Tổng hợp phim của yoko maki hay nhất, phim yoko maki 2023

1. Stewardess Monogatari - Cố lên Chiaki!

'Chuyện nữ giới tiếp viên sản phẩm không' hoặc 'Cố lên Chiaki!' là 1 siêu phẩm về vấn đề sản phẩm ko của năng lượng điện hình họa Nhật Bản. Sở phim vẫn truyền hứng thú uy lực, đẩy cho tới đỉnh điểm ước mơ và khát khao mang đến mới con trẻ. Câu phát biểu 'Cố lên Chiaki!' đang trở thành mối cung cấp khuyến khích ý thức, khuyến nghị băng qua trở ngại.

Bộ phim với 22 tập luyện, từng tập luyện kéo dãn kể từ 22 cho tới 25 phút, kể về hành trình dài bám theo xua đuổi ước mơ của Matsumoto Chiaki - một cô nàng lênh láng khả năng. Từ biệt danh 'rùa' vô thời thơ ấu tự tính cơ hội chậm rãi, Chiaki vẫn băng qua từng thành kiến, ĐK học tập Học viện Hàng ko Nhật Bản và ứng tuyển chọn vô JAL - nhật bản Airlines. Cách chân của cô ý không những ghi lại thương yêu với Murasawa Hiroshi mà còn phải đoạt được thành công xuất sắc vô sự nghiệp tiếp viên sản phẩm ko. Sở phim, tuy vậy Thành lập từ thời điểm cách đây rộng lớn 30 năm, vẫn chính là mối cung cấp khuyến khích uy lực mang đến mới con trẻ lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của yoko maki hay nhất, phim yoko maki 2023

Stewardess Monogatari - Cố lên Chiaki!

2. Good Luck!! - Chúc may mắn!

Giống như 'Miss Pilot', 'Good Luck!' là sự việc phối hợp tuyệt hảo thân thiết đài TBS và Hãng Hàng ko Nhật Bản. Sở phim tương khắc họa một cơ hội cụ thể và phức tạp về quan hệ lênh láng thử thách vô team cất cánh, kể từ cơ trưởng điển trai Hajime, team trưởng phi hành đoàn Koda cho tới cô nàng đậm chất ngầu Ayumi - những hero với Điểm sáng tính cơ hội lạ mắt tạo ra sự lôi kéo quan trọng đặc biệt mang đến bộ phim truyện.

Phim triệu tập vô đoạn đường trở nên phi công của Shinkai Hajime và ông tơ tình nảy nót bên trên khung trời thân thiết anh và cô bé Ayumi.

'Good Luck!' được vinh danh bên trên Lễ trao giải Phim truyền hình Nikkan Sports phiên loại 6 và Lễ trao giải Hàn lâm Phim truyền hình phiên loại 36.

Good Luck!! - Chúc may mắn!

Good Luck!! - Chúc may mắn!

3. Miss Pilot - Nữ phi công

Bộ phim 'Nữ Phi Công' được đưa đến bên dưới bàn tay của nhì đạo thao diễn có tiếng bên trên Nhật Bản là Kensaku Sawada và Takeshi Narita. Là một kiệt tác nằm trong phân mục phim tình thương vui nhộn, 'Miss Pilot' không những nói đến ngành sản phẩm ko Nhật Bản tuy nhiên còn giúp nổi trội sự trung thực và sống động vô việc làm của phi hành đoàn bên trên ko trung, thậm chí còn tìm hiểu những không khí máy cất cánh hiếm khi xuất hiện tại bên trên mùng hình họa.

Câu chuyện xoay xung quanh Haru Tezuka, một cô nàng lênh láng hăng hái với ước mơ trở nên phi công. Sau Khi đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, Haru ko thành công xuất sắc trong công việc mò mẫm kiếm việc thực hiện cho tới Khi cô vạc hiện tại thông tin tuyển chọn phi công của Hãng sản phẩm ko ANA - All Nippon Airways. Việc ứng tuyển chọn và băng qua những thử thách trở ngại đã hỗ trợ Haru một cách thực tế hóa ước mơ của tớ và đoạt được khung trời.

Nữ Phi Công - Miss Pilot

4. Soratobu Kouhoushitsu - Văn chống ko vụ

'Văn chống ko vụ' lựa lựa chọn vấn đề chủ yếu là sản phẩm ko, với toàn cảnh đó là Cục Tham Mưu Hàng Không Nhật Bản. Dưới sự đạo thao diễn của danh nhân Nobuhiro Doi, bộ phim truyện vẫn thành công xuất sắc trong công việc tế bào phỏng quan hệ phức tạp thân thiết Inaba Rika - một phóng viên báo chí ngầm, và Sorai Daisuke - một quân mới mẻ bên trên Cục Tham Mưu Hàng Không.

Inaba Rika, một phóng viên báo chí Nhật tay nghề cao với 5 năm thực hiện nghề ngỗng, được kí thác trọng trách khảo sát bên trên Cục Tham Mưu Hàng Không. Tại trên đây, cô nên hiệp tác với Sorai Daisuke. Anh chàng Daisuke từng với ước mơ trở nên phi công, tuy nhiên vì thế gặp chấn thương chân kể từ thời thơ ấu nên vẫn kể từ vứt. Mâu thuẫn vô quan hệ thân thiết chúng ta thực hiện gia tăng sự thú vị mang đến bộ phim truyện.

Soratobu Kouhoushitsu - Văn chống ko vụ

5. Attention Please - Xin chú ý!

'Attention Please' kể về mẩu truyện của cô nàng thương hiệu là Misaki Yoko. Từ lúc còn nhỏ, Yoko là 1 cô nhỏ nhắn tinh nghịch và ương ngạnh, mến nghịch tặc với đám nam nhi rộng lớn là phụ nữ. Lớn lên vô sự bảo quấn của thân phụ anh trai láng giềng, Yoko trở thành uy lực và đậm chất ngầu. Cùng với những anh trai, Yoko xây dựng một ban nhạc học tập đàng. Khi anh trai Tsukasa nên gửi cho tới Tokyo nhằm thao tác làm việc, ban nhạc đầu tiên tan chảy. Trong buổi tiễn biệt anh trai đi ra trường bay, Yoko trông thấy những tiếp viên sản phẩm ko xinh đẹp mắt và nuôi ước mong trở nên 1 trong chúng ta. Bất chấp sự phản đối của mái ấm gia đình và bằng hữu, Yoko quyết tâm bám theo xua đuổi niềm mơ ước trở nên tiếp viên sản phẩm ko.

Với chỉ 60 phút phim, 'Attention Please' thành công xuất sắc vẽ nên hình hình họa một cô nàng nhỏ uy lực, với lòng quyết tâm và nghị lực khác thường - Misaki Yoko.

Attention Please - Xin chú ý!

6. Tokyo Control

'Tokyo Control' là loạt phim truyền hình trước tiên của đài FuJi TV dùng technology 3 chiều. Sở phim tung ra vô năm 2010, thời khắc technology 3 chiều ko phổ cập nên 'Tokyo Control' như 1 demo nghiệm lạ mắt. Ngoài nội dung, kỹ xảo 3 chiều trung thực và chân thật đã từng nổi trội bộ phim truyện.

Xem thêm: Tổng hợp phim của stella parton hay nhất, phim stella parton 2023

Câu chuyện ra mắt bên trên trạm trấn áp ko lưu của một hãng sản xuất sản phẩm ko Nhật Bản. Phim hùn người theo dõi làm rõ rộng lớn về việc làm của những người dân thao tác làm việc bên dưới mặt mày khu đất, sát cánh đồng hành với phi hành đoàn nhằm đáp ứng chuyến cất cánh tin cậy.

Nhân vật chủ yếu bao gồm 2 trưởng trấn áp ko lưu là Suzuki Maki, Kouji Hara và 3 nhân viên cấp dưới trấn áp ko lưu là Yuki Noboru, Saito Kimie, Nakajima Haru, từng người đều mang tới đường nét lạ mắt, tạo ra tranh ảnh phong phú mang đến phim.

Tokyo Control

Ảnh minh hoạ

7. Cheap Flight - Chuyến cất cánh giá chỉ rẻ

'Hãy lưu giữ chặt ước mơ, cho dù cuộc sống đem tớ cho tới đâu' là thông điệp thâm thúy tuy nhiên bộ phim truyện 'Cheap Flight' truyền đạt. Hãy bám theo dõi mẩu truyện nhằm tận thưởng mối cung cấp khuyến khích và niềm tin cẩn vô phiên bản thân thiết, khuyến khích các bạn ko lúc nào kể từ vứt ước mơ và đánh giá sự thành công xuất sắc vô cuộc sống đời thường.

Nữ hero chủ yếu Aizawa Miharu, người từng thao tác làm việc cho 1 hãng sản xuất sản phẩm ko khét tiếng ở Nhật Bản. Tuy nhiên, với những biến đổi cố bất thần, cô vẫn đồng ý thử thách mới mẻ bên trên hãng sản xuất sản phẩm ko giá rất mềm Cherry Airlines. Không lúc nào đồng ý thất bại, Miharu nằm trong đồng team vẫn khởi điểm hành trình dài xây đắp khét tiếng mang đến Cherry Airlines.

Ảnh minh hoạ

Ảnh minh hoạ

8. Happy Flight - Chuyến cất cánh hạnh phúc

'Happy Flight', hoặc thường hay gọi là 'Chuyến cất cánh hạnh phúc', phiên trước tiên xuất hiện tại trước người theo dõi Nhật Bản vô năm 2003. Điều tạo ra tuyệt hảo lớn số 1 vô bộ phim truyện là động tác 'bật ngón tay' của những thao diễn viên, truyền đạt thông điệp tích cực kỳ tương tự động như lời nói 'Cố lên Chiaki!''Stewardess Monogatari'.

Bằng cơ hội bịa đặt tận tâm vô cuộc sống đời thường từng ngày của phi công và tiếp viên, bộ phim truyện phanh đi ra nhì mẩu truyện chính: cuộc đấu giành giật của phi công Suzuki Kazuhiro nhằm trở nên lái chủ yếu và ước mơ quốc tế của nữ giới tiếp viên Saito Etsuko. Những tình tiết này tạo ra tranh ảnh động lòng về ngành sản phẩm ko.

Happy Flight - Chuyến cất cánh hạnh phúc

9. Tokyo Airport - Cảng sản phẩm ko Tokyo

'Tokyo Airport''Tokyo Control', cả nhì được sáng sủa tác vì chưng ngôi nhà biên kịch Uda Manabu. 'Tokyo Airport', được xem như là phần tiếp sau của 'Tokyo Control', nối tiếp mẩu truyện thành công xuất sắc của tớ bên trên trường bay quốc tế Haneda, Nhật Bản. Nữ trấn áp viên ko lưu mới mẻ, Shinoda Kaori, nên đương đầu với những thử thách của việc non tay nghề và áp lực đè nén việc làm cao. Nếu 'Tokyo Control' triệu tập vô quan hệ của nhân viên cấp dưới trấn áp ko lưu, thì 'Tokyo Airport' chú ý vô quy trình vận hành và việc làm bên trên trạm trấn áp ko lưu. Diễn xuất khá của Fukuda hùn một cách thực tế hóa việc làm của trấn áp viên ko lưu ở mặt mày khu đất.

Tokyo Airport - Cảng sản phẩm ko Tokyo

Xem thêm: Xem Phim Thất Nghiệp Chuyển Sinh (Phần 2) Tập 2 VietSub Thuyết Minh

Ảnh minh hoạ

10. The Cabin Attendant

'Tiếp Viên Hạng Nhất' là sự việc phối hợp tuyệt hảo thân thiết đài truyền hình FuJi và Hãng Hàng ko nhật bản Airlines. Dù vấn đề sản phẩm không những là 1 phần nhỏ, bộ phim truyện triệu tập hầu hết vô trái đất trinh bạch thám.

Miho Okamura, một tiếp viên sản phẩm ko xinh đẹp mắt và tài năng, sát cánh đồng hành nằm trong Tomoko - người cùng cơ quan phái mạnh, bất thần trở nên nhân hội chứng của một vụ án mạng vô chuyến cất cánh cho tới Thủ đô New York. Sở phim phối hợp nhiều nguyên tố trinh bạch thám, tạo ra mẩu truyện thú vị và lênh láng bất thần. Mặc cho dù chủ thể chủ yếu ko nên là sản phẩm ko, tuy nhiên phim vẫn ghi điểm với những hình hình họa đẹp mắt và vấn đề thú vị về ngành sản phẩm ko Nhật Bản.

Tiếp Viên Hạng Nhất