Tổng hợp phim của y Đan Ái lợi hay nhất, phim y Đan Ái lợi 2023

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023

Thông tin yêu chung:

- Đạo diễn: Quách Hổ

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của y Đan Ái lợi hay nhất, phim y Đan Ái lợi 2023

- Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,…

- Số tập: 36 tập luyện - 2 nước ngoài truyện

Nội dung phim: Phim gửi thể kể từ đái thuyết Trêu Nhầm, kể về cuộc liên minh thân mật Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Kinh tế Tài Chính, và Thời Yến, tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự, vô quy trình bọn họ trở nên tân tiến xúc cảm và sự nghiệp.

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love - 2023) - Phim tình thương Trung Quốc nhất năm 2023 (Nguồn: Internet)

>>Hãy giành cho bản thân một bữa tối thiệt thư giãn giải trí, bật laptop lên và hưởng thụ những xúc cảm trầm lặng nhưng mà bộ phim truyền hình này mang đến nhé! Nếu các bạn vẫn đang được vô tiến độ lần mua sắm một cái máy tính xách tay mỏng mảnh, nhẹ nhàng, tuy nhiên thông số kỹ thuật vẫn đáp ứng đầy đủ mạnh nhằm "cày" phim, demo tìm hiểu thêm qua:

Laptop MacBook Air M1 13 inch 256GB MGN63SA/A Xám

Laptop Dell Vostro 3530 i3-1305U/8GB/512GB/Win11 (V5I3465W1)

Laptop Hãng Asus Vivobook 15 i5-1335U/16GB/512GB/Win11 (X1504VA-NJ070W)

Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài (Please Feel at Ease Mr. Ling - 2021)

- Đạo diễn: Chung Thanh

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ,...

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Chuyển thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong, mẩu chuyện về Cố An Tâm và Lăng Việt, nhì người trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên dần dần trở thành thân mật thiết và kết nối.

Tương tác vô nằm trong hợp tác ăn ý của Triệu Lộ Tư - Lưu Đặc (Nguồn: Internet)

Xem thêm: Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi: Hành trình tái mét sinh và trả thù địch rất rất cuốn 2024

Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh (Unforgettable Love - 2021)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi

- Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử,…

- Số tập: 24 Tập.

Nội dung phim: Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt, một nữ giới bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ, với trường hợp cưới trước yêu thương sau, mang lại những thay cho thay đổi đáng chú ý vô cuộc sống thường ngày và tình thương của mình.

Câu chuyện xoay xung quanh Hạ Kiều Yến, CEO tập đoàn lớn Hạ Thị và Tần Dĩ Duyệt (Nguồn: Internet)

>>Xem thêm: [2022] Top Phim Hay: Âu Mỹ, Trung, Hàn Siêu Hot

Tình Yêu Anh Dành Cho Em - The Love You Give Me (2023)

Bộ phim "Tình Yêu Anh Dành Cho Em" là chuyến tái mét ăn ý loại nhì của đôi bạn Vương Ngọc Văn và Vương Tử Kỳ, tiếp theo sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình trước "Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân".

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, thắm thiết, tư tưởng - tình cảm

- Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Vương Ngọc Văn, Lý Xuyên, Mã Tâm,...

- Số tập: 28

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7,2

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

Phim tình thương lãng mạng tiến bộ xứ Trung

Phim tình thương tiến bộ Trung Quốc

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim Tình Yêu Anh Dành Cho Em nằm trong chuyên mục tư tưởng - tình thương, được lấy hứng thú kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thi Định Nhu. Câu chuyện triệu tập vô quan hệ phức tạp của đôi bạn Tân Kỳ (Vương Tử Kỳ) và Mẫn Tuệ (Vương Ngọc Văn), chính thức từ 1 hiểu nhầm, kế tiếp qua loa quãng thời hạn chia tay và sau cùng là hành trình dài phục sinh tình thương sau nhiều năm xa vời cơ hội.

Ban đầu, Mẫn Tuệ thay cho mặt mày một người đàn bà không giống cho tới gặp gỡ Tân Kỳ theo đuổi lời hứa hẹn khi nhỏ, tuy nhiên tiếp sau đó, bọn họ dần dần trở nên tân tiến tình thương cùng nhau. Nhưng một sự hiểu nhầm tiếp tục khiến cho bọn họ buộc cần chia ly nhức lòng. Mẫn Tuệ tách chuồn nhưng mà ko hề phát biểu cho tới Tân Kỳ biết cô có bầu với người con của tất cả nhì. 5 năm tiếp theo, bọn họ vô tình hội ngộ nhau. Ban đầu, Tân Kỳ đem vô bản thân dự định trả thù địch, tuy nhiên tiếp sau đó anh dần dần nhìn thấy tình thương đậm đà giành cho Mẫn Tuệ.

Cuối nằm trong, những hiểu nhầm vô vượt lên trên khứ được giải quyết và xử lý, Tân Kỳ nằm trong Mẫn Tuệ bên cạnh nhau thi công một mái ấm gia đình niềm hạnh phúc, nằm trong che chở đàn ông Toàn Toàn - người con của mình, là mối cung cấp khích lệ rộng lớn lao vô hành trình dài tái mét lập tình thương và niềm hạnh phúc mái ấm gia đình.

>> Xem thêm:

Các bộ phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất

Phim năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn xuất sắc

Phim Zombie Nước Hàn hấp dẫn

Đối Với Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm - My Lethal Man (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, hành vi, lãng mạn

- Diễn viên: Lý Mặc Chi, Phàn Trị Hân, Lý Nhất Chân, Lý Tân Nhiên, Vương Xử Đông,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 6.3

Tóm tắt nội dung:

"Bên Cạnh Tôi, Anh Ấy Là Người Nguy Hiểm" là mẩu chuyện về Thẩm Mạn Ninh, tình cờ gặp gỡ Trang Tâm Nghiêm, người dân có khuôn mặt mày y hệt bản thân, vô một sự lầm lẫn vô một vụ bắt cóc. Truyền thuyết về tuy nhiên trùng chú ý rằng nếu như nhì người dân có khuôn mặt tương tự động, một trong những nhì sẽ rất cần quyết tử. Khi cô bị tiến công, Trang Tâm Nghiêm tiếp tục kiêu dũng bảo đảm cô, và chính vì vậy tiếp tục thất lạc mạng. Anh trai của cô ấy, Nghiêm Tinh Trình, tiếp tục hiến đôi mắt của em gái nhằm cứu vớt cô. Hành động này tiếp tục đẩy Thẩm Mạn Ninh vào trong 1 cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất, trong khoảng xoáy của mái ấm gia đình giàu sang Trang.

Tại phía trên, Nghiêm Tinh Trình tiếp tục hàng fake vị hít phu của Thẩm Mạn Ninh nhằm mày mò thực sự về tử vong của phụ thân u bản thân. Ngay từ đầu, Nghiêm Tình Trình chỉ tận dụng Thẩm Mạn Ninh nhằm lần rời khỏi thực sự sau 17 năm và lấy lại những loại nằm trong về phần mình. Nhưng vô quy trình khảo sát, tình thương tiếp tục nảy nở thân mật bọn họ. Cả nhì nằm trong ăn ý mức độ nhằm đương đầu với những thách thức của cuộc sống thường ngày và khảo sát tử vong của mái ấm gia đình. Họ bên cạnh nhau vượt lên từng trở ngại, cùng mọi người trong nhà cho tới cuối cuộc sống.

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc hấp dẫn

Phin ngôn tình tổng tài Trung Quốc hiện nay đại

Phim tình thương tiến bộ xứ Trung

Phương Pháp Khám Phá Tình Yêu - Exploration Method of Love (2023)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2023

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, cưới trước yêu thương sau, ngọt sủng, lãng mạn

- Diễn viên: Cao Hàn Vũ, Tống Nghiên Phi, Thừa Lỗi, Lâm Tử Lộ

- Số tập: 22

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình tổng tài trung quốc

Phim ngôn tình trung quốc cưới trước yêu thương sau

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh Tô Kỷ Thời (Tống Nghiên Phi), một nữ giới tiến sỹ địa hóa học, vì thế bảo đảm ước mơ của em gái tuy nhiên sinh nhưng mà buộc cần đóng góp fake một nữ giới minh tinh ma, trải qua loa cuộc sống thường ngày trọn vẹn mới nhất kỳ lạ. Dù gặp gỡ cần nhiều thách thức vô sự nghiệp tuy nhiên điều khiến cho cô lo ngại nhất vẫn là sự việc cần tiến hành “Hợp đồng yêu thương đương” với Mục Hưu Luân (Cao Hàn Vũ), tổng giám đốc Tập đoàn khoáng nghiệp EXP.

Ban đầu, Tô Kỷ Thời mong muốn vạch trần thực chất thực sự của anh ý tao, tuy nhiên từ từ cô nhìn thấy tấm lòng thật tình của Mục Hưu Luân. Anh ko cần là 1 trong những tổng tài hách dịch, và lại là 1 trong những người trí thức, vô sáng sủa và giản đơn. Mục Hưu Luân cũng ko ngờ rằng cô nàng mạnh mẽ và uy lực, lanh lợi và mưu trí như Tô Kỷ Thời hoàn toàn có thể tấn công cắp trái ngược tim anh.

Hai người bọn họ từ từ nhìn thấy sự yên ủi và tương hỗ cho nhau, bên cạnh nhau vượt lên những nỗi nhức và liên minh vô nghiên cứu và phân tích về khoáng chất, phanh rời khỏi một chương mới nhất vô cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của mình.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân - Once We Get Married (2021)

Chỉ là mối liên hệ hôn nhân gia đình nằm trong top những bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài với lượt coi xịn bên trên mùng hình ảnh xứ Trung.

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Thể loại: Phim ngôn tình tổng tài, tiến bộ, khu đô thị, cưới trước yêu thương sau

- Nguyên tác: Cô Vợ Hợp Đồng Bỏ Trốn Của Tổng Giám Đốc

- Diễn viên: Vương Ngọc Văn, Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Chung Lệ Lệ, Lý Tuấn Thần, Trần Di Hình,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc đơn giản mối liên hệ hít nhân

Phim ngôn tình trung quốc ăn ý đồng hít nhân

Phim tiến bộ trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim ngôn tình tổng tài hoặc nhất trung quốc

Tóm tắt nội dung:

Cố Hề Hề (Vương Ngọc Văn) là 1 trong những mái ấm design năng động trẻ con tuổi tác và tài năng. Cô gặp gỡ Doãn Tư Thần (Vương Tử Kỳ), một tổng tài bá đạo và rét lùng vô một buổi tiệc. Doãn Tư Thần bị Cố Hề Hề hấp dẫn tuy nhiên cô lại ko hề nghe biết khét tiếng của anh ý.

Doãn Tư Thần mong muốn kết duyên với Cố Hề Hề nhằm tiến hành mục tiêu của tôi, tuy nhiên Cố Hề Hề chỉ đồng ý kết duyên với anh vô phụ vương mon. Trong thời hạn cơ, nhì người chính thức sinh sống công cộng và từ từ phát sinh tình thương cùng nhau.

Xem thêm: Xem Phim Phù Thủy Willow Tập 7 VietSub Thuyết Minh

Doãn Tư Thần đã hỗ trợ Cố Hề Hề vượt lên những trở ngại vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Cố Hề Hề đã và đang hùn Doãn Tư Thần trở thành dỡ phanh và êm ấm rộng lớn.

Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân là 1 trong những bộ phim truyền hình ngôn tình thắm thiết nhẹ dịu, vui nhộn. Phim với nội dung khá “cũ” bên trên mùng hình ảnh xứ Trung. Mô típ tổng tài - nhọ nhem, cưới trước yêu thương sau không xa lạ tuy nhiên trình diễn xuất và phản xạ chất hóa học của những trình diễn viên chủ yếu rất hay nên phim đã nhận được được sự yêu thương mến của phần đông người theo dõi. Minh bệnh là sau khoản thời gian lên sóng 3 ngày bộ phim truyền hình tiếp tục đạt được kết quả xịn là 100 triệu lượt coi.

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh - Crush (2021)

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh là 1 trong những bộ phim truyền hình Trung Quốc tình thương lắng đọng, thắm thiết. Phim kể về mẩu chuyện tình thương thân mật một cô nàng trẻ con và một chàng trai khiếm thị. Điểm douban của phim là 7,2 một số lượng tương đối cao so với một bộ phim truyền hình ngôn tình.

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2021

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Chàng Mù, Em Yêu Anh

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, gương vỡ lại lành

- Diễn viên: Vạn phẳng phiu, Lâm Ngạn Tuấn,…

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.2

Phim ngôn tình tiến bộ Trung Quốc

Phim tình thương gương vỡ lại lành

Tóm tắt nội dung:

Hóa Ra Em Rất Yêu Anh kể về mẩu chuyện tình thương của Tô Niệm Khâm và Tang Vô Yên. Tang Vô Yên là 1 trong những cô nàng trẻ con chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ĐH, đem vô bản thân ước mơ phát triển thành một phân phát thanh viên. Cô vô tình gặp gỡ Tô Niệm Khâm, một chàng trai khiếm thị tuy nhiên vô nằm trong tài năng. Tô Niệm Khâm đó là người viết lách lời nói cho tới những bài xích hát nhưng mà Tang Vô Yên yêu thương mến. Hai người nhanh gọn phát sinh tình thương cùng nhau và chính thức hò hẹn.

Tuy nhiên, bởi một số trong những hiểu nhầm và trắc trở, bọn họ cần chia ly. Ba năm tiếp theo, Tang Vô Yên đang trở thành một phân phát thanh viên có tiếng. Tô Niệm Khâm đã và đang Phục hồi được thị giác và phát triển thành một người kinh doanh thành công. Hai người hội ngộ nhau và ra quyết định lẫn nhau một thời cơ. Cuối nằm trong, bọn họ tiếp tục vượt lên từng thách thức và cho tới được cùng nhau.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương - Love Is Sweet (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Kỳ Tử Hòa Tùng Tử

- Thể loại: Ngôn tình tổng tài, tiến bộ, hài hước

- Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ,..

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

- Điểm douban: 7.6

Phim ngôn tình tiến bộ vui nhộn của La Vân Hi và Bạch Lộc

Phim ngôn tình tổng tài hài hước

Tóm tắt nội dung:

Giang Quân là 1 trong những cô nàng giắt bệnh không phù hợp nặng nề với nước đôi mắt, với nhì bởi thạc sĩ kinh tế tài chính học tập và tư tưởng học tập. Theo di nguyện của phụ thân, Giang Quân đầu quân vô tập đoàn lớn MH và vô tình gặp gỡ Viên Soái, đứa bạn thời thơ ấu từng rất rất hoặc bắt nạt bản thân, ni là giám đốc quản lý và điều hành thành phần ngân hàng góp vốn đầu tư của MH.

Viên Soái cố ý tấn công rớt Giang Quân vì thế không thích cô vô ngành này. Không vứt cuộc, cô lần gặp gỡ phó tổng giám đốc Lâm Thái Mặc thủ thỉ, van được phỏng vấn và được trao vô thực hiện. Sau một thời hạn thao tác làm việc công cộng, Giang Quân mới nhất biết té ra Viên Soái âm thầm yêu thương bản thân bao lâu ni kể từ hồi còn nhỏ và bọn họ cho tới cùng nhau.

Kết Hôn Rồi Bắt Đầu Yêu - Begin Again (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Ngôn tình, tiến bộ, gương vỡ lại lành lặn, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Châu Vũ Đông, Cung Tuấn, Kim Trạch, Ngô Mạn Tư,...

- Số tập: 35

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Lộc Phương Ninh (Châu Vũ Đông) là 1 trong những nữ giới giám đốc tập đoàn lớn thiết kế bên trong xinh rất đẹp, tài xuất sắc tuy nhiên tính cách hách dịch, rét lùng. Cô bị mái ấm gia đình nghiền lấy ông chồng nên sẽ rất cần đi kiếm đối tượng người dùng thích hợp. Trong một chuyến vô tình, cô gặp gỡ được Lăng Duệ (Cung Tuấn) một bác bỏ sĩ nước ngoài khoa điển trai, thánh thiện lành lặn. Vì một số trong những nguyên do, Lăng Duệ đồng ý phát triển thành ứng viên sáng sủa giá chỉ vô phiên bản ăn ý đồng hôn nhân gia đình với vai trình diễn chàng rể đảm bảo chất lượng.

Theo cơ, Phương Ninh với buộc ràng vô phiên bản ăn ý đồng hôn nhân gia đình về thời hạn hiệu lực thực thi hiện hành của quan hệ này là 1 trong những năm với những luật pháp cô thể hiện nhằm Lăng Duệ tiến hành. Thế tuy nhiên từng chuyện không tuân theo sự trấn áp của Phương Ninh, vô thời hạn sinh sống công cộng cùng nhau bên trên danh nghĩa phu nhân ông chồng, cô tiếp tục phát sinh tình thương với chàng bác bỏ sĩ Lăng Duệ. Kể kể từ cơ Phương Ninh tiếp tục thay cho thay đổi thật nhiều, gật đầu đồng ý cuộc sống thường ngày hôn nhân gia đình chính nghĩa vì thế Lăng Duệ.

Phim ngôn trình tiến bộ Trung quốc cưới trước yêu thương sau

Phim trung quốc tiến bộ cưới trước yêu thương sau

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Advanced Customization (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn

- Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba,...

- Số tập: 45

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Chu Phóng, một mái ấm design năng động tài năng, xinh rất đẹp, tuy nhiên lại bị ông chồng chuẩn bị cưới "cắm sừng" tức thì trong thời gian ngày tự sướng cưới. Tống Lẫm, tổng giám đốc doanh nghiệp Vạn Phong, rất đẹp trai, giàu sang tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay sát. Anh thất lạc ba mẹ kể từ nhỏ nên cần 1 mình tự động che chở em gái bản thân, Tống Lạc. Hai thế giới tưởng như không tồn tại điểm nói chung cần buộc cần liên minh vì thế đầy đủ loại buộc ràng vô việc làm và cuộc sống thường ngày. Chu Phóng phát triển thành mái ấm design cho tới tên thương hiệu năng động của Tống Lẫm.

Ban đầu, bọn họ không ngừng nghỉ xung đột, xích míc. Chu Phóng nhận định rằng Tống Lẫm là 1 trong những người rét lùng, vô tâm. Tống Lẫm thì nhận định rằng Chu Phóng là 1 trong những người ngang bướng, khó khăn bảo. Tuy nhiên, cũng chủ yếu kể từ quy trình liên minh cơ, bọn họ tiếp tục từ từ hiểu nhau rộng lớn. Tống Lẫm nhìn thấy Chu Phóng là 1 trong những người tài năng, hăng hái và nhiều lòng nhân hậu. Chu Phóng cũng nhìn thấy Tống Lẫm là 1 trong những người êm ấm, quan hoài cho tới người không giống.

Vượt qua loa vô số quan ải trở ngại, không ngừng nghỉ hoàn mỹ chủ yếu bản thân nhằm tiến hành hoàn hảo, sau cùng Chu Phóng cũng thực hiện rời khỏi được thương hiệu năng động thời thượng nức tiếng, Tống Lẫm đạt được đột đập vô sự nghiệp.

Phim ngôn tình tiến bộ Địch Lệ Nhiệt Ba

Phim ngôn tình oan gia ngõ hẹp trung quốc

Phim ngôn tình tiến bộ hấn dẫn

Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020)

Định Mệnh Anh Yêu Em là 1 trong những bộ phim truyền hình tình thương thắm thiết có tiếng đã và đang được remake rất nhiều lần ở nhiều vương quốc không giống nhau. Tuy nhiên, phiên phiên bản Trung Quốc có tên Em Là Định Mệnh Đời Anh lên sóng năm 2020 vẫn thực hiện được giờ vang rộng lớn nhờ việc phối hợp của đôi bạn Lương Khiết và Hình Chiêu Lâm, trước này đã thành công xuất sắc với bộ phim truyền hình Song Thế Sủng Phi.

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Remake phim Định Mệnh Anh Yêu Em (2008) phiên bản Đài Loan

- Thể loại: Ngôn tình tiến bộ, tổng tài, cưới trước yêu thương sau

- Diễn viên: Lương Khiết, Hình Chiêu Lâm,...

- Số tập: 36

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Tóm tắt nội dung:

Phim Định Mệnh Anh Yêu Em - You Are My Destiny (2020) kể về mẩu chuyện tình thương của Trần Gia Hân (Lương Khiết thủ vai) và Vương Tích Dực (Hình Chiêu Lâm thủ vai). Trần Gia Hân là 1 trong những nhân viên cấp dưới văn chống hiền lành, thơ ngây, với đôi lúc ngốc nghếch và thiếu thốn mạnh mẽ và tự tin. Vương Tích Dực là tổng tài quá kế tiếp tập đoàn lớn của mái ấm gia đình. Hai người gặp gỡ nhau bên trên một chuyến du thuyền cho tới Bahamas và với cùng 1 tối vô tình. Sau cơ, nữ giới chủ yếu phân phát hiện nay tiếp tục có bầu, và Vương Tích Dực bị bà cần thiết kết duyên vì thế trách cứ nhiệm.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân gia đình của mình ko hề dễ dàng và đơn giản. Sau khi kết duyên, Trần Gia Hân rủi ro bị sảy bầu. Cô đau nhức tột nằm trong, ra quyết định thanh lịch Hungary du học tập nhằm gạt bỏ vượt lên trên khứ. Còn Vương Tích Dực thì lặng lẽ chờ đón cô vô 7 năm. Trong thời hạn xa vời cơ hội, cả nhì tiếp tục trưởng thành và cứng cáp và thay cho thay đổi thật nhiều. Trần Gia Hân phát triển thành một nghệ sỹ gốm tài năng, còn Vương Tích Dực phát triển thành một người con trai chín chắn và trách cứ nhiệm. Sau 7 năm, Trần Gia Hân và Vương Tích Dực hội ngộ nhau bên trên Hungary. Họ tiếp tục buông bỏ lẫn nhau và ra quyết định bên cạnh nhau chuồn không còn cuộc sống.

Phim ngôn tình trung quốc tiến bộ remake

Phim ngôn tình tổng tài cưới trước yêu thương sau

Yêu Em Từ Dạ Dày - Dating In The Kitchen (2020)

Thông tin yêu chung:

- Năm phân phát hành: 2020

- Nguyên tác: Tiểu thuyết Hướng dẫn dùng con trai của người sáng tác Lam Bạch Sắc

- Thể loại: Tình cảm, thắm thiết, hài hước

- Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân,...

- Số tập: 24

- Thời lượng phim: 45 phút/tập

Phim ngôn tình gửi thể tổng tài và nữ giới đầu bếp

Tóm tắt nội dung:

Bộ phim xoay xung quanh chuyện tình thương và sự trưởng thành và cứng cáp của Cố Thắng Nam (Triệu Lộ Tư), một cô nàng trẻ con ăm ắp hăng hái và tài năng, và Lộ Tấn (Lâm Vũ Thân) một người con trai thành công tuy nhiên với tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay sát.

Cố Thắng Nam là 1 trong những đầu nhà bếp trẻ con tài năng, tuy nhiên cô lại bị các bạn trai phản bội và hotel điểm cô thao tác làm việc cũng có thể có nguy hại bị thu mua sắm. Trong khi vô vọng, cô vô tình vẽ sai sót lên xe cộ của Lộ Tấn, một người kinh doanh thành công tuy nhiên lại sở hữu tính cơ hội rét lùng, khó khăn ngay sát. Từ cơ, nhì người phát triển thành oan gia và liên tiếp xẩy ra những chuyện dở khóc dở mỉm cười.

Lộ Tấn là 1 trong những người máu mê ăn uống hàng ngày, và anh dần dần bị hấp dẫn bởi tài nấu nướng nướng của Cố Thắng Nam. Cố Thắng Nam cũng dần dần cảm biến được sự êm ấm và thật tình của Lộ Tấn. Dần dần dần, bọn họ kể từ oan gia phát triển thành bè bạn, rồi kể từ bè bạn phát triển thành tình nhân.

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc vẫn là 1 trong những lựa lựa chọn vui chơi giải trí thú vị giành cho những ai yêu thương mến chuyên mục phim này. Hãy nằm trong hương thụ những bộ phim truyền hình hoặc nhằm đắm chìm trong mỗi mẩu chuyện tình thương lắng đọng, thắm thiết nhé!

Xem thêm: Shokugeki No Soma 4th Season | Tổng hợp phim shokugeki no soma 4th season hay nhất | phim shokugeki no soma 4th season 2023

Top những kể từ khóa lần tìm kiếm nhiều nhất: 

samsung galaxy j5 2016 | samsung galaxy note edge | samsung galaxy s6 edge | samsung edge | samsung flip | giá samsung a50 | tủ rét samsung 208l | tủ rét toshiba 180 lít | dt vivo y11 | vsmart star 3 | asus zenfone 4 max | a37fw | xiaomi 7

lazy_img