Tổng hợp phim của woody harrelson hay nhất, phim woody harrelson 2023

VOH - Woody Harrelson, thương hiệu khá đầy đủ là Woodrow Tracy Harrelson, là trình diễn viên, ngôi nhà phát hành và đạo trình diễn có tiếng người Mỹ.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của woody harrelson hay nhất, phim woody harrelson 2023

 1. Đội Đặc Nhiệm Bế Tắc Mật White House nhà trắng - White House Plumbers (2023)
 2. Venom: Đối Mặt Tử Thù - Venom: Let There Be Carnage (2021)
 3. Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp - Zombieland: Double Tap (2019)
 4. Solo: Star Wars Ngoại Truyện - Solo: A Star Wars Story (2018)
 5. Truy Tìm Công Lý - Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2017)
 6. Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes (2017)
 7. Phi Vụ Thế Kỷ 2 - Now You See Me 2 (2016)
 8. Đấu Trường Sinh Tử - The Hunger Games: Part 1-2 (2012 - 2015)
 9. Rampart (2012)
 10. Vùng Đất Thây Ma - Zombieland (2009)
 11. Công Chúng Đối Đầu Larry Flynt - The People vs. Larry Flynt (1996)
 12. Kẻ Giết Người Bẩm Sinh - Natural Born Killers (1994)

Nam trình diễn viên bắt đầu sự nghiệp trong nghành nghề hài kịch trước lúc nổi tiếng với vai trình diễn Woody Boyd vô series truyền hình Cheers. Woody Harrelson cũng khá được nghe biết với tương đối nhiều vai trình diễn nổi trội bên trên mùng hình ảnh rộng lớn, bao hàm vai Rust Cohle vô series True Detective, gom mặt mày trong những kiệt tác Natural Born Killers, The People vs. Larry FlyntThe Hunger Games.

Dưới đấy là tổ hợp những kiệt tác tiêu biểu vượt trội vô sự nghiệp trình diễn xuất của Woody Harrelson, chào độc giả của VOH nằm trong liếc qua.

Đội Đặc Nhiệm Bế Tắc Mật White House nhà trắng - White House Plumbers (2023)

 • Ngày phân phát hành: 1/5/2023
 • Thể loại: Chính kịch/Chính trị
 • Đạo diễn: Alex Gregory, Peter Huyck
 • Diễn viên: Woody Harrelson, Justin Theroux, Lena Headey, Domhnall Gleeson, Judy Greer, Kim Coates
 • Điểm IMDb: 6,8/10 
Đội Đặc Nhiệm Bế Tắc Mật Nhà Trắng
Đội Đặc Nhiệm Bế Tắc Mật White House nhà trắng - Ảnh: The Hollywood Reporter

White House Plumbers là 1 miniseries truyền hình năm 2023 của Mỹ tự Adam McKay đạo trình diễn và ghi chép kịch bạn dạng. Phim dựa vào vụ bê bối Watergate, triệu tập vô nhì hero đó là E. Howard Hunt (Justin Theroux) và G. Gordon Liddy (Woody Harrelson), những người dân được Tổng thống Richard Nixon chỉ định và hướng dẫn trở nên lập nhóm tình báo kín đáo mang tên "White House Plumbers" nhằm ngăn ngừa những vụ nhỉ vấn đề mật.

Phim chính thức với việc Hunt và Liddy được Nixon chỉ định và hướng dẫn xây dựng White House Plumbers. Hai người nhanh gọn hợp tác vô plan ngăn ngừa những vụ nhỉ vấn đề mật, bao hàm cả việc đột nhập vô văn chống của một ngôi nhà báo trái lập. Tuy nhiên, plan của mình vẫn thất bại và vụ bê bối Watergate chính thức nổ rời khỏi.

Dàn trình diễn viên của phim vẫn thể hiện tại khéo vai trình diễn của tôi, nhất là Justin Theroux và Woody Harrelson. Theroux thể hiện tại thành công xuất sắc sự tàn nhẫn và xảo quyệt của Hunt, trong những lúc Harrelson vẫn thể hiện tại thành công xuất sắc sự liều mạng lĩnh và tham lam vọng của Liddy.

Ngoài rời khỏi, Julia Roberts đã và đang thể hiện tại khéo vai diễn Martha Mitchell, một người phụ nữ giới đem tác động, dám lên giờ chỉ trích Nixon.

Venom: Đối Mặt Tử Thù - Venom: Let There Be Carnage (2021) 

 • Ngày phân phát hành: 8/12/2021
 • Thể loại: Hành động/Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Andy Serkis
 • Diễn viên: Tom Hardy, Michelle Williams, Naomie Harris, Reid Scott, Stephen Graham, Woody Harrelson
 • Điểm IMDb: 5,9/10 
Venom: Đối Mặt Tử Thù
Venom: Đối Mặt Tử Thù - Ảnh: IMDb

Câu chuyện chính thức vì chưng đoạn hồi ức về quá khứ nhức buồn của Cletus Kasady (Woody Harrelson), khi nữ giới của anh ấy, Frances Barrison (Naomie Harris), bị tóm gọn lên đường vì thế chiếm hữu năng lượng rộng lớn người. Tại thời điểm hiện tại, thám tử Patrick Mulligan (Stephen Graham) đòi hỏi ngôi nhà báo Eddie Brock (Tom Hardy) phỏng vấn Cletus vô tù.

Sau chuyến thăm hỏi, Eddie như mong muốn biết được địa điểm xác của những nàn nhân bị Cletus ỉm lên đường, điều này thực hiện sự nghiệp của Eddie càng ngày càng đem triển vọng. Thế tuy nhiên, khi Eddie cho tới bắt gặp Cletus vô tù, trước khi thương hiệu tội phạm này thực hành án tử, cả nhì vẫn xẩy ra xô xát, đạo ĐK nhằm Cletus cắm vô tay của Eddie và mang đi một trong những phần tế bào của Venom.

Cũng trong những lúc này, Venom ra quyết định tách ngoài khung hình của Eddie khi cả nhì ko thể dung thích hợp vô cuộc sống thường ngày thông thường nhật. Cuộc hành quyết Cletus bị con gián đoạn khi một loại vật nằm trong sinh red color thương hiệu là Carnage xuất hiện tại, khiến cho láo lếu loàn và giải bay những tù nhân, cứu vãn lấy sinh mạng của Cletus.

Carnage liên minh với Cletus nhằm giải cứu vãn Frances ngoài Ravencroft. Tại cuối phim, Eddie và Venom đối đầu với Carnage và Frances bên trên Nhà thờ Grace. Sau nhiều trở ngại, Carnage bị thịt và Cletus cũng rời khỏi đời. Dù vậy, Mulligan sinh sống sót sau khoản thời gian hít vào một trong những phần Carnage, ngỏ rời khỏi tiềm năng thú vị cho tới phần tiếp theo sau.

Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp - Zombieland: Double Tap (2019) 

 • Ngày phân phát hành: 18/10/2019
 • Thể loại: Kinh dị/Hành động 
 • Đạo diễn: Ruben Fleischer
 • Diễn viên: Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Emma Stone, Abigail Breslin, Rosario Dawson, Zoey Deutch, Luke Wilson
 • Điểm IMDb: 5,9/10 
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp
Vùng Đất Thây Ma: Cú Bắn Đúp - Ảnh: IMDb

Zombieland: Double Tap lấy toàn cảnh sáu năm sau khoản thời gian dịch zombie bùng phân phát, Tallahassee (Woody Harrelson), Columbus (Jesse Eisenberg), Wichita (Emma Stone) và Little Rock (Abigail Breslin) cần đương đầu với những loại thây quái mới: Homers, Hawkings và Ninjas.

Khi sinh sống vô White House nhà trắng, bọn họ bắt gặp nhiều thử thách mới mẻ. Thế rồi, Little Rock và Wichita tách lên đường, còn Columbus bắt gặp Madison (Zoey Deutch), người như mong muốn sinh sống sót vô siêu thị Pinkberry. Sau khi đem rất nhiều loại xẩy ra, cả group hiểu rằng rằng Little Rock và Berkeley (Avan Jogia), một người bám theo ngôi nhà nghĩa chủ quyền, đang đi vào Babylon.

Đồng thời, cả group cần đương đầu với tương đối nhiều thách thức không giống nhau, bao hàm cả thây quái T-800. Tallahassee suy nghĩ rời khỏi plan dụ lũ thây quái vì chưng pháo bông. Khi plan thất bại, ngôi nhà của một hotel, Nevada (Rosario Dawson) cho tới giải cứu vãn bọn họ. Sau một trận đánh quyết liệt, cả group hòa giải chếch mếch và nhanh gọn tách Babylon trước lúc nhận thêm chuyện rủi ro mắn xẩy ra. 

Xem thêm:
Top 25 phim về ngày tận thế hoặc nhất tránh việc quăng quật qua
Top 15 phim về hậu tận thế mê hoặc, xứng đáng coi nhất

Solo: Star Wars Ngoại Truyện - Solo: A Star Wars Story (2018) 

 • Ngày phân phát hành: 10/5/2018
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Phiêu lưu
 • Đạo diễn: Ron Howard
 • Diễn viên: Alden Ehrenreich, Woody Harrelson, Emilia Clarke, Donald Glover, Thandiwe Newton, Phoebe Waller-Bridge, Joonas Suotamo
 • Điểm IMDb: 6,9/10 
Solo: Star Wars Ngoại Truyện
Solo: Star Wars Ngoại Truyện - Ảnh: IMDb

Solo: A Star Wars Story là kiệt tác song lập vô ngoài trái đất Star Wars. Câu chuyện chính thức bên trên hành tinh nghịch Corellia, nơi Han Solo (Alden Ehrenreich) đang được nỗ lực trốn bay cùng theo với thương yêu của tôi, Qi'ra (Emilia Clarke). Cả nhì đều ước mơ về một cuộc sống thường ngày chất lượng tốt đẹp lung linh hơn trong số những vì thế sao. Tuy nhiên, bọn họ bị phân tách xa cách khi nỗ lực trốn bay.

Lúc này, Han tham gia Hải quân Đế quốc tuy nhiên nhanh gọn bị xua đuổi việc và tiếp sau đó anh chính thức lại cuộc đời trong một group tội phạm tự Tobias Beckett (Woody Harrelson) đứng vị trí số 1. Han phát triển thành một trong những phần của vụ cướp coaxium, một loại nhiên liệu giá đắt.

Trong xuyên suốt bộ phim truyền hình, Han bắt gặp những hero không xa lạ như Lando Calrissian (Donald Glover) và Chewbacca (Joonas Suotamo). Sở phim đa số cho tất cả những người coi hiểu tăng về quá khứ của Han Solo, tiết lộ về phong thái anh đoạt được Millennium Falcon, dành được tình chúng ta gắn kết với Chewbacca và xuất xứ của tính cơ hội lẫy lừng của anh ấy.

Trong vai Tobias Beckett, Woody Harrelson cần mang về một hero phức tạp, vừa phải là người lừa hòn đảo vừa phải là kẻ đảm bảo Han. Anh tớ là kẻ vẫn dạy dỗ Han những mánh khóe vô toàn cầu ngầm và gom Han phát triển thành kẻ buôn lậu nổi tiếng như thời buổi này.

Truy Tìm Công Lý - Three Billboards Outside Ebbing, Missouri (2017) 

 • Ngày phân phát hành: 10/11/2017
 • Thể loại: Tội phạm/Chính kịch
 • Đạo diễn: Martin McDonagh
 • Diễn viên: Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell, John Hawkes, Peter Dinklage
 • Điểm IMDb: 8,1/10
Truy Tìm Công Lý
Truy Tìm Công Lý - Ảnh: IMDb

Phim nói đến Mildred Hayes (Frances McDormand), một người phụ nữ giới đang được trải qua chuyện đau khổ sau khoản thời gian phụ nữ, Angela (Kathryn Newton), bị hãm hiếp và tắt hơi. Bất mãn với việc công an địa hạt không tìm kiếm rời khỏi kẻ thủ ác, cô mướn tía đại dương lăng xê nằm tại ngoại thành thị xã nhằm treo đại dương với thông điệp khiến cho sốc, chỉ trích Chính quyền địa hạt và công an. Từ bại liệt, đại dương báo khiến cho giành giật cãi trở trở nên trung tâm của phim.

Frances McDormand thủ vai Mildred Hayes, vai trình diễn đem về cho tới cô giải Oscar cho tới Nữ trình diễn viên chủ yếu khéo nhất. Đây là hero khả năng và quyết tâm trong các việc dò xét rời khỏi kẻ thịt con cái bản thân. Trong khi bại liệt, Woody Harrelson nhập vai công an trưởng Willoughby đem lương bổng tâm và chất lượng tốt bụng.

Nhìn cộng đồng, phim kể về việc bất công, quy trình báo thù hằn và cuộc dò xét tìm tòi công lý của một cá thể. Tuyến hero phụ cũng góp thêm phần làm ra vai trò của bộ phim truyền hình, bao hàm Abbie Cornish đóng vai phu nhân của Willoughby và Lucas Hedges đóng vai đàn ông Mildred.

Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - War for the Planet of the Apes (2017) 

 • Ngày phân phát hành: 10/7/2017
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Matt Reeves
 • Diễn viên: Frances McDormand, Woody Harrelson, Sam Rockwell, John Hawkes, Peter Dinklage
 • Điểm IMDb: 7,4/10
Đại Chiến Hành Tinh Khỉ
Đại Chiến Hành Tinh Khỉ - Ảnh: IMDb

War for the Planet of the Apes là phần tiếp theo sau của phim Planet of the Apes. Bối cảnh ngỏ rời khỏi khi loại người và khỉ đang được vô trận chiến tồn tại. Caesar (do Andy Serkis thủ vai), vị lãnh tụ của loại khỉ, buộc cần đương đầu với Oberon (do Woody Harrelson thủ vai), một lãnh đạo quân group loại người gian ác và đem quyết tâm xài khử toàn bộ khỉ. Khi tính mạng con người của chủng loại bị rình rập đe dọa, Caesar lên lối với một trong những chú khỉ tin cẩn nhằm dò xét và vượt qua Oberon.

Phim nổi trội với việc xây đắp tình thương thâm thúy trong số những hero khỉ, thông qua đó thể hiện tại sự khổ cực và quyết tử vô trận chiến giành giật. điều đặc biệt, trình diễn xuất của Andy Serkis với vai Caesar được ca tụng ngợi và nhận xét cao, sẽ là một trong mỗi trở nên tựu thẩm mỹ tiêu biểu vượt trội của công nghiệp năng lượng điện hình ảnh.

Xem thêm: Cao Thủ Học Đường Full 16/16 VietSub + Thuyết Minh Lord of Study 2010

War for the Planet of the Apes không chỉ có là 1 bộ phim truyền hình hành vi ăm ắp kịch tính mà còn phải tiềm ẩn thông điệp về kết quả của cuộc chiến tranh và mức độ Chịu đựng của trái đất và động vật hoang dã. 

Xem thêm:
Tuyển lựa chọn những phim khoa học tập viễn tưởng kinh dị hoặc nhất
Top 30+ bộ phim truyền hình khoa học tập viễn tưởng hoặc nhất từng thời đại năm 2023

Phi Vụ Thế Kỷ 2 - Now You See Me 2 (2016) 

 • Ngày phân phát hành: 10/6/2016
 • Thể loại: Phiêu lưu/Tội phạm
 • Đạo diễn: Jon M. Chu
 • Diễn viên: Jesse Eisenberg, Mark Ruffalo, Woody Harrelson, Dave Franco, Daniel Radcliffe, Lizzy Caplan
 • Điểm IMDb: 6,4/10
Phi Vụ Thế Kỷ 2
Phi Vụ Thế Kỷ 2 - Ảnh: IMDb

Now You See Me 2 là bộ phim truyền hình nối liền thành công xuất sắc của Now You See Me (2013). Câu chuyện ra mắt một thời hạn sau sự khiếu nại của phần trước. Nhóm Tứ Kỵ Sỹ bất ngờ tái ngắt thích hợp nhằm triển khai một vụ cướp phức tạp bên dưới sự chỉ huy của một tỷ phú thần túng, Walter Mabry (do Daniel Radcliffe thủ vai), tấn công cắp cái thẻ đem tài năng trấn áp toàn bộ những vũ khí bên trên toàn cầu.

Trong hành trình dài mới mẻ này, group cần đương đầu với những gian nan mới mẻ cùng với nhiều thử thách, trở ngại rộng lớn lúc nào không còn. Now You See Me 2 tạo nên những trộn thám hiểm và học thức thú vị, kết phù hợp với những mùng màn biểu diễn ảo thuật đỉnh điểm. Trong khi, những quan hệ và kín đáo cá thể của group Tứ Kỵ Sĩ cũng được tò mò thâm thúy rộng lớn, thực hiện cho tới mẩu truyện trở thành mê hoặc và ăm ắp bất thần.

Trong phim, Woody Harrelson đóng vai Merritt McKinney và Chase McKinney, ngôi nhà tinh thần học tập và là 1 trong mỗi member của group Tứ Kỵ Sĩ. Điểm nổi trội của phái nam trình diễn viên vô phần này là anh đóng góp nhì vai và một khi – bằng hữu sinh song của Merritt, Chase – người bám theo phe phe đối lập và gài Merritt vô bẫy.

Đấu Trường Sinh Tử - The Hunger Games: Part 1-2 (2012 - 2015) 

 • Ngày phân phát hành: 10/6/2016
 • Thể loại: Phiêu lưu/Khoa học tập viễn tưởng
 • Đạo diễn: Gary Ross
 • Diễn viên: Jennifer Lawrence, Josh Hutcherson, Liam Hemsworth, Woody Harrelson, Elizabeth Banks, Lenny Kravitz
 • Điểm IMDb: 7,2/10
Đấu Trường Sinh Tử
Đấu Trường Sinh Tử - Ảnh: IMDb

The Hunger Games được dựa vào cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Suzanne Collins. Nội dung phim ra mắt vô một sau này âm u, khi vương quốc Panem được phân thành 12 quận bầy tớ và Thủ đô chủ yếu trị phong phú và quyền lực tối cao. Hằng năm, một cuộc thi tên là "The Hunger Games" được tổ chức triển khai, vô bại liệt một phái nam và một nữ giới kể từ từng quận cần nhập cuộc vô cuộc đua tử thần nhằm mục tiêu mua sắm phấn khởi cho tới giới ngôi nhà nhiều. Cuộc đua này được đưa đến vì chưng cơ quan ban ngành Thủ đô nhằm trấn áp quần bọn chúng và nhắc nhở bọn họ về quyền lực tối cao vô thượng.

Bộ phim triệu tập vô hero Katniss Everdeen (Jennifer Lawrence), cô nàng sinh sống ở Quận 12 nghèo đói khó khăn. Khi em gái của Katniss bị lựa chọn nhằm nhập cuộc "The Hunger Games", cô ra quyết định thay cho thế và thực hiện nhiều người cảm động.

Woody Harrelson thủ vai hero Haymitch Abernathy vô loạt phim có tiếng. Haymitch là huấn luyện viên và là người thắng lợi có một không hai của Quận 12 vô cuộc đua "The Hunger Games" trước đó. Với mác "cựu chiến binh", Haymitch phát triển thành người chỉ dẫn Katniss Everdeen vô cuộc đua nguy hại này.

Cách diễn của Woody Harrelson gom tạo ra một Haymitch thú vị, với tính cơ hội tệ sợ hãi và nghiện rượu tuy nhiên cũng có thể có phần chất lượng tốt bụng. Dù bề ngoài thỉnh thoảng thông tục và ko quan hoài, tuy nhiên Haymitch đem ngược tim nhân hậu và nắm vững về phương thức hoạt động và sinh hoạt của "The Hunger Games".

Rampart (2012) 

 • Ngày phân phát hành: 10/2/2012
 • Thể loại: Kịch/Hình sự
 • Đạo diễn: Oren Moverman
 • Diễn viên: Woody Harrelson, Ned Beatty, Ben Foster, Anne Heche, Ice Cube, Cynthia Nixon
 • Điểm IMDb: 5,8/10
Rampart
Rampart - Ảnh: The Independent

Dave Brown (Woody Harrelson) là công an với chi phí sử từng thủ thuật và luôn luôn nối tiếp vi vi phạm pháp. Anh thông thường xuyên dùng đấm đá bạo lực ko quan trọng vô việc làm và bám líu vô nhiều tội ác. Trong khi nỗ lực thực hiện một người phụ thân nhiệt tình, Brown cũng cần đương đầu với việc phản đối và xung đột vô cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình.

Khi một vụ nổ súng bị tiêu diệt người xảy rời khỏi và những hành động thô bạo bị vạch trần, Dave Brown phát triển thành tiềm năng của truyền thông và cần đương đầu với cuộc khảo sát khó khăn kể từ sở công an. Cuộc sinh sống trở thành rối ren rộng lớn khi anh Chịu áp lực nặng nề từ rất nhiều phía và cần đương đầu với nỗi lưỡng lự về tuyến phố anh vẫn lựa chọn.

Rampart là hình ảnh tối tăm và phức tạp về cuộc sống thường ngày và sự nghiệp của một công an bắt gặp trở ngại và nổi loàn. Woody Harrelson thể hiện tại được sự thăng trầm của hero Dave Brown một cơ hội khéo, tạo nên cho tới bộ phim truyền hình những cụ thể mang ý nghĩa hiện tại thực nhưng thú vị.

Xem thêm: 
Top 17 bộ phim truyền hình hình sự hoặc nhất 'kinh điển' gây sự chú ý mùng hình ảnh nhỏ
Top 11 bộ phim truyền hình hình sự Mỹ hoặc, mê hoặc, coi đoạn là ghiền

Vùng Đất Thây Ma - Zombieland (2009) 

 • Ngày phân phát hành: 2/10/2009
 • Thể loại: Kinh dị/Hài
 • Đạo diễn: Ruben Fleischer
 • Diễn viên: Woody Harrelson, Jesse Eisenberg, Emma Stone, Abigail Breslin
 • Điểm IMDb: 7,6/10
Vùng Đất Thây Ma
Vùng Đất Thây Ma - Ảnh: IMDb

Zombieland (2009) kể về toàn cầu sau đại dịch zombie. Câu chuyện triệu tập vào một trong những group người sinh sống sót và cơ hội bọn họ đương đầu với đám zombie cùng theo với những hướng nhìn vui nhộn và hành vi nảy lửa.

Phim chính thức với Columbus (do Jesse Eisenberg thủ vai), một chàng trẻ trai sinh sống sót sau cuộc nở rộ zombie, tự động bản thân đưa ra những quy tắc nhằm sinh sống sót. Khi anh bắt gặp Wichita (do Emma Stone thủ vai), một người phụ nữ giới thông minh và quyết đoán và Little Rock (do Abigail Breslin thủ vai) em gái của Wichita, bọn họ ra quyết định liên minh nhằm tồn bên trên. Sau bại liệt, cả nhì bắt gặp Tallahassee (do Woody Harrelson thủ vai), người nam nhi hung hãn và yêu thương súng.

Cả tư người bên cạnh nhau lên hành trình dài qua chuyện những vị trí không giống nhau của nước Mỹ, dò xét tìm tòi một điểm tin cậy được gọi là Pacific Playland để bay ngoài bọn zombie. Trong quy trình này, bọn họ cần đương đầu với tương đối nhiều trường hợp nguy hại, mặt khác tạo hình quan hệ mái ấm gia đình trong số những người xa cách kỳ lạ cùng nhau.

Công Chúng Đối Đầu Larry Flynt - The People vs. Larry Flynt (1996) 

 • Ngày phân phát hành: 25/12/1996
 • Thể loại: Chính kịch
 • Đạo diễn: Miloš Forman
 • Diễn viên: Woody Harrelson, Courtney Love, Edward Norton
 • Điểm IMDb: 7,3/10
Công Chúng Đối Đầu Larry Flynt
Công Chúng Đối Đầu Larry Flynt - Ảnh: IMDb

The People vs. Larry Flynt là cỗ phim dựa bên trên mẩu truyện đem thật kể về cuộc sống của Larry Flynt, người gây dựng tập san dành riêng cho tất cả những người rộng lớn Hustler Magazine. Sở phim xoay xung quanh cuộc sống ăm ắp hiểm nguy, nối sát với bê bối và cuộc chiến dành quyền tự tại ngôn luận.

Cụ thể, Larry Flynt (do Woody Harrelson thủ vai) là ngôi nhà marketing trẻ em tuổi tác tuy nhiên không tồn tại lý thuyết cho tới sau này cho tới khi anh tò mò rời khỏi ngành công nghiệp khiêu dâm. Sau bại liệt, anh xây dựng Hustler Magazine, tờ tập san dành riêng cho tất cả những người rộng lớn và nhanh gọn đạt được thành công xuất sắc và có tiếng. Tuy nhiên, hành vi táo tợn của Flynt và nội dung quyến rũ của tập san khiến cho giành giật cãi và khiến cho anh rớt vào trận chiến pháp luật với cơ quan ban ngành và người biểu tình vì thế đạo đức nghề nghiệp.

Phim tò mò những hướng nhìn về tự tại ngôn luận và xích míc giữa những việc đảm bảo nó và việc người hiểu cần gật đầu nội dung quyến rũ và khiêu dâm. Larry Flynt phát triển thành hình tượng của cuộc đấu giành giật cho tới tự tại ngôn luận và được thể hiện tại qua chuyện trình diễn xuất khéo của Woody Harrelson. Sở phim cũng nêu lên những rơi rụng non vô cuộc sống thường ngày cá thể của Flynt và tình chúng ta thân ái chàng trai với chỉnh sửa viên, Althea Leasure (do Courtney Love thủ vai). 

Kẻ Giết Người Bẩm Sinh - Natural Born Killers (1994) 

 • Ngày phân phát hành: 26/8/1994
 • Thể loại: Tội phạm/Chính kịch
 • Đạo diễn: Oliver Stone
 • Diễn viên: Woody Harrelson, Courtney Love, Edward Norton
 • Điểm IMDb: 7,2/10
Kẻ Giết Người Bẩm Sinh
Kẻ Giết Người Bẩm Sinh - Ảnh: IMDb

Natural Born Killers xoay quanh hành trình của nhì kẻ thịt người một loạt, Mickey Knox (do Woody Harrelson thủ vai) và Mallory Wilson Knox (do Juliette Lewis thủ vai), khi bọn họ phát triển thành hình tượng phản toàn cầu trong những lúc bị cơ quan ban ngành truy xua đuổi.

Mickey và Mallory vốn là cặp tình nhân đem ý thức tạm thời. Họ càng ngày càng trở thành tàn bạo, mến thịt người và hãm hiếp một loạt nàn nhân bên trên lối đi của tôi vô chuyến du ngoạn xuyên những đái bang Hoa Kỳ. Trong bộ phim truyền hình, hai bạn trẻ được truyền hình thẳng và phát triển thành ngôi sao sáng truyền hình có tiếng, tuy nhiên mặt khác cũng phát triển thành tiềm năng của tương đối nhiều người, bao hàm điều tra FBI Jack Scagnetti (do Tommy Lee Jones thủ vai).

Xem thêm: Xem Phim Lang Quân Không Như Ý Tập 4 VietSub Thuyết Minh

Natural Born Killers đưa ra thắc mắc về văn hóa truyền thống đấm đá bạo lực và truyền thông đại bọn chúng. Phim cũng là cuộc lột xác ngoạn mục của mẫu mã trình diễn, dùng cảm giác hình hình ảnh phong phú và đa dạng và âm thanh quan trọng đặc biệt muốn tạo ra trải nghiệm năng lượng điện hình ảnh khác biệt. Trong khi, phim thử thách ý kiến về tội ác và nền văn hóa truyền thống xài khiển, phát triển thành kiệt tác khiến cho giành giật cãi.

Trong suốt trong gần 40 năm đóng góp phim, Woody Harrelson ko thực hiện người coi tuyệt vọng ở những vai trình diễn bản thân đảm nhiệm. Nhờ hóa thân ái khéo, phái nam trình diễn viên từng nhận về nhiều đề cử Gianh Giá ví dụ điển hình Primetime Emmy cho tới Nam trình diễn viên chủ yếu xuất sắc.

Cập nhật tăng những list phim tiên tiến nhất, thú vị nhất bên trên chuyên nghiệp mục Phim.