Tổng hợp phim của william hurt hay nhất, phim william hurt 2023

Vào sáng sủa ngày 14/3 (theo giờ Việt), truyền thông Hollywood đem tin cậy phái nam thao diễn viên William Hurt - ngôi sao sáng nằm trong dải ngân hà năng lượng điện hình họa Marvel tiếp tục từ trần, hưởng trọn lâu 71 tuổi hạc. tổ ấm đã lấy rời khỏi thông tin rằng ông từ trần vào trong ngày 13/3, cũng là một trong những tuần trước đó sinh nhật của ông. "Ông từ trần nhập mạnh khỏe, mặt mày người thân trong gia đình. tổ ấm đòi hỏi sự riêng biệt nhập khi này", đàn ông của ông thể hiện thông tin đầu tiên.

Hiện bên trên mái ấm gia đình ko bật mý vẹn toàn nhân tử vong của Hurt, tuy vậy nhập năm 2018 phái nam thao diễn viên quá cố từng bật mý bạn dạng thân thiết đang được đối diện căn ung thư tuyến chi phí liệt.

William Hurt được người theo dõi Việt nghe biết và mến thương khi hóa thân thiết trở thành đại tướng mạo Thaddeus "Thunderbolt" Ross, xuất hiện nay trong những bộ phim truyện như The Incredible Hulk, Captain America: The Civil War, Avengers: Infinity War, Avengers: EndgameBlack Widow. Sắp cho tới, William Hurt còn quay về nhập series She-Hulk về Người lớn tưởng xanh rì phái đẹp tuy nhiên còn chưa kịp thì tin cậy dữ tiếp tục ùa tới.

Nam thao diễn viên Marvel nổi tiếng đột ngột từ trần 1 tuần trước đó sinh nhật - Hình ảnh 2.

Hurt nhập xuyên thấu dải ngân hà năng lượng điện hình họa Marvel

Xem thêm: Xem Phim Boruto: Naruto Thế Hệ Tiếp Theo Tập 36 VietSub Thuyết Minh

Nam thao diễn viên Marvel nổi tiếng đột ngột từ trần 1 tuần trước đó sinh nhật - Hình ảnh 3.

Marvel đăng lên vấn đề, gửi câu nói. tiễn biệt biệt cho tới cố thao diễn viên

Về sự nghiệp, William Hurt từng được 4 đợt đề cử Oscar, nhập ê đem 3 đợt ở khuôn khổ Nam chủ yếu chất lượng nhất. Ông giành thắng lợi nhập năm 1985 với vai người "bạn nằm trong phòng" đồng tính của một tù nhân nhập Kiss of the Spider Woman.

Xem thêm: Tổng hợp phim của thanh trần hay nhất, phim thanh trần 2023

Nam thao diễn viên Marvel nổi tiếng đột ngột từ trần 1 tuần trước đó sinh nhật - Hình ảnh 4.

Xin gửi câu nói. phân tách buồn thâm thúy nhất cho tới mái ấm gia đình của William Hurt.

Nguồn ảnh: Tổng hợp