Tổng hợp phim của will merrick hay nhất, phim will merrick 2023

Mất Tích (Missing) là 1 kiệt tác song lập được cải tiến và phát triển bởi vì group người tạo nên Searching - tập phim hành vi kinh dị thực tiễn vẫn tạo thành cơn bão toàn thế giới. Quý khách hàng chớ bỏ qua thời cơ bịa vé sớm nhằm hương thụ ngay lập tức ngày trình làng sắp tới đây. Hãy đánh giá lịch chiếu của phim Missing ngay lập tức bây giờ!

Lịch chiếu phim Mất Tích (Missing)

Mất Tích (Missing) sẽ tiến hành trình chiếu lần thứ nhất vào trong ngày 19/01/2023, tiếp sau đó là vào trong ngày 20/01/2023 bên trên Hoa Kỳ. tin tức đầu tiên cho thấy thêm, tập phim tiếp tục xuất hiện bên trên những rạp chiếu phim nước ta từ thời điểm ngày 24/02/2023.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của will merrick hay nhất, phim will merrick 2023

Mất Tích (Missing) - Một hành trình dài ăm ắp ẩn số

Năm 2018, tập phim Searching (Tìm kiếm) làm ra tuyệt vời mạnh mẽ và uy lực và tỏa khắp sự lôi kéo bên trên những rạp chiếu phim. Missing sẽ là phần tiếp sau của hành trình dài này, bởi đạo thao diễn Will Merrick và Nick Johnson liên minh tạo nên.

Missing - Sáng tạo ra kể từ đội hình tạo thành Searching

Cả nhì kiệt tác đều nằm trong phân mục hành vi kinh dị thực tiễn. Missing mang tới một mẩu truyện trọn vẹn mới mẻ xoay xung quanh những vụ án bí mật được giải quyết và xử lý qua chuyện screen PC và điện thoại thông minh. Dù là hậu truyện của Searching, tuy nhiên Missing đem tới những tình tiết mê hoặc, cam go và cường độ kịch tính cao hơn nữa.

Sau ngày trình chiếu thứ nhất, phim vẫn thu về rộng lớn 3,4 triệu đô la. Cuối tuần thứ nhất, lợi nhuận của phim đạt 9,2 triệu đô la và xếp loại tư sau những kinh điển như Avatar: The Way of Water, Puss in Boots: The Last Wish và M3GAN.

Thời lượng phim Mất Tích (Missing)

Phim Mất Tích (Missing) với thời lượng khoảng chừng 111 phút, bao hàm cả phần trình làng, after credit và kết phim.

Thời lượng của phim Missing vượt lên vượt 100 phút

Truyền đạt Nội dung của Mất Tích (Missing)

Bối cảnh của phim xoay xung quanh mẩu truyện của Grace, một người u đơn thân ái, và cô đàn bà June. Cha của cô ấy nhỏ bé tắt hơi vì như thế ung thư óc và kể từ tê liệt, cuộc sống đời thường của mình chính thức thay cho thay đổi. Grace nhanh gọn chính thức quan hệ mới mẻ với Kevin.

Xem thêm: Xem Phim Hoa Mộc Lan Truyền Kỳ Tập 33 VietSub Thuyết Minh

Grace và Kevin lên plan cút du ngoạn bên trên Colombia nhập một tuần. Trong thời hạn ấy, June trải qua chuyện những thưởng thức kỷ niệm với bằng hữu. Tuy nhiên, khi Grace quay trở lại và June cảm nhận được lời nhắn đón u bên trên trường bay, những sự khiếu nại bí mật chính thức ra mắt khi Grace thất lạc.

Missing - Hành trình kỳ túng của cuộc khảo sát rơi rụng tích

Phần sót lại của tập phim triệu tập nhập hành trình dài của June, khảo sát vụ án thất lạc và giải thuật những kín đáo được tủ giấu quanh kể từ lâu. June trừng trị hiện nay nhiều thực sự, cả về u bản thân và thân ái phận thực sự của Kevin. Hãy đón coi Missing nhằm tìm hiểu kết viên của mẩu truyện này.

Dàn thao diễn viên tài tình của Mất Tích (Missing)

Dưới đấy là đội hình thao diễn viên có tiếng xuất hiện nay nhập Mất Tích (Missing):

 • Storm Reid (vai June)
 • Nia Long (vai Grace)
 • Ken Leung (vai Kevin - tình nhân của Grace)
 • Joaquim de Almeida (vai Javier)
 • Daniel Henney (vai Đặc vụ Park)
 • Amy Landecker (vai Heather)
 • Tim Griffin (vai James)
 • Michael Segovia (vai Angel)
 • Megan Suri (vai Veena)

Dàn thao diễn viên tài năng của Mất Tích (Missing)

Các rạp chiếu phim Mất Tích (Missing)

Dưới đấy là list những rạp chiếu phim Missing:

Xem thêm: Xem Phim Đêm Vui Bất Ngờ Tập Full VietSub Thuyết Minh

 • CGV (https://www.cgv.vn/default/missing.html)
 • Moveek (https://moveek.com/lich-chieu/mat-tich/)

Danh sách những rạp chiếu phim Mất Tích (Missing) nhập mon 2/2023

Lưu ý: Hiện bên trên, một trong những rạp vẫn ko chính thức cung cấp vé mang đến phim Missing. Hãy thông thường xuyên đánh giá bên trên trang web bịa vé của rạp nhằm đáp ứng các bạn với vé sớm nhất có thể.

Mọi vấn đề bên trên tiếp tục giúp đỡ bạn nắm rõ rộng lớn về tập phim Mất Tích. Nếu các bạn quan hoài, hãy đánh giá lịch chiếu phim Missing và lên plan bịa vé ngay lập tức thôi.