Tổng hợp phim của wan thanakrit panichawit hay nhất, phim wan thanakrit panichawit 2023

Phim Chompoo Araya đóng

Chompoo Araya có tương đối nhiều vai trình diễn nổi trội vô phim

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của wan thanakrit panichawit hay nhất, phim wan thanakrit panichawit 2023

Chompoo Araya sinh đi ra ở Thái Lan với thân phụ là kẻ Anh và u là kẻ Thái gốc Lào. Chompoo Araya đảm bảo chất lượng nghiệp Đại học tập Rangsit với vày CN Nghệ thuật.

Chompoo Araya trở thành phổ biến vô năm 1998, sau thời điểm giành thắng lợi vô một cuộc ganh đua vẻ đẹp. Cô là 1 trong những cô diễn viên tài năng và nhiều chức năng. Ngoài trình diễn xuất, Chompoo Araya còn là một chân dài, ca sĩ canh ty mặt mày trong vô số MV ca nhạc. Cô cũng là 1 trong những người dẫn lịch trình ấn tượng trong vô số lịch trình và sự khiếu nại của Thái Lan.

Khi mới mẻ 17 tuổi hạc, Chompoo Araya tiếp tục chính thức nhập cuộc trình diễn xuất và nhanh gọn lẹ phổ biến vô nghành nghề dịch vụ này. Cô đã nhận được được rộng lớn 50 phần thưởng kể từ lúc thâm nhập thôn vui chơi đến giờ, vô cơ đem những giải Quý giá vô nghành nghề dịch vụ trình diễn xuất như Nữ trình diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất.

Trong xuyên suốt đoạn đường trình diễn xuất của tớ, Chompoo Araya đem thật nhiều vai trình diễn nổi trội. Vì thế cô có được sự yêu thương mến của người theo dõi từng châu Á và luôn luôn lọt vào top những nghệ sỹ số 1 của thôn vui chơi Thái Lan. Trong nội dung bài viết này, Bazaar nước ta tiếp tục reviews cho tới chúng ta 15 cỗ phim hoặc nhất của Chompoo Araya kể từ lúc đến với nghiệp trình diễn cho đến ni. Mời chúng ta nằm trong theo gót dõi nhé!

1. Phim Thái Lan Chompoo Araya đóng: Cuộc chiến hít nhân – Wiwa Wah Woon (2010)

Phim Thái Lan Chompoo Araya đóng: Cuộc chiến hôn nhân gia đình – Wiwa Wah Woon (2010)

• Điểm MyDramaList: 7.2
• Thể loại: Hài, tình cảm
• Thời lượng: 15 tập
• Đạo diễn: Worawit Srisuparb
• Diễn viên: Chompoo Araya, Theeradej Wongpuapan, Rawit Terdwong…

Cuộc chiến hít nhân còn mang tên gọi không giống là Đám cưới lếu láo loàn. Chuyện phim xoay xung quanh Pawee (Theeradej Wongpuapan), một tay đùa phong lưu, điển trai. Vây xung quanh anh là những cô bé xinh đẹp nhất, quyến rũ. Thế tuy nhiên, Pawee ko ngờ rằng đem ngày bản thân lại rớt vào bẫy tình của Airada (Chompoo Araya) – một cô bé “bad girl” đúng thương hiệu thực hiện nghề ngỗng thầy tướng. Và rồi, cô bé tiếp tục lừa Pawee kết duyên với bản thân.

Khi hiểu rằng thực sự, Pawee mò mẫm từng phương pháp để ly hôn với Airada. Thế tuy nhiên, nếu như anh đơn phương ly hít cô trước thì tiếp tục nên bồi thông thường mang đến cô 40 triệu baht. Còn nếu như Airada ko thể chịu đựng đựng được nhưng mà đề nghị ly hít trước, anh sẽ không còn nên trả mang đến cô một đồng nào là. Mỗi người từng mục tiêu, vì vậy mà người ta phi vào trận chiến vô hôn nhân gia đình của tớ.

>>> Đọc thêm: TOP trăng tròn BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT VỀ TÌNH YÊU

2. Cuộc chiến với nhân tình – Mia Taeng (2011)

Cuộc chiến với nhân tình – Mia Taeng (2011)

• Điểm MyDramaList: 7.3
• Thể loại: Tâm lý, tình cảm
• Thời lượng: 34 tập
• Đạo diễn: Chudapha Chanthakhet,
• Diễn viên: Chompoo Araya, Ohm Atshar Nampan, Wan Thanakrit Panichawit, Benz Pornchita…

Cuộc chiến với nhân tình là bộ phim truyện khá phổ biến của Chompoo Araya. Phim lôi cuốn phần đông người theo dõi và cướp rating cao chất ngất của phòng đài CH3. Phim nằm trong phân mục cưới trước yêu thương sau, với những tình tiết ngược tâm vô nằm trong rực rỡ.

Nội dung phim Chompoo Araya đóng góp xoay xung quanh ông tơ tình của Kongkai (Ohm Atshar Nampan) và Arunprapai (Chompoo Araya). Kongkai là 1 trong những dân đùa loại thiệt, thừa kế tài sản bạc tỷ của mái ấm gia đình. Còn Arunprapai là 1 trong những chân dài tràn tham ô vọng. Cả nhị cho tới cùng nhau vì như thế một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp của mái ấm gia đình.

Arunprapai đồng ý kết duyên với Kongkai nhằm bay ngoài tin tưởng trạm gác tình thương với Phuchong. Thế tuy nhiên vì như thế kết duyên ko tình thương yêu nhưng mà cuộc sống đời thường hôn nhân gia đình của Kongkai và Arunprapai tràn sóng dông tố.

>>> Đọc thêm: 18 PHIM HAY NHẤT CỦA NAM THẦN THÁI LAN MARK PRIN (PRIN SUPARAT)

3. Phim Chompoo Araya: Mật mã sát thủ – Rahut Torachon (2011)

Phim Chompoo Araya: Mật mã trinh sát - Rahut Torachon (2011)

• Điểm MyDramaList: 7.8
• Thể loại: Hành động, tình cảm
• Thời lượng: 15 tập
• Diễn viên: Chompoo Araya, Ken Theeradeth, Ta Warit Tipgomut, Noom Santisuk…

Mật mã sát thủ chính thức với mẩu truyện trả thù hằn của Thayu (Noom Santisuk) với tổng thống Bpatawee. Anh tao bắt cóc đàn bà của tổng thống, nuôi nấng và đào tạo và huấn luyện cô phát triển thành một trinh sát.

Lớn lên, Massaya (Chompoo Araya) bên dưới sự dạy dỗ bảo của Thayu đang trở thành một thương hiệu trộm và trinh sát có tính chuyên nghiệp. Nhiệm vụ của cô ấy là giết hại tổng thống – người nhưng mà cô ko hề biết cơ đó là thân phụ ruột của tớ.

Massaya tiếp tục rất nhiều lần triển khai plan tuy nhiên đều thất bại. Đó là vì Singha (Ken Theeradeth), team trưởng team bảo đảm mang đến tổng thống, vượt lên trên tài đảm bảo chất lượng. Sau thật nhiều cuộc đối đầu cam go, cả nhị lại phát sinh tình thương cùng nhau.

>>> Đọc thêm: TOP 30 BỘ PHIM ĐAM MỸ THÁI LAN HAY NHẤT LÀM SAY LÒNG CÁC “HỦ NỮ”

4. Chompoo Araya đóng góp phim gì? Thủ đoạn tình trường – Dok Som See Thong (2011)

Chompoo Araya đóng góp phim gì? Thủ đoạn tình ngôi trường - Dok Som See Thong (2011)

• Điểm MyDramaList: 7.8
• Thể loại: Tâm lý, tình cảm
• Thời lượng: 36 tập
• Diễn viên: Chompoo Araya, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Donut Manatsanun…

Thủ đoạn tình trường là 1 trong những hiện tượng lạ bên trên mùng hình ảnh nhỏ Thái Lan trong vòng thời hạn 2011. Phim càn quét tước từng những phần thưởng xứ miếu vàng. Tác phẩm cũng fake thương hiệu tuổi hạc của Chompoo Araya lên mặt hàng ngôi sao 5 cánh.

Trong phim, Chompoo Araya nhập vai Raeya – cô nàng đem xuất thân thích bần hàn yếu ớt, thấp thông thường. Vì tham ô vọng cuộc sống đời thường vinh hoa, Raeya sẵn sàng thực hiện bất kể điều gì. Cô sử dụng sắc đẹp của tớ nhằm hấp dẫn con trai tiếp tục đem phu nhân, đập phá loại niềm hạnh phúc của những người khác… Tội lỗi của Raeya càng hóa học ck hơn thế nữa Lúc cô đó là người tiếp tục loại gián tiếp tạo nên chết choc thảm thương mang đến u ruột.

Chompoo Araya tiếp tục thể hiện nay rất rất đảm bảo chất lượng vai trình diễn của tớ, kể từ biểu cảm, trạng thái cho tới hành vi của anh hùng. Vì vậy cô nhận vô số tiếng tán tụng của người theo dõi và giới trình độ.

>>> Đọc thêm: 15 BỘ PHIM HỌC ĐƯỜNG THÁI LAN HAY VÀ SIÊU LÔI CUỐN

5. Vũ khúc tình yêu – Tom Yum Rum Shing (2012)

Vũ khúc tình thương yêu - Tom Yum Rum Shing (2012)

• Điểm MyDramaList: 7.8
• Thể loại: Hài, tình thương, ca nhạc
• Thời lượng: 18 tập
• Diễn viên: Chompoo Araya, Por Tridsadee Sahawong, Job Niti Samutkojorn…

Vũ khúc tình yêu là mẩu truyện kể về cô ca sĩ phổ biến Rungrawi Srila (Chompoo Araya) tới từ Mỹ. Cô xuyên suốt ngày nên ở vô chống thu âm nhằm sẵn sàng cho 1 show trình diễn cần thiết.

Một ngày, Srila ra quyết định trốn ngoài studio, nhằm mò mẫm hiểu về trái đất phía bên ngoài. Cuộc phiêu lưu đã lấy Srila gặp gỡ một chàng trai cũng tương đối quí ca hát. Đồng thời, cô cũng gặp gỡ vô vàn phiền hà vô hành trình dài này.

>>> Đọc thêm: TUYỂN TẬP NHỮNG BỘ PHIM THÁI LAN HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

6. Phim Chompoo Araya: Người ck mạo danh xứng đáng yêu – Khun Samee Karmalor Tee Rak (2012)

Phim Chompoo Araya: Người ck mạo danh dễ thương và đáng yêu - Khun Samee Karmalor Tee Rak (2012)

• Điểm MyDramaList: 7.3
• Thể loại: Tình cảm, hài hước
• Thời lượng: 14 tập
• Đạo diễn: Man Metee Charoenpong
• Diễn viên: Chompoo Araya, Patchata Nampan, Noom Santisuk…

Xem thêm: Dáng Hình Thanh Âm HD VietSub Thuyết Minh A Silent Voice Koe no Katachi 2017

Người ck mạo danh dễ thương và đáng yêu đem nội dung và tình tiết mới mẻ kỳ lạ, nên nhanh gọn lẹ được người theo dõi yêu thương quí. Chuyện phim xoay xung quanh quan hệ của cặp phu nhân ck fake là Primmapa và Khun Ton. Khun Ton là 1 trong những căn nhà văn. Còn Primmapa là giám đốc của một hãng sản xuất hóa mỹ phẩm phổ biến.

Cả nhị vô tình gặp gỡ nhau vô một đợt lên núi tự sướng. Khun Ton nhặt được Smartphone của Primmapa nên tiếp tục đem trả lại mang đến cô. Vì thế bọn họ lại gặp gỡ nhau đợt nữa. Thế rồi số trời fake đẩy, Khun Ton và Primmapa hợp tác lập đi ra một thích hợp đồng hôn nhân gia đình fake nhằm qua chuyện đôi mắt những bậc cha mẹ.

>>> Đọc thêm: trăng tròn SIÊU PHẨM PHIM HÀI THÁI LAN HAY NHẤT KHIẾN BẠN CƯỜI BỂ BỤNG

7. Vườn dâu tình yêu – Anko Kon Ruk Strawberry (2013)

Vườn dâu tình thương yêu - Anko Kon Ruk Strawberry (2013)

• Điểm MyDramaList: 7.2
• Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
• Thời lượng: 14 tập
• Diễn viên: Chompoo Araya, Ken Theeradeth Wonpuapan, Joy Rinlanee Sripen, Due Arisara, Pang Panchanida Seesaamram…

Phim Chompoo Araya: Vườn dâu tình yêu là 1 trong những bộ phim truyện truyền hình tình thương khá thành công xuất sắc của Thái Lan. Trong phim này, Chompoo nhập vai Anya, một cô nàng đậm chất ngầu và cá tính.

Cô thao tác làm việc mang đến Head Hunter, một công ty lớn thường xuyên “săn” nhân sự đảm bảo chất lượng mang đến quý khách hàng. Anya được phó trọng trách khiến cho tiến sỹ Saen (Ken Theeradej Wongpuapan) ngủ việc bên trên công ty lớn phi lợi tức đầu tư Piangpordee nhằm thao tác làm việc với quý khách hàng của Head Hunter.

Để triển khai được mục tiêu, Anya mò mẫm cơ hội tiếp cận Saen bằng phương pháp van lơn thực hiện thư ký mang đến Saen. Thế tuy nhiên, sau thời điểm xúc tiếp và thao tác làm việc bên cạnh nhau, Anya mới mẻ hiểu tại vì sao anh lại mong muốn thao tác làm việc với công ty lớn nhỏ này. Và rồi, niềm yêu thương quí của Anya với Saen tạo thêm từng ngày. Sau cơ, Anya ra quyết định theo gót Saen cho tới nông trại dâu tây của anh ấy nhằm mò mẫm tình thương yêu của tớ.

8. Phim Chompoo Araya: Cát rực lửa – Sai See Plerng (2014)

Phim Chompoo Araya: Cát rực lửa – Sai See Plerng (2014)

• Điểm MyDramaList: 7.2
• Thể loại: Tâm lý, lãng mạn
• Thời lượng: 13 tập
• Đạo diễn: Yuthana Lorphanpaibul
• Diễn viên: Chompoo Araya, Shakrit Yamnam, Poh Nattawut Skidjai…

Cát rực lửa xoay xung quanh cuộc sống của Sai (Chompoo Araya), một người rất rất mạnh mẽ và tự tin, mạnh mẽ và tự tin và song lập. Dù thế, cô luôn luôn đem theo gót chỗ bị thương lòng vì như thế sự hất hủi của thân phụ và mái ấm gia đình mặt mày nội. Hiện bên trên, Sai là 1 trong những căn nhà tô điểm thiết kế bên trong tài năng. Cô con quay về bên Thái sau đó 1 thời hạn nhiều năm sinh sống nằm trong u ở Mỹ.

Ở Thái, Sai mò mẫm cơ hội trả thù hằn u tiếp và em gái nằm trong thân phụ không giống u của tớ là Looksorn (Mew Nittha đóng). Cô chính thức hấp dẫn Pachara, vị hít phu của Looksorn. Thế tuy nhiên, từng việc không phải như plan Lúc Buri (Poh Nattawut Skidjai) xuất hiện nay. Anh tiếp tục khiến cho trái ngược tim cô thiệt sự lắc động.

>>> Đọc thêm: TOP 10 PHIM MÔ TÍP HOÀNG TỬ LỌ LEM HAY CỦA THÁI LAN

9. Chị đại rơi lưới chàng hắc ám – The Cupids Series: Kamathep Prab Marn (2017)

Chị đại rơi lưới chàng hắc ám - The Cupids Series: Kamathep Prab Marn (2017)

• Điểm MyDramaList: 7.4
• Thể loại: Hài hước, lãng mạn
• Thời lượng: 9 tập
• Đạo diễn: Dulyasit Niyomgul
• Diễn viên: Chompoo Araya, Ken Theeradeth, Louis Scott…

Trong bộ phim truyện Chị đại rơi lưới chàng hắc ám, Chompoo Araya fake người theo dõi theo gót mẩu truyện của cô ấy thư ký Waralee tài đảm bảo chất lượng và xinh đẹp nhất. Châm ngôn sinh sống của cô bé là đơn thân, xinh đẹp nhất, sung sướng và mạnh mẽ và tự tin. Cô ko khi nào mong muốn bị thương tổn vì như thế một người con trai nào là cả.

Thế tuy nhiên, từng chuyện thay cho thay đổi Lúc Waralee phát triển thành thư ký riêng rẽ của giám đốc trung tâm Peem (Ken Theeradeth). Vì một vụ cá cược, Waralee nên lựa lựa chọn việc ve vãn ông sếp khó tính khó nết của tớ chứ không rơi rụng lên đường một vài chi phí. Từ trên đây, mẩu truyện tình của Waralee và Peem dần dần há đi ra.

10. Phim Chompoo Araya: Thân thế bá đạo – Tootsies and The Nhái (2019)

Phim Chompoo Araya: Thân thế bá đạo - Tootsies and The Nhái (2019)

• Điểm MyDramaList: 7.7
• Thể loại: Hài hước, lãng mạn
• Thời lượng: 109 phút
• Đạo diễn: Kittiphak Thongauam
• Diễn viên: Chompoo Araya, Petch Paopetch, Pingpong Thongchai, Ter Ratthanant..

Thế thân thích bá đạo là phiên bản điện hình ảnh của series sitcom đình đám của Thái Lan về đề tài đồng tính Nhật ký yểu điệu thục phái nam. Không hề thất bại thông thường phiên bản truyền hình, Thế thân thích bá đạo cũng thành công xuất sắc vang lừng. Phim mang lại mang đến người theo dõi nhiều giờ đồng hồ cười thật tươi.

Trong phim, Chompoo Araya thủ nhị vai. Đó là ngôi sao 5 cánh Cathy và chàng trai gửi giới thương hiệu Nam. Chuyện phim chính thức Lúc Cathy sẵn sàng con quay một lăng xê rộng lớn. Mọi chuyện tiếp tục không tồn tại gì nếu như cô không xẩy ra trượt cho tới mê man chết giả. Và trường hợp hi hữu đó lại vì thế chủ yếu thân phụ người trợ lý của cô ấy là Gus (Petch Paopetch), Golf (Pingpong Thongchai), Kim (Ter Ratthanant) và Chuyên Viên make up Natty (Peak Pattarasaya) tạo nên.

Gần ngày con quay lăng xê nhưng mà Cathy vẫn ko tỉnh lại. Đối mặt mày với vụ khiếu nại trị giá bán 50 triệu baht nếu như Cathy vắng tanh mặt mày, cả group tiếp tục lên plan mò mẫm một người dân có nước ngoài hình như là Cathy nhằm thực hiện thế thân thích mang đến cô. Mong mong muốn của group phát triển thành thực tế Lúc bọn họ tìm ra Nam, người tiếp tục phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp y hệt Cathy. Tuy nhiên, Cathy và Nam lại trọn vẹn không giống nhau về tính chất cơ hội. Như vậy dẫn cho tới vô vàn trường hợp mỉm cười đi ra nước đôi mắt Lúc Nam thực hiện thế thân thích mang đến Cathy.

>>> Đọc thêm: 9 BỘ PHIM ĐÁNG CHÚ Ý NHẤT CỦA DIỄN VIÊN TỪ CHÍ HIỀN

Các phim Thái Lan không giống Chompoo Araya đóng

Các phim Thái Lan không giống Chompoo Araya đóng

Ngoài những bộ phim truyện bên trên, Chompoo Araya còn canh ty mặt mày trong số kiệt tác bên dưới đây:

11. Tia sáng sủa tình yêu – Saeng Dao Hang Hua Jai (2007)

12. Chiếc xe pháo mươi bánh phấn khởi vẻ – Saranae Siblor (2010)

13. Chàng trai quê và nường phố thị – Noom Ban Rai Kub Wan Ja Hai So (2012)

14. Nàng hô mít ướt – Crazy Crying Lady (2013)

15. Xin lỗi chế mong muốn nhị chồng – I Love You Two (2016)

diễn viên Araya Hargate

Araya Hargate tham gia liên hoan phim Cannes bên trên Pháp năm năm ngoái. Photo by Gisela Schober/Getty Images

Xem thêm: Tổng hợp phim của công dương hay nhất, phim công dương 2023

Trên đấy là những cỗ phim hoặc nhưng mà Chompoo Araya tiếp tục đóng vô quãng thời hạn đỉnh điểm của sự việc nghiệp. Hiện bên trên, cô không nhiều nhập cuộc đóng góp phim rộng lớn nhằm dành riêng thời hạn mang đến mái ấm gia đình. Dù thế, với tài năng và sự góp phần vô nghệ thuật và thẩm mỹ của tớ, Chompoo Araya vẫn chính là ngôi sao 5 cánh nổi tiếng của Thái Lan. Nếu yêu thương quí cô diễn viên nhiều tài này, bạn cũng có thể mò mẫm xem xét lại những phim bên trên của cô ấy nhé!

>>> Đọc thêm: TOP 15 DIỄN VIÊN NỮ NỔI TIẾNG CỦA THÁI LAN ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT 2022

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam