Tổng hợp phim của vương lỗ hay nhất, phim vương lỗ 2023

Vừa qua chuyện, trang QQ tiếp tục tổ hợp kết quả của loạt phim năng lượng điện hình họa Hồng Kông (Trung Quốc) nhập năm vừa qua, đã cho thấy những vô danh bao nhiêu khách quan. Các kiệt tác tới từ sao hạng A như Châu Nhuận Phát, Cổ Thiên Lạc... đều ko nở rộ như Dự kiến, tuy nhiên phía trên mới nhất là dự án công trình hứng Chịu đựng tổn thất áp lực nhất.

Bắt Output rạp từ thời điểm ngày 15/9 tuy nhiên sau ngay sát 10 ngày chiếu, bộ phim truyền hình Lưu Thủy Lạc Hoa (hay với tựa không giống là Lost Love - Tình Yêu Đánh Mất) ghi nhận lợi nhuận chỉ vỏn vẹn 200 ngàn NDT (hơn 668 triệu đồng), với hôm chỉ đem về 18 ngàn NDT. Trang QQ nhắc đến việc phim đương đầu với nguy cơ tiềm ẩn lỗ tối thiểu 7 triệu NDT (hơn 23 tỷ đồng) bởi với tổng khi phí lên tới mức số lượng 8 triệu. Thậm chí, Lưu Thủy Lạc Hoa còn được trao xét là phim Hồng Kông (Trung Quốc) tệ nhất nhập năm 2023.

Phim lỗ rộng lớn 23 tỷ còn bị chê tệ nhất 2023, đến mức độ nữ giới chủ yếu ko buồn nhập cuộc tiếp thị - Hình ảnh 2.

Lưu Thủy Lạc Hoa là phim lỗ nhất năm 2023 tới từ xứ Cảng thơm

Lưu Thủy Lạc Hoa của đạo trình diễn Giả Thăng Phong bị chê về phần kịch bạn dạng yếu hèn, khó khăn tiếp cận kim bọn chúng. Phim kể về sự nữ giới chủ yếu Thiên Mỹ (do Trịnh Tú Văn đóng) nằm trong ông xã nhận nuôi nhiều đứa trẻ em xiêu dạt, không tồn tại điểm nương tựa và mến thương bọn chúng như con cái ruột. QQ đánh giá đó là bộ phim truyền hình phù phù hợp với những kỳ liên hoan, mặc dù thế ko đầy đủ mê hoặc nhằm mách bảo người theo dõi rời khỏi rạp.

Điều xứng đáng thưa là trước cơ, suýt nữa "Thiên vương" Lưu Đức Hoa tiếp tục nhập vai ông xã của nữ giới chủ yếu. Nam a ma tơ từng thổ lộ sự yêu thích với kịch bạn dạng tuy nhiên đạo trình diễn về sau lại kể từ chối ý kiến đề xuất đóng góp phim này. Hiện bên trên, trong cả nữ giới chủ yếu Trịnh Tú Văn cũng vắng tanh ở mặt ngoài những buổi tiếp thị, "roadshow" của Lưu Thủy Lạc Hoa khiến cho người theo dõi vô nằm trong tuyệt vọng. Truyền thông còn mai mỉa rằng Trịnh Tú Văn với rộng lớn 10 triệu lượt người yêu thích bên trên Weibo, và nếu như chỉ việc 1% số cơ lên đường coi phim thì phim ko bắt gặp biểu hiện như hiện nay.

Phim lỗ rộng lớn 23 tỷ còn bị chê tệ nhất 2023, đến mức độ nữ giới chủ yếu ko buồn nhập cuộc tiếp thị - Hình ảnh 4.

Trịnh Tú Văn vắng tanh mặt mũi bên trên những buổi tiếp thị phim

Xem thêm: Vì Người Phụ Nữ Ấy HD VietSub Thuyết Minh Ride Or Die 2021

Phim lỗ rộng lớn 23 tỷ còn bị chê tệ nhất 2023, đến mức độ nữ giới chủ yếu ko buồn nhập cuộc tiếp thị - Hình ảnh 5.

Trước cơ cô đăng vương Hình ảnh hậu nhờ cỗ phim

Ngoài rời khỏi, một nguyên nhân nữa khiến cho phim bắt gặp thất bại là ở việc xếp lịch chiếu. Phim tung ra bên trên phạm vi Trao Giải Thương Hội Phê bình Điện hình họa Hồng Kông (sự khiếu nại nhưng mà Trịnh Tú Văn thắng giải Hình ảnh hậu) nhập mon 3 rồi lại mang đến chiếu mạng nhập mon 7. Chính vì vậy khi rời khỏi rạp nhập mon 9, tiếp tục không tồn tại nhiều người theo dõi Chịu đựng trút tiền mua sắm vé coi phim trong những khi bọn họ rất có thể hương thụ kiệt tác tức thì tận nhà.