Tổng hợp phim của vương lạc Đan hay nhất, phim vương lạc Đan 2023

Bách khoa toàn thư há Wikipedia

Vương Lạc Đan
王珞丹

Vương Lạc Đan bên trên lễ trình làng thành phầm mới mẻ của Mclon Jewelry bên trên Hàng Châu mon 5 năm 2013

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của vương lạc Đan hay nhất, phim vương lạc Đan 2023

Thông tin cậy nghệ sĩ
Sinh30 mon 1, 1984 (40 tuổi)
Xích Phong, Nội Mông,  Trung Quốc
Dân tộcNgười Hán
Alma materHọc viện Điện hình ảnh Bắc Kinh
Nghề nghiệpDiễn viên, Ca sĩ, Người dẫn lịch trình, Nhà sản xuất
Năm hoạt động2004-nay
Nhạc cụPiano, Dàn trống trải, Accordion, Guitar, Guitar điện
Hãng thu âmTập đoàn Hải Nhuận (2004-2010)
SMI Corporation (2010-nay)
Websitehttp://www.wangluodan.net
Tên khácĐan Đan, Đan Tổng, Đan Tỷ, Hùng Miêu Đan

Giải thưởng


Giải Bạch Ngọc LanNữ biểu diễn viên được yêu thương quí nhất
2010 Thanh xuân của tôi ai thực hiện chủ

Giải Kim KêNữ biểu diễn viên phụ xuất sắc
2013 Tìm kiếm

Liên hoan phim Trường XuânNữ biểu diễn viên phụ xuất sắc
2016 Liệt nhật chước tâm

Vương Lạc Đan (tiếng Trung: 王珞丹, sinh ngày 30 mon một năm 1984) là cô diễn viên, ca sĩ sinh rời khỏi bên trên Nội Mông, Trung Quốc.[1] Vương Lạc Đan thực hiện được giờ đồng hồ vang rộng lớn dựa vào vai biểu diễn Mễ Lai nhập kiệt tác tầm cỡ của dòng sản phẩm phim thanh xuân Phấn đấu (2007) của đạo biểu diễn Triệu chỉ bảo Cương, vai biểu diễn mang về mang lại cô 2 đề cử cần thiết bên trên 2 phần thưởng truyền hình Gianh Giá hàng đầu bên trên Trung Quốc là Nữ biểu diễn viên được yêu thương quí nhất bên trên Giải Kim Ưng chuyến loại 24 và Nữ biểu diễn viên khá nhất bên trên Giải Phi thiên chuyến loại 27. Năm 2009, cô kế tiếp sở hữu chuyến liên minh thứ hai với đạo biểu diễn Triệu chỉ bảo Cương nhập Thanh xuân của tôi ai thực hiện chủ, vai biểu diễn Tiền Tiểu Dạng nhập tập phim này nhanh gọn trở nên hero được yêu thương quí trong thâm tâm người trẻ tuổi khi bấy giờ, dựa vào cơ cô cảm nhận được phần thưởng Nữ biểu diễn viên được yêu thương quí nhất và 1 đề cử Nữ biểu diễn viên chủ yếu khá nhất bên trên Giải Bạch Ngọc Lan chuyến loại 16. Năm 2010, cô vinh hạnh trở nên "Nữ thần Kim Ưng" mới loại 3 bên trên Kim Ưng Lễ chuyến loại 8 và được Tencent QQ bầu lựa chọn nhập list Tân Tứ Tiểu Hoa Đán cùng theo với Dương Mịch, Lưu Diệc Phi và Huỳnh Thánh Y.[2][3]

Bên cạnh thành công xuất sắc ở Thị Phần phim truyền hình, Lạc Đan còn lượm lặt được thành công xuất sắc ở nghành nghề năng lượng điện hình ảnh. Năm 2012, cô sở hữu thời cơ liên minh nằm trong vị đạo biểu diễn phổ biến Trần Khải Ca nhập kiệt tác Tìm kiếm, trải qua cơ hùn cô thu về phần thưởng Nữ biểu diễn viên phụ khá nhất bên trên Lễ trao giải Kim Kê chuyến loại 29. Năm năm nhâm thìn, cô hùn mặt mũi nhập tập phim chủ đề hình sự Liệt nhật chước tâm của đạo biểu diễn Tào chỉ bảo Bình, tập phim được giới trình độ trân quý cao và đem về lệch giá rộng lớn 304 triệu NDT bên trên thị ngôi trường Trung Quốc[4], một chuyến nữ giới hùn cô đem về phần thưởng Nữ biểu diễn viên phụ khá nhất bên trên LHP Trường Xuân chuyến loại 13 (năm 2016).[5]

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Trải nghiệm ban đầu[sửa | sửa mã nguồn]

Vương Lạc Đan sinh rời khỏi bên trên Xích Phong, Nội Mông, người gốc Cẩm Châu, Liêu Ninh [6], Cha Vương Lạc Đan là 1 trọng tài bóng rổ cung cấp vương quốc, u là 1 nhà giáo đái học tập, chị gái là biểu diễn viên múa Vương Sở Hàm (Vương Nguyệt Ý), ngoại giả còn tồn tại một chị gái Vương Đoan Đoan to hơn một tuổi tác rưỡi (đã thay tên trở nên Vương Nguyệt Ý, Vương Sở Hàm 王楚涵, ni là Vương Sở Hàm 王楚函) [7]. Vì chị gái đua nhập ngôi trường thẩm mỹ và nghệ thuật nên Vương Lạc Đan cũng đều có ý tưởng phát minh "dấn thân thuộc nhập nghệ thuật". Khi đảm bảo chất lượng nghiệp trung học tập hạ tầng, cô tiếp tục kín đua nhập Trường Sư phạm Mẫu giáo Nội Mông (sau này được sáp nhập nhập Học viên Xích Phong) nhưng mà ko rằng với phụ vương u [8], học tập music. Sau cơ, Vương Lạc Đan nhập cuộc ban nhạc của ngôi trường và học tập nghịch ngợm trống trải, là tay trống trải có một không hai của ngôi trường, cô đang trở thành một hero phổ biến nhập ngôi trường nhập thời điểm lúc đó [9].

Đầu năm 2001, tự chị gái được trao nhập Học viện múa Bắc Kinh năm trước đó, Vương Lạc Đan, chuẩn bị đảm bảo chất lượng nghiệp ngành nhà giáo mầm non, cho tới Bắc Kinh nằm trong u, dự tính nộp đơn nhập Đại học tập Sư phạm Bắc Kinh. Tuy nhiên, tiếp sau đó, cô tiếp tục thay cho thay đổi đưa ra quyết định và nộp đơn nhập Học viện Điện hình ảnh Bắc Kinh, sau thời điểm nhập cuộc một tờ dạy dỗ kèm cặp màn trình diễn nhập một thời hạn, sau cùng cô tiếp tục được trao nhập học tập nhưng mà ko gặp gỡ ngẫu nhiên khủng hoảng rủi ro nào là [8]. Sau Khi nhập học tập, Vương Lạc Đan từng thực hiện hoang mang lo lắng vì như thế nước ngoài hình ko nổi trội, chủ yếu nên là, cô quan trọng đặc biệt tráng lệ và trang nghiêm với việc học tập ở ngôi trường [7].

Xem thêm: Tổng hợp phim của lee shi eon hay nhất, phim lee shi eon 2023

Thời kỳ Hải Nhuận: trình làng và nổi tiếng[sửa | sửa mã nguồn]

Đảm nhận tập phim truyền hình thứ nhất Cánh bướm bay nhập mon 5 năm 2004, cô đóng góp một vai phụ nhỏ nhập phim, cô ấy ko được nghe biết nhập thời điểm lúc đó, và nút thù địch lao thấp một cơ hội xứng đáng thương [9]. Vào năm cuối cung cấp, cô ký hợp ý đồng với Nhuận Tinh Đường một doanh nghiệp lớn môi giới nằm trong Tập đoàn Điện hình ảnh và Truyền hình Hải Nhuận, tiếp sau đó tiếp tục tảo một vài kiệt tác năng lượng điện hình ảnh và truyền hình, tập phim truyền hình Đóa khoét nở như ánh mặt mũi trờichuyển thể kể từ đái thuyết Thâm lao đại ngụccủa Hải Nham, chính thức nổi trội nhờ kĩ năng biểu diễn giải khá hero phản diện [10]. Tháng 7 năm 2005, Vương Lạc Đan nhập cuộc tập phim Na Mộc Thác (sau này thay tên trở nên 'Thất nguyệt) tự đạo biểu diễn phổ biến Vương Tiểu Suất tạo ra và nhập vai nữ giới chủ yếu số 1, đó cũng là mùng trình làng mùng hình ảnh rộng lớn của cô ý, trước cơ, cô từng bỏ qua vai nữ giới chủ yếu phim Giấc mơ Thượng Hải tự vướng chương trình [11].

Tháng 4 năm 2006, Vương Lạc Đan nhập cuộc nhập tập phim truyền hình Phấn đấu lúc đầu đạo biểu diễn Triệu chỉ bảo Cương mong muốn cô nhập vai Lộ Lộ, tuy nhiên cô tiếp tục ngoan ngoãn cố và một mực mong muốn nhập vai Mễ Lai. Sự lựa lựa chọn này sau cùng tiếp tục tạo nên thành phẩm bất thần. Sau Khi tập phim được vạc sóng nhập trong năm 2007, nó nhanh gọn trở thành phổ biến từng toàn quốc, và mùng dám yêu thương dám hận của Mễ Lai nhập phim và được người theo dõi quan trọng đặc biệt yêu thương quí, và ánh đèn sáng sảnh khấu của chính nó thậm chí còn còn khiến cho lu lờ mờ những nam giới và nữ giới chủ yếu. Sở phim này bởi vậy đang trở thành kiệt tác phổ biến của cô ý và đánh giá thành công xuất sắc hình hình ảnh tươi trẻ và chan chứa hứng thú của cô ý sau trong thời hạn 80 [12] Cô cũng rất được đề cử Nữ biểu diễn viên chủ yếu khá nhập Lễ trao giải phim truyền hình Phi thiên Trung Quốc chuyến loại 27 với tập phim này [13]. Trong khi, Vương Lạc Đan cũng đều có một mùng trình biểu diễn ấn tượng nhập một tập phim truyền hình thời kỳ không giống của Trung Hoa Dân Quốc, Phong hỏa cô nhi.

Tháng 10 năm 2008, Vương Lạc Đan xuất thời điểm hiện tại Liên hoan phim quốc tế Busan chuyến loại 13 bên trên Nước Hàn với vai nữ giới chủ yếu nhập tập phim Xa Thệ [14]. Năm 2009, cô hùn mặt mũi nhập nhì tập phim truyền hình Thanh xuân của tôi ai thực hiện chủvà Hương Đêm. Trong số đó, Thanh xuân của tôi ai thực hiện chủ bị chê giống như với Phấn đấu, tuy nhiên Tiền Tiểu Dạng sôi động và nổi loàn tự cô thủ vai vẫn nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy trong thâm tâm người theo dõi và trở nên điểm nổi bật nhập tập phim [15]. Cô cũng rất được bầu lựa chọn là 1 nhập Tứ Tiểu Hoa Đán mới mẻ của Trung Quốc đại lục cùng theo với Lưu Diệc Phi, Dương Mịch và Huỳnh Thánh Y nhờ phỏng phổ biến cao nhập thời điểm lúc đó.

Tháng 3 năm 2010, Vương Lạc Đan thay cho Viên Tuyền biểu diễn nhập vở thoại kịch tầm cỡ Hổ phách [16]. Tháng 5, vì như thế cô tiếp tục thành công xuất sắc trong các công việc thể hiện tại Đỗ Lạp Lạp, một phụ nữ giới văn phòng trở nên thị nhập phiên bạn dạng phim truyền hình Nhật Ký Thăng Chức của Đỗ Lạp Lạp, đôi khi, tập phim tiếp tục đạt được rating cao bên trên TV và mạng. Cư dân mạng ca tụng này là Cặp song quốc dân và nhận thương hiệu "Nữ hoàng rating "do Sohu trao tặng. Trong phim năng lượng điện hình ảnh Không người lái trình làng nhập mon 7, cũng rất được chào đón nồng nhiệt độ. Cuối nằm trong, cô tiếp tục giành được không ít phần thưởng với những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh và truyền hình khá nhập năm cơ.

Thời kỳ SMI Corporation[sửa | sửa mã nguồn]

Tháng 7 năm 2010, tự "Nhà môi giới vàng" của Hải Nhuận Thường Kế Hồng đem thanh lịch SMI Corporation, Vương Lạc Đan, người dân có quan hệ cá thể đảm bảo chất lượng với cô ấy, cũng mang theo với cô ấy và ký hợp ý đồng với doanh nghiệp lớn mới mẻ của cô ý ấy là Tinh Mỹ Thiên Dịch (星美千易) [17]. Sau cơ cô lại nằm trong Lý Quang Khiết nhập cuộc tập phim truyền hình Chuyện tình cây đấm tra, nhập vai Tĩnh Thu. Cuối năm, cô liên minh với Tôn Hồng Lôi nhằm tảo tập phim truyền hình Nam nhân bang. Đồng thời, cô tích rất rất nhập cuộc tảo phim năng lượng điện hình ảnh. Tuy nhiên, nhập tối ngày 5 tháng tư năm 2011, cô tiếp tục vô tình gặp gỡ tai nạn thương tâm xe pháo khá Khi đang được tảo phim Tội phạm biên giới ở Vân Nam, khiến cho cô bị thương trên gò má và trán, suôn sẻ là chỗ bị thương của cô ý ko nguy hiểm và ko tác động tới sự nghiệp biểu diễn xuất của cô[18]. Tháng 11 nằm trong năm, studio cá thể của cô ý đầu tiên được xây dựng.

Tối ngày 22 mon một năm 2012, Vương Lạc Đan và mái ấm gia đình tiếp tục trình làng chuyến thứ nhất bên trên CCTV Lễ hội ngày xuân và hát những bài bác hát [19]. .Cô tiếp tục thể hiện tại rất hay trong không ít kiệt tác năng lượng điện hình ảnh và truyền hình được vạc sóng nhập năm cơ, nhập số cơ cần nói đến tập phim truyền hình Hồng nương tử, là 1 tập phim về chủ đề thời chiến, tiếp tục đạt được rating rất rất cao sau thời điểm trình chiếu bên trên đài truyền hình vệ tinh anh Giang Tô đôi khi đập phá vứt hình hình ảnh tươi tỉnh, nhí nhảnh thông thường thấy; nằm trong biểu diễn xuất khá nhập phim Tìm kiếm đã hỗ trợ cô đoạt giải Nữ biểu diễn viên phụ khá nhất bên trên Lễ trao giải Kim Kê Điện hình ảnh Trung Quốc chuyến loại 29 [20]. Giữa mon 8, Vương Lạc Đan thanh lịch Mỹ trao thay đổi và tiếp thu kiến thức nhập 3 mon bên trên Đại học tập Thủ đô New York [21].

Xem thêm: Tổng hợp phim của thái từ khôn hay nhất, phim thái từ khôn 2023

Bước thanh lịch năm trước đó, Vương Lạc Đan kế tiếp không ngừng mở rộng con phố kinh kịch của tớ, sau những nỗ lực trước cơ của cô ý ấy trong những tập phim truyền hình thời kỳ cách mệnh, nhập năm này, cô demo mức độ với tập phim truyền hình cổ trang Đại Hán hiền đức hậu Vệ Tử Phu nhập vai nữ giới chủ yếu Vệ Tử Phu và phim năng lượng điện hình ảnh cổ trang Hoàng Phi Hồng: Tắc ẩn một huyền thoại vai đả nữ giới A Xuân, tập phim thu về rộng lớn 192 triệu NDT chống vé.

Nhận định[sửa | sửa mã nguồn]

Vương Lạc Đan sẽ là "Tiểu Hoa Đán" tài sắc vẹn toàn mới loại nhì của buôn bản vui chơi Hoa Ngữ. Vương Lạc Đan chiếm hữu khuôn mặt xinh xẻo nằm trong nụ mỉm cười rực rỡ. Mặc mặc dù sự nghiệp cũng cút lờ lững rộng lớn đối với những cô diễn viên cút theo phía lưu lượng như Dương Mịch, Lưu Diệc Phi...tuy nhiên tài năng biểu diễn xuất của Vương Lạc Đan luôn luôn được giới trình độ Đánh Giá cao.

Khán fake VN lưu giữ cho tới cô trải qua vai biểu diễn Ngũ Nguyệt nhập tập phim truyền hình Hương Đêm liên minh nằm trong Huỳnh Hiểu Minh. Hay tiếp sau đó đại sinh sản lịch sử dân tộc Đại Hán hiền đức hậu Vệ Tử Phu (2015) liên minh nằm trong Lâm Phong, tập phim từng thực hiện được giờ đồng hồ vang rộng lớn ở thị ngôi trường Á Lục. Gần trên đây nhất, kiệt tác chủ đề hắn khoa của cô ý liên minh nằm trong 2 biểu diễn viên gạo gốc là Trương Gia Dịch và Giang San có tên Bác sĩ khoa cung cấp cứu vớt (2017) tiếp tục đạt được chào đón tích rất rất kể từ người theo dõi, tập phim liên tiếp hàng đầu về lượng chỉ số người coi bên trên 2 đài vạc sóng tập phim là Đông Phương Vệ tinh anh và Bắc Kinh Vệ tinh anh.

Phim[sửa | sửa mã nguồn]

Điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Tên Tên gốc Vai Ghi chú
2006 Thất nguyệt 七月 Thanh Thanh [22]
2008 Phi Thường Đạo 非常道 Tiểu Tân
Xa Thệ 车逝 Mĩ Mĩ
2009 Quy tắc trước lúc yêu 恋爱前规则 Nhiễm Tịnh
2010 Không người lái 无人驾驶 Lý Hân
2011 Kiến Đảng Vĩ Nghiệp 建党伟业 Trương Nhược Danh Cameo [23]
2012 Tìm kiếm 搜索 Dương Giai Kỳ
Tội phạm biên giới 边境风云 Tiểu An [24]
Âm chước Hoàng Tộc 血滴子 Cameo [25]
Legend of the Moles: The Treasure of Scylla 摩尔庄园2海妖宝藏 Lồng giờ đồng hồ [26]
2013 Hương đồng cỏ nội 越来越好之村晚 Châu Nhất Nam [27]
Yêu Anh Vì Anh Yêu Em 我爱的是你爱我 Thẩm Tiểu Lạc [28]
2014 ''Sau ngươi ko gặp gỡ lại 后会无期 Tô Mễ
Hoàng Phi Hồng: Tắc ẩn một huyền thoại 黄飞鸿之英雄有梦 A Xuân
2015 Xé gió 破风 Huỳnh Thi Dao
Trạch nữ giới trinh bạch thám Quế Hương 宅女侦探桂香 Quế Hương
Liệt nhật chước tâm 烈日灼心 Y Cốc Hạ
2016 Người bà xã rơi rụng tích 消失的爱人 Thu Tiệp
Đại Huyết Chiến 我的战争 Mạnh Tam Hạ
2019 Một nửa bầu trời 半边天
Người bị khả năng chiếu sáng bắt đi 被光抓走的人 Lý Nam [29]
2021 Lão phu kỳ sự 不老奇事 Tô Lăng Phương [30]

Truyền hình[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Tên Tên gốc Vai Ghi chú
2004 Cánh bướm bay 蝴蝶飞飞 Mạch Lạc Lạc [31]
2006 Đóa khoét nở như ánh mặt mũi trời 阳光像花一样绽放 Đan Quyên [32]
Khả Khả Tây Lý 可可·西里 Đinh Vấn Tịnh
Mẫu thân thuộc thị điêu hà 母亲是条河 Lý Thái Đào [33]
2007 Phong hỏa cô nhi 烽火孤儿 Đỗ Vy/mẹ của Đỗ Vy [34]
Phấn Đấu 奋斗 Mễ Lai
2008 Bảy ngày chấn động thế giới 震撼世界的七日 Quan Tiểu Tây [35]
Bài cầu nữ giới tướng 排球女将 Lệ Tuyết [36]
2009 Thanh xuân của tôi ai thực hiện chủ 我的青春谁做主 Tiền Tiểu Dạng
Hương Đêm 暗香 Ngũ Nguyệt VTC9 - Let's Viet [37][38]
2010 Nhật Ký Thăng Chức của Đỗ Lạp Lạp 杜拉拉升职记 Đỗ Lạp Lạp VTC11
2011 Nam nhân bang 男人帮 Mạc Tiểu Mẫn [39]
2012 Hồng nương tử 红娘子 Vương Tiểu Hồng
Chuyện tình cây đấm tra 山楂树之恋 Tĩnh Thu Bản truyền hình [40]
2014 Đại Hán hiền đức hậu Vệ Tử Phu 卫子夫 Vệ Tử Phu HTV2, BTV1
2015 Ngoảnh Lại Nói Yêu Em 转身说爱你 Lý Minh Ngọc [41]
2017 Bác sĩ khoa cung cấp cứu 急诊科医生 Giang Hiểu Kỳ VTC1, FPT Play
2021 Bắc Triệt Nam Viên 北辙南辕 Vưu San San
Thế giới riêng rẽ của song ta 两个人的上海 Lý Văn Gia [42]

Phim ngắn[sửa | sửa mã nguồn]

  • 2012 Ước mong muốn của những người già nua vai Chu Sảng (Ngoại truyện phim năng lượng điện hình ảnh Phi việt lão nhân viện)
  • 2013 Tiên té cơ duyên vai Lạc Đan [43]
  • 2015 Ngọc mễ nhân [44]

Kịch[sửa | sửa mã nguồn]

  • Tường (墙)
  • Dã tình Viễn Sơn (远山野情) [45]
  • 2003 老顽固们 vai Lộ Kỳ Ngải Tháp(Tốt nghiệp lớp Chính kịch Học viên Điện hình ảnh Bắc Kinh)
  • 2010 Hổ phách vai Thẩm Tiểu Ưu

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]