Tổng hợp phim của vithaya pansringarm hay nhất, phim vithaya pansringarm 2023

Ryan Gosling, thương hiệu không thiếu thốn là Ryan Thomas Gosling, là 1 trong phái mạnh trình diễn viên, nhạc sĩ và đạo trình diễn người Canada. Gosling chính thức sự nghiệp trình diễn xuất kể từ những vai trình diễn bên trên truyền hình, bao hàm vai chủ yếu vô loạt phim The Mickey Mouse Club của Disney vô năm 1993.

Anh là một vô số không nhiều trình diễn viên sở hữu gia tài phim hình họa tuyệt hảo với đầy đủ chuyên mục. Nhờ những vai trình diễn được anh lột mô tả hoàn toàn vẹn vào cụ thể từng sườn hình, Ryan Rosling tiếp tục nhì phiên nhận đề cử Oscar, thắng giải Quả Cầu Vàng mang đến Nam trình diễn viên phim ca nhạc hoặc phim hài thông thạo nhất

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của vithaya pansringarm hay nhất, phim vithaya pansringarm 2023

Sau phía trên, chào độc giả nhìn qua top 15 phim hoặc nhất của Ryan Rosling tự VOH tổ hợp nhé!

Nàng Barbie - Barbie (2023)

Ngày trị hành: 21/7/2023

Thể loại: Hài/Chính kịch

Đạo diễn: Greta Gerwig

Diễn viên: Margot Robbie, Ryan Gosling, America Ferrera, Michael Cera, Kate McKinnon, Issa Rae

Điểm IMDb: 7,3/10

Barbie

Dựa bên trên búp bê năng động Barbie của Mattel, đấy là tập phim Barbie người đóng góp trước tiên sau loạt phim phim hoạt hình trước cơ. Phim đem sự nhập cuộc của Margot Robbie đóng vai Barbie và Ryan Gosling đóng vai Ken , đôi khi bám theo chân hai bạn trẻ này bên trên hành trình dài tìm hiểu phiên bản thân thích sau cuộc rủi ro khủng hoảng hiện tại sinh.

Bộ phim nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình và thu về 1.36 tỷ USD, trở nên tập phim đem lệch giá tối đa năm 2023 hao hao tập phim đem lệch giá tối đa tự phụ nữ giới đạo trình diễn.

Trong phim, Ryan Rosling nhập vai Ken, tình nhân của Barbie (Margot Robbie). Đây là hero thú vị với tính cơ hội riêng lẻ. Ken thèm muốn được Barbie thừa nhận đến mức độ dần dần trở thành xấu xa tính. Sau khi bị khước kể từ và quan sát cơ hội vận hành của Barbieland, chàng trai quảng bá quyền phái mạnh trị và sử dụng nó nhằm đàn áp vùng khu đất màu sắc nhiệm. Vai Ken vô Barbie sẽ là vai trình diễn thành công xuất sắc nhất của Ryan Rosling trong vô số nhiều năm quay về phía trên. 

The Gray Man: Đặc Vụ Vô Hình - The Gray Man (2022)

Ngày trị hành: 22/7/2022

Thể loại: Hành động/Giật gân

Đạo diễn: Joe Russo, Anthony Russo

Diễn viên: Margot Robbie, Ryan Gosling, America Ferrera, Michael Cera, Kate McKinnon, Issa Rae

Điểm IMDb: 6,5/10

Năm 2003, Courtland Gentry (Ryan Gosling), một tù nhân đem vượt lên trước khứ thâm tối, được quan liêu chức cung cấp cao của CIA Donald Fitzroy (Billy Bob Thornton) cho tới thăm hỏi và trao mang đến anh thời cơ tự tại nhằm thay đổi lấy việc thực hiện trinh sát vô công tác Sierra của CIA. Vào năm 2021, Gentry hiện tại được gọi là Sierra Six, đang được tiến hành trách nhiệm cùng theo với quánh vụ CIA Dani Miranda (Ana de Armas) nhằm giết hại Dining Car (Callan Mulvey), một tiềm năng bị nghi hoặc xâm phạm kín bình an vương quốc hiện tại sinh sống ở Bangkok.

The Gray Man: Đặc Vụ Vô Hình

Không thể vô hiệu Dining Car một cơ hội kín mít, Gentry đương đầu thẳng và khiến cho hắn bị thương nặng nề. Trước khi bị tiêu diệt, Dining Car bật mí rằng anh tớ cũng là 1 trong phần của công tác Sierra với tư cơ hội là Sierra Four và kí thác mang đến Gentry ổ đĩa được mã hóa, vạch trần hành động tham ô nhũng của quan liêu chức CIA Denny Carmichael (Regé-Jean Page). Carmichael thuở đầu trốn rời thực sự và ko muốn tiết lộ thân thích phận và vấn đề trên ổ đĩa, điều này cũng tạo ra cuộc chiến căng trực tiếp, xẩy ra thân thích Gentry và Carmichael.

Gentry gửi ổ đĩa mang đến cựu quản lý và vận hành Sierra Margaret Cahill (Alfre Woodard ) và lôi kéo Fitzroy tiếp tục về hưu trợ giúp. Lúc này, Carmichael mướn bộ đội tấn công mướn vướng căn bệnh xã hội học tập Lloyd Hansen (Chris Evans) lấy lại ổ đĩa và bắt cóc con cháu gái của Fitzroy nhằm de dọa…

Bước Chân Đầu Tiên - First Man (2018)

Ngày trị hành: 12/10/2018

Thể loại: Chính kịch/Lịch sử

Đạo diễn: Damien Chazelle

Diễn viên: Ryan Gosling, Claire Foy, Jason Clarke, Kyle Chandler, Corey Stoll

Điểm IMDb: 7,3/10

First Man là 1 trong tập phim fake thể kể từ cuốn hồi ký nằm trong thương hiệu của Neil Armstrong, tự Ryan Gosling nhập vai chủ yếu. Phim kể về cuộc hành trình dài lịch sử dân tộc của những người trước tiên bịa đặt chân lên Mặt Trăng.

Bước Chân Đầu Tiên

Phim chính thức với Neil Armstrong, phi công demo nghiệm của NASA và sự nhức lòng khi tổn thất lên đường phụ nữ tự vướng bệnh nguy kịch. Cùng với bà xã, Janet (Claire Foy), ông đương đầu với những thử thách về cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình và những khủng hoảng của việc nhập cuộc vô công tác Apollo.

Phim triệu tập vô cuộc đối đầu giữa loài người và không khí mênh mông, trần thuật về cuộc đua bịa đặt chân lên Mặt Trăng giữa Mỹ và Liên Xô. Từ những thất bại nhức nhối cho tới trở thành tựu vinh quang đãng, sau cuối, Neil Armstrong và phi hành đoàn của ông thực hiện thành công thiên chức Apollo 11, giúp ông trở nên người trước tiên đặt chân lên trên bề mặt Mặt Trăng, với lời nói có tiếng 'That's one small step for man, one giant leap for mankind.' (tạm dịch: Đây là bước tiến nhỏ bé bỏng của loài người, tuy nhiên là bước tiến bộ lớn tưởng của nhân loại).

Tội Phạm Nhân Bản - Blade Runner 2049 (2017)

Ngày trị hành: 5/10/2017

Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Hành động

Đạo diễn: Denis Villeneuve

Diễn viên: Ryan Gosling, Harrison Ford, Ana de Armas, Sylvia Hoeks, Robin Wright, Mackenzie Davis, Carla Juri

Điểm IMDb: 8/10

Blade Runner 2049 là kiệt tác khoa học tập viễn tưởng trước tiên Ryan Gosling nhập cuộc. Phim là phần tiếp sau của tập phim tầm cỡ Blade Runner, được phát triển vô năm 1982.

Tội Phạm Nhân Bản

Câu chuyện ra mắt vô sau này năm 2049, bên trên một thế giới tối tăm và giàn giụa xích míc, điểm loài người và 'replicants' - những người dân máy đem tạo ra hình và suy nghĩ như thể loài người - tồn bên trên cùng với nhau. Trong phim, Ryan Gosling nhập vai K, một Blade Runner thực hiện trách nhiệm săn bắn xua và chi tiêu khử những replicants cũ, hư hại.

Trong quy trình thực hiện trách nhiệm, K tìm hiểu được bí mật rộng lớn, rất có thể thay cho thay đổi toàn bộ tất cả về sự việc tồn bên trên của tớ và toàn cầu hiện tại hành. Được cung cấp bên trên kí thác trách nhiệm khảo sát vấn đề, K không còn bản thân vô việc tìm lần thực sự. Cùng thời điểm hiện nay, anh gặp gỡ Deckard (Harrison Ford), một Blade Runner lịch sử một thời tiếp tục xuất hiện tại ở vị trí 1 và trị hình thành những bí hiểm thâm thúy kín về sự việc tồn bên trên của trái đất và replicants.

Phim nhận được không ít tiếng tán tụng ngợi về trình diễn xuất của Ryan Gosling, cường độ hoàn mỹ của tập phim, cùng theo với mẩu truyện phức tạp và vai trò của nhân đạo và sự tồn bên trên.

Khúc Ca Tình Yêu - Song lớn Song (2017)

Ngày trị hành: 10/3/2017

Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch

Đạo diễn: Terrence Malick

Diễn viên: Michael Fassbender, Ryan Gosling, Rooney Mara, Natalie Portman

Điểm IMDb: 5,6/10

Song lớn Song là tập phim tư tưởng tự Terrence Malick đạo trình diễn và đem sự nhập cuộc của Ryan Gosling. Câu chuyện xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của những người dân con trẻ sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh Austin, Texas và vớ cả đều đem tương quan cho tới ngành âm thanh.

Khúc Ca Tình Yêu

Ryan Gosling nhập vai BV, một nhạc sĩ và mái ấm phát triển âm thanh, bị cuốn vô quan hệ phức tạp với Faye (Rooney Mara), tình nhân cũ của BV và là ca sĩ mới mẻ nổi; Rhonda, nhân viên cấp dưới đáp ứng bên trên một quán ăn và Cook (Michael Fassbender), mái ấm phát triển âm thanh phong phú và quyền lực tối cao.

Phim tìm hiểu những góc cạnh không giống nhau của tình thương yêu, khát vọng thẩm mỹ và cuộc sống thường ngày của từng người trong thế giới thẩm mỹ nổi loàn và giàn giụa sự đổi khác. Các hero bị cuốn vô những quan hệ phức tạp, giàn giụa thảm kịch và tương tàn.

Song lớn Song được nghe biết với phong thái thực hiện phim đặc thù của đạo trình diễn Terrence Malick, với hình hình họa đẹp nhất và triết lý thâm thúy. Phim trình bày lên một điều rằng tình yêu thương, dục tình và âm thanh như một trong những phần luôn luôn phải có của cuộc sống thường ngày và thẩm mỹ.

Những Kẻ Khờ Mộng Mơ - La La Land (2016)

Ngày trị hành: 9/12/2016

Thể loại: Ca nhạc/Lãng mạn

Đạo diễn: Damien Chazelle

Diễn viên: Ryan Gosling, Emma Stone, J. K. Simmons, Finn Wittrock, Rosemarie DeWitt, Meagen Fay

Điểm IMDb: 8/10

La La Land là phim âm thanh và romantic được đạo trình diễn vì như thế Damien Chazelle, với việc nhập cuộc của Ryan Gosling và Emma Stone đóng vai chủ yếu. Câu chuyện xoay xung quanh nhì nhân vật: Sebastian (Ryan Gosling), một nghệ sỹ jazz và trình diễn viên con trẻ giàn giụa tham vọng, Mia (Emma Stone).

Những Kẻ Khờ Mộng Mơ

Sebastian và Mia gặp gỡ nhau bên trên Los Angeles và chính thức một quan hệ hóa học chứa chấp bao khát vọng về cuộc sống thường ngày và thẩm mỹ. Cả hai cùng nhau vượt lên những thách thức trong công việc bám theo xua say mê của tớ, tuy nhiên cũng cần đương đầu với bao áp lực đè nén và vỡ vô cuộc sống thường ngày và sự nghiệp.

Phim nổi trội với việc phối hợp ấn tượng thân thích âm thanh, trình diễn xuất và hình hình họa thích mắt, được review cao vì như thế gom nâng lên độ quý hiếm của chuyên mục nhạc kịch. La La Land nhận về nhiều phần thưởng và đề cử, bao hàm giải Oscar mang đến Phim thông thạo nhất. Tác phẩm mang đến một mẩu truyện tình đẹp nhất và giàn giụa xúc cảm về niềm đam say sưa, tiềm năng, ý chí phấn đấu và những niềm mơ ước vô cuộc sống thường ngày và thẩm mỹ.

Những Chàng Trai Ngoan - The Nice Guys (2016)

Ngày trị hành: 27/5/2016

Thể loại: Hành động/Tội phạm

Đạo diễn: Shane Black

Diễn viên: Russell Crowe, Ryan Gosling, Angourie Rice, Matt Bomer, Margaret Qualley, Keith David, Kim Basinger

Điểm IMDb: 7,4/10

Cốt truyện của The Nice Guys ra mắt bên trên Los Angeles vô trong thời điểm 1970, xoay xung quanh nhì thám tử tư nghiệp dư, Holland March (Ryan Gosling) và Jackson Healy (Russell Crowe).

Những Chàng Trai Ngoan

Holland March được mướn nhằm lần kiếm Amelia (Margaret Qualley), một cô nàng con trẻ tự nhiên thất lạc, trong lúc Jackson Healy được kí thác trách nhiệm bảo đảm an toàn Amelia ngoài những người dân săn bắn xua. Ban đầu, nhì người con trai không khớp nhau tuy nhiên tiếp sau đó cần liên minh khi trị hiện tại rằng mang 1 thủ đoạn rộng lớn tương quan cho tới tử vong bí hiểm của một ngôi sao sáng đồng tính có tiếng.

Về sau, Holland và Jackson dần dần bị vướng vô loạt sự khiếu nại rủi ro, chứng con kiến nhiều vụ làm thịt người, trị hiện tại thủ đoạn tàn độc và rún thâm thúy vô toàn cầu tội phạm ngầm của Los Angeles chỉ nhằm lần rời khỏi thực sự và giải quyết và xử lý vụ án thuở đầu. Phim nổi trội với việc vui nhộn của Ryan Gosling và Russell Crowe hao hao toàn cảnh thập kỷ 70 giàn giụa phong thái và hoài niệm.

The Big Short (2015)

Ngày trị hành: 11/12/2015

Thể loại: Chính kịch/Hài

Đạo diễn: Adam McKay

Diễn viên: Christian Bale, Steve Carell, Ryan Gosling, Brad Pitt

Điểm IMDb: 7,8/10

The Big Short dựa vào sự khiếu nại đem thiệt về cuộc rủi ro khủng hoảng tài chủ yếu năm 2008. Sở phim triệu tập vào trong 1 group những mái ấm góp vốn đầu tư và quỹ góp vốn đầu tư cá thể, bao hàm Dr. Michael Burry (do Christian Bale thủ vai), Mark Baum (do Steve Carell thủ vai) và Charlie Geller (do John Magaro thủ vai).

Xem thêm: May I Help You | Tổng hợp phim may i help you hay nhất | phim may i help you 2023

The Big Short

Hành trình tương quan cho tới tài chính của group người bắt đầu khi Dr. Burry trị hình thành rằng thị ngôi trường tín dụng thanh toán đang sẵn có những tín hiệu không ổn định. Từ cơ, chúng ta bịa đặt cược vô trận chiến ngăn chặn thị ngôi trường nhà đất và thị ngôi trường tài chủ yếu. Nhóm Dự kiến rằng tiếp tục chẳng bao lâu nữa thị ngôi trường tiếp tục sụp đổ và chính thức mua sắm những hợp ý đồng trái khoán ko đáp ứng (CDS) nhằm bảo đảm an toàn phiên bản thân thích ngoài khủng hoảng.

Phim bám theo chân group những người dân con trai vô hành trình dài giàn giụa mệt mỏi nhằm thuyết phục người không giống về tài năng sụp sụp của thị ngôi trường và Dự kiến sự rủi ro khủng hoảng tài chủ yếu toàn thị trường quốc tế. The Big Short giúp khán fake suy ngẫm kỹ hơn về nguy cơ tiềm ẩn và hệ quả của thị ngôi trường tài chủ yếu phức tạp và giàn giụa dịch chuyển.

Trong phim, Ryan Rosling đóng vai Jared Vennett, một mái ấm giao dịch thanh toán kinh doanh thị trường chứng khoán tài năng. Jared Vennett là 1 trong trong mỗi hero trung tâm của mẩu truyện và là 1 trong trong mỗi người trước tiên nhận ra sự không ổn định vô thị ngôi trường tài chủ yếu và thị ngôi trường nhà đất vô trong thời điểm 2000.

Băng Đảng Găng Tơ - Gangster Squad (2013)

Ngày trị hành: 7/1/2013

Thể loại: Tội phạm/Hành động

Đạo diễn: Ruben Fleischer

Diễn viên: Josh Brolin, Ryan Gosling, Sean Penn, Nick Nolte, Emma Stone, Anthony Mackie, Giovanni Ribisi

Điểm IMDb: 6,7/10

Gangster Squad lấy toàn cảnh vô thập kỷ 1940 bên trên Los Angeles. Phim bám theo chân trận chiến giữa Gangster Squad và băng đảng Mickey Cohen, với tương đối nhiều tình tiết hành động hấp dẫn.

Trong cơ, Ryan Gosling nhập vai Sgt. Jerry Wooters, một công an tài năng nằm trong lực lượng công an Los Angeles.

Băng Đảng Găng Tơ

Câu chuyện xoay xung quanh việc Wooters và một group công an xác định, được gọi là 'Gangster Squad' bên dưới sự lãnh đạo của Sĩ quan liêu John O'Mara (do Josh Brolin đóng) và cựu binh Max Kennard (do Robert Patrick đóng), ngăn chặn Mickey Cohen (do Sean Penn đóng), một thương hiệu quấn tội phạm quyền lực và nguy nan đang được nỗ lực trấn áp Los Angeles trải qua những hành vi đấm đá bạo lực và tham ô nhũng.

Là một trong mỗi member vượt trội của tập thể nhóm công an, Jerry Wooters nhập cuộc vô trách nhiệm một chống nóng huyết để bảo đảm an toàn thành phố Hồ Chí Minh ngoài tay Cohen và băng đảng của hắn tớ. Tinh thần vì như thế chính đạo của anh ý cần đương đầu với nhiều tình huống nguy hiểm và thông thường xuyên đụng chạm trán, xung đột với tội phạm. 

Chỉ Có Chúa Mới Thứ Tha - Only God Forgives (2013)

Ngày trị hành: 22/5/2013

Thể loại: Giật gân/Chính kịch

Đạo diễn: Nicolas Winding Refn

Diễn viên: Ryan Gosling, Kristin Scott Thomas, Vithaya Pansringarm

Điểm IMDb: 5,7/10

Only God Forgives là tập phim tội phạm và hình sự gốc Thái Lan tự Nicolas Winding Refn đạo trình diễn, với việc nhập cuộc của Ryan Gosling đóng vai Julian Thompson, một ông quấn người Mỹ sinh hoạt vô toàn cầu tội phạm ở Bangkok.

Câu chuyện xoay xung quanh thương hiệu quấn quái túy Julian và mái ấm gia đình anh. Khi u của Julian đòi hỏi anh trả thù địch mang đến tử vong của em trai, một chuỗi sự khiếu nại đấm đá bạo lực và đẫm huyết chính thức.

Chỉ Có Chúa Mới Thứ Tha

Julian tìm về công an địa phương Chang (do Vithaya Pansringarm đóng) nhằm tiến hành lời hứa hẹn với u. Không thể giải quyết và xử lý vô lặng lẽ, cuộc xung đột thân thích nhì người con trai nổ rời khỏi với tương đối nhiều quyết tử, trở trở thành một trong những phần cần thiết của mẩu truyện. Cũng trong những lúc này, Julian thường xuyên rớt vào những trường hợp oái ăm, cần sử dụng bạo lực nhằm giải quyết và xử lý. Tinh thần và ý chí của anh ý cũng Chịu nhiều tác động.

Phim được nghe biết với phong thái thẩm mỹ rất dị của đạo trình diễn và những điểm vượt trội cần thiết, tập trung vô góc cạnh tư tưởng của hero Julian. Bên cạnh đó, Only God Forgives còn có tiếng với những góc xoay thích mắt và phần âm thanh bí hiểm, mang lại một thưởng thức năng lượng điện hình họa rực rỡ tuy nhiên rùng rợn.

Yêu Điên Dại - Crazy, Stupid, Love (2011)

Ngày trị hành: 19/7/2011

Thể loại: Lãng mạn/Hài

Đạo diễn: Glenn Ficarra, John Requa

Diễn viên: Steve Carell, Ryan Gosling, Julianne Moore, Emma Stone, Marisa Tomei, Kevin Bacon

Điểm IMDb: 7,4/10

Crazy, Stupid, Love xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Cal Weaver (do Steve Carell đóng), một người con trai trung niên bình thông thường người Mỹ, sau thời điểm anh biết bà xã bản thân, Emily (do Julianne Moore đóng), tiếp tục nước ngoài tình và ham muốn ly hôn.

Yêu Điên Dại

Sau khi ly thân thích, Cal gặp gỡ Jacob Palmer (do Ryan Gosling đóng), chuyên nghiệp gia hẹn hò và ve vãn phụ nữ giới. Trước tình cảnh bi thảm của Cal, Jacob đưa ra quyết định gom chàng trai ủ dột thay thay đổi cuộc sống bằng cơ hội thay cho thay đổi tính cơ hội và lòng tin sinh sống của Cal, khiến cho anh trở trở thành một người con trai thỏa sức tự tin rộng lớn, biết phương pháp để thu hít phụ nữ giới.

Trong khi Cal học tập cơ hội ve vãn một nhà giáo đẹp nhất thương hiệu là Kate (do Marisa Tomei đóng), Emily cũng đấu tranh giành với tình thân của tớ và chính thức hò hẹn với 1 người cùng cơ quan. Cuộc sinh sống và tình thương yêu của những hero này liên kết cùng nhau và cải cách và phát triển trải qua loạt trường hợp vui nhộn và xúc động.

Phim Crazy, Stupid, Love đem đến thông điệp ý nghĩa sâu sắc tuy nhiên giàn giụa giờ đồng hồ mỉm cười về tình thương yêu, sự thay cho thay đổi của từng cá thể và quy trình lần kiếm niềm hạnh phúc vô cuộc sống thường ngày.

Tay Lái Siêu Hạng - Drive (2011)

Ngày trị hành: 16/9/2011

Thể loại: Hành động/Tội phạm

Đạo diễn: Nicolas Winding Refn

Diễn viên: Ryan Gosling, Carey Mulligan, Bryan Cranston, Christina Hendricks, Ron Perlman, Oscar Isaac

Điểm IMDb: 7,8/10

Trong Drive, Ryan Gosling nhập vai hero ko thương hiệu, một bác tài xe tải lớn và là kẻ tài xế đua có tính chuyên nghiệp, sinh sống cuộc sống thường ngày đơn sơ bên trên Los Angeles. Tuy nhiên, anh mang 1 việc làm phụ - thực hiện bác tài mang đến tội phạm và di chuyển chúng ta sau thời điểm thực hiện các vụ cướp.

Tay Lái Siêu Hạng

Công việc và cuộc sống thường ngày thông thường ngày của chàng trai ko tên thay thay đổi khi anh gặp gỡ Irene (do Carey Mulligan đóng), một người phụ nữ giới vô tình kết chúng ta với anh và đang được nỗ lực tự động bản thân nuôi đàn ông. Khi người ck tù tội của Irene được phóng mến, anh chẳng may bị cuốn vào trong 1 vụ cướp, dẫn đến cuộc sinh sống của Irene và con cái trai bị rình rập đe dọa.

Lúc này, người tài xế ko thương hiệu đưa ra quyết định đứng lên bảo đảm an toàn Irene và đàn ông. Dù ko thân thích thiết tuy nhiên lòng tin bảo đảm an toàn những người dân yếu đuối thế của anh ý ngỏ rời khỏi mẩu truyện mang tính chất vận tốc và bạo lực. Drive lồng ghép nhiều pha hành vi khó thở, đan xen những khoảnh xung khắc và lắng đọng của tình thương yêu và sự hy sinh.

Lễ Tình Nhân Xanh - Blue Valentine (2010)

Ngày trị hành: 9/12/2010

Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch

Đạo diễn: Derek Cianfrance

Diễn viên: Ryan Gosling, Michelle Williams

Điểm IMDb: 7,3/10

Blue Valentine kể về cuộc sống thường ngày của Dean (do Ryan Gosling đóng) và Cindy (do Michelle Williams đóng), một hai bạn trẻ con trẻ đang được đương đầu với những trở ngại và thử thách vô hôn nhân gia đình của tớ.

Lễ Tình Nhân Xanh

Phim tích hợp nhì đoạn thời hạn không giống nhau vô cuộc sống của hai bạn trẻ. Một phần của mẩu truyện triệu tập vô vượt lên trước khứ khi chúng ta mới mẻ gặp gỡ nhau, đôi tình nhân con trẻ tuổi tác với tâm trạng hóa học chứa chấp bao tình yêu thương và kỳ vọng. Phần sót lại thể hiện tương lai ko bao nhiêu chất lượng đẹp nhất, khi cả hai đối diện với việc tổn thất đuối, xa xăm cơ hội và xung đột.

Blue Valentine là 1 trong kiệt tác trung thực và giàn giụa xúc động về tình thương yêu và sự tổn thất đuối vô cuộc sống thường ngày, được thể hiện tại rõ ràng nét qua khả năng diễn xuất tài năng của Ryan Gosling và Michelle Williams.

Bộ phim nhận được review cao kể từ giới phê bình, đôi khi, nữ giới trình diễn viên Williams được đề cử cho tất cả Giải Oscar ở hạng mục Nữ trình diễn viên chủ yếu thông thạo nhất và Giải Quả cầu vàng mang đến Nữ trình diễn viên chủ yếu thông thạo nhất vô phim năng lượng điện hình họa - chủ yếu kịch. Trong khi cơ, Ryan Gosling cảm nhận được đề cử Giải Quả cầu vàng mang đến Nam trình diễn viên chủ yếu thông thạo nhất - Phim năng lượng điện ảnh.

Nhật Ký Tình Yêu - The Notebook (2004)

Ngày trị hành: 25/6/2004

Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch

Đạo diễn: Nick Cassavetes

Diễn viên: Ryan Gosling, Rachel McAdams, James Garner, Gena Rowlands, James Marsden, Kevin Connolly, Sam Shepard, Joan Allen

Điểm IMDb: 7,8/10

The Notebook dựa vào đái thuyết của Nicholas Sparks, với việc nhập cuộc của Ryan Gosling và Rachel McAdams.

Câu chuyện chính thức vô năm 1940 khi Noah Calhoun (Ryan Gosling) và Allie Nelson (Rachel McAdams) gặp gỡ nhau thời con trẻ. Hai người rước lòng yêu thương nhau, tuy nhiên mái ấm gia đình và xã hội đã trải từng phương pháp để ngăn ngừa tình thương yêu xinh tươi này. Lý tự được nêu ra vì Noah là cậu trai túng thiếu và Allie là phụ nữ của mái ấm gia đình phong phú. Chính vì như thế sự khác biệt giai tầng, cả nhì tiếp sau đó bị buộc phải chia tách và tách xa xăm nhau.

Nhật Ký Tình Yêu

Sau nhiều đổi mới cố, Allie đính hôn với Lon Hammond Jr. (James Marsden), trong lúc Noah sống đơn giản sau thời điểm hoàn thiện trách nhiệm điểm mặt trận, vô tòa nhà nhưng mà anh tự động bản thân mua sắm và xây cất. Tuy nhiên, số trời lại sắp xếp cho tất cả nhì gặp gỡ nhau một đợt nữa khi hình hình họa và ngôi nhà đất của Noah được đăng tải báo. Khung cảnh thân thuộc đã trải Allie ko thể kiềm lòng nhưng mà tìm về tình nhân cũ mặc dù biết là tránh việc.

Phim ra mắt vô nhì thời kỳ không giống nhau, thể hiện tại sự tổn thất đuối, tiếc nuối và tài năng tan rồi lại hợp ý của tình thương yêu. Hơn thế, The Notebook trình bày lên một điều rằng, tình thân song lứa có thể gom loài người vượt lên từng trở ngại. Chung quy, phim là 1 trong phiên bản tình khúc về tình thương yêu thực sự, với việc thể hiện tại thông thạo của tất cả nhì trình diễn viên chủ yếu.

Người Do Thái – The Believer (2002)

Ngày trị hành: 17/5/2002

Thể loại: Kịch/Độc lập

Đạo diễn: Henry Bean

Diễn viên: Ryan Gosling, Billy Zane, Theresa Russell, Summer Phoenix

Điểm IMDb: 7,1/10

The Believer là một tranh ảnh tư tưởng thâm thúy về tôn giáo, tội lỗi và sự thống khổ của một loài người, được lấy hứng thú kể từ mẩu truyện đem thiệt về chàng trai Do Thái thương hiệu là Daniel Balint (Ryan Gosling), người tiếp tục rớt vào vòng quay tự căm hờn chủ yếu bản thân.

Người Do Thái

Cụ thể, Daniel là 1 trong chàng trai trẻ lanh lợi, tuy nhiên cũng là 1 trong người Do Thái trải đời qua chuyện nhiều bất mãn về tôn giáo và xã hội. Về sau, anh trở nên mái ấm nghiên cứu và phân tích tôn giáo và trở nên hướng dẫn của một đội chức tôn giáo chống Do Thái.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 1051 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Không tạm dừng cơ, Daniel mang 1 yếu tố là cậu đang lặng lẽ đấu tranh giành với trận chiến tâm tư về thực chất của tín ngưỡng và xuất xứ của tớ.

Phim bám theo chân Daniel vô hành trình dài quan trọng đặc biệt và rất dị của chủ yếu anh, nhất là sự giao tranh về mặt mũi tư tưởng thân thích niềm tin cẩn và sự tự động căm hờn.

Trên đấy là những tập phim nổi trội vô sự nghiệp trình diễn xuất của Ryan Rosling. Nếu yêu thương mến phái mạnh trình diễn viên thì chúng ta chớ bỏ qua những tập phim bên trên nhé!