Tổng hợp phim của vicki dong hay nhất, phim vicki dong 2023

TPO - Năm 2023, cạnh bên những kiệt tác được nhận xét cao như “Đi cho tới điểm đem gió”, “Cuồng Phong”... mùng hình ảnh nhỏ Hoa ngữ cũng đều có quá nhiều bộ phim truyền hình ko đạt đòi hỏi, thậm chí là bị chê là rác rến phẩm. Dưới đó là list 10 bộ phim truyền hình truyền hình Trung Quốc nhận nhiều nhận xét xấu đi nhất năm 2023.

An Lạc truyện

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 1

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn lờ mờ nhạt nhẽo nhập bộ phim truyền hình bọn họ đóng góp chủ yếu.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của vicki dong hay nhất, phim vicki dong 2023

An Lạc truyện được gửi thể kể từ đái thuyết Đế Hoàng thư của Tinh Linh, với việc nhập cuộc của Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn. Cốt truyện xoay xung quanh hero cuộc sống Đế Tử Nguyên (Địch Lệ Nhiệt Ba) vốn liếng sinh đi ra nhập mái ấm gia đình cao quý, khai quốc công thần. Về sau tự gia tộc bắt gặp cần đổi thay cố, rớt vào cảnh khử môn, cô cần lên núi sinh sống. Lớn lên, Đế Tử Nguyên thay tên trở nên An Lạc, bao phủ lấp liếm thân mật phận nhằm khảo sát thực sự, yêu cầu lại công bình cho tới gia tộc. Trong quy trình cơ, cô tái mét phù hợp với vị thơm phu đem thơm ước kể từ nhỏ, Thái tử Hàn Diệp (Cung Tuấn).

Lúc ko tung ra, phim được kỳ vọng nhiều. Nhưng cho tới Lúc lên sóng, người theo dõi chán ngán với nội dung được cải biên vượt mức đối với vẹn toàn tác, còn theo phía xấu đi. Nam phụ kém cỏi nổi rộng lớn, tạo ra hình xấu xa tuy nhiên rung rinh không còn đất dụng võ của đôi bạn chủ yếu. Danh giờ của Địch Lệ Nhiệt Ba, Cung Tuấn và kết đôn đốc đem hậu của phim ko thể cứu vãn nổi tỷ suất người coi trệt chén bát. Phim chỉ được 5,8 điểm bên trên Douban.

Công tố viên tinh nghịch anh

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 2

Quá đẹp nhất trở nên nhược điểm của Địch Lệ Nhiệt Ba nhập phim Công tố viên tinh nghịch anh.

Công tố viên tinh nghịch anh là bộ phim truyền hình loại nhì nhập năm của Địch Lệ Nhiệt Ba ko được nhận xét cao. Phim chỉ đạt mức 6,6 điểm bên trên Douban. Cư dân mạng phán xét phim đem chủ thể mới nhất kỳ lạ tuy nhiên cơ hội tổ chức thực hiện yếu tố và thiết kế hero ko bao nhiêu tuyệt vời. Chủ đề “giữ gìn phẩm giá chỉ và đáng tin tưởng của pháp luật” ko đầy đủ nổi trội. Mỹ nhân Tân Cương bị chê trình diễn xuất tạm thời được, lu lờ mờ trước những người cùng cơ quan không giống. Nhan sắc diễm kiều của cô ý trở nên bất phải chăng nhập bộ phim truyền hình thiên về đập án.

Công tố viên tinh nghịch anh kể về công tố viên An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba), SV ngành Luật chất lượng nghiệp chất lượng, được cắt cử thao tác bên trên viện kiểm sát, thường xuyên xử lý những vụ án tương quan cho tới tội phạm technology cao. Trong quy trình giải quyết và xử lý một vụ án, cô liên minh với group trưởng công an hình sự - Hà Lục Nguyên (Đồng Đại Vỹ) nhằm tìm hiểu đi ra thực sự.

Khói lửa nhân gian dối của tôi

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 3

Vào nghề nghiệp nhiều năm, Dương Dương vẫn ko nâng cấp trình diễn xuất.

Khói lửa nhân gian dối của tôi là phim ngôn tình được gửi thể kể từ đái thuyết Một toà trở nên đang được đợi anh của người sáng tác Cửu Nguyệt Hi. Nội dung xoay xung quanh mẩu truyện thương yêu trắc trở của chưng sĩ Hứa Thấm (Vương Sở Nhiên) và chiến sĩ cứu vãn hỏa Tống Diệm (Dương Dương). Ngoài chuyện tình bị mái ấm gia đình nghiêm cấm, phim còn khai quật chủ thể tương quan cho tới nghề nghiệp và công việc của đôi bạn chủ yếu.

Dù phái nam phái đẹp chủ yếu đều chiếm hữu nước ngoài hình chất lượng, hero của mình nhập phim ko được người dân mạng nhận xét cao. đa phần người dân mạng mai mỉa Dương Dương chỉ thay đổi nghề nghiệp nhằm yêu thương, trình diễn xuất ko thực hiện nổi trội được đậm cá tính và nghề nghiệp và công việc hero. Ngoài ra, diễn biến sáo trống rỗng, cũ rích khiến cho phim bị xếp thứ hạng thê thảm bên trên Douban, chỉ 3,2 điểm.

Quy lộ

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 4

Quy lộ bị nhận xét thấp vì như thế nội dung thiếu hụt cao trào, dễ dàng ngán.

Quy lộ được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Mặc chỉ Phi chỉ. Phim chính thức kể từ cuộc hội ngộ của nhì tình nhân cũ Lộ Thần (Tỉnh Bách Nhiên đóng) và Quy Hiểu (Đàm Tùng Vận đóng) bên trên TP.HCM Tế Ninh tuyết phủ.

Phim tận dụng tối đa được phỏng phổ biến của nhì trình diễn viên chủ yếu, đem số lượng người coi chất lượng Lúc mới nhất phân phát sóng. Tuy nhiên, người dân mạng phán xét diễn biến thiếu hụt thăng trầm, nhịp phỏng chậm rãi khiến cho càng coi càng ngán. Tuy nhiên, so với những ai mến chuyện tình nhẹ dịu, phía trên ko cần lựa lựa chọn tệ. Quy lộ có được 5,9 điểm bên trên Douban.

Trùng Tử

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 5

Dương Siêu Việt xinh đẹp nhất tuy nhiên kĩ năng trình diễn xuất vì chưng ko.

Trùng Tử là bộ phim truyền hình cổ trang, huyền huyễn gửi thể kể từ đái thuyết. Phim kể về nguyệt lão tình ngang trái khoáy thân mật Trùng Tử (Dương Siêu Việt), đàn bà quái vương vãi, và Lạc Âm Phàm ((Từ Chính Khê), người đứng trước tiên giới và cũng chính là sư phụ của Trùng Tử.

Phim chỉ đạt mức 4,8 điểm bên trên Douban. Theo người theo dõi, phái nam chủ yếu đẹp nhất trai tuy nhiên ko cứu vãn được nội dung sáo trống rỗng và kĩ năng trình diễn xuất tệ kinh sợ của phái đẹp chủ yếu.

Người nhập chiêm bao xuân khuê

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 6

Dàn trình diễn viên Người nhập chiêm bao xuân khuê khi nào thì cũng ăn mặc quần áo lượt là, tuyệt đối hoàn hảo khiến cho những đoạn phim thiếu hụt chân thực.

Được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Bạch Lộc Thành Song, Người nhập chiêm bao xuân khuê về mẩu truyện kể từ ghét bỏ trở nên yêu thương của cặp phu nhân ck hữu danh vô thực Ninh Ngọc Hiên (Đinh Vũ Hề) và Nhiếp Tang Du (Bành Tiểu Nhiễm).

Phim đạt 5,7 điểm Douban. Lý tự người dân mạng ko mến là hóa trang hero vượt lên trước chải chuốt, tạo ra cảm hứng rung rinh cứng, thiếu hụt bất ngờ. Ngoài ra, người theo dõi phán xét phim có rất nhiều tình tiết bất phải chăng, thiếu hụt thực tiễn.

Xem thêm: Xem Phim Kỳ Quái 2018 Tập Full VietSub Thuyết Minh

Mộ sắc tâm ước

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 7

AngelaBaby là "hố đen" của Mộ sắc tâm ước.

Được gửi thể kể từ đái thuyết Chỉ vì như thế hoàng thơm khó khăn tìm của Ngự Tỉnh Phanh Hương, Mộ sắc tâm ước xoay xung quanh mẩu truyện của biên kịch con trẻ Kỳ Liên Sơn (Nhậm Gia Luân) và ngôi nhà tư vấn tư tưởng phổ biến Lưu Hà (Angelababy). Họ vô tình ở ghép công cộng ngôi nhà và không tồn tại thiện cảm cùng nhau từ trên đầu. Tuy nhiên, trải qua quýt những tháng ngày sinh sống công cộng, bọn họ dần dần thân thiết và cởi lòng rộng lớn cùng nhau.

Theo người theo dõi, cho dù trình diễn xuất của Nhậm Gia Luân hoạt bát tuy nhiên ko thể gánh nổi AngelaBaby “mặt liệt”, gọi thoại như trả bài xích. Ngoài ra, nội dung phim lâu đời, nhạt nhẽo nhẽo và khiên chống.

Tuyết Ưng lĩnh chủ

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 8

Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát tương tác thiếu hụt hợp lý nhập Tuyết Ưng lĩnh ngôi nhà.

Tuyết Ưng lĩnh chủ là kiệt tác gửi thể tiếp sau khiến cho người theo dõi tuyệt vọng vì như thế nội dung “xưa như Trái Đất”, những tình tiết ko links nghiêm ngặt cùng nhau. Điểm trừ không giống là phái nam phái đẹp chủ yếu ko dẫn đến được phản xạ chất hóa học, trình diễn xuất thiếu hụt hợp tác ăn ý. Phim nhận 4,5 điểm bên trên Douban.

Tuyết Ưng lĩnh chủ gửi thể kể từ cỗ truyện nằm trong thương hiệu của người sáng tác Ngã Cật Tây Hồng. Phim kể về Đông chống Tuyết Ưng (Hứa Khải), chàng trai đem nhập bản thân dòng sản phẩm tiết đặc trưng, đem yếu tố hoàn cảnh xấu số. Trong hành trình dài tu luyện túng bấn thuật, anh đem duyên bắt gặp Dư Tĩnh Thu (Cổ Lực Na Trát) là hậu duệ của thần tộc. Trải trải qua nhiều phen sống chết, bọn họ yêu thương nhau và kết trở nên phu thê, sát cánh kungfu với quái tộc.

Hộ tâm

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 9

Hộ Tâm được nhận xét cao ở những tập luyện đầu tuy nhiên càng về sau càng lan man.

Được gửi thể kể từ đái thuyết nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Cửu Lộ Phi Hương, Hộ Tâm xoay xung quanh nguyệt lão tình đẹp nhất tuy nhiên đẫm nước đôi mắt của Thiên Diệu (Hầu Minh Hạo) và Nhạn Hồi (Châu Dã). Long yêu thương ngàn năm Thiên Diệu bị người bản thân yêu thương là Tố Hình ảnh (Dương Dung) hãm kinh sợ chỉ vì như thế mong muốn đem vảy Hộ Tâm, đến mức độ phân thân mật còn bị hàm ấn tứ phương. Sau này, Thiên Diệu bay ngoài hàm ấn và phân phát hiện tại người đang được lưu giữ vảy Hộ Tâm của tớ là Nhạn Hồi. Để tìm hiểu lại được toàn cỗ thân mật thể, Thiên Diệu tận dụng Nhạn Hồi tuy nhiên rồi nhiều ngày phát sinh tình yêu với đối phương.

So với những phim nhập list, điểm Douban của Hộ Tâm ko thấp (7,2 điểm). Tuy nhiên, người theo dõi nhận xét đó là bộ phim truyền hình “đầu voi đuôi chuột”. Nhưng tập luyện đầu phim ổn định tuy nhiên càng về sau càng đuối. Phim nhiều hero và tình tiết thừa mứa như rất nhiều phái nam phụ gây khó dễ cho tới thương yêu của phái nam phái đẹp chủ yếu, dẫn theo người theo dõi mất mặt dần dần kiên trì.

Hoa mùa hạ

10 bộ phim truyền hình truyền hình bị chê 'đầu voi đuôi chuột' nhất 2023 hình ảnh 10

Kết đôn đốc thảm kịch loại phim Nước Hàn trăng tròn năm trước đó của Hoa mùa hạ tạo ra khắc chế cho những người coi.

Hoa mùa hạ là dự án công trình gửi thể kể từ đái thuyết Anh cho tới nhập trận mưa mùa hạ. Phim kể về đái thư ngôi nhà nhiều Hà Nhiễm (Từ Nhược Hàm) nhập một chuyến cút gội đầu bị trúng “tiếng sét ái tình” với Tiêu Hàn (Ngôn Thừa Húc), thợ thuyền tách tóc đem nhập bản thân chỗ bị thương lòng day dứt.

Phim đạt 6,7 điểm bên trên Douban. Khán fake mến sự bạo dạn, đáng yêu và dễ thương của phái đẹp chủ yếu. Tuy nhiên, phim khai mạc tươi tỉnh sáng sủa tuy nhiên kết đôn đốc thảm kịch (Hà Nhiễm bị căn bệnh tiết White rồi tắt thở, nhằm lại phái nam chủ yếu với trái khoáy tim tưởng chừng như được trị lành lặn lại càng vụn vỡ) khiến cho người coi hụt hẫng, bất mãn.

David và Victoria đổi thay mái ấm gia đình trở nên Thương hiệu Beckham như vậy nào?

Nữ ca sĩ tạo ra cơn lốc nhờ vòng eo bé nhỏ xíu

Tú Oanh

Theo HK01