Tổng hợp phim của vicki berlin hay nhất, phim vicki berlin 2023

Triangle Of Sadness (tạm dịch: Đáy thượng lưu) - bộ phim truyện thắng giải tối đa Cành cọ vàng bên trên Liên hoan phim (LHP) quốc tế Cannes 2022, dự con kiến khởi chiếu từ thời điểm ngày 23/12 bên trên nước ta.

Tại LHP Cannes, sau buổi trình chiếu, phim có được tràng pháo tay kéo dãn cho tới 8 phút. Trước khi tung ra người theo dõi nước ta, phim được trình chiếu bên trên Pháp, Mỹ, Thụy Điển, Đức, Anh và đa số có được nhận xét tích đặc biệt.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của vicki berlin hay nhất, phim vicki berlin 2023

Ngoài giải Cành cọ vàng, phim thắng 4/5 đề cử bên trên phần thưởng phim châu Âu (European Film Awards) bao gồm phim hoặc nhất, Đạo thao diễn và kịch phiên bản thông thạo mang lại Ruben và Nam chủ yếu thông thạo. Phim cũng có thể có những đề cử quan liêu trọng: Phim hoặc nhất chuyên mục hài kịch/âm nhạc bên trên giải Quả Cầu Vàng 2023 và đề cử phim hài kịch hoặc nhất bên trên giải Lựa lựa chọn của những căn nhà phê bình (Critics' Choice Movie Awards)

Triangle Of Sadness sở hữu sự nhập cuộc của: Harris Dickinson, Charlbi Dean, Dolly de Leon, Zlatko Burić, Henrik Dorsin, Vicki Berlin và Woody Harrelson.

Bộ phim là mẩu chuyện của cặp đôi bạn trẻ Carl và Yaya. Carl là 1 trong người mẫu chân dài phái nam không nhiều thương hiệu tuổi tác, còn Yaya là 1 trong người mẫu chân dài có tiếng. Cả nhị đều luôn luôn phô trương sự niềm hạnh phúc, giàu sang của tôi lên social, tuy vậy thân thuộc chúng ta luôn luôn tồn bên trên những sự không tương đồng.

Một cảnh trong

Một cảnh nhập Triangle Of Sadness

Xem thêm: Xem Phim Pokemon 2019 Tập 104 VietSub Thuyết Minh

Sau một trận tranh cãi, chúng ta ra quyết định hâm sôi tình thân bằng sự việc ĐK lên du thuyền hạng lịch sự trị giá chỉ 250 triệu USD. Tại trên đây, chúng ta bắt gặp một loạt những người dân nằm trong giới thượng lưu, “đại gia” loại thiệt. Họ bao hàm một cặp bà xã ông xã già cả giàu sang nhờ việc sale tranh bị, một tỷ phú technology, một người kinh doanh ngành phân bón… Và những góc khuất phía sau sự sang chảnh này chính thức xuất hiện tại.

Trong trailer đầu tiên của bộ phim truyện, người theo dõi rất có thể đơn giản dễ dàng phát hiện hình hình họa những người dân nhiều khoe khoang mẽ về gia tài của tôi bám theo vô số cách thức không giống nhau. Nhưng chúng ta cũng nên lần lối sống còn bên trên một hòn đảo phí, sau trở nên cố xẩy ra với con cái tàu của mình.

Triangle Of Sadness tiếp tục mang lại những đoạn phim tả chân, tách trần những góc khuất phía sau những người dân sẽ là “đại gia” loại thiệt. Tác phẩm là 1 trong sự châm biếm sâu sắc cay dành riêng cho những kẻ vọng tưởng về tài sản, những thế giới sinh sống ảo nhưng mà quên thất lạc độ quý hiếm đời thực, sự bất đồng đẳng giới và phân hóa nhiều - nghèo nàn rõ rệt.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ron pardo hay nhất, phim ron pardo 2023

Tất cả tiếp tục trở lại với thực chất thiệt của tôi, kiến tạo một xã hội mới nhất ở một quần đảo phí, điểm độ quý hiếm về sắc đẹp, tài sản phù phiếm ko là gì đối với miếng ăn hằng ngày. Đồng thời, Ruben Östlund nhập Triangle Of Sadness mang lại tầm nhìn trung thực kể từ những vật liệu đơn giản và giản dị nhất, ko nhồi nhét đạo lý vẫn phản ánh thân thiện những yếu tố xã hội nổi cộm.

Đạo thao diễn Ruben Östlund đang được chỉ huy 1 cảnh quay

Đạo thao diễn Ruben Östlund đang được chỉ huy 1 cảnh quay

Triangle Of Sadness là kiệt tác tới từ đạo thao diễn người Thụy Điển Ruben Östlund, người tiếp tục nhị phen đoạt giải Cành cọ vàng của LHP Cannes (gần nhất là kiệt tác The Square - 2017). Phim nằm trong chuyên mục satirical đen thui comedy (hài kịch đen thui châm biếm) bên cạnh đó cũng chính là phim thưa giờ đồng hồ Anh thứ nhất của Ruben.