Tổng hợp phim của urabe fusako hay nhất, phim urabe fusako 2023

Dàn thao diễn viên Nhật Bản cho tới series anime mới mẻ nằm trong Netflix – Yasuke vừa mới qua và đã được bật mý cút cùng theo với cơ là 1 trailer mới mẻ của phim.

Thời điểm lúc này thì Netflix đang xuất hiện tham ô vọng nhắm cho tới thị ngôi trường anime lênh láng tiềm năng vẫn không được khai thác, minh chứng là thật nhiều những tập phim được phát hành vô thời hạn thời gian gần đây và chắc chắn rằng chúng ta còn ko tạm dừng.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của urabe fusako hay nhất, phim urabe fusako 2023

Yasuke đó là dự án công trình rộng lớn tiếp sau của Netflix và cũng chính là tập phim khắc ghi cho việc quay về của đạo thao diễn Cannon Busters, LeSean Thomas. Thomas đang được liên minh cùng theo với căn nhà phát hành điều hành và quản lý LaKeith Stanfield, nhạc sĩ Flying Lotus và Studio MAPPA (studio đứng sau mùa sau cùng của Attack on Titan, Jujutsu Kaisen,…) và phát hành một anime trọn vẹn mới mẻ lấy ý tưởng phát minh về lịch sử một thời một samurai châu Phi đáp ứng bên dưới thời Oda Nobunaga.

Yasuke tiếp tục bên cạnh đó được phát triển bên trên toàn trái đất vô thời điểm cuối tháng này, với việc gom mặt mày của LaKeith Stanfield vô tầm quan trọng lồng giờ đồng hồ của anh hùng chủ yếu Yasuke. Tuy nhiên, phiên phiên bản chiếu bên trên tại Nhật Bản của Yassuke sẽ có được một dàn thao diễn viên trọn vẹn không giống, so với phiên phiên bản mới mẻ thì anh hùng chủ yếu được lồng giờ đồng hồ bởi Jun Soejima – phái mạnh thao diễn viên người Nhật gốc Phi, ngoại giả còn thật nhiều vấn đề về những thao diễn viên không giống được bật mý.

 • Jun Soejima đóng vai Yasuke
 • Takehiro Hira đóng vai Oda Nobunaga
 • Kiko Tamura đóng vai Saki
 • Yoshiko Sakakibara đóng vai Yami no Daimyоo
 • Fusako Urabe đóng vai Natsumaru
 • Shigeru Ushiyama đóng vai Abraham
 • Yu Kamio đóng vai Morisuke
 • Eri Kitamura đóng vai Ishikawa
 • Kenji Kitamura đóng vai Achоja
 • Shunsuke Kubozuka đóng vai Hart
 • Hiroki Nanami đóng vai Nikita
 • Rie Tanaka đóng vai Ichika

Anime Yasuke của Netflix trailer dàn thao diễn viên lồng giờ đồng hồ vô trailer mới

Anime Yasuke của Netflix trailer dàn thao diễn viên lồng giờ đồng hồ vô trailer mới

Xem thêm: Tổng hợp phim của park min young hay nhất, phim park min young 2023

Với những ai ở ngoài cương vực Nhật Bản vẫn hoàn toàn có thể được coi tập phim được lồng giờ đồng hồ Nhật vì thế Netflix đem tương hỗ quy đổi ngữ điệu lồng giờ đồng hồ, chính vì vậy những người yêu thích hâm mộ không cần thiết phải phiền lòng.

Yasuke dự con kiến phát triển bên trên Netflix vào trong ngày 29 tháng bốn bên trên công ty trị trực tuyến Netflix, tập phim được nhào nặn bởi đạo thao diễn LeSean Thomas (The Boondocks, Cannon Busters), người đang dần là Giám đốc phát hành cho tới phim. Ứng cử viên giải Grammy Flying Lotus tiếp tục sáng sủa tác nhạc và là Nhà phát hành điều hành và quản lý. Lakeith Stanfield (Atlanta, Sorry lớn Bother You) tiếp tục là kẻ lồng giờ đồng hồ cho tới anh hùng chủ yếu “Yasuke”.

Câu chuyện của Yasuke được lấy toàn cảnh vô một giang sơn Nhật Bản phong con kiến hiện nay đang bị cuộc chiến tranh tàn đập phá, một vị Ronin trước đó chưa từng được nghe biết đột ngột xuất hiện nay và trở nên samurai vĩ đại nhất, Yasuke. Ông ấy võ thuật nhằm lưu giữ sự tồn bên trên độc lập sau cuộc sống thường ngày lênh láng rẫy đấm đá bạo lực vô quá khứ. Khi một ngôi xóm địa hạt trở nên trung tâm của cuộc dịch chuyển na ná ở trong thủ đoạn của những Lãnh Chúa, Yasuke cần nỗ lực mò mẫm lên và phụ trách hộ vệ một đứa con trẻ bí hiểm là tiềm năng của những gia thế thâm tối và những lãnh chúa khát tiết. Ông cũng cần ngăn chặn một quân thù mạnh mẽ và uy lực được nghe biết với cái thương hiệu Nobunaga.

Xem thêm: Xem Phim Mairimashita! Iruma kun 2 Tập 3 VietSub Thuyết Minh

>>> Xem Thêm: Netflix tung đi ra poster mới mẻ cho tới tập phim Castlevania ss4

>>> Hóng những thông tin tiên tiến nhất về phim/truyện tại trên đây.

}