Tổng hợp phim của tum putipong saisikaew hay nhất, phim tum putipong saisikaew 2023

Phim quỷ Thái Lan

Phim quỷ Thái Lan trong năm mới đây đang trở thành một phân mục năng lượng điện hình họa thông dụng và mê hoặc so với những tình nhân quí phân mục phim kinh dị. Với những mẩu truyện lênh láng ám ảnh, những cảnh con quay kinh hãi và những biểu diễn viên tài năng, những bộ phim truyện quỷ Thái Lan rùng rợn vẫn ghi lốt ấn đặc biệt quan trọng trong tâm người theo dõi. Dưới đó là tuyển chọn tập dượt phim quỷ Thái Lan xứng đáng coi, kỳ vọng tiếp tục mang tới cho mình những thưởng thức kinh dị lưu niệm.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của tum putipong saisikaew hay nhất, phim tum putipong saisikaew 2023

1. “Shutter” – Hồn Ma Truy Đuổi (2004)

 • Thời lượng: 97 phút 
 • Năm trị hành: 2004
 • Thể loại: Phim lẻ, Kinh dị, Hồi hộp-gay cấn, Tắc ẩn
 • Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun và Parkpoom Wongpoom. 

Shutter – Hồn Ma Truy Đuổi là một trong những trong mỗi bộ phim truyện quỷ Thái hoảng hồn nhất xoay xung quanh mẩu truyện của một đôi bạn thợ chụp ảnh Tun và Jane, bên trên đàng kể từ tiệc cưới của một người các bạn trở về quê hương chúng ta vẫn vô tình vấp trúng một người phụ nữ và vứt chạy nhập hoảng loàn. Kể kể từ cơ, chúng ta chính thức gặp gỡ những hiện tượng lạ siêu tự nhiên kinh hãi tương quan cho tới hình họa chụp của mình.

Với diễn biến độc đáo và khác biệt và toàn cảnh lênh láng bí mật, Shutter (Thái Lan) vẫn hấp dẫn được sự quan hoài của người theo dõi yêu thương quí phân mục kinh dị. Những trộn hành vi mệt mỏi, những cảnh kinh dị và những bất thần lênh láng nhức lòng vẫn tạo nên sự mức độ mê hoặc của bộ phim truyện này.

Một trong mỗi điểm nổi trội của Shutter (Thái Lan) là sự việc phối kết hợp thân thích nguyên tố kinh dị và tư tưởng. Sở phim lên đường sâu sắc nhập tâm trí của anh hùng chủ yếu, xuất hiện những kín đáo và quá khứ kinh hoàng, kể từ cơ thực hiện trào lên nỗi ám ảnh và hoảng hồn hãi trong tâm người coi. Bên cạnh đó, bộ phim truyện cũng nói đến yếu tố hối hận lỗi và nhận lỗi nhập quá khứ, đưa đến những tầng sâu sắc xứng đáng suy ngẫm.

phim quỷ kinh dị Thái Lan
Shutter: một trong mỗi bộ phim truyện kinh dị Thái Lan hoặc nhất từng thời đại

2. “Nang Nak” – Người Vợ Ma (1999)

 • Thời lượng: 100 phút
 • Năm trị hành: 1999
 • Thể loại: Kinh dị, Hành động, Lãng mạn
 • Đạo diễn:Nonzee Nimibutr

Nangnak– Người Vợ Ma là một trong những bộ phim truyện quỷ kinh dị Thái Lan được phát triển nhập năm 1999 dựa vào một truyền thuyết dân lừa lọc bên trên khu đất Thái về Mae Nak Phra Khanong. Sở phim kể về cặp bà xã ông xã trẻ em Mak và Nak, chúng ta đang sẵn có một cuộc sống thường ngày yên ổn bình và niềm hạnh phúc ở một vùng quê ven sông Thái Lan. Cho cho tới một ngày Mak bị gọi lên đường tham lam chiến ở thủ đô Bangkok, nhằm lại sức bà xã Nak đang được có bầu trong nhà. Mak bị thương nặng nề nhập trận đánh và xoay sở và để được trở về quê hương nhằm gặp gỡ bà xã và người con mới nhất sinh. 

Tưởng đâu là sự việc sum vầy niềm hạnh phúc, Khi Mak về bên với những người bà xã xinh đẹp mắt và người con mũm mĩm.Nhưng từ từ Mak cảm nhận thấy một không khí kỳ kỳ lạ bao quấn lên những người dân dân nhập ngôi thôn chúng ta đang được hoảng hồn, sự rụt rè và hoảng hồn quánh mỗi lúc nhìn anh. Những giờ rên rỉ u oán thù sản phẩm tối, từng lần dông tố giá tiền ập tới mỗi lúc bóng tối chứa đựng ngôi thôn, thỉnh phảng phất lại vang lên những tiếng nói quỷ quái quỷ vang vọng kể từ rừng sâu sắc núi thẳm. Khi tuy nhiên một loạt chết choc bí mật xẩy ra, thầy cúng ra quyết định cần mang đến Mak hiểu rằng thực sự.

Nang Nak là một trong những tranh ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật tế bào mô tả cuộc sống văn hóa truyền thống Thái Lan, ngấm đẫm những độ quý hiếm thâm thúy và cuộc sống linh tính vẫn lấn sâu vào đặc điểm của tổ quốc Thái Lan. Với chuyên môn con quay phim tài tình, câu nói. thoại đơn giản và giản dị, tinh xảo, mẩu truyện kịch tính, đạo biểu diễn Nonzee Nimibutr vẫn tạo thành một bộ phim truyện quỷ phái đẹp Thái Lan nhân bản, thâm thúy và lênh láng ám ảnh. 

3. “Phobia” – 4 Câu Chuyện Kinh Dị (2008)

 • Thời lượng: 240 phút
 • Năm trị hành: 2008
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Wisit Sasanatieng

4BIA, một trong mỗi bộ phim truyện quỷ Thái Lan hoặc nhất từng thời đại là một trong những tuyển chọn tập dượt bao gồm 4 mẩu truyện quỷ độc đáo và khác biệt về những nỗi hoảng hồn hãi của thế giới. Câu chuyện trước tiên, “Happiness” kể về một cô nàng đang được đơn độc bất thần gặp gỡ được một người kỳ lạ thú vị và trao thay đổi qua chuyện lời nhắn điện thoại thông minh và nhanh gọn lẹ trị xuất hiện điều kỳ kỳ lạ ở người này. Thứ nhị, “Tit For Tat” xoay xung quanh mẩu truyện về yêu thuật hắc ám và sự trả thù hằn của một học viên bị một băng group nhập ngôi trường bắt nạt. 

“In The Middle”  kể về một group các bạn cần đương đầu với cùng 1 trong mỗi chuyến du ngoạn cắm trại tệ hại nhất cuộc sống của mình sau tai nạn đáng tiếc chèo thuyền kayak bên dưới nước. Câu chuyện sau cuối “Last Fright” là một trong những sự kinh dị tấn công nhập tư tưởng đỉnh điểm tương quan cho tới một phái đẹp tiếp viên cất cánh 1 mình nhập cabin sở hữu xác bị tiêu diệt. Sở phim ham muốn nhắn gửi thông điệp các bạn phải ghi nhận đương đầu với những sự hoảng hồn hãi của chủ yếu bản thân.

review phim quỷ Thái Lan
Bộ phim kinh dị Thái Lan ám ảnh và rùng rợn

4. Art of Devil II – Chơi Ngải II (2005)

 • Thời lượng: 100 phút
 • Năm trị hành: 2005
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Rùng rợn
 • Đạo diễn: Pasith Buranajan, Kome Kongkiat Komesiri, Isara Nadee, Seree Phongnithi

“Art of the Devil II” là một trong những bộ phim truyện quỷ kinh dị bùa ngải Thái Lan phát triển năm 2005, phần nối liền của bộ phim truyện “Art of the Devil” (2004). Câu chuyện xoay xung quanh một group học viên cho tới thăm hỏi căn nhà một nhà giáo cũ ở một vùng xa xăm xôi, cũng chính là u nối tiếp của một trong mỗi member của tập thể nhóm. Khi bóng tối buông xuống, những điều kỳ kỳ lạ chính thức xẩy ra với chúng ta từng người một như thể ai cơ đang được triển khai một loại cùn thuật nhằm trả thù hằn những gì chúng ta đã trải nhập quá khứ. Sở phim là sự việc trả thù hằn trải qua những câu nói. nguyền và phù chú, tra tấn đưa đến những sườn hình lênh láng ám ảnh. 

5. Pen Choo Kab Pee – The Unseeable (2006)

 • Thời lượng: 94 phút
 • Năm trị hành: 2006
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Lãng mạn
 • Đạo diễn: Wisit Sasanatieng

Pen choo kab pee hoặc còn được gọi là The Unseeable là bộ phim truyện quỷ Thái kinh dị kể về một cô nàng NuaLijan đem Thái tách ngoài căn nhà nhằm lần kiếm người nam nhi thất lạc của tớ. Trên đàng cho tới Bangkok, cô lần điểm trú chân bên trên một trang viên bí mật, điểm tuy nhiên người dân ở phía trên sở hữu nhiều kín đáo tuy nhiên rất có thể cô ko hề ham muốn biết.

phim thái quỷ nữ
Những điều ko thể bắt gặp, những kín đáo ẩn giấu quanh nhập bộ phim truyện kinh dị Thái Lan

6. Laddaland – Ngôi Làng Tắc Ẩn (2011)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2011
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Sophon Sakdaphisit

Laddaland được Đánh Giá là một trong những trong mỗi bộ phim truyện quỷ Thái kinh dị hoặc nhất. Khi một mái ấm gia đình gửi cho tới Laddaland, một khu vực cách tân và phát triển nhà tại thời thượng với những căn nhà rộng lớn, xinh xắn, chúng ta trị xuất hiện cuộc sống thường ngày ở thành phố mới nhất ko tuyệt vời nhất mang đến lắm Khi chúng ta gặp gỡ cần hàng loạt sự khiếu nại bí ẩn, kinh hoàng đẩy cả mái ấm gia đình cho tới bờ vực trị điên.

7. Pisaj – Báo Oán (2004)

 • Thời lượng: 106 phút
 • Năm trị hành: 2004
 • Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn
 • Đạo diễn: Chookiat Sakveerakul

Pisaj là một trong những trong mỗi bộ phim truyện quỷ Thái Lan kinh dị nhất. Nội dung của phim xoay xung quanh mẩu truyện của một cô nàng trẻ em sau khoản thời gian mất mặt cả phụ vương lộn u nhập một thảm kịch kinh hoàng cần sinh sống với dì của tớ, một gia chủ in và thao tác buôn bán thời hạn bên trên phía trên. Tại phía trên cô trải qua chuyện những khoảng thời gian ngắn kì quái.

Pisaj  nhập giờ Thái Lan lượt Tức là “quỷ”, tiếp tục trả các bạn vào trong 1 chuyến du hành tư tưởng và triết học tập nhằm test và hiểu nỗi thống gian khổ lòng tin tuy nhiên từng anh hùng chủ yếu đang được trải qua chuyện. Quý Khách sẽ ảnh hưởng kéo vào trong 1 toàn cầu lênh láng hoảng hồn hãi và lếu láo loàn, điểm cơ các bạn cần lần rời khỏi đâu mới nhất là sự việc thiệt.

phim quỷ kinh dị bùa ngải Thái Lan
Ngôi Nhà của Quỷ là một trong những trong mỗi bộ phim truyện quỷ Thái Lan kinh dị nhất

8. Rahtree: Flower of the Night –  Rahtree: chủng loại hoa bóng tối (2003)

 • Thời lượng: 109 phút
 • Năm trị hành: 2003
 • Thể loại: Kinh dị, Hài Hước, Tôn giáo
 • Đạo diễn: Yuthlert Sippapak

Một trong mỗi bộ phim truyện quỷ Thái Lan kinh dị hoặc nhất, được những phim quỷ Thái Lan review Đánh Giá rất rất cao. Phim kể về một tay đùa Thái Lan lừa một cô nàng lên chóng rồi vứt đem cô sau khoản thời gian trị xuất hiện cô đang được có bầu người con của anh ý tớ. Cô ấy vẫn tự động tử 1 mình nhập căn hộ cao cấp của và hồn quỷ của cô ý ấy ám ảnh những người dân sinh sống sát cơ. Chủ khu vực căn hộ buộc cần lôi kéo hàng loạt pháp môn sư nhằm mục đích xua xua đuổi vong linh của cô ý ấy ngoài khu vực này. 

9. Body sob 19 – Xác Chết Số 19 (2007)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2007
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Paween Purijitpanya

Một trong mỗi bộ phim truyện quỷ Thái Lan kinh dị nhất toàn cầu, Body sop 19 kể về một cậu nhỏ bé thông thường xuyên hay mộng đè về một cô nàng xinh đẹp mắt bị sát sợ hãi man rợ, tuy nhiên người xem xung xung quanh cố thuyết phục cậu rằng cô nàng cơ đơn giản thành phầm nhập trí tưởng tượng của cậu. Vậy sự thực sau những niềm mơ ước lặp lên đường tái diễn ấy là gì?

phim quỷ Thái Lan kinh dị nhất
Những cơn ác nằm mê liệu sở hữu cần là sự việc thực, cho tới với bộ phim truyện kinh dị Thái Lan nhằm lần câu vấn đáp mang đến mình

10. Death Happens – 6:66 Tai Mai Dai Tai (2006)

 • Thời lượng: 76 phút
 • Năm trị hành: 2006
 • Thể loại: Kinh dị, Hành Động, Viễn Tưởng
 • Đạo diễn: Taklaew Rueangrat

Bộ phim xoay xung quanh sự liên minh của một phóng viên báo chí về tội phạm đang được thao tác cho 1 tờ báo ở Bangkok (Susira Angelina Naenna) và một công an (Jason Young) nhằm khảo sát hàng loạt những sự khiếu nại siêu tự nhiên kỳ kỳ lạ nhường nhịn như sở hữu tương quan này cơ cho tới chết choc của phụ vương cô và cả sự hồi sinh ko thể phân tích và lý giải được của ông.

11. Haunted Universities – Chuyện Ma Giảng Đường (2009)

 • Thời lượng: 110 phút
 • Năm trị hành: 2009
 • Thể loại: Kinh dị
 • Đạo diễn: Bunjong Sinthanamongkolkul, Sutthiporn Tubtim

Đây là một trong những tuyển chọn tập dượt kinh dị bao gồm những mẩu truyện về những SV ứng phó với những thực thể bí ẩn. Từ những SV bị truy xua đuổi vị hồn quỷ của một nàn nhân tự động sát cho tới một người lên đường dự tiệc quyết tâm triển khai đòi hỏi sau cuối cho mình bản thân. Sở phim là một trong những cuộc săn bắt thực sự, được những review phim quỷ Thái Lan mang đến những Đánh Giá tích rất rất về nội dung hao hao cảm giác năng lượng điện hình họa. 

phim quỷ Thái Lan hay
Tuyển tập dượt những cuộc truy xua đuổi với những gia thế siêu nhiên

12. Sop Dek 2002 – Câu Chuyện Chưa Kể (2011)

 • Thời lượng: 92 phút
 • Năm trị hành: 2011
 • Thể loại: Kinh dị, Siêu nhiên, Báo thù
 • Đạo diễn: Poj Arnon

Bộ phim quỷ Thái Lan kinh dị nhất toàn cầu lấy hứng thú kể từ mẩu truyện sở hữu thiệt về một người phụ phái đẹp luôn luôn nhận định rằng hồn quỷ của người con bị phá huỷ bỏi đang được ám ảnh cô. Con số 2002 nhập title bộ phim truyện nói tới số lượng  bầu nhi bị phá huỷ vứt phạm pháp đã và đang được trị lúc này một ngôi miếu ở thủ đô Bangkok.

13. Pee Nak – Ngôi Đền Kỳ Quái (2013)

 • Thời lượng: 115 phút
 • Năm trị hành: 2013
 • Thể loại: Kinh dị, Hài Hước, Tình cảm
 • Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun

Một trong mỗi bộ phim truyện top phim quỷ Thái Lan hoặc nằm trong phân mục hài kinh dị lấy hứng thú kể từ truyền thuyết dân lừa lọc về hồn quỷ Nang Nak. Sau Khi đáp ứng nhập cuộc chiến tranh, Mak mời mọc tư người các bạn chiến sĩ của tớ cho tới căn nhà. Khi cho tới điểm, chúng ta tận mắt chứng kiến ​​ngôi thôn đang được chứa đựng vị sự sợ hãi một hồn quỷ. Bốn người các bạn dần dần nghe những lời đồn thổi nhập thôn rằng hồn quỷ cơ đó là Nak, bà xã của Mak, người đang được sinh sống ngay lập tức nhập căn nhà này.

phim quỷ Thái Lan hoặc nhất
Một bộ phim truyện phối kết hợp nguyên tố kinh dị và nguyên tố vui nhộn đưa đến những cảm xúc ngược ngược cho tất cả những người xem

14. Take Me trang chủ – Lời Nguyền Của Quỷ (2016)

 • Thời lượng: 94 phút
 • Năm trị hành: 2016
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Kome Kongkiat Komesiri

“Take Me Home” là một trong những dự án công trình phim quỷ Thái hoặc bởi đạo biểu diễn có tiếng với phân mục phim về tội phạm Kome Kongkiat Komesiri cụ máy. Sau Khi bị mất mặt trí ghi nhớ vì thế một tai nạn đáng tiếc, Tan vẫn nỗ lực lần lại tính danh của tớ. Cuối nằm trong, vị những miếng ký ức rất ít vẫn ghép hình và dẫn anh ấy về bên căn nhà thân thích yêu thương của tớ. Căn biệt thự hạng sang quý phái, những member nhập mái ấm gia đình không xa lạ, càng lấy lại trí ghi nhớ anh tớ cảm nhận thấy hoảng hồn hãi những kín đáo của mình về mái ấm gia đình của tớ.

Xem thêm: Mặt Nạ Hoa Hồng | Tổng hợp phim mặt nạ hoa hồng hay nhất | phim mặt nạ hoa hồng 2023

15. Please… Siang Riak Winyan- Oán Hồn (2017)

 • Thời lượng: 45 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Siêu nhiên
 • Đạo diễn:  New Siwaj Sawatmaneekul

Đây là bộ phim truyện quỷ Thái Lan gọi hồn xoay xung quanh mẩu truyện về một học viên trung học tập trẻ em thương hiệu Win và những người dân các bạn của tớ cần đương đầu với những gia thế siêu tự nhiên Khi chúng ta nỗ lực giải quyết và xử lý một bí mật giết thịt người. Tại ngôi ngôi trường này số cửu là số lượng không nên làm, Win bởi thất bại cá cược cần triển khai nghi tiết gọi hồn nhập nửa tối bên trên lầu 9. Kể kể từ cơ vén bức mùng những gia thế siêu tự nhiên kỳ túng bấn, bí mật chết choc của những người dân các bạn nhập ngôi ngôi trường này, bộ phim truyện đưa đến những khoảng thời gian ngắn hồi vỏ hộp Khi sát cánh nằm trong hành trình dài của những anh hùng. 

phim quỷ Thái Lan chiếu rạp
Bộ phim kinh dị lấy chủ thể gọi hồn, cầu cơ những điều luôn luôn khiến cho mình muốn test nghiệm

16. Pee Nak 2 – Ngôi Đền Kỳ Quái 2 (2020)

 • Thời lượng: 114 phút
 • Năm trị hành: 2020
 • Thể loại: Kinh dị, Hài Hước
 • Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon

Một trong mỗi bộ phim truyện quỷ Thái Lan hoặc nằm trong phân mục hài kinh dị, “Pee Nak 2” là phần tiếp theo sau của bộ phim truyện Pee Nak (2019). Sau Khi triển khai xong khẳng định, First và Balloon kín đáo tách vứt ngôi miếu nhằm quay về cuộc sống thường ngày trần tục tuy nhiên chúng ta ko hiểu được một hồn quỷ mới nhất chính thức ám ảnh chúng ta. Vẫn là lối kể chuyện vui nhộn xen kẽ những trộn kinh dị khiến cho các bạn giật thột, bộ phim truyện nối liền sự thành công xuất sắc của phần 1 mang tới những tràng cười sung sướng cho tất cả những người coi. 

17. School Tales the Series – Chuyện Kinh Dị Trường Học (2022)

 • Thời lượng: 384 phút
 • Năm trị hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Mike Phontharis Chotkijsadarsopon, Tum Putipong Saisikaew, A Nuttapong Wongkaveepairoj

Tám mẩu truyện kinh dị đã và đang được gửi thể trở thành bộ phim truyện quỷ Thái lâu năm tập dượt tiếp tục khiến cho người xem hoảng hồn hãi ngôi ngôi trường nhập ban đêm: một cô nàng nhảy lầu tự động tử, một tủ sách quỷ ám, món ăn căn tin cẩn thực hiện kể từ thịt người, hồn quỷ ko đầu nhập kho của ngôi trường, 1 căn chống lênh láng quỷ quỷ, một con cái quỷ báo thù hằn và một tấm học tập chỉ mất những học viên vẫn bị tiêu diệt. Vào buổi ngày, ngôi trường thuộc sở hữu học viên tuy nhiên nhập đêm hôm, cơ là một trong những mẩu truyện không giống.

những bộ phim truyện quỷ Thái Lan
Series phim kinh dị về một ngôi ngôi trường quỷ quái

18. Ghost Wife – Người Vợ Ma (2018)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2018
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Hài Hước
 • Đạo diễn: Mate Yimsomboon

“Ghost Wife” là bộ phim truyện quỷ Thái Lan 2018 kể về Nard, một học viên trung học tập, đem lòng yêu thương Mac, học viên cuối cung cấp nằm trong ngôi trường và nhị người vẫn sở hữu con cái cùng nhau. Cha u của tất cả nhị vẫn trị hiện nay và phân chia rẽ chúng ta, Khi cơ Nard bị tóm gọn lên đường quốc tế và Mac bị tóm gọn lên đường phá huỷ bầu đứa nhỏ bé, tất cả trở thành xấu đi cả Khi cô bị bị tiêu diệt Khi đang được phá huỷ Thái. Cô gái phát triển thành một vong linh báo thù hằn cùng theo với vong linh người con cái. Sau cơ Nard con quay về bên lần nhị u con cái cô và thỉnh thoảng tình thương tiếp tục thực hiện người tớ loà quáng, ko thấy được những vấn đề cần thấy.

19. The Low Season – Yêu Nhau Mùa Ế (2020)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Tình cảm, Kinh dị, Hài hước
 • Đạo diễn: Nareubadee Wetchakam

“The Low Season”, Yêu Nhau Mùa Ế là bộ phim truyện quỷ Thái Lan chiếu rạp 2020 kể về mẩu truyện của Lin, sở hữu kỹ năng nhất là bắt gặp quỷ. Một ngày nọ, sau khoản thời gian chia ly các bạn trai và cảm nhận thấy mệt rũ rời với TP.HCM rộng lớn, cô vẫn 1 mình cho tới khu vực ngủ xoa bóp xôi ở phương Bắc nhập “mùa thấp điểm”. Cô ấy ước muốn sẽ không còn cần gặp gỡ ‘khách du lịch’ tiếp tục khiến cho cô ấy lo ngại. Tuy nhiên, cô ấy lại gặp gỡ một group ‘lập dị’ tới từ từng đẳng cấp xã hội và cho tới nhằm trị lành lặn chỗ bị thương. Sự xuất hiện nay của Put, một căn nhà biên kịch trẻ em thường xuyên viết lách truyện quỷ kinh dị cùng theo với Lin nhập cuộc nhập những cuộc phiêu lưu, chạy trốn ngoài những bóng quỷ. Liệu phía trên liệu có phải là tình yêu? Lin rất có thể bắt gặp quỷ tuy nhiên cô ấy rất có thể thấy tình thương là gì không?

Bộ phim tình yêu vui nhộn, kết phù hợp với những nguyên tố linh tính, đặc biệt quan trọng bộ phim truyện được phản vào mùa dịch tạo cho The Low Season phát triển thành đồ ăn lòng tin ý nghĩa sâu sắc cho tất cả những người coi. 

phim quỷ Thái Lan hoặc nhất từng thời đại
Bộ phim tình yêu lấy chủ thể về một cô nàng sở hữu kỹ năng bắt gặp ma

20. The Maid – Tắc Mật Người Hầu Gái (2020)

 • Thời lượng: 102 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Lee Thongkham

Bộ phim quỷ Thái sở hữu tựa đề “The Maid” – Tắc mật Người hầu gái sở hữu sự nhập cuộc của Ploy Sornarin, người nhập vai Joy, một người chung việc cho 1 mái ấm gia đình Thái Lan. Joy là cai quản gia nhập một mái ấm gia đình phú quý. Lúc đầu tất cả ra mắt thông thường. Ngày mon trôi qua chuyện, Joy sẽ có được thật nhiều điều kỳ kỳ lạ xẩy ra, cô bị ám ảnh vị vong linh của những người chung việc trước cơ. Joy quyết tâm lần rời khỏi nguyên vẹn nhân ở phía đằng sau những sự khiếu nại kỳ ​​​​lạ tuy nhiên tôi đã trải qua chuyện. 

Với kỹ xảo đặc biệt quan trọng, tầm nhìn mới nhất kỳ lạ bộ phim truyện mang tới những khoảng thời gian ngắn kinh dị cho tới từng khoảng thời gian ngắn cho tất cả những người coi, phối kết hợp Một trong những nguyên tố kinh dị linh tính và sát nhân.

21. The Whole Truth – Lỗ Sâu Sự Thật (2021)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị, Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Wisit Sasanatieng

“The Whole Truth” là một trong những bộ phim truyện quỷ Thái Lan 2021 bởi Wisit Sasanatieng đạo biểu diễn, Abishek J. Bajaj viết lách kịch bạn dạng và sở hữu sự nhập cuộc của Sompob Benjathikul, Sadanont Durongkaweroj và Steven Isarapong. Sở phim được phát triển bên trên Netflix vào trong ngày 2 mon 12 năm 2021. Sở phim hấp dẫn với diễn biến và biểu diễn xuất hấp dẫn. 

Phim The Whole Truth kể về mẩu truyện thần túng bấn tuy nhiên một cặp đồng đội thương hiệu là Prim và Patt. Câu chuyện chính thức Khi u của mình gặp gỡ tai nạn đáng tiếc, chúng ta cần trong nhà các cụ nước ngoài tuy nhiên ko lúc nào cho tới thăm hỏi trước đó. Kể kể từ khi trị xuất hiện một cái lỗ hổng kỳ kỳ lạ bên trên tường, từng vụ việc kinh hoàng, bí mật tội ác được tủ giấu quanh nhập tòa nhà về chủ yếu mái ấm gia đình của mình dần dần được hé banh. 

phim cỗ kinh dị thái lan
Bộ phim quỷ Thái Lan được chiếu bên trên Netflix, toàn bộ kín đáo được để ý qua chuyện một cái lỗ bên trên tường.

22. The Medium – Âm Hồn Nhập Xác (2021)

 • Thời lượng: 130 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị
 • Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun

“The Medium” hoặc còn mang tên là Âm Hồn Nhập Xác, là một trong những bộ phim truyện quỷ Thái Lan chiếu rạp 2021 kể mẩu truyện về Shaman giáo ở Thái Lan. Nim, một pháp môn sư địa hạt tận tụy tin vào hiện nay thân thích của vong linh của vị thần kể từ Ba Yan, vẫn hấp dẫn sự xem xét của một đoàn thực hiện phim tư liệu nhỏ. Những trường hợp hi hữu kỳ kỳ lạ rợn tóc gáy chính thức xuất hiện nay bên trên người Mink, con cháu gái của Nim sẽ là người quá nối tiếp thầy pháp tiếp đến nhằm liên kết với thần linh. Có điều gì xấu xí đang được đẩy Mink càng ngày càng sâu sắc rộng lớn nhập bóng tối vô tận của tín ngưỡng hoặc sự đắm đuối tín? Sở phim quỷ Thái 2021 hứa hứa mang tới cho mình những khoảng thời gian ngắn rùng rợn nhất lúc được trải qua văn hóa truyền thống linh tính Thái Lan bên trên mùng hình họa. 

23. Pee Nak 3 – Ngôi Đền Kỳ Quái 3 (2022)

 • Thời lượng: 111 phút
 • Năm trị hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, Hài Hước
 • Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon

“Pee Nak 3” vẫn được  Đánh Giá là một trong những nhập các  bộ phim truyện quỷ Thái Lan hoặc nhất 2022. Được đạo biểu diễn vị Achira Nokthet, bộ phim truyện là phần tiếp theo sau của loạt phim có tiếng “Pee Nak” và “Pee Nak 2”, hứa hứa tiếp tục mang tới nhiều giờ cười cợt và những trường hợp kinh dị độc đáo và khác biệt.

Những cuộc phiêu lưu linh tính kỳ kỳ lạ và thú vị của tập thể nhóm các bạn nối liền nhập phần tiếp thep của series. Lần này, chúng ta đương đầu với thử thách mới nhất từ là 1 con cái tà ma ác đang tạo ra hoảng loàn nhập ngôi miếu. Những trường hợp dở khóc dở cười cợt, sự phối kết hợp thân thích nguyên tố vui nhộn và kinh dị hứa hứa tiếp tục thực hiện say đắm những người hâm mộ của loạt phim.

“Pee Nak 3”, một bộ phim truyện quỷ Thái mới nhất 2022 kế tiếp đem lại  những tràng cười sung sướng và thưởng thức giật thột mang đến người theo dõi mùng hình họa nhỏ. Sở phim hứa hứa tiếp tục kế tiếp là một trong những lựa lựa chọn vui chơi giải trí mê hoặc mang đến những ai yêu thương quí phân mục phim hài kinh dị của Thái Lan.

phim quỷ Thái Lan review
Tiếp nối thành công xuất sắc của nhị phần trước, Pee Nak 3 kế tiếp đưa đến những khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí và kinh dị tuy vậy hành.

24. Cracked – Vết Nứt (2022)

 • Thời lượng: 93 phút
 • Năm trị hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, Phim chiếu rạp
 • Đạo diễn: Top Surapong Ploensang

Cracked (Vết Nứt) là bộ phim truyện quỷ Thái chiếu rạp 2022 được liên minh phát triển vị tư vương quốc châu Á bao gồm Nước Hàn, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Sở phim sở hữu sự chung mặt mày biểu diễn xuất của một thần tượng kể từ group nhạc 2PM Nước Hàn là Nickkhun.

Đây là mẩu truyện về một người u đơn thân thích cần đương đầu với gia tài quá nối tiếp kinh hoàng sau chết choc của những người phụ vương vẫn lạnh nhạt cô kể từ lâu trong những lúc bạn dạng thân thích cô đang dần cần lần kiếm một trong những chi phí mang đến ca phẫu thuật của phụ nữ bản thân. Khi phụ vương cô khuất, nhằm lại mang đến cô là tòa nhà to lớn bám theo phong thái Gothic và 2 tranh ảnh. Tim là kẻ được lựa chọn nhằm phục chế những tranh ảnh này. Kể kể từ cơ bức mùng kinh hoàng cũng trở nên vén banh, những bí mật kể từ quá khứ chui rời khỏi kể từ những khe nứt của tranh ảnh, nỗi kinh hoàng chính thức bao quấn cả căn biệt thự hạng sang. 

Tràn lênh láng cảm xúc ám ảnh cùng theo với những hình tượng ám chỉ xuyên thấu bộ phim truyện, diễn biến kịch tính cùng theo với biểu diễn xuất có tính chuyên nghiệp của dàn biểu diễn viên đưa đến một bộ phim truyện quỷ Thái Lan 2022 ám ảnh cho tới những tình nhân quí phân mục phim kinh dị.

25. Daeng Phra Khanong – Daeng: Hậu duệ tình người duyên quỷ (2022)

 • Thời lượng: 96 phút
 • Năm trị hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, Hài hước
 • Đao diễn:Chaleumpol Tikumpornteerawong

Daeng Phra Khanong, còn được gọi là Daeng: Hậu duệ tình người duyên quỷ, là một trong những bộ phim truyện quỷ Thái Lan vui nhộn 2022. Được đạo biểu diễn vị Chaleumpol Tikumpornteerawong, bộ phim truyện vẫn hấp dẫn sự xem xét với diễn biến độc đáo và khác biệt và những khoảng thời gian ngắn vui nhộn đầu kinh dị.

Xem thêm: Cuộc đụng độ Ma Quái | Tổng hợp phim cuộc đụng độ ma quái hay nhất | phim cuộc đụng độ ma quái 2023

Truyền thuyết về Mae Nak Phra Khanong, một vong linh phụ phái đẹp bắt mối cung cấp kể từ thời vua Raman 5, đã trải truyền thoáng rộng và là một trong những phần luôn luôn phải có nhập cuộc sống văn hóa truyền thống Thái Lan phát triển thành chủ thể mang đến nhiều bộ phim truyện quỷ có tiếng như Người Vợ Ma (1999), Tình Người Duyên Ma (2013). Nhưng người con ko thành lập của Nak hiếm khi được nói tới, và bộ phim truyện Daeng Phra Khanong đó là mẩu truyện kể về vong linh của đứa trẻ em ấy, một vong linh chỉ mất khát vọng thực hiện các bạn với thế giới.

Đây như thể phần nước ngoài truyện của truyền thuyết về Mae Nak, với diễn biến thú vị, tình tiết vui nhộn và những trộn kinh dị được đan ghép một cơ hội tinh xảo, bộ phim truyện hứa hứa tiếp tục đưa đến cho mình những khoảng thời gian ngắn vui chơi giải trí, hài hước, đó là một trong mỗi bộ phim truyện quỷ Thái Lan chiếu rạp 2022 nổi trội. Khán fake yêu thương quí phân mục phim quỷ vui nhộn, nhất là những mẩu truyện kết phù hợp với những truyền thuyết khu đô thị, sẽ không còn nên bỏ dở bộ phim truyện này.

phim quỷ Thái Lan hay
Bộ phim đưa đến những truyền thuyết dân lừa lọc của vùng khu đất Thái Lan

Trên đó là 25 cỗ phim quỷ Thái Lan xứng đáng coi và có rất nhiều Đánh Giá tích rất rất kể từ cả người theo dõi nhập và ngoài nước. Hy vọng list này tiếp tục giúp cho bạn lần thêm thắt những bộ phim truyện kinh dị Thái Lan thú vị nhằm hương thụ.