Tổng hợp phim của trương vân long hay nhất, phim trương vân long 2023

(VOH) - Không chỉ rất đẹp trai, thao diễn xuất ổn định quyết định tuy nhiên Trương Vân Long còn được không ít người theo dõi yêu thương mến nhờ tính cơ hội vui nhộn, dí dỏm và ăn ngay lập tức thưa trực tiếp của tớ.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của trương vân long hay nhất, phim trương vân long 2023

 1. Trương Vân Long là ai?
 2. Hải Thượng Phồn Hoa (2021) - Thiệu Chấn Vinh
 3. Thiên Cổ Quyết Trần (2021) - Cảnh Giản
 4. Dân Quốc Kỳ Thám (2020) - Kiều Sở Sinh
 5. Đội Đặc Cảnh (2019) - Triệu Hải Long
 6. Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ (2019 ) - Phàn Thư Thần
 7. Thần Poseiden Của Tôi (2019)  - Diệp Hải
 8. Ngạo Kiều Cùng Định Kiến (2017) - Chu Hầu
 9. Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (2017) - Triêu Vân
 10. Mỹ Nam Khác Biệt 2 (2017) - Quan Hạo
 11. Thần Khuyển Tiểu Thất 2 (2015) - Báo Vũ
 12. Cô Ấy Là Độc Nhất Hữu Nhị (dự loài kiến 2022) - Cố Cửu Lễ
 13. Dân Quốc Đại Trinh Thám (2022) - Lạc Thiếu Xuyên
 14. Sơn Hà Chi Hình ảnh (2023) - Lý Vụ

Trương Vân Long được không ít người theo dõi yêu thương mến nhờ chiếm hữu nước ngoài hình ưa nhìn và năng lực thao diễn xuất ổn thông qua quýt những bộ phim truyền hình hot-hit như: Hiên Viên Kiếm, Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ, Dân Quốc Kỳ Thám, Thiên Cổ Quyết Trần, Hải Thượng Phồn Hoa,...

Nam thao diễn viên chính thức nhập cuộc thao diễn xuất từ năm 2011, tuy nhiên chiếm hữu độ cao nổi trội nằm trong khuôn mặt ưa nhìn tuy nhiên trong những năm đầu sự nghiệp anh vẫn không tồn tại nhiều thời cơ cải cách và phát triển, chỉ có được những vai phụ nhập một trong những bộ phim truyền hình ko bao nhiêu hot. 

Trương Vân Long là ai?

 • Tên khai sinh: 张云龙 (Zhāng Yún Lóng) - Hán Việt: Trương Vân Long
 • Ngày sinh: 3/2/1988
 • Chiều cao: 1.85m
 • Học vấn: Học viện Điện hình họa Bắc Kinh
 • Quê quán: Thành phố Đại Liên, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc
 • Công ty quản lí lí: Truyền thông Gia Hành (2014 - nay)
Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 1
 

Năm năm trước khi bộ phim Cổ Kiếm Kỳ Đàm lên sóng và đại bạo, khán giả mới nhất dần dần thân thuộc với hình hình họa điển trai của Trương Vân Long trong vai Hắc Diệu. Cũng sau Cổ Kiếm Kỳ Đàm, Dương Mịch chia ly Hoan Thụy và nằm trong một trong những chiến hữu xây dựng Gia Hành Thiên Hạ, chính thức mộ quá nhiều thao diễn viên trẻ con, rất đẹp, tiềm năng tuy nhiên cô từng với cơ duyên liên minh về bên dưới trướng như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Cao Vỹ Quang, Hoàng Mộng Oánh, Đại Tư... và Trương Vân Long cũng ở một trong những số cơ.

Trương Vân Long rất có thể xem là một trong mỗi phái nam thao diễn viên trước tiên lao vào Gia Hành, vô cùng nhanh chóng tiếp sau đó đã cùng với Trương Bân Bân, Cao Vỹ Quang và Lưu Nhuế Lân tạo ra group hình "Gia Hành tứ tử" phổ biến 1 thời vì như thế ai ai cũng soái ca, phong thái, người mẫu mét tám.

Những năm cơ, những thao diễn viên bên dưới trướng Gia Hành đều chưa xuất hiện vị trí ổn định quyết định tuy nhiên nhờ việc non tay của đoàn group công ty lớn tuy nhiên gom về quá nhiều vai phụ sáng sủa giá bán cho tới chúng ta. Trương Vân Long thời này đã hùn mặt mày trong số bộ phim truyền hình khá nổi như: Vẫn Cứ Thích Em, Hoa Lửa, Người Phiên Dịch, Cây Dành Dành Nở Hoa, Phanh Nhiên Tinh Động,... Qua những kiệt tác này, phái nam thao diễn viên tạo ra tuyệt vời chất lượng tốt với người theo dõi nhờ lối thao diễn xuất bất ngờ và nước ngoài hình nổi trội.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 2
Hiện bên trên, Trương Vân Long đã và đang sở hữu nhập tay quá nhiều CP của Gia Hành và trở nên một chi phí bối nổi tiếng thưa nhất, nhì công ty lớn.

Sau những thành công xuất sắc những bước đầu tiên này, Trương Vân Long dần dần tiến thủ lên mặt hàng phái nam chủ yếu với loạt kiệt tác như: Thần Khuyển Tiểu Thất Đệ, Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân, Mỹ Nam Khác Biệt, Ngạo Kiều Cùng Định Kiến, Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ, Ba Tác Đông Của Ta,... Tuy nhiên, như mong muốn nhịn nhường như ko bao nhiêu chú tâm cho tới Trương Vân Long khi tuy nhiên những bộ phim truyền hình này đều không hot, khiến cho anh cứ mãi lền bềnh ở mặt hàng thao diễn viên hạng B.

Mãi cho tới năm 2020 khi bộ phim truyền hình Dân Quốc Kỳ Thám lên sóng và có được sự quan hoài rộng lớn, cái thương hiệu Trương Vân Long mới nhất chính thức trở thành thực sự viral bên trên social nhờ mùng liên minh kết hợp ăn ý với người cùng cơ quan Hồ Nhất Thiên.

Dưới đây là những bộ phim truyền hình nổi trội nhất tuy nhiên Trương Vân Long từng nhập cuộc, nếu như thực sự yêu thương mến phái nam thao diễn viên này thì chúng ta không nên bỏ dở.

Hải Thượng Phồn Hoa (2021) - Thiệu Chấn Vinh

Mặc cho dù bị dìm giấm cho tới tận 5 năm sau khoản thời gian tảo vừa được vạc sóng tuy nhiên Hải Thượng Phồn Hoa vẫn được người theo dõi hăng hái chào đón và nhất là vai thao diễn Thiệu Chấn Vinh bởi Trương Vân Long nhằm lại.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 3
 

Với khuôn mặt điển trai, độ cao hoàn hảo và thao diễn xuất chất lượng tốt, sự xuất hiện nay của Trương Vân Long nhập Hải Thượng Phồn Hoa được Reviews vô cùng cao cho dù đơn thuần vai phái nam phụ.

Thiệu Chấn Vinh qua quýt sự hoá thân mật của Trương Vân Long không chỉ có lịch lãm phong nhã, khí hóa học bất phàm, khiến cho người theo dõi si miệt mài kể từ tầm nhìn trước tiên tuy nhiên qua quýt phần thao diễn xuất chi tiết của phái nam thao diễn viên, hình tượng chưng sĩ ôn nhu, êm ấm của Thiệu Chấn Vinh cũng khá được tự khắc hoạ vô nằm trong tuyệt vời và được Reviews là vô cùng tương tự với loại mẫu nhập nguyên vẹn tác. Có thể thưa là chẳng không giống gì Thiệu Chấn Vinh “xé sách” bước rời khỏi mùng hình họa.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 4
 

Quan trọng nhất, nhập những khung cảnh thao diễn song mặt mày Lý Thấm Trương Vân Long đều mang cho tới "cảm giác boyfriends" tràn đầy. Mọi người đều thưa vai thao diễn này của nah chủ yếu là "bạn trai quốc bảo" trong tâm chúng ta.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 5
 

Nhiều người theo dõi sau khoản thời gian coi phim đều cho rằng Trương Vân Long trọn vẹn lấn lướt phái nam chủ yếu. Dù chỉ xuất hiện nay vài ba luyện vẫn bị tiêu diệt tuy nhiên tuyệt vời thâm thúy vô nằm trong. Vì giai thoại tình thương thân mật Thiệu Chấn Vinh (Trương Vân Long) và Đỗ Hiểu Tô (Lý Thấm) quá đỗi chân thật và ngọt ngào bên cạnh đó cũng mang về nhiều nuối tiếc và tự khắc khoải.

Review Hải Thượng Phồn Hoa: Một kiếp nhân sinh nhì chuyện tình của Hải Thượng Phồn Hoa vẫn lấy nước đôi mắt người coi như vậy nào?

Thiên Cổ Quyết Trần (2021) - Cảnh Giản

Tháng 5 năm 2020, Trương Vân Long được ekip Thiên Cổ Quyết Trần đặc biệt quan trọng mời mọc cho tới nhận vai nhị hoàng tử Thiên giới - Cảnh Giản. Tháng 6 năm 2021, bộ phim truyền hình đầu tiên lên sóng và người theo dõi với thời cơ tái ngắt ngộ Trương Vân Long qua quýt bộ phim truyền hình này kể từ luyện 18. 

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 6
 

Cảnh Giản đó là vị nhị năng lượng điện hạ nổi tiếng ôn nhu, nho nhã nhất cửu trùng thiên. Thuở thiếu thốn thời từng có được ơn huệ cứu giúp mạng của Phượng Nhiễm, kể từ đó luôn canh cánh mặt mày lòng, thăm dò từng phương pháp để biết người cứu giúp mạng bản thân là ai. Sau khi biết đó là vị hồng nó người đẹp nổi tiếng bất khả chiến bại của cung Thanh Trì cơ thì lại đem lòng yêu thương nường say đắm.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 7
Vì sao gọi là "đặc biệt xuất diễn"? Vì vị thế của Trương Vân Long thời điểm này vẫn không giống xưa và nhất là sau Dân Quốc Kỳ Thám. Để mời mọc một ngôi sao sáng mang tên lại còn tồn tại tuổi tác như anh nhập vai phụ thì với cơ hội xưng hô khác lạ một ít.

Tuy nhiên, nguyệt lão tình lại sở hữu một trở quan ngại vô nằm trong rộng lớn vì như thế anh trai của Cảnh Giản sợ hãi bị tiêu diệt người thân trong gia đình của Phượng Nhiễm, u của Cảnh Giản vì như thế tư lợi tuy nhiên sử dụng tư cơ hội trưởng tộc Phượng tộc bao phủ ỉm thân mật phận hỏa phụng hoàng của cô ý rồi vứt quăng quật ở váy đầm lầy lụa (nhầy nhụa) Uyên Lĩnh. Cho nên thân mật nhì người cần thưa là cho dù tâm ngay lập tức tâm tuy nhiên vì như thế cơ hội trở quá rộng tuy nhiên Phượng Nhiễm dường như không gật đầu tình thương của Cảnh Giản.

Nhiều năm tiếp theo, nhập trận cuộc chiến Tiên - Yêu, Cảnh Giản lĩnh bính giải thuật, dẫn đến “hôi phi yên tĩnh diệt”, bị tiêu diệt ngay lập tức bên dưới trận pháp do mẹ bản thân bày rời khỏi. Phượng Nhiễm thời điểm này thống đau đớn tột nằm trong, ăn năn hận nằm trong đau xót khôn ngoan nguôi, ôm xác Cảnh Giản gào khóc, sau đó dục hỏa nát bàn, khiến cho thiên động đất động.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 8
 

Có thể thưa, cho dù đơn thuần đôi bạn trẻ phụ tuy nhiên chuyện tình thân mật Cảnh Giản và Phượng Nhiễm cũng nhằm lại thật nhiều xúc cảm trong tâm người theo dõi. Trương Vân Long cũng ko vì như thế thao diễn vai phụ tuy nhiên lu nhòa. Thậm chí còn vô nằm trong được yêu thương mến. Phim thành công xuất sắc rộng lớn, có được lượt view xịn, chỉ số truyền thông của Trương Vân Long cũng tăng ngày một nhiều.

Xem thêm: Qua sự phù phép tắc của đạo thao diễn Doãn Đào, Thiên Cổ Quyết Trần trở nên kinh khủng cổ trang new năm 2021

Dân Quốc Kỳ Thám (2020) - Kiều Sở Sinh

Dân Quốc Kỳ Thám là mẩu chuyện về cỗ tía huỷ án thần thám, với cậu giá Lộ Nghiêu (Hồ Nhất Thiên) một du học viên Anh với năng lượng suy đoán và trí tuệ siêu phàm. Một Kiều Sở Sinh (Trương Vân Long) công an trưởng chống tuần tra với thân mật thủ siêu phàm và ko thể ko nói đến việc Bạch Ấu Ninh (Tiêu Yến) một nữ giới phóng viên báo chí yêu thương chính đạo, mưu trí và đẫy khả năng. Cả tía bên nhau lập nên một nhóm trinh bạch thám, bên nhau huỷ những vụ án đẫy bí hiểm và nguy nan.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 9
Dân Quốc Kỳ Thám

Đây là bộ phim truyền hình với chủ đề trinh bạch thám, huỷ án tuy nhiên cũng tương đối ư là vui nhộn. Nhờ này mà phim cũng phần đông người theo dõi quan hoài và yêu thương mến. Là một trong những 10 bộ phim truyền hình new nửa đầu năm mới 2020 nhờ kịch bạn dạng thú vị, thu hút với một loạt vụ án bí hiểm và nhất là sự phối hợp kết hợp ăn ý của đôi bạn trẻ tuy vậy phái nam chủ yếu Trương Vân Long - Hồ Nhất Thiên.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 10
Tạo hình phái nam chủ yếu Kiều Sở Sinh của Trương Vân Long vô nằm trong soái.

Đội Đặc Cảnh (2019) - Triệu Hải Long

Đội Đặc Cảnh là một trong những bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa rời khỏi rạp nhập năm 2019. Trong phim, Trương Vân Long thủ vai Triệu Hải Long, một trong mỗi member của group quánh cảnh.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 11
 

Mặc cho dù phía trên ko cần là vai chủ yếu tuy nhiên Trương Vân Long vẫn nhằm lại tuyệt vời mạnh mẽ và tự tin nhờ việc thích hợp vai và nhất là mùng phô trương boby vạm vỡ khiến cho nhiều người "xịt tiết mũi". Bình thông thường luôn luôn thấy Trương Vân Long xuất hiện nay với hình tượng công tử lịch lãm tuy nhiên ko ngờ cũng có những lúc cao đồ sộ phong thái thế này.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 12
 

Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ (2019 ) - Phàn Thư Thần

Nhân Lúc Chúng Ta Còn Trẻ là bộ phim truyền hình truyền hình thuộc chuyên mục tư tưởng tình thương của đạo diễn Vương Nghênh, biên kịch Vương Vân, với việc nhập cuộc của dàn thao diễn viên trẻ con đẫy triển vọng và vô nằm trong thân thuộc tới từ Gia Hành: Trương Vân Long, Lưu Nhuế Lân, Đại Tư, Hoàng Mộng Oánh, Dịch Đại Thiên. Nữ chủ yếu sánh đôi mặt mày Trương Vân Long là Kiều Hân.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 13
 

Phim với nội dung xoay xung quanh cuộc sống đời thường, việc làm và cả tình thương yêu của những SV mới nhất rời khỏi ngôi trường. họ bước vào trong 1 góc cửa mới nhất trọn vẹn không giống, không hề hồn nhiên thơ ngây như trước đó và toàn bộ từng sai lầm đáng tiếc đều bị trả giá bán bởi sự vấp váp té. Đương nhiên ai biết phương pháp vùng dậy sau vấp váp té thì này sẽ là kẻ thành công.

Phàn Thư Thần (Trương Vân Long) là một trong những chàng trai rất đẹp trai, tài chất lượng tốt, sau khoản thời gian chất lượng tốt nghiệp ĐH, anh được trao nhập thao tác cho 1 công ty lớn lừng danh. Lâm Tử Dư (Kiều Hân) lại là một trong những cô nàng xinh rất đẹp, thơ ngây nhập sáng sủa. Sau khi Lâm Tử Dư xin xỏ nhập thực hiện và một công ty lớn với Thư Thần, tuy nhiên không hiểu biết nhiều sao kể từ lúc Tử Dư nhập thao tác, công ty lớn liên tiếp bị lộ những vấn đề mật khiến cho Lâm Tử Dư bị nghi hoặc là con gián điệp công ty bởi đối thủ cạnh tranh gài nhập công ty lớn.

Những hiểu nhầm, tranh giành cãi chính thức ùa đến, tuy nhiên này lại như 1 sợi chạc vô hình dung kết nối nhì hero chủ yếu lại cùng nhau và kể từ cơ phát sinh một tình thương yêu ko tầm thường phần romantic. Sau khi từng hiểu nhầm được huỷ quăng quật, tình thương yêu của mình cũng đơm hoa kết trái ngược.

Xem thêm: Xem Phim Lời Hồi Đáp 1994 Tập 18 VietSub Thuyết Minh

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 14
 

Sau khi được update luyện đầu bên trên douban, bộ phim truyền hình vẫn hấp dẫn được một trong những người theo dõi trẻ con. Phần rộng lớn người theo dõi nhận định rằng 4 thao diễn viên nằm trong Gia Hành studio là Trương Vân Long, Lưu Nhuế Lân, Hoàng Mộng Doanh, Đại Tư thao diễn xuất tương đối tốt, sắc đẹp cũng cao. Tuy nhiên, vì nữ giới chính Kiều Hân thao diễn xuất tầm thường rộng lớn và bị chê là ánh nhìn vô hồn nên bộ phim truyền hình không khiến được giờ vang rộng lớn cho dù nội dung cũng tương đối ổn định.

Thần Poseiden Của Tôi (2019)  - Diệp Hải

Drama Thần Poseidon Của Tôi hoặc hay còn gọi là Ba Tác Đông Của Tôi là bộ phim truyền hình truyền hình bởi Mango TV phối phù hợp với công ty lớn THHH văn hóa truyền thống truyền thông Dĩnh Lập Thượng Hải và chống thao tác Tử Niên phát triển. Đạo thao diễn Khâu Hạo Châu, những thao diễn viên chính: Trương Vân Long, Lý Khải Hinh. Phát sóng kể từ 24/03/2019 bên trên Mango TV.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 15
 

Đây là bộ phim truyền hình được cải biên kể từ tè thuyết nằm trong tên của Mậu Quyên, xoay xung quanh SV địa hóa học hải dương học tập An Phỉ và chàng trai như ánh mặt mày trời Diệp Hải, nằm trong thiên chức bảo lãnh biển lớn cả mênh mông. Trương Vân Long nhập vai nhị công tử Diệp gia, hiệ tượng có vẻ như bất cần thiết đời, thực rời khỏi lại là kẻ trang nghiêm nhập chuyện tình yêu. Là thần Poseidon đem thế, vẫn còn đó tích lại ký ức ngàn năm, thăm dò tìm tòi phu nhân bản thân là Amphitrite (An Phỉ).

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 16
 

Mậu Quyên cũng chính là u đẻ của nhì nguyên vẹn tác được đem thể trở nên phim không giống là Người Phiên Dịch (Dương Mịch, Hoàng Hiên đóng góp chính) và Kiên Khách (Tống Thiến, La Vân Hi đóng góp chính).

Ngạo Kiều Cùng Định Kiến (2017) - Chu Hầu

Một trong mỗi bộ phim truyền hình gây ra giờ vang cho tới Trương Vân Long nhập năm 2017 chủ yếu là Kiêu Ngạo và Định Kiến, một bộ phim truyền hình năng lượng điện hình họa với chủ đề tình thương đem sắc tố vui nhộn bởi cỗ tía Trương Vân Long, Địch Lệ Nhiệt Ba và Cao Vỹ Quang đóng góp chủ yếu. Sở phim tuy rằng ko cần thưa là quá cao tay tuy nhiên là một trong những cỗ phim tốt và hóa học lượng để tất cả chúng ta rất có thể vui chơi nhập vào buổi tối cuối tuần khi không tồn tại rất nhiều thời hạn. 

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 17
 

Không với rất nhiều tình tiết phức tạp nào là là quy trình yêu thương rồi hận hoặc quy trình chia tay xa vời cơ hội giống như các bộ phim truyền hình truyền hình lâu năm luyện, năng lượng điện hình họa cũng là một công thức giải trí khác nhằm tất cả chúng ta hương thụ tuy nhiên không nhất thiết phải ném ra rất nhiều thời hạn bởi thời lượng của phim năng lượng điện hình họa chỉ ở mức từ là một giờ rưỡi cho tới 2 giờ rưỡi. Và Kiêu Ngạo và Định Kiến là một trong những bộ phim truyền hình xứng đáng nhằm tất cả chúng ta coi và vui chơi bởi những khoảng thời gian ngắn rất là hạnh phúc bởi những trường hợp và những mẩu chuyện cười cợt rời khỏi nước mắt ở bộ phim truyền hình này.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 18
Vai thao diễn của Trương Vân Long nhập phim là Chu Hầu, là kẻ sau cùng vẫn giành được tình thương yêu của nữ giới chủ yếu.

Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân (2017) - Triêu Vân

Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân là một bộ phim truyền hình đem sắc tố truyền thuyết về thanh thăm dò thần khí cổ xưa của Hiên Viên Đại Đế (nhân vật nhập truyền thuyết thần thoại Trung Quốc). Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân gây được sự hấp dẫn rộng lớn là nhờ group hình thao diễn viên trẻ trung, nổi trội như: Trương Vân Long, Quan Hiểu Đồng, Cúc Tịnh Y, Vu Mông Lung, Cao Vỹ Quang...

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 19
 

Mặc dù lúc mới phát sóng Hán Chi Vân đã trở nên lừng danh của Tướng Quân Tại Trên Ta Tại Dưới của Mã Tư Thuần đè bên dưới thăm dò tuy nhiên nhờ việc công khai minh bạch tình thương thân mật Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm tuy nhiên quy trình sau phim vẫn vô cùng hot.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 20
Trương Vân Long và Quan Hiểu Đồng

Tuy Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân chưa thực sự đạt được những độ quý hiếm nghệ thuật và thẩm mỹ và nhân bản giống như các gì tuy nhiên người theo dõi đang được ước muốn nhưng xét bên trên tổng thể phim vẫn đạt được sự thành công xuất sắc chắc chắn. Về thao diễn viên, Trương Vân Long, Vu Mông Lung và Quan Hiểu Đồng, Cúc Tịnh Y cùng những thao diễn viên phụ không giống đang đi vào tâm thức của người theo dõi. Về lợi nhuận, ngôi nhà phát triển cũng đạt được những quyền lợi chắc chắn. Nếu như thể người hâm mộ của chuyên mục này, dĩ nhiên chắn Hiên Viên Kiếm Hán Chi Vân lại càng ko cần là một trong những dự án công trình tệ.

Mỹ Nam Khác Biệt 2 (2017) - Quan Hạo

Sau khi nhìn lại gia tài thao diễn xuất 10 năm của Trương Vân Long thì người theo dõi bất giác vạc hình thành, kỳ thực phái nam thao diễn viên cũng chiếm hữu nhập tay thật nhiều kiệt tác bởi bản thân đóng góp chủ yếu phổ biến và được cỗ vũ, nhập cơ với Mỹ Nam Khác Biệt 2. Phim là việc tổng hòa, xen kẹt của nhân tố khoa học tập viễn tưởng, thanh xuân tuổi tác trẻ con và tình thương yêu.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 21
 

Mỹ Nam Khác Biệt 2 kể về nhì bà mẹ sinh song Sơ Hạ - Tiêu Cẩn (Hám Thanh Tử thủ vai) chiếm hữu năng lượng đặc biệt quan trọng nằm trong đem lòng yêu thương vô lăng Quan Hạo (Trương Vân Long). Sau nhiều thách thức nguy hiểm, sau cùng Quan Hạo và Sơ Hạ cũng niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà khi đôi bạn trẻ bên nhau thay cho thay đổi vận mệnh của tớ. Sở phim mong muốn gửi gắm thông điệp về một lòng tin sáng sủa và khuyến nghị thanh niên nên nuôi chăm sóc thái chừng sinh sống tích vô cùng trước sóng gió máy của cuộc sống.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 22
 

Phim lên sóng vào trong ngày 3/3/2017. Mặc cho dù ko vừa sức tuyên chiến đối đầu với loạt tuyệt phẩm năm cơ như Tam Sinh Tam Thế Thập Lí Đào Hoa hoặc Sở Kiều truyện tuy nhiên bộ phim truyền hình vẫn được không ít người theo dõi cỗ vũ.

Thần Khuyển Tiểu Thất 2 (2015) - Báo Vũ

Thần Khuyển Tiểu Thất 2 là bộ phim truyền hình truyền hình trước tiên tuy nhiên Trương Vân Long được trao vai chủ yếu. Phim kể về cuộc hành trình dài đoạt được lòng người của một chú chó nhỏ, bên cạnh đó phía trên còn là một mẩu chuyện cảm động thân mật chó và người.

Bộ phim Thần Khuyển Tiểu Thất 2 kể về cuộc hành trình chinh phục lòng người của chú chó siêu mưu trí, thường xuyên giúp các cảnh sát truy bắt tội phạm nguy hiểm hiểm. Cạnh cạnh đó, chú chó có cái thương hiệu đáng yêu – Tiểu Thất này còn là “cầu nối” giúp mối quan tiền hệ giữa mọi người được tốt rộng lớn.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 23
 

Chú chó này vẫn sử dụng những năng lực đặc biệt quan trọng kỳ diệu của mình, vô tình thay cho thay đổi toàn bộ những người dân xung xung quanh, bao hàm cả Ngải Lượng (do Trương Vân Long thủ vai). Ngải Lượng, Tiểu Thất và cả Đinh Hàm, kể từ địa điểm đối địch nhau vẫn từ từ thay cho thay đổi, thấu hiểu cho nhau và gật đầu nhau. Sau nằm trong đang trở thành những người dân chúng ta luôn luôn phải có nhập cuộc sống đời thường.

Câu chuyện lấy sự êm ấm, tình thương nhằm mô tả lại sự trung thành với chủ và hiền lành của loại chó, sự cứng cáp nằm trong với việc tha hóa trở thành hóa học của từng người. Qua đó bộ phim còn truyền tải đến những thông điệp đầy ý nghĩa và nhân bản.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 24
 

Là phái nam chính của bộ phim Thần Khuyển Tiểu Thất, Trương Vân Long đã thể hiện rất xuất sắc từ lối diễn rất tự nhiên, dễ thương với nụ cười tỏa nắng khiến các người hâm mộ đứng ngồi ko yên tĩnh. Cạnh cạnh những vai thao diễn nhằm đời, ưu thế nước ngoài hình điển trai, đáng yêu nhưng ko bại tầm thường phần nam tính mạnh mẽ, hấp dẫn cũng chính là nhân tố khiến cho Trương Vân Long thực hiện chao hòn đảo mặt hàng triệu trái ngược tim người hâm mộ. Với những nỗ lực của tớ, Trương Vân Long từng giành giải thưởng Nghệ sĩ Thế lực Mới, bay ngoài hình hình họa phái nam loại bên trên mùng ảnh Hoa Ngữ.

Cô Ấy Là Độc Nhất Hữu Nhị (dự loài kiến 2022) - Cố Cửu Lễ

Cô Ấy Độc Nhất Có Hai của Trương Vân Long và Tống Y Nhân đang hấp dẫn sự để ý của người theo dõi cho dù ko lên sóng vì như thế sự chênh chéo nước ngoài hình quá rộng.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 25
Trương Vân Long nhập phim

Mặc cho dù Trương Vân Long chỉ to hơn Tống Y Nhân với 5 tuổi tác tuy nhiên lại bị người theo dõi giá buốt lùng ví như nhì thân phụ con cái vì như thế một tấm hình họa được Viral bên trên mạng. Đó là một trong những cảnh quay tại trung tâm thương nghiệp, Trương Vân Long mặc vest bảnh bao lên đường hò hẹn nhập khi Tống Y Nhân có vóc dáng vẻ và tạo ra tuồng như học viên trung học tập.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 26
Trương Vân Long kéo tay chúng ta thao diễn như thân phụ đang được dắt phụ nữ nhỏ đi dạo. Netizen ném đá vì như thế không tồn tại "cảm giác couple"

Tống Y Nhân cho dù không tồn tại nước ngoài hình nổi trội hoặc thậm chí còn là khá lép vé khi chỉ cao với 1m48, khuôn mặt thông thường, tuy nhiên khoáng sản nhập tay rất hay. Nữ thao diễn viên sinh vào năm 1993 này đã đóng góp chủ yếu nhiều dự án đình đám như: Tương DạEm Là Người Tốt Nhất Thế Gian, Tôi Độc Thân Dựa Vào Thực Lực... Chính bởi vậy, cho dù sao thì phim cũng ko lên sóng, biết đâu chừng sự chênh chéo độ cao đó lại là đường nét hấp dẫn và thú vị người theo dõi thì sao.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 27
Tống Y Nhân và Trương Vân Long

Dân Quốc Đại Trinh Thám (2022) - Lạc Thiếu Xuyên

Phát sóng từ thời điểm ngày 10/8/2022, tựa phim tư tưởng lúc lắc gân Dân Quốc Đại Trinh Thám đánh vệt sự tái ngắt thích hợp của cặp đồng đội sắc đẹp cao Hồ Nhất Thiên và Trương Vân Long. Tiếp tục thực hiện "điên đảo" người theo dõi sau nửa đoạn đường trước tiên, tố hóa học "đậm màu sắc Conan" của tất cả nhì đột nhiên trở nên chủ thể thảo luận thú vị của netizen xứ Trung.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 28
Dân Quốc Đại Trinh Thám

Trong phim, Trương Vân Long sắm vai Lạc Thiếu Xuyên, người bạn tri kỷ thiết sau này của Tư Đồ Nhan (Hồ Nhất Thiên). Đáng để ý, so với những nguyệt lão phim trinh bạch thám, chuyện tranh và phim phim hoạt hình Conan vốn liếng đang trở thành "bảo bối" gối đầu ở của những người theo dõi mến chuyên mục này.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 29
 

Khi vạc hiện nay những tố hóa học Conan bên trên người Hồ Nhất Thiên và Trương Vân Long dường như không ngoài khiến cho người theo dõi phấn khích. Phản ứng yêu thích trước những tình tiết khi hài hước khi thu hút đi tìm kiếm thăm dò thực sự hâu phương những vụ án bí hiểm. Diễn xuất bất ngờ thêm vào đó visual chăm sóc đôi mắt, nhì phái nam nhân của Dân Quốc Đại Trinh Thám đã gia tăng sự lôi kéo cho tới kiệt tác trinh bạch thám kịch tính này.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 30
 

Sơn Hà Chi Hình ảnh (2023) - Lý Vụ

Năm 2021, dự án công trình Tú Xuân Đao Sơn Hà Chi Ảnh phát động và nhận được không ít sự quan hoài vì Tú Xuân Đao là một trong những dự án công trình chạy khách, những phần lên đường trước đều khá thành công xuất sắc. Hơn nữa, dàn thao diễn viên phen này cũng ko cần xa vời kỳ lạ, nhì phái nam chủ yếu gửi gắm cho tới Trương Vân Long và Trần Nhược Hiên, còn nữ giới chủ yếu không có ai không giống ngoài cô diễn viên xinh rất đẹp Tôn Di.

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 31
Sơn Hà Chi Hình ảnh vạc sóng mon 4/2023

Diễn xuất của Tôn Di trước ni vô cùng ổn định quyết định, không tồn tại nhiều yếu tố cần lo ngại, nước ngoài hình của Tôn Di cũng khá xứng song với Trương Vân Long kể từ độ cao cho tới dung mạo. 

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 32
Phản ứng chất hóa học và thao diễn xuất của đôi bạn trẻ được người theo dõi công nhận

Khi Sơn Hà Chi Ảnh đầu tiên trình xã đã nhận được được phản hồi tích vô cùng và sự cỗ vũ của một thành phần người theo dõi. Trương Vân Long nối tiếp đẩy mạnh năng lực thâu tóm và thể hiện nay hero Lý Vụ từ là 1 thương hiệu trộm "có nhân tính" dần dần trở nên một cẩm nó vệ thực sự. Cốt truyện rực rỡ kết hợp uyển chuyển thân mật nhân tố tình thương và trinh bạch thám vẫn tạo ra thành công xuất sắc chắc chắn cho tới kiệt tác này. 

Top 12 phim nổi trội nhất của Trương Vân Long 33
Nhân vật Lý Vụ vẫn xuất hiện nay nhập tương đối nhiều tạo ra hình và mang về nhiều điểm khác lạ rõ ràng rệt.

Bên cạnh những tựa phim vẫn vạc sóng và có được cảm giác chất lượng tốt kể từ người theo dõi, Trương Vân Long vẫn còn đó một trong những dự án công trình vẫn ko tung ra gồm Tiểu Phu Thê (khai máy 2023), Khoảng Cách Xa Nhất (2022) và Mật Mã Sinh Tồn (2022). 

Xem thêm: Tay Đấm Huyền Thoại HD VietSub Thuyết Minh Creed 2015

Lướt qua quýt list bên trên, chúng ta vẫn tuyển chọn được bộ phim truyền hình tiếp sau tiếp tục coi cho chính bản thân chưa? 

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình họa tiên tiến nhất, hấp dẫn nhất bên trên thường xuyên mục phim.

Ảnh: Tổng thích hợp nhiều nguồn