Tổng hợp phim của trương huyền tử hay nhất, phim trương huyền tử 2023

Mùa hè 2023, nhiều bộ phim truyền hình truyền hình, phim chiếu mạng Trung Quốc và được sản xuất. Trong số đó với những phim gây sự chú ý ở nước Việt Nam như “Trường tương tư", “Vụng trộm ko thể giấu", “Trường phong độ", “Soi sáng sủa cho tới em".

"Trường tương tư" được khán fake Việt yêu thích. Ảnh: Nhà sản xuất
"Trường tương tư" được người theo dõi Việt yêu thương mến. Ảnh: Nhà sản xuất

“Soi sáng sủa cho tới em” - Chương Nhược Nam, Trần Vỹ Đình

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của trương huyền tử hay nhất, phim trương huyền tử 2023

Trong bảng xếp thứ hạng đôi mươi phim truyền hình Trung Quốc mới nhất ngày hè 2023 vì thế nền tảng Maoyan một vừa hai phải công tía, bộ phim truyền hình “Soi sáng sủa cho tới em" đứng ở địa điểm loại 4.

Dù ko hàng đầu vô bảng chỉ số sức nóng phỏng phim chiếu đài ở quốc gia tỉ dân, tuy nhiên “Soi sáng sủa cho tới em" lại là 1 trong mỗi phim Trung Quốc được người theo dõi Việt yêu thương mến nhất ngày hè này.

“Soi sáng sủa cho tới em" trả thể kể từ tè thuyết ngôn tình “Thời gian lận như hẹn", xoay xung quanh mẩu truyện tình thương của anh ý chiến sĩ cứu vãn hoả Cận Thời Xuyên (Trần Vỹ Đình) và cô phóng viên báo chí Từ Lai, mặt khác là huấn luyện và giảng dạy viên chó quốc tế (Chương Nhược Nam).

Bộ hình ảnh cưới của Chương Nhược Nam và Trần Vỹ Đình gây nóng bức. Ảnh: Nhà sản xuất
Bộ hình ảnh cưới của Chương Nhược Nam và Trần Vỹ Đình gây sự chú ý. Ảnh: Nhà sản xuất

Khán fake phán xét, tuy vậy nội dung phim với một vài điểm trừ tuy nhiên mùng phối kết hợp hợp tác ăn ý của Trần Vỹ Đình và Chương Nhược Nam vẫn tạo nên “phản ứng hóa học" nở rộ. Diễn xuất nhiều xúc cảm của “nữ thần thanh xuân" Chương Nhược Nam cũng chính là nguyên tố chủ yếu chung bộ phim truyền hình thú vị người theo dõi Việt.

Trong mùa phim hè trong năm này, “Soi sáng sủa cho tới em” ko nên phim Trung Quốc độc nhất thực hiện về vấn đề chiến sĩ cứu vãn hoả. Trong Khi “Khói lửa nhân gian lận của tôi" nhận nhiều chỉ trích vì như thế với những tình tiết bị cho rằng hạ thấp hình tượng chiến sĩ cứu vãn hoả, thì “Soi sáng sủa cho tới em" lại được ca ngợi ngợi.

“Vụng trộm ko thể giấu” - Triệu Lộ Tư, Trần Triết Viễn

“Vụng trộm ko thể giấu" cũng là 1 kiệt tác ngôn tình tân tiến được trả thể kể từ tè thuyết. Sở phim giành ưu thế ngay lập tức từ trên đầu Khi với sự nhập cuộc đóng góp chủ yếu của cô diễn viên đông đúc người hâm mộ Triệu Lộ Tư. Khi phim lên sóng, chủ yếu nội dung nhẹ dịu, mang ý nghĩa chữa trị lành lặn vẫn thú vị người theo dõi.

“Vụng trộm không thể giấu” vì thế Trần Triết Viễn, Triệu Lộ Tư đóng chính. Ảnh: Nhà sản xuất
“Vụng trộm ko thể giấu” vì thế Trần Triết Viễn, Triệu Lộ Tư đóng góp chủ yếu. Ảnh: Nhà sản xuất

“Vụng trộm ko thể giấu" với nửa đầu xoay xung quanh tình thân thì thầm kín, vô sáng sủa của cô ấy học viên lớp 8 Tang Trĩ (Triệu Lộ Tư) giành riêng cho anh SV Đoàn Gia Hứa (Trần Triết Viễn) - bạn tri kỷ của anh ý trai Tang Diên.

Giai đoạn sau là lúc Tang Trĩ lên ĐH, kiệt tác tự khắc họa tình thương của hai bạn trẻ Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa đẫy yên tĩnh bình, lắng đọng và trưởng thành và cứng cáp rộng lớn.

Xem thêm: Xem Phim Kỳ Quái 2018 Tập Full VietSub Thuyết Minh

Phim ko khai quật những tình tiết kịch tính như hiểu nhầm, người loại tía, mái ấm gia đình phản đối hoặc chia ly, nhưng mà chỉ đơn giản và giản dị là 1 quan hệ trong lành, bên cạnh nhau share và chữa trị lành lặn.

“Trường phong độ” - Bạch Kính Đình, Tống Dật

Bạch Kính Đình và Tống Dật là hai bạn trẻ hot số 1 mùa phim hè Trung Quốc 2023, vì như thế cả nhì không chỉ có trở nên song bên trên mùng hình ảnh nhưng mà còn là một “phim fake tình thật" ngoài đời. Đây là 1 trong mỗi nguyên tố chung “Trường phong độ" hít người hâm mộ.

Bạch Kính Đình, Tống Dật biểu diễn xuất ăn ý. Ảnh: Nhà sản xuất
Bạch Kính Đình, Tống Dật biểu diễn xuất hợp tác ăn ý. Ảnh: Nhà sản xuất

“Trường phong độ" là bộ phim truyền hình ngôn tình, cổ trang, xoay xung quanh hành trình dài trưởng thành và cứng cáp và tình thương của hai bạn trẻ với tính cơ hội trái ngược ngược Cố Cửu Tư (Bạch Kính Đình) và Liễu Ngọc Như (Tống Dật).

Bộ phim ghi điểm Khi đa phần triệu tập vô thiết kế hình tượng, tính cơ hội hero, ko thêm thắt thắt những nguyên tố vượt lên trước thảm kịch vô tình thương của hai bạn trẻ chủ yếu.

Diễn xuất của Bạch Kính Đình và Tống Dật được reviews tròn trĩnh vai, phù phù hợp với hình tượng hero. Những phân cảnh tình thân của nhì biểu diễn viên thể hiện nay bất ngờ, được người theo dõi yêu thương mến. Phần bối đoạn phim được góp vốn đầu tư gọn gàng, chung những đoạn phim góp phần tuyệt vời.

“Trường tương tư” - Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi

“Trường tương tư" được rất nhiều nền tảng như Weibo, Khốc Vân, Maoyan ghi nhận là bộ phim truyền hình Trung Quốc chạy khách số 1 ngày hè 2023.

Xem thêm: Xem Phim Trường Phong Độ Tập 38 VietSub Thuyết Minh

Tác phẩm cổ trang, truyền thuyết thần thoại xoay xung quanh quan hệ của nữ giới chủ yếu Tiểu Yêu (Dương Tử) và 3 người con trai tài hoa là Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi), Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ), Thương Huyền (Trương Vãn Ý).

Dàn biểu diễn viên chính của “Trường tương tư“. Ảnh: Nhà sản xuất
Dàn biểu diễn viên chủ yếu của “Trường tương tư“. Ảnh: Nhà sản xuất

Tương Liễu yêu thương đơn phương Tiểu Yêu tuy nhiên vì như thế thực trạng nhì gia tộc là quân thù nên nên chôn chặt tình thân trong tim. Thương Huyền rước lòng yêu thương em chúng ta Tiểu Yên, nỗ lực lắc lấy trái ngược tim cô, tuy nhiên thất bại. Cuối nằm trong, chỉ mất Đồ Sơn Cảnh nhờ tính cơ hội đảm bảo chất lượng bụng, sự thành tâm, bao dong nên vẫn đoạt được được trái ngược tim Tiểu Yên.

Dàn biểu diễn viên chủ yếu của “Trường tương tư" đều nhận reviews tích rất rất về biểu diễn xuất. Tạo hình của từng người cũng tương đối sát với tè thuyết gốc. “Trường tương tư" làm cho tuyệt vời Khi thiết kế từng hero đều phải sở hữu đường nét tính cơ hội và sự lôi kéo riêng rẽ.