Tổng hợp phim của trương hàm dư hay nhất, phim trương hàm dư 2023

VOH - Bà xã của chiến sĩ quánh chủng kháng xịn tía - Trương Hinh Dư từng ghi lốt bên trên mùng hình họa vì thế những kiệt tác nào?

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của trương hàm dư hay nhất, phim trương hàm dư 2023

 1. Dân Quốc Đại Trinh Thám - Checkmate (2022)
 2. Hào Thủ Tựu Vị - The Glory Of Youth (2021)
 3. Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Designer (2020)
 4. Đấu Chiến Thắng Phật: Nước Mắt Đại Thánh - Tears Of No Regret (2020)
 5. Phượng Tù Hoàng - Untouchable Lovers (2018)
 6. Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên - As Flowers Fade And Fly Across The Sky (2017)
 7. Tư Mỹ Nhân - Song Of Phoenix (2017)
 8. Tân Biên Thành Lãng Tử - Border Town Prodigal (2016)
 9. Ma Tạp Hành Động - Magic Card (2015)
 10. Chỉ Vì Độc Thân Nên Tại Mé Nhau - Singles Villa (2015)
 11. Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ - The Empress Of Trung Quốc (2014)
 12. Tân Lộc Đỉnh Ký - The Deer And The Cauldron (2014)
 13. Tân Thần Điêu Đại Hiệp - The Romance Of The Condor Heroes (2014)
 14. Anh Hùng Phong Thần Bảng - The Investiture Of The Gods (2014)
 15. Tân Thiên Long Bát Sở - Demi Gods And Semi Devils (2013)

Trương Hinh Dư là 1 trong những chân dài kiêm thao diễn viên của Trung Quốc, phổ biến với nhan sắc xinh đẹp mắt và chuyện tình yêu tựa đái thuyết ngôn tình với người ông xã là sĩ quan liêu quân team quánh chủng kháng xịn tía. Trong sự nghiệp của tớ, Trương Hinh Dư từng khiến cho tuyệt vời với người theo dõi qua không ít vai thao diễn đa dạng chủng loại tuy nhiên nổi trội nhất đó là vai Lý Mạc Sầu trong Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Cùng VOH điểm lại gia tài phim hình họa của cô diễn viên này nhé.

Dân Quốc Đại Trinh Thám - Checkmate (2022)

 • Tựa gốc: 民国大侦探
 • Đạo diễn: Trương Vĩ Khắc
 • Thể loại: Trinh thám
 • Độ dài: 24 tập
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long,...
 • Điểm Mydramalist: 7,7

Dân Quốc Đại Trinh Thám là bộ phim truyện trinh bạch thám, huỷ án của Trung Quốc vì thế Hồ Nhất Thiên, Trương Vân Long và Trương Hinh Dư nhập vai chủ yếu.

[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 1
Dân Quốc Đại Trinh Thám

Tư Đồ Nhan (Hồ Nhất Thiên) là 1 trong những trạng sư trẻ em tuổi hạc ở Bắc Kinh. Vì tuyệt vọng với khối hệ thống tư pháp, anh từ nhiệm và tách ngoài Bắc Kinh, cho tới Cáp Nhĩ Tân chính thức lại. Cơ duyên fake đẩy anh cho tới với nghề ngỗng thám tử và gặp gỡ được nhị người bạn hữu cũng đều có nằm trong chí phía.

Người thứ nhất là Lạc Thiếu Xuyên (Trương Vân Long) - một thiếu thốn gia ngôi nhà nhiều và Chu Mặc Uyển (Trương Hinh Dư) - một cô gái mạnh mẽ và uy lực, dám yêu thương dám hận. Với sự hỗ trợ của nhị người các bạn mới nhất, Tư Đồ Nhan vẫn huỷ giải được rất nhiều vụ án hóc búa. Đồng thời, chúng ta cũng lần đi ra được chân tướng mạo về một đội nhóm chức rộng lớn đứng sau thao túng hệ thống chính trị, pháp lý của nước nhà.

Trương Hinh Dư trong Dân Quốc Đại Trinh Thám
Trương Hinh Dư trong Dân Quốc Đại Trinh Thám

Vai thao diễn Chu Mặc Uyển của Trương Hinh Dư là 1 trong những nhà giáo âm thanh có tài năng năng đùa piano ăm ắp điêu luyện. Cô là 1 trong những người đẹp sở hữu tính tình thẳng thắn hào sảng, linh hồn tự tại. Ban đầu, Chu Mặc Uyển và Tư Đồ Nhan không phù hợp tính nhau nên hoặc đấu khẩu. Tuy nhiên tiếp sau đó, Mặc Uyển trừng trị hiện tại Tư Đồ Nhan mưu trí và có tài năng huỷ án, vậy cho nên cô vẫn ở cạnh mặt mày tương hỗ mang đến anh. Dần dần dần, nhị người phát sinh tình yêu và ở đầu cuối cũng cầm tay nhau đi cho tới hôn nhân gia đình.

Hào Thủ Tựu Vị - The Glory Of Youth (2021)

 • Tựa gốc: 号手就位
 • Đạo diễn: Lý Lộ
 • Thể loại: Quân sự
 • Độ dài: 49 tập
 • Diễn viên: Lý Dịch Phong, Trần Tinh Húc, Trương Hinh Dư, Đổng Xuân Hy, Đoàn Bác Văn,...
 • Điểm Mydramalist: 8

Hào Thủ Vị Tửu là mẩu truyện xoay xung quanh một group SV ĐH tham gia quân team, trải qua chuyện những trở ngại, thách thức nhập quy trình huấn luyện và đào tạo và ở đầu cuối phát triển thành những người dân chiến sĩ sinh hoạt nhập Lực lượng Tên lửa Giải phóng quân Nhân dân Trung Quốc. 

[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 3
Hào Thủ Vị Tửu

Hạ Chuyết (Lý Dịch Phong), Âu Dương Tuấn (Trần Tinh Húc), Lâm An Bang (Đoàn Bác Văn) và Dịch Tử Mộng (Đổng Xuân Hy) là tư người bạn làm việc nằm trong ngôi trường ĐH. Sau Lúc vô tình coi được một đoạn Clip về lực lượng thương hiệu lửa, chúng ta đều thấy xúc động và nằm trong đặt điều tiềm năng tham gia quân team. Dù thế, nguyên do tòng ngũ của từng người đều không giống nhau. Họ nằm trong được phân nhập lữ đoàn 270. Trải qua chuyện khóa huấn luyện và đào tạo nghiêm nhặt cùng với nhiều trường hợp ăm ắp nguy khốn, 4 thanh niên kiên trì và kiêu dũng đã đạt được những trở nên tựu riêng biệt, đôi khi nhìn thấy sự thoải mái tự tin và trở nên trưởng trở nên rộng lớn. 

Trương Hinh Dư trong Hào Thủ Vị Tửu
Trương Hinh Dư trong Hào Thủ Vị Tửu

Trong phim, Trương Hinh Dư đóng vai Hoàng Văn - bác bỏ sĩ tư tưởng trực thuộc Trung tâm Phòng ngừa và Kiểm soát Bệnh tinh thần của Bệnh viện Đa khoa Quân team Tên lửa, là kẻ hào hiệp, tài đảm bảo chất lượng. Ban đầu, cô được phái cho tới lữ đoàn 210 nhằm thực hiện cố vấn tư tưởng, tuy nhiên Hoàng Văn cố định ham muốn cho tới lữ đoàn 270 vì như thế tin yêu rằng những người dân chiến sĩ ở này cũng cực kỳ cần thiết tư vấn tư tưởng.

Xem thêm: Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trần Tinh Húc

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay - Love Designer (2020)

 • Tựa gốc: 幸福触手可及
 • Đạo diễn: Thẩm Dương
 • Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn
 • Độ dài: 45 tập
 • Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Hoàng Cảnh Du, Trương Hinh Dư,...
 • Điểm Mydramalist: 7,9

Hạnh Phúc Trong Tầm Tay xoay xung quanh chuyện tình giữa ngôi nhà design thời trang và năng động Chu Phóng (do Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện) và giám đốc doanh nghiệp lớn thương nghiệp năng lượng điện tử Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng). Ban đầu, cả nhị ko ưa gì nhau, nhưng vì việc làm nên đành cần liên minh. Dần dần dần, chúng ta cũng thấu hiểu nhau rộng lớn và ở đầu cuối là phát triển thành tình nhân.

Trương Hinh Dư trong Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Trương Hinh Dư trong Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

Trương Hinh Dư đảm nhiệm vai nhà design trang sức quý Tần Thanh - bạn thân thiện của phái nữ chủ yếu Chu Phóng. Tần Thanh sở hữu tính cơ hội hào sảng, trượng nghĩa chuẩn chỉnh hình tượng "ngự tỷ". Với gu thời trang và năng động lạ mắt, làn tóc cộc và vóc dáng vẻ hấp dẫn, Tần Thanh luôn luôn hấp dẫn sự lưu ý của những người xung xung quanh. điều đặc biệt, cô còn ko ngần quan ngại đi ra mặt mày đi ra tay dằn mặt mày những kẻ nam nhi khiến cho Chu Phóng bị thương tổn.

Đấu Chiến Thắng Phật: Nước Mắt Đại Thánh - Tears Of No Regret (2020) 

 • Tựa gốc: 斗战胜佛之大圣之泪
 • Đạo diễn: Chung Trí Hành
 • Thể loại: Cổ Trang, Thần Thoại, Phiêu Lưu, Hành Động
 • Độ dài: 71 phút
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Chu Bách Hào, Trương Thân,...
 • Điểm Mydramalist: 6,5
[Đã sửa] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 6
Đấu Chiến Thắng Phật: Nước Mắt Đại Thánh

Đấu Chiến Thắng Phật: Nước Mắt Đại Thánh kể về Tôn Ngộ Không (do Chu Bách Hào thủ vai) sau thời điểm có được sắc phong Đấu Chiến Thắng Phật, nối tiếp nằm trong Đường Tam Tạng (do Hứa Thánh Nam đóng) lên lối trở lại. Nhưng nhập hành trình dài này, họ cũng cần trải qua chuyện kiếp nạn bị ân oán linh mải hoặc. Oán linh này là một người thân quen cũ của Tôn Ngộ Không: phái nữ thần của thiên nhân giới mang tên Hạnh Vận Tinh (Trương Hinh Dư đóng).

Để hóa giải kiếp nàn, Tôn Ngộ Không cần trở lại quá khứ. Tại trên đây, ở đầu cuối hắn cũng hiểu được nguyên do vì như thế sao Hạnh Vận Tinh từ 1 phái nữ thần hiền đức lành lặn, thánh thiện lại hóa ác linh và đi ra tay tương hỗ nường. 

[Đã sửa] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 7
Hạnh Vận Tinh vốn liếng hiền đức lành lặn tuy nhiên vì như thế tình thương yêu tuy nhiên hóa ác linh

Phượng Tù Hoàng - Untouchable Lovers (2018)

 • Tựa gốc: 凤囚凰
 • Đạo diễn: Lý Huệ Chu, Đặng Vỹ Ân, Hoàng Bân
 • Thể loại: Cổ trang
 • Độ dài: 52 tập
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long,...
 • Điểm Mydramalist: 7,7

Phượng Tù Hoàng kể về ông tơ tình ăm ắp ngang trái khoáy, trắc trở của Chu Tước (Quan Hiểu Đồng) và Dung Chỉ (Tống Uy Long). Chu Tước vốn liếng được tổ chức triển khai Thiên Cơ Các vận chuyển nhập cung với mục tiêu thăm hỏi tìm hiểu nhằm lật sập nhà vua bên trên vị. Bởi sở hữu dung mạo nó đúc nên nường fake dạng thực hiện Sơn Âm công chúa Lưu Sở Ngọc - tỷ tỷ của nhà vua. Sau Lúc nhập cung, nường gặp gỡ Dung Chỉ - sủng nam giới của công chúa thiệt. Thực hóa học, Dung Chỉ là 1 trong những loại gián điệp của Bắc Ngụy.

[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 7
Phượng Tù Hoàng

Cả nhị dần dần rung rộng nhau, tuy nhiên vì như thế không một ai biết thân thiện phận thiệt của đối phương nên vẫn xẩy ra những hiểu nhầm không mong muốn. Sau nhiều đổi thay cố, hai người đều tổn thất trí ghi nhớ, xa xăm cơ hội từng người một phương. Nhưng rồi số phận lại sắp xếp nhằm chúng ta hội ngộ nhau, nối tiếp đương đầu với một loạt thủ đoạn vùng triều chủ yếu. Liệu chúng ta sở hữu băng qua được từng thách thức nhằm niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà cho tới cuối đời?

Trương Hinh Dư trong Phượng Tù Hoàng
Trương Hinh Dư trong Phượng Tù Hoàng

Với kiệt tác này, Trương Hinh Dư khiến cho người theo dõi bất ngờ khi không sở hữu và nhận một vai phái nữ và lại hóa thân thiện thành công xuất sắc tử thế gia hào hoa lãng tử, điển trai tên Vương Ý Chi. Vương Ý Chi tuy rằng tài đảm bảo chất lượng, mưu trí xuất bọn chúng tuy nhiên tính cách tùy hứng, phổ biến ăn đùa phóng túng, ko mến bị quản lí giáo. Chàng là bạn hữu đảm bảo chất lượng của Sở Ngọc.

Xem thêm: Top 14 bộ phim truyện của Tống Uy Long khiến cho tuyệt vời mạnh mẽ và uy lực với khán giả

Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên - As Flowers Fade And Fly Across The Sky (2017)

 • Tựa gốc: 花谢花飞花满天
 • Đạo diễn: Lại Thủy Thanh, Đàm Nhuệ Minh
 • Thể loại: Cổ trang
 • Độ dài: 50 tập
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Hà Nhuận Đông, Chu Nhất Long, Lý Tâm Ngải, Vu Tiểu Đồng,...
 • Điểm Mydramalist: 7,3
Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên
Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên

Hoa Tạ Hoa Phi Hoa Mãn Thiên xoay xung quanh ông tơ tình ăm ắp thách thức thân thiện Hoa Mãn Thiên (do Hà Nhuận Đông thủ vai) và Tạ Thiên Tầm (do Trương Hinh Dư thủ vai). Cả nhị đều là member của tư tỷ phú tộc rộng lớn của trở nên Thần Kinh (gồm Tiêu gia, Tạ gia, Hoa gia và Tư Mã gia). 

Hoa Mãn Thiên và Tạ Thiên Tầm vốn liếng là thanh mai trúc mã, nhị mặt mày đều sở hữu tình yêu cùng nhau. Công chúa Khuynh Thành (do Lý Tâm Ngải thủ vai) cũng rước lòng si mải Mãn Thiên, tuy nhiên chàng có một lòng nhắm đến Thiên Tầm. Mọi chuyện trở thành phiền nhiễu Lúc Thiên Tầm và Khuynh Thành vì như thế một đổi thay cố tuy nhiên cần tráo thay đổi khuôn mặt lẫn nhau. Liệu Mãn Thiên sở hữu xem sét người bản thân yêu thương mặc dù dung mạo vẫn thay cho đổi?

Tư Mỹ Nhân - Song Of Phoenix (2017)

 • Tựa gốc: 思美人
 • Đạo diễn: Lương Chấn Hoa, Trương Hiếu Chính, Từ Mạc Ngôn
 • Thể loại: Cổ trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
 • Độ dài: 72 tập
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Mã Khả, Kiều Chấn Vũ, Lý Vũ Hiên, Dịch Dương Thiên Tỉ,...
 • Điểm Mydramalist: 7,4
[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 10
 Trương Hinh Dư trong Tư Mỹ Nhân 

Tư Mỹ Nhân lấy toàn cảnh thời kỳ chiến quốc, điểm ra mắt những cuộc chiến kịch liệt, quần hùng tranh giành phong. Trong tình thế trở ngại tê liệt, xuất hiện tại một thiếu thốn niên tài năng thương hiệu Khuất Nguyên (do Mã Khả thủ vai). Khuất Nguyên rước lòng yêu Mạc Sầu Nữ (do Trương Hinh Dư thể hiện) - một phái nữ nhân xuất thân thiện thấp tầm thường. Vì khác lạ thân thiện phận, lại vì như thế tình hình vương quốc tao loạn, cả nhị mặc dù yêu thương nhau tuy nhiên lại khó khăn cho tới được cùng nhau.

Bị cuốn nhập những tranh giành quyền đoạt thế, những thủ đoạn và thù hằn hận, Khuất Nguyên vẫn một lòng trung thành với chủ dốc mức độ vì như thế vận mệnh vương quốc, thủy chung với tình thương yêu dành riêng cho Mạc Sầu Nữ. Nhưng sự thật thà, chính đạo và tình yêu hăng hái của Khuất Nguyên liệu sở hữu đầy đủ nhằm thắng lợi thời cuộc?

Xem thêm: Xem Phim Pokemon 2019 Tập 104 VietSub Thuyết Minh

Tân Biên Thành Lãng Tử - Border Town Prodigal (2016)

 • Tựa gốc: 新边城浪子
 • Đạo diễn: Hoàng Tổ Quyền
 • Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp, Tình cảm
 • Độ dài: 50 tập
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Chu Nhất Long, Vu Thanh Bân, Trương Thiên Dương, Khưu Tâm Chí,...
 • Điểm Mydramalist: 7,5

Tân Biên Thành Lãng Tử kể về hành trình dài trả thù hằn của Phó Hồng Tuyết (Chu Nhất Long). Anh theo đuổi điều mẹ từ Tây Vực quay trở lại Trung Nguyên và cho tới Biên Thành nhằm báo thù hằn mang đến tử vong của phụ thân bản thân là Bạch Thiên Vũ (Trương Thiên Dương) - môn ngôi nhà của Thần Đao Môn. 

Trương Hinh Dư trong Tân Biên Thành Lãng Tử 
Trương Hinh Dư trong Tân Biên Thành Lãng Tử 

Cha của Phó Hồng Tuyết đã trở nên hãm ngại bên trên Mai Hoa Am từ thời điểm cách đây 18 năm. Tại Biên Thành, Hồng Tuyết vẫn gặp gỡ Diệp Khai (Vu Thanh Bân) - một lãng nhân sở hữu thân thiện phận bí mật. Cả hai nhanh chóng phát triển thành huynh đệ và nằm trong bị cuốn nhập vòng xoáy của những thủ đoạn thâm nám độc tương quan cho tới vụ án năm xưa.

Họ khảo sát đi ra được hung phạm thịt ngại Bạch Thiên Vũ là huynh đệ kết nghĩa của ông, thương hiệu là Mã Không Quần (Khưu Tâm Chí). Trớ trêu thay cho, Diệp Khai lại đem lòng yêu thương mến đàn bà của mình Mã là Mã Phương Linh (Trương Hinh Dư), còn Mã Phương Linh lại một lòng thiên về Phó Hồng Tuyết. Cả tía vướng vào một trong những quan hệ tay tía ăm ắp ngang trái khoáy.

Ma Tạp Hành Động - Magic Card (2015)

 • Tựa gốc: 魔卡行动
 • Đạo diễn: Khương Quốc Dân
 • Thể loại: Hành động
 • Độ dài: 90 phút
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Vương Kính Tùng, Hoàng Cảnh Du, Vương Lôi, Nhậm Đạt Hoa, Kiều Nhậm Lương,...
 • Điểm Mydramalist: 7,1
Ma Tạp Hành Động 
Ma Tạp Hành Động 

Ma Tạp Hành Động xoay xung quanh quy trình tiến hành trọng trách của cảnh sát Đại Trị (do Kiều Nhậm Lương thủ vai) tại Milan, Ý. Anh cần thiết phải điều tra một gia thế kháng sống lưng mang đến tập đoàn lớn quốc tế có liên quan liêu cho tới việc trộm cắp thẻ tín dụng thanh toán. 

Ngoài đi ra, Đại Trị còn tồn tại một tiềm năng không giống Lúc sang trọng Ý, đó là giành lại sức đàn bà nhập nằm mê đang được ở mặt mày Đỗ Hoàn Kim (do Bạch Khải Nam thủ diễn). Trong quy trình khảo sát, anh đương đầu với rất nhiều nguy khốn và suôn sẻ được hỗ trợ vì thế một cô nàng xinh đẹp mắt thương hiệu là Lý Phỉ Phỉ (do Trương Hinh Dư thủ diễn). Dần dần dần, anh cũng vén được bức mùng kín và xử lý thành công xuất sắc trọng trách của tớ.

[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 13
Trương Hinh Dư nhập Ma Tạp Hành Động 

Chỉ Vì Độc Thân Nên Tại Mé Nhau - Singles Villa (2015)

 • Tựa gốc: 只因单身在一起
 • Đạo diễn: Yoon Sang Ho
 • Thể loại: Tình cảm, tâm lý
 • Độ dài: 24 tập
 • Diễn viên: Trịnh Nguyên Sướng, Từ Lộ, Uông Đông Thành, Trương Hinh Dư, Hàn Thừa Vũ, Trần Tử Hàm,...
 • Điểm Mydramalist: 7,2

Chỉ Vì Độc Thân Nên Tại Mé Nhau là bộ phim truyện vì thế Trịnh Nguyên Sướng và Từ Lộ thủ vai chủ yếu, với việc canh ty mặt mày của những thao diễn viên phụ như Uông Đông Thành, Trương Hinh Dư,...Nội dung xoay xung quanh một group nam giới phái nữ đơn thân nằm trong sinh sống nhập 1 căn hộ. Căn hộ này có quy toan cấm những member ko được yêu thương nhau, nếu như ai vi phạm sẽ ảnh hưởng xua đuổi ngoài điểm trên đây. 

[Đã sửa] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 14
Chỉ Vì Độc Thân Nên Tại Mé Nhau

Kiều Thánh Vũ (Trịnh Nguyên Sướng) là họa sỹ vẽ tranh giành biếm họa, là con cái của một mái ấm gia đình giàu sang, là kẻ quá nối tiếp có một không hai của tập đoàn lớn JM, bị ám ảnh tư tưởng sau thời điểm trải qua chuyện ông tơ tình đầu và ko tin yêu nhập tình thương yêu nữa. Khương Khả Tâm (Từ Lộ) là 1 trong những họa sỹ vẽ truyện cổ tích, trước lúc kết duyên vị hít phu của cô ấy vẫn quăng quật trốn, nên cô đang đi tới nhà ở đơn thân này sinh sinh sống.

Hai người đều sở hữu những kín riêng biệt, đã trải đời qua chuyện thương tổn nhập quá khứ và lâu dần dần, Lúc vẫn hiểu nhau rộng lớn, họ nảy sinh tình yêu cùng nhau. 

[Đã sửa] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 15
Lâm Mạn Ni của Singles Villa

Trong phim, Trương Hinh Dư đóng vai Lâm Mạn Ni - một cô gái mưu trí, xinh đẹp mắt, thao tác bên trên tập đoàn lớn JM. Cô luôn luôn đem lòng yêu thương mến Kiều Thánh Vũ và ham muốn trở nên song với anh, vì như thế anh sở hữu vị thế và chi phí tài. Bởi vì muốn chiếm lĩnh được Kiều Thánh Vũ, cô vẫn suy nghĩ không còn từng phương án, thậm chí là ko kể từ thủ đoạn nhằm phân tách rẽ nam giới phái nữ chủ yếu. 

Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ - The Empress Of Trung Quốc (2014)

 • Tựa gốc: 武媚娘传奇
 • Đạo diễn: Cao Dực Tuấn
 • Thể loại: Cung đấu, Cổ trang
 • Độ dài: 82 tập
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Phạm Băng Băng, Trương Phong Nghị, Lý Trị Đình, Trương Quân Ninh, Mã Tư Thuần,...
 • Điểm Mydramalist: 8
Trương Hinh Dư trong Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ 
Trương Hinh Dư trong Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ 

Võ Mỵ Nương Truyền Kỳ được phát hành vì thế Studio của Phạm Băng Băng. Đây là 1 trong những trong mỗi thành phầm truyền hình sở hữu rating đạt tới mức tối đa nhập năm năm trước và phát triển thành bộ phim truyện chạy khách nhất về chủ thể hậu cung nhập năm tê liệt.

Nội dung kể về cuộc sống của Võ Mỵ Nương (Phạm Băng Băng) từ Lúc cô bước đi nhập hoàng cung Đại Đường, trải qua chuyện bao trở ngại, thách thức, bao tủi nhục, cần ẩn nhẫn và từng bước một sờ tay cho tới quyền lực tối cao, cho đến Lúc trử trở nên phái nữ nhà vua thứ nhất của Trung Quốc. 

Trong phim, Trương Hinh Dư đóng vai Tiêu Thục Phi, một người tư sắc yêu thương mị, âm ngoan ngoãn thâm nám độc. Vì sở hữu nước ngoài hình kiểu như với Võ Mỵ Nương nên được sủng hạnh. Tiêu Thục Phi có tính cơ hội ngạo ngược, phách lối, ở đầu cuối rớt vào kết viên bi thảm.

Tân Lộc Đỉnh Ký - The Deer And The Cauldron (2014)

 • Tựa gốc: 鹿鼎记
 • Đạo diễn: Lại Thủy Thanh
 • Thể loại: Hài hước, Tình cảm, Cổ trang
 • Độ dài: 50 tập
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Hàn Đống, Giả Thanh, Trương Mông, Ngô Thiến, Hà Trung Hoa,...
 • Điểm Mydramalist: 7,7
Tân Lộc Đỉnh Ký 
Tân Lộc Đỉnh Ký 

Tân Lộc Đỉnh Ký là bộ phim truyện truyền hình cổ trang của Trung Quốc xoay xung quanh chàng trai Vi Tiểu Báo (Hàn Đống đóng) - một chàng trai tài đảm bảo chất lượng và mưu trí. Vi Tiểu Báo là 1 trong những hero phức tạp, với việc trộn lẫn thân thiện hiền lành và cùn ác. Người nam nhi này cực kỳ trọng nghĩa tình. Tuy nhiên, Vi Tiểu Báo cũng là 1 trong những người xảo quyệt và nối tiếp tế bào, rất có thể sẵn sàng tấn công thay đổi tình các bạn nhằm đạt được những quyền lợi cá thể của tớ.

Chính những đặc điểm này của Vi Tiểu Báo vẫn tạo nên anh phát triển thành một hero thực sự xứng đáng ngờ và không thể đoán trước. Vi Tiểu Báo sở hữu bảy cô bà xã, gồm: Tô Thuyên (Trương Hinh Dư), Song Nhi (Trương Mông), Công chúa Kiến Ninh (Lâu Nghệ Tiêu), A Kha (Giả Thanh), Mộc Kiếm Bình (Ngô Thiến), Phương Di (Triệu Khả) và Tăng Nhu (Vương Nhã Tuệ).

[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 16
Trương Hinh Dư trong Tân Lộc Đỉnh Ký

Tân Thần Điêu Đại Hiệp - The Romance Of The Condor Heroes (2014)

 • Tựa gốc: 神鵰俠侶
 • Đạo diễn: Vu Chính
 • Thể loại: Cổ trang, Võ Hiệp, Thần Thoại
 • Độ dài: 52 tập
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Trần Hiểu, Trần Nghiên Hy,...
 • Điểm Mydramalist: 7,9
[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 17
Tân Thần Điêu Đại Hiệp 

Tân Thần Điêu Đại Hiệp là 1 trong những kiệt tác cổ trang Trung Quốc được gửi thể kể từ đái thuyết võ hiệp của người sáng tác phổ biến Kim Dung. Sở phim được phát hành năm năm trước và triệu tập nhập mẩu truyện tình thân thiện Tiểu Long Nữ (do Trần Nghiên Hy thủ vai) và Dương Quá (do Trần Hiểu thủ vai). 

Dương Quá là một thiếu thốn niên từng trôi dạt giang hồ nước kể từ nhỏ, sau này được người thân quen cũ mang tới Toàn Chân giáo nhằm tập luyện võ thuật. Tuy nhiên, với tính cơ hội ngỗ ngược của tớ, Dương Quá ko thể Chịu đựng quy trình tập luyện khó khăn và vẫn quăng quật trốn ngoài Toàn Chân giáo và tham gia phái Cổ Mộ. Tại trên đây, anh được Tiểu Long Nữ tiếp nhận và truyền thụ võ thuật. 

[Đã sửa] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 21
Vai Lý Mạc Sầu là 1 trong những trong mỗi vai nổi trội nhất của Trương Hinh Dư

Sau này, Lúc Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư) tiến công phái Cổ Mộ, nhị sư đồ gia dụng Tiểu Long Nữ và Dương Quá cần hiệp lực đối đầu với một Lý Mạc Sầu ăm ắp xảo trá, nguy hiểm. Tình cảm thầy trò thân thiện nhị người cũng dần dần gửi trở nên tình thương yêu tương khắc cốt ghi tâm.

Anh Hùng Phong Thần Bảng - The Investiture Of The Gods (2014)

 • Tựa gốc: 封神英雄榜
 • Đạo diễn: Vương Vĩ Đình
 • Thể loại: Cổ Trang, Thần Thoại, Phiêu Lưu, Hành Động
 • Độ dài: 50 tập
 • Diễn viên: Trần Kiện Phong, Trương Hinh Dư, Trương Dịch, Trịnh Diệc Đồng, Lý Tiến Vinh, Mạch Địch Na,...
 • Điểm Mydramalist: 7,7
[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 19
Trương Hinh Dư đóng vai nường Đát Kỷ quyến rũ

Anh Hùng Phong Thần Bảng là một bộ phim truyện truyền hình được lấy hứng thú kể từ kiệt tác tầm cỡ Phong Thần Diễn Nghĩa của Trung Quốc. Phim vẫn nhanh gọn hấp dẫn sự lưu ý của người theo dõi Lúc tái mét hiện tại lại thời kỳ tranh tài thân thiện nhị ngôi nhà Thương - Chu, được thể hiện tại qua chuyện cuộc sống của tướng mạo tài tía Khương Tử Nha (Trần Kiện Phong). đa phần thao diễn viên phổ biến nhập thôn vui chơi Hoa ngữ như Trần Kiện Phong, Trương Hinh Dư, và Khương Hồng cũng nhập cuộc nhập bộ phim truyện này.

Trong phim, Trương Hinh Dư đóng vai Đát Kỷ - một cô gái dung mạo xinh đẹp mắt, kiều mị. Đát Kỷ tiến thủ cung thực hiện phi tần của Trụ Vương và sử dụng sự mị hoặc của tớ thao túng nhà vua, thực hiện triều thần lũng đoạn. không những thế, cô còn gây ra bao sóng bão táp tạo nên đế kinh Triều Ca gặp gỡ họa.

Tân Thiên Long Bát Sở - Demi Gods And Semi Devils (2013)

 • Tựa gốc: 天龙八部
 • Đạo diễn: Cúc Giác Lượng, Chu Hiểu Văn, Vu Mẫn, Triệu Tiễn
 • Thể loại: Cổ trang, Võ hiệp, Tình cảm, Hành động
 • Độ dài: 40 tập
 • Diễn viên: Trương Hinh Dư, Chung Hán Lương, Hàn Đống, Kim Ki-bum, Giả Thanh, Lương Gia Nhân,...
 • Điểm Mydramalist: 7,6
[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 20
Tân Thiên Long Bát Bộ

Tân Thiên Long Bát Bộ kể về cuộc sống của tía hero đó là Kiều Phong (Chung Hán Lương), Đoàn Dự (Kim Ki-bum) và Hư Trúc (Hàn Đống) nhập vùng giang hồ nước. 

Xem thêm: 22k Aim High | Tổng hợp phim 22k aim high hay nhất | phim 22k aim high 2023

Kiều Phong là bang ngôi nhà Cái Bang tài tía và hào hoa lãng tử. Trong Lúc tê liệt, Đoàn Dự là 1 trong những người phong lưu, rất nhiều lần được đạt được kỳ công. Anh lưu tình với rất nhiều người tuy nhiên ở đầu cuối lại tìm kiếm được tình thương yêu thiệt sự với người đẹp Vương Ngữ Yên. Còn Hư Trúc vốn liếng là đái hòa thượng ở thiếu thốn lâm thơ ngây, hiền đức lành lặn, tướng mạo xấu xí xí tuy nhiên lại cưới được Tây Hạ công chúa thanh tú.

[Điều chỉnh lại] Top 15 bộ phim truyện hoặc nhất của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi 21
Trương Hinh Dư nhập Tân Thiên Long Bát Bộ

Trong phim, Trương Hinh Dư đóng vai Khang Mẫn, hay còn gọi là Mễ phu nhân - phu nhân của phó bang ngôi nhà Cái Bang. Khang Mẫn tính cách hung tàn, vì như thế được Kiều Phong cứu giúp mạng nên yêu thương hắn sâu đậm. Nhưng sau lại vì Kiều Phong ko hề lắc động với mình mà kể từ yêu thương sinh hận và chính thức thực hiện nhiều chuyện ác.

Vừa rồi là tổ hợp những tựa phim của Trương Hinh Dư tuy nhiên người xem nên coi, kỳ vọng tiếp tục mang về mang đến người theo dõi những khoảng thời gian rất ngắn vui chơi giá đắt. Hãy cùng VOH cập nhật thêm thắt những vấn đề mới nhất về phim ảnh nhập thường xuyên mục giải trí nhé!