Tổng hợp phim của triệu thiện hằng hay nhất, phim triệu thiện hằng 2023

Phim xuyên ko Trung Quốc là chuyên mục phim thú vị được không ít người coi trong mỗi năm thời gian gần đây. Không chỉ mất quang cảnh mãn nhãn nhưng mà phim xuyên ko Trung Quốc còn tồn tại nội dung hấp dẫn, thú vị, đem cho tới mang đến người xem những khoảng thời gian thư giãn và giải trí tuyệt hảo. Trong nội dung bài viết tiếp sau đây, MobileCity tiếp tục khêu ý mang đến chúng ta một vài tập phim xuyên ko Trung Quốc hoặc nhất lúc bấy giờ.

Top 20 phim xuyên ko Trung Quốc 2023 hoặc nhất

Trung Quốc được nghe biết với rất nhiều tập phim xuyên ko có tiếng. Đây cũng là 1 trong trong mỗi kho báu năng lượng điện hình họa rộng lớn của toàn cầu về chuyên mục xuyên ko. Dưới phía trên, công ty chúng tôi tiếp tục reviews mang đến chúng ta những tập phim xuyên ko Trung Quốc hoặc nhất lúc bấy giờ.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của triệu thiện hằng hay nhất, phim triệu thiện hằng 2023

Top 1. Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn​

Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn​ kể về hero Trần Tiểu Thiên một căn nhà biên kịch tài năng sở hữu tên Trần Thiên Thiên đang được trong những khi tận tâm vẫn viết lách nên kịch bạn dạng về phái nữ quyền. Mọi chuyện vốn liếng thường rất thuận tiện tuy nhiên chỉ vì thế một ngôi sao sáng Hàn vấn đáp rất nhiều về tình thương của hero vô kiệt tác của cô ý. Tiểu Thiên quá cuồng nộ và mong muốn minh chứng năng lượng của bạn dạng đằm thắm, tuy nhiên ko ngờ cô đã biết thành kẹt tức thì vô chủ yếu kịch bạn dạng của tôi.

Cô xuyên ko về quá khứ trở thành công xuất sắc chúa của Đông Lương phái nữ quốc sở hữu vị thế cao quý tuy nhiên lại có tiếng vì thế phỏng tàn ác của tôi. Là một hero phụ vốn liếng ko sinh sống sót qua loa 3 tập dượt phim, vì thế nhằm bảo toàn tính mạng con người Tiêu Thiên vẫn dò xét đầy đủ từng phương pháp để dịch gửi nhân sinh, sau cùng cô vẫn hòn đảo ngược cuộc sống đời thường hoang phí lối, học tập được cơ hội mến thương, cứng cáp.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-tran-thien-thien-trong-loi-don
Trần Thiên Thiên Trong Lời Đồn​

Top 2. Mạnh Thê Thực Thần

Bộ phim được thi công dựa vào cuốn tè thuyết có tiếng nằm trong thương hiệu. Do bại, tức thì kể từ khi mới nhất tung ra, phim đã nhận được được rất nhiều phản hồi chất lượng kể từ người coi, nhất là chúng ta con trẻ. Mạnh Thê Thực Thần xoay xung quanh côn trùng tình vượt lên trước thời hạn của Diệp Gia Da và Hạ Thuần Dư và Diệp Gia Da vô toàn cảnh tràn rẫy những phiền nhiễu. điều đặc biệt, phim còn mang tới những tình tiết vui nhộn cũng những đấu giành xung đột mạnh mẽ, kể từ bại đã cho thấy thương yêu lứa đôi mạnh mẽ và nghĩa tình huynh đệ trân quý.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-manh-the-thuc-than
Mạnh Thế Thực Thần

Có thể các bạn quan liêu tâm:

  • Phim dò xét hiệp Trung Quốc

Top 3. Thiên Kim Háo Sắc

Thiên Kim Háo Sắc xoay xung quanh mẩu chuyện của một cô nàng con trẻ Lâm Lạc Cảnh ở thế kỷ 21 vô tình xuyên ko về vương vãi triều Thịnh Nguyên. Tại điểm này, cô rớt vào cuộc tình tay 5 với 4 chàng trai. Cách có một không hai sẽ giúp cô quay trở lại toàn cầu thực là cần đoạt được được nam giới chủ yếu vô trò nghịch ngợm.

Tình cờ cô thân quen thị vệ Liễu Tu Văn từ tốn lãng tử, Chung Vô Mị bá đạo rạm tình, nam nhi người phong lưu nhất kinh trở thành Giang Hiên Vũ phong lưu,Tịnh Viễn Vương Kim Thần lặn mị phóng khoáng, Kiếm Tông Hoa Ưng Trì rét mướt lùng cao ngạo. Lâm Lạc Cảnh cần lựa lựa chọn trong số những hero nam giới đầy đủ chuyên mục.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-thien-kim-hao-sac
Thiên Kim Háo Sắc

Top 4. Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh

Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh là tập phim được gửi thể kể từ tè thuyết ngôn tình Đức Phật và nường. Tại phía trên, phái nữ chủ yếu vẫn trải qua chống thực nghiệm thời ko nhằm trở lại điểm chiến loàn vô thời cổ điển ở hàng nghìn năm về trước. Trong khi trở ngại, cô vẫn gặp gỡ được một tăng nhân con trẻ Rajiva mới chỉ 15 tuổi hạc. Nhân vật Ngải Tình và đã được hưởng thụ những sự khác lạ đằm thắm 2 toàn cầu và cùng Rajiva tình đầu ý thích hợp.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-bat-phu-nhu-lai-bat-phu-khanh
Bất Phụ Như Lai, Bất Phụ Khanh

Top 5. Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Bộ phim này kể về cô gái Lạc Phỉ Phỉ vô nằm trong tinh nghịch, sở hữu vận mệnh và tơ duyên cực kỳ xui xẻo. thoắt nhiên, cô lại bị tai nạn đáng tiếc bên trên con phố cút thông thường ngày và vô tình xuyên ko cho tới Hoàng Đạo Quốc, một điểm bí ẩn xa cách xôi. Tại giang sơn này, cô đã nhận được sai sót nhà vua Bắc Đường Dịch trở thành thần tượng của tôi vì thế nhì người dân có khuôn mặt tương đương nhau như đúc.

Xem thêm: Review phim Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Từ bại, Phỉ Phỉ thân quen biết mỹ nam giới số một Hoàng Đế Quốc là Bắc Đường Mặc Nhiễm. Cô đang trở thành phái nữ chủ yếu xuyên ko thảm nhất lịch sử hào hùng khi cần chạm công cộng với 12 tinh ma công ty sở hữu tích cơ hội trọn vẹn trái khoáy ngược nhau, hài kịch ck hóa học, sau cùng phát triển thành oan gia với hoàng thượng.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-oi-hoang-de-be-ha-cua-ta
Ôi Hoàng Đế Bệ Hạ Của Ta

Top 6. Đường Chuyên

Đường Chuyên là 1 trong tập phim xoay xung quanh mẩu chuyện dở khóc dở mỉm cười của chàng trai Vân Diệp, một căn nhà khảo cổ đang được thao tác làm việc bên trên rơi mạc. Sau khi gặp gỡ bão cát vẫn vô tình xuyên không xoay về bên thời Đường. Tại điểm phía trên, anh liên tiếp bị cuốn vô những giành đoạt sang trọng. phẳng những nắm rõ và tay nghề ở văn minh, anh vẫn vẫn dụng nhằm ứng phó với những mưu kế tế bào thủ đoạn điểm phía trên.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-duong-chuyen
Đường Chuyên

Top 7. Mỹ Nam Đường Triều

Bộ phim Mỹ Nam Đường Triều được gửi thể kể từ cuốn tè thuyết nằm trong thương hiệu. Toàn cỗ nội dung của phim xoay xung quanh chàng trai văn minh Vương Tử Hảo bất thần xuyên không xoay ngược về quá khứ vô đằm thắm phận của một danh nhân có tiếng và phong lưu ở triều Đường. Với cuộc sống đời thường này, anh sở hữu toàn bộ tất cả kể từ tài sản, quyền lực tối cao, tài sản cho tới phu nhân hiền lành.

Đồng thời, anh cũng là 1 trong người dân có trách cứ nhiệm, người sử dụng kiến thức và kỹ năng của tôi để thay thế thay đổi cuộc sống đời thường. Từ bại, tạo thành những tình tiết vui nhộn văn minh văn minh xung đột với văn hóa truyền thống bên trên Đường Triều.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ishikawa yui hay nhất, phim ishikawa yui 2023

phim-xuyen-khong-trung-quoc-my-nam-duong-trieu
Mỹ Nam Đường Triều

Top 8. Đại Đường Nữ Pháp Y

Đại Đường Nữ Pháp Y kể về cô nàng Nhiễm Nhan vì thế nhằm dò xét hiểu và khảo sát về vẹn toàn nhân tử vong của u bản thân, kể từ nhỏ cô vẫn theo gót học tập ngành khám xét nghiệm tử thi đua và phát triển thành phái nữ pháp hắn tài chất lượng. phẳng tài năng của tôi, cô vẫn đập phá được thật nhiều vụ án và cứu vớt sinh sống, trị căn bệnh mang đến không ít người, mặt khác cô vẫn phân phát hình thành một nhóm chức làm thịt người cực kỳ bí hiểm. Trong quy trình tiến hành đập phá án, Nhiễm Nhan vẫn tìm kiếm được thương yêu thực sự của đời bản thân.

 phim-xuyen-khong-trung-quoc-dai-duong-nu-phap-y
Đại Đường Nữ Pháp Y

Top 9. Mộng Hồi Đại Thanh

Bộ phim này xoay xung quanh mẩu chuyện của một cô nàng Tiểu Vi sinh sống ở thế kỷ 21 vô tình lạc lối ở Cổ Cung và xuyên ko về Thanh triều. Khi trờ về quá khứ, cô lại rớt vào chuyện tình tay 3 của Thập Tam và Thập Tứ A Ca, khiến cho Tiểu Vi gặp gỡ nhiều trắc trở vô cuộc sống đời thường uy nghiêm cẩn của nhà vua Khang Hi nằm trong vô số những cuộc đối đầu và cạnh tranh tàn khóc và những tình tiết cam go, thú vị người coi.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-mong-hoi-dai-thanh
Mộng Hồi Đại Thanh

Top 10. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa là tập phim sở hữu sự nhập cuộc của khá nhiều thao diễn viên nổi tiếng Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lê Nhiệt Ba, Vu Mông Lung,.. Sở phim được gửi thể kể từ tè thuyết sở hữu nằm trong thương hiệu, kể về côn trùng tình của cô nàng Bạch Thiển sinh đi ra bên trên vườn khoan. Từ duyên gặp mặt Lý Kính cho tới hứa thơm với Tang Tịch, tuy nhiên sau cùng lại bén duyên với Thái Tử Dạ Hoa của Cửu Trùng Thiên. Mối tình với Dạ Hoa và Bạch Thiển mặc dù trải qua không ít sóng gió máy, kiếp nàn tuy nhiên tơ duyên vẫn gắn kết.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-tam-sinh-tam-the-thap-ly-dao-hoa
Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa

Top 11. Vận Mệnh Kỳ Diệu

Phim kể về một người thiếu thốn phái nữ Lý Phúc Châu vô tình lạc vô nước Vân Lai nghèo khổ đau đớn vô toàn cầu chuyện tranh, song người dân ở này lại sai sót tưởng trở thành thiên phái nữ giáng trần. Nàng mong muốn dùng trí thức nông cạn của tôi dể gom nước Vân Lai trở thành nhiều mạnh, tuy nhiên lại vô tình bị cuốn vô trấn đấu đằm thắm quốc sư đem dã tâm tàn ác và thiên tử bù nhìn Vân Địch. Cô bị rớt vào tính thế khó khăn xử, kể từ này đã nắm được vai trò của học hành và sự nắm rõ vô cuộc sống đời thường.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-van-menh-ky-dieu
Vận Mệnh Kỳ Diệu

Top 12. Làm Ơn Đừng Sủng Tôi

Làm Ơn Đừng Sủng Tôi kể về mẩu chuyện của phái nữ chủ yếu Nhan Nhất Nhất, vẫn vô tình xuyên ko vô tè thuyết vì thế chủ yếu bản thân viết lách. Để về bên cuộc sống đời thường thực bên trên, cô vẫn dò xét từng phương pháp để được ở vô lãnh cung, mặc dù vậy Nhan Nhất Nhất lại có được sự qua loa tâm đặc biệt quan trọng của vua Tần Ngự, một người từ xưa đến giờ ko ngay gần phái nữ sắc.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-lam-on-dung-sung-toi
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi

Top 13. Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng

Ta Tại Đại Lý Tự Làm Thú Cưng được gửi thể kể từ tè thuyết Kiếp sinh sống thú nuôi của Đại Lý Tự thiếu thốn khanh. Sở phim xoay xung quanh mẩu chuyện của cô ý SV Như Tiểu Lam vừa phải mới nhất chất lượng nghiệp, ko biết nguyên nhân vì thế sao và lại trở thành một con cái mèo ở thời cổ điển. điều đặc biệt, cô lại vô tình được Thanh Mặc Nhan nhận nuôi, Tính từ lúc bại chuyện tình dở khóc dở mỉm cười với mọi tè tiết romantic vẫn chính thức. Hai người vẫn bên cạnh nhau vạch trần đi ra những kín đáo và kỳ án động trời đàng sau Đại lý tự động.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-ta-o-dai-ly-tu-lam-thu-cung
Ta ở Đại Lý Tự làm thú cưng

Top 14. Linh Lung Lang Tâm

Linh Lung Lang Tâm kể về một cô nàng văn minh được tái ngắt sinh về thời cổ trang vô đằm thắm thể của một công chúa ẩn sinh sống lặng lẽ, yên lặng bình. Mang vô bản thân 2 vong hồn, một là con cái sói, 2 là thế giới. Với những điều bí ẩn về những con cái mãnh thú cùng với sự xuất hiện tại của chàng hoàng tử rét mướt lùng, khả ái, tràn bí hiểm khiển phim trở thành thú vị, thú vị người coi.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-linh-lung-lang-tam
Linh Lung Lang Tâm

Top 15. Song Thế Sủng Phi

Song Thế Sủng Phi kể về thiên kim Khúc Đàn Nhi là một cô gái có nhiều tính cách vô tình gặp gỡ được gặp vương vãi gia Mặc Liên Thành vô một sự cố. Hai người vẫn trải qua không ít gian truân và cùng nhau lập 1 gia đình hạnh phúc. Trong phim, cô nàng tính cơ hội phân liệt Khúc Đàn Nhi luôn luôn có giành chấp với nam giới chính Bát vương vãi gia Mặc Liên Thành tài sắc tuy nhiên toàn cùng với rất nhiều tình tiết tương ái tương sát của song uyên gia và sự bất đồng văn hoá.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-song-the-sung-phi
Song Thế Sủng Phi

Top 16. Tam Thiên Nha Sát

Tam Thiên Nha Sát kể về chuyện tinh ma yêu thương cấm kỵ ngàn năm của Đâm Xuyên và Phó Cửu Vân. Đàm Xuyên vốn liếng là công chúa nước Đại Yến tuy nhiên cần Chịu đựng cảnh nước tổn thất căn nhà tan lúc còn cực kỳ nhỏ. Để cứu vớt lấy thiên hạ, Đàm Xuyên quyết tâm tìm kiếm được cổ xưa Linh Đăng tuy nhiên lại vô tình gặp gỡ được Phó cửu Vân.

Sau bại, bọn họ vẫn truy dò xét bên cạnh nhau và hiểu rằng đằm thắm phận thiệt của Cửu Vân là Linh Tâm vô Linh Đăng. Thế tuy nhiên, khi phanh Linh Đăng thì Phó Cửu Vân tiếp tục mất tích và người phanh Linh Đăng cũng quyết tử và sau cùng 2 người vẫn quyết tâm quyết tử bên cạnh nhau. Tình yêu thương nhíều sóng gió máy của Đàm Xuyên và Phó Cửu Vân trải qua loa 10 kiếp với vô vàn thảm kịch, thống khổ.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-tam-thien-nha-sat
Tam Thiên Nha Sát

Top 17. Xuân Hoa Thu Nguyệt

Xuân Hoa Thu Nguyệt xoay xung quanh mẩu chuyện của Lôi Lôi, một cô nàng luôn luôn mong ước đạt được thương yêu thực sự. Lôi Lôi ra quyết định xuyên ko và gặp gỡ được 2 chàng trai đẹp mắt trai là thiếu thốn trang chủ Tiêu Bạch và Thu Nguyệt, một thủ lĩnh ma mị. Cả 2 người thường rất phù phù hợp với xài chuẩn chỉnh thương yêu của cô ý. Kể kể từ bại, cô bị kéo theo những giành chấp của nhì phái cùng theo với nhiều mẩu chuyện dở khóc dở mỉm cười nhằm hoàn toàn có thể ở sát bên người bản thân yêu thương.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-xuan-hoa-thu-nguyet
Xuân Hoa Thu Nguyệt

Top 18. Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Thái Tử Phi Thăng Chức Ký là tập phim cổ trang xuyên không tồn tại toàn cảnh giản dị, kể về một chàng trai khoan hoa Trương phẳng sinh sống ở thế kỷ 21. Trong một đợt bị rơi xuống nước, anh vẫn vô tình xuyên ko với thể xác Thái tử phi Trương Bồng Bồng. Sở phim là quy trình Bồng Bồng với vong hồn của Trường phẳng, từ 1 trực tiếp nam giới vẫn sở hữu thương yêu vui nhộn sung sướng với vị hoàng thái tử mặt mày rét mướt.

Xem thêm: Tổng hợp phim của amita suman hay nhất, phim amita suman 2023

phim-xuyen-khong-trung-quoc-thai-tu-phi-thang-chuc-ky
Thái Tử Phi Thăng Chức Ký

Top 19. Cung Tỏa Tâm Ngọc

Bộ phim kể về Tình Xuyên là 1 trong cô nàng ở thời văn minh về bên quá khứ tức thì chính thời gian 9 hoàng tử của vua Khang Hy giành giành ngôi báu. Bất ngờ, cô lại được Bát A Ca Dận Tự lấy lòng mến thương. Kể kể từ phía trên, những tâm tiếp, thủ đoạn, khoái lạc khiến cho Tình Xuyên kể từ thiếu thốn phái nữ thơ ngây đang trở thành cung phái nữ toan tính, sắc xảo. Tại phía trên, cô vẫn nằm trong Dận Tự nhẩy vào vòng xoáy đấu giành và giành lấy ngôi báu.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-cung-toa-tam-ngoc
Cung Tỏa Tâm Ngọc

Top đôi mươi. Túy Linh Lung

Túy Linh Lung được gửi thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu kể về cô nàng văn minh Phượng Cửu vì thế mong muốn cứu vớt lấy tình nhân nhưng mà xuyên ko về bên thời Đại Thanh. Tại phía trên, cô vẫn gặp mặt và bén duyên với Thế tử Dương Chính, một người dân có quyền lực tối cao tối đa vô triều đình. Tuy nhiên, cuộc tình của mình gặp gỡ rất nhiều sóng gió máy và nguy khốn khi cần đương đầu với những thủ đoạn rạm độc của những quyền lực trái chiều.

phim-xuyen-khong-trung-quoc-tuy-linh-lung
Túy Linh Lung

Tổng kết

Trên đó là tổ hợp những bộ phim xuyên ko Trung Quốc 2023. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ hỗ trợ chúng ta dò xét cho bản thân những tập phim phù hợp nhằm hương thụ và vui chơi giải trí.