Tổng hợp phim của top surapong ploensang hay nhất, phim top surapong ploensang 2023

Phim yêu tinh Thái Lan

Phim yêu tinh Thái Lan trong thời điểm thời gian gần đây đang trở thành một chuyên mục năng lượng điện hình họa thịnh hành và thú vị so với những tình nhân quí chuyên mục phim kinh dị. Với những mẩu chuyện chan chứa ám ảnh, những cảnh con quay kinh sợ và những thao diễn viên tài năng, những bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan rùng rợn vẫn ghi vết ấn quan trọng đặc biệt trong tâm người theo dõi. Dưới đó là tuyển chọn tập dượt phim yêu tinh Thái Lan xứng đáng coi, kỳ vọng tiếp tục mang về cho mình những hưởng thụ kinh dị lưu niệm.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của top surapong ploensang hay nhất, phim top surapong ploensang 2023

1. “Shutter” – Hồn Ma Truy Đuổi (2004)

 • Thời lượng: 97 phút 
 • Năm trị hành: 2004
 • Thể loại: Phim lẻ, Kinh dị, Hồi hộp-gay cấn, Bế Tắc ẩn
 • Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun và Parkpoom Wongpoom. 

Shutter – Hồn Ma Truy Đuổi là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình yêu tinh Thái kinh hoảng nhất xoay xung quanh mẩu chuyện của một hai bạn trẻ thợ chụp ảnh Tun và Jane, bên trên lối kể từ tiệc cưới của một người chúng ta về lại nhà chúng ta vẫn vô tình đụng chạm trúng một người đàn bà và quăng quật chạy vô hoảng loàn. Kể kể từ cơ, chúng ta chính thức gặp gỡ những hiện tượng kỳ lạ siêu tự nhiên kinh sợ tương quan cho tới hình họa chụp của mình.

Với diễn biến khác biệt và toàn cảnh chan chứa bí mật, Shutter (Thái Lan) vẫn lôi cuốn được sự quan hoài của người theo dõi yêu thương quí chuyên mục kinh dị. Những trộn hành vi stress, những cảnh kinh dị và những bất thần chan chứa nhức lòng vẫn tạo sự mức độ thú vị của bộ phim truyền hình này.

Một trong mỗi điểm nổi trội của Shutter (Thái Lan) là việc phối kết hợp thân thiết nguyên tố kinh dị và tư tưởng. Sở phim lên đường sâu sắc vô tâm trí của hero chủ yếu, sinh ra những kín đáo và quá khứ kinh hoàng, kể từ cơ thực hiện nổi lên nỗi ám ảnh và kinh hoảng hãi trong tâm người coi. Bên cạnh đó, bộ phim truyền hình cũng nói đến yếu tố hối hận lỗi và nhận lỗi vô quá khứ, mang đến những tầng sâu sắc xứng đáng suy ngẫm.

phim yêu tinh kinh dị Thái Lan
Shutter: một trong mỗi bộ phim truyền hình kinh dị Thái Lan hoặc nhất từng thời đại

2. “Nang Nak” – Người Vợ Ma (1999)

 • Thời lượng: 100 phút
 • Năm trị hành: 1999
 • Thể loại: Kinh dị, Hành động, Lãng mạn
 • Đạo diễn:Nonzee Nimibutr

Nangnak– Người Vợ Ma là 1 trong bộ phim truyền hình yêu tinh kinh dị Thái Lan được phát hành vô năm 1999 dựa vào một truyền thuyết dân gian trá bên trên khu đất Thái về Mae Nak Phra Khanong. Sở phim kể về cặp bà xã ông xã trẻ con Mak và Nak, chúng ta đang xuất hiện một cuộc sống thường ngày yên ổn bình và niềm hạnh phúc ở một vùng quê ven sông Thái Lan. Cho cho tới một ngày Mak bị gọi lên đường tham lam chiến ở thủ đô Bangkok, nhằm lại sức bà xã Nak đang được mang bầu trong nhà. Mak bị thương nặng nề vô trận chiến và xoay sở và để được về lại nhà nhằm gặp gỡ bà xã và người con mới mẻ sinh. 

Tưởng đâu là việc đoàn viên niềm hạnh phúc, khi Mak quay trở lại với những người bà xã xinh đẹp mắt và người con mũm mĩm.Nhưng từ từ Mak cảm nhận thấy một không khí kỳ kỳ lạ bao quấn lên những người dân dân vô ngôi thôn chúng ta đang được kinh hoảng, sự rụt rè và kinh hoảng đặc mọi khi nhìn anh. Những giờ rên rỉ u oán thù sản phẩm tối, từng lần bão rét ập tới mọi khi bóng tối chứa đựng ngôi thôn, thỉnh phảng phất lại vang lên những tiếng nói yêu tinh quỷ quái vang vọng kể từ rừng sâu sắc núi thẳm. Khi tuy nhiên một loạt chết choc bí mật xẩy ra, thầy cúng ra quyết định cần mang đến Mak hiểu rằng thực sự.

Nang Nak là 1 trong tranh ảnh thẩm mỹ và nghệ thuật tế bào miêu tả cuộc sống văn hóa truyền thống Thái Lan, ngấm đẫm những độ quý hiếm thâm thúy và cuộc sống linh tính vẫn lấn vào đặc điểm của tổ quốc Thái Lan. Với nghệ thuật con quay phim tài tình, điều thoại giản dị, tinh xảo, mẩu chuyện kịch tính, đạo thao diễn Nonzee Nimibutr vẫn tạo ra một bộ phim truyền hình yêu tinh phái đẹp Thái Lan nhân bản, thâm thúy và chan chứa ám ảnh. 

3. “Phobia” – 4 Câu Chuyện Kinh Dị (2008)

 • Thời lượng: 240 phút
 • Năm trị hành: 2008
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Wisit Sasanatieng

4BIA, một trong mỗi bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan hoặc nhất từng thời đại là 1 trong tuyển chọn tập dượt bao gồm 4 mẩu chuyện yêu tinh khác biệt về những nỗi kinh hoảng hãi của nhân loại. Câu chuyện thứ nhất, “Happiness” kể về một cô nàng đang được đơn độc bất thần gặp gỡ được một người kỳ lạ thú vị và trao thay đổi qua quýt lời nhắn điện thoại cảm ứng thông minh và nhanh gọn lẹ trị sinh ra điều kỳ kỳ lạ ở người này. Thứ nhị, “Tit For Tat” xoay xung quanh mẩu chuyện về yêu thuật hắc ám và sự trả oán của một học viên bị một băng group vô ngôi trường bắt nạt. 

“In The Middle”  kể về một group chúng ta cần đương đầu với cùng một trong mỗi chuyến du ngoạn cắm trại tồi tàn nhất cuộc sống của mình sau tai nạn đáng tiếc chèo thuyền kayak bên dưới nước. Câu chuyện ở đầu cuối “Last Fright” là 1 trong sự kinh dị tấn công vô tư tưởng đỉnh điểm tương quan cho tới một phái đẹp tiếp viên cất cánh 1 mình vô cabin với xác bị tiêu diệt. Sở phim ham muốn nhắn gửi thông điệp chúng ta phải ghi nhận đương đầu với những sự kinh hoảng hãi của chủ yếu bản thân.

review phim yêu tinh Thái Lan
Bộ phim kinh dị Thái Lan ám ảnh và rùng rợn

4. Art of Devil II – Chơi Ngải II (2005)

 • Thời lượng: 100 phút
 • Năm trị hành: 2005
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Rùng rợn
 • Đạo diễn: Pasith Buranajan, Kome Kongkiat Komesiri, Isara Nadee, Seree Phongnithi

“Art of the Devil II” là 1 trong bộ phim truyền hình yêu tinh kinh dị bùa ngải Thái Lan sản xuất năm 2005, phần thông suốt của bộ phim truyền hình “Art of the Devil” (2004). Câu chuyện xoay xung quanh một group học viên cho tới thăm hỏi mái ấm một nghề giáo cũ ở một vùng xa cách xôi, cũng chính là u kế tiếp của một trong mỗi member của group. Khi bóng tối buông xuống, những điều kỳ kỳ lạ chính thức xẩy ra với chúng ta từng người một như thể ai cơ đang được tiến hành một loại lặn thuật nhằm trả oán những gì chúng ta đã thử vô quá khứ. Sở phim là việc trả oán trải qua những điều nguyền và phù chú, tra tấn mang đến những khuông hình chan chứa ám ảnh. 

5. Pen Choo Kab Pee – The Unseeable (2006)

 • Thời lượng: 94 phút
 • Năm trị hành: 2006
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Lãng mạn
 • Đạo diễn: Wisit Sasanatieng

Pen choo kab pee hoặc còn được gọi là The Unseeable là bộ phim truyền hình yêu tinh Thái kinh dị kể về một cô nàng NuaLijan đem Thái tách ngoài mái ấm nhằm mò mẫm tìm kiếm người con trai thất lạc của tớ. Trên lối cho tới Bangkok, cô mò mẫm điểm trú chân bên trên một trang viên bí mật, điểm tuy nhiên người dân ở trên đây sở hữu nhiều kín đáo tuy nhiên hoàn toàn có thể cô ko hề ham muốn biết.

phim thái yêu tinh nữ
Những điều ko thể phát hiện ra, những kín đáo ẩn ỉm vô bộ phim truyền hình kinh dị Thái Lan

6. Laddaland – Ngôi Làng Bế Tắc Ẩn (2011)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2011
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Sophon Sakdaphisit

Laddaland được review là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình yêu tinh Thái kinh dị hoặc nhất. Khi một mái ấm gia đình mang đến Laddaland, một khu vực cách tân và phát triển nhà tại thời thượng với những căn nhà rộng lớn, xinh xắn, chúng ta trị sinh ra cuộc sống thường ngày ở thành phố mới mẻ ko tuyệt vời mang đến lắm khi chúng ta gặp gỡ cần hàng loạt sự khiếu nại bí ẩn, kinh hoàng đẩy cả mái ấm gia đình cho tới bờ vực trị điên.

7. Pisaj – Báo Oán (2004)

 • Thời lượng: 106 phút
 • Năm trị hành: 2004
 • Thể loại: Kinh dị, Rùng rợn
 • Đạo diễn: Chookiat Sakveerakul

Pisaj là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan kinh dị nhất. Nội dung của phim xoay xung quanh mẩu chuyện của một cô nàng trẻ con sau khoản thời gian tổn thất cả phụ thân láo nháo u vô một thảm kịch kinh hoàng cần sinh sống với dì của tớ, một gia chủ in và thao tác làm việc cung cấp thời hạn bên trên trên đây. Tại trên đây cô trải qua quýt những tích tắc kì quái.

Pisaj  vô giờ Thái Lan lượt Có nghĩa là “quỷ”, tiếp tục đem chúng ta vào trong 1 chuyến du hành tư tưởng và triết học tập nhằm test và hiểu nỗi thống đau khổ ý thức tuy nhiên từng hero chủ yếu đang được trải qua quýt. quý khách có khả năng sẽ bị kéo vào trong 1 trái đất chan chứa kinh hoảng hãi và láo lếu loàn, điểm cơ chúng ta cần mò mẫm rời khỏi đâu mới mẻ là việc thiệt.

phim yêu tinh kinh dị bùa ngải Thái Lan
Ngôi Nhà của Quỷ là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan kinh dị nhất

8. Rahtree: Flower of the Night –  Rahtree: loại hoa bóng tối (2003)

 • Thời lượng: 109 phút
 • Năm trị hành: 2003
 • Thể loại: Kinh dị, Hài Hước, Tôn giáo
 • Đạo diễn: Yuthlert Sippapak

Một trong mỗi bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan kinh dị hoặc nhất, được những phim yêu tinh Thái Lan review review đặc biệt cao. Phim kể về một tay đùa Thái Lan lừa một cô nàng lên nệm rồi quăng quật khoác cô sau khoản thời gian trị sinh ra cô đang được mang bầu người con của anh ý tao. Cô ấy vẫn tự động tử 1 mình vô căn hộ chung cư cao cấp của và hồn yêu tinh của cô ý ấy ám ảnh những người dân sinh sống ngay sát cơ. Chủ khu vực căn hộ buộc cần lôi kéo hàng loạt pháp môn sư nhằm mục đích xua xua đuổi vong linh của cô ý ấy ngoài khu vực này. 

9. Body sob 19 – Xác Chết Số 19 (2007)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2007
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Paween Purijitpanya

Một trong mỗi bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan kinh dị nhất trái đất, Body sop 19 kể về một cậu nhỏ xíu thông thường xuyên mơ màng về một cô nàng xinh đẹp mắt bị sát kinh hoảng man di, tuy nhiên người xem xung xung quanh cố thuyết phục cậu rằng cô nàng cơ đơn giản thành phầm vô trí tưởng tượng của cậu. Vậy sự thực sau những niềm mơ ước lặp lên đường tái diễn ấy là gì?

phim yêu tinh Thái Lan kinh dị nhất
Những cơn ác chiêm bao liệu với cần là việc thực, cho tới với bộ phim truyền hình kinh dị Thái Lan nhằm mò mẫm câu vấn đáp mang đến mình

10. Death Happens – 6:66 Tai Mai Dai Tai (2006)

 • Thời lượng: 76 phút
 • Năm trị hành: 2006
 • Thể loại: Kinh dị, Hành Động, Viễn Tưởng
 • Đạo diễn: Taklaew Rueangrat

Bộ phim xoay xung quanh sự liên minh của một phóng viên báo chí về tội phạm đang được thao tác làm việc cho 1 tờ báo ở Bangkok (Susira Angelina Naenna) và một công an (Jason Young) nhằm khảo sát hàng loạt những sự khiếu nại siêu tự nhiên kỳ kỳ lạ nhường nhịn như với tương quan này cơ cho tới chết choc của phụ thân cô và cả sự hồi sinh ko thể phân tích và lý giải được của ông.

11. Haunted Universities – Chuyện Ma Giảng Đường (2009)

 • Thời lượng: 110 phút
 • Năm trị hành: 2009
 • Thể loại: Kinh dị
 • Đạo diễn: Bunjong Sinthanamongkolkul, Sutthiporn Tubtim

Đây là 1 trong tuyển chọn tập dượt kinh dị bao gồm những mẩu chuyện về những SV ứng phó với những thực thể bí ẩn. Từ những SV bị truy xua đuổi bởi vì hồn yêu tinh của một nàn nhân tự động sát cho tới một người lên đường dự tiệc quyết tâm tiến hành đòi hỏi ở đầu cuối cho mình bản thân. Sở phim là 1 trong cuộc săn bắt thực sự, được những review phim yêu tinh Thái Lan mang đến những review tích đặc biệt về nội dung rưa rứa cảm giác năng lượng điện hình họa. 

phim yêu tinh Thái Lan hay
Tuyển tập dượt những cuộc truy xua đuổi với những quyền lực siêu nhiên

12. Sop Dek 2002 – Câu Chuyện Chưa Kể (2011)

 • Thời lượng: 92 phút
 • Năm trị hành: 2011
 • Thể loại: Kinh dị, Siêu nhiên, Báo thù
 • Đạo diễn: Poj Arnon

Bộ phim yêu tinh Thái Lan kinh dị nhất trái đất lấy hứng thú kể từ mẩu chuyện với thiệt về một người phụ phái đẹp luôn luôn nhận định rằng hồn yêu tinh của người con bị đập bỏi đang được ám ảnh cô. Con số 2002 vô title bộ phim truyền hình nhắc tới số lượng  bầu nhi bị đập quăng quật phi pháp và đã được trị lúc này một ngôi miếu ở thủ đô Bangkok.

13. Pee Nak – Ngôi Đền Kỳ Quái (2013)

 • Thời lượng: 115 phút
 • Năm trị hành: 2013
 • Thể loại: Kinh dị, Hài Hước, Tình cảm
 • Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun

Một trong mỗi bộ phim truyền hình top phim yêu tinh Thái Lan hoặc nằm trong chuyên mục hài kinh dị lấy hứng thú kể từ truyền thuyết dân gian trá về hồn yêu tinh Nang Nak. Sau khi đáp ứng vô cuộc chiến tranh, Mak chào tư người chúng ta bộ đội của tớ cho tới mái ấm. Khi cho tới điểm, chúng ta tận mắt chứng kiến ​​ngôi thôn đang được chứa đựng bởi vì sự thấp thỏm một hồn yêu tinh. Bốn người chúng ta dần dần nghe những tin đồn vô thôn rằng hồn yêu tinh cơ đó là Nak, bà xã của Mak, người đang được sinh sống tức thì vô căn nhà này.

phim yêu tinh Thái Lan hoặc nhất
Một bộ phim truyền hình phối kết hợp nguyên tố kinh dị và nguyên tố vui nhộn mang đến những cảm xúc trái ngược ngược cho tất cả những người xem

14. Take Me trang chủ – Lời Nguyền Của Quỷ (2016)

 • Thời lượng: 94 phút
 • Năm trị hành: 2016
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Kome Kongkiat Komesiri

“Take Me Home” là 1 trong dự án công trình phim yêu tinh Thái hoặc vì thế đạo thao diễn phổ biến với chuyên mục phim về tội phạm Kome Kongkiat Komesiri cố máy. Sau khi bị tổn thất trí ghi nhớ vì như thế một tai nạn đáng tiếc, Tan vẫn nỗ lực mò mẫm lại tính danh của tớ. Cuối nằm trong, bởi vì những miếng ký ức rất ít vẫn ghép hình và dẫn anh ấy quay trở lại căn nhà thân thiết yêu thương của tớ. Căn biệt thự hạng sang quý phái, những member vô mái ấm gia đình không xa lạ, càng lấy lại trí ghi nhớ anh tao cảm nhận thấy kinh hoảng hãi những kín đáo của mình về mái ấm gia đình của tớ.

Xem thêm: Dị Thú: Lệnh Bắt Rồng HD VietSub Thuyết Minh Catch The Dragon 2022

15. Please… Siang Riak Winyan- Oán Hồn (2017)

 • Thời lượng: 45 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Siêu nhiên
 • Đạo diễn:  New Siwaj Sawatmaneekul

Đây là bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan gọi hồn xoay xung quanh mẩu chuyện về một học viên trung học tập trẻ con thương hiệu Win và những người dân chúng ta của tớ cần đương đầu với những quyền lực siêu tự nhiên khi chúng ta nỗ lực giải quyết và xử lý một bí mật làm thịt người. Tại ngôi ngôi trường này số cửu là số lượng không nên làm, Win vì thế bại cá cược cần tiến hành nghi tiết gọi hồn vô nửa tối bên trên lầu 9. Kể kể từ cơ vén bức mùng những quyền lực siêu tự nhiên kỳ túng thiếu, bí mật chết choc của những người dân chúng ta vô ngôi ngôi trường này, bộ phim truyền hình mang đến những tích tắc hồi vỏ hộp khi sát cánh đồng hành nằm trong hành trình dài của những hero. 

phim yêu tinh Thái Lan chiếu rạp
Bộ phim kinh dị lấy chủ thể gọi hồn, cầu cơ những điều luôn luôn khiến cho bạn thích test nghiệm

16. Pee Nak 2 – Ngôi Đền Kỳ Quái 2 (2020)

 • Thời lượng: 114 phút
 • Năm trị hành: 2020
 • Thể loại: Kinh dị, Hài Hước
 • Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon

Một trong mỗi bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan hoặc nằm trong chuyên mục hài kinh dị, “Pee Nak 2” là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình Pee Nak (2019). Sau khi triển khai xong khẳng định, First và Balloon kín đáo tách quăng quật ngôi miếu nhằm quay về cuộc sống thường ngày trần tục tuy nhiên chúng ta ko hiểu được một hồn yêu tinh mới mẻ chính thức ám ảnh chúng ta. Vẫn là lối kể chuyện vui nhộn xen kẽ những trộn kinh dị khiến cho chúng ta giật thột, bộ phim truyền hình thông suốt sự thành công xuất sắc của phần 1 mang về những tràng cười thật tươi cho tất cả những người coi. 

17. School Tales the Series – Chuyện Kinh Dị Trường Học (2022)

 • Thời lượng: 384 phút
 • Năm trị hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Mike Phontharis Chotkijsadarsopon, Tum Putipong Saisikaew, A Nuttapong Wongkaveepairoj

Tám mẩu chuyện kinh dị và đã được đem thể trở nên bộ phim truyền hình yêu tinh Thái nhiều năm tập dượt tiếp tục khiến cho người xem kinh hoảng hãi ngôi ngôi trường vô ban đêm: một cô nàng nhảy lầu tự động tử, một tủ sách yêu tinh ám, món ăn căn tin cẩn thực hiện kể từ thịt người, hồn yêu tinh ko đầu vô kho của ngôi trường, 1 căn chống chan chứa yêu tinh quỷ, một con cái quỷ báo oán và một tấm học tập chỉ mất những học viên vẫn bị tiêu diệt. Vào buổi ngày, ngôi trường thuộc sở hữu học viên tuy nhiên vô đêm tối, cơ là 1 trong mẩu chuyện không giống.

những bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan
Series phim kinh dị về một ngôi ngôi trường yêu tinh quái

18. Ghost Wife – Người Vợ Ma (2018)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2018
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Hài Hước
 • Đạo diễn: Mate Yimsomboon

“Ghost Wife” là bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan 2018 kể về Nard, một học viên trung học tập, rước lòng yêu thương Mac, học viên cuối cung cấp nằm trong ngôi trường và nhị người vẫn với con cái cùng nhau. Cha u của tất cả nhị vẫn trị hiện tại và phân tách rẽ chúng ta, khi cơ Nard bị tóm gọn lên đường quốc tế và Mac bị tóm gọn lên đường đập bầu đứa nhỏ xíu, tất cả trở thành xấu đi cả khi cô bị bị tiêu diệt khi đang được đập Thái. Cô gái trở nên một vong linh báo oán cùng theo với vong linh người con cái. Sau cơ Nard con quay quay trở lại mò mẫm nhị u con cái cô và thỉnh thoảng thương yêu tiếp tục thực hiện người tao quáng gà quáng, ko thấy được những vấn đề cần thấy.

19. The Low Season – Yêu Nhau Mùa Ế (2020)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Tình cảm, Kinh dị, Hài hước
 • Đạo diễn: Nareubadee Wetchakam

“The Low Season”, Yêu Nhau Mùa Ế là bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan chiếu rạp 2020 kể về mẩu chuyện của Lin, với kĩ năng nhất là phát hiện ra yêu tinh. Một ngày nọ, sau khoản thời gian chia ly chúng ta trai và cảm nhận thấy mệt rũ rời với TP.HCM rộng lớn, cô vẫn 1 mình cho tới khu vực nghỉ ngơi xoa bóp xôi ở phương Bắc vô “mùa thấp điểm”. Cô ấy mong ước sẽ không còn cần gặp gỡ ‘khách du lịch’ tiếp tục khiến cho cô ấy lo ngại. Tuy nhiên, cô ấy lại gặp gỡ một group ‘lập dị’ tới từ từng đẳng cấp xã hội và cho tới nhằm trị lành lặn chỗ bị thương. Sự xuất hiện tại của Put, một mái ấm biên kịch trẻ con thường xuyên ghi chép truyện yêu tinh kinh dị cùng theo với Lin nhập cuộc vô những cuộc phiêu lưu, chạy trốn ngoài những bóng yêu tinh. Liệu trên đây liệu có phải là tình yêu? Lin hoàn toàn có thể phát hiện ra yêu tinh tuy nhiên cô ấy hoàn toàn có thể thấy thương yêu là gì không?

Bộ phim tình yêu vui nhộn, kết phù hợp với những nguyên tố linh tính, quan trọng đặc biệt bộ phim truyền hình được hấp thụ vào mùa dịch làm cho The Low Season trở nên đồ ăn ý thức chân thành và ý nghĩa cho tất cả những người coi. 

phim yêu tinh Thái Lan hoặc nhất từng thời đại
Bộ phim tình yêu lấy chủ thể về một cô nàng với kĩ năng phát hiện ra ma

20. The Maid – Bế Tắc Mật Người Hầu Gái (2020)

 • Thời lượng: 102 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Lee Thongkham

Bộ phim yêu tinh Thái với tựa đề “The Maid” – Bế Tắc mật Người hầu gái với sự nhập cuộc của Ploy Sornarin, người vào vai Joy, một người gom việc cho 1 mái ấm gia đình Thái Lan. Joy là cai quản gia vô một mái ấm gia đình phú quý. Lúc đầu tất cả ra mắt thông thường. Ngày mon trôi qua quýt, Joy sẽ có được thật nhiều điều kỳ kỳ lạ xẩy ra, cô bị ám ảnh bởi vì vong linh của những người gom việc trước cơ. Joy quyết tâm mò mẫm rời khỏi nguyên vẹn nhân phía sau những sự khiếu nại kỳ ​​​​lạ tuy nhiên tôi đã trải qua quýt. 

Với kỹ xảo quan trọng đặc biệt, tầm nhìn mới mẻ kỳ lạ bộ phim truyền hình mang về những tích tắc kinh dị cho tới từng tích tắc cho tất cả những người coi, phối kết hợp trong số những nguyên tố kinh dị linh tính và sát nhân.

21. The Whole Truth – Lỗ Sâu Sự Thật (2021)

 • Thời lượng: 125 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị, Bế Tắc ẩn, Kịch tính
 • Đạo diễn: Wisit Sasanatieng

“The Whole Truth” là 1 trong bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan 2021 vì thế Wisit Sasanatieng đạo thao diễn, Abishek J. Bajaj ghi chép kịch bạn dạng và với sự nhập cuộc của Sompob Benjathikul, Sadanont Durongkaweroj và Steven Isarapong. Sở phim được sản xuất bên trên Netflix vào trong ngày 2 mon 12 năm 2021. Sở phim lôi cuốn với diễn biến và thao diễn xuất lôi cuốn. 

Phim The Whole Truth kể về mẩu chuyện thần túng thiếu tuy nhiên một cặp bạn bè thương hiệu là Prim và Patt. Câu chuyện chính thức khi u của mình gặp gỡ tai nạn đáng tiếc, chúng ta cần trong nhà các cụ nước ngoài tuy nhiên ko lúc nào cho tới thăm hỏi trước đó. Kể kể từ khi trị sinh ra một cái lỗ hổng kỳ kỳ lạ bên trên tường, từng vấn đề kinh hoàng, bí mật tội ác được bao phủ ỉm vô tòa nhà về chủ yếu mái ấm gia đình của mình dần dần được hé cởi. 

phim cỗ kinh dị thái lan
Bộ phim yêu tinh Thái Lan được chiếu bên trên Netflix, toàn bộ kín đáo được để ý qua quýt một cái lỗ bên trên tường.

22. The Medium – Âm Hồn Nhập Xác (2021)

 • Thời lượng: 130 phút
 • Năm trị hành: 2021
 • Thể loại: Kinh dị
 • Đạo diễn: Banjong Pisanthanakun

“The Medium” hoặc còn mang tên là Âm Hồn Nhập Xác, là 1 trong bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan chiếu rạp 2021 kể mẩu chuyện về Shaman giáo ở Thái Lan. Nim, một pháp môn sư địa hạt tận tụy tin vào hiện tại thân thiết của vong linh của vị thần kể từ Ba Yan, vẫn lôi cuốn sự để ý của một đoàn thực hiện phim tư liệu nhỏ. Những trường hợp hi hữu kỳ kỳ lạ rợn tóc gáy chính thức xuất hiện tại bên trên người Mink, con cháu gái của Nim sẽ là người quá kế tiếp thầy pháp tiếp nối nhằm liên kết với thần linh. Có điều gì xấu xí đang được đẩy Mink càng ngày càng sâu sắc rộng lớn vô bóng tối vô tận của tín ngưỡng hoặc sự say đắm tín? Sở phim yêu tinh Thái 2021 hứa hứa hẹn mang về cho mình những tích tắc rùng rợn nhất lúc được trải qua văn hóa truyền thống linh tính Thái Lan bên trên mùng hình họa. 

23. Pee Nak 3 – Ngôi Đền Kỳ Quái 3 (2022)

 • Thời lượng: 111 phút
 • Năm trị hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, Hài Hước
 • Đạo diễn: Phontharis Chotkijsadarsopon

“Pee Nak 3” vẫn được  review là 1 trong vô các  bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan hoặc nhất 2022. Được đạo thao diễn bởi vì Achira Nokthet, bộ phim truyền hình là phần tiếp sau của loạt phim phổ biến “Pee Nak” và “Pee Nak 2”, hứa hứa hẹn tiếp tục mang về nhiều giờ cười cợt và những trường hợp kinh dị khác biệt.

Những cuộc phiêu lưu linh tính kỳ kỳ lạ và thú vị của group chúng ta thông suốt vô phần tiếp thep của series. Lần này, chúng ta đương đầu với thử thách mới mẻ từ là một con cái tà ma ác đang tạo ra hoảng loàn vô ngôi miếu. Những trường hợp dở khóc dở cười cợt, sự phối kết hợp thân thiết nguyên tố vui nhộn và kinh dị hứa hứa hẹn tiếp tục thực hiện say đắm những người yêu thích của loạt phim.

“Pee Nak 3”, một bộ phim truyền hình yêu tinh Thái mới mẻ 2022 kế tiếp đem lại  những tràng cười thật tươi và hưởng thụ giật thột mang đến người theo dõi mùng hình họa nhỏ. Sở phim hứa hứa hẹn tiếp tục kế tiếp là 1 trong lựa lựa chọn vui chơi thú vị mang đến những ai yêu thương quí chuyên mục phim hài kinh dị của Thái Lan.

phim yêu tinh Thái Lan review
Tiếp nối thành công xuất sắc của nhị phần trước, Pee Nak 3 kế tiếp mang đến những tích tắc vui chơi và kinh dị tuy vậy hành.

24. Cracked – Vết Nứt (2022)

 • Thời lượng: 93 phút
 • Năm trị hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, Phim chiếu rạp
 • Đạo diễn: Top Surapong Ploensang

Cracked (Vết Nứt) là bộ phim truyền hình yêu tinh Thái chiếu rạp 2022 được liên minh phát hành bởi vì tư vương quốc châu Á bao gồm Nước Hàn, Singapore, Đài Loan và Thái Lan. Sở phim với sự gom mặt mày thao diễn xuất của một thần tượng kể từ group nhạc 2PM Nước Hàn là Nickkhun.

Đây là mẩu chuyện về một người u đơn thân thiết cần đương đầu với gia sản quá kế tiếp kinh hoàng sau chết choc của những người phụ thân vẫn lạnh nhạt cô kể từ lâu trong lúc bạn dạng thân thiết cô đang dần cần mò mẫm tìm kiếm một số trong những chi phí mang đến ca phẫu thuật của đàn bà bản thân. Khi phụ thân cô tắt hơi, nhằm lại mang đến cô là tòa nhà to lớn bám theo phong thái Gothic và 2 tranh ảnh. Tim là kẻ được lựa chọn nhằm phục chế những tranh ảnh này. Kể kể từ cơ bức mùng kinh hoàng cũng trở thành vén cởi, những bí mật kể từ quá khứ chui rời khỏi kể từ những khe nứt của tranh ảnh, nỗi kinh hoàng chính thức bao quấn cả căn biệt thự hạng sang. 

Tràn chan chứa cảm xúc ám ảnh cùng theo với những hình tượng ám chỉ xuyên thấu bộ phim truyền hình, diễn biến kịch tính cùng theo với thao diễn xuất có trách nhiệm của dàn thao diễn viên mang đến một bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan 2022 ám ảnh cho tới những tình nhân quí chuyên mục phim kinh dị.

25. Daeng Phra Khanong – Daeng: Hậu duệ tình người duyên yêu tinh (2022)

 • Thời lượng: 96 phút
 • Năm trị hành: 2022
 • Thể loại: Kinh dị, Hài hước
 • Đao diễn:Chaleumpol Tikumpornteerawong

Daeng Phra Khanong, còn được gọi là Daeng: Hậu duệ tình người duyên yêu tinh, là 1 trong bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan vui nhộn 2022. Được đạo thao diễn bởi vì Chaleumpol Tikumpornteerawong, bộ phim truyền hình vẫn lôi cuốn sự để ý với diễn biến khác biệt và những tích tắc vui nhộn đầu kinh dị.

Xem thêm: Tổng hợp phim của park eun seok hay nhất, phim park eun seok 2023

Truyền thuyết về Mae Nak Phra Khanong, một vong linh phụ phái đẹp bắt mối cung cấp kể từ thời vua Raman 5, đã thử truyền rộng thoải mái và là 1 trong phần luôn luôn phải có vô cuộc sống văn hóa truyền thống Thái Lan trở nên chủ thể mang đến nhiều bộ phim truyền hình yêu tinh phổ biến như Người Vợ Ma (1999), Tình Người Duyên Ma (2013). Nhưng người con ko Thành lập của Nak hiếm khi được nhắc tới, và bộ phim truyền hình Daeng Phra Khanong đó là mẩu chuyện kể về vong linh của đứa trẻ con ấy, một vong linh chỉ mất khát vọng thực hiện chúng ta với nhân loại.

Đây như thể phần nước ngoài truyện của truyền thuyết về Mae Nak, với diễn biến thú vị, tình tiết vui nhộn và những trộn kinh dị được chèn ghép một cơ hội tinh xảo, bộ phim truyền hình hứa hứa hẹn tiếp tục mang đến cho mình những tích tắc vui chơi, hài hước, đó là một trong mỗi bộ phim truyền hình yêu tinh Thái Lan chiếu rạp 2022 nổi trội. Khán fake yêu thương quí chuyên mục phim yêu tinh vui nhộn, nhất là những mẩu chuyện kết phù hợp với những truyền thuyết khu đô thị, sẽ không còn nên bỏ lỡ bộ phim truyền hình này.

phim yêu tinh Thái Lan hay
Bộ phim mang đến những truyền thuyết dân gian trá của vùng khu đất Thái Lan

Trên đó là 25 cỗ phim yêu tinh Thái Lan xứng đáng coi và có tương đối nhiều review tích đặc biệt kể từ cả người theo dõi vô và ngoài nước. Hy vọng list này tiếp tục giúp cho bạn mò mẫm thêm thắt những bộ phim truyền hình kinh dị Thái Lan thú vị nhằm hương thụ.