Tổng hợp phim của timothée chalamet hay nhất, phim timothée chalamet 2023

Top 10 phim tiên tiến nhất của “chàng thơ” Timothée Chalamet

Timothée Chalamet đóng góp phim gì? Ảnh: Instagram @tchalamet

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của timothée chalamet hay nhất, phim timothée chalamet 2023

Timothée Chalamet là ai? Timothée Chalamet là phái nam trình diễn viên trẻ em phổ biến bên trên Hollywood. Anh sinh ngày 27-12-1995 và đem 2 quốc tịch Mỹ – Pháp.

Đôi đường nét về sự việc nghiệp của Timothée Chalamet

Timothée Chalamet sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình với truyền thống lâu đời thực hiện thẩm mỹ và nghệ thuật. Mẹ anh là một trong cựu vũ công của phòng hát Broadway. Cha anh là chỉnh sửa viên của UNICEF, chị gái Pauline là trình diễn viên sinh hoạt bên trên Pháp. Timothée Chalamet với ông nước ngoài, cậu và dì đều là những biên kịch, mái ấm phát triển phổ biến.

Đôi đường nét về sự việc nghiệp của Timothée Chalamet

Ảnh: Instagram @tchalamet

Ngay kể từ lúc còn nhỏ, Timothée Chalamet vẫn xuất hiện tại trong không ít lăng xê và nhì phim kinh dị cụt Sweet ToothClown. Timothée Chalamet trình làng mùng hình ảnh nhỏ trước tiên với vai nàn nhân của một vụ giết mổ người nhập series phim công an hình sự nhiều năm tập dượt Law & Order (2009).

Anh được biết nhiều qua quýt vai người con cái ương ngạnh Finn Walden nhập bộ phim truyện truyền hình về loại gián điệp rung rinh gân Homeland (2012). Vai trình diễn năng lượng điện hình ảnh trước tiên là vai phụ Danny Vance nhập Men, Women & Children (2014) và nhập phim khoa học tập viễn tưởng của đạo trình diễn Christopher Nolan Hố đen ngòm tử thần (Interstellar, 2014).

Ảnh: Instagram @tchalamet

Năm 2017, cái brand name Timothée Chalamet vẫn trở thành phổ biến vượt lên trước bậc Lúc nhập cuộc phim năng lượng điện hình ảnh đồng tính Call Me by Your Name của đạo trình diễn Luca Guadagnino. Với việc lột mô tả được không còn tâm tư hero Elio Perlman, Timothée Chalamet vẫn vinh diệu nhận đề cử giải Oscar Nam trình diễn viên chủ yếu đảm bảo chất lượng nhất ở tuổi hạc 22.

Các tập dượt phim với sự nhập cuộc của Timothée Chalamet

Các tập dượt phim với sự nhập cuộc của Timothée Chalamet

Ảnh: Instagram @tchalamet

Timothée Chalamet vẫn ghi lốt ấn bởi kĩ năng trình diễn xuất, hai con mắt nâu biết thưa và vẻ bên ngoài điển trai. Các vai trình diễn của Timothée Chalamet cho dù chủ yếu hoặc phụ đều được Review cao. Các phim của Timothée Chalamet đóng góp thông thường được góp vốn đầu tư rộng lớn như: Beautiful Boy (2018), Chuyện ngày mưa ở New York (2018), Quốc vương (2019), Những người phụ phái nữ bé nhỏ nhỏ (2019), Dune: hành tinh ma cát (2021), Don’t Look up (2021)…

Cùng điểm qua quýt top 10 phim tiên tiến nhất của “chàng thơ” Timothée Chalamet:

1. Phim tiên tiến nhất của Timothée Chalamet: Wonka (2023)

him tiên tiến nhất của Timothée Chalamet: Wonka (2023)

Wonka là phần chi phí truyện của đái thuyết The Chocolate Factory của người sáng tác Roald Dahl. Phim bởi đạo trình diễn Paul King và Simon Farnaby lẹo cây bút và dàn dựng.

Wonka nằm trong chuyên mục nhạc kịch kỳ ảo, tiếp tục trình làng mon 12-2023 cho tới. Phim xoay xung quanh hero chủ yếu Willy Wonka (Timothée Chalame đóng) khi trẻ em và cuộc phiêu lưu của anh ý trước lúc xuất hiện xí nghiệp sản xuất socola phổ biến nhất toàn cầu.

2. Các tập dượt phim với sự nhập cuộc của Timothée Chalamet: Dune: Hành tinh ma cát phần 2 – Dune: Part Two (2023)

Các tập dượt phim với sự nhập cuộc của Timothée Chalamet: Dune: Hành tinh ma cát phần 2 - Dune: Part Two (2023)

Dune, phiên bản thiên hùng ca nổi tiếng về những hoang toàng mạc mênh mông, kỳ quan liêu năng lượng điện hình ảnh của đạo trình diễn Denis Villeneuve tiếp tục quay về nhập mon 11-2023.

Dune: Hành tinh ma cát phần 2 tiếp tục nối tiếp tìm hiểu hành trình dài của Paul Atreides (Timothée Chalamet thủ vai). Anh sát cánh nằm trong Chani (Zendaya thủ vai) và những người dân Fremen bên trên đoạn đường trả oán những kẻ vẫn tiêu diệt mái ấm gia đình bản thân.

Đối mặt mày với những lựa lựa chọn thân thiết tình thương yêu của tớ và số phận của ngoài hành tinh, Paul cần ngăn ngừa viễn tượng sau này tệ hại chỉ bản thân anh phát hiện ra.

3. Bones And All (2022)

Bones And All (2022)

Bones and All là phim Timothée Chalamet đóng góp phối hợp thân thiết chuyên mục tình thương, kinh dị và chủ yếu kịch, dựa vào cuốn sách nằm trong thương hiệu của Camille DeAngelis. Sở phim xoay xung quanh mẩu chuyện của nhì hero trẻ em tuổi: Maren Yearly (Taylor Russell) và Lee (Timothée Chalamet).

Maren và Lee sinh sống nhập thời kỳ chan chứa dịch chuyển của nước Mỹ trong thời gian 1980. Họ bên cạnh nhau chính thức một hành trình dài nhiều năm và chan chứa kỳ kỳ lạ.

Trong cuộc hành trình dài này, ngoài nguyên tố tình thương và thắm thiết còn tồn tại sự stress và kịch tính của chuyên mục kinh dị. Lý bởi Lee là một trong chàng trai thích… ăn thịt người.

>>> Đọc thêm: TOP 50 BỘ PHIM KINH DỊ HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

4. Đừng nom lên – Don’t Look Up (2021)

đừng nom lên - Don't Look Up (2021)

Don’t Look Up là bộ phim truyện Timothée Chalamet đóng góp châm biếm về sự việc hững hờ của quả đât với cuộc rủi ro biến hóa nhiệt độ.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ron pardo hay nhất, phim ron pardo 2023

Phim kể về mái ấm thiên văn học tập Randall Mindy (Leonardo DiCaprio) và Kate Dibiasky (Jennifer Lawrence) nhìn thấy một sao thanh hao lớn lao đang được tiến bộ sát trái ngược khu đất và với kĩ năng hủy hoại hành tinh ma. Họ nỗ lực chú ý tuy nhiên cần đương đầu với việc phớt lờ, vô tư lự kể từ xã hội và chủ yếu trị gia nhập toàn cảnh của cuộc bầu cử.

Trong phim, Timothée Chalamet thủ vai Quentin, một thanh thiếu thốn niên quăng quật học tập và lêu bêu, góp thêm phần tạo thành bầu không khí vui nhộn mang đến bộ phim truyện.

5. Phim của Timothée Chalamet đóng: Dune: Hành tinh ma cát – Dune (2021)

Phim của Timothée Chalamet đóng: Dune: Hành tinh ma cát - Dune (2021)

Dune vẫn đảm bảo chất lượng giành được 6 phần thưởng Oscar lượt loại 94. Timothée Chalamet đóng vai hoàng tử 15 tuổi hạc Paul Atreides, người quá nối tiếp gia tộc Atreides.

Theo khẩu lệnh của nhà vua, gia tộc Atreides cần vận hành hành tinh ma rơi mạc Arrakis. Nơi trên đây có không ít mùi hương dược quý, nhất là loại thuốc chữa bệnh rất có thể dùng để nhiên liệu du hành liên hành tinh ma.

Là người nối dõi gia tộc, Paul cần học hỏi và giao lưu và đầy đủ những kĩ năng quan trọng nhằm sẵn sàng thay cho thế địa điểm của thân phụ trong những khi cấp cho bách.

>>> Đọc thêm: NHỮNG BỘ PHIM VỀ VŨ TRỤ HAY NHẤT HOLLYWOOD BẠN ĐỪNG BỎ QUA

6. Tờ báo công văn Pháp – The French Dispatch (2021)

Tờ báo công văn Pháp - The French Dispatch (2021)

The French Dispatch được tế bào mô tả là “một bức thư tình gửi cho tới những mái ấm báo”. Phim Timothée Chalamet nhập cuộc xoay xung quanh group phóng viên báo chí của một tờ báo Mỹ bên trên thị xã fake tưởng Ennui-sur-Blase, thế kỷ đôi mươi nước Pháp.

Nội dung xoay xung quanh những hero xuất hiện tại nhập số báo ở đầu cuối trước lúc ông mái ấm tòa biên soạn Arthur khuất. Theo cơ, tờ The French Dispatch cũng cần tạm dừng hoạt động theo đuổi di nguyện của ông.

Bố viên của phim được kiến thiết theo phương thức 3 mẩu chuyện cụt. Mỗi mẩu chuyện nói đến một yếu tố hoặc trường hợp không giống nhau. Đó là mẩu chuyện về một người nghệ sỹ bị tù công cộng thân thiết vì thế một vụ giết mổ người kép; nhì thanh thiếu thốn niên nhập cuộc nhập cuộc bạo loàn của học viên và một vụ bắt cóc được xử lý bởi một đầu nhà bếp.

The French Dispatch quy tụ dàn trình diễn viên phổ biến gồm: Bill Murray, Frances McDormand, Tilda Swinton, Owen Wilson, Timothée Chalamet, Saoirse Ronan…

7. Những người phụ phái nữ nhỏ bé – Little Women (2019)

Những người phụ phái nữ nhỏ bé nhỏ - Little Women (2019)

Laurie (Timothée Chalamet) mặt mày tình thương yêu đầu là Jo March (Saoirse Ronan thủ vai)

Phim Timothée Chalamet đóng góp, Những người phụ phái nữ nhỏ bé nhỏ, được gửi thể kể từ đái thuyết tầm cỡ nằm trong thương hiệu của phái nữ mái ấm văn Louisa May Alcott. Little Women kể về cuộc sống thường ngày của tư người mẹ gái bao gồm Meg, Jo, Beth và Amy kể từ khi thơ ấu cho tới Lúc cứng cáp.

Trong phim, Timothée Chalamet đóng vai phụ Theodore ‘Laurie’ Laurence. Dù vậy, hero này nhập vai trò như 1 người bạn tri kỷ thiết của 4 người mẹ và tình thương yêu đầu của Jo March. Sự thể hiện tại của Timothée Chalamet đã nhận được được không ít điều ca tụng ngợi kể từ giới phê bình và người theo dõi. Anh vẫn tạo thành một hero phức tạp, dễ thương và chan chứa mức độ sinh sống, khiến cho người coi đơn giản và dễ dàng cảm biến được tình thương và xúc cảm của Laurie.

8. Phim của Timothée Chalamet: Quốc vương – The King (2019)

Phim của Timothée Chalamet: Quốc vương vãi - The King (2019)

The King triệu tập nhập hành trình dài phấn đấu và cứng cáp của Hal (Timothée Chalamet), hoàng tử ngang bướng và là kẻ quá nối tiếp cùng bất đắc dĩ ngai vàng vàng nước Anh.

Sau Lúc người thân phụ độc tài khuất, hoàng tử Hal đăng quang, trở nên vua Henry V. Lên ngôi Lúc giang sơn không ổn định và phân tách rẽ, vua Henry trẻ em tuổi hạc cần đương đầu với những thử thách nội cỗ hao hao cuộc chiến tranh với Pháp.

Timothée Chalamet vẫn thể hiện tại tuyệt vời vai trình diễn hoàng tử Hal. Sự thay cho thay đổi của anh ý từ là một hoàng tử ngang bướng, bất sử dụng một vị vua chan chứa trách móc nhiệm đã và đang được Review cao.

9. Chuyện ngày mưa ở New York – A Rainy Day in Thủ đô New York (2019)

Chuyện ngày mưa ở Thủ đô New York - A Rainy Day in Thủ đô New York (2019)

Chàng SV Gatsby Welles (Timothée Chalamet) theo đuổi chân khách hàng gái Ashleigh Enright (Elle Fanning) tới Manhattan, Thủ đô New York nhập cuối tuần vì thế Ashleigh giành được cơ hội phỏng vấn đạo diễn Roland Pollard.

Thay vì thế một chuyến lên đường đặc biệt và lãng mạn như kỳ vọng, Gatsby liên tục bị khách hàng gái bỏ rơi. Gatsby long dong bên trên trên phố Thủ đô New York. Anh vô tình chạm chán trình diễn viên trẻ em Chan Tyrell (Selena Gomez), em của những người nữ giới cũ. Gatsby và Chan vẫn đóng góp công cộng một cảnh thơm chan chứa thắm thiết. Sau nụ thơm ấy, cả nhì chính thức cảm biến rời khỏi nhiều điểm công cộng.

>>> Đọc thêm: 46 BỘ PHIM TÌNH CẢM HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

10. Timothée Chalamet phim: Con trai yêu thương quý – Beautiful Boy (2019)

Con trai yêu thương quý - Beautiful Boy (2019)

Beautiful Boy là bộ phim truyện tư tưởng dựa vào nhì cuốn hồi ký Beautiful Boy: A Father’s Journey Through His Son’s Addiction của David Sheff và Tweak: Growing Up on Methamphetamines của Nic Sheff. Nội dung xoay xung quanh trận chiến của một người thân phụ nỗ lực canh ty đàn ông Nic Sheff (Timothée Chalamet) bay ngoài tuyến phố nghiện ngập.

Xem thêm: Xem Phim Thế Giới Hoàn Mỹ Tập 63 VietSub Thuyết Minh

Vai trình diễn đảm bảo chất lượng của Timothée Chalamet nhập Beautiful Boy đã nhận được được đề cử mang đến khuôn khổ Nam trình diễn viên phụ đảm bảo chất lượng nhất bên trên những lễ trao giải như: Quả cầu vàng, giải của Nghiệp đoàn trình diễn viên mùng hình ảnh SAG, giải BAFTA, giải Critics’ Choice…

Trên đó là tổ hợp 10 cỗ phim tiên tiến nhất Timothée Chalamet đóng góp. Với tài năng trình diễn xuất độc đáo và khác biệt và kĩ năng hóa thân thiết nhập hero, anh vẫn lôi cuốn sự xem xét và tạo thành những hưởng thụ thú vị mang đến người theo dõi. Nếu yêu thương mến phái nam trình diễn viên đẹp nhất trai, lãng nhân này, chúng ta tránh việc bỏ lỡ những bộ phim truyện nhưng mà Timothée Chalamet vẫn nhập cuộc.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam