Tổng hợp phim của tiêu chính nam hay nhất, phim tiêu chính nam 2023

Mới phía trên, trang Maoyan (Trung Quốc) vẫn đầu tiên công thân phụ list những tập phim truyền hình Hoa ngữ chạy khách nhất Quý 3/2023. Bao bao gồm 5 phim nằm trong 5 phân mục không giống nhau: phim chiếu mạng/ Web-drama, phim tiên hiệp, phim võ thuật/ lần hiệp, phim (drama) thông dụng nhất và phim chiếu đài (phim truyền hình).

Với dòng sản phẩm phim chiếu mạng/ Web-drama gọi thương hiệu Trường Tương Tư tự Dương Tử, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ, Trương Vãn Ý đóng góp chủ yếu. Không chỉ khuấy hòn đảo Maoyan, đem về những kết quả tuyệt vời, phim còn được rất nhiều tổ chức triển khai khác ví như Douyin, Vân Hợp, Weibo thừa nhận là kiệt tác “bạo khoản” hiện tượng kỳ lạ nhập ngày hè này rưa rứa năm 2023 trình bày cộng đồng.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của tiêu chính nam hay nhất, phim tiêu chính nam 2023

Phim tiên hiệp thông dụng nhất bên trên Maoyan Quý 3/2023 (The Most Popular Xianxia Drama on Maoyan in Q3 of 2023) thuộc sở hữu Ngọc Cốt Dao của Tiêu Chiến và Nhậm Mẫn. Quá trình fake Ngọc Cốt Dao đi ra mùng hình họa nhỏ kha khá vất vả, trở ngại khi đoàn thực hiện phim vướng cần nhiều yếu tố đột biến, thôi chiếu không còn thứ tự này cho tới thứ tự không giống trong tầm thời hạn ngay gần hai năm. Tuy nhiên, những gì phim thực hiện được cho tới thời gian lúc này lại thấp rộng lớn đối với kỳ vọng của người theo dõi, 1 phần vẹn toàn nhân có lẽ rằng tới từ nữ giới chủ yếu Nhậm Mẫn.

Bên cạnh Ngọc Cốt Dao, một tập phim không giống của Tiêu Chiến cũng lọt top, có tên Nắng Gắt Cạnh Tôi - phim truyền hình thông dụng nhất (The most popular TV Series in Q3/2023). Vẫn biết thành phẩm này dựa vào số liệu vẫn tổ hợp lại tuy nhiên nhiều người vẫn cảm nhận thấy Nắng Gắt Cạnh Tôi ko thực sự xứng danh với địa điểm này.

Xem thêm: Xem Phim Phàm Nhân Tu Tiên (Phần 2) Tập 44 VietSub Thuyết Minh

Xem thêm: Fairilu Vùng đất Thần Tiên | Tổng hợp phim fairilu vùng đất thần tiên hay nhất | phim fairilu vùng đất thần tiên 2023

Ngoài đi ra, một dự án công trình nữa cũng khiến cho người theo dõi bất thần ko thua kém khi trở nên kiệt tác thông dụng nhất (The most popular drama on Maoyan in Q3/2023), này là Vân Chi Vũ tự Trương Lăng Hách - Ngu Thư Hân căn nhà thao diễn. Ai theo gót dõi cũng biết dự án công trình này nhiều phốt mà đến mức nào là, nhập ê tiếng ồn ào lớn số 1 là hành vi “nâng phụ dìm chính” của đoàn phim nằm trong đạo thao diễn Quách Kính Minh. Thế tuy nhiên, sau ngần ấy chuyện, Vân Chi Vũ vẫn đã đạt được kết quả này bên trên Maoyan trái khoáy là ko thốt nên lời nói.

Liên Hoa Lâu với sức HOT ngoạn mục thời hạn qua chuyện, nhiều thời gian còn qua chuyện mặt mũi cả Trường Tương Tư chung một thương hiệu nhập list, thắng lợi mục phim võ thuật thông dụng nhất (The most popular martial arts/wuxia drama in Q3/2023).

Anh Tú