Tổng hợp phim của thích nghiên Địch hay nhất, phim thích nghiên Địch 2023

Top 5 phim ngôn tình tổng tài bá đạo tiên tiến nhất 2022

1. Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Ngày trị hành: 10/6/2022
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 24 tập
Hai hero chủ yếu vô bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài bá đạo Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Nguồn: meta.vn

Bộ phim ngôn tình tổng tài Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu của hero nam giới chủ yếu Cố Tây Thành (do trình diễn viên La Chính thủ vai) và nữ giới chủ yếu Tô Nhan Hề (do trình diễn viên Lâm Hân Nghi thủ vai). 

Tô Nhan Hề là 1 trong cô nàng mạnh mẽ và uy lực, chất lượng tốt bụng, đẫy sáng sủa mặc dù đang được nên đỡ đần cho những người u bị căn bệnh. Cố Tây Thành là 1 trong tổng tài oai nghi, quyết đoán, đem sự nghiệp xán lạn. Để thực hiện bà nội của tôi sướng lòng, Cố Tây Thành gật đầu đóng góp fake yêu thương với Tô Nhan Hề. Nhưng chính vì sự hiền lành, êm ấm của Tô Nhan Hề vẫn tạo cho tính cơ hội nóng tính của anh ấy dần dần thay cho thay đổi. Liệu vị tổng tài rét mướt lùng Cố Tây Thành đem Chịu đựng quá nhận và thổ lộ tình yêu của tôi giành cho đối phương?

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của thích nghiên Địch hay nhất, phim thích nghiên Địch 2023

2. Tinh Hán Xán Lạn

 • Ngày trị hành: 5/7/2022
 • Thể loại: cổ trang, tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 56 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play
Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài xứng đáng mong ngóng vô năm 2022
Nguồn: rada.vn

Tinh Hán Xán Lạn là bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài đem sự chung mặt mũi của nhị trình diễn viên Hoa ngữ nổi tiếng là Tiểu Lộ Tư nhập vai nữ giới chủ yếu Trình Thiếu Thương và Ngô Lỗi nhập vai nam giới chủ yếu Lăng Bất Nghi. Sức hít tới từ những cái brand name này vẫn khiến cho bộ phim truyền hình nhận được rất nhiều sự lưu ý ngay lập tức kể từ những ngày đầu trị sóng. Lấy toàn cảnh cổ trang, phim Tinh Hán Xán Lạn xoay xung quanh mẩu truyện về Trình Thiếu Thương - một cô nàng lanh lợi, mưu trí rộng lớn người tuy nhiên nên xa thẳm phụ thân u kể từ nhỏ vì thế cuộc chiến tranh tao loạn. Cô sinh sống cùng theo với bà và thím. Nhưng nhị người phụ nữ giới này sẽ không hề nâng niu cô, luôn luôn ăn ở với cô như nha trả vô mái ấm gia đình. Chính kể từ phía trên, Trình Thiếu Thương tăng trưởng, trở nên một cô nàng đẫy mạnh mẽ và uy lực và rắn rỏi.

3. Xin Chào Tay Súng Thần

 • Ngày trị hành: 2/2/2022
 • Thể loại: tình yêu, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: 40 tập
Bộ phim tổng tài Xinh Chào Tay Súng Thần nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của khán giả
Nguồn: saostar.vn

Xin Chào Tay Súng Thần là mẩu truyện tình thương yêu thanh xuân thắm thiết đằm thắm chàng xạ thủ Thẩm Thanh Nguyên và cô phóng viên báo chí Đường Tâm. Ngay kể từ thời trung học tập, Đường Tâm vẫn luôn luôn ngưỡng mộ và mến âm thầm Thẩm Thanh Nguyên tuy nhiên chưa tồn tại thời cơ thổ lộ. Bẵng lên đường một thời hạn, Đường Tâm ngày nay đang trở thành cô phóng viên báo chí thể thao còn Thẩm Thanh Nguyên trở nên một xạ thủ cừ khôi, đại diện thay mặt Trung Quốc tham gia Olympic. Họ vô tình tái ngộ nhau Khi Đường Tâm được uỷ thác trách nhiệm phỏng vấn mái ấm vô địch phun súng. Trái ngược với tình yêu ngưỡng mộ của Đường Tâm, Thẩm Thanh Nguyên luôn luôn trầm trồ rét mướt lùng, chỉ thường xuyên tâm vô việc làm. Từ phía trên những trường hợp thú vị vẫn xẩy ra chung bọn họ hiểu rộng lớn về mẩu truyện và thực trạng của đối phương. Sau nằm trong, liệu tình yêu của Đường Tâm đã có được Thanh Nguyên đáp lại?

4. Cảnh Đẹp Ngày Vui hiểu Bao Giờ

 • Ngày trị hành: 30/4/2022
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 43 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play
Bộ phim ngôn tình tổng tài nổi tiếng vô năm 2022 - Cảnh Đẹp Ngày Vui hiểu Bao Giờ
Nguồn: game4v.com

Cảnh Đẹp Ngày Vui hiểu Bao Giờ là bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài bá đạo Trung Quốc nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của người theo dõi vô năm 2022. Lấy toàn cảnh kể từ thời dân quốc, phim xoay xung quanh mẩu truyện tình thương yêu xen láo nháo thù oán hận đằm thắm Lâm Hàng Cảnh và Tiêu Bắc Thần. Vì biến hóa cố mái ấm gia đình, Lâm Hàng Cảnh nên cho tới sinh sống nhờ ở trong nhà Tiêu Bắc Thần Khi mới chỉ 15 tuổi tác. Dù tính cơ hội tinh nghịch, quậy huỷ, thông thường xuyên trêu chọc Lâm Hàng Cảnh tuy nhiên thực tế Tiêu Bắc Thần vẫn cảm mến cô kể từ thời điểm hiện tại.

Khi nhị người tăng trưởng, Tiêu Bắc Thần trở nên một thiếu hụt soái oai nghi, ngạo nghễ. Anh một lòng yêu thương mến Lâm Hàng Cảnh tuy nhiên cô lại dành riêng tình yêu của tôi cho 1 người con trai không giống. Chính kể từ phía trên những xích míc, xâu xé nằm trong mẩu truyện tình thương yêu ngược tâm đằm thắm nhị người vẫn xẩy ra.

5. Tinh Lạc Ngưng Thành Đường

 • Ngày trị hành: 25/8/2022
 • Thể loại: cổ trang, tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 40 tập
Nhân vật nam giới chủ yếu vô bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài Tinh Lạc Ngưng Thành Đường
Nguồn: saostar.vn

Bộ phim Tinh Lạc Ngưng Thành Đường kể về nhị nàng công chúa tuy nhiên sinh tuy nhiên đem tính cơ hội ngược ngược nhau là Ly Quang Thanh Quỳ và Ly Quang Dạ Đàm. Nếu như Thanh Quỳ là kẻ điềm đạm, êm ấm, luôn luôn mang đến những điều suôn sẻ và chất lượng tốt đẹp mắt cho tới gia tộc thì Dạ Đàm lại sở hữu tính cơ hội bướng bỉnh, cục súc. Cô được nghĩ rằng đem tài năng hít vào quỷ khí nên luôn luôn mang đến những điều xui xẻo. Khi tăng trưởng, nhị cô nàng được hứa hít cho tới nhị chàng trai là hoàng tử của Ma Giới (Triều Phong) và trụ cột của Thiên Giới (Huyền Thương). Nhưng vì thế trường hợp hi hữu hy hữu, nhị tỷ muội vẫn lên sai lầm kiệu hoa và kết nối với người dân có tính cơ hội ngược ngược bản thân. Từ phía trên mẩu truyện tình thương yêu êm ấm xen láo nháo sự thảm khốc, nhức thương Một trong những hero vẫn ra mắt.

Các bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc đốn tim fangirl

1. Tình Yêu Không Ngờ Đến – Love Unexpected (2021)

 • Ngày trị hành: 31/1/2021
 • Thể loại: tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 24 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON

Bộ phim Tình Yêu Không Ngờ Đến xoay xung quanh nhị hero đó là Hứa Nặc và Khả Tư Nghị. Hứa Nặc là 1 trong tổng tài bá đạo tuy nhiên vì thế cú sốc ý thức kể từ tai nạn đáng tiếc của u, anh ko thể trấn áp xúc cảm của tôi và bắt gặp trở ngại Khi liên kết với những người không giống. Khả Tư Nghị là 1 trong cô nàng mạnh mẽ và uy lực, phù hợp võ thuật. Nhờ cơ duyên, Khả Tư Nghị trở nên vệ sĩ của Hứa Nặc. Từ những trường hợp dở khóc dở mỉm cười vô việc làm, Hứa Nặc và Khả Tư Nghị dần dần liên kết và phát sinh tình yêu cùng nhau. Sở phim thực hiện tuyệt vời với người theo dõi nhờ tình tiết thú vị, vui nhộn nằm trong lối trình diễn xuất bất ngờ của dàn trình diễn viên bao gồm những cái brand name như: Phạm Thế Kỹ, Thích Nghiên Địch, Thẩm Dao, Trương Sở Huyên.

2. Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương – Love is Sweet (2020)

 • Ngày trị hành: 27/9/2020
 • Thể loại: tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 36 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Love is Sweet là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình tổng tài hoặc và xứng đáng ước chờ
Nguồn: vtv1.vn

Love is Sweet là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình tổng tài bá đạo nằm trong trào lưu phim gửi thể kể từ đái thuyết ngôn tình. Lấy hứng thú kể từ nguyên vẹn tác nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Kỳ Tử, mẩu truyện xoay xung quanh song chúng ta thanh mai trúc mã Giang Quân và Viên Soái. Giang Quân là cô nàng song lập, khả năng, được học tập và nuôi chăm sóc vô môi trường xung quanh chất lượng tốt. Bản đằm thắm cô luôn luôn ôm nhiều ước vọng, ước mơ. Nhưng tử vong đột ngột của phụ thân vẫn khiến cho cuộc sống đời thường của cô ấy rẽ phía. Cô thâm nhập vô ngân hàng góp vốn đầu tư HM theo gót di nguyện của ông. Tại phía trên Giang Quân tái ngộ người chúng ta thời thơ ấu của tôi là Viên Soái. Thế tuy nhiên, tình chúng ta của nhị người lại không hề chất lượng tốt đẹp mắt như xưa, thay cho vô ê cô nhìn thấy người chúng ta năm xưa ni đang trở thành kẻ đối địch với bản thân. Chính những trở ngại, thách thức vùng văn phòng đang trở thành nút thắt nhằm Giang Quân và Viên Soái hóa giải những hiểu nhầm của tôi về đối phương.

3. Tại Sao trùm cuối Muốn Cưới Tôi? – How, trùm cuối Wants lớn Marry Me (2019)

 • Ngày trị hành: 17/1/2019
 • Thể loại: tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 36 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON
Những hero vô bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài nổi tiếng Tại Sao trùm cuối Muốn Cưới Tôi
Nguồn: zingtv.com

Bộ phim ngôn tình tổng tài Tại Sao trùm cuối Muốn Cưới Tôi? kể về mẩu truyện của một cô diễn viên ko bao nhiêu thương hiệu tuổi tác là Hạ Lâm. Sau Khi trị hiện nay bạn dạng đằm thắm giắt căn căn bệnh huyết white, để sở hữu chi phí trị liệu cô vẫn đồng ý ký thích hợp đồng hôn nhân gia đình với những người con trai tối đa cảng Đông là Lâm Dị Châu. Những thủ đoạn toan tính xen láo nháo những và lắng đọng, thú vị vô cuộc hôn nhân gia đình fake đã hỗ trợ bọn họ nhìn thấy được tình yêu thiệt sự của tôi.

4. Có Lẽ Là Yêu – About Is Love (2018)

 • Ngày trị hành: 3/12/2018
 • Thể loại: tình cảm, lãng mạn
 • Thời lượng: 30 tập
Những phân cảnh đậm màu ngôn tình vô phim About Is Love
Nguồn: tinhte.vn

About Is Love là bộ phim truyền hình tổng tài bá đạo xoay xung quanh hero nam giới chủ yếu Vệ Khanh và cô SV thẩm mỹ Chu Thị. Vệ Khanh là vận hành cấp cho cao của một doanh nghiệp lớn có tiếng, đôi khi chiếm hữu khuôn mặt soái ca được rất nhiều người ngưỡng mộ. Nhưng trớ trêu thay cho, anh lại phạm phải hội chứng căn bệnh kỳ kỳ lạ lúc không thể xúc tiếp với những người không giống giới. Trong một lượt vô tình, anh va mặt mũi Chu Thị. Điều kỳ kỳ lạ là lúc ở bên cạnh cô, anh ko hề tái ngắt trị căn bệnh. Kể kể từ ê nhị người thông thường xuyên gặp mặt nhau. Chính sự cảm mến giành cho đối phương được vun đậy điệm theo gót thời hạn vẫn tạo ra mẩu truyện tình thương yêu thú vị đằm thắm nhị người.

Xem thêm: Xem Phim Thần Ấn Vương Tọa Tập 44 VietSub Thuyết Minh

5. Vì Sao Đông ấm êm Vì Sao Hạ Mát – What and What a Cool Summer (2017)

 • Ngày trị hành: 10/9/2017
 • Thể loại: tình yêu, lãng mạn
 • Thời lượng: 49 tập
 • Kênh đang được chiếu: FPT Play
Câu chuyện tình thương yêu đẫy trắc trở vô bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài Vì Sao Đông ấm êm Vì Sao Hạ Mát
Nguồn: htv.com.vn

Vì Sao Đông ấm êm Vì Sao Hạ Mát là bộ phim truyền hình tình yêu thắm thiết về cô đái thư Giản An Kiệt và chàng trai Tịch Si Thần. Vì những biến hóa cố xẩy ra vô mái ấm gia đình, Giản An Kiệt tăng trưởng vô nỗi cô độc, Chịu đựng nhiều tổn hại. Nhưng trong vòng thời hạn ê, cô luôn luôn có được sự bảo đảm lặng lẽ tới từ Tịch Si Thần - người con cháu trai của u tiếp luôn luôn ghét bỏ quăng quật cô. Chính những oán thù hận, hiểu nhầm vẫn khiến cho mẩu truyện tình thương yêu của nhị người bắt gặp vô số trắc trở. Liệu sau nằm trong bọn họ đem đến được với nhau?

6. Sam Sam Đến Rồi – trùm cuối & Me (2014)

 • Ngày trị hành: 8/7/2014
 • Thể loại: tình cảm, vui nhộn, lãng mạn
 • Thời lượng: 33 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Bộ phim ngôn tình tổng tài Sam Sam Đến Rồi có tên tuổi tác của nhị trình diễn viên con trẻ lại gần rộng lớn với công chúng
Nguồn: danet.vn

Nhắc cho tới phim tổng tài bá đạo thì ko thể ko nhắc tới Sam Sam Đến Rồi. Đây là bộ phim truyền hình được gửi thể kể từ đái thuyết có tiếng nằm trong thương hiệu ở trong phòng văn Cố Mạn. Câu chuyện xoay xung quanh vị tổng tài điển trai, rét mướt lùng Phong Đằng và cô nhân viên cấp dưới kế toán tài chính vụng về về Sam Sam. Hai con cái người dân có tính cơ hội ngược ngược, tới từ nhị trái đất trọn vẹn khác lạ lại vô tình cuốn vô nhau. Chính điều này vẫn tạo ra những trường hợp vui nhộn, thú vị xuyên thấu bộ phim truyền hình. Sự thành công xuất sắc của Sam Sam Đến Rồi đã và đang thêm phần có tên tuổi tác của nhị trình diễn viên đó là Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh lại gần rộng lớn với công bọn chúng.

Điểm danh những bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài Nước Hàn rực rỡ nhất

1. Thư Ký Kim Sao Thế? - What’s wrong with Secretary Kim? (2017)

 • Ngày trị hành: 6/6/2018
 • Thể loại: tình cảm, vui nhộn, lãng mạn
 • Thời lượng: 12 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play, Galaxy Play
Thư Ký Kim Sao Thế? là bộ phim truyền hình tổng tài bá đạo nổi tiếng vô năm 2018
Nguồn: vgcloud.vn

Thư Ký Kim Sao Thế? là 1 trong trong mỗi bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài nổi tiếng của Nước Hàn. Phim đem sự chung mặt mũi của nhị trình diễn viên có tiếng là Park Seo Joon nhập vai phó quản trị Lee Young Joon và Park Min Young nhập vai thư ký Kim Mi So. 

Sau 10 năm ràng buộc thao tác và hiến đâng không còn bản thân, thư ký Kim Mi So bất thần nộp đơn van nài ngủ việc. Phó quản trị Lee Young Joon, người vẫn quen thuộc với việc chu đáo, nhiệt tình của thư ký Kim lại ko thể gật đầu được sự thay cho thay đổi này. Anh vẫn nỗ lực mò mẫm nhiều phương pháp để lưu giữ thư ký Kim ở lại. Cũng kể từ phía trên, anh nhìn thấy tình yêu của tôi giành cho thư ký Kim. Tuy nhiên, côn trùng lộc duyên của nhị người ko nên mới chỉ nảy nở nhưng mà thực tế bọn họ vẫn bắt gặp nhau từ 1 tính huống số trời vô quá khứ. Những tình tiết vui nhộn nằm trong trình diễn xuất thú vị của dàn trình diễn viên tiềm năng vẫn khiến cho Thư Ký Kim Sao Thế? mang 1 sắc tố tươi tỉnh sáng sủa, mang đến nhiều giờ đồng hồ mỉm cười cho tới người theo dõi.

2. Vườn Sao Băng- Boys over flowers (2009)

 • Ngày trị hành: 5/1/2009
 • Thể loại: tình yêu, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: 25 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Vườn Sao Băng là bộ phim truyền hình ngôn tình nổi tiếng của Hàn Quốc
Nguồn: kenh14.vn

Vườn Sao Băng là bộ phim truyền hình ngôn tình Nước Hàn thành công xuất sắc vang lừng vô năm 2009. Lấy hứng thú kể từ cỗ chuyện tranh có tiếng nằm trong thương hiệu, Vườn Sao Băng xoay xung quanh group F4 bao gồm những chàng trai đem nước ngoài hình và quyền năng kiệt xuất. Họ đều là công tử của những tập đoàn lớn marketing rộng lớn và nằm trong học tập bên trên ngôi ngôi trường Gianh Giá Shinhwa - nơi thích hợp cho tới giới thượng lưu. Trong Khi ê, Geum Jan Di lại là 1 trong cô nàng thông thường về cả nước ngoài hình láo nháo gia đạo. Trong một lượt lên đường Ship hàng cho tới mái ấm gia đình, cô vô tình cứu vớt sinh sống một nam giới sinh ngôi trường Shinhwa đang được cố tự động tử vì thế bị đấm đá bạo lực học tập lối. Để đậy điệm vụ bê bối, ngôi trường Shinhwa vẫn trao học tập bổng cho tới Geum Jan Di. Từ phía trên cô bước đi vô ngôi ngôi trường của giới thượng lưu với đầy đủ rẫy những trường hợp dở khóc dở mỉm cười. Với tính cơ hội mạnh mẽ và uy lực, thẳng thắn, Geum Jan Di vẫn va phỏng với thủ lĩnh group F4 là Gu Jun Pyo. Từ phía trên, quan hệ “oan gia” của mình vẫn chính thức.

3. Khu Vườn Tắc Mật - Secret Garden (2010)

 • Ngày trị hành: 13/11/2010
 • Thể loại: tình yêu, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: trăng tròn tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play
Câu chuyện hoán thay đổi thể xác đẫy thú vị vô phim ngôn tình tổng tài Khu Vườn Tắc Mật
Nguồn: bazaarvietnam.vn

Khu Vườn Tắc Mật kể về nhị hero là Kim Joo Won (do Hyun Bin thủ vai) và Gil Ra Im (do Ha Ji Won thủ vai). Họ là những người dân đem thực trạng và cuộc sống đời thường ngược ngược nhau. Nếu như Kim Joo Won là 1 trong chàng trai phong phú, kiêu ngạo, tóm vô tay toàn bộ tất cả thì Gil Ra Im chỉ là 1 trong trình diễn viên đóng góp thế vô danh, đem cuộc sống đời thường chật vật. Từ một lượt gặp mặt số trời, bọn họ bị hoán thay đổi thể xác lẫn nhau. Những trường hợp trớ trêu vẫn xẩy ra, tuy nhiên cũng chủ yếu kể từ phía trên bọn họ đem thời cơ hiểu rộng lớn về thực trạng và cuộc sống đời thường của đối phương. Khu Vườn Tắc Mật là bộ phim truyền hình tổng tài bá đạo Nước Hàn vẫn đạt được tỷ trọng lượt coi kỷ lục Khi trị sóng vô năm 2009.

4. Mặt Trời Của Chàng Joo - Master’s sun (2013)

 • Ngày trị hành: 7/8/2013
 • Thể loại: tình cảm, thắm thiết, viễn tưởng
 • Thời lượng: 17 tập
 • Kênh đang được chiếu: VieON, FPT Play

Bộ phim Mặt Trời Của Chàng Joo xoay xung quanh nhị hero đó là Ju Jung Won và Tae Gong Sil. Ju Jung Won là vị tổng tài thành công, quản trị của một trung tâm sắm sửa rộng lớn. Nhưng anh lại bị bám một lời nói nguyền là tiếp tục tạo cho mái ấm gia đình của cô nàng nhưng mà bản thân chuẩn bị sửa kết duyên bị vỡ nợ. Trong Khi ê, Tae Gong Sil là cô nàng đem năng lượng đặc trưng Khi hoàn toàn có thể nhận ra những bóng quỷ xung quanh bản thân. Vấn đề này khiến cho cuộc sống đời thường của cô ấy bị hòn đảo lộn.

Trong một lượt vô tình gặp mặt, Gong Sil nhìn thấy chỉ việc cô va vô Jung Won thì các bóng quỷ tiếp tục bặt tăm. Chính bởi vậy cô luôn luôn mò mẫm cơ hội bám theo gót anh. Từ phía trên những chạm va đằm thắm nhị người vẫn xẩy ra. Ban đầu Jung Won suy nghĩ Gong Sil chỉ là 1 trong kẻ bám đuôi, tuy nhiên anh dần dần nhìn thấy được sự đặc trưng nhưng mà Gong Sil đem về vô cuộc sống đời thường bản thân.

5. Cô Nàng Xinh Đẹp – She was pretty (2015)

 • Ngày trị hành: 16/9/2015
 • Thể loại: tình yêu, thắm thiết, hài hước
 • Thời lượng: 16 tập
 • Kênh đang được chiếu:  VieON, FPT Play
Cô Nàng Xinh Đẹp là bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài Nước Hàn nhận được rất nhiều sự yêu thương mến của khán giả
Nguồn: vieon.vn

Bộ phim tổng tài bá đạo Cô Nàng Xinh Đẹp kể về một song chúng ta thời niên thiếu hụt là Hae Jin và Sung Joon. Ngày còn bé bỏng, Hae Jin là cô nàng đem nước ngoài hình xinh đẹp tuyệt vời nhất lớp còn Sung Joon lại là chàng trai tròn tròn, rụt rè. Cậu bé bỏng thông thường xuyên bị bằng hữu vô lớp bắt nạt. Chính Hae Jin là kẻ đứng rời khỏi hỗ trợ Sung Joon và trở nên chúng ta chất lượng tốt của cậu. Không lâu tiếp sau đó, Sung Joon nên theo gót tía quý phái quyết định cư ở quốc tế. Hai người bọn họ cũng vì vậy nhưng mà phân tách hạn chế kể từ ê.

Khi trưởng thành và cứng cáp, Sung Joon về lại Nước Hàn với cương vị là phó tổng chỉnh sửa của một tập san có tiếng. Anh vừa phải thành công, vừa phải đem nước ngoài hình khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Trong Khi ê, vì thế biến hóa cố mái ấm gia đình Hae Jin nên sinh sống một cuộc sống đời thường vất vả. Ngoại hình của cô ấy cũng trở thành xấu xí xí sau thời điểm mới lớn. Vì không thích nhằm người chúng ta của tôi tuyệt vọng, Hae Jin vẫn nên vệt đằm thắm phận thiệt của tôi Khi nhị người vô tình trở nên người cùng cơ quan của nhau. Từ phía trên, những trường hợp vui nhộn, thú vị vẫn ra mắt. Liệu Sung Joon đem nhìn thấy Hae Jin và gật đầu yêu thương loài người thiệt của cô? Hãy đón coi bộ phim truyền hình Cô Nàng Xinh Đẹp chúng ta nhé!

Xem thêm: Chạy để Sống | Tổng hợp phim chạy để sống hay nhất | phim chạy để sống 2023

Lưu ý: Danh sách phim bên trên từng kênh phân phối hoàn toàn có thể sẽ tiến hành thay cho thay đổi theo gót ý mái ấm cung ứng nhưng mà ko cần thiết báo trước.

Trên đó là khêu gợi ý của ZaloPay về những bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài mê hoặc nhất. Hãy truy vấn vô những kênh coi phim đem bạn dạng quyền như VieON, FPT Play, Galaxy Play nhằm hương thụ đầy đủ vẹn bộ phim truyền hình yêu thương mến của tôi với quality hình hình ảnh và tiếng động rất tốt. Trong khi, nhớ rằng dùng ví năng lượng điện tử ZaloPay Khi giao dịch thanh toán công ty bên trên những nền tảng này nhằm có được những ưu đãi siêu hấp dẫn. Từ phía trên chúng ta cũng có thể thỏa mức độ hương thụ kho phim mập mạp nhưng mà không hề bồn chồn quan ngại về giá bán.