Tổng hợp phim của takenouchi yutaka hay nhất, phim takenouchi yutaka 2023

TTO - Nam biểu diễn viên Nhật Takenouchi Yutaka (được người theo dõi VN yêu thương mến trải qua nhiều bộ phim truyện như Ngôi sao như mong muốn, Dưới một cái mái ấm, Thế giới băng giá…) tiếp tục liên minh với cô diễn viên Nước Hàn Choi Ji Woo nhập phim truyền hình có tên Dance Music tự đài truyền hình TBS (Nhật Bản) phát hành.

sZ0FHar4.jpgPhóng to
Choi Ji Woo và Takenouchi Yutaka

TTO - Nam biểu diễn viên Nhật Takenouchi Yutaka (được người theo dõi VN yêu thương mến trải qua nhiều bộ phim truyện như Ngôi sao như mong muốn, Dưới một cái mái ấm, Thế giới băng giá…) tiếp tục liên minh với cô diễn viên Nước Hàn Choi Ji Woo nhập phim truyền hình đem tên Dance Music tự đài truyền hình TBS (Nhật Bản) phát hành.

Trong bộ phim truyện này, Takenouchi Yutaka và Choi Ji Woo tiếp tục nằm trong tương khắc hoạ một chuyện tình vượt biên giới giới thân thiết một cô nàng Nước Hàn và một chàng trai Nhật Bản. Vai biểu diễn của Choi thuở đầu tiếp tục thoại bởi vì giờ đồng hồ Hàn, tuy nhiên tiếp sau đó tiếp tục trình bày giờ đồng hồ Nhật nên chắc chắn rằng sẽ gây nên nhiều hào hứng mang đến người theo dõi.

Xem thêm: Captain America 2: Chiến Binh Mùa Đông HD VietSub Thuyết Minh Captain America: The Winter Soldier 2014

Takenouchi Yutaka cho thấy anh rất rất niềm hạnh phúc Lúc được nhập cuộc một bộ phim truyện giàn giụa thách thức như Dance Music. Choi Ji Woo cũng khá hồi vỏ hộp với dự án công trình này vì như thế cô là một trong những người theo dõi hâm mộ Yukata sau khoản thời gian coi bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh Between Calm and Passion tự anh nhập vai chủ yếu. Đây là phim năng lượng điện hình ảnh thứ nhất của Yukata, đóng góp cộng đồng với cô diễn viên - ca sĩ Hong Kong Trần Tuệ Lâm từng gây sự chú ý từng châu Á Lúc được trình hấp thụ vào năm 2001.

Dance Music dự loài kiến sẽ tiến hành khởi cù nhập mon 11 và được trị sóng đồng thời bên trên Nhật Bản và Nước Hàn nhập đầu năm mới 2006. Còn với mon 8 cho tới, Choi Ji Woo tiếp tục nhập cuộc phim năng lượng điện hình ảnh Interlocked Branches cộng đồng với nam giới biểu diễn viên Jo Han Sun.

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 87 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

Trở trở thành người thứ nhất tặng sao mang đến bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang đến trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao