Tổng hợp phim của takahisa zeze hay nhất, phim takahisa zeze 2023

VOH - LHP Cannes trong năm này sôi sục rộng lớn khi nào không còn Khi có khá nhiều kiệt tác tới từ xứ sở hoa anh bới.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của takahisa zeze hay nhất, phim takahisa zeze 2023

 1. Kubi
 2. Monster - Quái vật
 3. Những Ngày Hoàn Hảo - Perfect Days (Jap-Ger)
 4. Trân trọng gửi cho tới toàn bộ - Best Regards To All
 5. The Box Man
 6. Komada - A Whisky Family
 7. Mom, Is That You?
 8. One Last Bloom
 9. Dòng sông - River
 10. Sana
 11. Six Singing Girls
 12. Totto-Chan: The Little Girl At The Window

Ngoài những kiệt tác tới từ đế đô năng lượng điện hình họa Hollywood như Asteroid City, Strange Way of Life, Killers of the Flower Moon… thì những mái ấm thực hiện phim tới từ Nhật Bản cũng mang tới nhiều bộ phim truyện hứa hứa. Sau phía trên, VOH Giải trí mời độc giả coi lại những kiệt tác hứa hứa của tổ quốc mặt mũi trời đâm chồi nhé!

Kubi

 • Đạo diễn: Takeshi Kitano
 • Thể loại: Chuyển thể, chủ yếu kịch
 • Diễn viên: Ken Watanabe
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 1
 

Nam trình diễn viên kiêm mái ấm thực hiện phim có tiếng Kitano quay về Cannes 2023. Ông từng gom mặt mũi vô bộ phim truyện Competition with Kikujiro năm 1999 và phim Outrage năm 2010. Kubi dựa vào nguyệt lão oán lịch sử hào hùng ở thế kỷ 16, triệu tập vô lãnh chúa quyền lực tối cao Nhật Bản sở hữu thiệt ngoài đời thực, Oda Nobunaga.

Bộ phim là sự việc phối kết hợp thân thuộc đấm đá bạo lực kinh hoàng và hài đen sạm. Biên kịch Kitano vẫn viết lách kịch bạn dạng dựa vào cuốn tè thuyết của chủ yếu bản thân. Ông cũng nhập cuộc trình diễn xuất vô phim cùng theo với Ryo Kase (Outrage) và Hidetoshi Nishijima, phái nam trình diễn viên từng đoạt giải Oscar với kiệt tác Drive My Car. Phim tiếp tục sản xuất bên trên Nhật Bản vào mon 10 năm 2023.

Xem thêm: 21 bộ phim truyện Nhật Bản hoặc nhất bên trên Netflix coi tức thì kẻo tiếc

Monster - Quái vật

 • Đạo diễn: Hirokazu Kore-eda
 • Thể loại: Chính kịch, bí mật, ly kỳ
 • Diễn viên: Sakura Ando, Eita Nagayama
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 2
 

Đạo trình diễn Nhật Bản Kore-eda, là kẻ vẫn đạt giải Cành cọ vàng với Shoplifters năm 2018. Trong lượt quay về lượt loại bảy này, ông mang tới kiệt tác với tựa đề Monster (tựa Việt: Quái vật). Sở phim tiên tiến nhất của ông triệu tập vào một trong những người u đòi hỏi tiếng trả lời kể từ nhà giáo Khi nam nhi bà chính thức sở hữu những hành vi kỳ kỳ lạ. Kore-eda tiếp tục đoàn viên với ngôi sao 5 cánh Shoplifters Sakura Ando vô thành phầm lượt này.

Ca khúc của bộ phim truyện được đảm nhiệm bởi vì mái ấm biên soạn nhạc từng đoạt giải Oscar, trình diễn viên bộ phim truyện Merry Christmas, Mr. Lawrence, Ryuichi Sakamoto. Tuy nhiên, ông vẫn tạ thế vô mon 3 vừa mới qua. Gaga và Toho tiếp tục đồng sản xuất Monster bên trên quê mái ấm vào trong ngày 2 mon 6.

Những Ngày Hoàn Hảo - Perfect Days (Jap-Ger)

 • Đạo diễn: Wim Wenders
 • Thể loại: Chính kịch
 • Diễn viên: Kōji Yakusho
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 3
 

Nhà thực hiện phim người Đức từng phụ thân lượt được đề cử giải Oscar Wenders tái xuất bên trên LHP Cannes 2023. Đây là lượt loại chục ông nhập cuộc sự khiếu nại năng lượng điện hình họa thú vị nhất hành tinh anh này. Trước cơ, Wim Wenders vẫn đạt giải Cành cọ vàng với Paris, Texas vô năm 1984. Những Ngày Hoàn Hảo, kiệt tác tiên tiến nhất của ông theo đòi chân một người dọn dẹp vệ sinh Tolet ở Tokyo, bởi Koji Yakusho thủ vai, sở hữu quá khứ ko bao nhiêu êm dịu đẹp nhất được bật mý qua quýt loạt những cuộc chạm chán bất thần.

Bộ phim được xoay ở quận Shibuya của Tokyo. phần lớn loài kiến ​​trúc sư và mái ấm kiến thiết được tuyển chọn dụng nhằm mang tới những bản vẽ xây dựng Tolet công cùng theo với thiết kế thú vị ăm ắp tính nghệ thuật và thẩm mỹ bên trên chống. Sở phim là thành phầm liên minh thân thuộc Master Mind Limited của Nhật Bản và Wenders Images của Đức.

Trân trọng gửi cho tới toàn bộ - Best Regards To All

 • Đạo diễn: Yuta Shimotsu
 • Thể loại: Kinh dị
 • Diễn viên: Kotone Furukawa
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 4
 

Takashi Shimizu, hình tượng của chuyên mục kinh dị, đứng sau loạt phim chạy khách Ju-On: The Grudge, là mái ấm phát triển điều hành và quản lý cho tới bộ phim truyện đầu tay bởi Shimotsu thực hiện đạo trình diễn. Câu chuyện xoay xung quanh một SV trẻ con ngôi trường nó tá cho tới thăm hỏi các cụ của cô ấy ở vùng vùng quê. Nhưng ko lâu sau, cô chính thức cảm nhận thấy không dễ chịu và dần dần vạc sinh ra một thực sự kinh hoàng vô chủ yếu mái ấm này.

Kotone Furukawa đảm nhiệm vai chủ yếu của bộ phim truyện, cô từng gom mặt mũi vô Wheel Of Fortune And Fantasy của đạo trình diễn Ryusuke Hamaguchi, người từng giành giải thưởng rộng lớn bên trên LHP Berline năm 2021. Best Regards To All được lên plan vạc sóng bên trên Nhật Bản vô ngày xuân năm 2024.

Xem thêm: Top 25+ bộ phim truyện Nhật Bản hoặc nhất từ xưa cho tới nay

The Box Man

 • Đạo diễn: Gakuryu Ishii
 • Diễn viên: Masatoshi Nagase, Tadanobu Asano, Koichi Sato
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 5

Từ ngược lịch sự Masatoshi Nagase, Tadanobu Asano, Koichi Sato

Bộ phim fake thể kể từ tè thuyết nằm trong thương hiệu năm 1973 của người sáng tác Kobo Abe được chỉ huy bởi vì đạo trình diễn sở hữu tác động rộng lớn Ishii. Ông được nghe biết với những bộ phim truyện độc đáo và khác biệt, mang dấu tích của riêng rẽ bản thân như Burst City (1982). Tác phẩm từng gom châm ngòi cho tới trào lưu cyberpunk của Nhật Bản. Câu chuyện của The Box Man kể về một người con trai vô danh kể từ quăng quật tính danh của tớ nhằm sinh sống với cùng 1 cái vỏ hộp những tông rộng lớn bên trên đầu. Trong hình dạng cơ, anh bắt gặp cần những hero kỳ quỷ quái Khi long dong bên trên trên phố Tokyo.

Vai chủ yếu bởi Masatoshi Nagase của bộ phim truyện PatersonMystery Train đảm nhận. Dường như, bộ phim truyện còn quy tụ dàn trình diễn viên bao gồm Tadanobu Asano (Mortal Kombat) và Koichi Sato (Kingdom II).  Keisuke Konishi và Tomohiko Seki vô tầm quan trọng mái ấm phát triển. Phim dự loài kiến ​​phát hành vô năm 2024.

Xem thêm: Xem Phim Thợ Săn Nói Dối Tập 13 VietSub Thuyết Minh

Komada - A Whisky Family

 • Đạo diễn: Masayuki Yoshihara
 • Thể loại: Hoạt hình
 • Diễn viên: Nagase, Tadanobu Asano, Koichi Sato
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 6
 

Bộ phim phim hoạt hình triệu tập vào một trong những phụ nữ giới trẻ con tiếp cai quản nhà máy sản xuất chưng đựng rượu whisky đang được bên trên đà sụp sụp đổ của những người phụ thân quá cố. Cô nỗ lực thao tác nhằm hồi sinh dòng sản phẩm rượu đặc thù bên cạnh đó hàn gắn quan hệ vô mái ấm gia đình bản thân.

Kịch bạn dạng của bộ phim truyện được viết lách bởi vì Muneo Nakamoto (Sword Art Online) và Yukito Kizawa và được giám sát bởi vì đạo trình diễn Yoshihara, phụ thân đẻ của loạt phim phim hoạt hình The Eccentric Family. Vai chủ yếu được lồng giờ bởi vì Saori Hayami của loạt phim chạy khách Demon Slayer. Komada - A Whisky Family được phát triển bởi vì thương hiệu phim phim hoạt hình Phường.A. Works, dự loài kiến ​​phát hành bên trên Nhật Bản vô mon 11.

Mom, Is That You?

 • Đạo diễn:  Yoji Yamada
 • Thể loại: Gia đình
 • Diễn viên: Nagase, Tadanobu Asano, Koichi Sato
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 7
Đạo diễn Yoji Yamada

Yoji Yamada là 1 trong những đạo trình diễn kỳ cựu, từng thực hiện thêm thắt thành công xuất sắc với sê-ri It's Tough Being A ManTwilight Samurai. Tác phẩm tiên tiến nhất của vị đạo trình diễn 92 tuổi tác là 1 trong những bộ phim truyện mái ấm gia đình xoay xung quanh một người con trai bên trên bờ vực ly hít và người u tảo tần của anh ấy. Đó là kẻ phụ nữ giới nỗ lực dò thám một địa điểm mướn mái ấm mới nhất, bên cạnh đó không ngừng nghỉ truyền hứng thú cho tới cậu nam nhi đang được bắt gặp trở ngại của tớ.

Yo Oizumi và cô diễn viên kỳ cựu từng đoạt giải Sayuri Yoshinaga cũng gom mặt mũi vô bộ phim truyện này. Tác phẩm dự loài kiến sẽ tiến hành sản xuất bên trên Nhật Bản vào trong ngày 1 mon 9 trong năm này.

One Last Bloom

 • Đạo diễn: Takahisa Zeze
 • Diễn viên: Nagase, Tadanobu Asano, Koichi Sato
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 8
Takahisa Zeze

Nhà thực hiện phim tài năng Zeze quay về với bộ phim truyện truyền hình One Last Bloom. Tác phẩm kể về một võ sư vẫn về hưu đấu với cùng 1 võ sư trẻ con, cả nhị đều nguy hiểm tất cả nhằm giành được thương hiệu vô địch. Koichi Sato thủ vai người huấn luyện và đào tạo viên. Anh từng nhập vai chủ yếu vô bộ phim truyện bí mật hồi vỏ hộp của Zeze, 64. Ryusei Yokohama đóng vai võ sư trẻ con tuổi tác.

Zeze viết lách kịch bạn dạng dựa vào tè thuyết của Kotaro Sawaki. Đạo trình diễn này có tiếng với Heaven's Story, kiệt tác từng đoạt giải Fipresci bên trên Liên hoan phim quốc tế Berline năm 2011 và ngay sát đó là Fragments Of The Last Will. One Last Bloom dự loài kiến ​​phát hành bên trên Nhật Bản vào trong ngày 25 mon 8 nawm 2023.

Dòng sông - River

 • Đạo diễn: Junta Yamaguchi
 • Thể loại: Hài hước
 • Diễn viên: Nagase, Tadanobu Asano, Koichi Sato
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 9
Junta Yamaguchi

Bộ phim hài về vòng lặp thời hạn, River, dựa vào những nhân tố được thi công kể từ kiệt tác trước cơ của Junta Yamaguchi. River xoay xung quanh một nàng hầu bàn, người nhìn thấy sự không ổn định toan của thời hạn. Cô vạc hiện nay không những bản thân tuy nhiên những người cùng cơ quan cũng rớt vào vòng lặp thời gian ngắn.

Dàn trình diễn viên của River bao bao gồm đoàn kịch Europe Kikaku sở hữu trụ thường trực Kyoto với vai chủ yếu thuộc sở hữu cô diễn viên Riko Fujitani, nằm trong với việc xuất hiện nay của Shiori Kubo tới từ group nhạc thần tượng Nogizaka46. Phim ấn định phát hành bên trên Nhật Bản vào trong ngày 23 mon 6.

Xem thêm: LHP Cannes 2023: Harrison Ford giành giải Cành cọ vàng danh giá

Sana

 • Đạo diễn: Takashi Shimizu
 • Thể loại: Kinh dị
 • Diễn viên: Nagase, Tadanobu Asano, Koichi Sato
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 10
 

Vị đạo trình diễn nhân tài chuyên mục phim kinh dị Shimizu, người từng hàng đầu chống vé Mỹ với tác phẩm Ju-On: The Grudge, quay về với Sana. Sở phim là mẩu truyện về một nữ giới sinh lây nhiễm những nhạc điệu bị chửi rủa qua quýt một cuộn băng cassette cho tới toàn bộ những ai nghe thấy nó. Cũng như thể như RinguJu-On, kiệt tác được viết lách bởi vì Rumi Kakuta và Shimizu. Cho cho tới lúc này, vẫn chưa xuất hiện vấn đề rõ ràng về dàn trình diễn viên. Bản đầu tiên dự loài kiến sản xuất vào trong ngày 11 mon 8.

Six Singing Girls

 • Đạo diễn: Ishibashi Yoshimasa
 • Thể loại: Giả tưởng
 • Diễn viên: Nagase, Tadanobu Asano, Koichi Sato
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 11
 

Six Singing Girls lưu lại kiệt tác quay trở về lối đua mùng hình họa của Ishibashi Tính từ lúc Milocrorze: A Love Story, một bộ phim truyện vẫn giành được không ít tiếng ca ngợi bên trên những liên hoan phim năm 2011. Six Singing Girls kể về nhị người con trai vô tình cho tới một ngôi thôn xinh đẹp nhất sau đó 1 tai nạn ngoài ý muốn xe pháo tương đối và vạc sinh ra sáu người phụ nữ giới trẻ con tuổi tác vốn liếng là hiện nay thân thuộc của vạn vật thiên nhiên fake dạng người. Hai vai chủ yếu bởi Yutaka Takenouchi (Shin Godzilla) và Takayuki Yamada (13 Assassins) đảm nhiệm. 

Totto-Chan: The Little Girl At The Window

 • Đạo diễn: Shinnosuke Yakuwa
 • Thể loại: Hoạt hình
 • Diễn viên: Nagase, Tadanobu Asano, Koichi Sato
Những tựa phim Nhật Bản tạo nên giờ vang bên trên LHP Cannes 2023 12
 

Totto-Chan: The Little Girl At The Window là bộ phim truyện phim hoạt hình dựa vào cuốn hồi ký hút khách nhất của Tetsuko Kuroyanagi. Câu chuyện kể về nền dạy dỗ độc đáo và khác biệt tuy nhiên Kuroyanagi cảm nhận được vô Thế chiến loại nhị bên trên một ngôi trường tè học tập ở Tokyo, được xây dựng bởi vì mái ấm dạy dỗ với tư tưởng tiến bộ cỗ, Sosaku Kobayashi. Được xuất bạn dạng vô năm 1981, cuốn sách trở nên kiệt tác sẽ phải gọi so với học viên tè học tập Nhật Bản và được buôn bán bên trên từng toàn cầu.

Xem thêm: Tổng hợp phim của laura haddock hay nhất, phim laura haddock 2023

Đạo trình diễn Yakuwa được nghe biết với những bộ phim truyện phim hoạt hình Doraemon, trong những khi mái ấm kiến thiết hero Shizue Kaneko nổi tiếng Khi từng đoạt giải Golden Bear bên trên LHP Berline với kiệt tác Spirited AwayPokemon. Hãng phim Shin-Ei Animation tiếp tục phụ trách cứ phát triển bộ phim truyện. Totto-Chan: The Little Girl At The Window dự loài kiến ​​phát hành bên trên Nhật Bản vào thời điểm cuối trong năm này.

Đến với VOH giải trí mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề phim hình họa thú vị nhất bên trên chuyên nghiệp mục phim nhé!

Ảnh: thuế tầm