Tổng hợp phim của steve byers hay nhất, phim steve byers 2023

Là "niềm kiêu hãnh" của Netflix, Stranger Things đang được đầu tiên tiếp cận mùa 4 vô sự yêu thương quí của mặt hàng triệu người theo dõi toàn thế giới. Sau 3 mùa phim "lên bờ xuống ruộng" với những trận đánh mãn nhãn, dàn anh hùng của Stranger Things trải trải qua nhiều thăng trầm vô cuộc sống thường ngày, thậm chí là tác động u ám cho tới tình thương của mình giành riêng cho nhau. Vậy những hai bạn đang được vô hiện tượng thế nào là trước lúc phi vào mùa 4?

1. Hopper và Joyce: Âm dương cơ hội biệt

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của steve byers hay nhất, phim steve byers 2023

Là bộ phim truyện về "tụi nhỏ" tuy nhiên chắc hẳn rằng hai bạn nhưng mà người hâm mộ yêu thương quí nhất ở Stranger Things đó là chú Hopper và cô Joyce. Cả nhị là thanh mai trúc mã, cùng với nhau lớn mạnh tuy nhiên lại sở hữu mái ấm gia đình riêng biệt, nhằm rồi vài ba năm tiếp theo lại về bên hiện trạng "đơn chiếc" nuôi con cái. Điều tiếc nuối nhất ở mùa 3 của Stranger Things vừa qua loa đó là Hopper và Joyce còn chưa kịp ngỏ điều yêu thương nhau đầu tiên. Hopper đang được mất mát thân thích bản thân vì như thế đại cuộc, nhằm lại một Joyce đem vô bản thân nỗi nhức không nhiều người biết. Liệu rằng mùa 4 tiếp đây sở hữu cho tới hai bạn này một điều gì cơ chất lượng tốt đẹp?

Cập nhật hiện tượng mến của những hai bạn Stranger Things trước mùa mới: Số 4 ko xứng danh quay về mặt mày nhau! - Hình ảnh 1.

2. Dustin và Suzie: Yêu xa

Sẽ chẳng ai hoàn toàn có thể mai mỉa Dustin nữa khi cậu chàng "sún răng" của Stranger Things đang được sở hữu nữ giới. Suzie là cô gái "hacker" tài năng nhưng mà Dustin quen thuộc ở trại hè khoa học tập, và cả nhị nhanh gọn lẹ "rơi vô lưới tình" nhờ ăn ý nhau cho tới quái đản, lại sở hữu nhiều sở trường công cộng. Rời ngoài trại khoa học tập, Dustin và Suzie vẫn thông thường xuyên lưu giữ liên hệ, thậm chí là Dustin còn được Suzie tương hỗ kể từ xa cách vô trận đánh bên trên Hawkins. Thế tuy nhiên đáng thương là có lẽ rằng cả nhị chỉ hoàn toàn có thể gặp gỡ nhau từng năm 1 phiên. Tại mùa 4 tiếp đây của Stranger Things, hy vọng Suzie tiếp tục xuất hiện tại nhiều hơn nữa và thậm chí là sở hữu thời cơ cho tới Hawkins nhằm thăm hỏi tình nhân của tớ.

Cập nhật hiện tượng mến của những hai bạn Stranger Things trước mùa mới: Số 4 ko xứng danh quay về mặt mày nhau! - Hình ảnh 2.

3. Nancy và Jonathan: Yêu nhau (và yêu thương xa)

Thêm một cặp yêu thương nhau vì như thế nằm trong công cộng chí phía nữa của Stranger Things được người hâm mộ yêu thích là Nancy và Jonathan. Sau khi chia ly "trai hư" Steve, Nancy cho tới mặt mày Jonathan một cơ hội vô nằm trong ngẫu nhiên, và những đổi thay cố xẩy ra bên trên Hawkins đã hỗ trợ bọn họ lại gần nhau rộng lớn. Thế tuy nhiên giờ phía trên khi mái ấm gia đình Jonathan cần tách Hawkins, anh và Nancy sẽ rất cần trải qua loa quy trình yêu thương xa cách vô nằm trong đắng cay. Liệu trái khoáy tim của mình còn thiên về nhau hoặc có khả năng sẽ bị khoảng cách địa lý "bào mòn"?

Cập nhật hiện tượng mến của những hai bạn Stranger Things trước mùa mới: Số 4 ko xứng danh quay về mặt mày nhau! - Hình ảnh 4.

Cập nhật hiện tượng mến của những hai bạn Stranger Things trước mùa mới: Số 4 ko xứng danh quay về mặt mày nhau! - Hình ảnh 5.

4. Max và Lucas: (Có lẽ) phân tách tay

Xem thêm: Xem Phim Đêm Trước Tập 18 VietSub Thuyết Minh

Tưởng chừng tiếp tục là một trong những trong mỗi hai bạn và lắng đọng và hoàn hảo nhất Stranger Things, mặc dù vậy quan hệ của Max và Lucas đã biết thành mùa 3 đang được phá vỡ nhừ. Max trải qua loa rất nhiều nhức thương và thu bản thân lại, trong những lúc Lucas lại khát khao mong muốn lan sáng sủa. Cả nhị cứ quen thuộc rồi lại chia ly xấp xỉ 5 phiên, mặc dù vậy kết viên nhiều kỹ năng không thể chất lượng tốt đẹp mắt. Liệu mùa 4 tiếp đây tiếp tục hàn gắn, hoặc tiếp tục đẩy Max và Lucas rời khỏi xa cách nhau rộng lớn nữa?

Cập nhật hiện tượng mến của những hai bạn Stranger Things trước mùa mới: Số 4 ko xứng danh quay về mặt mày nhau! - Hình ảnh 6.

Cập nhật hiện tượng mến của những hai bạn Stranger Things trước mùa mới: Số 4 ko xứng danh quay về mặt mày nhau! - Hình ảnh 7.

5. Eleven và Mike: Yêu xa

Eleven và Mike chắc hẳn rằng vẫn chính là hai bạn trung tâm của Stranger Things. Với Eleven, Mike còn hơn hết một chúng ta trai, cậu đó là mái ấm gia đình và tri kỷ của cô ấy. Hết mùa 3, Eleven đưa ra quyết định nằm trong mái ấm gia đình Byers tách ngoài Hawkins, nằm trong Mike tiến thủ vô quy trình yêu thương xa cách. Tuy nhiên ở môi trường xung quanh mới mẻ với siêu năng lượng không thể nữa, liệu Eleven hoàn toàn có thể giữ vị điều hứa tái mét ăn ý nằm trong Mike từng khi nghỉ ngơi xuân?

Cập nhật hiện tượng mến của những hai bạn Stranger Things trước mùa mới: Số 4 ko xứng danh quay về mặt mày nhau! - Hình ảnh 8.

6. Will: Độc thân?

Rất rất nhiều lần Will - "cậu nhỏ xíu thất lạc tích" trước tiên của Stranger Things trầm trồ tủi thân thích, ghen ghét ganh khi bọn chúng chúng ta đều phải có nữ giới. Will thậm chí là còn cố vực dậy phiên bản thân thích, xay bản thân cứng cáp nhằm trở thành lôi cuốn rộng lớn. Song, số phận của Will vẫn là một trong những ẩn số làm cho tò mò mẫm rộng lớn tiếp đây trong đợt 4. Là người chúng ta độc nhất nằm trong Eleven tách ngoài Hawkins, liệu Will sở hữu nhìn thấy thương yêu của tớ ở điểm ở mới?

Xem thêm: La Pluie | Tổng hợp phim la pluie hay nhất | phim la pluie 2023

Cập nhật hiện tượng mến của những hai bạn Stranger Things trước mùa mới: Số 4 ko xứng danh quay về mặt mày nhau! - Hình ảnh 10.

Stranger Things mùa 4 - Quyển 1 đầu tiên lên sóng Tính từ lúc ngày 27/5/2022.

Nguồn ảnh: Tổng hợp