Tổng hợp phim của son kwang eop hay nhất, phim son kwang eop 2023

HHT - Năm 2023, phim Hàn nối tiếp không ngừng mở rộng quy tế bào rời khỏi toàn thị trường quốc tế Khi hợp tác với mọi “ông lớn” như Netflix hoặc Disney+. Nếu Netflix liên minh với “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop thì Disney+ “chiêu mộ” Nam Joo Hyuk, sẵn sàng mang lại những tập phim truyền hình ăm ắp mê hoặc.

A Time Called You (Ahn Hyo Seop, Netflix)

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của son kwang eop hay nhất, phim son kwang eop 2023

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 1

Sau thành công xuất sắc của A Business Proposal (Hẹn Hò Chốn Công Sở), sự quay về của “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop rất rất được ngóng đợi. Một trong mỗi dự án công trình mê hoặc nhất của Ahn Hyo Seop vô năm 2023 hoàn toàn có thể nói đến A Time Called You đóng góp nằm trong Jeon Yeo Bin (Vincenzo).

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 2

Jeon Yeo Bin vô Vincenzo.

Nội dung của A Time Called You kể về một cô nàng sau tử vong của công ty trai đang được du hành thời hạn, thấy bản thân quay về năm 1998 vô khung người của một phái đẹp sinh trung học tập. Trong loại thời hạn ê, cô gặp gỡ chàng phái nam sinh phổ biến nhất ngôi trường, điều nhất là với nước ngoài hình y sì tình nhân đang được mất mặt của cô ấy.

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 3

Muốn Gặp Anh là tuyệt phẩm Đài Loan phổ biến toàn châu Á.

Bộ phim A Time Called You được remake kể từ tuyệt phẩm phim truyền hình Đài Loan Someday or One Day (Muốn Gặp Anh). Phim hứa hứa hẹn tiếp tục mang lại một chuyện tình ăm ắp rung rinh động, vượt lên cả thời hạn và không khí tối thiểu như phiên bản gốc đã từng được.

Vigilante (Nam Joo Hyuk, Disney+)

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 4

So với Netflix, năm 2022 của Disney+ với phim Nước Hàn không được bùng phát lắm tự biểu hiện sản xuất toàn thị trường quốc tế xen kẹt và sinh hoạt tiếp thị ko hiệu suất cao. Nhưng cũng chủ yếu vì vậy, Disney+ càng quyết tâm “gỡ điểm” vô năm 2023.

Một trong mỗi dự án công trình phim Hàn xứng đáng ngóng đợi bên trên Disney+ vô trong năm này là Vigilante tự Nam Joo Hyuk (Twenty Five Twenty One) phụ trách vai phái nam chủ yếu. Sở phim được dựng dựa vào cỗ webtoon - chuyện tranh phổ biến nằm trong thương hiệu, kể về một tân binh của học viện chuyên nghành công an phát triển thành một kẻ báo thù hằn sau tử vong của u bản thân.

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 5

Webtoon Vigilante.

So sánh với vẹn toàn tác, hoàn toàn có thể thấy Vigilante tiếp tục là một trong tập phim với sắc tố tăm tối và đầy đủ những trường hợp rung rinh gân, cân nặng óc. Đây cũng chính là tập phim ghi lại Nam Joo Hyuk test mức độ bản thân ở một dạng vai biểu diễn với tính thách thức rộng lớn.

The Girl Downstairs (Suzy, Netflix)

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 6

Bộ phim The Girl Downstairs của Netflix làm cho lưu ý với việc nhập cuộc của Suzy (Start-Up) nhập vai phái đẹp chủ yếu, Yang Se Jong (Dr. Romantic) với vai phái nam chủ yếu. Độ đẹp nhất song của cặp đôi bạn trẻ được chấm điểm 10 hóa học lượng!

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 7

Câu chuyện của phim theo đuổi chân một chàng trai gửi cho tới 1 căn hộ mới mẻ nhằm chính thức học tập Đại học tập, và trừng trị hình thành láng giềng của tôi là một trong người từng phổ biến. Suzy nhập vai một cô nàng vận hành trốn ngoài ánh đèn sáng Sảnh khấu nhằm đuổi theo kịp việc học tập của tôi.

The Girl Downstairs hứa hứa hẹn tiếp tục mang lại mùng hình họa nhỏ một mẩu truyện tình romantic thân mật một chàng trai sinh sống đời thông thường và một cô nàng từng rực rỡ tỏa nắng, nằm trong một số trong những bí mật sẽ dần dần được trailer.

Call It Love (Lee Sung Kyung, Disney+)

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 8

Lee Sung Kyung vô Call It Love.

Xem thêm: Dịch Nghĩa Tình Yêu Của Tôi Bằng Trái Tim Cậu Full 5/5 VietSub + Thuyết Minh I Told Sunset About You 2020

Một trong mỗi tập phim truyền hình Nước Hàn nổi trội vô chương trình năm 2023 của Disney+ là Call It Love. Sở song biểu diễn viên chủ yếu của phim là Kim Young Kwang (Pinocchio) và Lee Sung Kyung (Tiên Nữ Cử Tạ Kim Bok Joo).

Theo những gì và được trailer, Call It Love tiếp tục là một trong tập phim tình yêu romantic, chữa trị lành lặn. Bởi nhị anh hùng chủ yếu của tập phim đã hỗ trợ nhau trưởng thành và cứng cáp, đồng cảm và phát triển thành điểm tựa lẫn nhau, bỏ mặc những khởi điểm trở ngại.

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 9

Kim Young Kwang được tuyên dương đẹp nhất song với Lee Sung Kyung.

Cặp song biểu diễn viên chủ yếu được review là đẹp nhất song và biểu diễn xuất uy tín. Sở phim Call It Love cũng khá được trailer tiếp tục đem sắc thái như My Mister - một trong mỗi phim truyền hình Nước Hàn hoặc nhất từ xưa đến giờ.

All Of Us Are Dead (mùa 2, Netflix)

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 10

Netflix đang được sẵn sàng mang lại Squid Game mùa 2, tuy nhiên hoàn toàn có thể cần cho tới năm 2024 phim mới mẻ lên sóng. Vì thế, “tin đồn” xứng đáng lưu ý rộng lớn thuộc sở hữu All Of Us Are Dead mùa 2, tập phim mê hoặc về xác sinh sống học tập đàng này năng lực cao tiếp tục quay về vô thời điểm cuối năm 2023.

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 11

Mùa 1 của All Of Us Are Dead sau thời điểm lên sóng đang được trở thành vô nằm trong phổ biến. Sở phim khai quật chủ thể xác sinh sống ưa quí của phim hình họa xứ Kim chi, đặt điều vô toàn cảnh ngôi trường học tập, điểm những anh hùng con trẻ tuổi hạc đấu tranh giành vì như thế tình các bạn, tình thương và cả vì như thế mạng sinh sống của chủ yếu bản thân.

Không chỉ người theo dõi châu Á nhưng mà người theo dõi toàn toàn cầu đang được rất rất tò lần những sự khiếu nại gì tiếp tục ra mắt tiếp theo sau sau thời điểm ngôi ngôi trường đang được sụp sập.

Gyeongseong Creature (Park Seo Joon, Netflix)

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 12

Đủ romantic, nhiều quỷ quái vật, ê đó là Gyeongseong Creature. Sở phim lấy toàn cảnh năm 1945, Gyeongseong (tên cũ của Seoul) ở bên dưới sự rung rinh đóng góp của Nhật Bản.

Hai anh hùng chủ yếu của phim tự Park Seo Joon (Itaewon Class) và Han So Hee (Nevertheless) phụ trách. Họ bên nhau mày mò toàn cầu ngầm của Gyeongseong hiện nay đang bị rung rinh đóng góp, nhìn thấy một loại vật kỳ kỳ lạ nhượng bộ như được sinh rời khỏi kể từ lòng tham ô của người dân TP.HCM.

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 13

Gyeongseong Creature hứa hứa hẹn là một trong tuyệt phẩm phối kết hợp thân mật lịch sử hào hùng, khoa học tập viễn tưởng, và tình yêu romantic. Thực tế, mặc dù ko lên sóng mùa 1, mùa 2 của tập phim và được xác nhận, đã cho chúng ta biết cường độ mạnh mẽ và tự tin về unique phim của phòng phát triển.

Top phim Hàn xứng đáng ngóng nhất 2023: “Chim thủy tổ” Ahn Hyo Seop remake tuyệt phẩm Đài Loan hình họa 17

HẢI ĐƯỜNG