Tổng hợp phim của son hyun woo hay nhất, phim son hyun woo 2023

phim Jung Woo Sung

Jung Woo Sung đóng góp hầu hết phim năng lượng điện hình ảnh. Ảnh: Instagram @theking_jws

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của son hyun woo hay nhất, phim son hyun woo 2023

Jung Woo Sung sinh rời khỏi nhập một mái ấm gia đình trở ngại. Vì nhằm phụ gom mái ấm gia đình, anh ngủ học tập đi làm việc thêm thắt kể từ lúc còn học tập trung học tập. Dù vậy, anh ko lúc nào thấy xấu xí hổ hoặc ăn năn hận về ra quyết định của tớ.

Sau ê, nhờ độ cao nổi trội, nằm trong khuôn mặt ko “góc chết”, Jung Woo Sung được xuất hiện tại bên trên sân khấu năng động. Tuy ko tạo nên tuyệt hảo, tuy nhiên việc làm này gom anh sở hữu thời cơ xuất hiện tại bên trên mùng hình ảnh.

Jung Woo Sung đầu tiên tung ra người theo dõi mùng hình ảnh rộng lớn nhập năm 1994. Dù nhận được không ít tiếng mời mọc cho những dự án công trình truyền hình, tuy nhiên Woo Sung lại triệu tập nhập năng lượng điện hình ảnh. Sau 27 năm trong lĩnh vực, anh vẫn sở hữu một gia tài phim hình ảnh khiến cho nhiều người ngưỡng mộ. Trong số ê, 10 bộ phim truyền hình của Jung Woo Sung đóng góp tiếp sau đây sẽ là những kiệt tác rực rỡ nhất.

1. Phim Jung Woo Sung đóng: Chiến binh – The Warriors (2001)

Phim Jung Woo Sung đóng: Chiến binh - The Warriors (2001)

Jung Woo Sung và Chương Tử Di

Chiến binh nằm trong chuyên mục phim võ thuật, dã sử của đạo trình diễn Kim Sung Soo. Phim sở hữu sự nhập cuộc trình diễn xuất của dàn trình diễn viên tài năng bao gồm Jung Woo Sung, Joo Jin Mo, Ahn Sung Ki, Chương Tử Di…

Chuyện phim của Jung Woo Sung lấy toàn cảnh năm 1973, Lúc Trung Hoa rối loàn vì thế sự giành giật giành thân thích mái ấm Đường và mái ấm Minh. Coryo (triều đại Nước Hàn cổ) vẫn gửi một đoàn nước ngoài uỷ thác, quân lính và quân lính cho tới nhằm thương lượng tự do với tổ chức chính quyền Trung Quốc.

Tuy nhiên đoàn người này bị hiểu nhầm là con gián điệp. Họ bị đày đọa cho tới một rơi mạc hoang phí vắng vẻ và vứt đem cho tới bị tiêu diệt.

Trên lối tìm hiểu lối bay, bọn họ bắt gặp một đoàn quân mái ấm Đường và vẫn giành thắng lợi nhập một trận giao đấu. Sau ê, bọn họ lại phát hiện quân Đường đang được giam cầm công chúa mái ấm Minh. Bất chấp gian nguy, cả group quả cảm đánh nhau nhằm giải cứu giúp công chúa và đem cô quay trở lại quốc gia của tớ.

2. Khoảnh tương khắc nhằm nhớ – A Moment đồ sộ Remember (2004)

phim Khoảnh tương khắc nhằm ghi nhớ - A Moment đồ sộ Remember (2004)

Khoảnh tương khắc nhằm nhớ là một trong những bộ phim truyền hình năng lượng điện hình ảnh thắm thiết, dựa vào bộ phim truyền hình truyền hình của Nhật Bản.

Phim kể về Su Jin (Son Ye Jin), một mái ấm design năng động xinh rất đẹp. Cô vô tình bắt gặp Chul Soo (Jung Woo Sung), một chàng trai thợ thuyền mộc thèm khát phát triển thành phong cách thiết kế sư.

Cả nhì sở hữu nguyệt lão tình thắm thiết, và lắng đọng và một đám hỏi niềm hạnh phúc. Cho cho tới một ngày, tất cả trở thành vỡ vụn Lúc Su Jin bị Alzheimer, dịch thất lạc trí ghi nhớ của những người già…

phim A Moment đồ sộ Remember (2004)

Su Jin (Son Ye Jin) và Chul Soo (Jung Woo Sung). Ảnh: Korean Film Council

Bộ phim của Jung Woo Sung vẫn nhanh gọn gây sự chú ý bên trên mùng hình ảnh. Nhờ nội dung nhẹ dịu nằm trong trình diễn xuất chất lượng tốt của đôi bạn trẻ trình diễn viên chủ yếu, A Moment đồ sộ Remember đang trở thành một trong mỗi kiệt tác chạy khách nhất năm 2004.

3. Phim hoặc của Jung Woo Sung: Hoa cúc dại – Daisy (2006)

Phim hoặc của Jung Woo Sung: Hoa cúc ngớ ngẩn - Daisy (2006)

Họa sĩ Kim Hye Young (Jun Ji Hyun) và trinh sát Park Yi (Jung Woo Sung)

Tuy vẫn tung ra nhiều năm, tuy nhiên bộ phim truyền hình Hoa cúc dại vẫn nhằm lại trong trái tim người theo dõi nỗi ám ảnh về một cuộc tình buồn. Tình yêu thương, sự quyết tử và những nhức nhối Lúc chết choc phân tách thoát ly của những anh hùng khiến cho cho tất cả những người coi xót thương.

Chuyện phim là nguyệt lão tình của cô ấy họa sỹ Kim Hye Young (Jun Ji Hyun). Hye Young thông thường rời khỏi cánh đồng hoa cúc ngay sát mái ấm nhằm vẽ giành giật.

Một phiên cô bị té ngã xuống cầu thực hiện trôi không còn họa cụ. Một người con trai bí hiểm đã từng cầu và nhặt lại thiết bị mang lại cô. Dù ko biết anh là ai, cô vẫn vẽ tặng anh một hình ảnh hoa cúc white.

Người con trai này đó là Park Yi (Jung Woo Sung), một y trinh sát có trách nhiệm. Anh yêu thương hình hình ảnh nhập sáng sủa, tươi tỉnh rất đẹp của cô ấy, tuy nhiên ko thổ lộ tình thân của tớ. Vì thế, anh tập dượt trồng hoa cúc ngớ ngẩn. Mỗi chiều anh đều đặt điều trước cửa ngõ mái ấm cô một bồn hoa cúc.

Thế rồi một người con trai không giống đang đi vào mặt mũi cô và thế địa điểm của anh ấy. Đó là Jung Woo (Lee Sung Jae), một công an ở vùng. Từ ê những hiểu nhầm, những day dứt của tất cả tía vẫn khiến cho cuộc sống bọn họ trọn vẹn thay cho thay đổi.

4. Thiện, ác, quái – The Good, The Bad, The Weird (2008)

phim Thiện, ác, quái quỷ - The Good, The Bad, The Weird (2008)

Bộ tía Jung Woo Sung, Lee Byung Hun và Song Kang Ho

Thiện, ác, quái lấy toàn cảnh hoang phí mạc Mãn Châu năm 1939. Phim kể về những cuộc đấu súng nóng bức của những người dân truy tìm hiểu bạn dạng thiết bị kho tàng. Park Chang Yi (Lee Byung Hun) được mướn cướp bạn dạng thiết bị kho tàng kể từ tay một sĩ quan tiền Nhật.

Tuy nhiên, Chang Yi đã biết thành Yoon Tae Goo (Song Kang Ho) nẫng tay bên trên. Trong Lúc ê, quân Nhật đã lấy rời khỏi một trong những phần thưởng rộng lớn mang lại ngẫu nhiên ai tìm hiểu rời khỏi kẻ cướp. Và thợ thuyền săn bắn chi phí thưởng Park Do Won (Jung Woo Sung) thời điểm hiện nay mới mẻ xuất hiện…

Bộ phim của Jung Woo Sung đóng góp đạt lệch giá chống vé cao. Hình như phim còn đoạt nhiều phần thưởng Quý giá bên trên Liên hoan phim Rồng Xanh phiên loại 29. Sự phối kết hợp tài của Jung Woo Sung và những trình diễn viên nằm trong nội dung mê hoặc đó là nguyên tố tạo ra sự sự thành công xuất sắc ấy.

5. Thời đại sát thủ – Reign of Assassins (2010)

Thời đại trinh sát - Reign of Assassins (2010)

Sau Lúc được một linh mục tư vấn, Cheng Jing (Dương Tử Quỳnh) vẫn kể từ vứt việc làm trinh sát. Cô vẫn cứu giúp ông xã và bạn dạng thân thích ngoài sự truy sát của một băng đảng. Song kể từ phía trên, băng group cũ lại lưu ý cho tới mái ấm gia đình cô.

Trong phim này, Jung Woo Sung đóng vai Jiang Ah Sheng. Phim nhận được không ít đề cử gần giống phần thưởng ở Hồng Kông.

6. Truy lùng siêu trộm – Cold Eyes (2013)

phim Truy lùng siêu trộm - Cold Eyes (2013)

James (Jung Woo Sung) và Ha Yoon Ju (Han Hyo Joo)

Truy lùng siêu trộm là kiệt tác năng lượng điện hình ảnh nằm trong chuyên mục hành vi kháng tội phạm. Phim lôi cuốn vị những mùng đấu trí lanh lợi thân thích lực lượng công an và băng group tội phạm gian nguy.

Nội dung phim kể về cuộc truy xua đuổi khó thở của những quánh vụ công an với băng group tội phạm gian nguy. Ha Yoon Ju (Han Hyo Joo) là member mới mẻ của đơn vị chức năng chống kháng tội phạm. Cô thao tác làm việc với công an trưởng Hwang Sang Jun (Sol Kyung Gu).

Nhiệm vụ trước tiên của Yoon Ju là truy tìm hiểu băng group đột nhập mái ấm băng nhưng mà ko nhằm lại vết tích này. Trong quy trình khảo sát, công an đối đầu với cùng một băng group tội phạm sở hữu vũ trang. Đứng đầu băng group này là James (Jung Woo Sung), một kẻ giết mổ người giá thành lùng, gian nguy.

7. Má hồng thơ ngây – Scarlet Innocence (2014)

phim Má hồng thơ ngây - Scarlet Innocence (2014)

Jung Woo Sung có tương đối nhiều cảnh người lớn với chúng ta trình diễn Esom vai Deok Yi nhập phim này

Sau một vụ bê bối dục tình, Hak Kyu (Jung Woo Sung), cựu GS ĐH, gửi cho tới một thị xã nhỏ thực hiện nhà giáo văn. Deok Yi (Esom), trăng tròn tuổi hạc, là nhân viên cấp dưới bên trên một khu vui chơi công viên vui chơi. Cả nhì chính thức nguyệt lão tình vụng về trộm.

Khi ngày thu cho tới, Hak Kyu được phục chức và xoay quay về Seoul thao tác làm việc. Hak Kyu tìm hiểu cơ hội rời đứt với Deok Yi tuy nhiên cô ko đồng ý việc ê. Vợ của Hak Kyu biết chuyện và tự động tử.

8 năm tiếp theo, Hak Kyu vẫn thất lạc lên đường thị giác tự 1 căn dịch. Con gái thì xa xôi lánh Hak Kyu và sập lỗi mang lại anh về chết choc của u cô. Lúc này, Hak Kyu thực hiện chúng ta với những người láng giềng mới mẻ là Se Jung. Thực hóa học ê đó là Deok Yi và mục tiêu của cô ấy là nhằm trả thù địch.

8. Phim hoặc của Jung Woo Sung: Nước cờ sinh tử – The Divine Move (2014)

Phim hoặc của Jung Woo Sung: Nước cờ sống chết - The Divine Move (2014)

Poster phim The Divine Move Jung Woo Sung đóng

Nước cờ sinh tử là một trong những bộ phim truyền hình hành vi của đạo trình diễn Jo Bum Gu. Phim sở hữu sự nhập cuộc của Jung Woo Sung, Lee Bum Soo, Ahn Sung Ki…

Xem thêm: Thời Gian Gọi Tên Em | Tổng hợp phim thời gian gọi tên em hay nhất | phim thời gian gọi tên em 2023

Nội dung phim kể về Tae Seok, một người đùa vây có trách nhiệm. Thế tuy nhiên, anh lại nhằm thua thiệt tay bài bạc nổi tiếng Sal Soo. Cuối nằm trong, anh bị cáo buộc giết mổ chủ yếu anh trai của tớ và bị nhốt nhập tù.

Sau Lúc thụ án 7 năm, Tae Seok quyết tâm trả thù địch. Anh liên hệ với tập sự cũ của anh ấy trai bản thân, cùng theo với một cao thủ thong manh và công ty một kho bãi truất phế liệu nhằm bên nhau xây cất plan xoay quay về.

Tae Seok kể từ từ xâm nhập nhập tổ chức triển khai tiến công bạc của Sal Soo và vô hiệu từng người một. Khi Sal Soo phân phát xuất hiện tính danh thực sự của Tae Seok, anh tao hiệp đồng nhập một trò đùa ở đầu cuối. Nước cờ ấy tương quan cho tới số phận của mình.

9. Xin nhớ rằng em – Don’t Forget Me (2016)

phim Xin nhớ rằng em - Don't Forget Me (2016)

Jin Young (Kim Ha Neul) và Suk Won (Jung Woo Sung)

Sau một vụ tai nạn đáng tiếc xe pháo tương đối xẩy ra 10 năm trước đó, Suk Won (Jung Woo Sung) vẫn thất lạc sạch sẽ ký ức. Anh không thể ghi nhớ mái ấm gia đình, bằng hữu hoặc thậm chí còn cả bạn dạng thân thích bản thân.

Trong một phiên đi kiểm tra sức khỏe ở cơ sở y tế tinh thần, Suk Won vẫn thấy một phụ phái nữ. Đó là Jin Young (Kim Ha Neul). Cô  đã nom chằm chằm nhập anh và rơi nước đôi mắt. Suk Won chẳng ghi nhớ rằng tôi đã thân quen Jin Young. Tuy nhiên, cuộc chạm chán này vẫn khơi mồng mang lại quan hệ của nhì người, mặt khác mang lại một tình yêu mới mang lại Suk Won.

10. Thành phố tội ác – Asura: City Of Madness (2016)

phim Thành phố tội ác - Asura: City Of Madness (2016)

Park Sung Bae (Hwang Jung Min) uy hiếp Han Do Kyung (Jung Woo Sung)

Cảnh sát Han Do Kyung (Jung Woo Sung) vẫn nhiều năm kín thực hiện những việc làm nhơ bẩn mang lại Park Sung Bae (Hwang Jung Min), một thị trưởng tham lam nhũng. Giờ Do Kyung bị công tố viên Kim Cha In (Kwak Do Won) tạo nên mức độ nghiền buộc anh cần liên minh trong công việc ngăn chặn thị trưởng Sung Bae.

Vì không thích bị giắt kẹt nhập tình thế này, Do Kyung thuyết phục Moon Sun Mo (Ju Ji Hoon) thay cho bản thân thao tác làm việc với thị trưởng. Song tất cả chính thức trở thành rối ren thực hiện anh ko thể dự đoán được.

11. Phim hoặc của Jung Woo Sung: Cơn mưa thép – Steel Rain (2017)

Phim hoặc của Jung Woo Sung: Cơn mưa thép - Steel Rain (2017)

Jung Woo Sung (trái) vai điệp viên Bắc Hàn Eom Chul Woo

Cơn mưa thép là một trong những bộ phim truyền hình hành vi của Nước Hàn. Phim dựa vào webtoon nằm trong thương hiệu, với việc nhập cuộc của Jung Woo Sung và Kwak Do Won. Sau Lúc trình chiếu, phim sẽ có được phản hồi chất lượng tốt kể từ người theo dõi và đạt lệch giá chống vé cao.

Sau thành công xuất sắc của bộ phim truyền hình này, mái ấm phát triển kế tiếp tung ra Cơn mưa thép 2 nhập năm 2020. Và Jung Woo Sung nằm trong Kwak Do Won kế tiếp nhập vai chủ yếu nhập phim.

Phim của Jung Woo Sung xoay xung quanh mẩu truyện của một cựu điệp viên Bắc Hàn trốn bay cho tới Nước Hàn. Đó là Eom Chul Woo (Jung Woo Sung). Trong một cuộc đảo chính, Chul Woo vẫn quyên sinh để mang người điều khiển cung cấp cao của Bắc Triều Tiên bị thương cho tới điểm an toàn và tin cậy.

Trong Lúc ê, Gwak Chul Woo (Kwak Do Won) là trưởng thành phần bình yên Nước Hàn. Anh vẫn nghe được những vấn đề về một cuộc đảo chính đang được ra mắt bên trên Bắc Triều Tiên. Gwak Chul Woo cũng phân phát xuất hiện người điều khiển Bắc Triều Tiên vẫn cho tới Seoul. Vì thế, anh vẫn nằm trong Eom Chul Woo hành vi nhằm ngăn ngừa một trận đánh giành giật hoàn toàn có thể xẩy ra thân thích nhì miền Triều Tiên.

12. Ông hoàng – The King (2017)

phim Ông hoàng - The King (2017)

Chuyện phim Ông hoàng xoay xung quanh Park Tae Soo (Jo In Sung), một thanh niên sinh rời khỏi nhập mái ấm gia đình nghèo nàn khó khăn. Anh học tập được rằng quyền lực tối cao là vấn đề cần thiết nhất nhập cuộc sống. Vì vậy, Tae Soo ra quyết định trở thành công xuất sắc tố viên, hình tượng quyền lực tối cao lớn số 1 nhập những năm 1990.

Sau Lúc nhập ngôi trường luật Quý giá nhất Nước Hàn, Tae Soo ở đầu cuối cũng đạt được tiềm năng. Thế tuy nhiên, cuộc sống thường ngày của anh ấy cũng chẳng khá rộng lớn một người làm thuê ăn lộc mặc dù anh rất tuyệt. Và rồi, từng sự thay cho thay đổi Lúc Tae Soo bắt gặp Han Kang Sik (Jung Woo Sung) – một công tố viên sở hữu quyền lực tối cao.

Tae Soo tham gia một group công tố viên quyền lực tối cao của Kang Sik. Cuối nằm trong anh cũng khá được nếm trải cuộc sống thường ngày người dân có quyền bính. Tuy nhiên những và lắng đọng của quyền lực tối cao vô thượng cũng xuất hiện tàn nhẫn của chính nó.

13. Jung Woo Sung phim Nhân hội chứng trả hảo – Innocent Witness (2019)

Jung Woo Sung phim Nhân hội chứng tuyệt vời - Innocent Witness (2019)

Nhân hội chứng bị tự động kỷ Ji Woo (Kim Hyang Gi) (bìa ngoài, mặt mũi trái) và trạng sư Yang Soon Ho (Jung Woo Sung)

Năm 2019, thân thích thật nhiều bộ phim truyền hình rời khỏi rạp, Nhân hội chứng trả hảo vẫn nhằm lại tuyệt hảo thâm thúy với người theo dõi hâm mộ. Phim tạo nên tuyệt hảo vị chuyện phim xúc động và tràn tính nhân bản. Phim cũng mang lại người theo dõi phát hiện ra trái đất của những người giắt hội chứng tự động kỷ bên dưới tầm nhìn tràn chiều chuộng, trân trọng.

Nhân hội chứng tuyệt vời kể về một vụ án bị tiêu diệt người tràn bí hiểm. Mọi loại dần dần lên đường nhập ngõ cụt Lúc nhân hội chứng độc nhất Ji Woo (Kim Hyang Gi) lại là cô bé bỏng đem căn dịch tự động kỷ. Cô bé bỏng xác minh rằng nàn nhân đã biết thành Oh Mi Ran (Yeom Hye Ran) giết mổ bị tiêu diệt. Song không một ai tin cẩn tiếng Ji Woo, nước ngoài trừ u cô bé bỏng và đại diện thay mặt công tố viên.

Yang Soon Ho (Jung Woo Sung) là một trong những trạng sư tài năng, tuy nhiên lại sở hữu nhiệm vụ về tài chủ yếu. Vì thế anh thông thường thao tác làm việc cho những tập đoàn lớn rộng lớn, gây hư tổn mang lại dân thông thường. Lần này, Soo Ho nhận trách nhiệm bào chữa trị không có tội mang lại bị cáo Oh Mi Ran. Soon Ho thậm chí còn vẫn tận dụng căn dịch tự động kỷ của Ji Woo nhằm mục đích thuyết phục mang lại những lý lẽ của tớ.

14. Chó săn bắn tiền – Beasts Clawing at Straws (2020)

phim Chó săn bắn chi phí - Beasts Clawing at Straws (2020)

Tae Young (Jung Woo Sung) và Yeon Hee (Jeon Do Yeon)

Năm 2020, kiệt tác năng lượng điện hình ảnh Chó săn bắn tiền khá phổ biến ở Nước Hàn. Phim nằm trong chuyên mục hành vi, fake tưởng dựa vào một cuốn tè thuyết chạy khách của Nhật Bản. Chó săn bắn tiền phê phán mặt mũi ngược của đồng xu tiền, tệ nàn tham lam nhũng và nhiều yếu tố không giống nhập xã hội.

Phim của Jung Woo Sung chính thức với mẩu truyện của nhân viên cấp dưới lễ tân chống tắm tương đối Joong Man (Bae Sung Woo). Trong một ca trực của tớ, anh phân phát xuất hiện một ví tiền rộng lớn nhưng mà khách hàng không để ý ở bên trong gầm tủ cất đồ. Số chi phí ê hoàn toàn có thể gom anh tao thay đổi đời, bay ngoài cảnh nghèo nàn khó khăn.

Nguồn gốc của số chi phí ấy thiệt rời khỏi ko đơn giản và giản dị một chút nào. Số chi phí này thuộc sở hữu người phụ phái nữ mới phát bệnh sát kinh hãi thương hiệu Yeon Hee (Jeon Do Yeon). Nhưng này cũng ko cần gia sản chủ yếu cô. Yeon Hee lấy số chi phí này kể từ người chúng ta trai Tae Young (Jung Woo Sung). Còn Tae Young lại vay mượn khoản chi phí rộng lớn này kể từ xã hội đen ngòm.

Chỉ vì thế số chi phí bên trên, cả tía vẫn tự động đặt điều bản thân nhập phiền nhiễu và gian nguy Lúc nỗ lực thủ thuật nhằm đạt được khoản chi phí ở đầu cuối.

15. Mưa thép 2: Hội nghị thượng đỉnh – Steel Rain 2: Summit (2020)

phim Mưa thép 2: Hội nghị thượng đỉnh - Steel Rain 2: Summit (2020)

Ảnh: Instagram @tojws

Steel Rain 2: Summit là phần tiếp sau của bộ phim truyền hình Steel Rain phát triển năm 2017. Phim xoay xung quanh vụ bắt cóc và giải cứu giúp 3 mái ấm điều khiển của Nước Hàn, Triều Tiên và Mỹ. Trong một hội nghị thượng đỉnh về yếu tố tự do, cả 3 đã biết thành bắt cóc. Họ bị nhốt nhập một tàu lặn của Triều Tiên.

Trong phim này, Jung Woo Sung đóng vai tổng thống Nước Hàn Han Kyeong Jae.

16. Phim tiên tiến nhất của Jung Woo Sung: A Man of Reason (2021)

diễn viên Jung Woo Sung

Ảnh: Instagram @theking_jws

Đây là phim tiên tiến nhất của trình diễn viên Jung Woo Sung, hiện tại vẫn ko trình chiếu. Nội dung phim kể về Soo Hyuk (Jung Woo Sung), một tay xã hội đen ngòm. Sau 10 năm ở tù thay cho mang lại ông công ty của tớ, Soo Hyuk đã và đang được tự tại. Song, ông công ty vẫn nghi vấn lòng trung thành với chủ của anh ấy.

Rồi Lúc thăm hỏi nữ giới cũ, anh phân phát hiện tại tôi đã là phụ thân của một cô bé bỏng 9 tuổi hạc. Soo Hyuk ra quyết định rời ngoài băng đảng nhằm tái hiện cuộc sống. Thế tuy nhiên, ông công ty của Soo Hyuk vẫn mướn một trinh sát bắt cóc đàn bà anh.

A Man of Reason còn tồn tại sự nhập cuộc của Kim Nam Gil, Park Sung Woong…

Ngoài những bộ phim truyền hình bên trên, Jung Woo Sung còn thật nhiều bộ phim truyền hình xứng đáng lưu ý không giống nhưng mà chúng ta nên coi. Được biết thêm anh còn nhập cuộc phim năng lượng điện hình ảnh Hunt. Mời chúng ta nằm trong đón theo gót dõi nhé!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam