Tổng hợp phim của sidharth sengupta hay nhất, phim sidharth sengupta 2023

TTO- Sidharth Sengupta - đạo trình diễn của Cô dâu 8 tuổi hạc tiếp tục là một trong trong mỗi giám khảo của phần thưởng Ngôi sao xanh xao năm 2016.  BTC một vừa hai phải công tía phần thưởng này chiều ngày 2-12 bên trên TP.HCM.

Là 1 trong những 8 member của hội đồng thẩm mỹ, đạo trình diễn đè Độ tiếp tục phụ trách việc làm Review kỹ năng trình diễn xuất của những trình diễn viên mang tên nhập list đề cử phái nam, cô diễn viên cừ nhất.

Dự con kiến tối Gala trao giải Ngôi Sao Xanh sẽ tiến hành tổ chức triển khai nhập khi 18g ngày 6-1- 2017 bên trên Nhà hát TP.TP HCM và được truyền hình thẳng bên trên TodayTV.

Có tổng số 17 phần thưởng mang đến nhị  hạng mục năng lượng điện hình họa (7 danh hiệu) và  truyền hình (10 danh hiệu) được trao.

Xem thêm: Tổng hợp phim của dịch bách thần hay nhất, phim dịch bách thần 2023

Đạo trình diễn Sidharth Sengupta - Ảnh: ĐPCC

Sidharth Sengupta  là đạo diễn  hiện giờ đang phổ biến của đè Độ. Ngoài Cô dâu 8 tuổi, ông còn tiến hành  các phim như 9 Malabar Hill, Jyoty, Tum Saath Ho Jab Apne

Một điều thú vị là mặc dù khá non tay nhập phát hành phim nhưng phía trên ko cần là lựa lựa chọn ban sơ của ông. Năm 1989 Sidharth Sengupta  tốt nghiệp ngành toán bên trên ĐH Delhi rồi tiếp sau đó mới nhất bén duyên với thẩm mỹ loại bảy.

Ông từng nhận phần thưởng đạo trình diễn cừ cho những phim Cô dâu 8 tuổi hạc, 9 Malabar Hill... 

Xem thêm: Xem Phim Quân Tử Minh Tập 15 VietSub Thuyết Minh

Trở trở thành người thứ nhất tặng sao mang đến bài bác viết 0 0 0

Chuyển sao tặng mang đến trở thành viên

  • x1
  • x5
  • x10

Hoặc nhập số sao