Tổng hợp phim của shimazaki nobunaga hay nhất, phim shimazaki nobunaga 2023

Video bật mí dàn thao diễn viên được vạc thẳng cho tới Shimazaki đóng vai Hayato Suо̄

Tài khoản Twitter đầu tiên của anime truyền hình trả thể kể từ manga Wind Breaker của Satoru Nii tiếp tục thông tin nhập loại Tư rằng Nobunaga Shimazaki tiếp tục đóng vai Hayato Suо̄.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của shimazaki nobunaga hay nhất, phim shimazaki nobunaga 2023

◢◤キャスト解禁PV 第3弾◢◤

TVアニメ 「WIND BREAKER」 蘇枋隼飛のキャストを解禁🔥

蘇枋隼飛 (CV. #島﨑信長 ) ―――― ―――――――

🎥キャスト解禁PV<蘇枋隼飛>ver. https://vt.tiktok.com/ZSN6vcERS/

今週10/22(日)21:00~ 新情報解禁特番 「ボウフウリン 決起集会」配信⚡

#ウィンブレ(@winbre_sakura) Ngày 18 mon 10

Bộ phim với sự nhập cuộc của những ngôi sao:

Xem thêm: Xem Phim Đảo Hải Tặc Tập 861 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

© にいさとる・講談社/Dự án WIND BREAKER

CloverWorks tiếp tục tạo ra phim hoạt hình.

Nhà xuất bạn dạng Kodansha USA tiếp tục cho phép cho tới cỗ chuyện tranh và tiếp tục sản xuất nó bên dưới dạng nghệ thuật số vày giờ Anh Tính từ lúc ngày xuân năm 2022. Hiện mái ấm xuất bạn dạng này đang dần xuất bạn dạng cỗ truyện bên dưới dạng bạn dạng in. Công ty tế bào mô tả cỗ truyện tranh:

Một cỗ chuyện tranh chứa chấp chan chứa adrenaline lấy toàn cảnh Một ngôi trường trung học tập dành riêng cho những thương hiệu tội phạm hiện nay là hero bảo đảm thị xã của mình. Một học viên mới nhất hung hãn cho tới ngôi trường quyết tâm hành động nhằm hàng đầu và phát triển thành người mạnh mẽ nhất nhập số bọn họ. Sở manga chan chứa hành vi, tinh tế này đáp ứng tiếp tục kích ứng fan hâm mộ Tokyo Revengers và những mẩu chuyện không giống về những thương hiệu côn đồ gia dụng ở ngôi trường trung học

Haruka Sakura không thích tương quan gì cho tới những kẻ yếu ớt đuối—anh ấy chỉ quan hoài cho tới kẻ mạnh mẽ nhất trong mỗi kẻ mạnh. Anh ấy mới nhất chính thức học tập bên trên ngôi trường trung học tập Furin, một ngôi ngôi trường bao gồm những học viên tha hóa chỉ được nghe biết nhờ sức khỏe chiến đấu—sức mạnh mà người ta dùng nhằm bảo đảm thị xã của tôi ngoài ngẫu nhiên ai mong muốn điều xấu xí. Nhưng Haruka ko quan hoài cho tới việc phát triển thành hero hoặc phát triển thành member của ngẫu nhiên team nào—anh ấy chỉ mong muốn hành động nhằm đạt cho tới đỉnh cao!

Xem thêm: The Promise | Tổng hợp phim the promise hay nhất | phim the promise 2023

Nii tiếp tục trình làng cỗ chuyện tranh này bên trên phần mềm Magazine Pocket của Kodansha vày giờ Nhật nhập mon một năm 2021. Kodansha tiếp tục xuất bạn dạng tập dượt sách tổ hợp loại 13 của manga vào trong ngày 8 mon 8.

Bộ chuyện tranh xếp loại nhất. Xếp loại 9 nhập danh sách”Truyện giành giật tuy nhiên Shop chúng tôi mong muốn coi hoạt hình”năm 2022 của AnimeNhật Bản

Nguồn: Twitter của anime Wind Breaker tài khoản