Tổng hợp phim của shiga lin hay nhất, phim shiga lin 2023

Thi Nhã quá nhận từng yêu thương K-Chek và với mối liên hệ dục tình lúc còn ngồi bên trên ghế ngôi nhà ngôi trường ở tuổi hạc 16. Do trẻ con người non dạ nên Thi Nhã đồng ý nằm trong K-Chek khắc ghi những tấm hình thân thương như 1 kín đáo riêng lẻ. Cô ko ngờ loạt hình họa lại tấp nập bên trên mạng và khiến cho tác động nguy hiểm cho tới hình hình họa.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của shiga lin hay nhất, phim shiga lin 2023

Thi Nhã liên tiếp thút thít nhập cuộc họp báo

Nữ ca sĩ trẻ con bỏ lên đường hình hình họa nhập sáng sủa gầy gò dựng bao lâu nay

Xuất hiện tại giản dị bên trên cuộc họp báo. Thi Nhã khóc suốt: “Tôi quá nhận tôi với hò hẹn với những người nam nhi nhập hình họa. Thời điểm tê liệt, tôi đồng ý tự sướng vì như thế yêu thương và tin cẩn anh tớ. Trong trong những năm mới gần đây tôi vẫn triệu tập rất là nhập việc làm. Việc lộ hình họa rét vẫn tác động nhiều cho tới tôi, thực hiện cho tới mái ấm gia đình, bè bạn, doanh nghiệp lớn bồn chồn lắng”. Việc nguyên nhân vì như thế sao loạt hình họa bị lộ thì cô ca sĩ trẻ con ko biết và không thích truy xét tuy nhiên ham muốn từng chuyện nhanh gọn lẹ trôi qua chuyện.

Trong cuộc họp báo, siêu mẫu này cũng ko quan ngại quá nhận vẫn mối liên hệ dục tình với các bạn trai K-Chek. Cô share yêu thương nhau khoảng chừng 1 năm thì chia ly bởi tính cơ hội không khớp. Mọi loại giờ là kỷ niệm.

Xem thêm: Xem Phim Thật Giả Mỹ Hầu Vương: Đại Thánh Vô Song Tập Full VietSub Thuyết Minh

Bức hình họa khiến cho sốc của Thi Nhã và K-Chek

Vụ việc loạt hình họa rét đằm thắm một số trong những siêu mẫu và rapper K-Chek bị lộ tương tự động tình huống Trần Quán Hy những năm vừa qua. Tuy nhiên, những người dân nhập cuộc ko có tiếng vì như thế tình huống Quán Hy.

Ngoài Thi Nhã, siêu mẫu Vịnh Na cũng trở thành lộ hình họa rét rộp nằm trong K-Chek. Vì thế, rapper bên trên bị nghi vấn là kẻ tung loạt hình họa muốn tạo xì-căng-đan. “Liên Thi Nhã và Vịnh Na đều sở hữu những bức hình tê liệt, ko thể trình bày chắc chắn rằng là tôi tung đi ra được. Chuyện này so với tôi chẳng hữu ích lợi gì, thậm chí là còn rất có thể bị doanh nghiệp lớn "đóng băng", tôi mới mẻ là kẻ bị hại” – K-Chek lên giờ đồng hồ thanh minh.


Bê bối hình họa rét tấp nập bên trên báo Hoa ngữ

Xem thêm: Xem Phim Ẩn Danh (Phần 2) Tập 3 VietSub Thuyết Minh

Rapper K-Chek bị nghi vấn cố ý sử dụng chiêu quảng cáo độc

M.Khuê (Theo Asia)