Tổng hợp phim của sang ping hay nhất, phim sang ping 2023

Phim Thái Lan luôn luôn thực hiện tuyệt vời với kịch bạn dạng mê hoặc, quái gở và dàn trình diễn viên có tính chuyên nghiệp. Nhờ bại liệt, với rất to lớn phần tử người theo dõi Việt yêu thương quí chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng nằm trong số bại liệt, hãy nằm trong Sforum điểm qua quýt top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất tức thì lúc này nhé.

Chiếc thuyền se duyên - Phim Thái Lan hoặc nhất 2024

Thông tin cẩn phim:

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của sang ping hay nhất, phim sang ping 2023

 • Thể loại: Siêu nhiên, tình thân, hài hước
 • Diễn viên: Mook Mookda Narinrak, Michael Pattaradet,…
 • Thời lượng: 17 luyện.

Chiếc thuyền se duyên là tựa phim Thái Lan hoặc nhất 2024 tuy nhiên chúng ta nên coi demo. Phim kể về hành trình dài phiêu lưu giàn giụa xúc cảm của Khemiorn. Đó là chuyến hành trình xuyên thời hạn cho tới triều đại của vua Rama III. Tại phía trên, Khemiorn gặp gỡ nên nhiều thử thách và một ông tơ tình giàn giụa bí mật. Phim thực hiện tuyệt vời Lúc phối kết hợp được rất nhiều nhân tố như siêu tự nhiên, lịch sử hào hùng, tình thân romantic.

Chiếc thuyền se duyên - phim thái lan tiên tiến nhất

Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2

Thông tin cẩn phim:

 • Thể loại: Tình cảm, romantic, xuyên không
 • Diễn viên: Bella Ranee, Pope Thanavat,…
 • Thời lượng: 26 tập

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh 2 là tựa phim Thái Lan hoặc tiếp nối đuôi nhau sự thành công xuất sắc của phần 1. Phim kể về Puttan, cô nàng sinh sống ở thời tân tiến xuyên ko về thời cổ điển Lúc chạm nhập cuốn sách cổ. Tại phía trên, cô gặp gỡ Rit và nên đương đầu với tương đối nhiều trường hợp dở khóc dở mỉm cười. Trong môi trường xung quanh mới nhất kỳ lạ, cô cũng dần dần tìm hiểu được rất nhiều điều chân thành và ý nghĩa xung quanh cuộc sống đời thường của tớ.

Ngược loại thời hạn nhằm yêu thương anh 2 - phim thái lan 2024
Phim Thái Lan mới nhất cực kỳ hoặc được rất nhiều tình nhân thích

Thầy dung dịch Hoàng Gia

Thông tin cẩn phim:

 • Thể loại: Cổ trang, tình cảm
 • Diễn viên: Mario Maurer, Kimberley, Masu Junyangdikul,…
 • Thời lượng: 10 tập
Thầy dung dịch Hoàng Gia - phim thái lan 2024
Bộ phim Thái Lan tiên tiến nhất tiếp sau tuy nhiên chúng ta nên coi đó là Thầy dung dịch Hoàng Gia.

Nội dung phim xoay xung quanh người ông Thong In và con cháu trai Thong Ake. Thong Ake đem ước mơ trở nên chưng sĩ theo gót hắn học tập truyền thống Thái Lan. Vì là chưng sĩ và kinh hoảng con cháu bản thân đương đầu với trở ngại, Thong In tiếp tục rời khỏi mức độ phản đối. Nhưng Thong Ake và cả Chaba đều quyết tâm theo gót xua đuổi ước mơ của tớ cho tới nằm trong.

Tivi là trang bị giúp cho bạn giành được hưởng thụ coi phim quality, có tính chuyên nghiệp rộng lớn. Một cái smart truyền họa giúp cho bạn liên kết được với tương đối nhiều kênh, phần mềm coi phim vấp ngã đổi mới nhất. Dưới đấy là một trong những kiểu truyền họa quality được phần đông người chi tiêu và sử dụng tin cẩn tưởng lựa chọn:

Danh sách Tivi đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Giá treo 2 màn hình hiển thị PC Human Motion T9 Pro

Giảm 8 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 55 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 30 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 13 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 33 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 39 %

 Giá treo 2 màn hình hiển thị PC Human Motion T9 Pro

Giảm 14 %

 Smart Tivi Khung Tranh The Frame 4K Samsung LTV 55 inch 55LS03BA

Giảm 53 %

 Smart TV Samsung QLED 65 inch 65Q60BAK

Giảm 48 %

 Smart Tivi Samsung Crystal UHD 55 Inch 55BU8000

Giảm 39 %

Cô nường Matalada

Thông tin cẩn phim:

 • Thể loại: Tình cảm, hài hước
 • Diễn viên: James Jirayu Tangsrisuk, Toey Jarinporn Joonkiat,…
 • Thời lượng: 16 luyện.

Cô nường Matalada - phim thái lan mới nhất nhất

Cô nường Matalada cũng là một trong trong mỗi tựa phim Thái Lan hoặc và xứng đáng coi nhập năm 2024. Matalada là một trong cô nàng đảm bảo chất lượng bụng, êm ấm nên tiếp tục khiến cho chưng sĩ Purim si chết mệt. Cả nhị chính thức phát sinh tình thân Lúc Matalada cho tới sinh sống sát ngôi nhà Purim. Phim tái mét hiện tại mẩu chuyện thương yêu romantic thân thích nhị con cái người dân có tính cơ hội trái chiều cùng nhau.

Hận thù

Thông tin cẩn phim:

 • Thể loại: Tình cảm, lãng mạn
 • Diễn viên: Taew Natapohn, Push Puttichai, Nine Naphat, Aff Taksaorn,…
 • Thời lượng: 22 luyện.

Hận oán - phim thái lan 2024

Hận Thù là tập phim kể về Muanprae, trải qua quýt đổi mới cố khiến cho cô nhường nhịn như rơi rụng chuồn toàn bộ. Thế là cô quyết tâm lên plan nhằm trả oán người dì là Prangtong. Đến Lúc Pithan xuất hiện tại, cô từ từ biết bỏ qua và với những tâm trí đảm bảo chất lượng rộng lớn. Giúp cô hoàn toàn có thể thấy giá tốt trị đảm bảo chất lượng rất đẹp của lòng nhân ái nhập một trái đất.

Nàng dâu tinh nghịch quái

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 16 luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên nhập phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh nghịch quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Đây là phim cỗ Thái Lan hoặc nhất kể về Srikanda là kẻ phụ nữ giới vô nằm trong xinh rất đẹp. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người thân phụ và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ thân phụ. Bởi vậy, chúng ta tiếp tục ra quyết định quăng quật trốn bên cạnh nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda hội ngộ em gái của tớ thương hiệu Pawinee, khi bại liệt Srikanda nhập hiện trạng gầy guộc hốc hác, sau cuối cô tạ thế vì thế bị u ck và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết nguyên vẹn nhân khiến cho chị gái tạ thế, Pawinee tiếp tục cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhị người tiếp tục thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động chạm và mục tiêu nhằm che chở con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận đánh với u và chị ck nhằm trả oán mang lại chị gái của tớ.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 8 luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là một trong ngôi nhà design thiết kế bên trong trẻ em. Điều đặc trưng ở Mon đó là anh với năng lực bắt gặp vong linh. Một hôm, Mon gặp gỡ Thames- một chàng trình diễn viên trẻ em tài năng sau trường hợp bất ngờ tai nạn đáng tiếc tiếp tục trở thành ngất. Kể kể từ bại liệt, nhị người chính thức phối kết hợp và giải quyết và xử lý vụ án, truy thám thính kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân thích chúng ta phát sinh tình thân và kết đốc vì thế một chiếc kết rất đẹp Lúc hung thủ bị tóm gọn, chúng ta sinh sống niềm hạnh phúc cùng mọi người trong nhà.

Tình yêu thương xịn long

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 8 luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, hài hước
 • Diễn viên nhập phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh thương yêu thân thích Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là tập phim Thái Lan 2024 xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu thiệt vô tình thân thích Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng tức là thương yêu, tuy vậy về tình thân anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tớ. Chính vì thế nguyên do bại liệt, chàng trai tiếp tục nỗ lực rất là nhằm thám thính lại hình hình ảnh trái đất bản thân. Kể kể từ Lúc gặp gỡ Lack, câu chuyện yêu đương thân thích nhị người mới nhất thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 18 luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí mật, siêu nhiên
 • Diễn viên nhập phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí mật - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí mật với hình hình ảnh hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng đồi núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy ấn định, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới nhất với những tiêu chuẩn được đề ra, nhập bại liệt không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu lôi cuốn những SV phong lưu, ngôi trường nổi trội với công tác giảng dạy dỗ khác biệt nằm trong tiện nghi vấn đặc trưng. Tuy nhiên, chủ yếu những lý lẽ cùng với sự xa lánh tiếp tục khiến cho trang chủ School được nhìn nhận như 1 ngôi nhà tù chứ không cần nên ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên với tình yêu

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: đôi mươi luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình thân - Nếu ốc sên với tình yêu

Phim Thái Lan tình thân Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là binh mới nhất nhân tài trong nghề phân tích tư tưởng. Đầu của cô ấy được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới nhất nhập team công an, cô từng suýt bị xua đuổi việc vì thế thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Prat- một nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita tiếp tục với những sự đột phá chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác làm việc công cộng, Wita và Prat tiếp tục đập được thật nhiều vụ án, ghi được rất nhiều chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita tiếp tục khiến cho Prat phát sinh với cô tuy vậy thân thích nhị người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ron pardo hay nhất, phim ron pardo 2023

Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 12 luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc đó là tập phim tình thân lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là tập phim Thái Lan tình thân, xoay xung quanh mẩu chuyện thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số phận sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc chạm chán vô tình trở nên cặp đôi bạn trẻ, nối sát với khoảng không gian mưa dông tố. Từ bại liệt tạo ra mẩu chuyện thương yêu giàn giụa xúc cảm thân thích chúng ta.

Bài thơ của năm ánh sáng

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 12 luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, Boy love
 • Diễn viên nhập phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm khả năng chiếu sáng kể về thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về thương yêu vĩnh cửu của Botkawee dành riêng cho Phrae Mai. Anh với cùng 1 cuộc sống đời thường vô nằm trong đặc trưng Lúc ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh tảo ngược về năm 18 tuổi hạc. Kể kể từ phía trên, cuộc sống đời thường của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn Lúc anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình thân cũ dành riêng vì thế Phrae Mai đang trở thành ông tơ nguy hiểm kinh hoảng mang lại ông tơ tình mới nở giữa 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee tiếp tục nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo gót mong ước. Đây hứa hứa là tập phim Thái Lan 2024 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2024

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 35 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm
 • Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …
 • Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)
Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám đập vùng đồi núi Himmapan nhập phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh rất đẹp Pim và hành trình dài của cô ấy cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy vậy song với trái đất thực. Cô ấy sẽ có được sự giúp sức của Krit, một chàng trai thợ thuyền săn bắn giàn giụa tay nghề. Cả nhị sát cánh đồng hành bên cạnh nhau và tình thân cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu chuyện thương yêu của mình tiếp tục trải trải qua nhiều thách thức nhập vùng đồi núi linh thiêng nước độc.

Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao

 • Thời lượng: 12 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên nhập phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao
Học viện huấn luyện và đào tạo ngôi sao 5 cánh phản ánh cuộc sống đời thường của những trình diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là tập phim Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao 5 cánh. Đây là điểm quy tụ những trình diễn viên tiên phong hàng đầu toàn quốc. Tại phía trên, chúng ta nên sinh sống theo gót luật phụ thuộc những tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh Một trong những người cùng cơ quan. Chính mê thích, khát khao tiếp tục thôi đốc chúng ta nỗ lực, nỗ lực nhập việc làm. Nhưng liệu chúng ta với thực sự vượt lên được những nghiêm khắc này?

Người nam nhi yêu tinh thuật

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 4 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên nhập phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi yêu tinh thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là tập phim kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với tương đối nhiều vụ việc ngạc nhiên, giàn giụa bí mật. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp giàn giụa kịch tính tiếp tục đem người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những mê hoặc đang được mong chờ ở tập phim này nhé!

Vượt qua quýt số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2024

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 30 luyện (hơn 30 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng
 • Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka
 • Xem trên: Youtube
Vượt qua quýt số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu chuyện hư đốn cấu nhập phim “Vượt qua quýt giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là một trong phim Thái Lan tình thân với nhân tố fake tưởng. Sở phim kể về thương yêu thân thích Ployrampa, một phụ nữ giới quý tộc, và Pakin, một chàng trai với vong linh tàng ẩn. Khi trúng 25 tuổi hạc, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhị yêu thương nhau ko kinh hoảng hãi, tuy nhiên nên đương đầu với việc săn bắn xua đuổi kể từ đám thợ thuyền săn bắn. Liệu chúng ta với vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn?

Nghiệp nhập phúc

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 44 luyện (60 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, hộ gia đình, Tâm lý
 • Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)
Nghiệp nhập phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi tập phim Nghiệp nhập phúc hoàn toàn cỗ miễn phí

“Nghiệp nhập phúc” là tập phim xoay xung quanh mẩu chuyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và nghiền buộc trở nên bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ Lúc lao vào hào môn, cô phải nhìn thấy với cảnh giành giật giành gia sản nhập ngôi nhà. Mọi người hoàn toàn có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về phần mình. Vậy Dok Rak tiếp tục xử lý ra làm sao nhập thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo gót dõi mẩu chuyện của cô ấy ấy nhé.

Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên
 • Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)
Thước vải vóc yêu tinh mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc yêu tinh mị nhập phim Thái Lan

Đây là tập phim Thái Lan cổ trang với nhân tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh tảo đều thân mật và gần gũi với những người coi và khan hiếm với cảnh lắc gân. Phim kể về mẩu chuyện của mái ấm gia đình Elada, ngôi nhà chiếm hữu thước vải vóc yêu tinh mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo nên sự thước vải vóc này bị thong manh một cơ hội bí mật. Elada quyết tâm tìm hiểu bí mật này cùng theo với một group chúng ta phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 41 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn
 • Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).
Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta nhập mẩu chuyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này vừa vặn với nhân tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu tương đối vị trí hướng của chuyên mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp nhập cuộc hôn nhân gia đình ko mong ước với Wisan, một lão nam nhi phong lưu. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ck bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm
 • Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.
 • Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .
Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được thám thính phim Thái tiên tiến nhất với nhân tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu chuyện của Nina, một cô ca sĩ trẻ em và xinh rất đẹp. Cô tao bị bám một điều nguyền dân gian lận. Lời nguyền này đổi mới cô trở nên Ma Lai (một hồn yêu tinh nữ giới xuất hiện tại nhập đêm tối theo gót văn hóa truyền thống dân gian lận của Thái). Kan là một trong du học viên về nước và là nam nhi của quản trị doanh nghiệp lớn vận hành người nghệ sỹ. Cậu tao tiếp tục làm cái gi để giúp đỡ hứng Nina và lời giải bí mật điều nguyền?

Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 24 luyện (30 phút/tập)
 • Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.
 • Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều trình diễn viên không giống.
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)
Thâm tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu chuyện trả oán ngược tâm nhập “Thâm tiếp độc tình”

Dù trình làng nhập 2022, tuy nhiên “Thâm tiếp độc tình” kế tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim với vừa đủ nhân tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào hứng và tò lần. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng dễ thương và đảm bảo chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm kinh hoảng nhằm cướp đoạt gia sản và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả oán những người dân kinh hoảng bản thân nhập thân thích phận mới nhất là Mei.

Yêu khuyết điểm chị dâu

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 30 luyện (30 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn
 • Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.
 • Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)
Phim Thái Lan Yêu khuyết điểm chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu chuyện thương yêu romantic nhập Yêu khuyết điểm chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta thỏa mãn nhu cầu với mẩu chuyện thương yêu vừa vặn romantic vừa vặn ngang ngược. Câu chuyện bại liệt xoay xung quanh Time, một chàng trai tư thế tuy nhiên long đong nhập thương yêu. Sau một phen thất bại với ông tơ tình, Time luôn luôn dè dặt Lúc tiến thủ nhập quan hệ mới nhất. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh rất đẹp và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vì thế Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã yêu cầu -Phim Thái Lan lãng mạn

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 30 tập
 • Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý
 • Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada
 • Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)
Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám đập cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp nhập phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống ở bên cạnh người dì nằm trong chị chúng ta Yardfah. Yardfah với cùng 1 cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp tức thì kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tao nhận định rằng Tomon là chàng trai túng nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang lại Tawan. Phần còn sót lại của phim là cuộc sống đời thường giàn giụa thảm kịch của Tawan mặt mũi ngôi nhà ck.

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm và Tâm lý
 • Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.
 • Xem trên: Youtube
Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang về loạt thước phim hành vi hài hước

Sau Lúc quản trị Kanin rơi rụng, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia sản của thân phụ bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia sản. Để đáp ứng đáng tin cậy mang lại Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang lại anh. Hai người bên cạnh nhau vượt lên trước trải qua nhiều thách thức và dần dần với tình thân cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 14 tập
 • Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ
 • Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều trình diễn viên khác
 • Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)
Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là một trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là một trong trong mỗi tập phim đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh hero Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc giao dịch thanh toán tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình gặp gỡ được Porsche và đòi hỏi anh tao đảm bảo an toàn bản thân với oán lao 50.000 bath. Cả nhị bên cạnh nhau vượt lên trước trải qua nhiều thách thức và tình thân dần dần mới nở.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 28 tập
 • Thể loại:  Xuyên ko, tình thân, cổ trang
 • Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều trình diễn viên không giống.
 • Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)
Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu chuyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” trình làng phen nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer trẻ em với thói chi phí xài vung phí. Trong một phen, anh tao vô tình xuyên ko về năm 1920 và gặp gỡ ông cụ cố của tớ. Tại phía trên, anh bị cuốn nhập cuộc sống đời thường tình thân và nhiều thách thức trước đó chưa từng với.

Mãi mãi một tình yêu

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 12 luyện (100 phút/tập)
 • Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn
 • Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …
 • Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)
Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở nhập Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan trừng trị sóng phen nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài phú vừa vặn về bên kể từ Pháp. Anh với mẩu chuyện thương yêu vừa vặn vui nhộn, vừa vặn trắc trở tuy nhiên ko xoàng xĩnh phần romantic với Hathairat. Hai người chúng ta trải trải qua nhiều đổi mới cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã kiểu mực

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 28 luyện (55 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm và Tâm lý
 • Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.
 • Xem trên: Daily Motion
Phim Thái Lan Cô bà xã kiểu mực
Theo dõi tập phim Cô bà xã kiểu mực (Thái Lan) hoàn toàn bộ

Bộ phim tương tự như một mẩu chuyện cổ tích nhằm mục tiêu tôn vinh nét xin xắn của những người phụ nữ giới kiểu mực (gọi là Padiwaratda nhập giờ đồng hồ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu nhập mẩu chuyện này đó là Rin, một cô nàng không cha mẹ thân phụ u và được trao nuôi nhập một mái ấm gia đình quý tộc. Để đền rồng đáp công sức nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người nhập chúng ta Siwawed thay cho mang lại nhị tè thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ bé nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 35 luyện (40 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,
 • Xem trên: Youtube
Phim thái Lan Cô nhỏ bé lọ lem
Xem phim Cô nhỏ bé nhọ nhem phiên bạn dạng Thái Lan

Phim “cô nhỏ bé lọ lem” phiên bạn dạng Thái Lan kể về Kom, một cô nàng trẻ em vững mạnh với những người u bị rơi rụng trí lưu giữ. Cả nhị sẽ có được sự giúp sức kể từ Sompon, công ty của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và tạ thế tiếp sau đó. Kom được phú cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo gót học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu nhập ngôi nhà. Liệu Kom với tìm kiếm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài hoàn cảnh đó?

Khi người nam nhi yêu

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 15 luyện (60 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước
 • Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều trình diễn viên không giống.
 • Xem trên: Youtube
phim tư tưởng Thái Lan Khi người nam nhi yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình thân “Khi người nam nhi yêu”

Trong 15 luyện phim, “Khi người nam nhi yêu” kể về mẩu chuyện của chưng sĩ Sattawat. Anh ấy là một trong chưng sĩ đảm bảo chất lượng tuy nhiên vướng một nợ rộng lớn vì thế người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc nên kết duyên với Anussaya, đàn bà của công ty nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhị người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình gặp gỡ nhiều trở ngại Lúc bị người không giống đập đám.

Mắt xích hận thù

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 15 luyện (130 phút/tập)
 • Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm
 • Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …
 • Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)
phim thái lan Mắt xích hận oán
“Mắc xích hận thù” tái mét hiện tại trận đánh thân thích nhị gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là tập phim Thái Lan hoặc được trừng trị sóng phen nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh ông tơ oán hận thân thích nhị gia tộc sale hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhị gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xa chuồn sau thời điểm Prinoot bị chống hiếp vì thế phe đối lập của tớ. Hầu không còn những phần phim còn sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả oán gia tộc bại liệt.

Saree yêu thương lốt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 14 luyện (90 phút/tập)
 • Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng
 • Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều trình diễn viên không giống.
 • Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)
Phim thái tình thân Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương lốt ghi lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” ghi lại sự quay về của minh tinh nghịch mùng hình ảnh Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là một trong ngôi nhà design năng động phổ biến thương hiệu Narakul. Cô cho tới đè Độ nhân ngày cô thiếu nhi nhập mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, đám hỏi bị phá hủy, khiến cho cô bị cuốn nhập nhiều phiền hà bên trên vùng khu đất Mantra của đè.

Tình chị duyên em

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 31 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý và tình cảm
 • Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều trình diễn viên không giống.
 • Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)
phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình giàn giụa trắc trở nhập phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được trừng trị sóng phen nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhị bà mẹ Siya và câu chuyện yêu đương giàn giụa thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã nhỏ bé của một người ck phong lưu. Trước Lúc bị tiêu diệt, ck cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục tiêu đảm bảo an toàn cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ coi chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ý bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thông tin cẩn phim:

 • Thời lượng: 17 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tình cảm, Hài hước
 • Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul
 • Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là tập phim Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về cặp đôi bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là một trong dân nghịch ngợm đúng thương hiệu, còn chàng là một trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhị với hung ác tức thì kể từ lần thứ nhất gặp gỡ nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho chúng ta trải qua quýt một tối đậm nồng nhập phen say xỉn.

Phim Thái Lan thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình vui nhộn nhập “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu ngôi nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thông tin cẩn phim:

Xem thêm: Tổng hợp phim của min jung ah hay nhất, phim min jung ah 2023

 • Thời lượng: 28 tập
 • Thể loại: Tình cảm, Hài hước
 • Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …
 • Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Toàn cỗ những luyện phim triệu tập nhập mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong lưu và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa nam nhi tuân theo ý bản thân, tức thì cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng nam nhi út ít là Traiwat cố ý phản đối thân phụ bản thân nên trở nên công an và gửi cho tới thao tác làm việc bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh gặp gỡ Fahsai, một đàn bà thôn quê mạnh mẽ và tự tin. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục tiêu ứng phó thân phụ bản thân, tuy nhiên tình thân của tất cả nhị ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu ngôi nhà giàu
Làm dâu ngôi nhà nhiều là phim tình thân Thái xứng đáng coi nhập năm 2024

Trên đấy là list phim Thái Lan hoặc nhất 2024 dành riêng cho chính mình. Hãy chọn 1 tập phim yêu thương quí và tận thưởng nó tức thì lúc này nhé.

 • Xem tăng nội dung bài viết chuyên nghiệp mục: Phim hay