Tổng hợp phim của rhee min jung… hay nhất, phim rhee min jung… 2023

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 mon một năm 2023 – Spackman Entertainment Group Limited – một trong mỗi tập đoàn lớn phát triển những công tác vui chơi giải trí tiên phong hàng đầu của Nước Hàn (được xây dựng vô năm 2011 vị ngôi nhà góp vốn đầu tư technology và truyền thông Charles Spackman), một vừa hai phải thông báo: bộ phim truyền hình hài SWITCH, […]

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 mon một năm 2023 – Spackman Entertainment Group Limited – một trong mỗi tập đoàn lớn phát triển những công tác vui chơi giải trí tiên phong hàng đầu của Nước Hàn (được xây dựng vô năm 2011 vị ngôi nhà góp vốn đầu tư technology và truyền thông Charles Spackman), một vừa hai phải thông báo: bộ phim truyền hình hài SWITCH, với việc nhập cuộc của cô diễn viên Lee Min-jung của MSteam Entertainment Co., Ltd., doanh nghiệp lớn con cái thuộc về trọn vẹn của Spackman Media Group Limited (là doanh nghiệp lớn links của Tập đoàn), vẫn rời khỏi rạp bên trên Nước Hàn, với tư cơ hội là bộ phim truyền hình Nước Hàn thứ nhất được phát triển vô năm mới tết đến và được chào đón đạt điểm ưng ý của người theo dõi cao là 4,46 bên trên 5 vô buổi trình làng ngày 4/1/2023.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của rhee min jung… hay nhất, phim rhee min jung… 2023

Được phát triển vị Lotte Entertainment, SWITCH khắc ghi sự quay về của phái nữ người nghệ sỹ Lee Min-jung của Spackman Media Group với những bộ phim truyền hình chiếu rạp Tính từ lúc chuyến sau cùng cô xuất hiện nay vô bộ phim truyền hình hài thắm thiết, WONDERFUL RADIO (tựa Tiếng Việt: RADIO DIỆU KỲ, năm 2012). Ngoài Lee Min-jung, phim SWITCH còn tồn tại sự nhập cuộc của phái nam thao diễn viên kỳ cựu Kwon Sang-woo từng vào vai chủ yếu trong số phim MY TUTOR FRIEND (CÔ BẠN GIA SƯ, năm 2003) và Oh Jung-se vẫn thủ vai vô phim SWING KIDS (NHÓM NHẢY NHÀ TÙ, năm 2018).

SWITCH khắc họa mẩu chuyện về một phái nam thao diễn viên phổ biến, tuy nhiên đẫy tăm tiếng, đang được tận thưởng cuộc sống đời thường đơn thân huy hoàng, nên đương đầu với khoảnh tự khắc thay cho thay đổi cuộc sống 180 chừng vô tối Giáng sinh Khi anh bắt gặp một bác tài xe taxi. Sở phim hài bởi Ma Dae-yun đạo thao diễn và bởi Hãng Hive Media Corp phát triển.

Ngoài Lee Min-jung, MSteam còn thay mặt đại diện mang đến cô diễn viên phổ biến của Nước Hàn Son Ye-jin, người vào vai chủ yếu vô bộ phim truyền hình truyền hình thắm thiết ăn khách CRASH LANDING ON YOU (HẠ CÁNH NƠI ANH, năm 2020) và phái nam thao diễn viên được quốc tế thừa nhận Wi Ha-jun của công tác tiên phong hàng đầu từ xưa đến giờ của Netflix SQUID GAME (TRÒ CHƠI CON MỰC, năm 2021), người vẫn giành được phần thưởng Ngôi sao đang được lên vô Trao Giải Thương hiệu tiên phong hàng đầu Nước Hàn năm 2023.

Hashtag: #SpackmanEntertainmentGroup

Nguồn phát triển trọn vẹn phụ trách về nội dung của thông tin này.

Thông tin tưởng về Spackman Entertainment Group Limited

Là một trong mỗi tập đoàn lớn phát triển những công tác vui chơi giải trí tiên phong hàng đầu của Nước Hàn, Spackman Entertainment Group Limited (SEGL) được xây dựng vị ông Charles Spackman, một ngôi nhà góp vốn đầu tư sừng sỏ – thường xuyên nhập cuộc vô việc cải tiến và phát triển, phát triển, trình làng và tài trợ song lập cho những bộ phim truyền hình ở Nước Hàn. Để nhiều chủng loại hóa mối cung cấp lợi nhuận, SELG vẫn không ngừng mở rộng hạng mục góp vốn đầu tư sale của tôi nhằm bao hàm cả việc phát triển những bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn. Ngoài việc sale nội dung, SELG cũng góp vốn đầu tư vô những doanh nghiệp lớn vui chơi giải trí và quỹ phim hoàn toàn có thể bổ sung cập nhật về mặt mày tài chủ yếu và kế hoạch cho những sinh hoạt cốt lõi hiện nay sở hữu của tôi. SEGL sở hữu CP được niêm yết bên trên Sở thanh toán kinh doanh thị trường chứng khoán Singapore, với mã 40E.

Zip Cinema Co., Ltd. là 1 trong mỗi tên thương hiệu phát triển phim được thừa nhận nhất bên trên Nước Hàn và vẫn phát triển một vài phim lượm lặt nhiều thành công xuất sắc về mặt mày thương nghiệp ở Nước Hàn. Kể từ thời điểm năm 2009 đến giờ, Zip Cinema vẫn liên tục phát triển 10 phim mang đến ROI rộng lớn, vô cơ sở hữu một vài bộ phim truyền hình sở hữu lợi nhuận tối đa và giành được những phần thưởng Quý giá của Nước Hàn như CRAZY ROMANCE (năm 2019), DEFAULT (năm 2018), MASTER (năm 2016), THE PRIESTS (năm 2015), COLD EYES (năm 2013) và ALL ABOUT MY WIFE (năm 2012). Để hiểu thêm vấn đề về Zip Cinema, hãy truy cập http://zipcine.com. 

Xem thêm: Danh sách Phim mới 2023, Phim mới hay 2023 Trang 40

SEGL cũng chiếm hữu Novus Mediacorp Co., Ltd. – một ngôi nhà góp vốn đầu tư, ngôi nhà phát triển và / hoặc ngôi nhà phân phối tổng số 79 phim (58 phim Nước Hàn và 21 phim nước ngoài). Trong số đó sở hữu đem những phim ROSE OF BETRAYAL, THE OUTLAWS và SECRETLY, GREATL (là một trong mỗi phim chạy khách và sở hữu lợi nhuận chống vé lớn số 1 năm trước đó ở Nước Hàn, với việc nhập cuộc của thao diễn viên Kim Soo-hyun cũng khá phổ biến vô phim MY LOVE FROM THE STARS và FRIEND 2: THE GREAT LEGACY. Trong thời điểm năm 2012, Novus Mediacorp cũng chính là ngôi nhà phân phối phim ALL ABOUT MY WIFE – một bộ phim truyền hình hài thắm thiết sở hữu lợi nhuận tiên phong hàng đầu được phát triển vị Zip Cinema. Năm 2018, THE OUTLAWS, do Novus Mediacorp đồng phát triển vẫn đánh tan kỷ lục lợi nhuận Video theo dõi đòi hỏi (VOD) tối đa từng thời đại bên trên Nước Hàn. Để hiểu thêm vấn đề về Novus Mediacorp, hãy truy cập http://novusmediacorp.com 

SEGL quản lý và điều hành một quán coffe rộng lớn mang tên là Upper West ở quận Gangnam bên trên Seoul và chiếm hữu một studio tự sướng có trách nhiệm Noon Pictures Co., Ltd.

SEGL chiếm hữu 43,88% CP bên trên Spackman Media Group Limited (SMGL). Đây là 1 doanh nghiệp lớn được xây dựng bên trên Hồng Kông (cùng với những doanh nghiệp lớn con), là 1 trong mỗi doanh nghiệp lớn vận hành những tài năng trong nghề vui chơi giải trí lớn số 1 ở Nước Hàn, với một vài thương hiệu tuổi tác tiên phong hàng đầu vô ngành vui chơi giải trí Nước Hàn. SMGL quản lý và điều hành sinh hoạt sale vận hành tài năng của tôi trải qua những thương hiệu, doanh nghiệp lớn phổ biến khác ví như MS Team Entertainment Co., Ltd.; UAA & Co Inc.; Fiftyone K Inc.; SBD Entertainment Inc. và Kook Entertainment Co., Ltd. SMGL là 1 doanh nghiệp lớn links của SEGL.

SELG chiếm hữu 100% vốn liếng ngôi nhà chiếm hữu vô Frame Pictures Co., Ltd – vốn liếng là 1 doanh nghiệp lớn tiên phong hàng đầu trong nghề mang đến mướn tranh bị đáp ứng tảo phim ở Nước Hàn. Được xây dựng vô năm năm trước, Frame Pictures vẫn thao tác làm việc với trên 25 đạo thao diễn tiên phong hàng đầu Nước Hàn và cung ứng máy hình ảnh và tranh bị tảo phim, thắp sáng mang đến một vài dự án công trình phim và phim truyền hình xứng đáng lưu ý nhất của Nước Hàn, vô cơ sở hữu những phim như GIRL COPS (năm 2018) sở hữu thao diễn viên Wi Ha-Jun của SMGL và THE GREATEST DIVORCE (năm 2018) với việc nhập cuộc của Bae Doona của SMGL. Trong năm 2018, Frame Pictures đã và đang giành được thích hợp đồng cung ứng tranh bị đáp ứng phát triển những cỗ phim FOUR MEN (năm 2019), ASADAL CHRONICLES (năm 2019), THE CROWNED CLOWN (năm 2019), THE BEAUTY INSIDE (năm 2018), HUNDRED MILLION STARS FROM THE SKY (năm 2018), LOVELY HORRIBLY (năm 2018), THE GUEST (năm 2018), bộ phim truyền hình lịch sử hào hùng Hàn Quốc MALMOI, SUITS (năm 2018) sở hữu Park Hyung-sik của SMGL, MISTRESS (năm 2018), LIFE (năm 2018), LIVE (năm 2018) với việc nhập cuộc của Lee Kwang-soo, RUNNING , MY MISTER (năm 2018) và LOVE ALARM (năm 2018) – thành phầm gốc Nước Hàn thứ nhất của Netflix.

SELG chiếm hữu 100% vốn liếng ngôi nhà chiếm hữu của Hãng Take Pictures Pte. Ltd. (Singapore) phát triển một vài bộ phim truyền hình bao gồm STONE SKIPPINGGUARDIAN và THE PRIESTS 2 (đồng phát triển nằm trong Hãng Zip Cinema).

SELG chiếm hữu 100% vốn liếng ngôi nhà chiếm hữu của Hãng Constellation Agency Pte. Ltd. (Singapore). Constellation Agency chiếm hữu The P.. Factory Co., Ltd. và Platform Media Group Co., Ltd. (PMG), đa số nhập cuộc vô việc vận hành những người nghệ sỹ Nước Hàn sinh hoạt ở những thị ngôi trường quốc tế. The P.. Factory là 1 ngôi nhà cung ứng biện pháp tiếp thị tạo ra, thường xuyên phát triển nội dung sự khiếu nại và tên thương hiệu. PMG là 1 đơn vị chức năng vận hành những người nghệ sỹ phổ biến Nước Hàn rộng lớn trong số nghành năng lượng điện hình ảnh, truyền hình, lăng xê thương nghiệp và vui chơi giải trí.

Xem thêm: Trận Chiến ở Narvik | Tổng hợp phim trận chiến ở narvik hay nhất | phim trận chiến ở narvik 2023

SELG chiếm hữu 100% vốn liếng ngôi nhà chiếm hữu của Hãng Greenlight Content Limited, đa số tương quan cho tới việc góp vốn đầu tư vô phim truyền hình và phim vật liệu nhựa, rưa rứa cung ứng cty tư vấn nhằm phát triển phim sở hữu nội dung Nước Hàn.

SELG chiếm hữu 100% vốn liếng ngôi nhà chiếm hữu của Simplex Films Limited là 1 doanh nghiệp lớn phát triển phim quy trình tiến độ đầu. Simplex Films sở hữu những bộ phim truyền hình tại đây đang rất được phát triển, ví dụ là A BOLT FROM THE BLUEIRREVOCABLE PROMISE và OUR SUPERSTAR K.

Để hiểu thêm vấn đề cụ thể, hãy truy cập http://www.spackmanentertainmentgroup.com/