Tổng hợp phim của ren kiriyama hay nhất, phim ren kiriyama 2023

Trong số 46 bảo bối của xã phim Nhật, nếu mà đứng ở phía đầu list là những khuôn mặt trẻ em thì sẽ càng về sau, fan hâm mộ lại phát hiện không ít cái brand name "gừng càng già nua càng cay". Tuổi tác ko trở thành yếu tố với những nam giới thần này, chính vì có vẻ như như càng ngày, sự lôi kéo của mình càng rộng lớn.

24. Aiba Masaki

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 2.

Lại thêm 1 member của tập thể nhóm nhạc nổi tiếng Arashi lọt được vào top 10 sao nam giới nhập mơ của phụ phái đẹp Nhật Bản - Aiba Masaki. Ngoài sự nghiệp ca hát, Aiba Masaki cũng test mức độ ở nghành năng lượng điện hình ảnh khi thủ vai chủ yếu trong tương đối nhiều tập phim như My Girl, Your Story, The Noble Detective,... Tuy có tiếng là vậy tuy nhiên có vẻ như với người theo dõi Việt, vẻ đẹp mắt của anh ấy vẫn còn đấy là vấn đề tạo ra giành cãi.

25. Ninomiya Kazunari

Thành viên sinh vào năm 1983 của Arashi - Ninomiya Kazunari có tiếng với vẻ thư sinh nhân từ lành lặn. Không chỉ chiếm hữu vẻ điển trai thú vị tuy nhiên Ninomiya Kazunari cũng là 1 trong những người nghệ sỹ nhiều tài với kỹ năng đùa nhạc cụ và đóng góp phim. Năm 2018, anh tiếp tục quay về nằm trong dự án công trình phim năng lượng điện hình ảnh Criminal for the Prosecution nằm trong Kimura Takuya - cũng chính là một chiếc thương hiệu thân thuộc nhập giới người nghệ sỹ Nhật Bản.

26. Matsumoto Jun

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 4.

Đã với 4 member Arashi thì sẽ càng không thể không có Matsumoto Jun nhập list 46 nam giới thần mùng hình ảnh Nhật. Matsumoto Jun là kẻ đang được với công trả Arashi quay về giai đoạn đỉnh điểm nhờ tập phim Hana Yori Dango tuy nhiên anh nhập cuộc. Vai biểu diễn chàng thủ lĩnh F4 Tsukusa Doumyoji của anh ấy nằm trong bạn dạng nhạc phim Wish tuy nhiên group thể hiện tại làm ra bão xuyên suốt một thời hạn lâu năm. Từ cơ đến giờ, Matsumoto Jun vẫn kế tiếp hành trình dài đoạt được người theo dõi qua loa từng vai biểu diễn. Ngoại hình của anh ấy cũng càng ngày càng trở thành lôi cuốn rộng lớn xưa.

27. Okada Masaki

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 5.

Không nên ai xa xôi kỳ lạ, Okada Masaki đó là chàng tóc xoăn xù đang được lấy lên đường bao nước đôi mắt của người theo dõi qua loa tập phim Tình Đầu Dành Hết Cho Em hoặc chàng trai yêu thương mến shoujo manga nằm trong sở trường may vá nhập Otomen. Không chỉ mất những đàng đường nét khuôn mặt tinh tế, làn domain authority White sứ ko tì vết của Okada Masaki cũng chính là loại khiến cho cho tất cả những sao phái đẹp cũng nên ghen tuông ganh.

28. Sato Takeru

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 6.

"Lãng khách hàng Kenshin" Sato Takeru đang được là khuôn mặt quá đỗi thân thiện thân quen với những ai yêu thương mến phim Nhật trình bày công cộng và loại phim trả thể trình bày riêng biệt. Sở hữu một vai biểu diễn mang tính chất Brand Name vì vậy tuy nhiên Sato Takeru không xẩy ra đóng góp sườn hình tượng. Thay nhập cơ, anh vẫn thành công xuất sắc đoạt được người theo dõi ở nhiều vai biểu diễn không giống nhau nhập Kanojo wa Uso o Aishisugiteru, Bakuman, Bloody Monday hoặc mới đây nhất là Ajin.

29. Furukawa Yuki

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 7.

Là biểu diễn viên nhập vai nam giới chủ yếu Naoki Irie nhập Itazura Na Kiss, Furukawa Yuki từng nên chịu đựng áp lực nặng nề rộng lớn kể từ người hâm mộ vẹn toàn tác tương tự người hâm mộ của phiên bạn dạng trả thể trước tiên năm 1996. Anh được cho rằng quá tầm thường sắc khi đóng vai một nam giới thần lẫy lừng như Naoki. Tuy nhiên cho tới khi phim đầu tiên được vạc sóng, Furukawa Yuki đang được tạo ra một cơn lốc nằm trong phiên bạn dạng Itazura N Kiss - Love in Tokyo cả phần 1 lẫn lộn phần 2.

Xem thêm: Xem Phim Trước Khi Ra Đi Tập Full VietSub Thuyết Minh

30. Miura Haruma

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 8.

Tương tự động Matsuzaka Tori, Miura Haruma cũng chiếm hữu một nốt loài ruồi Brand Name, tuy nhiên là ở phía bên dưới cằm. Ít ai hiểu được, Miura Haruma từng là member của một ban nhạc Rock. Tuy nhiên, anh chỉ thực sự sẽ có được sự lưu ý và đầu tiên có tiếng khi chính thức sự nghiệp như 1 biểu diễn viên. Những kiệt tác có tiếng của Miura Haruma hoàn toàn có thể nói tới là Bầu trời tình thương yêu, Kimi ni Todoke, Gokusen, Bloody Monday,...

31. Kiriyama Renn

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 9.

Nét đẹp mắt hấp dẫn của Kiriyama Renn nằm trong nường phái đẹp chủ yếu nhì mặt mày "bẩn bựa" tự Mariya Nishiuchi thủ vai đang được nhằm lại nhiều tuyệt hảo với người theo dõi nhập live action Switch Girl. Đây cũng đó là vai biểu diễn mang đến cho tới anh phần thưởng People's Choice Awards chống Nhật Bản. Bên cạnh đó, anh đã và đang trở thành có tiếng với người theo dõi Việt trải qua series phim có tiếng Kamen Rider.

32. Yamashita Tomohisa

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 10.

Sư thầy đẹp mắt trai Yamashita Tomohisa nhập tập phim From 9 to lớn 5 kể từ lâu đang được là khuôn mặt không còn xa xôi kỳ lạ với những người theo dõi yêu thương mến phim Nhật. Mé cạnh vai biểu diễn sư thầy "nhây chảy thây", anh còn từng nhằm lại tuyệt hảo mạnh với những người coi vì thế vai chưng sĩ hăng hái nhập Code Blue. Đẹp trai là ngoài nên tranh luận, tuy nhiên Yamashita Tomohisa cũng chính là người tạo cho trái khoáy tim của đa số thiếu thốn phái đẹp vỡ vạc khi anh bị khui loạt hình ảnh hò hẹn nằm trong cô diễn viên Ishihara Satomi.

33. Eita

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 11.

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 12.

Nam biểu diễn viên sinh vào năm 1982 Eita chiếm hữu khuôn mặt phong trần khi anh thông thường nhằm râu nằm trong mái đầu lù xù. Thế tuy nhiên chỉ việc cạo râu lên đường, khuôn mặt của anh ấy lại tức thì ngay tức thì trở thành nhân từ lành lặn và với phần "ngố tàu". Nói về những kiệt tác có tiếng nhất nhập sự nghiệp của Eita, nên nói tới series phim Water Boys hoặc Last Friend. Eita cũng từng share anh đang được gặp gỡ nhiều trở ngại khi sự nghiệp mới mẻ chỉ chính thức, tuy vậy anh đang được băng qua và phát triển thành biểu diễn viên có tiếng như thời điểm hiện tại. Hiện bên trên, người hâm mộ hâm mộ đang được đón ngóng sự liên minh thân thiện Eita và Toma Ikuta nhập tập phim năng lượng điện hình ảnh Yuuzai, dự con kiến trình làng trong năm này.

34. Mizushima Hiro

Từng có tiếng với những vai biểu diễn nhập Hana Kimi hoặc Zettai Kareshi tuy nhiên cho tới năm 2010, Mizushima Hiro đang được tạm dừng sự nghiệp biểu diễn xuất nhằm test mức độ với tầm quan trọng là 1 trong những ngôi nhà văn. Sau 3 năm vắng tanh bóng, anh quay về với tập phim trả thể kể từ manga có tiếng Kuroshitsuji (Hắc Quản Gia), thủ vai Sebastian Michaelis. Sở phim này từng vấp váp nên sự phản đối kịch liệt của người hâm mộ vẹn toàn tác khi trả giới cậu ngôi nhà của gia tộc Phantomhive - Ciel Phantomhive kể từ nam giới trở thành phái đẹp.

35. Matsuda Shota

46 bảo bối xã phim Nhật: Kẻ cắp trái khoáy tim sản phẩm triệu thiếu thốn phái đẹp (Phần 3) - Hình ảnh 14.

Từng là 1 trong những mẩu của F4 (Hana Yori Dango bạn dạng Nhật), Matsuda Shota ni đã và đang đã có được những hào quang đãng của riêng biệt bản thân. điều đặc biệt với Liar trò chơi live action, anh đang được tạo ra một cơn lốc rộng lớn – thêm phần canh ty tập phim phát triển thành một trong mỗi tượng đài về loại phim lừa hòn đảo. Matsuda Shota có tiếng và được yêu thương mến là vậy tuy nhiên vẫn đang còn nhiều chủ kiến nhận định rằng chàng trai... chẳng đẹp mắt trai một ít nào là.