Tổng hợp phim của ram madhvani hay nhất, phim ram madhvani 2023

1.    Phim Kahaani (2012): Cuộc hành trình dài lần kiếm người ông xã thất lạc của một người phụ phái nữ có bầu đã mang cô ấy kể từ London cho tới Kolkata, tuy nhiên toàn bộ những người dân nhưng mà cô lần cho tới đều lắc đầu từng gặp gỡ anh.

2.    Phim Manjhi: The Mountain Man (2015): Dashrath Manjhi là 1 trong những người con trai bần hàn, ở mặt đáy của giai tầng thấp xoàng xĩnh vô xã hội. Anh sinh sống vô ngôi làng mạc hẻo lánh bị tách biệt ngoài toàn cầu vì chưng một sản phẩm núi đá. Cuộc sinh sống so với anh tao là 1 trong những cuộc đấu giành mỗi ngày nhằm tồn tại. Anh rất rất yêu thương người bà xã của tôi, chị Phaguniya. Một ngày nọ, Lúc đang được leo núi nhằm đem thực phẩm cho tới ông xã, bà xã anh tao bị trượt chân, té và bị tiêu diệt. Quá đỗi nhức lòng, Dashrath ra quyết định banh một con phố xuyên qua chuyện ngọn núi, nhằm không có bất kì ai cần Chịu số phận như anh. Trong vòng 22 năm, 1 mình anh với chỉ một chiếc búa và đục, anh đang được tạo nên một con phố kể từ ngọn núi.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ram madhvani hay nhất, phim ram madhvani 2023

3.    Phim Queen (2013): Rani (Kangana Ranaut) là 1 trong những cô nàng tới từ TP.HCM Delhi, sinh đi ra vô một mái ấm gia đình khá cổ hủ, cô bị chủ yếu người ông xã ko cưới quăng quật rơi trước đám hỏi. Quá sốc, cô ra quyết định 1 mình bản thân thưởng thức tuần tuần trăng mật đang được lên plan từ xưa. Khi cô chuồn từng toàn cầu và chạm mặt những trái đất mới mẻ, cô dành được những thưởng thức mới mẻ và tò mò bạn dạng thân thích.

4.    Phim Paheli (2005): Kishanal cưới nường Lachchi xinh đẹp mắt, tuy nhiên ngay lập tức sau đám hỏi, anh đang được cần chuồn công tác làm việc năm năm. Chỉ vài ba ngày tiếp sau đó Kishanal lại xuất hiện nay. Lachchi đang được rất rất vui sướng mừng tuy nhiên chàng Kishanal mới mẻ này thực ra chỉ là 1 trong những vong hồn vô hình hài người ông xã của Lachchi, sau phiên vô tình gặp gỡ đang được rước lòng yêu thương cô. Bốn năm tiếp sau đó, chàng trai Kishanal thiệt quay trở lại và người dân điểm trên đây cần xác lập ai là ai.

5.    Phim Dil Chahta: Hai Ba người chúng ta, Akash, Sammer và Siddharth vạc hình thành rằng cuộc sống thường ngày sau ĐH tiếp tục thách thức quan hệ của mình. Khi Sameer lắng đọng rớt vào lưới tình với Pooja, Siddharth bịa đặt cược toàn bộ nhằm bám theo xua một người phụ phái nữ đang được ly thơm thương hiệu là Tara, người nhưng mà chúng ta giống như mái ấm gia đình của anh ý ko tin tưởng tưởng. Trong Lúc bại liệt, Akash chuồn du ngoạn cho tới nước Australia, điểm anh liên hệ lại với Shalini, cô nàng nhưng mà anh làm nên đi ra phạm tội trước đó.

6.    Phim Oh my God!: Kanji Mehta, một người vô thần, điều hành và quản lý một siêu thị đồ vật thời cổ xưa. Đối với ông, tôn giáo cũng đơn giản việc làm như việc sale. Sau một trận động khu đất nhỏ, của sản phẩm của ông bị đập phá sập và ông đòi hỏi thương hiệu bảo đảm bồi thông thường. Yêu cầu của ông bị bác bỏ quăng quật với nguyên nhân “Đây là hành vi của Chúa”. Không còn sự lựa lựa chọn nào là không giống, Kanje khiếu nại Chúa và người hàng đầu tôn giáo nhằm thông thường bù thiệt kinh sợ cho bản thân mình. Không ai quăng quật thời hạn tranh biện với ông cho tới Lúc Chúa nhập vô ông.

7.    Phim Jodhaa Akbar: Tại thế kỉ 16, thiên tình sử thắm thiết khởi xướng từ là 1 cuộc hôn nhân gia đình liên minh thân thích nhị nền văn hóa truyền thống và tôn giáo, vì thế mục tiêu chủ yếu trị. Vua Bharmal của Amer rước gả phụ nữ của tôi cho tới đức vua Akbar. Khi Maghal trẻ con tuổi hạc đồng ý điều cầu thơm, ông ko hoặc hiểu được nỗ lực thắt chặt quan hệ với Rajputs tiếp tục trả ông cho tới với 1 thương yêu thực sự. Từ mặt trận điểm Jalaluddin được tôn vương vãi, qua chuyện những cuộc xâm lăng thành công xuất sắc đưa về cho tới ông thương hiệu Albar Vĩ Đại, cho tới việc giành được thương yêu của nường Jodhaa xinh đẹp mắt, Jodhaa Akbar đang được ghi lốt được hình hình họa tuyệt hảo của một vị đế vương vãi vĩ đại và tình thân thắm thiết của ông giành riêng cho nàng tiểu thư kiêu kỳ.

8.    Phim Ba chàng ngốc, 3 Idiots: Farhan, Raju và Rancho là tía người chúng ta nằm trong chống ở một ngôi trường ĐH về chuyên môn. Sở phim xoay xung quanh việc Farhan and Raju lần kiếm Rancho, đứa bạn sở hữu tư tưởng tự tại phóng khoáng đùng một cái mất tích. Trong quy trình lần lần, chúng ta lưu giữ lại cuộc sống thường ngày mà người ta từng sinh sống, về những vụ việc riêng lẻ như 1 canh bạc bị quên béng, một đám hỏi mà người ta đang được đập phá hư hỏng, và một đám tang vượt lên trước ngoài tầm trấn áp một cơ hội cùng bất đắc dĩ. Rancho đã hỗ trợ cho tới chúng ta sở hữu những tâm trí phát minh và song lập, thậm chí là sở hữu những người dân đang được gọi chúng ta là “những chàng ngốc”. Với những cụ thể vui nhộn, tập phim nói tới một trong mỗi bám theo xua cần thiết nhất của trái đất, bại liệt đó là việc tự động trí tuệ.

9.    Phim Bhaag Milkha: Bhaag Milkha Signh, so với một vài người, cái thương hiệu này chỉ khêu gợi lên một ký ức nhòa nhạt nhẽo kể từ những trang sử. Tất cả những gì người tao lưu giữ nhất về Milkha Singh, hoặc được mệnh danh là Flying Sikh, là 1 trong những vận khuyến khích phổ biến, người đang được thất bại điếm nhục vô cuộc đua áp chót của cuộc sống bản thân. Sở phim đang được tương khắc họa sự thất bại chan chứa nhức nhối đang được cho tới là 1 trong những thắng lợi đơn giản dễ dàng và trải qua khuôn mẫu bóng của một Milkha chiến bại, tập phim đang được khai quật được những đấu giành tư tưởng và xúc cảm Lúc anh tao đương đầu với quá khứ.

10.  Phim Wake Up Sid: Chàng trai Mumbai Sid Mehra, bám theo điều của ông tía, là 1 trong những cậu nhóc hỗ hào và kiêu ngạo. Cậu sinh sống với 1 u chết mệt muội và một ông tía chỉ mất việc là chi chi phí. Sid gặp gỡ và thực hiện chúng ta với Aisha, một người mới mẻ trả cho tới ở Mumbai, bên trên buổi chất lượng tốt nghiệp của tôi. Cuộc sinh sống bị hòn đảo lộn Lúc Sid đua trượt ĐH và bị tóm gọn cần tham gia việc làm sale của tía, và Sid đang đi tới trước ở trong nhà Aisha. Cậu chất vấn liệu cô cũng muốn cải tiến và phát triển quan hệ của nhị người từ các việc thực hiện chúng ta lên một chiếc gì bại liệt xa cách rộng lớn ko, Aisha kể từ chối và bảo rằng cậu là kẻ thiếu hụt tham lam vọng và ko cần khuôn mẫu con trai nhưng mà cô mến. Liệu với những gì Aisha thưa cùng theo với thành quả đua, sự đối đầu với phụ vương u và việc chia ly với đám chúng ta sở hữu đầy đủ thức tỉnh chàng Sid hoặc không?

11.  Phim Taare Zameen Par: Ishaan Awasthi là 1 trong những cậu nhỏ nhắn 8 tuổi hạc sinh sống vô toàn cầu với những điều vi diệu – sắc tố, cá, chó và diều, những loại được xem là có hại với toàn cầu người rộng lớn, những người dân mến bài xích luyện về mái ấm, điểm số và sự nhỏ gọn. Ishaan ko thể thực hiện vật gì đích thị ở vô lớp và vì thế, cậu nhỏ nhắn gặp gỡ nhiều phiền hà. Cậu nhỏ nhắn đã trở nên cho tới vô ngôi trường nội trú nhằm luyện mực thước và Ishaan xuất hiện nay chỗ bị thương lòng kể từ sự phân tách ly biệt mái ấm gia đình. Đến một ngày, Ram Shankar Nikumbh, nhà giáo dạy dỗ Nghệ thuật mới mẻ, xuất hiện nay và khuấy động một không khí với việc rộn ràng và sáng sủa và nỗ lực tò mò yếu tố của Ishaan.

Xem thêm: Tổng hợp phim của tzu chiang wang hay nhất, phim tzu chiang wang 2023

12.  Phim Cuckoo: Tamizh (do Dinesh thủ vai) là 1 trong những chàng sung sướng linh động, vô âu vô hồi hộp lần sinh sống vì chưng nghề nghiệp bán sản phẩm dạo bước bên trên những chuyến tàu kiêm thao diễn viên Sảnh khấu tay ngang; anh say đắm cô gái Sudandirakodi (do Malavika Nair thủ vai) là 1 trong những cô nàng nhỏ nhỏ nhắn tuy nhiên sở hữu những ước mong rộng lớn lao và khát khao hoàn thiện việc học tập ĐH. Cả nhị đều là kẻ khiếm thị. Hãy nằm trong bám theo chân mái ấm báo Murugan bên trên hành trình dài đi kiếm điều trả lời cho tới mẩu truyện thương yêu này.

13.  Phim Papanasam: Sở phim kể mẩu truyện về Suyambu, một mái ấm điều hành và quản lý truyền hình cáp trung lưu và mái ấm gia đình anh tao. Họ bị nghi ngại Lúc Varun, đàn ông của Tổng điều tra công an thất lạc ngay lập tức sau thời điểm quấy rối phụ nữ của Suyambu. Phần sót lại của tập phim bật mý cơ hội Varun mất tích và những gì Suyambulingam thực hiện nhằm mái ấm gia đình anh tao ko cần vô tù.

14.  Phim Manamantha: Manmanatha kể lại mẩu truyện của tư người thông thường nhưng mà cuộc sống thường ngày của mình nhanh gọn lẹ vượt lên trước ngoài tầm trấn áp sau thời điểm một cậu nhỏ nhắn và một người phụ vương thất lạc. Câu chuyện được viết lách một cơ hội tinh xảo, chan chứa bí mật và nhiều kịch tính. Thay vì thế giản đơn là 1 trong những mẩu truyện hư hỏng cấu, tập phim chuồn ngược lại những kịch bản đặc thù loại Bollywood và phản ánh thực tiễn của cuộc sống thường ngày giai tầng trung lưu bấm Độ, với rất nhiều lựa lựa chọn khó khăn và kết quả kinh khủng.

15.  Phim Mundasupatti: Sở phim lấy toàn cảnh bên trên ngôi làng mạc Mundasupatti vô trong năm 80, điểm nhưng mà người dân tin tưởng rằng bị tự sướng tiếp tục mang lại tai ương. Anh chàng Gopi, công ty một tiệm tự sướng nhỏ, được gọi cho tới làng mạc nhằm tự sướng trưởng làng mạc mới đây đời, điểm Gopi nằm trong trợ lý của tôi bị đẩy vô vòng cuốn chan chứa vui nhộn và oái oăm của cuộc sống thường ngày thông thường ngày bên trên trên đây. Cùng khi bại liệt, Gopi bị rung động con cháu gái của trưởng làng mạc. Liệu chàng trai Gopi sở hữu vượt lên được những tục lệ thượng cổ của ngôi làng mạc và giành được ngược tim của những người bản thân yêu?

16.  Phim Gandhi (1982): một tập phim chủ yếu kịch chan chứa tính lịch sử dân tộc, được kiến thiết dựa vào cuộc sống của Mohandas Karamchand Gandhi, mái ấm lãnh tụ của trào lưu đáu giành giành song lập phi đấm đá bạo lực bên trên bấm Độ, ngăn chặn sự thống trị của đế quốc Anh vô thế kỷ trăng tròn. Sở phim tái ngắt hiện nay cuộc sống của Gandhi kể từ thời khắc mang ý nghĩa sự thay đổi của ông vô năm 1893, Lúc ông bị xua ngoài một chuyến tàu Nam Phi vì thế lí vì thế ông đang được ở vô vùng chỉ dành riêng cho tất cả những người domain authority white, tập phim kết đốc với vụ sát hại và tang lễ của ông vô năm 1948.

17.  Phim Tanu Weds Manu (2011): Manu (R.Madhavan đóng) là 1 trong những chàng trai kể từ Delhi và là 1 trong những bác bỏ sĩ ở Luân-đôn vô trong cả 12 năm. Tanu (Kangana Ranuat đóng) là 1 trong những cô nàng tới từ Kanpur một vừa hai phải chất lượng tốt nghiệp ngôi trường Đại học tập Delhi. Cô không thích một cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vì thế cô vẫn đang yêu thương Raja (Jimmy Shergill đóng) và mong muốn cưới anh ấy. Manu lại bị rung động Tanu ngay lập tức lần thứ nhất anh gặp gỡ cô ở Kanpur. Nhưng cô mong muốn Manu kể từ chối cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp và anh đồng ý. Điều gì tiếp tục xẩy ra và liệu chúng ta sau cùng sở hữu cho tới được cùng nhau ko, van nài hãy nhập cuộc buổi chiếu phim nhằm tìm kiếm được câu vấn đáp.

18.  Phim Mary Kom (2014): Mary Kom là 1 trong những tập phim nói tới cuộc sống và hành trình dài tuyệt hảo của phái nữ vận khuyến khích Quyền Anh Mary Kom, người đang được thắng giải Vô địch Quyền Anh phái nữ AIBA toàn cầu năm 2008. Cô cũng chính là vận khuyến khích vô địch Quyền Anh nghiệp dư toàn cầu năm phiên, và là kẻ phụ phái nữ độc nhất đang được giành huy chương vô cả sáu phiên tham gia giải đấu quốc tế tiếp tục. Vào năm 2010 cô được trao tặng huân chương danh dự Padma Shri (giải thưởng danh dự cao quý loại 4 của bấm Độ) và huân chương Padma Bhushan (giải thưởng danh dự cao quý loại 3 của bấm Độ) vô năm trước đó. Đây là 1 trong những hành trình dài thể thao nhưng mà chúng ta tránh việc quăng quật lỡ!

19.  Phim Badrinath Ki Dulhania Sở phim nói tới 2 anh hùng sinh sống ở một TP.HCM nhỏ. Badrinath, anh hùng phái nam chủ yếu, đang được lần kiếm một cô bà xã điển hình; Vaidehi, anh hùng phái nữ chủ yếu, đang được lần kiếm một cuộc sống thường ngày song lập. Họ liên minh cùng với nhau để thay thế thay đổi luyện tục truyền thống lâu đời, tự động lựa chọn con phố của tôi vô xã hội văn minh.

Xem thêm: Tổng hợp phim của công dương hay nhất, phim công dương 2023

20.  Phim Neerja Neerja là tập phim của đạo thao diễn Ram Madhvani, vì thế Sonam Kapoor thủ vai chủ yếu. Sở phim xoay xung quanh tiếp viên trưởng Neerja Bhanot và cuộc đấu giành của cô ý nhằm mục đích bảo đảm an toàn mạng sinh sống của khách hàng bên trên chuyến cất cánh. Sở phim được phát triển vì chưng Atul Kasbekar.

21.  Phim Bareilly Ki Barfi: Lấy toàn cảnh ở thị xã nhỏ Bareilly. Bitti là 1 trong những cô nàng trẻ con sở hữu ý thức tự tại, sinh sống bám theo ý bản thân và ko Chịu áp lực đè nén hôn nhân gia đình. Cuộc đời cô thay cho thay đổi Lúc cô gặp gỡ Chirag Dubey và Pritam Vidrohi. Bitti rước lòng yêu thương thâm thúy Pritam Vidrohi, một người sáng tác vì thế cô ngưỡng mộ lối tâm trí tiến thủ cỗ của anh ý. Tuy nhiên, việc lần kiếm anh tao khó khăn như lần kim lòng bể. Vì vậy, Bitti lần kiếm sự giúp sức của Chirag Dubey, một công ty chiếm hữu mái ấm in khu vực, bên trên hành trình dài thương yêu.

Các ban ngành, tổ chức triển khai mong muốn lần hiểu năng lượng điện hình họa bấm Độ và trình chiếu phim bấm Độ, vui sướng lòng contact Trung tâm Văn hóa Swami Vivekananda, Số 63 đàng Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Thành Phố Hà Nội.