Tổng hợp phim của rachel bloom hay nhất, phim rachel bloom 2023

VOH - Rachel Weisz chính thức thao diễn xuất kể từ trong thời gian đầu 1990 và nhanh gọn hấp dẫn sự lưu ý với những vai thao diễn trong số tập phim như Chain Reaction (1996) và The Mummy (1999).

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của rachel bloom hay nhất, phim rachel bloom 2023

 1. Góa Phụ Đen - Black Widow (2021)
 2. The Favourite (2018)
 3. Phạm Điều Cấm Kỵ - Disobedience (2018)
 4. Cô Em Họ Rachel - My Cousin Rachel (2017)
 5. Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương - The Light Between Oceans (2016)
 6. Những Người Độc Thân - The Lobster (2015)
 7. Di Sản Của Bourne - The Bourne Legacy (2012)
 8. Dục Vọng Đàn Bà - The Deep Blue Sea (2011)
 9. Agora (2009)
 10. Anh Em Nhà Bloom - The Brothers Bloom (2009)
 11. Mảnh Ghép Tình Yêu - Definitely, Maybe (2008)
 12. My Blueberry Nights (2007)
 13. Suối Nguồn - The Fountain (2006)
 14. Người Làm Vườn Kiên Định - The Constant Gardener (2005)
 15. Xác Ướp Ai Cập - The Mummy (1999)

Tuy nhiên, cô thực sự có tiếng sau vai thao diễn vô tập phim The Constant Gardener (2005), vô cơ Rachel Weisz đóng góp nằm trong Ralph Fiennes và thắng đề cử Oscar mang đến Nữ thao diễn viên phụ thông thạo nhất.

Ngoài The Constant Gardener, Rachel Weisz tiếp tục nhập cuộc vô nhiều tập phim tuyệt hảo khác ví như The Shape of Things (2003), The Fountain (2006), The Lovely Bones (2009), The Bourne Legacy (2012) và Disobedience (2017). Cô cũng nhập cuộc vô những dự án công trình năng lượng điện hình ảnh có tiếng như loạt phim The Mummy và The Mummy Returns.

Rachel Weisz cũng chính là một diễn viên tích vô cùng nhập cuộc vô những dự án công trình Sảnh khấu tuyệt hảo. Cô từng đoạt giải Tony mang đến Nữ thao diễn viên chủ yếu thông thạo nhất vô vở A Streetcar Named Desire (2009).

Góa Phụ Đen - Black Widow (2021)

 • Ngày trừng trị hành: 9/7/2021
 • Thể loại: Hành động/Sci-fi
 • Đạo diễn: Cate Shortland
 • Diễn viên: Scarlett Johansson, Florence Pugh, David Harbour, O. T. Fagbenle, William Hurt, Rachel Weisz
 • Điểm IMDb: 6,7/10

Blaclk Widow là 1 tập phim siêu nhân vật của Marvel Studios, triệu tập vô hero Natasha Romanoff / Black Widow, vì thế Scarlett Johansson thủ vai. Cốt truyện của phim ra mắt sau sự khiếu nại của Captain America: Civil War và trước sự việc khiếu nại của Avengers: Infinity War.

Natasha Romanoff bị truy xua đuổi vị Taskmaster, một kẻ săn bắn xua đuổi nguy khốn với kỹ năng sao chép những động tác đánh nhau của phe đối lập. Trong Lúc nỗ lực trốn bay, Natasha có được gói mặt hàng được gửi kể từ em gái Yelena Belova (do Florence Pugh đóng), người tiếp tục trải qua chuyện quy trình đào tạo và giảng dạy nhằm trở nên siêu điệp viên tựa như cô.

(xong)Top phim nên coi của
Góa Phụ Đen

Sau Lúc bay ngoài một cuộc đánh úp, Natasha và Yelena liên minh nhằm dò la hiểu về ông trùm Dreykov (do Ray Winstone đóng), kẻ xịn tía nguy khốn quản lý điều hành tổ chức triển khai gọi là "Red Room", người nhưng mà Natasha những tưởng tiếp tục giết thịt hắn vô nhiều năm vừa qua.

Trong phim, Rachel Weisz nhập vai Melina Vostokoff. Melina là cựu quánh vụ, tiếp tục trải qua chuyện quy trình đào tạo và giảng dạy nhằm trở nên một Black Widow. Cô là kẻ tiếp tục chuyên nghiệp nuôi Natasha Romanoff và Yelena Belova, tuy nhiên cũng nhập cuộc vô những sinh hoạt nguy khốn và tàn bạo của Red Room.

Melina nhập vai trò cần thiết vô cuộc hành trình khám phá huỷ kín đáo phía sau tổ chức triển khai Red Room và nỗ lực vượt mặt Dreykov của Natasha và Yelena.

The Favourite (2018)

 • Ngày trừng trị hành: 9/7/2021
 • Thể loại: Chính kịch/Hài 
 • Đạo diễn: Cate Shortland
 • Diễn viên: Olivia Colman, Emma Stone, Rachel Weisz
 • Điểm IMDb: 6,7/10

The Favourite xoay xung quanh quan hệ phức tạp đằm thắm phụ thân hero chính: Nữ hoàng Anne (Olivia Colman), Nữ bá tước đoạt Sarah Churchill Marlborough (Rachel Weisz) và Abigail Masham (Emma Stone).

Sarah Churchill, một người bạn tri kỷ của nữ vương Anne, với quyền lực tối cao rộng lớn vô hoàng cung và tác động cho tới nhiều ra quyết định cần thiết. Khi Abigail Masham, em bọn họ của Sarah, cho tới hoàng cung nhằm dò la việc thực hiện, vị thế của cô ý thăng tiến bộ nhanh gọn, từ là một người hầu khoản cho tới người bạn đồng hành riêng rẽ của nữ vương.

The Favourite
The Favourite

Abigail nhanh gọn tuyên chiến đối đầu với Sarah trong các việc giành giật giành sự ưu ái của nữ vương Anne. Cả nhị người phụ phái đẹp sử dụng từng mánh khóe và thủ đoạn nhằm thể hiện nay sự trung thành với chủ và mức độ tác động của mình cho tới nữ vương, đôi khi nỗ lực vô hiệu phe đối lập của tôi.

Trong quy trình này, quan hệ đằm thắm Nữ hoàng Anne và Sarah Churchill cũng trở thành phức tạp rộng lớn Lúc cả hai đều với tình thân cùng nhau. Cạnh cạnh việc tuyên chiến đối đầu về quyền lực tối cao, sự cuộc kị và cừu địch vô hoàng phái cũng thực hiện gia tăng sự mệt mỏi và thảm kịch của mẩu truyện.

Xem thêm: 
Top 15 tập phim tầm cỡ nhất về chủ thể hoàng gia
Top 15 phim xứng đáng coi cho tất cả những người mê mệt giọng Anh quốc

Phạm Điều Cấm Kỵ - Disobedience (2018)

 • Ngày trừng trị hành: 27/4/2018
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch 
 • Đạo diễn: Sebastián Lelio
 • Diễn viên: Rachel Weisz, Rachel McAdams, Alessandro Nivola
 • Điểm IMDb: 6,6/10

Disobedience được đem thể kể từ cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của người sáng tác Naomi Alderman. Cốt truyện xoay xung quanh Ronit Krushka (Rachel Weisz), một phụ phái đẹp người Do Thái sinh sống ở Thủ đô New York, trở lại quê nhà tại quần thể xã hội người Do Thái sau khoản thời gian nghe tin tưởng về tử vong của phụ thân, một thầy đạo có tiếng. Ronit bất ngờ gặp lại Esti Kuperman (Rachel McAdams), chúng ta thơ ấu và cũng chính là người phụ phái đẹp nhưng mà cô từng nâng niu 1 thời.

Phạm Điều Cấm Kỵ
Phạm Điều Cấm Kỵ

Trong Lúc Ronit rời khỏi chuồn nhằm dò la tìm kiếm cuộc sống tự vì thế thì Esti lựa lựa chọn theo đòi xua đuổi cuộc đời truyền thống, kết hít với Dovid Kuperman (Alessandro Nivola), học tập trò của phụ thân Ronit.

Sự tái ngắt ngộ của Ronit và Esti không những thức tỉnh những xúc cảm kể từ quá khứ mà còn phải đề ra nhiều thử thách và thời cơ mang đến bọn họ nhằm đương đầu với ra quyết định và tình thân của tôi. Trong một xã hội tuân theo đòi quy tắc nghiêm nhặt, tình thương yêu đằm thắm nhị phụ phái đẹp đương đầu với khá nhiều áp lực đè nén và trở ngại.

Cô Em Họ Rachel - My Cousin Rachel (2017)

 • Ngày trừng trị hành: 9/6/2017
 • Thể loại: Lãng mạn/Kịch 
 • Đạo diễn: Roger Michell
 • Diễn viên: Rachel Weisz, Sam Claflin, Iain Glen, Holliday Grainger
 • Điểm IMDb: 6/10

My Cousin Rachel dựa vào cuốn đái thuyết nằm trong thương hiệu của Daphne du Maurier. Cốt truyện xoay xung quanh Philip Ashley (Sam Claflin), một tầng lớp thanh niên tuổi hạc sinh sống ở Anh sau khoản thời gian mất mặt phụ thân. Anh được nuôi chăm sóc vị anh bọn họ Ambrose (Deano Mitchison), người dân có mối quan hệ thương với cô nàng kỳ lạ mặt Rachel (Rachel Weisz).

Cô Em Họ Rachel
Cô Em Họ Rachel

Tin tức Ambrose tạ thế được Viral và Philip nghi ngại rằng Rachel rất có thể là kẻ đứng sau tử vong của anh ấy bản thân. Nhưng Lúc gặp gỡ Rachel, anh chính thức mê mệt hoặc và thấp thỏm vị sự mê hoặc của cô ý. Nhưng liệu Rachel với thiệt sự là kẻ xấu xí như Philip tưởng? Hay chính anh cũng đang bị cô mê mệt hoặc và lừa dối?

Phim theo đòi dõi sự trở nên tân tiến phức tạp của quan hệ đằm thắm Philip và Rachel, vô cơ cảm giác ngờ vực liên tục xẩy ra. Câu chuyện về tình thương yêu, ghen ghét tuông và tin tưởng trở thành mệt mỏi và kịch tính rộng lớn Lúc những hero cần đương đầu với những ra quyết định cần thiết và trở ngại vô cuộc sống thường ngày.

Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương - The Light Between Oceans (2016)

 • Ngày trừng trị hành: 7/10/2016
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: Derek Cianfrance
 • Diễn viên: Michael Fassbender, Alicia Vikander, Rachel Weisz, Bryan Brown, Jack Thompson
 • Điểm IMDb: 7,2/10

Cốt truyện ra mắt vào thời gian cuối thập niên 1920 ở nước Australia và kể về Tom Sherbourne (Michael Fassbender), một người quân trẻ con về bên kể từ chiến trường và chính thức thao tác làm việc bên trên một quần đảo xa thẳm xôi. Anh kết duyên với Isabel (Alicia Vikander), một người phụ phái đẹp trẻ con nhanh chóng nhẹn và mạnh mẽ và tự tin.

Sau nhiều năm vất vả và sinh sống biệt lập trên quần đảo, Tom và Isabel phát hiện một cái thuyền bị vướng cạn với cùng 1 người bị tiêu diệt và một đứa trẻ con còn sinh sống sót. Isabel phát sinh ý mong muốn nuôi chăm sóc đứa nhỏ nhắn như con cái riêng rẽ của mình, trong những lúc Tom ngần lo ngại vì như thế việc này là ngược với pháp lý.

(xong)Top phim nên coi của
Ánh Đèn Giữa Hai Đại Dương

Họ ra quyết định lưu giữ đứa nhỏ nhắn và gọi là mang đến cô nhỏ nhắn là Lucy. Cuộc sinh sống của gia đinh nhỏ thao diễn ra bình yên ổn và niềm hạnh phúc rộng lớn với việc xuất hiện nay của Lucy, tuy nhiên yếu tố chính thức phát sinh Lúc cặp đôi phát hiện nay rằng u thực sự của Lucy, Hannah (Rachel Weisz), đang được sinh sống và dò la tìm kiếm đàn bà bản thân.

Phim theo đòi dõi cuộc đối đầu đằm thắm tình thương yêu và trách cứ nhiệm, đằm thắm lòng nhân ái và pháp luật. Những ra quyết định trở ngại và nhức lòng của Tom và Isabel đề ra thắc mắc về tình phụ thân u và tình thân của loài người vô thực trạng trở ngại.

Xem thêm: 
20+ tập phim về tình thân gia đình: cảm động với, vui nhộn cũng có
Top những tập phim chủ đề mái ấm gia đình Mỹ hoặc nhất tránh việc vứt qua

Những Người Độc Thân - The Lobster (2015)

 • Ngày trừng trị hành: 16/10/2015
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: Yorgos Lanthimos
 • Diễn viên: Colin Farrell, Rachel Weisz, Jessica Barden, Olivia Colman, Ashley Jensen, Ariane Labed
 • Điểm IMDb: 7,1/10

The Lobster ra mắt ở sau này ngay gần, vô một xã hội nhưng mà việc đơn thân bị xem là phạm pháp. David (Colin Farrell) vì là người đơn thân nên bị tóm gọn và được gửi cho tới một điểm gọi là "Khu ngủ dưỡng". Tại phía trên, nhiều người độc đằm thắm không giống cũng lâm vào tình thế cảnh tương tự động và họ phải dò la tìm kiếm người một nửa yêu thương mới mẻ trong khoảng 45 ngày. Nếu ko thành công xuất sắc, bọn họ sẽ ảnh hưởng trở thành loài vật và bị thả vào trong rừng.

(xong)Top phim nên coi của
Những Người Độc Thân

Trong "Khu ngủ dưỡng", David cùng với rất nhiều người đơn thân không giống phải tham gia vô những sinh hoạt không giống nhau nhằm dò la tìm kiếm một nửa yêu thương mới mẻ. Trong quy trình này, David gặp gỡ người phụ phái đẹp nằm trong thương hiệu và nhìn thấy nguyên nhân thực hiện bạn dạng thân trở trở thành người đơn thân. Qua thời hạn, nhị người phát sinh tình thân và tình thương yêu đằm thắm bọn họ chính thức nảy nở. Thế tuy nhiên, cuộc tình này lại đương đầu với nhiều rào cản từ chủ yếu khối hệ thống mà người ta đang được sinh sống.

Trong phim, Rachel Weisz nhập vai người phụ phái đẹp ko thương hiệu, được gọi là "Loner Leader". Cô là 1 trong mỗi người đứng vị trí số 1 group người sinh sống ẩn dật vô rừng và kháng lại xã hội bắt người đơn thân cần dò la tìm kiếm một nửa yêu thương.

Vai thao diễn của Rachel Weisz là hero cần thiết vô diễn biến. Cô là kẻ dẫn dắt và tương hỗ David vượt qua những thách thức và trở ngại vô cuộc sống thường ngày.

Di Sản Của Bourne - The Bourne Legacy (2012)

 • Ngày trừng trị hành: 10/8/2012
 • Thể loại: Hành động/Giật gân
 • Đạo diễn: Tony Gilroy
 • Diễn viên: Jeremy Renner, Rachel Weisz, Edward Norton, Albert Finney, Joan Allen, Stacy Keach
 • Điểm IMDb: 6,6/10

The Bourne Legacy là phần loại tư vô loạt phim Bourne, tuy nhiên ko triệu tập vô hero Jason Bourne nhưng mà kể về cuộc sống thường ngày của nhân vật mới mẻ, Aaron Cross (Jeremy Renner). Phim được đạo thao diễn vị Tony Gilroy.

(xong)Top phim nên coi của
Di Sản Của Bourne

Cốt truyện ra mắt đôi khi với việc khiếu nại của The Bourne Ultimatum. Sau Lúc thực sự về lịch trình Treadstone và những hero tương quan bị bật mí, Cơ quan liêu Tình báo Quốc gia Hoa Kỳ (CIA) ra quyết định tổ chức plan chi phí khử những người dân nhập cuộc vô lịch trình kín đáo.

Aaron Cross, một quánh vụ nằm trong lịch trình Treadstone, được truyền chăm sóc hóa học chung đẩy mạnh sự thông minh và thể lực. Khi lịch trình bị chủ yếu phủ đe hăm dọa, anh bắt đầu chạy trốn ngoài sự truy xua đuổi của CIA. Trong quy trình này, anh gặp gỡ Marta Shearing (Rachel Weisz), một bác bỏ sĩ thao tác làm việc mang đến lịch trình và bọn họ bên nhau nỗ lực sinh sống sót và kế tiếp bật mí những kín đáo đen thui tối của lịch trình.

Dục Vọng Đàn Bà - The Deep Blue Sea (2011)

 • Ngày trừng trị hành: 25/11/2011
 • Thể loại: Lãng mạn/Kịch
 • Đạo diễn: Terence Davies
 • Diễn viên: Rachel Weisz, Tom Hiddleston, Simon Russell Beale, Harry Hadden-Paton
 • Điểm IMDb: 6,2/10

Bối cảnh The Deep Blue Sea ra mắt vô trong thời gian sau Thế chiến II bên trên London, nói đến cuộc sống thường ngày của Hester Collyer (Rachel Weisz), một phụ phái đẹp trẻ con cần sinh sống vô cuộc hôn nhân gia đình xấu số với William (Simon Russell Beale), một trạng sư phú quý và với nổi tiếng. Hester cảm nhận thấy bị lạc phía vô cuộc sống thường ngày và chính thức với côn trùng tình nồng thắm với Freddie Page (Tom Hiddleston), một cựu binh lực.

Xem thêm: Vì Những Gì Ta Đã Yêu Full 8/8 VietSub + Thuyết Minh All That We Loved 2023

(xong)Top phim nên coi của
Dục Vọng Đàn Bà

Khi cuộc tình đằm thắm Hester và Freddie bùng phát, cô ra quyết định tách vứt người chồng hiện bên trên và cuộc sống thường ngày nhàn nhã nhằm được sống chung với Freddie. Tuy nhiên, tình thương yêu của mình đương đầu với khá nhiều thử thách và trở ngại. Hester cần đương đầu với côn trùng tình phức tạp, những đánh thay đổi và hệ ngược của việc ra quyết định tách vứt cuộc sống thường ngày trước đó.

Phim thể hiện nay một cơ hội tinh xảo những tình thân ko thể tính trước được và xích míc vô quan hệ của những hero. Nó triệu tập vô sự đảo lộn tư tưởng của Hester Lúc cô cần đương đầu với tình thương yêu và mơ ước tự tại. 

Xem thêm: 
Top 35 phim chủ yếu kịch hoặc nhất ko thể vứt qua
Top 35+ tập phim tình thân hoặc nhất, romantic thu hút người xem

Agora (2009)

 • Ngày trừng trị hành: 9/10/2009
 • Thể loại: Phiêu lưu/Chính kịch
 • Đạo diễn: Alejandro Amenábar
 • Diễn viên: Rachel Weisz, Max Minghella, Oscar Isaac
 • Điểm IMDb: 7,1/10

Hypatia (Rachel Weisz) là 1 ngôi nhà triết học tập, ngôi nhà toán học tập và ngôi nhà thiên văn học tập tài năng, có tiếng ở Alexandria, Ai Cập. Cô dạy dỗ bên trên Đại học tập Alexandria và không ngừng nghỉ dò la tìm kiếm kỹ năng và kiến thức về ngoài trái đất và bất ngờ. Tuy nhiên, Hypatia cần đương đầu với xịn tía và giành giật cãi vì thế sự tuyên chiến đối đầu trong những tôn giáo, nhất là đằm thắm người Hy Lạp và người Kitô giáo.

(xong)Top phim nên coi của
Agora

Khi cuộc tuyên chiến đối đầu trong những tôn giáo trở thành càng ngày càng mệt mỏi, Hypatia cần đương đầu với nguy hại tính mạng con người và tư tưởng của tôi bị rình rập đe dọa. Cô cần đấu giành giật nhằm đảm bảo những phương pháp khoa học tập và triệu tập tôn thờ thực sự vô toàn cảnh cuộc xung đột trong những tôn giáo đang được càng ngày càng tăng thêm.

Agora triệu tập vô cuộc sống thường ngày và sự góp sức của Hypatia trong các việc trở nên tân tiến trí thức và tôn thờ khoa học tập vô thời kỳ trở ngại, đầy giành giật cãi. Phim thể hiện thắc mắc về tầm quan trọng của trí thức vô xã hội và sự đấu giành giật đằm thắm tôn giáo và khoa học tập trong các việc phân phối kỹ năng và kiến thức và quyền lực tối cao.

Anh Em Nhà Bloom - The Brothers Bloom (2009)

 • Ngày trừng trị hành: 15/5/2009
 • Thể loại: Lãng mạn/Tội phạm
 • Đạo diễn: Rian Johnson
 • Diễn viên: Rachel Weisz, Adrien Brody, Mark Ruffalo, Rinko Kikuchi, Maximilian Schell, Robbie Coltrane
 • Điểm IMDb: 6,7/10

The Brothers Bloom xoay xung quanh cuộc sống của nhị bằng hữu bọn họ, Stephen (Mark Ruffalo) và Bloom (Adrien Brody), những thương hiệu lừa hòn đảo có trách nhiệm. Stephen luôn luôn thể hiện những plan lừa hòn đảo và Bloom là kẻ triển khai bọn chúng. Vì cuộc đời luôn luôn đắm chìm vô sự lừa bịp nên Bloom dần cảm thấy mệt rũ rời và mong ước được sinh sống như người thông thường.

(xong)Top phim nên coi của
Anh Em Nhà Bloom

Khi Stephen thể hiện plan lừa hòn đảo tương quan cho tới một phụ phái đẹp thương hiệu Penelope (Rachel Weisz), Bloom nhận biết đấy là thời cơ nhằm anh bay ngoài cuộc sống thường ngày lừa bịp và chính thức một cuộc sống mới mẻ. Tuy nhiên, Lúc Bloom triển khai plan, anh chính thức với tình cảm với Penelope và cảm nhận thấy tất cả không giống như anh tiếp tục nghĩ về.

Phim đem đến câu chuyện về tình chúng ta, tình thương yêu và sự thay cho thay đổi vô cuộc sống thường ngày. Qua cuộc hành trình dài của Bloom và Penelope, The Brothers Bloom đề ra nhiều yếu tố tương quan đến sự thiệt, niềm tin tưởng và chân thành và ý nghĩa của cuộc sống thường ngày. 

Mảnh Ghép Tình Yêu - Definitely, Maybe (2008)

 • Ngày trừng trị hành: 14/2/2008
 • Thể loại: Hài/Chính kịch
 • Đạo diễn: Adam Brooks
 • Diễn viên: Ryan Reynolds, Isla Fisher, Derek Luke, Abigail Breslin, Elizabeth Banks, Rachel Weisz
 • Điểm IMDb: 7,1/10

Câu truyện chính thức Lúc Will Hayes (Ryan Reynolds) đang được vô quy trình ly hôn với phu nhân bản thân. Trong thời điểm hiện tại, anh ra quyết định kể mẩu truyện về cuộc sống bản thân mang đến cô đàn bà 10 tuổi hạc Maya (Abigail Breslin) bao hàm cả việc anh từng có ba côn trùng tình đầu vô cuộc đời khi đang được học tập ĐH.

Ba người phụ phái đẹp này là người chúng ta nằm trong lớp Emily (Elizabeth Banks), một học viên ĐH năm nhị April (Isla Fisher) và người phụ phái đẹp đơn thân và xinh đẹp nhất Summer (Rachel Weisz). Will ko bật mí thương hiệu thiệt của những người dân phụ phái đẹp này, nhưng mà chỉ đặt điều biệt danh mang đến bọn họ nhằm Maya đoán coi ai là kẻ u của cô ý.

(xong)Top phim nên coi của
Mảnh Ghép Tình Yêu

Qua mẩu truyện, Maya được nghe về những cuộc tình, những lựa lựa chọn và những thay thay đổi vô cuộc sống thường ngày của phụ thân bản thân. Cô nhỏ nhắn cũng chung Will làm rõ rộng lớn về bạn dạng thân và tình thân của tôi so với người phụ phái đẹp tiếp tục thay cho thay đổi cuộc sống anh.

Definitely, Maybe đưa người theo dõi mày mò những quan hệ phức tạp, tình thương yêu và sự thay cho thay đổi vô cuộc sống thường ngày. Phim mang tới thông điệp về sự làm rõ bạn dạng đằm thắm, quý trọng quan hệ và dò la tìm kiếm chân thành và ý nghĩa vô cuộc sống thường ngày.

Xem thêm: 
30+ tập phim tôn vinh phụ phái đẹp, cỗ vũ phái đẹp quyền và truyền hứng thú mang đến phái nữ rực rỡ nhất
Tuyển tập dượt phim phái đẹp cường 'siêu ngầu', coi kết thúc mong muốn về group của những chị đại luôn

My Blueberry Nights (2007)

 • Ngày trừng trị hành: 16/11/2007
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: Vương Gia Vệ
 • Diễn viên: Norah Jones, Jude Law, David Strathairn, Rachel Weisz, Natalie Portman
 • Điểm IMDb: 6,6/10

Elizabeth (Norah Jones) trải qua chuyện côn trùng tình thống khổ và ra quyết định tách vứt thành phố Hồ Chí Minh Thủ đô New York nhằm dò la tìm kiếm chân thành và ý nghĩa của cuộc sinh sống và tình thương yêu ở những nơi không giống. Cô thao tác làm việc trong một sàn bar bên trên Memphis, Tennessee và chính thức thích nghi với những người dân xung xung quanh.

(xong)Top phim nên coi của
My Blueberry Nights

Trong quy trình thao tác làm việc bên trên phía trên, Elizabeth gặp gỡ Jeremy (Jude Law), ngôi nhà quán và cả hai dần trở nên tân tiến trở thành quan hệ đằm thắm thiết. Elizabeth cũng kết đằm thắm với Arnie (David Strathairn), một người con trai đang được Chịu đựng nhiều mất đuối vô cuộc sống thường ngày.

Khi Elizabeth kế tiếp hành trình dài của tôi, cô gặp gỡ và tương tác với những người dân không giống nhau, từng người đem đến những mẩu truyện riêng rẽ, với sung sướng sướng lẫn đau buồn. Thông qua chuyện những quan hệ, cô cảm biến được sự thay cho thay đổi, học hỏi và chia sẻ và trưởng thành và cứng cáp hơn trước đây.

Trong phim, Rachel Weisz nhập vai Sue Lynne, một phụ nữ quyến rũ và nồng nhiệt độ. Mối mối quan hệ của Sue Lynne với Jeremy chung tạo ra nên sự phức tạp và nhiều chủng loại của cuộc sống thường ngày về tối, gần giống quan hệ đằm thắm con người cùng nhau. 

Suối Nguồn - The Fountain (2006)

 • Ngày trừng trị hành: 22/11/2006
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: Darren Aronofsky
 • Diễn viên: Hugh Jackman, Rachel Weisz, Ellen Burstyn
 • Điểm IMDb: 7,2/10

The Fountain xoay xung quanh phụ thân thời kỳ không giống nhau, phối hợp vị một chủ thể cộng đồng về tình thương yêu, sự sinh sống và tồn bên trên. Mỗi thời kỳ được kể qua chuyện phụ thân mẩu truyện riêng rẽ biệt:

Ở quá khứ: Vào thế kỷ 16, một ngôi nhà thám hiểm người Tây Ban Nha thương hiệu Tomas (Hugh Jackman) được kí thác trách nhiệm đi kiếm vùng khu đất bí ẩn và nước thánh Atocha ở Tân Thế giới. Anh nằm trong với những người phía dẫn Fray Tomas (Stephen McHattie) cho tới vùng rừng dày quánh nhằm triển khai xong việc làm được kí thác.

(xong)Top phim nên coi của
Suối Nguồn

Hiện tại: Tommy Creo (Hugh Jackman) là 1 ngôi nhà nghiên cứu và phân tích hắn học tập đang được nỗ lực dò la tìm kiếm cách thức chữa trị dịch mang đến phu nhân, Izzi (Rachel Weisz), người đang được phạm phải căn các bệnh ung thư. Trong thời hạn này, Izzi viết lách một cuốn sách có tên "The Fountain" kể về phụ thân thời kỳ và những điều bọn họ học tập được về tình thương yêu và sự tồn bên trên.

Tương lai: Tom (Hugh Jackman) là 1 ngôi nhà thám hiểm ngoài trái đất đang được bên trên một con cái tàu ngoài trái đất chở theo đòi cây thần thoại cổ xưa bên trên đàng cho tới ngôi sao sáng Xibalba. Anh nỗ lực dùng cây nhằm cứu giúp lấy ngôi sao sáng và đưa đến sự sinh sống mới mẻ.

Các quá trình này tương quan ngặt nghèo cùng nhau qua chuyện những góc cạnh tình thương yêu, sự tồn bên trên và chân thành và ý nghĩa của cuộc sống thường ngày. The Fountain là 1 hình ảnh mang tính chất trí thức, thần túng bấn, đặt rời khỏi thắc mắc về việc sinh sống và tử vong, giúp khám phá huỷ những tầng thâm thúy vô tâm trạng loài người.

Xem thêm: 
Top 20+ phim phiêu lưu nguy hiểm nhưng mà dân ghiền phim cần xem
Top 11 tập phim mày mò điều kỳ túng bấn về rừng Amazon

Người Làm Vườn Kiên Định - The Constant Gardener (2005)

 • Ngày trừng trị hành: 31/8/2005
 • Thể loại: Giật gân/Chính kịch
 • Đạo diễn: Fernando Meirelles
 • Diễn viên: Ralph Fiennes, Rachel Weisz, Danny Huston, Bill Nighy, Pete Postlethwaite
 • Điểm IMDb: 7,4/10

The Constant Gardener là bộ phim tư tưởng, ly kỳ và chủ yếu trị, xoay xung quanh Justin Quayle (Ralph Fiennes), nhân viên nước ngoài kí thác người Anh bên trên Nairobi, Kenya. Anh sinh sống mộc mạc nằm trong phu nhân Tessa (Rachel Weisz), một ngôi nhà sinh hoạt xã hội và nhân viên nghiên cứu và phân tích hắn tế.

Khi Tessa bị sát kinh hãi một cơ hội bí hiểm bên trên Kenya, Justin ra quyết định khảo sát vụ việc và dò la hiểu thêm thắt về cuộc sống thường ngày và việc làm của phu nhân bản thân trước lúc cô tạ thế. Anh trừng trị sinh ra rằng Tessa đang được khảo sát về một tập đoàn lớn dược phẩm rộng lớn và những sinh hoạt phạm pháp trong các việc demo nghiệm dược phẩm bên trên những người dân dân nghèo nàn ở Kenya.

(xong)Top phim nên coi của
Người Làm Vườn Kiên Định

Trong quy trình khảo sát, Justin trừng trị sinh ra nhiều kín đáo và thủ đoạn của tập đoàn lớn dược phẩm này, cũng giống như các thủ đoạn chủ yếu trị và tham lam nhũng…

The Constant Gardener mang tới mẩu truyện về dò la tìm kiếm thực sự, công lý và tình thương yêu, đôi khi lên án nàn tham lam nhũng và những sinh hoạt phạm pháp của những tập đoàn lớn rộng lớn vô ngành dược phẩm.

Xác Ướp Ai Cập - The Mummy (1999)

 • Ngày trừng trị hành: 7/5/1999
 • Thể loại: Phiêu lưu/Kinh dị
 • Đạo diễn: Stephen Sommers
 • Diễn viên: Brendan Fraser, Rachel Weisz, John Hannah, Arnold Vosloo, Jonathan Hyde, Kevin J. O'Connor
 • Điểm IMDb: 7,1/10

The Mummy lấy bối cảnh vào năm 1926 ở Ai Cập. Nhà khảo cổ người Anh Evelyn "Evy" Carnahan (Rachel Weisz) dò la rời khỏi một cuốn sách cổ xưa với ghi lại về vị vua Imhotep. Cô nhờ cho tới Rick O'Connell (Brendan Fraser) nhằm dò la tìm kiếm lăng tẩm của vị vua này.

Xác Ướp Ai Cập
Xác Ướp Ai Cập

Khi nằm trong group của tôi mày mò ngôi lăng tẩm cổ xưa, bọn họ vô tình thức tỉnh Imhotep (Arnold Vosloo), đôi khi thực hiện mang đến điều nguyền từng được vận dụng lên Imhotep từ thời điểm cách đó hàng trăm ngàn năm được hóa giải. Trong Lúc cơ, Imhotep dò la cơ hội hồi sinh tình nhân của tôi kể từ kiếp trước, người tiếp tục bị tiêu diệt và được đầu bầu trở thành Anck-su-Namun (Patricia Velásquez).

Xem thêm: Băng Hỏa Ma Trù | Tổng hợp phim băng hỏa ma trù hay nhất | phim băng hỏa ma trù 2023

Lúc này, Rick, Evy và group của mình phải đương đầu với Imhotep và những quyền năng siêu tự nhiên. Họ cần dò la cơ hội ngăn ngừa Imhotep và cứu giúp lấy toàn cầu ngoài sự điên cuống của con quỷ quái vật bất tử.

Rachel Weisz là một trong mỗi cô diễn viên thông thạo của mới của tôi. Với cơ thể linh hoạt và kỹ năng diễn tả đảm bảo chất lượng, cô tiếp tục tạo ra những hero kỷ niệm trong vô số chuyên mục phim không giống nhau, kể từ tư tưởng cho tới hành vi và kinh dị.

Đến VOH mỗi ngày nhằm update liên tiếp những vấn đề về những tập phim, thao diễn viên hấp dẫn nhất bên trên chuyên nghiệp mục phim nhé!