Tổng hợp phim của priyanka chopra hay nhất, phim priyanka chopra 2023

Thứ Bảy, 16:04, 06/05/2023

VOV.VN - Hoa hậu Priyanka Chopra diện váy đầm trễ vai sexy nóng bỏng, khoe mẽ dáng vẻ "bốc lửa" khi tới dự tung ra phim "Love Again" nằm trong ck - Nick Jonas.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của priyanka chopra hay nhất, phim priyanka chopra 2023

Xem thêm: Tổng hợp phim của babak najafi hay nhất, phim babak najafi 2023

hoa hau the gioi 2000 long lắc den du rời khỏi mat phim cung chong tre hinh anh 1
Priyanka Chopra được ông xã - Nick Jonas hộ vệ cho tới dự buổi tung ra phim "Love Again" ra mắt ở Thành Phố New York vừa mới đây.
hoa hau the gioi 2000 long lắc den du rời khỏi mat phim cung chong tre hinh anh 2
Mỹ nhân chặn Độ diện váy đầm trễ vai lung linh, make up xinh đẹp mắt tới sự khiếu nại. Trong Khi cơ, Nick Jonas lại rất là bảnh bao với vest.
hoa hau the gioi 2000 long lắc den du rời khỏi mat phim cung chong tre hinh anh 3
Cặp đôi bàn tay nhập tay tình thương xuất hiện nay ở vùng nhiều người.
hoa hau the gioi 2000 long lắc den du rời khỏi mat phim cung chong tre hinh anh 4
"Love Again" là dự án công trình phim tình thương hài thắm thiết với việc nhập cuộc của dàn ngôi sao: Priyanka Chopra, Sam Heughan, Nick Jonas... quan trọng đặc biệt nhất là sự việc xuất hiện nay của danh ca Celine Dion đóng vai chủ yếu bản thân.
hoa hau the gioi 2000 long lắc den du rời khỏi mat phim cung chong tre hinh anh 5
"Love Again" ban sơ mang tên là It's All Coming Back To Me Now - tình khúc nức tiếng của Celine Dion kể về một người phụ nữ giới đơn độc quạnh quẽ nhập tòa nhà rộng lớn Khi tình nhân của tôi đang được rời khỏi lên đường mãi mãi. Một tối nọ, nhập cơn sốt, cô nàng nhập bài xích hát tưởng chừng như tình nhân tôi đã trở lại, khiến cho cô cảm biến được tình thương bản thân tiến công thất lạc trong cả bao lâu ni. Cuối nằm trong vỡ òa nhập niềm hạnh phúc.
hoa hau the gioi 2000 long lắc den du rời khỏi mat phim cung chong tre hinh anh 6
Bộ phim kể về kiểu cách tuy nhiên số phận dẫn dắt nhì thế giới tưởng chừng chẳng tương quan gì cho tới nhau cho tới góc cửa tình thương. Phim theo gót chân Mira Ray (Priyanka Chopra Jonas) đang được nỗ lực băng qua sự thất lạc non lúc hôn phu của cô ý đang được tắt thở. Trong sự nhức buồn, Mira liên tiếp nhắn tin nhắn lưu giữ nhung cho tới số Smartphone cũ của hít phu. Thế tuy nhiên chẳng ngờ rằng sở hữu một chàng trai không giống đã nhận được được lời nhắn của cô ý và tò mò mẫm ai là kẻ đang được gửi những dòng sản phẩm tâm tư nguyện vọng hương thơm mẫn này. Mối nhân duyên vô tình của tất cả nhì cứ thế chính thức.
hoa hau the gioi 2000 long lắc den du rời khỏi mat phim cung chong tre hinh anh 7
Được reviews chất lượng tốt tự kịch phiên bản mới mẻ kỳ lạ nằm trong âm thanh đỉnh điểm, chưa tính dàn thao diễn viên cũng chính là những thương hiệu tuổi tác đang được lên, kết phù hợp với một ngôi sao sáng kỳ cựu, chắc chắn rằng "Love Again" được xem là phiên bản tình khúc đẹp tuyệt vời nhất tuy nhiên những trái ngược tim vỡ rất có thể tặng cho tới chủ yếu bản thân./.