Tổng hợp phim của phó hách an kỳ hay nhất, phim phó hách an kỳ 2023

Những kiệt tác ngôn tình tổng tài luôn luôn sở hữu một địa điểm quan trọng đặc biệt, mang lại những mảng xúc cảm đa dạng, tình tiết thú vị. Hàng loạt phim ngôn tình tổng tài rét lùng bá đạo 2023 hoặc của Trung Quốc, Nước Hàn khiến cho trái khoáy tim của người theo dõi đập thời gian nhanh và tạo thành những khoảnh tương khắc lắng đọng lưu niệm. Dưới đó là list "Top 25 phim ngôn tình tổng tài hoặc và xứng đáng coi nhất 2023", điểm nhưng mà những tình tiết ly kỳ và tình thương đẹp mắt sẽ tiến hành tìm hiểu, đem tất cả chúng ta vào một trong những trái đất ăm ắp xúc cảm và thực tế hóa những niềm mơ ước tươi tỉnh đẹp mắt.

Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vu Trung Trung Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện
 • Số tập: 36 tập.
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài - Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Bộ phim ngôn tình thú vị người xem

"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" một bộ phim truyện ngôn tình tổng tài rét lùng đem tất cả chúng ta vào một trong những mẩu truyện tình thương ăm ắp xúc cảm thân ái nhì anh hùng chính: Viên Soái (do La Vân Hi thủ vai) - một tổng tài mạnh mẽ và uy lực với tính cơ hội nhiều khi tương đối cứng đầu và Giang Quân (do Bạch Lộc thể hiện) - một người phụ phái nữ đậm chất ngầu nhập sự nghiệp và thắm thiết nhập cuộc sống đời thường. Trải trải qua không ít năm, Viên Soái tiếp tục lặng lẽ chôn cất giấu tình thương đậm đà dành riêng cho Giang Quân, tuy nhiên hoảng hồn rằng việc thổ lộ hoàn toàn có thể thay cho thay đổi tất cả. Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi khi Giang Quân sở hữu một tình nhân mới mẻ, và thời điểm hiện nay, Viên Soái ra quyết định không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm đoạt được trái khoáy tim cô. Nhưng cuộc tình này sẽ không một phiên nào là trải qua chuyện nhưng mà không tồn tại những hiểu nhầm và tổn hại. Liệu qua chuyện những sóng bão ấy, cả nhì hoàn toàn có thể vượt lên và tìm tới mặt mũi nhau?

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của phó hách an kỳ hay nhất, phim phó hách an kỳ 2023

Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình…
 • Số tập: 24 Tập.
 • Ngày phát hành: 2021

"Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên" là 1 kiệt tác năng lượng điện hình ảnh được gửi thể kể từ đái thuyết tình thương. Cốt truyện triệu tập nhập cuộc sống đời thường của Hạ Kiều Yến - CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt - một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ. Câu chuyện nêu nhảy một trường hợp cưới trước yêu thương sau, điểm nhưng mà Tần Dĩ Duyệt, một người êm ấm và hiền lành, dần dần thay cho thay đổi linh hồn rét lùng và đơn độc của mái ấm gia đình Hạ sau những bước giúp sức và tương tác.

Phim ngôn tình tổng tài - Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nội dung phim thú vị cảm động, nằm trong dàn trình diễn viên tài năng

Dưới độ sáng của tình thương, mẩu truyện này ngỏ rời khỏi một hành trình dài nhưng mà nhì anh hùng chủ yếu cần đương đầu với những thử thách và sự thay cho thay đổi. Liệu tình thương dần dần nảy nở hoàn toàn có thể thắp sáng sủa những góc khuất nhập quá khứ và tạo thành một sau này niềm hạnh phúc cho tới họ?

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love) -  Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,
 • Số tập: Đang update.
 • Ngày phát hành: 2023
Phim ngôn tình tổng tài - Only For Love (2023) - Dĩ Ái Vi Doanh
Bộ phim gửi thể kể từ cuốn đái thuyết ăn khách

"Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love" phim ngôn tình tổng tài 2023 gửi thể kể từ cuốn đái thuyết "Trêu Nhầm". Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Tuần san Kinh tế Tài Chính, phỏng vấn Thời Yến - tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự. Thời Yến, từng đối lập với việc sụp sụp ngân hàng mái ấm gia đình, dò xét lại thành công xuất sắc và sự có tiếng. Trong quy trình liên minh, chúng ta dần dần hiểu về nhau, canh ty nhau vượt lên trở ngại và dần dần cách tân và phát triển tình thương. Trịnh Thư Ý trở nên bà xã tổng giám đốc và vững vàng tin yêu bên trên tuyến phố sự nghiệp.

Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân
 • Số tập: 24 luyện.
 • Ngày phát hành: 2020

"Yêu Em Từ Dạ Dày" phim ngôn tình tổng tài xoay xung quanh cuộc sống đời thường của Cố Thắng Nam, một phụ phòng bếp bên trên hotel Tử Kinh. Anh nằm trong Chung Duệ, đầu phòng bếp chủ yếu của hotel, lưu giữ một tình thương kín kẽ. Mặc cho dù dốc không còn tình thương và tận tâm nhập quan hệ này, Cố Thắng Nam lại cần đương đầu với thực tiễn "người yêu thương bản thân nước ngoài tình". Thất vọng nhập tình thương cũng tác dụng tới việc nghiệp, khi hotel nhưng mà anh thao tác đứng trước nguy cơ tiềm ẩn bị thu mua sắm vì chưng một hotel không giống, khiến cho anh đối lập với nguy cơ tiềm ẩn thất nghiệp nguy hiểm.

Phim ngôn tình tổng tài - Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày
Bộ phim kể về cuộc tình của Cố Thắng Nam

Trong toàn cảnh này, Cố Thắng Nam gặp gỡ Lỗ Tấn - công ty chiếm hữu hotel ham muốn thâu tóm về Tử Kinh. Qua món ăn và tài nghệ ăn uống, anh biến chuyển quan hệ "địch" ban sơ trở thành "bạn". Dần dần dần, anh đoạt được Lỗ Tấn không chỉ có qua chuyện tài năng nấu bếp mà còn phải qua chuyện trái khoáy tim. Từ việc "lấy thực thực hiện bạn", tình thương thân ái Cố Thắng Nam và Lỗ Tấn chính thức nảy nở.

Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi
 • Số tập: 33
 • Ngày phát hành: 2014

"Chuyện Sam Sam Đã Đến" một bộ phim truyện phim ngôn tình tổng tài bá đạo kể về quan hệ phức tạp thân ái Phong Đằng (do Trương Hàn thủ vai) và Sam Sam (do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện). Với group huyết lạ mắt, Sam Sam được tuyển chọn dụng nhập doanh nghiệp lớn của Phong Đằng. Hành động canh ty Sam Sam truyền huyết cho tới em gái của Phong Đằng tạo ra sự quan trọng đặc biệt, và cô cảm nhận được sự quan hoài quan trọng đặc biệt kể từ chàng trai này qua chuyện việc gửi gan dạ heo mỗi ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- trùm cuối And Me (2014) - Sam Sam Đến Rồi
Bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung thú vị người xem

Nhưng khi Sam Sam tham gia doanh nghiệp lớn, tất cả trở thành phức tạp. Phong Đằng trở thành tươi trẻ và hồn nhiên rộng lớn, và luôn luôn dò xét cơ hội trêu chọc cô. Dù Sam Sam nỗ lực phản kháng, tuy nhiên bất kể khi nào là cô cũng trở thành "đại Boss" này vượt mặt.

Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm, Trần Hạo Lam
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2019
Phim ngôn tình tổng tài- Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Nội dung phim xoay xung quanh mẩu truyện Hình Vận thao tác bên trên doanh nghiệp lớn Game

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc kể về Hình Vận, một cô nàng cute và tính cơ hội trạch phái nữ, trong năm này 24 tuổi hạc, thao tác bên trên doanh nghiệp lớn game địa hình TIG. Cô luôn luôn ước mơ trở nên một ngôi nhà kiến thiết game. Đúng khi, doanh nghiệp lớn đang được dò xét tìm kiếm phát minh thành phầm tương quan cho tới dự án công trình tình thương, và nhằm bám theo xua ước mơ, Hình Vận tiếp tục ra quyết định nhập cuộc nhập sinh hoạt dò xét tìm kiếm tình nhân. Tuy cô không tồn tại tay nghề tình thương, tuy nhiên cô vẫn ra quyết định nhập cuộc. Cái nhưng mà không có ai ngờ cho tới, hành vi này tiếp tục khiến cho quản trị doanh nghiệp lớn, Hạ Kha, từ từ quan sát tình thương chân tình của tớ so với Hình Vận.

Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021
Phim ngôn tình tổng tài- Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Phim ngôn tình tổng tài rét lùng và hài hước

Câu chuyện tình thương êm ấm của Công tử phong lưu Doãn Tư Thần và cô nàng hấp dẫn Cố Hề Hề tiếp tục khiến cho chúng ta cảm động. Cố Hề Hề được sinh rời khỏi nhập tình cảnh trở ngại, tuy nhiên cô lại chiếm hữu vẻ đẹp mắt và trí tuệ xứng đáng ngưỡng mộ. Để sở hữu chi phí mua sắm cái váy cưới quý phái cho tới quý khách hàng của tớ, cô ra quyết định nhập cuộc buổi tiệc thượng lưu và vô tình gặp gỡ Doãn Tư Thần - người tổng tài quyền lực tối cao. Họ tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác kết duyên nhập tía mon, tạo thành một quan hệ phù hợp đồng. Dù sở hữu tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên kể từ quan hệ này, tình thương dần dần nảy nở và chúng ta nhìn thấy tình thương nhập cuộc hôn nhân gia đình này.

Rất Muốn Tại Mé Anh (Be With You) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn
 • Diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2020

"Rất Mong Tại Mé Anh" phim ngôn tình tổng tài kể về Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân, nhì người gặp gỡ nhau vì thế một hiểu nhầm ở trường bay sau thời hạn du học tập ở quốc tế. Ban đầu, có lẽ rằng chúng ta sẽ không còn khi nào tái ngộ nhau, tuy nhiên số phận đã mang chúng ta trở lại cùng nhau và điều này tiếp tục làm ra một mẩu truyện về những liên kết vô tình nhập cuộc sống đời thường.

Phim ngôn tình tổng tài- Be With You (2020) – Rất Muốn Tại Mé Anh
Cốt truyện xoay xung quanh sự hiểu nhầm ở sảnh bay

Lâm Mỹ Nhã trở lại nước và trải qua chuyện sự phản bội kể từ chúng ta trai nhiều năm của tớ. Quyết tâm bước thoát ra khỏi nhức thương, cô nỗ lực khởi điểm lại cả nhập việc làm và tình thương. Trong thời đặc điểm này, Âu Lân xuất hiện nay như 1 người chúng ta sát cánh đồng hành, lấp ăm ắp khoảng tầm rỗng tuếch nhập linh hồn cô.

Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Sơ Đích Kiến
 • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2022
Phim ngôn tình tổng tài- Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc lãng mạn

"Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu" kể về Tô Nhan Hề, cô nàng sáng sủa và mạnh mẽ và uy lực, đôi khi đảm nhiệm tầm quan trọng sở hữu mái ấm gia đình và sự nghiệp. Cô vô tình gặp gỡ Cố Tây Thành, người quyết đoán nhập việc làm và thông thường che cất giấu xúc cảm.

Ban đầu, Tô Nhan Hề bị chị gái xay trở nên bạn nữ phù hợp đồng của Cố Tây Thành, tuy nhiên từ từ, sự sáng sủa của cô ý thực hiện anh kể từ từ tháo dỡ vứt lớp vỏ quấn và lòi ra linh hồn mềm mại và mượt mà. Hai người sinh sống cộng đồng một ngôi nhà và qua chuyện thời hạn, tình thương êm ấm nảy nở thân ái chúng ta. Mối mối quan hệ này canh ty cả nhì hiểu rõ sâu xa, cùng với nhau xây cất sau này và cách tân và phát triển năng lượng riêng rẽ của tớ.

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lưu Dận Quân
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021

"Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài" được gửi thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong. Phim triệu tập nhập cuộc sống đời thường của Cố An Tâm (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô nàng shipper vụng trộm về và giản dị. Tình cờ, cô chạm nhập Lăng Việt (do Lưu Đặc thủ vai), một tổng tài soái ca và người quá nối tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Lí tự tai nạn đáng tiếc, Lăng Việt cách tân và phát triển vướng hội chứng "hoang tưởng bị hại" và bắt An Tâm phụ trách về vụ việc này, thậm chí còn bắt cô cần che chở anh.

Phim ngôn tình tổng tài- Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Phim ngôn tình tổng tài rét lùng hoặc xứng đáng coi nhất 2023

Từ cơ, mẩu truyện "Vô Tình Gặp Tổng Tài" chính thức với việc An Tâm đồng ý đem Lăng Việt về ngôi nhà nhằm chữa trị. Hai trái đất trái chiều về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên chúng ta dần dần trở thành thân ái thiết và kết nối. An Tâm, tuy nhiên vụng trộm về tuy nhiên trong sáng sủa và đáng yêu và dễ thương như chú thỏ, gặp gỡ Lăng Việt sẽ khởi tạo rời khỏi những trường hợp cute và vui nhộn.

Tình yêu thương ko thương hiệu - Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Li Chen Ye
 • Diễn viên: Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Oánh, Trương Tâm Di,...
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2023

Phim ngôn tình tổng tài- When I see your face (2023) - Tình yêu thương ko tên

Tình Yêu Không Tên (When I see your face) phim ngôn tình tổng tài 2023 kể về Lộc Hối, cô nàng vướng hội chứng loà mặt mũi, và Lãng Thừa Châu, một SV quốc tế. Anh cứu vớt cô ngoài sự nghi hoặc đạo văn và dần dần cách tân và phát triển tình thương. Lãng Thừa Châu bám theo xua Lộc Hối, đảm bảo cô sau thời điểm biết về hội chứng loà mặt mũi của cô ý. Tình cờ, chúng ta đắm chìm ngập trong tình thương và mẩu truyện ăm ắp cảm động này trở nên một bộ phim truyện tình thương quan trọng đặc biệt.

Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Shen Yang
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh..
 • Số tập: 45
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài- Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" triệu tập nhập cuộc sống đời thường tình thương và sự nghiệp của Chu Phương (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một ngôi nhà kiến thiết thời trang và năng động, và Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng), nhì người vô tình quen thuộc biết nhau tuy nhiên không phù hợp tính. Tuy nhiên, khi một biến chuyển cố xẩy ra, chúng ta buộc cần liên minh nhằm cứu vớt doanh nghiệp lớn ngoài khủng hoảng rủi ro. Trong quy trình này, chúng ta tìm hiểu những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng đẹp mắt ở đối phương và tình thương dần dần phát sinh thân ái chúng ta.

Girlfriend (2020) - quý khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Ming Yan
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2020.

Phim ngôn tình tổng tài- Girlfriend (2020) - quý khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

"Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận" kể về Diệp Phi Mặc, ngôi sao sáng tiên phong hàng đầu của An Ninh Quốc Tế, từ biệt sảnh khấu tự dịch tình. Mẹ anh nhận định rằng tình thương cũ làm cho tác động xấu xí cho tới linh hồn đàn ông. Để ứng phó, chúng ta ra quyết định liên minh với trình diễn viên quần bọn chúng Ôn Noãn, nhằm anh tao vào vai bạn nữ thì thầm của Diệp Phi Mặc. Tuy nhiên, trường hợp tưởng chừng đơn giản fake tạo ra tiếp tục kéo theo quan hệ thiệt thân ái chúng ta.

Người Đàm Phán (The Negotiator) - Phim ngôn tình tổng tài rét lùng

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Liu Yizhi
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu, Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
 • Số tập: 42
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- The Negotiator (2018) - Người Đàm Phán
Câu chuyện kể về cuộc gặp gỡ thân ái Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi

Người Đàm Phán kể về việc gặp gỡ của nhân viên thương thảo Đồng Vi và người quá nối tiếp Tạ Hiểu Phi. Dù tính cơ hội trái khoáy ngược, chúng ta thú vị nhau và quyết triết lý về sau này nằm trong. Tuy nhiên, cần đương đầu với việc phản đối và trở lo ngại kể từ mái ấm gia đình và môi trường thiên nhiên xung xung quanh. Mối mối quan hệ gặp gỡ sóng bão tuy nhiên ở đầu cuối, sau nhiều biến chuyển cố, chúng ta nhìn thấy nhau một đợt tiếp nhữa và ra quyết định tái mét phù hợp, trí tuệ về tình thương ko thể nhạt phai cho dù thời hạn trôi qua chuyện.

Xem thêm: Tổng hợp phim của azi acosta hay nhất, phim azi acosta 2023

Well-Intends Love (2019) - Tại Sao trùm cuối Muốn Cưới Tôi

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, Tôn Gia Kỳ, Trần Hân Nhụ, Thương Khản
 • Số tập: 20
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Well-Intends Love (2019) - Tại Sao trùm cuối Muốn Cưới Tôi

Chuyện phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc “Tại Sao trùm cuối Muốn Cưới Tôi" kể về nguyệt lão tình được sắp xếp từ xưa thân ái Lăng Dị Châu, người tối đa Cảng Đông, và Hạ Lâm, trình diễn viên ko nổi tiếng. Hạ Lâm vướng căn ung thư huyết và nhằm trị dịch, cô cần ký hiệp ước hôn nhân gia đình ngầm với Lăng Dị Châu, tổng giám đốc tập đoàn lớn. Trải qua chuyện những biến chuyển cố và thủ đoạn, ở đầu cuối chúng ta nhìn thấy tình thương chân tình.

Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2015
Phim ngôn tình tổng tài- Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc lãng mạn

Bộ phim "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" gửi thể kể từ đái thuyết Đinh Mặc, kể về chuyện tình thân ái Chuyên Viên tư tưởng tội phạm Bạc đãi Cận Ngôn và cô trợ lý Giản Dao. Bạc đãi Cận Ngôn tài năng tuy nhiên lập dị, trong những lúc Giản Dao thánh thiện lành lặn và để ý sắc bén. Phim mang lại những khoảng thời gian rất ngắn stress từ các việc phá huỷ án và xúc cảm lắng đọng nhập quan hệ của nhì anh hùng chủ yếu.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày -  Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Từ Chính Khê, Tống Nghiên Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát
 • Số tập: 39
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Ten Years Late (2019) - 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 năm, 3 mon và 30 ngày, tất cả chúng ta phát hiện một mẩu truyện tình ăm ắp sắc color thân ái Cận Nhiên - CEO tài năng và Viên Lai - vận hành thành phầm, trải qua chuyện quy trình ĐH, quan hệ lắng đọng và chia ly. Sau nhiều năm, Cận Nhiên con quay quay về và đấu giành giật nhằm tái mét phù hợp với Viên Lai, tuy vậy bị ngăn trở vì chưng sự xuất hiện nay của Triệu Thừa Chí.

My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Vạn phẳng phiu, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Vương Hựu Quân, Thư Á Tín, Vương Hạo Trinh
 • Số tập: 28
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc xứng đáng yêu

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất" kể về Sài Tiểu Thất, một cô nàng tới từ hành tinh ranh "Cape Town" bất thần xuất hiện nay bên trên trái khoáy khu đất. Tại phía trên, cô vô tình chạm trán với Phương Lãnh - một tổng tài tài năng và rét lùng. Tuy nhiên, Phương Lãnh đem 1 căn dịch quánh biệt: mỗi một khi trời mưa, anh gạt bỏ những người dân không giống giới từng xuất hiện nay nhập cuộc sống bản thân. Trong khi ở trái khoáy khu đất, Tiểu Thất gặp gỡ phiền nhiễu khi rơi rụng tài liệu và ko thể về bên hành tinh ranh của tớ. Để sinh sống sót, cô cần dùng siêu năng lượng nhằm tự động bản thân vượt lên những trở ngại. Từ cơ, ngỏ rời khỏi một mẩu truyện tình vui nhộn và ăm ắp thắm thiết.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Trương Bác Dục
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2021

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vẽ nên mẩu truyện về Sơ Lễ, một tân binh vừa vặn rời khỏi ngôi trường, tràn trề hăng hái và say đắm với nghành xuất phiên bản. Một khi sau, cô tiếp tục sở hữu thời cơ triển khai khát vọng của tớ khi tham gia nhập hãng sản xuất xuất phiên bản Nguyên Nguyệt - căn nhà nhưng mà cô luôn luôn mơ ước từ xưa đến giờ. Tuy nhiên, ngành xuất phiên bản thay cho thay đổi, không chỉ có về quy tế bào mà còn phải về thực chất.

Phim ngôn tình tổng tài - Moonlight (2021) – Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Phim ngôn tình tổng tài hoặc xứng đáng coi 2023

Dù bước đi nhập ngành với bao sửng sốt trước thực tiễn, Sơ Lễ tiếp tục giữ lại niềm tin yêu mạnh mẽ và uy lực nhập vai trò của việc làm chỉnh sửa và sự tương hỗ cho tới người sáng tác. Với lòng chân tình và sự có trách nhiệm, cô tiếp tục tạo thành vệt ấn thâm thúy trong thâm tâm một người sáng tác tài năng, liên kết một tình thương chân tình và tạo thành tình thương động. Vượt qua chuyện một loạt thử thách bên trên hành trình dài sự nghiệp, Sơ Lễ đang trở thành một chỉnh sửa viên tiên phong hàng đầu, đôi khi nhìn thấy tình thương thiệt sự phía bên trong quan hệ ăm ắp đấu trí với người sáng tác - quan hệ nhập cơ chúng ta nằm trong tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh, tuy vậy cũng nằm trong tương hỗ nhau bên trên tuyến phố tạo nên.

My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Vạn phẳng phiu, Vương Hựu Quân, Trần Di Hinh, Trương Manh, Trương Triệu Huy, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Triệu Quan Vũ, Thư Á Tín
 • Số tập: 30
 • Ngày phát hành: 2022

Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài nối tiếp kể từ phần kết của mùa 1, đem tất cả chúng ta nhập hành trình dài tình thương của Tiểu Thất và Phương Lãnh. Dù ban sơ nhịn nhường như tất cả tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên chúng ta lại đương đầu với tương đối nhiều trở ngại và thách thức. Trong phần tiếp sau, Sài Tiểu Thất vẫn ở hành tinh ranh Cape Town, tuy nhiên Giang Thập Nhất - người hàng đầu hành tinh ranh u của cô ý, rời khỏi mệnh lệnh tách chúng ta rời khỏi vào trong ngày cưới và xay cô trở lại. Câu chuyện "CP Lãnh Khí" liệu sở hữu vượt lên thách thức này và thức tỉnh kỷ niệm ngọt ngào? Chúng tao tin yêu rằng phần mới mẻ tiếp tục mang lại cho tới người theo dõi những điều lạ mắt và nhiều bất thần.

Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) - Review phim ngôn tình tổng tài rét lùng

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Hứa Bội San
 • Diễn viên: Hứa Hiểu Nặc, Ngạn Hy, Dương Hân Dĩnh, Thái Ất Gia,....
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2018

Phim ngôn tình tổng tài- About Is Love (2018) - Có Lẽ Là Yêu

Phim ngôn tình tổng tài rét lùng "Có Lẽ Là Yêu," kể về chàng trai Vệ Khanh vướng hội chứng dịch thật sạch ko thể xúc tiếp với những người không giống giới. Sau 10 năm, anh gặp gỡ Chu Thị và trải qua một thỏa thuận hợp tác giúp sức nhau, chúng ta cách tân và phát triển tình thương. Quá trình này canh ty Vệ Khanh vượt lên dịch tư tưởng và Chu Thị tìm kiếm ra tiềm năng mới mẻ. Kết cổ động mẩu truyện, cả nhì cho tới cùng nhau và sở hữu cuộc sống đời thường niềm hạnh phúc với mọi người trong nhà.

What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm êm Vì Sao Hạ Mát

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử.
 • Số tập: 49
 • Ngày phát hành: 2017

Phim ngôn tình tổng tài- What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm êm Vì Sao Hạ Mát

Bộ phim “Vì Sao Đông ấm êm, Vì Sao Hạ Mát" dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Tây Tước, triệu tập nhập quan hệ của Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mưu kế thiết bị xấu xí của u nối tiếp Thẩm Tinh Du, Giản An Kiệt cần tách vứt và chuồn du học tập bên trên Pháp. Trong khi cơ, Tịch Si Thần - con cháu trai của Thẩm Tinh Du - chính thức yêu thương thì thầm An Kiệt và luôn luôn hâu phương lặng lẽ đảm bảo cô.

Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt
 • Số tập: 40
 • Ngày phát hành: 2020

Phim ngôn tình tổng tài- Skate Into Love (2020) – Lê Hấp Đường Phèn

"Lê Hấp Đường Phèn" bộ phim truyện ngôn tình tổng tài dựa vào đái thuyết của Tử Tiểu Thất, kể về nguyệt lão tình oan gia lắng đọng thân ái Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Họ từng là bạn làm việc nằm trong bàn nhập thời đái học tập, tuy nhiên tính cơ hội trái khoáy ngược khiến cho chúng ta luôn luôn đấu khẩu. Sau nhiều biến chuyển cố, chúng ta vô tình tái ngộ nhau ở ĐH. Lê Ngữ Băng toan trả thù địch tuy nhiên dần dần trị xuất hiện những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng của Đường Tuyết. Cả nhì cùng với nhau bám theo xua niềm say đắm trượt băng và kể từ cơ, tình thương của mình nảy nở.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre) - Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng
 • Số tập: 35
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Le Coup De Foudre (2019) – Anh Chỉ Thích Em

"Anh Chỉ Thích Em" là mẩu truyện về Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, chúng ta ngồi nằm trong bàn nhập thời thanh xuân vườn ngôi trường. Họ hò hẹn du học tập tuy nhiên gặp gỡ cần trở lo ngại mái ấm gia đình. Sau 4 năm, chúng ta tái ngộ nhau và vượt lên hiểu nhầm nhằm tái mét phù hợp. Tình yêu thương thơ ngây kể từ học tập trò gửi trở thành nguyệt lão tình hoàn toàn vẹn, và ở đầu cuối chúng ta quan sát người trước tiên nhập cuộc sống thông thường tiếp tục là kẻ ở đầu cuối.

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Sport - Âm Nhạc
 • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt, Tần Lam
 • Số tập: 44
 • Ngày phát hành: 2019

"Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"phim ngôn tình tổng tài tế bào miêu tả cuộc hành trình dài bám theo xua say đắm và ước mơ của những người dân trẻ em. Dương Chân Chân, một cô nàng ước mơ trở nên ca sĩ tuy nhiên ko tài giỏi năng quan trọng đặc biệt. Mặc cho dù ko được gật đầu nhập doanh nghiệp lớn Tinh Không với tư cơ hội nghệ sỹ, Chân Chân ra quyết định thực hiện trợ lý cho tới Trịnh Bách Húc, một ca sĩ tài năng và kiêu ngạo, tuy nhiên nhiều khi cũng tương đối trẻ em con cái. phẳng phiu phương pháp này, cô sở hữu thời cơ ràng buộc với ước mơ của tớ.

Xem thêm: Danh sách Phim mới 2023, Phim mới hay 2023 Trang 40

Khi thao tác cùng với nhau và đương đầu với trở ngại kể từ ngành vui chơi, cả nhì trưởng thành và cứng cáp rộng lớn và thấu làm rõ rộng lớn về trách cứ nhiệm của tớ so với sự nghiệp bản thân bám theo xua.

Phim ngôn tình tổng tài- The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Mình tiếp tục tổng kết list top 25 phim ngôn tình tổng tài rét lùng 2023 bá đạo của Trung Quốc và Nước Hàn. Chắc chắn review bên trên tiếp tục nhằm lại trong thâm tâm người theo dõi những tuyệt hảo thâm thúy về tình thương ăm ắp chuyển đổi và xúc cảm ăm ắp sắc tố. Những mẩu truyện về những tổng tài tài năng, quyền lực tối cao tuy nhiên cũng vô nằm trong êm ấm và lắng đọng đã mang tất cả chúng ta qua chuyện những mảng thưởng thức nhiều chủng loại.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hoặc, toplist