Tổng hợp phim của phạm triết duệ hay nhất, phim phạm triết duệ 2023

Những kiệt tác ngôn tình tổng tài luôn luôn với cùng một địa điểm đặc biệt quan trọng, mang tới những mảng xúc cảm đa dạng, tình tiết mê hoặc. Hàng loạt phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng bá đạo 2023 hoặc của Trung Quốc, Nước Hàn khiến cho trái ngược tim của người theo dõi đập nhanh chóng và tạo thành những khoảnh tương khắc và lắng đọng kỷ niệm. Dưới đấy là list "Top 25 phim ngôn tình tổng tài hoặc và xứng đáng coi nhất 2023", điểm tuy nhiên những tình tiết ly kỳ và thương yêu rất đẹp sẽ tiến hành tò mò, đem tất cả chúng ta vào một trong những toàn cầu lênh láng xúc cảm và thực tế hóa những niềm mơ ước tươi tắn rất đẹp.

Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vu Trung Trung Ngô Kiến Tân
 • Diễn viên: La Vân Hi, Bạch Lộc, Tiêu Yến, Cao Hãn Vũ, Vương Dĩ Luân, Triệu Viên Viện
 • Số tập: 36 tập.
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài - Love Is Sweet – Nửa Là Đường Mật Nửa Là Đau Thương
Bộ phim ngôn tình thú vị người xem

"Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Đau Thương" một bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài giá buốt lùng đem tất cả chúng ta vào một trong những mẩu truyện thương yêu lênh láng xúc cảm thân thiện nhị anh hùng chính: Viên Soái (do La Vân Hi thủ vai) - một tổng tài uy lực với tính cơ hội nhiều lúc tương đối cứng đầu và Giang Quân (do Bạch Lộc thể hiện) - một người phụ phái nữ đậm cá tính vô sự nghiệp và romantic vô cuộc sống thường ngày. Trải trải qua không ít năm, Viên Soái tiếp tục lặng lẽ chôn giấu quanh tình yêu đậm đà giành cho Giang Quân, tuy nhiên kinh hoảng rằng việc thổ lộ rất có thể thay cho thay đổi tất cả. Mọi chuyện chính thức thay cho thay đổi Lúc Giang Quân với cùng một tình nhân mới mẻ, và thời điểm hiện tại, Viên Soái ra quyết định không ngừng nghỉ nỗ lực nhằm đoạt được trái ngược tim cô. Nhưng cuộc tình này sẽ không một thứ tự nào là trải qua loa tuy nhiên không tồn tại những hiểu nhầm và thương tổn. Liệu qua loa những sóng bão táp ấy, cả nhị rất có thể vượt lên và tìm tới mặt mũi nhau?

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của phạm triết duệ hay nhất, phim phạm triết duệ 2023

Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Lý Ngọc Lỗi
 • Diễn viên: Ngụy Triết Minh, Hồ Ý Hoàn, Thịnh Huệ Tử, Ngu Y Kiệt, Sử Khanh Nghiên, Ngô Sùng Hiên, Tôn Tư Trình…
 • Số tập: 24 Tập.
 • Ngày phát hành: 2021

"Hạ Tiên Sinh Lưu Luyến Không Quên" là 1 trong những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh được gửi thể kể từ đái thuyết thương yêu. Cốt truyện triệu tập vô cuộc sống thường ngày của Hạ Kiều Yến - CEO tập đoàn lớn Hạ Thị, và Tần Dĩ Duyệt - một phái nữ bác bỏ sĩ tư vấn tư tưởng trẻ nhỏ. Câu chuyện nêu nhảy một trường hợp cưới trước yêu thương sau, điểm tuy nhiên Tần Dĩ Duyệt, một người êm ấm và hiền lành, dần dần thay cho thay đổi linh hồn giá buốt lùng và đơn độc của mái ấm gia đình Hạ sau những bước giúp sức và tương tác.

Phim ngôn tình tổng tài - Unforgettable Love (2021) – Nỗi Vương Vấn Của Hạ Tiên Sinh
Nội dung phim mê hoặc cảm động, nằm trong dàn thao diễn viên tài năng

Dưới khả năng chiếu sáng của thương yêu, mẩu truyện này banh rời khỏi một hành trình dài tuy nhiên nhị anh hùng chủ yếu nên đương đầu với những thử thách và sự thay cho thay đổi. Liệu tình yêu dần dần nảy nở rất có thể thắp sáng sủa những góc khuất vô quá khứ và tạo thành một sau này niềm hạnh phúc cho tới họ?

Dĩ Ái Vi Doanh (Only For Love) -  Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Quách Hổ
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Vương Hạc Đệ,
 • Số tập: Đang update.
 • Ngày phát hành: 2023
Phim ngôn tình tổng tài - Only For Love (2023) - Dĩ Ái Vi Doanh
Bộ phim gửi thể kể từ cuốn đái thuyết ăn khách

"Dĩ Ái Vi Doanh – Only For Love" phim ngôn tình tổng tài 2023 gửi thể kể từ cuốn đái thuyết "Trêu Nhầm". Trịnh Thư Ý, phóng viên báo chí Tuần san Kinh tế Tài Chính, phỏng vấn Thời Yến - tổng giám đốc ngân hàng Minh Dự. Thời Yến, từng đối lập với việc sụp ụp ngân hàng mái ấm gia đình, mò mẫm lại thành công xuất sắc và sự có tiếng. Trong quy trình liên minh, chúng ta dần dần hiểu về nhau, canh ty nhau vượt lên trở ngại và dần dần cải cách và phát triển tình yêu. Trịnh Thư Ý phát triển thành phu nhân tổng giám đốc và vững vàng tin cậy bên trên tuyến đường sự nghiệp.

Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Trần Sướng
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lâm Vũ Thân
 • Số tập: 24 tập dượt.
 • Ngày phát hành: 2020

"Yêu Em Từ Dạ Dày" phim ngôn tình tổng tài xoay xung quanh cuộc sống thường ngày của Cố Thắng Nam, một phụ nhà bếp bên trên hotel Tử Kinh. Anh nằm trong Chung Duệ, đầu nhà bếp chủ yếu của hotel, lưu giữ một thương yêu kín kẽ. Mặc mặc dù dốc không còn tình yêu và tận tâm vô quan hệ này, Cố Thắng Nam lại nên đương đầu với thực tiễn "người yêu thương bản thân nước ngoài tình". Thất vọng vô thương yêu cũng hiệu quả tới sự nghiệp, Lúc hotel tuy nhiên anh thao tác làm việc đứng trước nguy hại bị thu mua sắm bởi vì một hotel không giống, khiến cho anh đối lập với nguy hại thất nghiệp nguy hiểm.

Phim ngôn tình tổng tài - Dating in the Kitchen (2020) - Yêu Em Từ Dạ Dày
Bộ phim kể về cuộc tình của Cố Thắng Nam

Trong toàn cảnh này, Cố Thắng Nam bắt gặp Lỗ Tấn - công ty chiếm hữu hotel ham muốn thâu tóm về Tử Kinh. Qua món ăn và tài nghệ nhà hàng siêu thị, anh trở thành quan hệ "địch" thuở đầu trở nên "bạn". Dần dần dần, anh đoạt được Lỗ Tấn không chỉ là qua loa tài năng nấu bếp mà còn phải qua loa trái ngược tim. Từ việc "lấy thực thực hiện bạn", tình yêu thân thiện Cố Thắng Nam và Lỗ Tấn chính thức nảy nở.

Sam Sam Đến Rồi (Boss And Me) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lưu Tuấn Kiệt
 • Diễn viên: Trương Hàn, Triệu Lệ Dĩnh, Trịnh Kỳ, Lý Trình Viện, Trương Dương Quả Nhi
 • Số tập: 33
 • Ngày phát hành: 2014

"Chuyện Sam Sam Đã Đến" một bộ phim truyền hình phim ngôn tình tổng tài bá đạo kể về quan hệ phức tạp thân thiện Phong Đằng (do Trương Hàn thủ vai) và Sam Sam (do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện). Với group huyết độc đáo và khác biệt, Sam Sam được tuyển chọn dụng vô doanh nghiệp lớn của Phong Đằng. Hành động canh ty Sam Sam truyền huyết cho tới em gái của Phong Đằng tạo ra sự đặc biệt quan trọng, và cô sẽ có được sự quan hoài đặc biệt quan trọng kể từ chàng trai này qua loa việc gửi gan lì heo mỗi ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- monster And Me (2014) - Sam Sam Đến Rồi
Bộ phim ngôn tình tổng tài bá đạo với nội dung mê hoặc người xem

Nhưng Lúc Sam Sam thâm nhập doanh nghiệp lớn, tất cả trở thành phức tạp. Phong Đằng trở thành tươi trẻ và hồn nhiên rộng lớn, và luôn luôn mò mẫm cơ hội trêu chọc cô. Dù Sam Sam nỗ lực phản kháng, tuy nhiên bất kể khi nào là cô cũng trở thành "đại Boss" này vượt qua.

Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Trần Thế Dịch
 • Diễn viên: Bạch Lộc, Hình Chiêu Lâm, Trần Hạo Lam
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2019
Phim ngôn tình tổng tài- Lucky’s First Love (2019) – Thế Giới Nợ Tôi Một Mối Tình Đầu
Nội dung phim xoay xung quanh mẩu truyện Hình Vận thao tác làm việc bên trên doanh nghiệp lớn Game

Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc kể về Hình Vận, một cô nàng đáng yêu và tính cơ hội trạch phái nữ, trong năm này 24 tuổi tác, thao tác làm việc bên trên doanh nghiệp lớn game địa hình TIG. Cô luôn luôn ước mong phát triển thành một ngôi nhà design game. Đúng khi, doanh nghiệp lớn đang được mò mẫm tìm tòi phát minh thành phầm tương quan cho tới dự án công trình thương yêu, và nhằm theo đòi xua đuổi ước mơ, Hình Vận tiếp tục ra quyết định nhập cuộc vô sinh hoạt mò mẫm tìm tòi tình nhân. Tuy cô không tồn tại kinh nghiệm tay nghề tình yêu, tuy nhiên cô vẫn ra quyết định nhập cuộc. Cái tuy nhiên không có ai ngờ cho tới, hành vi này tiếp tục khiến cho quản trị doanh nghiệp lớn, Hạ Kha, từ từ quan sát tình yêu thực tâm của tôi so với Hình Vận.

Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đinh Tử Quang
 • Diễn viên: Vương Tử Kỳ, Dịch Bách Thần, Vương Ngọc Văn, Lý Tuấn Thần, Chung Lệ Lệ, Dương Nguyệt, Trần Di Hinh
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021
Phim ngôn tình tổng tài- Once We Get Married (2021) – Chỉ Là Quan Hệ Hôn Nhân
Phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng và hài hước

Câu chuyện thương yêu êm ấm của Công tử phong lưu Doãn Tư Thần và cô nàng hấp dẫn Cố Hề Hề tiếp tục khiến cho các bạn cảm động. Cố Hề Hề được sinh rời khỏi vô tình cảnh trở ngại, tuy nhiên cô lại chiếm hữu vẻ rất đẹp và trí tuệ xứng đáng ngưỡng mộ. Để với chi phí mua sắm cái váy cưới quý phái cho tới người tiêu dùng của tôi, cô ra quyết định nhập cuộc buổi tiệc thượng lưu và vô tình bắt gặp Doãn Tư Thần - người tổng tài quyền lực tối cao. Họ tiếp sau đó thỏa thuận hợp tác kết duyên vô tía mon, tạo thành một quan hệ hợp ý đồng. Dù với tính cơ hội không giống nhau, tuy nhiên kể từ quan hệ này, tình yêu dần dần nảy nở và chúng ta nhìn thấy thương yêu vô cuộc hôn nhân gia đình này.

Rất Muốn Tại Cạnh Anh (Be With You) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Lâm Thanh Chấn
 • Diễn viên: Quý Tiêu Băng, Trương Nhã Khâm, Lý Minh Đức, Châu Khai Khai, Mã Lật
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2020

"Rất Mong Tại Cạnh Anh" phim ngôn tình tổng tài kể về Lâm Mỹ Nhã và Âu Lân, nhị người bắt gặp nhau vì như thế một hiểu nhầm ở trường bay sau thời hạn du học tập ở quốc tế. Ban đầu, có lẽ rằng chúng ta sẽ không còn lúc nào hội ngộ nhau, tuy nhiên số phận đã lấy chúng ta trở lại cùng nhau và điều này tiếp tục tạo nên sự một mẩu truyện về những liên kết vô tình vô cuộc sống thường ngày.

Phim ngôn tình tổng tài- Be With You (2020) – Rất Muốn Tại Cạnh Anh
Cốt truyện xoay xung quanh sự hiểu nhầm ở sảnh bay

Lâm Mỹ Nhã trở lại nước và trải qua loa sự phản bội kể từ các bạn trai nhiều năm của tôi. Quyết tâm bước thoát khỏi nhức thương, cô nỗ lực khởi điểm lại cả vô việc làm và thương yêu. Trong thời đặc điểm này, Âu Lân xuất hiện nay như 1 người các bạn sát cánh, lấp lênh láng khoảng tầm rỗng tuếch vô linh hồn cô.

Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Sơ Đích Kiến
 • Diễn viên: Lâm Hân Nghi, La Chính
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2022
Phim ngôn tình tổng tài- Time To Fall In Love ( 2022 ) - Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc hoặc lãng mạn

"Cuối Cùng Cũng Đến Lượt Tôi Yêu" kể về Tô Nhan Hề, cô nàng sáng sủa và uy lực, bên cạnh đó đảm nhiệm tầm quan trọng sở hữu mái ấm gia đình và sự nghiệp. Cô vô tình bắt gặp Cố Tây Thành, người quyết đoán vô việc làm và thông thường bao phủ giấu quanh xúc cảm.

Ban đầu, Tô Nhan Hề bị chị gái xay phát triển thành bạn nữ hợp ý đồng của Cố Tây Thành, tuy nhiên từ từ, sự sáng sủa của cô ý thực hiện anh kể từ từ toá quăng quật lớp vỏ quấn và lòi ra linh hồn thướt tha. Hai người sinh sống công cộng một ngôi nhà và qua loa thời hạn, tình yêu êm ấm nảy nở thân thiện chúng ta. Mối mối quan hệ này canh ty cả nhị hiểu rõ sâu xa, bên nhau thiết kế sau này và cải cách và phát triển năng lượng riêng biệt của tôi.

Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Chung Thanh
 • Diễn viên: Triệu Lộ Tư, Lưu Đặc, Lý Mộc Thần, Châu Tuấn Vỹ, Tất Bồi Hâm, Lưu Dận Quân
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2021

"Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài" được gửi thể kể từ kiệt tác nằm trong thương hiệu của người sáng tác Thuần Phong. Phim triệu tập vô cuộc sống thường ngày của Cố An Tâm (do Triệu Lộ Tư đóng), một cô nàng shipper vụng trộm về và đơn giản và giản dị. Tình cờ, cô vấp vô Lăng Việt (do Lưu Đặc thủ vai), một tổng tài soái ca và người quá kế tiếp tập đoàn lớn Hotshot. Lí tự tai nạn ngoài ý muốn, Lăng Việt cải cách và phát triển vướng hội chứng "hoang tưởng bị hại" và bắt An Tâm phụ trách về vụ việc này, thậm chí còn bắt cô nên đỡ đần anh.

Phim ngôn tình tổng tài- Please Feel at Ease Mr. Ling (2021) - Vô Tình Nhặt Được Tổng Tài
Phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng hoặc xứng đáng coi nhất 2023

Từ ê, mẩu truyện "Vô Tình Gặp Tổng Tài" chính thức với việc An Tâm đồng ý đem Lăng Việt về ngôi nhà nhằm chữa trị. Hai loài người trái lập về tính chất cơ hội và vị thế, tuy nhiên chúng ta dần dần trở thành thân thiện thiết và kết nối. An Tâm, tuy nhiên vụng trộm về tuy nhiên trong sáng sủa và dễ thương và đáng yêu như chú thỏ, bắt gặp Lăng Việt sẽ khởi tạo rời khỏi những trường hợp đáng yêu và vui nhộn.

Tình yêu thương ko thương hiệu - Phim ngôn tình tổng tài 2023

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Li Chen Ye
 • Diễn viên: Đoàn Áo Quyên, Trần Bác Hào, Lữ Vân Phong, Thẩm Oánh, Trương Tâm Di,...
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2023

Phim ngôn tình tổng tài- When I see your face (2023) - Tình yêu thương ko tên

Tình Yêu Không Tên (When I see your face) phim ngôn tình tổng tài 2023 kể về Lộc Hối, cô nàng vướng hội chứng thong manh mặt mũi, và Lãng Thừa Châu, một SV quốc tế. Anh cứu giúp cô ngoài sự nghi hoặc đạo văn và dần dần cải cách và phát triển tình yêu. Lãng Thừa Châu theo đòi xua đuổi Lộc Hối, bảo đảm an toàn cô sau khoản thời gian biết về hội chứng thong manh mặt mũi của cô ý. Tình cờ, chúng ta đắm chìm ngập trong thương yêu và mẩu truyện lênh láng cảm động này phát triển thành một bộ phim truyền hình thương yêu đặc biệt quan trọng.

Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Shen Yang
 • Diễn viên: Hoàng Cảnh Du, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Hinh Dư, Dịch Đại Thiên, Hồ Binh..
 • Số tập: 45
 • Ngày phát hành: 2020
Phim ngôn tình tổng tài- Love Advanced Customization (2020) - Hạnh Phúc Trong Tầm Tay
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

"Hạnh Phúc Trong Tầm Tay" triệu tập vô cuộc sống thường ngày thương yêu và sự nghiệp của Chu Phương (do Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai), một ngôi nhà design năng động, và Tống Lẫm (do Hoàng Cảnh Du đóng), nhị người vô tình quen thuộc biết nhau tuy nhiên không phù hợp tính. Tuy nhiên, Lúc một trở thành cố xẩy ra, chúng ta buộc nên liên minh nhằm cứu giúp doanh nghiệp lớn ngoài rủi ro khủng hoảng. Trong quy trình này, chúng ta tò mò những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng rất đẹp ở đối phương và tình yêu dần dần phát sinh thân thiện chúng ta.

Girlfriend (2020) - quý khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Ming Yan
 • Diễn viên: Vương Quan Dật, Từ Hảo, Ngô Hạo Trạch, Phó Muội Dương
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2020.

Phim ngôn tình tổng tài- Girlfriend (2020) - quý khách Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận

"Bạn Gái Lầu Dưới Xin Hãy Ký Nhận" kể về Diệp Phi Mặc, ngôi sao sáng số 1 của An Ninh Quốc Tế, từ giã sảnh khấu tự dịch tình. Mẹ anh nhận định rằng thương yêu cũ tạo nên tác động xấu xa cho tới linh hồn nam nhi. Để ứng phó, chúng ta ra quyết định liên minh với thao diễn viên quần bọn chúng Ôn Noãn, nhằm anh tao vào vai bạn nữ thì thầm của Diệp Phi Mặc. Tuy nhiên, trường hợp tưởng chừng đơn thuần fake tạo nên tiếp tục kéo đến quan hệ thiệt thân thiện chúng ta.

Người Đàm Phán (The Negotiator) - Phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng

 • Thể loại: Ngôn tình, Phim lãng mạn
 • Đạo diễn: Liu Yizhi
 • Diễn viên: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu, Chúc Tự Đan, Lại Nghệ
 • Số tập: 42
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- The Negotiator (2018) - Người Đàm Phán
Câu chuyện kể về cuộc gặp mặt thân thiện Đồng Vi và Tạ Hiểu Phi

Người Đàm Phán kể về việc gặp mặt của nhân viên thương lượng Đồng Vi và người quá kế tiếp Tạ Hiểu Phi. Dù tính cơ hội trái ngược ngược, chúng ta thú vị nhau và quyết triết lý về sau này nằm trong. Tuy nhiên, nên đương đầu với việc phản đối và trở lo ngại kể từ mái ấm gia đình và môi trường xung quanh xung xung quanh. Mối mối quan hệ bắt gặp sóng bão táp tuy nhiên sau cùng, sau nhiều trở thành cố, chúng ta nhìn thấy nhau một lần tiếp nữa và ra quyết định tái mét hợp ý, trí tuệ về tình yêu ko thể phai lạt mặc dù thời hạn trôi qua loa.

Xem thêm: Tổng hợp phim của ngọc thanh tâm hay nhất, phim ngọc thanh tâm 2023

Well-Intends Love (2019) - Tại Sao monster Muốn Cưới Tôi

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Ngô Cường
 • Diễn viên: Từ Khai Sính, Vương Song, Dịch Bách Thần, Dương Hạo Minh, Lưu Giả Tỷ, Hoàng Thiên Thạc, Tôn Gia Kỳ, Trần Hân Nhụ, Thương Khản
 • Số tập: 20
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Well-Intends Love (2019) - Tại Sao monster Muốn Cưới Tôi

Chuyện phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc “Tại Sao monster Muốn Cưới Tôi" kể về nguyệt lão tình được sắp xếp từ xưa thân thiện Lăng Dị Châu, người tối đa Cảng Đông, và Hạ Lâm, thao diễn viên ko lừng danh. Hạ Lâm vướng căn ung thư huyết và nhằm trị dịch, cô nên ký hiệp ước hôn nhân gia đình ngầm với Lăng Dị Châu, tổng giám đốc tập đoàn lớn. Trải qua loa những trở thành cố và thủ đoạn, sau cùng chúng ta nhìn thấy thương yêu thực tâm.

Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hình Sự - Chiến Tranh
 • Đạo diễn: Trương Khai Trụ
 • Diễn viên: Vương Khải, Hoắc Kiến Hoa, Mã Tư Thuần
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2015
Phim ngôn tình tổng tài- Love Me If You Dare (2015) – Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc lãng mạn

Bộ phim "Hãy Nhắm Mắt Khi Anh Đến" gửi thể kể từ đái thuyết Đinh Mặc, kể về chuyện tình thân thiện Chuyên Viên tư tưởng tội phạm Tệ Bạc Cận Ngôn và cô trợ lý Giản Dao. Tệ Bạc Cận Ngôn tài năng tuy nhiên lập dị, trong những khi Giản Dao nhân từ lành lặn và để ý sắc bén. Phim mang tới những khoảng thời gian ngắn mệt mỏi từ những việc phá huỷ án và xúc cảm và lắng đọng vô quan hệ của nhị anh hùng chủ yếu.

10 Năm 3 Tháng 30 Ngày -  Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Chung Thụ Giai
 • Diễn viên: Đậu Kiêu, Từ Chính Khê, Tống Nghiên Phi, Cổ Lực mãng cầu Trát
 • Số tập: 39
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Ten Years Late (2019) - 10 Năm 3 Tháng 30 Ngày

10 năm, 3 mon và 30 ngày, tất cả chúng ta phát hiện một mẩu truyện tình lênh láng sắc color thân thiện Cận Nhiên - CEO tài năng và Viên Lai - vận hành thành phầm, trải qua loa tiến độ ĐH, quan hệ và lắng đọng và chia ly. Sau nhiều năm, Cận Nhiên cù quay về và đấu giành nhằm tái mét phù hợp với Viên Lai, tuy vậy bị ngăn trở bởi vì sự xuất hiện nay của Triệu Thừa Chí.

My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Vạn bằng phẳng, Từ Chí Hiền, Dương Nguyệt, Vương Hựu Quân, Thư Á Tín, Vương Hạo Trinh
 • Số tập: 28
 • Ngày phát hành: 2018
Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien (2018) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất
Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc xứng đáng yêu

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất" kể về Sài Tiểu Thất, một cô nàng tới từ hành tinh anh "Cape Town" bất thần xuất hiện nay bên trên trái ngược khu đất. Tại trên đây, cô vô tình vấp trán với Phương Lãnh - một tổng tài tài năng và giá buốt lùng. Tuy nhiên, Phương Lãnh đem 1 căn dịch quánh biệt: mỗi một khi trời mưa, anh gạt bỏ những người dân không giống giới từng xuất hiện nay vô cuộc sống bản thân. Trong khi ở trái ngược khu đất, Tiểu Thất bắt gặp phiền nhiễu Lúc rơi rụng tài liệu và ko thể quay trở lại hành tinh anh của tôi. Để sinh sống sót, cô nên dùng siêu năng lượng nhằm tự động bản thân vượt lên những trở ngại. Từ ê, banh rời khỏi một mẩu truyện tình vui nhộn và lênh láng romantic.

Khúc Biến Tấu Ánh Trăng (Moonlight) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Trương Bác Dục
 • Diễn viên: Ngu Thư Hân, Đinh Vũ Hề, Dương Sĩ Trạch, Mã Ngâm Ngâm
 • Số tập: 36
 • Ngày phát hành: 2021

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm vẽ nên mẩu truyện về Sơ Lễ, một tân binh vừa phải rời khỏi ngôi trường, tràn trề hăng hái và mê say với nghành xuất phiên bản. Một khi sau, cô tiếp tục với thời cơ triển khai khát vọng của tôi Lúc thâm nhập vô hãng sản xuất xuất phiên bản Nguyên Nguyệt - mái nhà tuy nhiên cô luôn luôn ước mong từ xưa đến giờ. Tuy nhiên, ngành xuất phiên bản thay cho thay đổi, không chỉ là về quy tế bào mà còn phải về thực chất.

Phim ngôn tình tổng tài - Moonlight (2021) – Khúc Biến Tấu Ánh Trăng
Phim ngôn tình tổng tài hoặc xứng đáng coi 2023

Dù bước đi vô ngành với bao kinh ngạc trước thực tiễn, Sơ Lễ tiếp tục giữ lại niềm tin cậy uy lực vô vai trò của việc làm chỉnh sửa và sự tương hỗ cho tới người sáng tác. Với lòng thực tâm và sự có trách nhiệm, cô tiếp tục tạo thành vệt ấn thâm thúy trong trái tim một người sáng tác tài năng, liên kết một tình yêu thực tâm và tạo thành tình yêu động. Vượt qua loa một loạt thử thách bên trên hành trình dài sự nghiệp, Sơ Lễ đang trở thành một chỉnh sửa viên số 1, bên cạnh đó nhìn thấy thương yêu thiệt sự phía bên trong quan hệ lênh láng đấu trí với người sáng tác - quan hệ vô ê chúng ta nằm trong tuyên chiến đối đầu, tuy vậy cũng nằm trong tương hỗ nhau bên trên tuyến đường tạo nên.

My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước
 • Đạo diễn: Đặng Khoa, Cao Tông Khải
 • Diễn viên: Từ Chí Hiền, Vạn bằng phẳng, Vương Hựu Quân, Trần Di Hinh, Trương Manh, Trương Triệu Huy, Hoàn Nhan Lạc Nhung, Triệu Quan Vũ, Thư Á Tín
 • Số tập: 30
 • Ngày phát hành: 2022

Phim ngôn tình tổng tài- My Girlfriend is an Alien 2 (2022) - Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2

"Cô Gái Ngoài Hành Tinh Sài Tiểu Thất 2" bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài nối tiếp kể từ phần kết của mùa 1, đem tất cả chúng ta vô hành trình dài thương yêu của Tiểu Thất và Phương Lãnh. Dù thuở đầu nhường nhịn như tất cả tiếp tục niềm hạnh phúc, tuy nhiên chúng ta lại đương đầu với tương đối nhiều trở ngại và thách thức. Trong phần tiếp theo sau, Sài Tiểu Thất vẫn ở hành tinh anh Cape Town, tuy nhiên Giang Thập Nhất - người hàng đầu hành tinh anh u của cô ý, rời khỏi mệnh lệnh tách chúng ta rời khỏi vào trong ngày cưới và xay cô trở lại. Câu chuyện "CP Lãnh Khí" liệu với vượt lên thách thức này và thức tỉnh kỷ niệm ngọt ngào? Chúng tao tin cậy rằng phần mới mẻ tiếp tục mang tới cho tới người theo dõi những điều độc đáo và khác biệt và nhiều bất thần.

Có Lẽ Là Yêu (About Is Love) - Review phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Hứa Bội San
 • Diễn viên: Hứa Hiểu Nặc, Ngạn Hy, Dương Hân Dĩnh, Thái Ất Gia,....
 • Số tập: 24
 • Ngày phát hành: 2018

Phim ngôn tình tổng tài- About Is Love (2018) - Có Lẽ Là Yêu

Phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng "Có Lẽ Là Yêu," kể về chàng trai Vệ Khanh vướng hội chứng dịch thật sạch ko thể xúc tiếp với những người không giống giới. Sau 10 năm, anh bắt gặp Chu Thị và trải qua một thỏa thuận hợp tác giúp sức nhau, chúng ta cải cách và phát triển tình yêu. Quá trình này canh ty Vệ Khanh vượt lên dịch tư tưởng và Chu Thị tìm kiếm ra tiềm năng mới mẻ. Kết cổ động mẩu truyện, cả nhị cho tới cùng nhau và với cuộc sống thường ngày niềm hạnh phúc cùng nhau.

What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm
 • Đạo diễn: Đang cập nhật
 • Diễn viên: Vương Tử Văn, Giả Nãi Lượng, Lưu Sướng, Trần Hiểu Đông, Mạnh Tử Nghĩa, Triệu Hàn Anh Tử.
 • Số tập: 49
 • Ngày phát hành: 2017

Phim ngôn tình tổng tài- What and What a Cool Summer (2017) - Vì Sao Đông ấm cúng Vì Sao Hạ Mát

Bộ phim “Vì Sao Đông ấm cúng, Vì Sao Hạ Mát" dựa vào đái thuyết nằm trong thương hiệu của Cố Tây Tước, triệu tập vô quan hệ của Giản An Kiệt (Vương Tử Văn) và Tịch Si Thần (Giả Nãi Lượng). Do mẹo trang bị xấu xí của u kế tiếp Thẩm Tinh Du, Giản An Kiệt nên tách quăng quật và cút du học tập bên trên Pháp. Trong Lúc ê, Tịch Si Thần - con cháu trai của Thẩm Tinh Du - chính thức yêu thương thì thầm An Kiệt và luôn luôn hâu phương âm thầm bảo đảm an toàn cô.

Lê Hấp Đường Phèn (Skate Into Love) - Phim ngôn tình tổng tài bá đạo

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Chu Duệ Bân
 • Diễn viên: Ngô Thiến, Trương Tân Thành, Đặng Luân, Hàn Cửu Nặc, Chu Lịch Kiệt, Sở Nguyệt
 • Số tập: 40
 • Ngày phát hành: 2020

Phim ngôn tình tổng tài- Skate Into Love (2020) – Lê Hấp Đường Phèn

"Lê Hấp Đường Phèn" bộ phim truyền hình ngôn tình tổng tài dựa vào đái thuyết của Tử Tiểu Thất, kể về nguyệt lão tình oan gia và lắng đọng thân thiện Đường Tuyết và Lê Ngữ Băng. Họ từng là bàn sinh hoạt nằm trong bàn vô thời đái học tập, tuy nhiên tính cơ hội trái ngược ngược khiến cho chúng ta luôn luôn đấu khẩu. Sau nhiều trở thành cố, chúng ta vô tình hội ngộ nhau ở ĐH. Lê Ngữ Băng quyết định trả thù địch tuy nhiên dần dần trừng trị sinh ra những phẩm hóa học đảm bảo chất lượng của Đường Tuyết. Cả nhị bên nhau theo đòi xua đuổi niềm mê say trượt băng và kể từ ê, tình yêu của mình nảy nở.

Anh Chỉ Thích Em (Le Coup De Foudre) - Phim ngôn tình tổng tài Trung Quốc

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Hài Hước, Gia Đình - Học Đường
 • Đạo diễn: Vương Chi
 • Diễn viên: Trương Vũ Kiếm, Ngô Thiến, Cao Chí Vỹ, Mã Lật, An Qua, Tạ Vũ Đồng
 • Số tập: 35
 • Ngày phát hành: 2019

Phim ngôn tình tổng tài- Le Coup De Foudre (2019) – Anh Chỉ Thích Em

"Anh Chỉ Thích Em" là mẩu truyện về Mặc Ngôn và Triệu Kiều Nhất, các bạn ngồi nằm trong bàn vô thời thanh xuân vườn ngôi trường. Họ hò hẹn du học tập tuy nhiên bắt gặp nên trở lo ngại mái ấm gia đình. Sau 4 năm, chúng ta hội ngộ nhau và vượt lên hiểu nhầm nhằm tái mét hợp ý. Tình yêu thương thơ ngây kể từ học tập trò gửi trở nên nguyệt lão tình hoàn toàn vẹn, và sau cùng chúng ta quan sát người thứ nhất vô cuộc sống thông thường tiếp tục là kẻ sau cùng.

The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

 • Thể loại: Tâm Lý - Tình Cảm, Sport - Âm Nhạc
 • Đạo diễn: Lưu Nhất Chí
 • Diễn viên: Hoàng Tử Thao, Ngô Thiến, Ngưu Tuấn Phong, Tào Hi Nguyệt, Tần Lam
 • Số tập: 44
 • Ngày phát hành: 2019

"Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm"phim ngôn tình tổng tài tế bào miêu tả cuộc hành trình dài theo đòi xua đuổi mê say và ước mơ của những người dân trẻ con. Dương Chân Chân, một cô nàng ước mong phát triển thành ca sĩ tuy nhiên ko tài năng năng đặc biệt quan trọng. Mặc mặc dù ko được đồng ý vô doanh nghiệp lớn Tinh Không với tư cơ hội người nghệ sỹ, Chân Chân ra quyết định thực hiện trợ lý cho tới Trịnh Bách Húc, một ca sĩ tài năng và kiêu ngạo, tuy nhiên nhiều lúc cũng khá trẻ con con cái. bằng phẳng sử dụng phương pháp này, cô với thời cơ ràng buộc với ước mơ của tôi.

Xem thêm: Xem Phim Vinh Quang Trong Thù Hận (Phần 2) Tập 6 VietSub Thuyết Minh

Khi thao tác làm việc bên nhau và đương đầu với trở ngại kể từ ngành vui chơi, cả nhị trưởng thành và cứng cáp rộng lớn và thấu nắm rõ rộng lớn về trách móc nhiệm của tôi so với sự nghiệp bản thân theo đòi xua đuổi.

Phim ngôn tình tổng tài- The Brightest Star In The Sky (2019) – Ngôi Sao Sáng Nhất Bầu Trời Đêm

Mình tiếp tục tổng kết list top 25 phim ngôn tình tổng tài giá buốt lùng 2023 bá đạo của Trung Quốc và Nước Hàn. Chắc chắn review bên trên tiếp tục nhằm lại trong trái tim người theo dõi những tuyệt hảo thâm thúy về thương yêu lênh láng biến hóa và xúc cảm lênh láng sắc tố. Những mẩu truyện về những tổng tài tài năng, quyền lực tối cao tuy nhiên cũng vô nằm trong êm ấm và và lắng đọng đã lấy tất cả chúng ta qua loa những mảng hưởng thụ phong phú.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hoặc, toplist