Tổng hợp phim của peter capaldi hay nhất, phim peter capaldi 2023

29 Sở Phim Hay Nhất Trên Amazon Prime Hiện Nay

Netflix đang được tất bật phát hành nhiều bộ phim truyền hình rộng lớn nhưng mà có lẽ rằng một người ko thể coi không còn, trong lúc cơ, Amazon Prime Video vẫn chính là điểm nhằm mò mẫm kiếm một trong những bộ phim truyền hình rất tốt. Tuy nhiên, việc điều phối qua quýt những thực đơn phức tạp của cty hoàn toàn có thể khiến cho việc mò mẫm kiếm series tương thích trở thành trở ngại. Chúng tôi ở phía trên sẽ giúp đỡ hứng. Dưới đó là những series Amazon yêu thương quí của bọn chúng tôi—tất cả đều đi kèm theo với ĐK Prime của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của peter capaldi hay nhất, phim peter capaldi 2023

Để hiểu biết thêm lựa lựa chọn coi, hiểu chỉ dẫn của MYTOUR về những bộ phim truyền hình hoặc nhất bên trên Amazon Prime, những bộ phim truyền hình hoặc nhất bên trên HBO's Max, và những bộ phim truyền hình hoặc nhất bên trên Netflix.

If you buy something using links in our stories, we may earn a commission. This helps tư vấn our journalism. Learn more.

Invincible

Khi Mark Grayson thừa kế những sức khỏe và tài năng khác người của phụ thân bản thân, Omni-Man, anh tớ ra quyết định chính thức theo đuổi xua đuổi con phố của ông như 1 siêu hero mới nhất có tên Invincible. Nhưng tất cả ko ra mắt theo đuổi plan. Sau một bất thần lênh láng sốc khiến cho mùa thứ nhất kết đôn đốc ở một sự thay đổi lớn—ngoại trừ phiên bản one-shot ấn tượng Invincible: Atom Eve lấp lênh láng khoảng tầm rỗng tuếch và bật mý xuất xứ của một hero chính—sự quay về lênh láng mong chờ này fake toàn cầu của Mark vô cảm hứng bị lật sụp. Bây giờ, anh tớ đang được nỗ lực bay ngoài bóng tối của phụ thân bản thân thay cho sinh sống lên tới di tích của ông. May mắn thay cho, anh tớ ko cần là một trong những bản thân, với cùng 1 mới hero mới nhất nổi lên sẽ giúp đỡ đảm bảo an toàn trái ngược khu đất. Một phiên bản fake thể phim hoạt hình ấn tượng kể từ cỗ chuyện tranh hình hình họa có tiếng của người sáng tác Robert Kirkman và những nghệ sỹ Cory Walker và Ryan Ottley, cơ hội tiếp cận trưởng thành và cứng cáp rộng lớn của Invincible được chấp nhận nó thực hiện điều gì này mà những hero của Marvel và DC khan hiếm Lúc làm: trưởng thành và cứng cáp.

Xem bên trên Amazon

The Wheel of Time

Dựa bên trên loạt đái thuyết to lớn của Robert Jordan—một loạt sách rộng lớn cho tới nỗi khiến cho Game of Thrones trở thành súc tích—đây là một trong những trong mỗi series tham lam vọng và vướng đỏ lòe nhất của Amazon cho tới ni. Mùa thứ nhất bao gồm tám luyện theo đuổi chân Moiraine (Rosamund Pike), một người công nhân tết mạnh mẽ và tự tin của một mẫu mã truyền thống của yêu thuật, Lúc cô tụ họp năm tầng lớp thanh niên ko bao nhiêu nổi trội, vô cơ sở hữu một người được ấn định tiếp tục hoặc cứu vớt thế giới—hoặc đập phá diệt nó. Mùa loại nhì mới nhất phân phát sóng tăng thêm, với cùn ác thượng cổ quay về và những nỗi kinh hoàng mới nhất nổi lên—ngay Lúc những người dân độc nhất hoàn toàn có thể ngăn bọn chúng lại bị scatter mọi chỗ bên trên toàn cầu. Một series ấn tượng về mặt mày hình hình họa, phối hợp thân thuộc cảnh con quay bên trên những vị trí ấn tượng với việc làm cảm giác năng lượng điện hình họa, đó là một truyện mò mẫm hiệp kỳ ảo đang được nâng cấp với từng luyện.

Xem bên trên Amazon

The Greatest Show Never Made

Ngày xưa vô năm 2002, có vẻ như như quý khách đều mong muốn đạt được loại lừng danh chỉ tới từ vai biểu diễn nổi trội vô một lịch trình truyền hình thực tiễn. Đó là loại sự quan hoài xã hội nhưng mà những mái ấm phát hành ko tư tưởng hoàn toàn có thể tận dụng dễ dàng và đơn giản, như 1 đám tầng lớp thanh niên người Anh đang được phân phát hiện tại Lúc bọn họ vứt vứt cuộc sống thường ngày vì thế một show có vẻ như như chẳng lúc nào tồn bên trên. Họ vứt việc, vứt mái ấm, và ngừng quan hệ vô sự theo đuổi xua đuổi của mình cho 1 phần thưởng chi phí mặt mày được hứa hứa. Thập kỷ tiếp sau đó, bộ phim truyền hình tư liệu tía phần này theo đuổi dõi những người dân bị cuốn vô màng lưới của "nhà sản xuất" Nikita Russian (một cây bút danh rõ rệt nhưng mà nên thực hiện cho tới bọn họ quan sát điều gì cơ ko đúng) nhằm tìm hiểu những gì đã từng đi sai. Được đưa đến với việc phối hợp của hình hình họa tàng trữ và những bức họa đồ tái mét tạo ra con quay một cơ hội kỳ kỳ lạ, sở hữu một không gian ko thực vô toàn cỗ mẩu truyện, chứng tỏ một đợt tiếp nhữa rằng không tồn tại gì kỳ kỳ lạ như truyền hình thực tiễn.

Xem bên trên Amazon

Gen V

Bắt mối cung cấp kể từ bộ phim truyền hình kinh khủng của Amazon là The Boys, Gen V theo đuổi xua đuổi mới tiếp theo sau của những siêu nhân, đào tạo và huấn luyện tài năng của mình bên trên Trường Đại học tập Godolkin - Ngôi ngôi trường Đối đầu với Tội phạm. Giữ theo đuổi khunh hướng của lịch trình phụ thân u xoắn, hạ tầng dạy dỗ này không nhiều giống như ngôi trường của Xavier cho tới Những đứa trẻ con tài giỏi năng và nhiều hơn thế là The Hunger Games với siêu năng lượng, Lúc SV đấu giành giật cho tới vinh quang quẻ và một thời cơ nhằm nhập cuộc group siêu nhân tiên phong hàng đầu The Seven. Nữ chủ yếu Jaz Sinclair (Chilling Adventures of Sabrina) tạo nên tuyệt vời với vai Marie Moreau, một người dân có tài năng trấn áp ngày tiết với những ước mơ cao quý tìm hiểu rời khỏi những kín đáo tăm tối bên trên ngôi trường ĐH rình rập đe dọa toàn cảnh toàn cầu của cô ấy. Kết phù hợp với toàn bộ những ra quyết định cuộc sống thường ngày tầm thường suôn sẻ nhưng mà SV ĐH có tiếng và một trong những siêu năng lượng tạo nên (mặc mặc dù thông thường là kinh tởm), tiếp sau đó được chấp nhận cho tới thực chất đấm đá bạo lực khôn xiết của The Boys, và một điều dĩ nhiên chắn—các trẻ em của Gen V chắc hẳn rằng sai trái.

Xem bên trên Amazon

Jack Ryan

Không thiếu thốn những phiên bản fake thể màn hình hiển thị kể từ loạt sách Jack Ryan của Tom Clancy, tuy nhiên sự thay cho thay đổi của John Krasinski như 1 nhân viên cấp dưới CIA kể từ nhân viên cấp dưới bàn trở nên quánh vụ ngôi trường đang được có tương đối nhiều không khí rộng lớn đối với những người dân nhiệm kỳ trước của chính nó. Sở phim truyền hình chủ yếu trị đáng tin tưởng theo đuổi dõi sự thăng tiến thủ của Ryan kể từ mái ấm phân tách cho tới điệp viên—và không dừng lại ở đó nữa—qua tứ mùa hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Mùa ở đầu cuối vừa phải phân phát sóng lưu lại sự nghiệp của Ryan với thử thách lớn số 1 của tớ, khảo sát sự quy tụ của một băng cartel và một đội chức xịn tía sẽ khởi tạo rời khỏi một công ty tội phạm ko thể ngăn ngừa, toàn bộ trong lúc lưu giữ tầm quan trọng hoàn toàn có thể tương quan của CIA vô một vụ sát hại chủ yếu trị bên trên Nigeria. Mặc mặc dù lịch trình rất đầy đủ giành giật cãi—mùa loại nhì bị lên án kể từ cơ quan chính phủ Venezuela vì thế được nghĩ rằng cỗ vũ cuộc xâm lăng của Mỹ vô khu đất nước; rủi ro khủng hoảng rộng lớn đấy—nhưng văn phiên bản sắc bén, biểu diễn xuất ấn tượng và hành vi năng lượng điện hình họa thực hiện cho tới nó trở thành thú vị.

Xem bên trên Amazon

I'm a Virgo

Một bộ phim truyền hình hài siêu thực với việc tinh tế và sắc sảo về chủ yếu trị và xã hội nhưng mà người theo dõi chờ mong kể từ người tạo nên và đạo biểu diễn Boots Riley (Sorry to lớn Bother You), I’m a Virgo theo đuổi dõi Cootie (Jharrel Jerome), một cậu trai 19 tuổi tác thông thường tuy nhiên cao 13 feet. Được nuôi chăm sóc vô kín đáo vày Cô Lafrancine (Carmen Ejogo) và Chú Martisse (Mike Epps), Cootie bị đẩy vô đèn sáng sủa Lúc sự tồn bên trên rộng lớn lao của anh ý tớ ko thể rời ngoài sự phân phát hiện tại thế tất. Trải qua quýt tình các bạn và toàn cầu bên phía ngoài phen thứ nhất, người to con nhẹ dịu Cootie cần điều phối tất cả kể từ tình thương cho tới phản xạ của công bọn chúng trước một người nam nhi thâm to con long dong xung xung quanh Oakland. Oh, và công ty chúng tôi sở hữu nói đến người hero của Cootie, The Hero, một siêu hero thực sự với đàng đường nét mái ấm nghĩa mái ấm nghĩa mạnh mẽ và tự tin rất là nhiều đối với một trong những kẻ tội phạm tệ nhất bên trên The Boys? Chúng tôi trình bày với các bạn rằng điều này thiệt siêu thực. Tự thưởng cho tới phiên bản thân thuộc bằng phương pháp coi những luyện hâu phương hậu ngôi trường nữa, đằng sau tab “Khám phá” của Prime Video, để tìm hiểu tầm nhìn thâm thúy của Riley về từng luyện.

Xem bên trên Amazon

Carnival Row

Có một trong những phần "những gì hoàn toàn có thể đang được xảy ra" với Carnival Row. Mùa thứ nhất mạnh mẽ và tự tin của chính nó đang được thể hiện tại tiềm năng rộng lớn, bịa những chủ thể thâm thúy về giai cấp cho, di trú và chủng tộc vô một toàn cầu bí ẩn điểm quả đât cướp ưu thế và fae ghen tị nàn sinh sống cộng đồng tuy nhiên ko nhàn nhã. Thật rủi ro, đại dịch Covid-19 đã thử trễ mùa loại hai—và cuối cùng—của nó. Nhưng vẫn còn đó một gói neat bao gồm 18 luyện được phát hành đẹp nhất nhằm hương thụ vô một chuỗi bình cụt kha khá. Mùa thứ nhất trình làng Thanh tra công an quả đât Rycroft “Philo” Philostrate (Orlando Bloom) và người tình cũ của ông, fae Vignette “Vini” Stonemoss (Cara Delevingne), Lúc hàng loạt vụ án mạng tạo nên chấn động TP. Hồ Chí Minh nước sáng sủa của The Burgue. Trong phần loại nhì, mệt mỏi bùng phát Lúc fae bị áp bức thực hiện cuộc đấu giành giật cho tới tự tại của họ—đặt Philo và Vini ở nhì phe trái lập. Với thẩm mỹ và làm đẹp tương tự với thời kỳ Victoriana và ưa quí make up và prosthetics hero tô điểm, Carnival Row cũng là một trong những trong mỗi series có vẻ như nước ngoài hình khác biệt nhất trong mỗi năm ngay gần đây—chỉ cần thiết chắc hẳn rằng rằng TV của bạn cũng có thể xử lý được cường độ tương phản sâu sắc, tối, vì thế nó cũng là một trong những trong mỗi lịch trình có vẻ như tối bảo đôi mắt nhất.

Xem bên trên Amazon

The Power

Bạn biết cảm hứng của thanh thiếu thốn niên ra làm sao. Họ cảm biến một cảm hứng rét, tiếp sau đó đột ngột những tia lửa chính thức phun ra—nhưng điều này sẽ không cần về tình thương thứ nhất hoặc tình yêu sáng sủa lầm lẫn, nhưng mà là về một năng lượng điện trung thực rộng lớn, Lúc phụ phái đẹp trẻ con bên trên từng toàn cầu tỉnh táo với sức khỏe đưa đến và phóng năng lượng điện. Sớm, nó chứng tỏ là một trong những tài năng to lớn theo đuổi nam nữ, với phụ phái đẹp già cả và trẻ con đều phải sở hữu được The Power, một biến hóa tức thì ngay tắp lự thay cho thay đổi động lực xã hội và cấu hình quyền lực tối cao bên trên quy tế bào toàn thế giới. Với dàn biểu diễn viên mạnh mẽ và tự tin đứng vị trí số 1 vày Toni Collette vai thị trưởng Margot Cleary-Lopez ở Seattle, và Toheeb Jimoh của Ted Lasso nhập vai Tunde Ojo, một thợ chụp ảnh ghi lại tình hình Lúc nó ra mắt, The Power tìm hiểu sự biến hóa động đất của một sự thay cho thay đổi ra mắt ở từng tất cả điểm kể từ Mỹ cho tới Nigeria.

Xem bên trên Amazon

Daisy Jones & the Six

Bao quát mắng trong cả một thập kỷ, Daisy Jones & the Six theo đuổi dõi quy trình tạo hình, thành công xuất sắc vút bậc và sự tan tan nhức lòng của ban nhạc vĩ đại nhưng mà trong thời điểm 1970 ko lúc nào thấy. Vào thời điểm cuối thập kỷ 60, cô diễn viên tài năng tuy nhiên sáng sủa Daisy (Riley Keough) gặp gỡ rocker triển vọng Billy Dunne (Sam Claflin) và group của anh ý ấy, ở đầu cuối là tham gia ban nhạc. Sớm, giọng hát nồng thắm và sáng sủa tác bài bác hát tạo nên của cô ấy chung fake The Six Tột Đỉnh bảng xếp hạng—nhưng Lúc sự nghiệp của mình đang được ở đỉnh điểm, tất cả sụp sập, bị đập phá diệt vày nhiều năm trái ngược tim long dong, dục tình phi chính nghĩa, trận đánh với việc tươi tỉnh và những thử thách của rock 'n' roll. Nếu toàn bộ nghe có vẻ như giống như Fleetwood Mac một ít, vấn đề đó không tồn tại gì ngạc nhiên—tác fake của cuốn sách nhưng mà series dựa vào, Taylor Jenkins Reid, đang được bảo rằng group nhạc rock dân dụ lịch sử một thời là mối cung cấp hứng thú. Tuy nhiên, với dàn biểu diễn viên ấn tượng, tông màu nền thời kỳ hoàn hảo và tuyệt vời nhất và phiên bản nhạc nền xuất sắc—phát hành bên dưới dạng album Aurora của group có tên series—Daisy Jones & the Six sở hữu sự chân thực riêng biệt của chính nó.

Xem bên trên Amazon

Chuyện Kể về Vox Machina

Đầy tinh xảo và đẫm ngày tiết, và trọn vẹn ko giành cho trẻ nhỏ, Chuyện Kể về Vox Machina chính thức như một trong những phần của Critical Role, điểm một group những biểu diễn viên lồng giờ đồng hồ có tiếng nhất vô ngành công nghiệp phim hoạt hình và trò đùa thẳng phân phát sóng những phiên đùa Dungeons & Dragons của mình trước lúc trở nên một cái gì cơ trọn vẹn mới nhất. Trong mùa thứ nhất của bộ phim truyền hình phim hoạt hình phong thái ấn tượng này, mẩu truyện theo đuổi xua đuổi hội Vox Machina—một group lếu láo tạp bao gồm những mái ấm phiêu lưu thông thường xuyên say rượu bao hàm những người dân phun súng, những người dân tu linh và bardi dâm đãng như yêu thương cầu—trong trận đánh nhằm giành lại TP. Hồ Chí Minh Whitestone ngoài tay Lord và Lady Briarwood tai ác dị. Mùa loại nhì vừa mới được thêm vô vừa mới qua đẩy cao tầm thách với “đội tệ nhất từng được hình thành” võ thuật với tứ con cái dragon siêu mạnh. Hoàn toàn dễ dàng tiếp cận so với fan hâm mộ lâu nhiều năm của vẹn toàn tác và người mới nhất, bộ phim truyền hình này hoàn toàn có thể xem như là một lá thư tình thương so với D&D trong lúc vẫn tinh nghịch với trò RPG tầm cỡ và vượt qua bên trên xuất xứ của tớ nhằm trở nên một trong mỗi bộ phim truyền hình phim hoạt hình người rộng lớn khác biệt nhất bên trên Amazon.

Xem bên trên Amazon

Chiếc Khoan Dầu

Bộ phim kinh dị siêu tự nhiên Chiếc Khoan Dầu thậm chí còn còn ko nhắm đến sự tinh xảo Lúc nói đến việc những phép tắc biểu tượng về môi trường thiên nhiên. Trên thực tiễn, bọn chúng thậm chí còn thông tục, như Lúc một hero trình bày 'nếu các bạn nối tiếp đâm lỗ vô trái ngược khu đất, ở đầu cuối trái ngược khu đất tiếp tục đâm lại.' Nhưng nếu như bạn cũng có thể bỏ lỡ sự kềnh càng cơ, đó là một kiệt tác truyền hình thú vị. Khi đoàn thao tác bên trên cái khoan dầu Kinloch Bravo bị xa lánh ngoài xã hội vày một đám sương kỳ kỳ lạ, những tử vong ko nguyên do và trường hợp hi hữu về khí giới sớm thực hiện rõ rệt rằng phía trên ko cần là một trong những quy mô khí hậu giản dị và đơn giản. Và Lúc mệt mỏi và hoảng sợ hãi tăng thêm, việc bị kẹt vô một cái vỏ hộp sắt kẽm kim loại rộng lớn thân thuộc Biển Bắc fake những người dân sinh sống sót cho tới những giới hạn khác biệt. Tất cả đều được con quay ấn tượng nhằm tận dụng tối đa cả cảnh đóng góp và toàn cảnh kinh hoàng của biển xung xung quanh nó, và kiệt tác được nâng lên vày một dàn biểu diễn viên chất lượng kể từ Game of ThronesLine of Duty, khiến cho Chiếc Khoan Dầu không chỉ là là thú vui tội lỗi nhưng mà nó hoàn toàn có thể trở nên.

Xem bên trên Amazon

Chuyện Kể kể từ Vòng Lặp

Mặc mặc dù đang được vài ba năm, Chuyện Kể kể từ Vòng Lặp vẫn là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình lênh láng ảo tưởng nhất bên trên Prime Video. Dựa loosley vô kiệt tác của nghệ sỹ Thụy Điển Simon Stålenhag, bộ phim truyền hình thực hiện nhòa ranh giới thân thuộc mẩu truyện liên tiếp và tuyển chọn luyện Lúc theo đuổi dõi cuộc sống thường ngày của dân cư Mercer, Ohio, tìm hiểu cơ hội cuộc sống thường ngày của mình uỷ thác nhau bị tác động vày “Vòng Lặp,” một hạ tầng phân tích cơ vật lý test nghiệm bên dưới khu đất và thực hiện cho tới điều ko thể trở nên hoàn toàn có thể. Mong đợi những mẩu truyện về thời hạn ngừng hoạt động, sự trao thay đổi cuộc sống thường ngày và toàn cầu tuy nhiên tuy nhiên, toàn bộ được thể hiện tại vày một dàn biểu diễn viên và đạo biểu diễn tuyệt vời—bao bao gồm cả Andrew Stanton và Jodie Foster. Nhưng thực sự là những hình hình họa nhưng mà thực hiện nổi trội bộ phim truyền hình này, với toàn cảnh ấn tượng của việc làm của Stålenhag và đối chiếu thân thuộc neofuturism và xã hội vùng quê tạo thành một toàn cầu nhìn và cảm hứng như ko đồ vật gi không giống. Với chỉ tám luyện, viếng thăm hỏi Mercer là cụt ngủi tuy nhiên khắc sâu vào tâm trí.

Xem bên trên Amazon

Giờ Của Quỷ

Khi Peter Capaldi, ở phía trên nhập vai tội phạm bí hiểm Gideon Shepherd, trình bày 'quan điểm của tôi về thời hạn chất lượng rộng lớn ngẫu nhiên ai,' rõ rệt là người sáng tác Giờ Của Quỷ Tom Moran đang xuất hiện chút hạnh phúc đánh tan tường loại tư với nam giới biểu diễn viên chủ yếu từng nhập vai Bác sĩ Ai. Đó là khoảnh xung khắc sớm nhất nhưng mà bộ phim truyền hình trinh tiết thám bao gồm sáu phần này lại gần Doctor Who. Thay vô cơ, đó là sự phối hợp thân thuộc bí hiểm vụ án giết thịt người và fake tưởng, được kết đôn đốc vày một ít siêu tự nhiên. Trọng tâm là Lucy (Jessica Raine), một người thực hiện xã hội quá vận tải với cùng 1 đứa nam nhi trở thành xa xăm cơ hội và rối bời. Lucy thức dậy vô khi 3:33 sáng sủa thường ngày, bị ám quỷ vày những tưởng tụng kinh hoàng, và cơn ác nằm mê của cô ấy fake cô vô tiến trình của thám tử công an Ravi Dhillon (Nikesh Patel) đang được khảo sát một vụ án mạng đẫm ngày tiết và bắt cóc một đứa trẻ con. Trong Lúc cô nỗ lực mò mẫm hiểu thực hiện thế này nhì sự khiếu nại này tương quan, Lucy đương đầu với Shepherd. Raine là một trong những biểu diễn viên chủ yếu lênh láng tuyệt vời vô trong cả thời hạn, trong lúc biểu diễn xuất gian ác của Capaldi là một trong những trong mỗi mùng trình biểu diễn rét lùng nhất các bạn sẽ thấy bên trên mùng hình họa.

Xem bên trên Amazon

Những Người Họ

Bộ phim kinh dị này, được đưa đến vày Little Marvin và điều hành quản lý phát hành vày Lena Waithe của Queen & Slim, bịa mùa thứ nhất của tớ vô trong thời điểm 1950 bên trên Los Angeles và theo đuổi dõi mái ấm gia đình Emory Lúc bọn họ fake cho tới một thành phố toàn người domain authority white. Mọi loại ra mắt quả như bạn cũng có thể chờ mong, với Livia (Deborah Ayorinde) sớm bị nhốt vô mái nhà mới nhất của mình vày những bà nội trợ tựa như Stepford vô chống thực hiện cuộc sống thường ngày của cô ấy trở thành tồi tàn, bởi đầu tạo nên Betty (Alison Pill) đứng vị trí số 1. Mé ngoài mái ấm, ông xã Henry (Ashley Thomas) cần đương đầu với những vụ tiến công về thể hóa học và quấy rối bên trên điểm thao tác. Ayorinde và Thomas chất lượng trong cả cả, ấn tượng trong các việc biểu đạt sự lếu láo loàn niềm tin, thể hóa học và tư tưởng Lúc sinh sống bên dưới sự đe doạ không ngừng nghỉ. Trong Lúc cơ hội biểu đạt của bộ phim truyền hình về thời kỳ là mệt mỏi và kinh dị Theo phong cách riêng biệt của chính nó, việc thêm vô cơ một trong những ông tơ đe doạ siêu tự nhiên thực sự thực hiện cho tới bộ phim truyền hình trở thành kinh xịn.

Xem bên trên Amazon

Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn: Những Chiếc Nhẫn Quyền Năng

Xem thêm: Tổng hợp phim của julián giraldo hay nhất, phim julián giraldo 2023

Khai thác vô lịch sử dân tộc phức tạp của toàn cầu fake tưởng Middle-earth của người sáng tác J. R. R. Tolkien, Những Chiếc Nhẫn Quyền Năng được bịa từ thời điểm cách đây hàng nghìn năm ví với việc khiếu nại trong mỗi cuốn sách chủ yếu (hoặc bộ phim truyền hình, điểm ngôn từ hình hình họa của phiên bản fake thể này thực sự cho tới từ), cụ thể về những sự khiếu nại cần thiết vô Thời kỳ Thứ Hai của Tolkien. đa phần phần triệu tập vô Galadriel (Morfydd Clark) Lúc cô mò mẫm kiếm Sauron, tôi tớ của Morgoth, tuy nhiên bộ phim truyền hình fake tưởng tham lam vọng này tìm hiểu hàng loạt những sự khiếu nại và chủ thể, như sự sụp sụp của hòn đảo Númenor; chủ yếu trị xung đột thân thuộc người, elf và người lùn; và việc rèn những cái nhẫn nguy nan cơ. Mặc dù cho có rất nhiều giành giật cãi xung xung quanh Những Chiếc Nhẫn Quyền Năng, tuy nhiên cũng ko thể không đồng ý rằng Amazon đang được giành được những gì bản thân trả chi phí cho tới với bộ phim truyền hình truyền hình vướng đỏ lòe nhất từng được làm—đây là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình đẹp tuyệt vời nhất nhưng mà các bạn từng thấy. Việc mẩu truyện nối tiếp đạt cho tới tiềm năng hay là không, thì vẫn còn đó hóng coi, tuy nhiên so với một kiệt tác fake tưởng thời thượng, không tồn tại gì chất lượng rộng lớn vô thời điểm hiện nay.

Xem bên trên Amazon

Những Chàng Trai

Siêu hero được đưa đến nhằm đại diện thay mặt cho tới kỳ vọng và lạc quan—tốt nhất của tất cả chúng ta, tuy nhiên ở Những Chàng Trai, fake thể kể từ chuyện tranh châm biếm tối tăm của Garth Ennis và Darick Robertson, bọn họ là một trong những phản ánh của tệ hoảng sợ nhất của con cái người—sự tham lam lam và quyền lực tối cao ko trấn áp được tiếp thị cho 1 công bọn chúng dễ dàng tin yêu vày quyền lợi tập đoàn lớn cá nhân, sinh hoạt nhưng mà không xẩy ra trấn áp và nhằm lại sau bản thân một sản phẩm xác bị tiêu diệt. Gặp Billy Butcher và những “đồng minh” của anh ý ấy, hạnh phúc giải quyết và xử lý “Siêu Nhân” đã từng đi quá số lượng giới hạn, thông thường là vày những cơ hội khôn xiết đấm đá bạo lực. Trong mùa loại tía mới nhất trình làng, lực lượng bị buộc cần hợp lí hóa và thao tác cho tới cơ quan chính phủ Mỹ trong lúc nỗ lực lật sụp Homelander, kẻ cai trị của The Seven—siêu hero tiên phong hàng đầu toàn cầu, bởi Vought International trình làng. Để thực hiện phức tạp thêm thắt, Butcher đang được đấu giành giật với việc trở nên điều anh ấy thù ghét nhất: một Siêu Nhân. Có lẽ là bộ phim truyền hình tầm cỡ nhất của Amazon, Những Chàng Trai đứng như 1 cuộc tham khảo tương thích về sử dụng quá quyền lực tối cao, toàn bộ được phủ quanh vô cỗ âu phục siêu hero.

Xem bên trên Amazon

Đường Sắt Ngầm

Dựa bên trên đái thuyết đoạt giải Pulitzer của Colson Whitehead, bộ phim truyền hình số lượng giới hạn này kể từ đạo biểu diễn của Moonlight Barry Jenkins lưu giữ khá ngặt nghèo với tình tiết của cuốn sách. Đây là một trong những kiệt tác lịch sử dân tộc fake tưởng lấy phát minh về Đường Fe Ngầm—mạng lưới của những kẻ buôn lậu đã hỗ trợ những người dân quân lính chạy trốn ngoài miền Nam—và tưởng tượng nó như 1 khối hệ thống tàu năng lượng điện ngầm thực sự với đàng ray và những nhân viên cấp dưới trạm kín kẽ.

Xem bên trên Amazon

Fleabag

Bạn tránh việc quí Fleabag. Cô ấy ích kỷ, tự động thực hiện hoảng sợ phiên bản thân thuộc và đạo đức nghề nghiệp suy thoái và khủng hoảng. hộ gia đình cô là kinh tởm, lối sinh sống của cô ấy là ngớ ngẩn và việc làm của cô ấy là một trong những trò đùa. Tuy nhiên, sau thời điểm coi loạt phim bao gồm 12 luyện này, công ty chúng tôi thách các bạn ko yêu thương cô ấy tối thiểu một ít. Sở sitcom ấn tượng này về một người Londoner (Phoebe Waller-Bridge) đấu giành giật với tử vong của những người bạn tri kỷ không tồn tại cỗ lọc: Quý Khách tiếp tục nghe thấy tâm lý của cô ấy về mái ấm nghĩa phái đẹp quyền, mệt mỏi mái ấm gia đình, tình thương và thiết bị đống. Lần thứ nhất Waller-Bridge ngắt tiếng trình bày của tớ để mang góc nhìn tình yêu, thủ đoạn cho tới màn hình hiển thị, các bạn sẽ bị thu hút. Mùa loại nhất là một trong những đỉnh điểm tự động phá hủy lếu láo loàn tuy nhiên ấn tượng được đưa tới vày một dàn biểu diễn viên bao hàm cô em gái khôn xiết vạn bất đắc dĩ của Fleabag (Sian Clifford), u tiếp ích kỷ và tự thị của cô ấy (Olivia Colman) và phụ thân không hiểu nhiều biết của cô ấy (Bill Paterson). Mùa loại nhì mừng mừng phi vào tiếng báng giảng Lúc cô đấu giành giật với những xúc cảm ko phù hợp (và đáp lại) so với một linh mục Công giáo (Andrew Scott). Nó tạo nên sốc và khôn xiết xứng đáng xem—và một trong mỗi tình huống không nhiều Lúc một series thực sự chất lượng như quý khách trình bày.

Xem bên trên Amazon

Người Đàn Ông Trong Lâu Đài Cao

Bản fake thể kể từ cuốn đái thuyết khoa học tập viễn tưởng của đại văn hào Philip K. Dick về một toàn cầu nhưng mà Đức Quốc Xã thắng lợi Chiến giành giật toàn cầu loại Hai là một trong những trong mỗi bước đi thứ nhất của Amazon vô nội dung gốc. Việc kiến thiết toàn cầu được triển khai một cơ hội tuyệt vời—một Mỹ thực tiễn phân chia rẽ, năm 1960 có vẻ như ko lúc nào phải chăng cho tới như vậy—nhưng hãy cảnh báo: cũng có thể sở hữu một ít rất nhiều sự đ resonance tân tiến cho tới một trong những người theo dõi.

Xem bên trên Amazon

Bà Marvelous Mrs. Maisel

Một phụ phái đẹp Thủ đô New York cần làm những gì Lúc cô phân phát sinh ra ông xã bản thân đang được nước ngoài tình với thư ký ngốc nghếch của anh ý ấy? Nếu như Mrs. Maisel là gì cơ nhằm tham lam chiếu, câu vấn đáp là cho tới một quán rượu tồi tàn vô cái áo ngủ của doanh nghiệp, triển khai một ít hài kịch đứng, và bị mang theo vày công an sau thời điểm làm mưa làm gió toàn cỗ người theo dõi. Đặt trong mỗi năm 1950, người phụ phái đẹp dỡ vạt này ỉm cuộc sống thường ngày mới nhất của tớ thực hiện nghệ sỹ hài trước mái ấm gia đình và người cũ trong lúc đương đầu với việc phân biệt giới, chỗ đông người tệ và phe đối lập rộng lớn. Rachel Brosnahan nhập vai Midge Maisel vô sự gợi ý tinh xảo đến việc nghiệp của Joan Rivers. Với tứ mùa và hàng loạt phần thưởng và đề cử, Bà Marvelous Mrs. Maisel là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình hài sắc đường nét nhất của Amazon.

Xem bên trên Amazon

The Expanse

Nhân loại giờ đây sinh sống Một trong những ngôi sao—thực sự, tối thiểu là khối hệ thống mặt mày trời còn sót lại. Một group những hero phản hero được links vày sự mất tích của một mái ấm sinh hoạt chủ yếu trị phú quý, và thân thuộc bọn họ, bọn họ cần giải thuật điều gì đang được xẩy ra với cô ấy. Thêm vô sự phức tạp là mệt mỏi chủ yếu trị thân thuộc Trái Đất, Sao Hỏa và Vành đai, một group những nằm trong địa ko ngặt nghèo thân thuộc nhì hành tinh ranh. Đó đơn giản mùa một—có sáu mùa bên trên Prime, và các mùa đều tương đối đầy đủ những trách nhiệm táo tợn, trận đánh không khí và chủ yếu trị Sao Hỏa để lưu lại cho tới người hâm mộ của khoa học tập viễn tưởng trưởng thành bị kết hồn.

Xem bên trên Amazon

Thiên Thần và Quỷ Lạc Quan

Cảm giác tàn đập phá và niềm tin đã biết thành tổn hại vày những kịch phiên bản sau này tối tăm bên trên truyền hình và thông tin toàn cầu càng tối tăm hơn? Thiên Thần và Quỷ Lạc Quan đó là điểm ẩn núp của doanh nghiệp vô cơn lốc, và phía bên trong này là đầm ấm, vui nhộn và đàng hoàng. Neil Gaiman đã mang thể cuốn sách của tớ năm 1990, đồng sáng sủa tác với Terry Pratchett, theo đuổi dõi một cục cưng (Michael Sheen) và một quỷ (David Tennant) vô bọn họ nỗ lực ngăn ngừa Ngày Tận Thế. Loạt sự khiếu nại sáu phần tạo nên cho tới người hâm mộ chính những gì bọn họ mơ về kể từ một nhóm ngũ như thế. Những điều ngớ ngẩn đem nặng trĩu tình thế Chiến giành giật Lạnh, sự hồn nhiên khôn xiết, và sự hóm hỉnh cụt gọn gàng của những người Anh.

Xem bên trên Amazon

Thiên Thần và Quỷ Lạc Quan 2

Bốn năm là một trong những khoảng tầm thời hạn nhiều năm thân thuộc từng mùa, tuy nhiên quan hệ thân thuộc cục cưng Aziraphale (Michael Sheen) và quỷ Crowley (David Tennant) vô phiên bản gốc Thiên Thần và Quỷ Lạc Quan năm 2019 (cũng sở hữu vô list này) đang được quá hấp dẫn mà đến mức hầu hết không tồn tại một ngày nay qua quýt nhưng mà không tồn tại người hâm mộ lôi kéo thêm thắt. May mắn thay cho, mùa loại nhì được chờ mong rất là ko thực hiện tuyệt vọng, với đôi bạn cục cưng và quỷ gian ác xen kẹt yêu thuật của mình một đợt tiếp nhữa Lúc bọn họ nỗ lực ngăn ngừa một ngày tận thế nữa. Khi thần tướng mạo Gabriel (Jon Hamm) mất tích kể từ Thiên Đàng, chỉ nhằm xuất hiện tại thất lạc trí lưu giữ (và trần trụi) bên trên quán sách nhỏ của Aziraphale ở London, nó mở màn cho 1 trận đánh thân thuộc “trên trời” và “dưới khu đất.” Nhưng trong lúc những lưu ý khá lưu giữ nhở của Gabriel về một điều gì cơ kinh xịn đang được lửng lơ quang cảnh mùa, thì việc tìm hiểu quá khứ của cặp đôi trung tâm mới nhất thực sự thực hiện ưng ý. Với nhiều cảnh hồi ức đã cho thấy thêm thắt về lịch sử dân tộc của Aziraphale và Crowley—và rất nhiều cty người hâm mộ nhắm đến thực chất của quan hệ kéo dãn sản phẩm thiên niên kỷ của họ—hóa hóa học thân thuộc Sheen và Tennant sáng sủa lung linh cho tới nỗi chói lọi. Một sự quay về lâu nhiều năm tuy nhiên khôn xiết đón nhận.

Xem bên trên Amazon

Mãi Mãi

Bạn tiếp tục biết tức thì sau luyện thứ nhất liệu các bạn sở hữu quí bộ phim truyền hình truyện cụt này kể từ Alan Yang và Matt Hubbard, cựu member của Parks & RecreationMaster of None. Nó là một trong những phần truyền hình phát minh thời thượng và một trong những phần kịch tính về hôn nhân gia đình ko tự do, tất nhiên sự tương hỗ bên mép kể từ nhì biểu diễn viên chất lượng, Maya Rudolph và Fred Armisen. Thông thường hoàn toàn có thể khiến cho các bạn trở thành ko kiên trì, tuy nhiên Mãi Mãi tiếp tục ở lại với các bạn nếu như khách hàng kiên trì cho tới kết quả cuối cùng.

Xem bên trên Amazon

Sneaky Pete

Marius (Giovanni Ribisi), vừa phải thoát ra khỏi tù, tiến công cắp tính danh của đồng tù cũ Pete Murphy nhằm trốn chạy ngoài nguy nan của cuộc sống thường ngày cũ. Trên đàng chạy trốn ngoài một người thân nợ gian ác bởi Bryan Cranston thủ vai (người cũng chính là đồng đưa đến cỗ phim), Marius lẻn vô thân thuộc mái ấm gia đình đa dạng mẫu mã của Pete, bọn họ mừng mừng Lúc được sum họp với bọn họ sản phẩm nhiều ngày của họ—và phi vào những ngọn sóng nguy nan giống như những ngọn sóng nhưng mà anh tớ đang được trốn chạy. Qua tía mùa, Sneaky Pete chứng tỏ bản thân là một trong những trong mỗi bộ phim truyền hình kịch tình chất lượng nhất nhưng mà Amazon từng phát hành.

Xem bên trên Amazon

Mozart in the Jungle

Một bộ phim truyền hình hài kịch ghi lại toàn cầu của những người dân nghệ sỹ dàn nhạc có trách nhiệm bên trên Thủ đô New York, Mozart in the Jungle là một trong những con cái tai ác vật kỳ kỳ lạ. Sở phim theo đuổi chân Hailey Rutledge (Lola Kirke), một nghệ sỹ oboe tài năng đang được nỗ lực kiến thiết sự nghiệp với Dàn nhạc Thủ đô New York, và quan hệ lênh láng xích míc của cô ấy với mái ấm lãnh đạo kỳ tai ác Rodrigo De Souza (Gael García Bernal). Với một nhóm ngũ tạo nên mạnh mẽ và tự tin và mối cung cấp hứng thú kể từ toàn cầu thực vô phiên bản ký sự của nghệ sỹ oboe có trách nhiệm Blair Tindall sở hữu tựa đề Sex, Drugs, and Classical Music, bộ phim truyền hình thú vị và thông thường xuyên vui nhộn này đang được đoạt Giải Quả cầu và Giải Emmy và chứng tỏ bản thân là một trong những trong mỗi thành phầm độc quyền chất lượng nhất của Amazon.

Xem bên trên Amazon

Red Oaks

Trong trong thời điểm 80, SV ĐH và đạo biểu diễn cộng sự David Myers (Craig Roberts) mong muốn một ngày hè ở đầu cuối, ấn tượng trước lúc đương đầu với tuổi tác trưởng thành và cứng cáp. Thật rủi ro, anh tớ bị vướng kẹt thao tác bên trên một câu lạc cỗ nước kiêu ngạo và đang được cần đấu giành giật để sở hữu đà vô cuộc sống thường ngày. Những ước mơ rộng lớn về sự việc nghiệp vô ngành công nghiệp năng lượng điện hình họa đương đầu với một cách thực tế nhức lòng Lúc David điều phối qua quýt những đòi hỏi của khách hàng chào kỳ viên của câu lạc bộ—từ tự sướng cưới awkward cho tới con quay băng sex cho những câu lạc cỗ swinger—đồng thời cũng cần đương đầu với việc lưu giữ quan hệ với nữ giới Skye. Tất cả tía mùa của bộ phim truyền hình hài kỳ này đều phải sở hữu sẵn tức thì giờ đây.

Xem bên trên Amazon

Vikings

Lấy hứng thú kể từ hero và chúa trị Viking sở hữu thiệt Ragnar Lodbrok, Vikings là một trong những mẩu truyện mái ấm gia đình tìm hiểu cuộc sống thường ngày, những cuộc phiêu lưu bí ẩn và chủ yếu trị văn hóa truyền thống của những người dân cướp tách và mái ấm thám hiểm nằm trong thời kỳ Đen tối. Sáu mùa của loạt phim hành vi được lấy hứng thú kể từ lịch sử dân tộc này còn có sẵn bên trên Amazon Prime Video, với võ sư WWE Adam “Edge” Copeland nhập cuộc vô mùa năm với tầm quan trọng vô một cuộc nội chiến ở Na Uy, những trận đánh ở Anh ngăn chặn người xâm lăng Nordic và sự tìm hiểu của Bắc Phi.

Xem bên trên Amazon

Lore

Xem thêm: Tổng hợp phim của thank ekdanai chaisaat hay nhất, phim thank ekdanai chaisaat 2023

Giải trí vượt lên trên xa xăm cả Halloween, bộ thu thập này trình diễn “các mẩu truyện kinh sợ và thông thường là những mẩu truyện tạo nên rợn người dựa vào những người dân và sự khiếu nại sở hữu thiệt đang được dẫn theo những lịch sử một thời và truyền thuyết tân tiến của tất cả chúng ta.” Dựa bên trên podcast đoạt phần thưởng nằm trong thương hiệu, nó hỗ trợ nhì mùa với sáu luyện các mùa về những mẩu truyện kinh dị vô toàn cầu thực đáp ứng khiến cho xương của doanh nghiệp rét giá bán.

Xem bên trên Amazon

Nội dung được trở nên tân tiến vày lực lượng Mytour với mục tiêu chở che và tăng hưởng thụ quý khách.