Tổng hợp phim của pepo nutchapan paramacharenroj hay nhất, phim pepo nutchapan paramacharenroj 2023

Phim Thái Lan luôn luôn khiến cho tuyệt hảo với kịch bạn dạng thú vị, lạ lùng và dàn trình diễn viên có trách nhiệm. Nhờ bại, với rất to lớn phần tử người theo dõi Việt yêu thương quí chủ thể phim này. Nếu chúng ta cũng nằm trong số bại, hãy nằm trong Sforum điểm qua loa top 30 phim Thái Lan hoặc nhất và tiên tiến nhất ngay lập tức giờ đây nhé.

Nàng dâu tinh ma quái

 • Thời lượng: 16 luyện (35 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý tình cảm
 • Năm sản xuất: 2023
 • Diễn viên vô phim: Noi Butsakorn, Pon Nawasch, Nychaa Nuttanicha

Nàng dâu tinh ma quái- Phim Thái Lan nhiều năm tập

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của pepo nutchapan paramacharenroj hay nhất, phim pepo nutchapan paramacharenroj 2023

Đây là phim cỗ Thái Lan kể về Srikanda là kẻ phụ nữ giới vô nằm trong xinh đẹp mắt. Cô đó là niềm kiêu hãnh của những người thân phụ và cả mái ấm gia đình. Tuy nhiên, Srikanda lại yêu thương Noppanai và không sở hữu và nhận được sự cỗ vũ kể từ thân phụ. Bởi vậy, bọn họ tiếp tục đưa ra quyết định vứt trốn bên cạnh nhau nhằm rời sự cấm cản kể từ mái ấm gia đình. Một ngày nọ, Srikanda tái ngộ em gái của tôi thương hiệu Pawinee, khi bại Srikanda vô hiện trạng gầy còm hốc hác, sau cuối cô khuất bởi bị u ông chồng và chị dâu bạo hành.

Sau lúc biết vẹn toàn nhân khiến cho chị gái khuất, Pawinee tiếp tục cùng theo với Noppanai ký ĐK kết duyên. Giữa nhì người tiếp tục thỏa thuận hợp tác sẽ không còn động chạm và mục tiêu nhằm đỡ đần con cháu trai, con cái của Srikanda. Cũng Tính từ lúc phía trên, cô nàng Pawinee chính thức lao vào trận chiến với u và chị ông chồng nhằm trả thù oán mang lại chị gái của tôi.

Tần số thấp - Phim Thái Lan tình cảm

 • Thời lượng: 8 luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Ping Guntapat Kasemsan Na Ayudhya, Beam Atichart Lawansathian, Bonus Tanadech Deeseesuk, Bright Thanapon Apisuttimaitree.

Tần số thấp - Phim Thái Lan ấn tượng

Bộ phim Thái Lan Tần Số Thấp kể về Mon, anh là một trong ngôi nhà design thiết kế bên trong con trẻ. Điều quan trọng ở Mon đó là anh với kỹ năng phát hiện ra vong hồn. Một hôm, Mon bắt gặp Thames- một chàng trình diễn viên con trẻ tài năng sau trường hợp bất ngờ tai nạn đáng tiếc tiếp tục trở thành ngất. Kể kể từ bại, nhì người chính thức phối kết hợp và giải quyết và xử lý vụ án, truy lần kẻ xấu xa. Sau thời hạn, thân thiện bọn họ phát sinh tình thân và kết thúc giục vày một chiếc kết đẹp mắt khi hung thủ bị tóm gọn, bọn họ sinh sống niềm hạnh phúc cùng cả nhà.

Tình yêu thương xịn long

 • Thời lượng: 8 luyện (46 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, hài hước
 • Diễn viên vô phim: Kong Montree Pattarachitphinyo, Pepper
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử - Phim Thái Lan tình cảm
Tình yêu thương khủng long thời tiền sử xoay xung quanh tình thương yêu thân thiện Dino và Lack

Tình Yêu Khủng Long là bộ phim truyền hình Thái Lan 2023 xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu thiệt vô tình thân thiện Dino - Một chàng trai khó tính khó nết và Lack. Dino vốn liếng tức là tình thương yêu, tuy vậy về tình thân anh ấy ko hề niềm hạnh phúc như cái thương hiệu của tôi. Chính vì như thế nguyên nhân bại, chàng trai tiếp tục nỗ lực rất là nhằm lần lại hình hình họa loài người bản thân. Kể kể từ khi bắt gặp Lack, câu chuyện tình yêu thân thiện nhì người mới nhất thực sự chính thức.

Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị

 • Thời lượng: 18 luyện (50 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Phiêu lưu, kinh dị, bí hiểm, siêu nhiên
 • Diễn viên vô phim: Nappon Gomarachun, Gun Atthaphan Phunsawat, Chalad Na Songkhla, Cindy Sirinya Bishop.
Ngôi ngôi trường bí hiểm - Phim Thái Lan kinh dị
Ngôi ngôi trường bí hiểm với hình hình họa hoang sơ, hẻo lánh

Ngôi Trường Tắc Ẩn kể về ngôi ngôi trường nội trú ở bên trên vùng đồi núi hoang sơ, hẻo lánh. Theo quy lăm le, cứ từng bă năm ngôi trường tiếp tục tuyển chọn lựa chọn học viên mới nhất với những tiêu chuẩn được đề ra, vô bại không thực sự 10 học viên. Với mục tiêu hấp dẫn những SV phong phú, ngôi trường nổi trội với lịch trình giảng dạy dỗ lạ mắt nằm trong tiện nghi ngại quan trọng. Tuy nhiên, chủ yếu những phép tắc cùng với sự xa lánh tiếp tục khiến cho trang chủ School được xem như 1 ngôi nhà tù chứ không cần cần ngôi trường học tập.

Nếu ốc sên với tình yêu

 • Thời lượng: trăng tròn luyện (45 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Bie Thassapak Hsu, Traipornworakit, Dyu Nitipong Pollachan, Poppy Ratchapong Anomakiti, Natthew Nat, Baitoei Zuvapit, Gift Sirinart Sugandharat.

Phim Thái Lan tình thân - Nếu ốc sên với tình yêu

Phim Thái Lan tình thân Nếu Ốc Sên Sên Có Tình Yêu kể về Wita là binh mới nhất nhân tài vô nghành nghề nghiên cứu và phân tích tư tưởng. Đầu của cô ý được ví như cái máy tính vận hành thần tốc. Khi mới nhất vô team công an, cô từng suýt bị xua đuổi việc bởi thể lực ko đạt đòi hỏi. Tuy nhiên, kể từ thời điểm Prat- một nhóm trưởng xuất bọn chúng nhận thực hiện học tập trò, Wita tiếp tục với những sự đột phá chắc chắn.

Trong thời hạn thao tác công cộng, Wita và Prat tiếp tục đập phá được thật nhiều vụ án, ghi được rất nhiều chiến công rộng lớn. Cũng chính vì sự thơ ngây của Wita tiếp tục khiến cho Prat phát sinh với cô tuy vậy thân thiện nhì người dân có sự khác lạ rất rộng lớn.

Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn

 • Thời lượng: 12 luyện (55 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Pee Peerawich Ploynumpol, Suar Kritsanaphong Sripattiyanon, Pakpai Pareena Busayasiri, Ormsin Supitcha Limsommut, Title Tanatorn Saenangkanikorn, Ampere Suttatip Wutchaipradit.
Cơn mưa lúc đó - Phim Thái Lan lãng mạn
Cơn mưa lúc đó là bộ phim truyền hình tình thân lãng mạn

Cơn Mưa Khi Ấy là bộ phim truyền hình Thái Lan tình thân, xoay xung quanh mẩu chuyện tình thương yêu của Phat và Saeng Tai. Cặp song được số trời sắp xếp và được kết nối kể từ những trận mưa. Từ cuộc gặp mặt vô tình trở nên đôi bạn trẻ, gắn sát với khoảng không gian mưa gió máy. Từ bại tạo thành mẩu chuyện tình thương yêu chan chứa xúc cảm thân thiện bọn họ.

Bài thơ của năm ánh sáng

 • Thời lượng: 12 luyện (48 phút/tập)
 • Năm sản xuất: 2023
 • Thể loại: Tâm lý, tình thân, Boy love
 • Diễn viên vô phim: Krist Perawat Sangpotirat, Aye Sarunchana Apisamaimongkol, Fluke Gawin Caskey, Aou Thanaboon Kiatniran, Title Kirati Puangmalee, Jus Justina Suvanvihok.
Phim Thái Lan hoặc nhất - Bài thơ của năm ánh sáng
Bài thơ của năm độ sáng kể về tình thương yêu của Botkawee và Phrae Mai

Bộ phim kể về tình thương yêu vĩnh cửu của Botkawee giành cho Phrae Mai. Anh với cùng 1 cuộc sống thường ngày vô nằm trong quan trọng khi ngược cầu trộn lê anh mua sắm về đã hỗ trợ anh xoay ngược về năm 18 tuổi tác. Kể kể từ phía trên, cuộc sống thường ngày của anh ấy chính thức bị hòn đảo lộn khi anh bị rớt vào vòng đeo tay của Pisaeng. Chính tình thân cũ dành riêng bởi Phrae Mai đang trở thành ông tơ nguy khốn kinh khủng mang lại ông tơ tình mới nhú giữa 2 con người. Cũng chủ yếu vì vậy, Botkawee tiếp tục nỗ lực thay cho thay đổi bằng phương pháp vặn ngược cầu trộn lê với kỳ vọng thay cho thay đổi theo gót ước muốn. Đây hứa hứa hẹn là bộ phim truyền hình Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất.

Vùng khu đất bí ẩn - Phim Thái Lan hoặc 2023

Thời lượng: 35 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Hư cấu, Phiêu lưu, Tình cảm

Diễn viên chính: Louis Scott, Yam Matira Tantiprasut, Krating Khunnarong Pratesrat, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/7dAQQk7bEj8d/7dAQQk7bEj8d/vung-dat-huyen-bi-or-world-of-himmapan/)

Vùng khu đất bí ẩn - Phim thái lan hoặc nhất
Khám đập phá vùng đồi núi Himmapan vô phim Vùng khu đất huyền bí

Nội dung phim xoay xung quanh cô nàng xinh đẹp mắt Pim và hành trình dài của cô ý cho tới rừng Himmapan. Đây là vùng khu đất tử địa tuy vậy song với trái đất thực. Cô ấy cảm nhận được sự giúp sức của Krit, một chàng trai thợ thuyền săn bắn chan chứa kinh nghiệm tay nghề. Cả nhì sát cánh đồng hành bên cạnh nhau và tình thân cứ thế rộng lớn dần dần. Nhưng mẩu chuyện tình thương yêu của mình tiếp tục trải qua không ít thách thức vô vùng đồi núi thiêng liêng nước độc.

Học viện huấn luyện ngôi sao

 • Thời lượng: 12 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Tâm lý, tình cảm
 • Diễn viên vô phim: Heng Thatpong Rojsangruang, Pepo Nutchapan Paramacharenroj, Namchok Thanon Apithanawong, Double Tupthep Jiraprasertkon, Oaey Ponchanok Theerawan, Katang Niranara Insao.
Bộ phim Thái Lan xứng đáng coi nhất - Học viện huấn luyện ngôi sao
Học viện huấn luyện ngôi sao sáng phản ánh cuộc sống thường ngày của những trình diễn viên

Học Viện Đào Tạo Ngôi Sao là bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc xoay xung quanh ngôi nhà đất của ông bầu ngôi sao sáng. Đây là điểm quy tụ những trình diễn viên số 1 toàn nước. Tại phía trên, bọn họ cần sinh sống theo gót luật phụ thuộc những tuyên chiến và cạnh tranh trong số những người cùng cơ quan. Chính mê thích, khát khao tiếp tục thôi thúc giục bọn họ nỗ lực, nỗ lực vô việc làm. Nhưng liệu bọn họ với thực sự vượt lên được những nghiêm khắc này?

Người nam nhi quái thuật

 • Thời lượng: 4 luyện (45 phút/tập)
 • Thể loại: Kinh dị, ma
 • Diễn viên vô phim: Win Metawin Opas-iamkajorn, Piploy Kanyarat Ruangrung, Prigkhing Sureeyares Yakares, Earn Preeyaphat Lawsuwansiri, Chalee Immak, , Prim Chanikarn Tangkabodee.

Phim Thái Lan kinh dị - Người nam nhi quái thuật

Người Đàn Ông Ma Thuật là bộ phim truyền hình kinh dị kể về những thanh thiếu thốn niên trung học tập. Họ là học viên của ngôi ngôi trường Fa với rất nhiều vụ việc không thể tinh được, chan chứa bí hiểm. Sở phim Thái Lan 2023 với những trường hợp chan chứa kịch tính tiếp tục fake người coi kể từ cung bậc xúc cảm này cho tới cung bậc xúc cảm không giống. Các chúng ta chớ bỏ qua những thú vị đang được mong chờ ở bộ phim truyền hình này nhé!

Vượt qua loa số lượng giới hạn - Phim Thái Lan tiên tiến nhất 2023

Thời lượng: 30 luyện (hơn 30 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Khoa học tập viễn tưởng

Diễn viên chính: Lang Sittha Sapanuchart và Nutcha Jeka

Xem trên: Youtube

Vượt qua loa số lượng giới hạn - phim thái lan tiên tiến nhất 2023
Theo dõi mẩu chuyện hư đốn cấu vô phim “Vượt qua loa giới hạn” Thái Lan

“Vượt Qua Giới Hạn” là một trong phim Thái Lan tình thân với nhân tố fake tưởng. Sở phim kể về tình thương yêu thân thiện Ployrampa, một phụ nữ giới quý tộc, và Pakin, một chàng trai với vong hồn tàng ẩn. Khi đích 25 tuổi tác, Pakin tiếp tục trở thành nửa người nửa hổ. Cả nhì yêu thương nhau ko kinh khủng hãi, tuy nhiên cần đương đầu với việc săn bắn xua đuổi kể từ đám thợ thuyền săn bắn. Liệu bọn họ với vượt lên thách thức để sở hữu được niềm hạnh phúc hoàn toàn vẹn?

Nghiệp vô phúc

Thời lượng: 44 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, hộ gia đình, Tâm lý

Diễn viên chính: Sirilak Pongchoke, Kamolchanok Komoltithi, Moo Dilok Thongwattana, Ohm Thitiwat Ritprasert, Big Sarut Vichitrananda, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/nghiep-trong-phuc-buang-bai-bun-623154af2089bd0456e580fc)

Nghiệp vô phúc - phim Thái Lan gia đình
Theo dõi bộ phim truyền hình Nghiệp vô phúc hoàn toàn cỗ miễn phí

“Nghiệp vô phúc” là bộ phim truyền hình xoay xung quanh mẩu chuyện của Dok Rak, một cô nàng thông thường bị gán nợ và xay buộc trở nên bà xã của một ông gia chủ nhiều. Kể kể từ khi lao vào hào môn, cô phải nhìn thấy với cảnh giành giật giành gia tài vô ngôi nhà. Mọi người rất có thể giẫm giẫm lên trên người không giống chỉ nhằm lấy phần lợi nhất về tay. Vậy Dok Rak tiếp tục hành xử thế nào vô thực trạng đó? Hãy coi phim nhằm theo gót dõi mẩu chuyện của cô ý ấy nhé.

Thước vải vóc quái mị - Phim Thái Lan kinh dị

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý, Cổ trang, Kinh dị, Siêu nhiên

Diễn viên chính: Yui Chiranan Manochaem, Nike Nitidon Pomsuwan, Fluke Jira Danbawornkiat, Wawwa Nichari Chokprajakchat, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/thuoc-vai-ma-mi-627dd611e02b3ae4185eb113)

Thước vải vóc quái mị - Phim thái lan tâm lý
Câu chuyện về thước vải vóc quái mị vô phim Thái Lan

Đây là bộ phim truyền hình Thái Lan cổ trang với nhân tố siêu tự nhiên và kinh dị. Tuy nhiên, những cảnh xoay đều thân mật và gần gũi với những người coi và khan hiếm với cảnh rung rinh gân. Phim kể về mẩu chuyện của mái ấm gia đình Elada, ngôi nhà chiếm hữu thước vải vóc quái mị Luntaya. Một thời hạn sau, người tạo ra sự thước vải vóc này bị loà một cơ hội bí hiểm. Elada quyết tâm mày mò bí hiểm này cùng theo với một group chúng ta nghiên cứu và phân tích sinh.

Dưới bóng Mộc Nhiên

Thời lượng: 41 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Cổ trang, Kinh dị, Tắc ẩn

Diễn viên chính: Pinky Savika Chaiyadej, Aun Witaya Wasukraipaisarn, Non Chanon Thibkanok, Golf Anuwat Choocherdratana, …

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/duoi-bong-moc-mien-house-of-the-dark-shadows-626f478d2089bd042d645773).

Dưới bóng Mộc Nhiên - Phim Thái Lan Kinh dị
Dưới bóng Mộc Nhiên dẫn chúng ta vô mẩu chuyện đam mỹ oan trái

Bộ phim này một vừa hai phải với nhân tố romantic, chủ yếu kịch lại sở hữu khá vị trí hướng của chuyên mục đam mỹ Thái Lan. Trong phim, cô nàng Malai được sắp xếp vô cuộc hôn nhân gia đình ko ước muốn với Wisan, một tên nam nhi phong phú. Tuy nhiên, cô ấy ko ngờ rằng ông chồng bản thân là kẻ đồng tính. Đó cũng chính là khi tuy nhiên thảm kịch hôn nhân gia đình chính thức và thử thách khả năng của Malai.

Lời nguyền Ma Lai - Phim Thái Lan tâm lý

Thời lượng: 42 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tắc ẩn, Kinh dị, Siêu nhiên, Tâm Lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Cheer Thikumporn Rittapinun, Kannaporn Puangtong, và Indy Intad Leowrakwong.

Xem trên:  FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/loi-nguyen-ma-lai-6231a67be439af21a64f50bc) .

Lời nguyền Ma Lai - Phim kinh dị vui nhộn Thái Lan
Lời nguyền Ma Lai là phim Thái Lan siêu tự nhiên hấp dẫn

Nếu chúng ta đang được lần phim Thái tiên tiến nhất với nhân tố siêu tự nhiên thì chớ bỏ qua “Lời nguyền Ma Lai”. Phim kể về mẩu chuyện của Nina, một cô ca sĩ con trẻ và xinh đẹp mắt. Cô tao bị bám một điều nguyền dân gian trá. Lời nguyền này biến chuyển cô trở nên Ma Lai (một hồn quái nữ giới xuất hiện tại vô đêm hôm theo gót văn hóa truyền thống dân gian trá của Thái). Kan là một trong du học viên về nước và là nam nhi của quản trị doanh nghiệp lớn vận hành nghệ sỹ. Cậu tao tiếp tục làm những gì sẽ giúp hứng Nina và giải thuật bí hiểm điều nguyền?

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan kịch tính

Thời lượng: 24 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Lãng mạn và Tâm lý.

Diễn viên chính: Marie Broenner, Bright Norraphat Vilaiphan, Art Pasut Banyam, Duangta,Toongkamanee và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/tham-ke-doc-tinh-623294d7e439af21a64f5139)

Thâm nối tiếp độc tình - Phim Thái Lan tư tưởng
Theo dõi mẩu chuyện trả thù oán ngược tâm vô “Thâm nối tiếp độc tình”

Dù tung ra vô 2022, tuy nhiên “Thâm nối tiếp độc tình” kế tiếp trở nên phim Thái Lan 2023 xứng đáng coi nhất. Phim với vừa đủ nhân tố romantic và chủ yếu kịch, khiến cho người coi hào hứng và tò lần. Nội dung phim xoay xung quanh Ping, một cô nàng cute và đảm bảo chất lượng bụng. Cô bị người không giống hãm kinh khủng nhằm cướp đoạt gia tài và vị thế. Tuy nhiên, Ping bay bị tiêu diệt và quyết tâm trả thù oán những người dân kinh khủng bản thân vô thân thiện phận mới nhất là Mei.

Yêu sai chị dâu

Thời lượng: 30 luyện (30 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và Lãng mạn

Diễn viên chính: Tre Porapat Srikajorn, Toy Pathompong Reonchaidee và Ferny Nopjira Lerkkajornnamkul.

Xem trên: FPT Play (https://fptplay.vn/xem-video/yeu-nham-chi-dau-6231b0bb073d052804642507)

Phim Thái Lan Yêu sai chị dâu
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình thương yêu romantic vô Yêu sai chị dâu

Bộ phim này tiếp tục khiến cho chúng ta vừa lòng với mẩu chuyện tình thương yêu một vừa hai phải romantic một vừa hai phải ngang ngược. Câu chuyện bại xoay xung quanh Time, một chàng trai phong thái tuy nhiên long đong vô tình thương yêu. Sau một đợt thất bại với ông tơ tình, Time luôn luôn dè dặt khi tiến bộ vô quan hệ mới nhất. Nhưng Time chính thức yêu thương Treenuch, một cô nàng xinh đẹp mắt và tài năng. Tuy nhiên, quan hệ này bị chen ngang vày Thatthai, anh trai của Time.

Cô bà xã yêu cầu -Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 30 tập

Thể loại: Tình cảm, Lãng mạn, và Tâm lý

Diễn viên chính: Mai Warit và Pie Rinrada

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/co-vo-bat-buoc.html)

Phim Thái Lan Cô bà xã bắt buộc
Khám đập phá cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp vô phim Cô bà xã bắt buộc

Phim kể về cuộc sống của Tawan, cô nàng không cha mẹ kể từ nhỏ và sinh sống kề bên người dì nằm trong chị bọn họ Yardfah. Yardfah với cùng 1 cuộc hôn nhân gia đình sắp xếp ngay lập tức kể từ nhỏ với Tomon (do Mai Warit thủ vai). Tuy nhiên, cô tao nhận định rằng Tomon là chàng trai nghèo đói nàn nên kể từ chối và đẩy cuộc hôn nhân gia đình này mang lại Tawan. Phần sót lại của phim là cuộc sống thường ngày chan chứa thảm kịch của Tawan mặt mày ngôi nhà ông chồng.

Xem thêm: Tổng hợp phim của olivia colman ... hay nhất, phim olivia colman ... 2023

Nàng vệ sĩ của tôi - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 24 phút (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Wannarot Sonthichai và Phupoom Phongpanu.

Xem trên: Youtube

Phim Thái Lan - Nàng vệ sĩ của tôi
Nàng vệ sĩ của tôi mang tới loạt thước phim hành vi hài hước

Sau khi quản trị Kanin rơi rụng, chàng Ekapop được thừa kế toàn cỗ gia tài của thân phụ bản thân. Vấn đề này khiến cho người thân ông Kanin găm ghét bỏ Eka và quyết tâm cướp lại gia tài. Để đáp ứng đáng tin cậy mang lại Eka, Saraphi được mướn thực hiện vệ sĩ mang lại anh. Hai người bên cạnh nhau vượt lên trước qua không ít thách thức và dần dần với tình thân cùng nhau.

Kinnporsche the series

Thời lượng: 14 tập

Thể loại: Hình sự, Tội Phạm, Đam mỹ

Diễn viên chính: Mile Pakphoom Romsaithong, Apo Nattawin Wattanagitiphat và nhiều trình diễn viên khác

Xem trên: iQiyi (https://www.iq.com/album/kinnporsche-the-series-thieu-gia-xa-hoi-den-yeu-toi-2022-1vg8kmesarl?lang=vi_vn)

Phim thái lan hoặc Kinnporsche the series
Kinnporsche the series là một trong trong mỗi phim đam mỹ Thái hoặc nhất

Đây là một trong trong mỗi bộ phim truyền hình đam mỹ Thái Lan hoặc nhất tuy nhiên chúng ta tránh việc bỏ qua. Nội dung phim xoay xung quanh hero Kinn và Porsche. Kinn từng bị truy sát sau đó 1 cuộc thanh toán giao dịch tuy nhiên bay bị tiêu diệt. Sau này, anh vô tình bắt gặp được Porsche và đòi hỏi anh tao đảm bảo bản thân với thù oán lao 50.000 bath. Cả nhì bên cạnh nhau vượt lên trước qua không ít thách thức và tình thân dần dần mới nhú.

Tình yêu thương hoán kiếp - Phim Thái Lan cổ trang

Thời lượng: 28 tập

Thể loại:  Xuyên ko, tình thân, cổ trang

Diễn viên chính: Thanapat Kawila, Wannarot Sonthichai, Anchasa Mongkhonsamai và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Vieon (https://vieon.vn/tinh-yeu-hoan-kiep.html)

Phim thái lan Tình yêu thương hoán kiếp
Tình yêu thương hoán kiếp kể về mẩu chuyện tình xuyên không

“Tình yêu thương hoán kiếp” tung ra đợt nguồn vào năm 2020 và trở nên một trong mỗi phim Thái Lan hoặc nhất từng thời đại. Phim kể về chàng trai Pete, một Influencer con trẻ với thói xài xài lãng phí. Trong một đợt, anh tao vô tình xuyên ko về năm 1920 và bắt gặp ông cụ cố của tôi. Tại phía trên, anh bị cuốn vô cuộc sống thường ngày tình thân và nhiều thách thức trước đó chưa từng với.

Mãi mãi một tình yêu

Thời lượng: 12 luyện (100 phút/tập)

Thể loại: Hài hước, Tâm lý, Lãng mạn

Diễn viên chính: James Jirayu Tangsrisuk, Yaya Urassaya Sperbund, Fair Gundon Akhazzan, …

Xem trên: Motchill.tv (https://motchill.tv/phim/mai-mai-mot-tinh-yeu-7178.html)

Phim Thái Lan Mãi mãi một tình yêu
Câu chuyện tình vui nhộn và trắc trở vô Mãi mãi một tình yêu

“Mãi mãi một tình yêu” là phim truyền hình Thái Lan trừng trị sóng đợt nguồn vào năm năm ngoái. Phim kể về cuộc sống của Anawat, một thạc sĩ nước ngoài phú một vừa hai phải quay trở lại kể từ Pháp. Anh với mẩu chuyện tình thương yêu một vừa hai phải vui nhộn, một vừa hai phải trắc trở tuy nhiên ko xoàng phần romantic với Hathairat. Hai người bọn họ trải qua không ít biến chuyển cố để sở hữu được niềm hạnh phúc lâu nhiều năm.

Phim Thái Lan - Cô bà xã kiểu mẫu mực 

Thời lượng: 28 luyện (55 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm và Tâm lý

Diễn viên chính: Jirayu Tangsrisuk và Bella Vanita.

Xem trên: Daily Motion

Phim Thái Lan Cô bà xã kiểu mẫu mực
Theo dõi bộ phim truyền hình Cô bà xã kiểu mẫu mực (Thái Lan) hoàn toàn bộ

Bộ phim tương tự một mẩu chuyện cổ tích nhằm mục tiêu tôn vinh nét trẻ đẹp của những người phụ nữ giới kiểu mẫu mực (gọi là Padiwaratda vô giờ đồng hồ Thái cổ). Nhân vật chủ yếu vô mẩu chuyện này đó là Rin, một cô nàng không cha mẹ thân phụ u và được trao nuôi vô một mái ấm gia đình quý tộc. Để đền rồng đáp công tích nuôi chăm sóc, Rin tự nguyện kết duyên với những người vô bọn họ Siwawed thay cho mang lại nhì đái thư Baraly và Buranee.

Cô nhỏ bé nhọ nhem - Phim Thái Lan dễ dàng thương

Thời lượng: 35 luyện (40 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý,

Xem trên: Youtube

Phim thái Lan Cô nhỏ bé lọ lem
Xem phim Cô nhỏ bé nhọ nhem phiên bạn dạng Thái Lan

Phim “cô nhỏ bé lọ lem” phiên bạn dạng Thái Lan kể về Kom, một cô nàng con trẻ tăng trưởng với những người u bị rơi rụng trí lưu giữ. Cả nhì cảm nhận được sự giúp sức kể từ Sompon, ngôi nhà của một ngôi trường học tập nhỏ. Trong một buổi tiệc sinh nhật, u cô ngất xỉu và khuất tiếp sau đó. Kom được phú cho 1 người không giống và gửi cô cho tới Bangkok nhằm theo gót học tập bên trên ngôi trường. Tuy nhiên, Kom bị coi như người hầu vô ngôi nhà. Liệu Kom với tìm kiếm ra “hoàng tử” của đời bản thân và bay ngoài tình cảnh đó?

Khi người nam nhi yêu

Thời lượng: 15 luyện (60 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Tâm lý, Hài hước

Diễn viên chính: Kimberly Ann Voltemas, Thagoon Karnthip và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Youtube

phim tư tưởng Thái Lan Khi người nam nhi yêu
Bộ phim Thái Lan tư tưởng tình thân “Khi người nam nhi yêu”

Trong 15 luyện phim, “Khi người nam nhi yêu” kể về mẩu chuyện của bác bỏ sĩ Sattawat. Anh ấy là một trong bác bỏ sĩ đảm bảo chất lượng tuy nhiên vướng một nợ rộng lớn bởi người u nghiện bài bạc nhằm lại. Để trả nợ, anh buộc cần kết duyên với Anussaya, phụ nữ của ngôi nhà nợ. Những tưởng hôn nhân gia đình sắp xếp này tiếp tục khó khăn niềm hạnh phúc tuy nhiên nhì người dần dần hiểu nhau và yêu thương nhau. Tuy nhiên, quan hệ của mình bắt gặp nhiều trở ngại khi bị người không giống đập phá đám.

Mắt xích hận thù

Thời lượng: 15 luyện (130 phút/tập)

Thể loại: Ngược tâm, Tâm lý, Tình cảm

Diễn viên chính: Hussawee, Pakrapongpisan, Chanakan Poonsiriwong, …

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7pac6)

phim thái lan Mắt xích hận thù oán
“Mắc xích hận thù” tái ngắt hiện tại trận chiến thân thiện nhì gia tộc quyền lực

“Mắt xích hận thù” là bộ phim truyền hình Thái Lan hoặc được trừng trị sóng đợt nguồn vào 2020. Nội dung phim xoay xung quanh ông tơ thù oán hận thân thiện nhì gia tộc marketing hotel. Nhân vật đó là Prinoot và Pramida, là mới con cái con cháu của nhì gia tộc lừng lẫy này. Mối mối liên hệ của mình càng ngày càng xấu xa chuồn sau khoản thời gian Prinoot bị chống hiếp vày đối thủ cạnh tranh của tôi. Hầu không còn những phần phim sót lại đều xoay xung quanh quy trình Pramida trả thù oán gia tộc bại.

Saree yêu thương lốt - Phim Thái Lan lãng mạn

Thời lượng: 14 luyện (90 phút/tập)

Thể loại: Hành động, Lãng mạn, Gỉa tưởng

Diễn viên chính: Pimchanok, Leuwisedpaiboon, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/video/x884ekl)

Phim thái tình thân Saree yêu thương dấu
Saree yêu thương lốt ghi lại sự quay về của Baifern bên trên phim Thái

“Saree yêu thương dấu” ghi lại sự quay về của minh tinh ma mùng hình họa Thái, Pimchanok Leuwisedpaiboon (Baifern). Trong phim, cô là một trong ngôi nhà design năng động có tiếng thương hiệu Narakul. Cô cho tới đè Độ nhân ngày cô trẻ em vô mái ấm gia đình sẵn sàng kết duyên với Hoàng tử, người sẵn sàng thừa kế ngôi vị của Mantra. Tuy nhiên, đám hỏi bị tiêu hủy, khiến cho cô bị cuốn vô nhiều phiền nhiễu bên trên vùng khu đất Mantra của đè.

Tình chị duyên em 

Thời lượng: 31 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tâm lý và tình cảm

Diễn viên chính: Thagoon Karnthip, Nalinthip SakulOngumpai, và nhiều trình diễn viên không giống.

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x5sz4x)

phim Thái “Tình chị duyên em”
Chuyện tình chan chứa trắc trở vô phim Thái “Tình chị duyên em”

“Tình chị duyên em” là phim Thái Lan thuyết minh được trừng trị sóng đợt nguồn vào năm 2018. Nội dung phim xoay xung quanh nhì người mẹ Siya và câu chuyện tình yêu chan chứa thảm kịch của mình. Chị gái Siya là bà xã nhỏ bé của một người ông chồng phong phú. Trước khi bị tiêu diệt, ông chồng cô nhằm lại chúc thư và đòi hỏi em trai bản thân lấy Siya nhằm mục tiêu đảm bảo cô. Nhưng em gái Sina ko nỡ nhìn chị bản thân bị tóm gọn nạt nên thay cho thế địa điểm của chị ấy bản thân bên trên danh nghĩa.

Hôn nhân chớp nhoáng

Thời lượng: 17 luyện (45 phút/tập)

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Tono Phakin Khamwilaisak và Pooklook Fonthip Watcharatrakul

Xem trên: Daily Motion (https://www.dailymotion.com/playlist/x7k724)

“Hôn nhân chớp nhoáng” là bộ phim truyền hình Thái Lan vui nhộn romantic xứng đáng coi nhất 2022. Phim xoay xung quanh mẩu chuyện về đôi bạn trẻ trai tài gái sắc (do Pooklook Fonthip và Tono Phakin đảm vai). Nàng là một trong dân đùa đúng thương hiệu, còn chàng là một trong công tử tới từ tỉnh lẻ. Cả nhì với hiểm độc ngay lập tức kể từ lần thứ nhất bắt gặp nhau, tuy nhiên số phận trớ trêu khiến cho bọn họ trải qua loa một tối đậm nồng vô đợt say xỉn.

Phim Thái Lan tình thương yêu Hôn nhân chớp nhoáng”
Tận hưởng trọn mẩu chuyện tình vui nhộn vô “Hôn nhân chớp nhoáng”

Làm dâu ngôi nhà nhiều - Phim Thái Lan hài hước

Thời lượng: 28 tập

Thể loại: Tình cảm, Hài hước

Diễn viên chính: Ohm Kanin Stanley, Prima Bhunjaroeun, Kaew Apiradee Pawaputanont, …

Xem trên: trueID (https://vn.trueid.net/series/WymkdQWZeA1z/WymkdQWZeA1z/lam-dau-nha-giau-or-daughter-in-war/)

Xem thêm: Tổng hợp phim của shim chang min hay nhất, phim shim chang min 2023

Toàn cỗ những luyện phim triệu tập vô mái ấm gia đình ông Tien, một người kinh doanh phong phú và thành công. Ông Tien luôn luôn đòi hỏi 4 đứa nam nhi tuân theo ý bản thân, ngay lập tức cho tới chuyện hôn nhân gia đình. Nhưng nam nhi út ít là Traiwat cố ý phản đối thân phụ bản thân nên trở nên công an và fake cho tới thao tác bên trên vùng Đông Bắc.

Tại phía trên, anh bắt gặp Fahsai, một phụ nữ thôn quê mạnh mẽ và tự tin. Sau này, Traiwat nhờ Fahsai kết duyên fake với anh nhằm mục tiêu ứng phó thân phụ bản thân, tuy nhiên tình thân của tất cả nhì ngày 1 rộng lớn.

Phim Thái Lan Làm dâu ngôi nhà giàu
Làm dâu ngôi nhà nhiều là phim tình thân Thái xứng đáng coi vô năm 2023

Trên đấy là list phim Thái Lan hoặc nhất 2023 dành riêng cho mình. Hãy lựa chọn một bộ phim truyền hình yêu thương quí và tận thưởng nó ngay lập tức giờ đây nhé.

 • Xem thêm thắt nội dung bài viết thường xuyên mục: Phim hay