Tổng hợp phim của park min woo hay nhất, phim park min woo 2023

Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi là bộ phim truyện truyền hình cởi chén năm 2024 của đài tvN khi tung ra luyện trước tiên vô trúng ngày đầu xuân năm mới. Dù phân phát sóng vào trong ngày nghỉ ngơi lễ, đang được thế còn bên trên đài trả phí tuy nhiên Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi vẫn với sự khởi điểm vô nằm trong tiện nghi. Cụ thể tỷ suất người coi luyện trước tiên ghi nhận số lượng khoảng là 5,2% và tối nhiều 6,5% bên trên toàn nước. Thành tích này canh ty Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi đứng đầu về tỷ suất người coi bên trên những kênh truyền hình tài Hàn ngày 1/1, bao hàm cả đài cáp và đài TW, cả vô điểm khu đô thị và bên trên toàn nước bởi Nielsen Korea đo đếm.

Tập 1 Cô Đi Mà Lấy Chồng Tôi hiện đang được có được thật nhiều phản xạ tích rất rất kể từ người theo dõi mặc dù trước cơ nó tạo ra rất nhiều giành giật cãi về dàn biểu diễn viên. Phim đang được khiến cho người coi ko thể tách đôi mắt ngoài với những biểu diễn phát triển thành nhanh gọn lẹ mặt mũi ngay lập tức kể từ luyện trước tiên phân phát sóng. điều đặc biệt phản xạ chất hóa học và biểu diễn xuất của những biểu diễn viên đang được khiến cho người theo dõi kha khá lý tưởng.

Trên không còn, mùng trình biểu diễn đẫy hăng hái của Park Min Young đang được xung khắc họa đảm bảo chất lượng những thay cho thay đổi sống động của hero Kang Ji Won, kể từ kiếp sinh sống thất vọng trước tiên cho tới việc được tái mét sinh một đợt tiếp nhữa. Hình như, tài năng biểu diễn xuất của Lee Yi Kyung và Song Ha Yoon - cặp đôi bạn trẻ phản diện vô phim - cũng mang về sự đắm chìm mang lại người theo dõi, khiến cho người coi thực sự tức tức giận với mẩu chuyện của mình.

Phim của Park Min Young vừa phải chiếu đã và đang được tuyên dương vượt lên trước đảm bảo chất lượng, rating rung rinh top 1 toàn nước ngày đầu xuân năm mới - Hình ảnh 2.

Trong luyện phân phát sóng trước tiên, người theo dõi được thấy cuộc sống đời thường thảm kịch của Kang Ji Won (Park Min Young). Cô không cha mẹ, không tồn tại người thân trong gia đình và đang được kết duyên với các bạn trai nhiều năm là Min Hwan (Lee Yi Kyung). Tưởng đâu sẽ sở hữu một mái ấm gia đình nhằm nương tựa tuy nhiên thực ra, Ji Won bị u ck khinh thường vì thế cảnh không cha mẹ. Bà tớ nằm trong Min Hwan sinh sống ăn dính vào chi phí lương bổng của Ji Won tuy nhiên lại coi Ji Won như đứa ở. Cho cho tới khi Ji Won bị ung thư, loại khiến cho Min Hwan phiền lòng đơn giản chuẩn bị tiếp đây tiếp tục không tồn tại người nấu nướng cơm trắng mang lại anh tớ.

Xem thêm: Tổng hợp phim của anne thongprasom hay nhất, phim anne thongprasom 2023

Phim của Park Min Young vừa phải chiếu đã và đang được tuyên dương vượt lên trước đảm bảo chất lượng, rating rung rinh top 1 toàn nước ngày đầu xuân năm mới - Hình ảnh 3.

Người độc nhất tuy nhiên Ji Won tin cậy tưởng chỉ mất con bạn thân ái Soo Min (Song Ha Yoon) tuy nhiên cô ko thể ngờ, Soo Min lại dấm dúi tương hỗ với Min Hwan ngay lập tức tận nơi của cô ấy. đến ngày phân phát xuất hiện thực sự, Ji Won đã biết thành ck đẩy té, đầu đập vô bàn và bị tiêu diệt ngay lập tức bên trên khu vực. Thế tuy nhiên cô ko thể ngờ bản thân lại tỉnh dậy ở thời gian 10 năm trước đó, đấy là một phép thuật tuy nhiên người tía đang được thất lạc của cô ấy đem về. Ji Won nhanh gọn lẹ thích ứng với cuộc sống loại nhì và quyết tâm tái hiện lại tất cả nhằm báo thù hằn. điều đặc biệt, ở cuộc sống loại nhì này, cô có được sự quan hoài kể từ Yoo Ji Hyuk (Na In Woo), một trưởng chống điển trai thực ra là đàn ông căn nhà tài phiệt. Khán fake vô nằm trong mong đợi trận đánh báo thù hằn thực sự chính thức gần giống tò mò mẫm về mẩu chuyện của Ji Hyuk, người tuy nhiên tía của Ji Won đang được nói tới trước cơ, rằng tiếp tục gật đầu đồng ý tấn công thay đổi sẽ được ở cạnh và bảo đảm an toàn Ji Won.

Xem thêm: Tổng hợp phim của hướng tá hay nhất, phim hướng tá 2023

Phim của Park Min Young vừa phải chiếu đã và đang được tuyên dương vượt lên trước đảm bảo chất lượng, rating rung rinh top 1 toàn nước ngày đầu xuân năm mới - Hình ảnh 4.

Phim của Park Min Young vừa phải chiếu đã và đang được tuyên dương vượt lên trước đảm bảo chất lượng, rating rung rinh top 1 toàn nước ngày đầu xuân năm mới - Hình ảnh 5.

Nguồn ảnh: tvN