Tổng hợp phim của park chang hoon hay nhất, phim park chang hoon 2023

Từ khi chính thức sự nghiệp, Park Hoon Jung vẫn liên tiếp ghi lốt với những bộ phim truyện nằm trong phân mục “noir” đen giòn tối với chủ thể tội phạm, gangster rung rinh gân. Từ những lịch sử một thời như New World (2013), The Witch (2018), và mới đây nhất là The Childe (2023), toàn bộ những bộ phim truyện của Park Hoon Jung đều chiếm hữu kịch phiên bản rực rỡ, mạch phim quyến rũ nằm trong dàn thao diễn vô cùng phẩm. 

New World (2013)

New World là bộ phim truyện nằm trong loại phim băng đảng, gangster. Sau chết choc của ông quấn - quản trị Seok vô một vụ tai nạn ngoài ý muốn xe cộ khá bí mật, băng đảng Goldmoon rớt vào cuộc đấu giành giật giành quyền lực tối cao. Lee Ja Sung (Lee Jung Jae) là 1 trong công an chìm cần đứng thân ái nhị lựa lựa chọn, hoặc là phát triển thành ông quấn vô tổ chức triển khai xã hội đen giòn, hoặc kế tiếp ở vùng, bị cấp cho bên trên quên lãng.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của park chang hoon hay nhất, phim park chang hoon 2023

Đạo thao diễn Park Hoon Jung của The Witch và những bộ phim truyện noir rung rinh gân hoặc nhất thập kỷ Hình ảnh 1

New World từng nhận đề cử trên rất nhiều khuôn khổ phần thưởng cho tới đạo thao diễn tài nhất và kịch phiên bản tài nhất ở nhiều liên hoan phim và lễ trao giải đáng tin tưởng, nhất là “tam kim” Baeksang, Grand Bell và Blue Dragon. 

V.I.P. (2017)

V.I.P. xoay xung quanh "V.I.P." Gwang Il (Lee Jong Suk) nam nhi của một quan lại chức Triều Tiên tiết mặt mày. Gwang Il là người bị tình nghi vấn là nguyên nhân của vụ án giết thịt người một loạt xẩy ra bên trên từng trái đất, nàn nhân đều là nữ giới. Nhờ với tía “làm to”, Gwang Il tiện lợi trốn tội, thậm chí là thuở đầu còn được những quan lại chức Nước Hàn bảo đảm an toàn như 1 hero “VIP”. 

Đạo thao diễn Park Hoon Jung của The Witch và những bộ phim truyện noir rung rinh gân hoặc nhất thập kỷ Hình ảnh 2

V.I.P. quy tụ dàn sao sang trọng bao gồm Jang Dong Gun, Kim Myung Min, Park Hee Soon và Lee Jong Suk. Dù chiếm hữu một kịch phiên bản thú vị, V.I.P. nhưng vấp váp cần không hề ít giành giật cãi. 

The Witch: The Subversion (2018)

Năm 2018, The Witch: The Subversion (tựa Việt: Sát Thủ Nhân Tạo) ra đôi mắt người theo dõi bên trên mùng hình họa rộng lớn. Phim nhanh gọn lẹ thú vị sự lưu ý của công bọn chúng nhờ kịch phiên bản thú vị và lối thao diễn xuất quyến rũ chan chứa nội lực của những khuôn mặt trẻ em tài năng. 

Xem thêm: Chiến Lang 2 HD VietSub Thuyết Minh Wolf Warriors II 2017

Đạo thao diễn Park Hoon Jung của The Witch và những bộ phim truyện noir rung rinh gân hoặc nhất thập kỷ Hình ảnh 3

Bộ phim xoay xung quanh Koo Ja Yoon (Kim Da Mi) – một cô nhỏ bé được một đội nhóm chức trinh sát nuôi chăm sóc. Sau Khi chạy trốn ngoài tổ chức triển khai, Ja Yoon bị rơi rụng trí lưu giữ và được một cặp phu nhân ông xã già nua nhận nuôi. Để dò la chi phí, JA Yoon nhập cuộc một cuộc đua dò la kiếm tài năng, trở thành có tiếng rồi bị những kẻ kỳ lạ mặt mày truy xua. 

Night in Paradise (2021)

Nhân vật chủ yếu của Night in Paradise là Park Tae Gu (Um Tae Goo), một tay gangster bên dưới trướng ông quấn Yang Do Soo (Park Ho San). Sau phi vụ sát hại điều khiển của băng đảng đối địch, Tae Gu được ông quấn bố trí cho tới hòn đảo Jeju nhằm tạm thời tị nạn. Tại trên đây, anh thích nghi với đại ca Kuto (Lee Ki Young) - các bạn cũ của ông quấn Yang, và Jae Yeon (Jeon Yeo Bin) - người con cháu gái bí mật, cương ngạnh của lão.

Đạo thao diễn Park Hoon Jung của The Witch và những bộ phim truyện noir rung rinh gân hoặc nhất thập kỷ Hình ảnh 4

Bộ phim vẫn đem về cho tới Park Hoon Jung đề cử Đạo thao diễn Xuất sắc nhất bên trên Giải Rồng Xanh năm 2021. Đây cũng chính là phim Hàn độc nhất được chiếu bên trên Liên hoan phim Venice lượt loại 77. 

Xem thêm: Nghe Tiếng Mưa Rơi HD VietSub Thuyết Minh Rhythm of The Rain 2013

The Childe (2023)

Bộ phim tiên tiến nhất của Park Hoon Jung - The Childe hoặc Quý Công Tử xoay xung quanh người con trai bí mật được nghe biết với tên thường gọi “Quý Công Tử”. Gã đùng một phát xuất hiện nay trước đôi mắt Marco, một thanh niên người Philippines ước mong phát triển thành vận khích lệ boxing có tính chuyên nghiệp. Đụng phỏng Quý Công Tử đứng thảng hàng loạt những loài người túng thiếu hiểm vô trái đất ngầm, Marco phát triển thành tiềm năng độc nhất của những gia thế đem nhiều mục tiêu không giống nhau. 

Đạo thao diễn Park Hoon Jung của The Witch và những bộ phim truyện noir rung rinh gân hoặc nhất thập kỷ Hình ảnh 5

Đảm nhận vai đó là “trai ngoan” có tiếng Kim Seon Ho. Sự phối hợp của dàn thao diễn viên khét tiếng nằm trong vị đạo thao diễn tài hoa Park Hoon Jung khiến cho Quý Công Tử trở trở thành một trong mỗi phim năng lượng điện hình họa Nước Hàn được chờ đón nhất trong năm này. 

Xem thêm: 10 K-dramas với tỷ suất người coi tối đa đài cáp: Hạ Cánh Nơi Anh bại 'ê chề' trước dàn 'chị đại'