Tổng hợp phim của oh yong hay nhất, phim oh yong 2023

Oh! Young Shim là tập phim tiếp tục vạc sóng được 4 luyện bên trên kênh ENA. Đây là một trong những mái ấm đài mới nhất còn xoàng xĩnh giờ đồng hồ nên rating phim kha khá thấp. Tuy nhiên thấp cho tới chừng dẫn đến "kỷ lục" như Oh! Young Shim thì ngược là khan hiếm bắt gặp.

Phim mở màn với rating 0,6%, đó cũng là kết quả tối đa sau 4 luyện. Tại luyện 3, số lượng hạ xuống chỉ từ 0,2%, ghi nhận nút rating thấp nhất nhập lịch sử vẻ vang phim truyền hình Hàn. Cư dân mạng thậm chí còn còn gọi đó là kiệt tác "không sở hữu khán giả".

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của oh yong hay nhất, phim oh yong 2023

Cặp chủ yếu nước ngoài hình nổi trội tuy nhiên ko đủ

Oh! Young Shim sở hữu sự canh ty mặt mày của nhị thao diễn viên với nước ngoài hình nổi trội là Song Ha Yoon và phái nam idol mái ấm Super Junior - Donghae. Riêng Song Ha Yoon, cô khiến cho người theo dõi bất thần vì chưng cho dù tiếp tục 37 tuổi tác vẫn tươi trẻ như thể mới nhất ngay sát 30. Ngoại hình đều "ổn áp" tuy nhiên thao diễn xuất của nhị người lại bị cho rằng ko cho tới.

Donghae vốn liếng là một trong những idol ko thông thường xuyên đóng góp phim, biểu cảm của anh ý chẳng bao nhiêu linh động. Từ những cảnh tình yêu, vui nhộn cho tới Lúc lên gân, tức giận dỗi, Donghae vẫn có duy nhất một biểu cảm độc nhất, ko thể truyền đạt được xúc cảm của anh hùng.

Bộ phim sở hữu rating thấp nhất mùng hình họa Hàn vì thế cặp chủ yếu thao diễn quá tệ - Hình ảnh 1.

Xuất hiện nay tập phim sở hữu tỷ suất người coi thấp nhất lịch sử: Cả cặp chủ yếu đều thao diễn ko tới? - Hình ảnh 2.

Về Song Ha Yoon, cho dù là thao diễn viên đã trải nghề ngỗng ngay sát hai mươi năm tuy nhiên chuyến này, cô lại khiến cho người theo dõi tuyệt vọng. Việc luôn luôn nỗ lực nhằm trầm trồ dễ thương và đáng yêu, vui nhộn vượt mức khiến cho Song Ha Yoon trở thành quá lố và khá gượng gạo gạo nhập đôi mắt người coi. Khán fake mong muốn Song Ha Yoon hoàn toàn có thể tiết chế biểu cảm của tôi, thao diễn xuất một cơ hội tự do rộng lớn chứ không cứ cố phóng đại tất cả vì chưng vốn liếng dĩ cô ko cần một thao diễn viên tệ.

Xem thêm: Tổng hợp phim của jon kenny hay nhất, phim jon kenny 2023

Xuất hiện nay tập phim sở hữu tỷ suất người coi thấp nhất lịch sử: Cả cặp chủ yếu đều thao diễn ko tới? - Hình ảnh 3.

Xuất hiện nay tập phim sở hữu tỷ suất người coi thấp nhất lịch sử: Cả cặp chủ yếu đều thao diễn ko tới? - Hình ảnh 4.

Kịch phiên bản tạo ra thất vọng

Đa phần những người theo dõi của Oh! Young Shim đều đồng ý với ý kiến rằng tập phim này tạo ra xúc cảm của phim Hàn từ thời điểm cách đây 10 năm, kể từ kịch phiên bản cho tới cơ hội chọc cười cợt người theo dõi, cơ hội xây đắp anh hùng thường rất cũ. Phim xoay xung quanh mẩu truyện của một cặp thanh mai trúc mã thất lạc nhau xuyên suốt hai mươi năm, hội ngộ Lúc cứng cáp và nhiều trường hợp dở khóc dở cười cợt tiếp tục xẩy ra. Câu chuyện này đã và đang được khai quật thật nhiều chuyến bên trên mùng hình họa Hàn, thành công xuất sắc nhất cần nói tới Thư Ký Kim Sao Thế, một "bom tấn" mùng hình họa trình làng từ thời điểm cách đây 6 năm.

Tương tự động như thao diễn xuất của phái nữ chủ yếu, kịch phiên bản phim cũng trở nên cho rằng sở hữu rất nhiều tình tiết cường hóa mà đến mức... ngớ ngẩn. Như việc nhị anh hùng chủ yếu sở hữu những xích mích, hiểu nhầm Lúc hội ngộ sau hai mươi năm, điển hình nổi bật tuy nhiên cụ thể Kyung Tae (Donghae) bị Young Shim (Song Hae Yoon) tấn công khiến cho người coi thực sự "khó ngấm".

Xem thêm: Thám Tử Sherlock (Phần 2) Full 3/3 VietSub + Thuyết Minh Sherlock (Season 2) 2017

Xuất hiện nay tập phim sở hữu tỷ suất người coi thấp nhất lịch sử: Cả cặp chủ yếu đều thao diễn ko tới? - Hình ảnh 5.

Xuất hiện nay tập phim sở hữu tỷ suất người coi thấp nhất lịch sử: Cả cặp chủ yếu đều thao diễn ko tới? - Hình ảnh 6.

Còn cho tới 6 luyện phim nữa, Oh! Young Shim mới đầy đủ hành trình dài lên sóng. Liệu ở quy trình sau, phim hoàn toàn có thể này "gỡ gạc", lấy tình cảm kể từ từ người theo dõi hay là không, hoặc lưu giữ "thành tích" là phim Hàn sở hữu rating thấp nhất lịch sử?