Tổng hợp phim của oh dong min hay nhất, phim oh dong min 2023

Cùng MobileCity tổ hợp lại top 30 cỗ phim Hàn Quốc hoặc nhất 2023 đang rất được vạc sóng nhé. Trong trong năm này, những kiệt tác năng lượng điện hình ảnh vì thế "xứ sở kim chi" phát hành lại kế tiếp nở rộ, hấp dẫn được thật nhiều sự để ý, quan hoài của người theo dõi nội địa na ná quốc tế.

Mọi người vẫn sẵn sàng nhằm tìm hiểu top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất vô 2023 này chưa? Nếu sở hữu rồi thì nên nhanh chóng kéo screen xuống vùng bên dưới nhé!

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của oh dong min hay nhất, phim oh dong min 2023

Top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023

Dưới đó là list top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất năm 2023, được MobileCity xếp thứ hạng dựa vào Reviews của người theo dõi và giới trình độ, điểm rating, lệch giá, kèm cặp với này cũng là cảm biến bên trên cương vị là một trong những người say phim của mình:

Top 30: Thỏa Thuận Với Quỷ Dữ (7/10đ)

Tác phẩm trước tiên chung mặt mày vô list xếp thứ hạng này tiếp tục thuộc sở hữu một tập phim chuyên mục kinh dị. Kim Min Jun, người nam nhi nghèo đói khó khăn và thất nghiệp. Anh đã gặp một người nam nhi bí hiểm, người ý kiến đề xuất chung anh ấy thay đổi lấy vong hồn của tôi. Min Jun đồng ý với thỏa thuận hợp tác, anh nhanh gọn lẹ trở thành phong phú và quyền lực tối cao. Tuy nhiên, Min Jun vẫn nên trả một chiếc giá bán vướng. Mình Reviews phim 7 điểm.

Top 29: Bật Bảng (7/10đ)

Phim kể về Kang Yang Hyun, một cựu cầu thủ bóng rổ có trách nhiệm, được chỉ định thực hiện đào tạo viên mới mẻ của group bóng rổ trung học tập Busan Jungang. Đội bóng đang được bắt gặp trở ngại và đang được đứng trước nguy hại bị giải thể. Yang Hyun nên đương đầu với 1 trọng trách trở ngại là vực dậy group bóng và trả chúng ta cho tới với giải đấu vương quốc. Bật Bảng là một trong những tập phim truyền hứng thú về ý thức thể thao và nghị lực vượt lên trên khó khăn. Phim được Reviews cao về nội dung, trình diễn xuất và đạo trình diễn.

Khách quan tiền, bản thân tiếp tục cho tới phim 7 điểm.

Top 28: Đội Bóng Trong Mơ (7.3/10đ)

Đây là một trong những tập phim rất ít của Nước Hàn lấy chủ thể về thể thao. Phim kể về mẩu truyện của một đội nhóm bóng nghiệp dư, những người dân vẫn đạt được những kết quả khác người nhờ một phép thuật. Đội Bóng Trong Mơ được xen kẽ những cảnh con quay vui nhộn, khiến cho người tiêu dùng khá yêu thích với kiệt tác. Phim nhẹ dịu tuy nhiên cũng truyền đạt cho tới người theo dõi thấy được những ham mê, ước mơ phấn đấu của tuổi tác trẻ con.

Theo ý kiến cá thể, bản thân cho tới phim 7.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-28
Đội Bóng Trong Mơ

Top 27: tàn ác Quỷ (7.3/10đ)

Ác Quỷ là một trong những tập phim kinh dị rất ít lọt được vào bảng xếp thứ hạng top 30 này. Là một người coi phim khó tính khó nết, bản thân Reviews phim ở tại mức 7.3 điểm.

Goo San Young là một trong những người phụ phái đẹp trẻ con sinh sống ở Seoul. Cô thao tác làm việc cho 1 công ty lớn văn hóa truyền thống dân gian lận, điểm cô nghiên cứu và phân tích về những hiện tượng kỳ lạ siêu tự nhiên. Một hôm, San Young bị một vong hồn quỷ dữ ám. Linh hồn này vẫn khiến cho cô bắt gặp nên những hiện tượng kỳ lạ kỳ kỳ lạ và kinh hoàng. Từ bại liệt, tập phim đã mang người coi vô những cảnh coi thót tim, hốt hoảng.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-27
Ác Quỷ

Top 26: Quý Công Tử (7.5/10đ)

Mình Reviews phim 7.5 điểm.

Marco Han là một trong những võ sư quyền anh người Nước Hàn gốc Philippines. Anh sinh sống nghèo đói khó khăn và dò la chi phí bằng phương pháp tấn công quyền anh cá chừng bên trên những sàn đấu phạm pháp. Một ngày nọ, Marco đồng ý lời nói ý kiến đề xuất lịch sự Nước Hàn nhằm hội ngộ người thân phụ phong phú của tôi, người vẫn vứt rơi u con cái anh kể từ lâu. Tuy nhiên, anh ko hiểu được bản thân bị cuốn vào trong 1 thủ đoạn thâm tối ẩn tiếp sau đó.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-26
Quý Công Tử

Top 25: Sở Đôi Báo Thủ (7.5/10đ)

Bộ Đôi Báo Thủ kể về mẩu truyện của một mái ấm báo và một bác tài xe taxi, những người dân liên minh nhằm giải cứu vãn một mái ấm nước ngoài gửi gắm bị tóm gọn cóc. Họ nên đương đầu với khá nhiều thách thức, bao hàm cả sự phản đối của cơ quan chỉ đạo của chính phủ Nước Hàn. Ở cuối phim, 2 người vẫn thành công xuất sắc trong công việc giải cứu vãn mái ấm nước ngoài gửi gắm, chúng ta đã và đang vạch trần những thủ đoạn xảo quyệt của group xịn phụ thân. Với bản thân, Sở Đôi Báo Thủ ở tại mức tạm thời ổn định, bản thân cho tới 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-25
Bộ Đôi Báo Thủ

Top 24: Đàm Phán (7.5/10đ)

Đây là tập phim hành vi dựa vào cuộc khủng hoảng rủi ro bắt cóc con cái tin cẩn của Nước Hàn trong năm 2007 ở Afghanistan và những trọng trách giải cứu vãn tiếp sau đó. Phim sở hữu sự nhập cuộc của Hyun Bin, Hwang Jung Min, Kang Ki Young và được đạo trình diễn vì chưng Yim Soon Rye. Sau Khi coi Đàm Phán, bản thân tiếp tục chấm phim 7.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-24
Đàm Phán

Top 23: Trả Đũa: Tiền Bạc đãi và Quyền Lực (7.8/10đ)

Cốt truyện của tập phim xuất vạc từ các việc trả thù oán, đấu giành ngăn chặn những kẻ nằm trong giới quyền lưu, chuyên nghiệp tận dụng vị thế nhằm sở dĩ mang lại quyền lợi cho bản thân. Để giành được thắng lợi vô cuộc chiến đầy khó khăn, thử thách này, các nhân vật vô phim ko chỉ sử dụng pháp luật, mà còn sử dụng những biện pháp đặc biệt khác. Mình Reviews tập phim ở tại mức ổn định với 7.8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-23
Trả Đũa: Tiền Bạc đãi và Quyền Lực

Top 22: Địa Đàng Sụp Đổ (7.8/10đ)

Mình Reviews phim ở tại mức 7.8 điểm.

Phim xoay xung quanh 1 toàn mái ấm trọc trời 100 tầng ở Seoul mang tên là "Địa Đàng". Tuy nhiên, vô quy trình thi công, tòa mái ấm vẫn bắt gặp nên những yếu tố nguy hiểm tuy nhiên đã trở nên bao phủ lấp liếm. Một ngày nọ, tòa mái ấm bất thần bị sập, phát sinh một thảm kịch rộng lớn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-22
Địa Đàng Sụp Đổ

Top 21: Smugglers (8/10đ)

Phim lấy toàn cảnh ở một chống biên cương hẻo lánh của Nước Hàn. Tại trên đây, một group buôn lậu sản phẩm & hàng hóa xuyên biên cương vẫn hoạt động và sinh hoạt trong vô số nhiều năm. Smugglers là một trong những tập phim hành vi tội phạm xứng đáng coi giành riêng cho những người theo dõi yêu thương quí chuyên mục này. Nó vẫn mang lại một mẩu truyện thú vị, những cảnh hành vi mãn nhãn và những khoảnh tương khắc kịch tính cho tất cả những người coi. Mình thấy phim khá ổn định nên tiếp tục nhằm điểm 8.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-21
Smugglers

Top 20: Vây Hãm: Không Lối Thoát (8/10đ)

Đây là một trong những chuyên mục phim hành vi sở hữu nguyên tố rung rinh gân. Phim kể về mẩu truyện của group quánh nhiệm công an Ma Seok Do, người đang được truy bắt một băng group tội phạm nổi tiếng. Tuy nhiên, chúng ta đã trở nên vướng kẹt vô một say cung bí hiểm. Trong say cung này, chúng ta nên đương đầu với khá nhiều thách thức, bao hàm cả sự tiến công của băng group tội phạm.

Phim cũng đều có một trong những phân cảnh được con quay thẳng bên trên nước ta. Có lẽ vì như thế lí bởi vậy, tôi đã ưu tiên cho tới phim ghi thương hiệu vô top đôi mươi này. Thực đi ra phim cũng rất hoặc lên bản thân tiếp tục chấm phim 8 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-20
Vây Hãm: Không Lối Thoát

Top 19: TX Thanh Xuân Nguyệt Đàm (8.3/10đ)

Lee Hwan là một trong những vị hoàng thái tử kiêu ngạo và tính khí thất thông thường. Anh hiện nay đang bị một lời nói nguyền bí hiểm khiến cho cho từng tối anh nên cút làm thịt người. Min Jae Yi là một trong những cô nàng sở hữu tài năng trông thấy vong hồn. Cô vẫn bắt gặp Lee Hwan và vạc xuất hiện lời nói nguyền của anh ấy. Trong quy trình ấy, 2 người vẫn phát sinh tình yêu giành lẫn nhau, đấu giành bên nhau nhằm tiếp cận bờ bến niềm hạnh phúc. Với top 19 này, bản thân Reviews phim ở tại mức 8.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-19
Thanh Xuân Nguyệt Đàm

Top 18: Phong Hậu (8.5/10đ)

Phim kể về mẩu truyện của nhị người phụ phái đẹp là Oh Kyung Sook, một trạng sư dân quyền, và Han Ji Hee, một người phụ phái đẹp quyền lực tối cao. 2 người vẫn kết phù hợp với nhau sẽ giúp đỡ một người nam nhi thông thường phát triển thành tổng thống. Phim khá hoặc về vấn đề chủ yếu trị, bản thân chấm phim 8.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-18
Phong Hậu

Top 17: Cậu Út Nhà Tài Phiệt (8.5/10đ)

Mình Reviews phim 8.5 điểm. Yoon Hyun Woo, một thư ký của tập đoàn lớn Soonyang tuy nhiên đã trở nên làm thịt bị tiêu diệt vì chưng những thủ đoạn của gia tộc này. Sau Khi bị tiêu diệt, vong hồn của Hyun Woo nhập vô khung hình của Do Joon - nam nhi út ít của gia tộc Soonyang. Joon là một trong những cậu bé bỏng ngỗ ngược và ko được mái ấm gia đình mến thương. Với thời cơ bại liệt, Hyun Woo quyết tâm trả thù oán gia tộc Soonyang và dò la đi ra thực sự về tử vong của tôi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-17
Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Top 16: Khóa Học Yêu Cấp Tốc (8.7/10đ)

Một mẩu truyện tình thương yêu tràn thách thức, bản thân Reviews phim 8.7 điểm.

Haeng Seon là một trong những người u đơn thân thuộc, Chi Yeol là một trong những giáo viên dạy dỗ toán có tiếng. Khi Haeng Seon ĐK vô lớp học tập của Chi Yeol sẽ giúp đỡ đàn bà sẵn sàng cho tới kỳ thi đua tuyển chọn sinh ĐH, cô và Chi Yeol vẫn bắt gặp nhau rồi từ từ phát sinh tình yêu. Tuy nhiên, quan hệ của 2 người bắt gặp nên thật nhiều thách thức kể từ mái ấm gia đình, đồng chí và chủ yếu bạn dạng thân thuộc chúng ta tuy nhiên sau cuối cũng đã đi đến được cùng nhau.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-16
Khóa Học Yêu Cấp Tốc

Top 15: Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19 (8.8/10đ)

Tác phẩm sở hữu diễn biến xoay xung quanh Ji Eum, một cô nàng sở hữu tài năng ghi nhớ lại những kiếp sinh sống trước của tôi. Ji Eum ghi nhớ lại rằng cô và Moon Seo Ha vẫn yêu thương nhau vô kiếp loại 18 của mình. Tuy nhiên, chúng ta đã trở nên phân chia rời vì chưng số phận và Ji Eum vẫn bị tiêu diệt vô một tai nạn ngoài ý muốn. Tại kiếp loại 19, cô hội ngộ Seo Ha và quyết tâm dò la lại tình thương yêu của tôi. Mình chấm phim 8.8/10 điểm.

Xem thêm: Tổng hợp phim của thư kỳ hay nhất, phim thư kỳ 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-15
Hẹn Gặp Anh Tại Kiếp Thứ 19

Top 14: Người Lạ Hoàn Hảo (9/10đ)

Câu chuyện chính thức khi một group bạn tri kỷ đưa ra quyết định nghịch tặc trò nghịch tặc share toàn bộ lời nhắn và cuộc gọi điện thoại cảm ứng thông minh của mình trong khoảng một tuần. Nhưng đâu ngờ đâu được, những kín thâm tối của mình dần dần được bật mí. Những kín này tạo nên quan hệ của mình trở thành mệt mỏi và nứt rạn.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-14
Người Lạ Hoàn Hảo

Đây là một trong những tập phim mang lại cho tới người theo dõi những trộn mỉm cười cho tới sôi bụng tuy nhiên sau nằm trong, này lại khiến cho người tao trầm tư và tâm lý. Thực sự phim sở hữu tính vui chơi giải trí và tính nhân bản rất rất cao, bản thân chắc hẳn rằng tiếp tục cho tới phim 9 điểm.

Top 13: Bác Sĩ Cha (9/10đ)

Phim kể về mẩu truyện của Cha Jeong Suk, một người phụ phái đẹp vẫn kể từ vứt sự nghiệp bác bỏ sĩ của tôi nhằm thực hiện bà nội trợ vô hai mươi năm. Hình như, kiệt tác cũng khá được người theo dõi bịa đặt cho tới loại biệt danh là "phi vụ nước ngoài tình vui nhộn nhất mùng hình ảnh Hàn" với trộn cắm sừng của ông ông chồng phái đẹp chủ yếu vô nằm trong khó khăn nâng và nực mỉm cười. Phim vừa phải hoặc lại vừa phải sở hữu tính vui chơi giải trí cao thì tội gì mà ko cho tới phim 9 điểm chúng ta nhỉ.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-13
Bác Sĩ Cha

Top 12: Nhiệm Vụ Cuối Cùng (9/10đ)

Phim lấy cảnh xa sau này vô trong năm 2029 với việc chung mặt mày của trình diễn viên Do Kyung Soo (thành viên group nhạc EXO), Khi Nước Hàn là non sông thứ hai bịa đặt chân lên Mặt Trăng. Tuy nhiên, những phi hành gia vẫn bắt gặp nên một thảm họa không khí và nên dò la lối sống sót, con quay quay trở lại Trái Đất.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-12
Nhiệm Vụ Cuối Cùng

Nhiệm Vụ Cuối Cùng không những thành công xuất sắc ở Nước Hàn tuy nhiên ngay lập tức bao gồm ở nước ta, tập phim cũng vô nằm trong có tiếng. Vì lẽ bại liệt, bản thân Reviews phim 9 điểm.

Top 11: Ẩn Danh 2 (9/10đ)

Phim là phần tiếp theo sau của tập phim truyền hình Ẩn Danh (2021). Hai năm tiếp theo những sự khiếu nại của phần 1, Kim Do Ki (Lee Je-hoon) vẫn tách ngoài Taxi Cầu Vồng và sinh sống một cuộc sống đời thường thông thường. Một ngày nọ, Do Ki sẽ có được cuộc gọi từ 1 người phụ phái đẹp, cô ấy kể cho tới anh nghe về một vụ án làm thịt người một loạt tuy nhiên công an ko thể giải quyết và xử lý. Từ bại liệt, những mẩu truyện li kỳ lại ùa tới với Do Ki.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-11
Ẩn Danh 2

Phải bảo rằng, phim sở hữu những cảnh con quay đấu đá vô nằm trong mãn nhãn, rất đẹp cho tới ngoạn mục. Sở phim này sẽ tiến hành 9 điểm.

Top 10: Người Nổi Tiếng (9/10đ)

Bộ phim trước tiên chung mặt mày vô top 10 này được xem là Người Nổi Tiếng. Seo Ah Ri, một ngôi sao 5 cánh social chỉ với sau một tối. Tuy nhiên, cô cũng nên đương đầu với những kết quả chết người vô trái đất say hoặc và trang trọng của người dân có tầm tác động. Phim sở hữu chủ thể khá mới mẻ kỳ lạ, thú vị người coi bao gồm bản thân. Vì thế, theo dõi ý kiến cá thể, bản thân cho tới cỗ này 9 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-10
Người Nổi Tiếng

Top 9: quý khách hàng Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938 (9.3/10đ)

Tác phẩm này tiếp tục giành riêng cho những tín đồ vật yêu thương quí chuyên mục phim tình thương yêu lãng mạng. Phim xoay quanh câu chuyện của Lee Yeon (Lee Dong Wook), một hồ ly tinh chín đuôi bị kéo ngược về vượt lên trên khứ năm 1938. Tại trên đây, anh hội ngộ em trai Lee Rang (Kim Bum), vẫn còn đó sinh sống và là một trong những ông quấn thổ phỉ. Phim khá hoặc, bản thân Reviews 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-9
Bạn Trai Tôi Là Hồ Ly Tinh 1938

Top 8: Hiệp Sĩ Áo Đen (9.3/10đ)

Hiệp Sĩ Áo Đen sở hữu sự nhập cuộc của trình diễn viên có tiếng nhất, nhì Nước Hàn - Kim Woo Bin. Phim lấy toàn cảnh năm 2071, Khi trái đất rớt vào biểu hiện độc hại không gian nguy hiểm. Con người chỉ rất có thể sinh sống sót bằng phương pháp treo mặt mày nạ chống độc.

Để được chung mặt mày vô top 10 bảng xếp thứ hạng này, chắn chắn, tập phim nên thực sự hoặc. Cá nhân bản thân Reviews phim rất rất cao nên bản thân tiếp tục cho tới phim 9.3 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-8
Hiệp Sĩ Áo Đen

Top 7: Tham Vọng Rực Đỏ (9.5/10đ)

Tác phẩm xoay xung quanh nhị người phụ phái đẹp, Jo Eun Kang và Han Ba Da, kể từ bạn tri kỷ phát triển thành quân thù Khi một người quyết tâm cướp lấy niềm hạnh phúc của những người bại liệt. Tham Vọng Rực Đỏ là những thông điệp nhân bản thâm thúy về tham lam vọng, tình các bạn và độ quý hiếm của niềm hạnh phúc. Với phim, bản thân chấm 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-7
Tham Vọng Rực Đỏ

Top 6: Người Mẹ Tồi Của Tôi (9.5/10đ)

Trước không còn bản thân tiếp tục chấm tập phim 9.5 điểm.

Bộ phim kể về tình hình mẫu tử tràn phức tạp, nó phản ánh những thông điệp nhân bản thâm thúy, lòng bao dong và sự buông bỏ. Đi ngược với những chủ thể tình thương yêu đang được là Xu thế, Người Mẹ Tồi Của Tôi lựa chọn cho bản thân một lối cút riêng rẽ tuy nhiên lại tạo nên tuyệt vời rất rất rộng lớn với những người coi.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-6
Người Mẹ Tồi Của Tôi

Top 5: Ốc Đảo Tuổi Trẻ (9.5/10đ)

Kim Young Hee, một cô nàng trẻ con tràn ước mơ mong muốn phát triển thành một mái ấm văn. Park Chang Ho, một chàng trẻ trai đảm bảo chất lượng bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp sức người không giống. Choi Ji Soo, một cô nàng trẻ con xinh rất đẹp, tuy nhiên lại đem vô bản thân nhiều nỗi nhức. 3 người chúng ta bắt gặp nhau Khi nằm trong nhập cuộc vô 1 group hoạt động và sinh hoạt chủ yếu trị, sát cánh cùng mọi người trong nhà trải qua quýt trong năm mon tràn trở ngại và dịch chuyển của non sông.

Tác phẩm kể về thanh xuân, về tuổi tác trẻ con theo dõi xua sự nghiệp vì vậy, nó vẫn lấy được thật nhiều sự đồng cảm của những thiếu thốn niên Nước Hàn. Mình tiếp tục cho tới tập phim này 9.5 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-5
Ốc Đảo Tuổi Trẻ

Top 4: Khách Sạn Vương Giả (9.8/10đ)

Tác phẩm này còn có sự nhập cuộc của 2 trình diễn viên chủ yếu vô nằm trong hot vô xã vui chơi giải trí Hàn - Yoona và Lee Junho. Đây là một trong những câu truyện xoay xung quanh chủ thể tình thương yêu, sự trả thù oán và quyền lực tối cao. Để công tâm, bản thân chấm cỗ này 9.8/10 điểm.

Phim kể về mẩu truyện của Goo Won, người quá tiếp của The King Group, một tập đoàn lớn hotel quý phái và Cheon Sa Rang, một phái đẹp nhân viên cấp dưới hotel luôn luôn nở nụ mỉm cười bên trên môi cho tới Khi bắt gặp Goo Won.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-4
Khách Sạn Vương Giả

Top 3: Vinh Quang Trong Thù Hận (10/10đ)

Phim trái khoáy thực rất rất hoặc Khi người tạo ra nó là Kim Eun Sook, Ahn Gil Ho - người sáng tác và đạo trình diễn của tập phim Nước Hàn hoặc nhất từng thời đại, Hậu Duệ Mặt Trời. Chưa tạm dừng ở bại liệt, Song Hye Kyo cũng chính là đó là trình diễn viên chủ yếu vô Vinh Quang Trong Thù Hận.

Moon Dong Eun (Song Hye Kyo), một bản vẽ xây dựng sư tài năng từng là nàn nhân bị đấm đá bạo lực man rợ ở ngôi trường trung học tập. Sau Khi đảm bảo chất lượng nghiệp, cô dành riêng cả thanh xuân nhằm lên plan trả thù oán những kẻ đã trải hoảng bản thân. Sở phim vẫn phản ánh trung thực nhất về mặt mày tối của ngôi trường học tập bên trên Nước Hàn, kể từ bại liệt truyền đạt những thông điệp nhân bản cho tới người coi. Với cảm biến cá thể, bản thân tiếp tục dành riêng 10 điểm lựa chọn vẹn cho tới tập phim.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-3
Vinh Quang Trong Thù Hận

Top 2: Chó Săn Công Lý (10/10đ)

Đây cũng là một trong những trong mỗi tập phim nhằm lại tuyệt vời cực mạnh so với bản thân. Với bản thân, phim xứng danh được 10 điểm.

Kim Gun Woo là một trong những võ sư tràn triển vọng tuy nhiên vì như thế u anh nợ nần ông chồng hóa học khiến cho anh nên nhập cuộc những cuộc thi đua đấm bốc chui nhằm dò la chi phí. Hong Woo Jin là một trong những thám tử trẻ con tuổi tác đang được nỗ lực đánh tan một băng đảng cho vay vốn nặng nề lãi nổi tiếng. Hai chàng trẻ trai bắt gặp nhau, bên nhau ăn ý mức độ nhằm đập tan nàn cho vay vốn bú mớm huyết người này.

Xem thêm: Tổng hợp phim của baek seung bin hay nhất, phim baek seung bin 2023

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-2
Chó Săn Công Lý

Top 1: Người Thầy Y Đức 3 (10/10đ)

Top 1 chắc hẳn rằng nên thuộc sở hữu Người Thầy Y Đức 3 rồi. Với một người khá khó tính khó nết trong công việc coi phim, kiệt tác này thực sự vẫn va cho tới trái khoáy tim của tôi vì chưng tính nhân bản tuy nhiên nó mang lại. Hiện bên trên, phim vẫn đang trong top đầu lượt coi na ná lệch giá của truyền hình Nước Hàn. Sở phim sẽ có được vô số lời nói tán tụng kể từ người theo dõi na ná giới trình độ. Vì thế, Người Thầy Y Đức 3 cũng xứng danh được 10/10 điểm.

top-30-phim-han-quoc-hay-nhat-2023-1
Người Thầy Y Đức 3

Phim kể về mẩu truyện của những bác bỏ sĩ thao tác làm việc ở vùng vùng quê bên trên khám đa khoa Doldam, chúng ta nên kungfu với những ca phẫu thuật trở ngại, những xích míc vô tâm tư của từng người. Hình như, phim cũng nói đến những yếu tố xã hội như tham lam nhũng vô ngành nó, sự bất công vô xã hội Nước Hàn.

Lời tổng kết

MobileCity vừa phải tổ hợp hoàn thành top 30 phim Nước Hàn hoặc nhất 2023 đang được vạc sóng. Còn gì ấn tượng rộng lớn Khi được ngồi coi những tập phim ngày mặt mày những người dân thân thuộc yêu thương của tôi đúng không nào nào!