Tổng hợp phim của oh choong hwan hay nhất, phim oh choong hwan 2023

TPO - Tờ South Trung Quốc Morning Post của Hong Kong (Trung Quốc) đang được lựa chọn ra list 10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023.

10. Payback: Money and Power

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 1

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của oh choong hwan hay nhất, phim oh choong hwan 2023

Diễn viên chính: Lee Sun Kyun, Moon Chae Won

Tỷ suất người coi cuối cùng (theo đo lường và tính toán của Nielsen, doanh nghiệp Mỹ thường xuyên đo lường và tính toán, Đánh Giá xếp thứ hạng tỷ suất người xem): 11,1%

Payback: Money and Power (Trả Đũa: Tiền Bạc Bẽo Và Quyền Lực) kể về mẩu chuyện của những người dân nguy hiểm tất cả nhằm ngăn chặn băng đảng chi phí tệ móc ngoặc với pháp lý. Họ ko Chịu đựng im thin thít trước quyền lực tối cao, bất công và đánh nhau không còn bản thân Theo phong cách riêng biệt của mình. Theo SCMP, đấy là bộ phim truyền hình hành vi ly kỳ về trái đất tài chủ yếu.

9. Divorce Attorney Shin

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 2

Diễn viên chính: Cho Seung Woo, Han Hye Jin

Tỷ suất người coi cuối cùng: 9,49%

Divorce Attorney Shin (Luật sư ly hít Shin) xoay xung quanh anh hùng Shin Sung Han (Cho Seung Woo), nghệ sỹ piano tài năng, GS bên trên một nhạc viện ở Đức. Sau tử vong đột ngột của em gái, anh quay trở lại Nước Hàn và gửi lịch sự thực hiện trạng sư thường xuyên về ly hít. phẳng phiu sự lanh lợi và lập dị, anh canh ty những thanh mái ấm giành thành công, bên cạnh đó tích cóp kinh nghiệm tay nghề nhằm cứu giúp con cháu trai ngoài móng vuốt của những người u kế tiếp kế tế bào.

Phim đem nhịp độ nhẹ dịu, không thực sự cam go vẫn hấp dẫn người coi nhờ mức độ mê hoặc của dàn phái mạnh chủ yếu trung niên và chủ thể thiên về mái ấm gia đình.

8. Big Bet 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 3

Diễn viên chính: Choi Min Sik, Son Suk Ku

Sau phần 1 ăm ắp sóng bão, bộ phim truyền hình tội phạm Big Bet (Sòng bạc) gửi lịch sự quá trình tự do thoải mái rất là nhiều nhập phần 2.

Lấy toàn cảnh giang sơn Philippines, Choi Min Sik đóng vai người kinh doanh Nước Hàn khéo léo, tự động bản thân kiến tạo đế chế sòng bạc ở Khu vực Đông Nam Á. Không may, ông bám líu cho tới một vụ án giết mổ người khiến cho cuộc sống đời thường và những gì ông thiết kế xây dựng đứng bên trên bờ vực sụp ụp. Ông quấn buộc phải để cược mạng sinh sống nhằm tự động cứu giúp bản thân ngoài thực trạng hiểm nghèo khổ. Trong khi bại, Son Suk Ku là viên công an nỗ lực hạ gục ông quấn.

Mô típ phim ko mới mẻ kỳ lạ tuy nhiên chủ thể tội phạm nằm trong dàn trình diễn viên tiềm năng canh ty Big Bet 2 trở trở nên bộ phim truyền hình tránh việc bỏ lỡ.

7. Queenmaker

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 4

Diễn viên chính: Kim Hee Ae, Moon So Ri

Queenmaker (Phong hậu) là kiệt tác dành riêng cho những người dân cỗ vũ phái nữ quyền. Kim Hee Ae đóng vai giám đốc kế hoạch của Eunsung, tập đoàn lớn hùng mạnh mẽ của Nước Hàn. phẳng phiu sự lanh lợi, tinh tế, cô canh ty mái ấm gia đình tài phiệt giải quyết và xử lý nhiều vụ bê bối đời tư. Tuy nhiên, tận mắt chứng kiến một phái nữ thư ký trẻ con bị tiêu diệt ngay lập tức trước đôi mắt khiến cho cô tỉnh ngộ, không thích thực hiện tay sai của những kẻ phong lưu tuy nhiên rơi lệch, biến hóa thái. Cô gửi lịch sự cỗ vũ mái ấm hoạt động và sinh hoạt nhân quyền (Moon So Ri) nhiệt độ trở nên nhập cuộc hoạt động giành giật cử chức thị trưởng Seoul và đối đầu trực diện với mái ấm gia đình mái ấm cũ.

Điểm mê hoặc nhập phim là trình diện những kín hậu ngôi trường dơ không sạch của giới chủ yếu khách hàng và tài phiệt Nước Hàn. Phim cũng đã cho chúng ta biết sức khỏe và khả năng của phụ phái nữ trước những thực trạng ngặt nghèo khổ nhất.

6. The Glory 2

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 5

Diễn viên chính: Song Hye Kyo, Lee Do Hyun, Lim Ji Yeon

Phần 2 của The Glory (Vinh quang quẻ nhập thù oán hận) nối tiếp theo dõi chân người phụ phái nữ là nàn nhân của đấm đá bạo lực học tập lối (Song Hye Kyo) trả thù oán những kẻ bắt nạt bản thân nhập ngôi trường trung học tập sau hai mươi năm lên plan.

Khác với phần 1 trình diễn biến hóa chậm chạp, triệu tập nhập ra mắt anh hùng và nêu nguyên nhân, phần 2 khiến cho người coi thỏa mãn nhu cầu rộng lớn vì thế được tận mắt chứng kiến sự trả thù oán của phái nữ chủ yếu và những kẻ ác nên thông thường tội.

5. Queen of Masks

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 6

Diễn viên chính: Kim Sun A, Oh Yoon Ah, Shin Eun Jung, Yoo Sun

Tỷ suất người coi cuối cùng: 3,35%

Xem thêm: Tổng hợp phim của lâm mĩ na hay nhất, phim lâm mĩ na 2023

Dù tỷ suất người coi ko được như kỳ vọng, Queen of Masks (Nữ hoàng mặt mày nạ) nhận được không ít điều tuyên dương kể từ người theo dõi nhờ nội dung đậm tính trinh bạch thám, cam go và nhiều "nút thắt" bất thần.

Phim kể về 4 phụ phái nữ bị cuốn nhập vụ án giết mổ người. Nữ chủ yếu bị thân phụ người chúng ta con quay sống lưng, ụp lỗi, buộc cô nên chạy trốn lịch sự Mỹ. 10 năm tiếp theo, cô quay trở lại nước với quyết tâm tìm hiểu thực sự.

4. One Day Off

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 7

Diễn viên chính: Lee Na Young

Lấy toàn cảnh nhập năm 1990, One Day Off (Một ngày nghỉ) xoay xung quanh Park Ha Kyung (Lee Na Young), phái nữ nhà giáo dạy dỗ văn học tập Nước Hàn bên trên một ngôi trường trung học tập. Để bay ngoài những stress, áp lực đè nén và kỳ vọng nhập việc làm và cuộc sống đời thường, Park Ha Kyung ra quyết định triển khai những chuyến hành trình một ngày nhập loại Bảy. Trong chuyến hành trình ngắn ngủn, cô tìm hiểu rời khỏi những vị trí mới mẻ, nếm demo những khoản tiêu hóa và chạm mặt những anh hùng ăm ắp sắc tố.

Đối với những người dân ko quí những kiệt tác chủ yếu kịch u ám, u tối, One Day Off là lựa lựa chọn tương thích. Đây là bộ phim truyền hình du ngoạn mê hoặc, thích mắt, bên cạnh đó đem thông điệp trị lành lặn, tươi tỉnh sáng sủa.

3. Crash Course in Romance

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 8

Diễn viên chính: Jeon Do Yeon, Jung Kyung Ho

Tỷ suất người coi cuối cùng: 17,04%

Crash Course in Romance (Khóa học tập yêu thương cung cấp tốc) khai quật chuyện thương yêu thân ái một cựu phái nữ vận khích lệ vương quốc, và phái mạnh giáo viên có tiếng. Từ nhì người xa xôi kỳ lạ, bọn họ được links cùng nhau vì thế một loạt trường hợp bất thần như con cháu gái phái nữ chủ yếu mong muốn được nhập lớp luyện thi đua ĐH của phái mạnh chủ yếu hoặc phái mạnh chủ yếu bị tuyển chọn ăn tuy nhiên cảm biến được mùi vị kể từ quán ăn vì thế phái nữ chủ yếu ngỏ...

Yếu tố romantic luôn luôn là ưu thế của phim truyền hình Nước Hàn. Ngoài thương yêu “oan gia”, phim cũng phản hình họa những chủ thể xã hội như áp lực đè nén thi tuyển, căn bệnh kết quả...

2. Dr. Romantic 3

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 9

Diễn viên chính: Han Suk Kyu, Ahn Hyo Seop, Lee Sung Kyung

Tỷ suất người coi cuối cùng: 16,8%

Sau nhì mùa thành công xuất sắc, Dr. Romantic (Người thầy nó đức) quay về với phần mới mẻ, nối tiếp là mẩu chuyện về trận chiến tranh nhau sự sinh sống, Cống hiến và làm việc cho người bệnh của những nó chưng sĩ chân chủ yếu bên trên cơ sở y tế tư thiếu hụt thốn hạ tầng vật hóa học ở thị xã nhỏ Nước Hàn.

Điểm mê hoặc nhất của phim là những ca cung cấp cứu giúp, phẫu thuật cứu giúp người của lực lượng nó chưng sĩ bên trên cơ sở y tế tư. Bên cạnh đó, mẩu chuyện riêng biệt của từng anh hùng cũng tạo nên hào hứng cho những người coi.

1. Bloodhounds

10 bộ phim truyền hình truyền hình Nước Hàn hoặc nhất nửa đầu xuân năm mới 2023 hình họa 10

Diễn viên chính: Woo Do Hwan, Lee Sang Yi

Bloodhounds (Chó săn bắn công lý) phản ánh cuộc sống đời thường trở ngại của đẳng cấp thu nhập trung bình sau đại dịch COVID-19. Kim Gun Woo (Woo Do Hwan) vốn liếng là võ sư quyền Anh ăm ắp triển vọng tuy nhiên nên kể từ vứt niềm mơ ước sàn đấu, theo dõi quản trị Choi Tae Ho (Heo Jun Ho), ông quấn cho vay vốn nặng trĩu lãi trả lương lậu, nhằm trả nợ mang lại u. Cùng với Hong Woo Jin (Lee Sang Yi), Kim Gun Woo trở nên “chó săn” lợi sợ hãi nhất của Choi Tae Ho, nằm trong ông ứng phó với kẻ phản diện Kim Myeong Gil (Park Sung Woong).

Bỏ qua loa bê bối say rượu tài xế của Kim Sae Ron, phim cảm nhận được Đánh Giá tích đặc biệt kể từ người theo dõi nhờ tình tiết mê hoặc, dàn trình diễn viên tiềm năng với mọi trộn hành vi mãn nhãn.

Tú Oanh

Theo SCMP