Tổng hợp phim của norman reedus hay nhất, phim norman reedus 2023

Trong cuộc phỏng vấn với Conan O'Brien, biểu diễn viên Norman Reedus đang được hùng hồn tuyên phụ thân, nếu như hero Daryl của anh ý vô "The Walking Dead" bị tiêu diệt, anh tiếp tục thắp luôn luôn cả series phim.

Có vẻ như Norman Reedus ko hề mong muốn hero Daryl của tôi nên quyết tử vô loạt phim The Walking Dead nổi tiếng. Hiện bên trên, Brand Name phim đang được kéo dãn dài đến tới tận mùa 10, với việc xuất lúc bấy giờ cũng như tách lên đường của vô số những hero không giống nhau. Ngay kể từ những tập luyện trước tiên, chết choc đang được bao quấn toàn bộ, và rất rất không nhiều người hoàn toàn có thể sinh sống sót qua chuyện xuyên suốt chục mùa của loạt phim.

Daryl đó là một trong mỗi hero phổ biến, cần thiết, và cũng rất được yêu thương mến hàng đầu vô phim. Chiếc nỏ nhịn nhường như đang trở thành hình hình họa Brand Name của hero này, gần giống đường nét đặc thù của những người dân còn sinh sống sau đại dịch zombie quét dọn tan cả trái đất.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của norman reedus hay nhất, phim norman reedus 2023

Chiếc ná theo đuổi anh kể từ mùa 1….

…đến tận mùa 10.

Sau khi Andrew Lincoln tách bộ phim truyện vô mùa 9, Norman Reedus đó là người đang được phụ trách tầm quan trọng dẫn dắt những người dân còn sinh sống vô xuyên thấu phần còn sót lại của mùa 9 và mùa 10. Các người yêu thích ví Daryl như là 1 trong những hero bất tử, ko thể bị giết thịt vày cả những zombie và những nguyệt lão rình rập đe dọa không giống.

Tuy nhiên, điều này đã trở nên thay cho thay đổi rất nhiều, Lúc vô tập luyện phim Stalker, anh đang được suýt nên đương đầu với tử thần vày cuộc chiến với Alpha nằm trong group Whisperer. Nếu ko nhờ Lydia, chắc chắn là Daryl đang được nên chầu ông vải.

Trận tấn công đằm thắm Daryl và group của Alpha.

Xem thêm: Xem Phim 365 Ngày Để Yêu (Phần 2) Tập 56 VietSub Thuyết Minh

Khi những người yêu thích đang được vô nằm trong lo ngại mang đến hiện tượng của hero này, thì vô một cuộc phỏng vấn mới gần đây với O' Brien, phái mạnh biểu diễn viên Norman Reedus đang được khiến cho toàn bộ người xem an lòng, Lúc anh bàn về sau này của hero này.

Khi Conan đánh giá về hero Daryl gần giống cơ hội tuy nhiên anh hoàn toàn có thể sinh sống sót được lâu vì vậy, Norman đang được trả lời: “Tôi cũng không hiểu biết sao tuy nhiên Daryl được vì vậy luôn luôn. Nhưng nếu như ngôi nhà phát triển thưa với tôi tập luyện phim tiếp theo sau được xem là tập luyện cuối của hero này, thì tôi tiếp tục thắp không còn loại tòa ngôi nhà tê liệt luôn luôn.”

Đoạn phỏng vấn giữa Norman Reedus và Conan.

Xem thêm: Tổng hợp phim của olivia colman ... hay nhất, phim olivia colman ... 2023

Công vày tuy nhiên thưa, nếu như The Walking Dead thiếu hụt Daryl của Norman, chắc chắn là rating của bộ phim truyện có khả năng sẽ bị tác động rất nhiều. Có vẻ như phái mạnh biểu diễn viên tiếp tục ràng buộc với hero này cho tới Lúc series phim kết thúc giục, hoặc ít nhất là không còn cuộc chiến với phe Whisperer.

Bài viết

Nguyễn Trần Đăng Khoa