Tổng hợp phim của noh jae won hay nhất, phim noh jae won 2023

Một chương niềm hạnh phúc là bộ phim truyện sẵn sàng tung ra nên đang được có được sự quan hoài từ rất nhiều người theo dõi. điều đặc biệt, phim còn tồn tại sự nhập cuộc của người mẫu ko tuổi tác Jang Na Ra. Hãy nằm trong Sforum thăm dò hiểu tức thì về lịch chiếu và kênh coi phim Một chương niềm hạnh phúc - My Happy Ending 2023 tiên tiến nhất qua quýt nội dung bài viết sau nhé.

Lịch chiếu phim Một chương người yêu mới nhất 2023

Bộ phim Một Chương Hạnh Phúc (My Happy Ending) 2023 sẽ tiến hành khởi chiếu đầu tiên vào trong ngày 30/12/2023. Là một kiệt tác năng lượng điện hình ảnh Nước Hàn nằm trong phân mục tư tưởng và chủ yếu kịch. Sở phim với việc nhập cuộc của những trình diễn viên đó là Jang Na Ra và Sohn Ho Jun. Sở phim sẽ tiến hành phân phát sóng bên trên kênh Chosun của Nước Hàn và đôi khi được phân phát sóng bên trên nước ta qua quýt kênh TV360.

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của noh jae won hay nhất, phim noh jae won 2023

Lịch chiếu phim Một chương người yêu mới nhất 2023

Thông tin yêu phim Một chương hạnh phúc

  • Thời lượng phim: Tổng 16 tập
  • Năm phân phát hành: 30/12/2023
  • Thể loại: Phim gia đinh tình yêu nằm trong phân mục tư tưởng, chủ yếu kịch
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Đạo diễn: Jo Soo Won
  • Diễn viên chính: Son Ho Jun, Jang Na Ra, So Yi Hyun…
  • Xem phim trên: TV360 và những kênh chiếu phim online

Bộ phim hứa hứa mang lại một hưởng thụ chan chứa xúc cảm và thâm thúy, xoay xung quanh mẩu chuyện của hero chủ yếu Seo Jae Won, với việc thể hiện tại chất lượng tốt kể từ cô diễn viên tài năng Jang Nara. My Happy Ending là 1 bộ phim truyện tư tưởng kinh dị, tế bào mô tả hành trình dài của Seo Jae Won (Jang Nara), một người phụ nữ giới đối lập với thực sự nhức lòng sau khoản thời gian bị những người dân tuy nhiên cô tin yêu tưởng nhất phản bội.

Sau trong thời hạn làm việc chan chứa trở ngại, Jae Won đang được đạt được ước mơ của tớ. Tuy nhiên, cuộc sống đời thường tuyệt vời nhất của cô ý chính thức kết thúc Khi những kín ẩn phía sau vẻ bề ngoài tuyệt vời nhất của những người ông xã, người phụ thân luôn luôn đứng sau cỗ vũ và những người cùng cơ quan uy tín chính thức hiện tại hình.

Thông tin yêu phim Một chương hạnh phúc
Thông tin yêu về phim Một chương hạnh phúc

Nội dung phim Một chương người yêu mới nhất

Bộ phim dẫn dắt người theo dõi nhập cuộc sống đời thường phức tạp của Seo Jae Won - một CEO thành công xuất sắc của một Brand Name thiết kế bên trong, người đang được nỗ lực rời xa nỗi ám ảnh kể từ vượt lên trước khứ trở ngại của tớ.

Vai trình diễn Heo Soon Youn - ông xã của Seo Jae Won, là 1 người ông xã đảm đang được, thực hiện nghề nghiệp kiến thiết song lập và dạy dỗ về kiến thiết công nghiệp. Tuy nhiên, anh nên đương đầu với những thử thách Khi bị cuốn nhập toàn cầu mạnh mẽ của những người bà xã. Phim My Happy Ending 2023 hứa hứa tiếp tục mang đến không những những xúc cảm mạnh mẽ và uy lực mà còn phải là việc phân tách thâm thúy về tư tưởng thế giới. Sự phối kết hợp giữa những việc nên thành công xuất sắc nhập nghề nghiệp và công việc và những quan hệ nhập mái ấm gia đình tiếp tục tạo ra một hình ảnh chan chứa thử thách và mê hoặc.

Nội dung phim Một chương người yêu mới nhất

Bộ phim này chắc chắn là tiếp tục là 1 trong những kiệt tác xứng đáng mong đợi nhất nhập thời hạn cho tới, quan trọng Khi sở hữu sự nhập cuộc của trình diễn viên Jang Nara và những trình diễn viên chất lượng tốt không giống. Đây trái ngược thực là bộ phim truyện xứng đáng mong đợi. Ngoài ra, nhằm hoàn toàn có thể sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn coi phim Một chương hạnh phúc tuyệt hảo nhất thì một cái vô tuyến mưu trí là vấn đề tuy nhiên chúng ta ko thể bỏ lỡ. Một số thành phầm vô tuyến dành riêng cho chính mình như:

Danh sách Tivi đang rất được quan hoài nhiều bên trên CellphoneS

Xem toàn bộ

 Khung treo Tivi Camel 19-40 inch KTT40TT

200,000 đ

 Giá treo 2 màn hình hiển thị PC Human Motion T9 Pro

Giảm 8 %

 Khung giành Tivi Camel 65 85 inch KTT80TT

400,000 đ

 Khung treo Tivi Camel 42 65 inch KTT65TT

300,000 đ

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 30 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 55 %

 Android Tivi ITEL 32 Inch HD G3257

Giảm 33 %

 Smart Tivi 4K The Serif Samsung LTV 65 inch 65LS01B

Giảm 44 %

Diễn viên đóng góp phim Một chương hạnh phúc

Bộ phim Một chương hạnh phúc với việc hùn mặt mũi của dàn trình diễn viên Nước Hàn phổ biến như: Son Ho Jun, Jang Na Ra, So Yi Hyun…

  • Jang Nara nhập vai một người phụ nữ giới thương hiệu Seo Jae Won. Seo Jae Won là CEO của một tập đoàn lớn thiết kế bên trong đôi khi sở hữu mức độ tác động rộng lớn bên trên social với trên một triệu con người theo đuổi dõi. Cô luôn luôn lưu giữ tận tâm và ưa thích nhập sự nghiệp của tớ. Ám hình ảnh kể từ vượt lên trước khứ trở ngại đang được xúc tiến cô không ngừng nghỉ theo đuổi xua đỉnh điểm và nên thành công xuất sắc.
  • Ngược lại, Son Ho Jun nhập vai Heo Soon Young lại là hero thể hiện tại sự ưu tiên cao so với mái ấm gia đình nhập cuộc sống đời thường. Anh nổi trội với tầm quan trọng là 1 người phụ thân mến yêu phụ nữ và một người ông xã tận tụy với bà xã.
  • Kwon Yun Jin tự So Yi Hyun thủ vai và Jae Won đang được bên cạnh nhau chất lượng tốt nghiệp khoa thẩm mỹ và nghệ thuật bên trên ngôi trường ĐH. Sau cuộc ly hít và tiến trình trở ngại nhập sự nghiệp thẩm mỹ và nghệ thuật, Kwon Yun Jin liên hệ lại với Jae Won và chính thức cảm nhận thấy ghen ghét ghen tị trước cuộc sống đời thường của cô ý.
Diễn viên đóng góp phim Một chương hạnh phúc
Diễn viên chủ yếu của phim

Trên đó là những share về kênh coi và lịch chiếu phim Một chương hạnh phúc (My Happy Ending) tiên tiến nhất 2023. Hy vọng nội dung bài viết này của Sforum tiếp tục giúp đỡ bạn nhận thêm vấn đề về bộ phim truyện này. Chúc các bạn sẽ sở hữu những khoảng thời gian rất ngắn coi phim thư giãn và giải trí sung sướng.