Tổng hợp phim của noey chotika wongwilas hay nhất, phim noey chotika wongwilas 2023

Bách khoa toàn thư phanh Wikipedia

Chotika Wongwilas

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của noey chotika wongwilas hay nhất, phim noey chotika wongwilas 2023

SinhWeawari Wongkruth
15 mon 7, 1984 (39 tuổi)
Phatthalung - Thái Lan
Tên khácSudarat Wongruth
Trường lớpĐại học tập Hoàng tử Songkla
Đại học tập Chulalongkorn
Nghề nghiệpDiễn viên, người mẫu
Năm hoạt động2007–nay
Phối ngẫuChansiri Manichai (2016 - nay)
Con cái2

Chotika Wongwilas (tiếng Thái: โชติกา วงศ์วิลาศ, sinh ngày 15 mon 07 năm 1984) còn tồn tại nghệ danh là Noey (เนย), là 1 cô diễn viên, người mẫu chân dài Thái Lan [1][2] đang được độc quyền mang đến đài Channel 3.[3] [4] [5][6][7]

Tiểu sử[sửa | sửa mã nguồn]

Noey là thao diễn viên phổ biến xứ sở miếu vàng và là 1 trong mỗi Hotgirl đem lượng người hâm mộ hâm mộ phần đông nhờ sắc đẹp "chim tụt xuống cá lặn". Đối với việc nghiệp thao diễn xuất, cô thông thường được nghe biết qua quýt những vai thao diễn phản diện vô phim; một số trong những kiệt tác vượt trội của cô ý nên kể tới là: Ngọn Lửa Kiêu Ngạo (2011), Trò Chơi Tình Yêu (2011), Hương vị lắng đọng (2011) và Khun Chai Puttipat (2013).

Chotika Wongwilas sinh rời khỏi và lớn mạnh ở tỉnh Phatthalung, miền Nam Thái Lan. Khi còn nhỏ cô diễn viên từngôhọc bên trên ngôi trường trung học tập Satri Phatthalung. Hoàn trở nên công tác trung học tập, cô theo gót học tập và hoàn thành xong vì chưng Cử nhân Quản trị Kinh doanh & Công nghệ tin tức của Đại học tập Prince of Songkla và tiếp sau đó học tập tiếp vì chưng Thạc sỹ Quản lý Du lịch bên trên Đại học tập Chulalongkorn.[8]

Xem thêm: Van Helsing Season 4 | Tổng hợp phim van helsing season 4 hay nhất | phim van helsing season 4 2023

Khác hẳn với những vai phản diện, đem phần gớm ghê, đanh đá bên trên phim, ngoài đời, Hotgirl Noey Chotika là khuôn mẫu người phụ phái nữ dịu dàng êm ả và khá thân mật thiện. Cô nường luôn luôn tạo ra được thiện cảm với những người đối lập vì chưng nụ mỉm cười lan nắng và nóng và lắng đọng.

Vào mon 9 năm năm 2016, cô diễn viên xinh rất đẹp từng khiến cho dư luận xứ miếu Vàng xốn xang vì chưng lễ cưới cổ tích với người kinh doanh Arm Maneechy. Trong đám hỏi triệu đô xa hoa ấy, Hotgirl đẹp tuyệt vời nhất nhì xứ miếu vàng treo thật nhiều phái nữ trang quý giá bán và nhận nhiều lễ phẩm kể từ chú rể, vô cơ có được cái nhẫn cưới tăng đá quý 5 carat. Chưa tạm dừng ở cơ, Noey Chotika còn tạo ra tuyệt vời Lúc thay cho cho tới 6 cỗ váy cưới giắt đỏ lòe vô sự khiếu nại quan trọng nhất cuộc sống bản thân.

Xem thêm: đạo Mộ Bút Ký Trùng Khởi Xà Cốt Phật Thuế | Tổng hợp phim đạo mộ bút ký trùng khởi xà cốt phật thuế hay nhất | phim đạo mộ bút ký trùng khởi xà cốt phật thuế 2023

Tiệc cưới đầu tiên của cặp trai tài gái sắc được tổ chức triển khai tiếp sau đó đích thị một tuần lễ, vô chiều tối ngày 10/9/2016 bên trên Bangkok. Hội ngôi trường tiệc cưới được tô điểm long lanh tuy nhiên ko kém cỏi phần tinh xảo, nhẹ dịu theo như đúng khí hóa học và phong thái của nàng dâu với hoa tươi tắn ở từng toàn bộ điểm. Trong nhị đám hỏi truyền thống lâu đời và đầu tiên của tôi, nàng dâu Chotika tạo ra tuyệt vời với quan lại khách hàng và công bọn chúng không những vì chưng nước ngoài hình xinh rất đẹp tỏa sáng mà còn phải vì chưng 6 cỗ váy cưới giắt đỏ lòe và đẹp tuyệt. Theo thông tin được biết, cả nhị tiếp tục đem 6 năm cùng mọi người trong nhà trước lúc Maneechy cầu hít Chotika vô một buổi tiệc thắm thiết, bất thần vô năm năm ngoái.

Sau đám hỏi, nhường nhịn như Noey Chotika tháo lui về phía hậu ngôi trường nhằm quan tâm mang đến cuộc sống thường ngày mái ấm gia đình bản thân nhiều hơn nữa. Tuy nhiên, ko vì vậy tuy nhiên phỏng hot của cô diễn viên bị suy hạn chế. phẳng phiu triệu chứng là bên trên trang cá thể của cô gái hiện tại đang sẵn có rộng lớn 5,2 triệu followers – một số lượng tuy rằng không thực sự rộng lớn tuy nhiên đầy đủ nhằm vượt lên trước mặt mũi nhiều sao phái nữ nổi tiếng không giống vô thôn vui chơi giải trí xứ miếu Vàng. Cuối năm 2017, cô diễn viên xinh rất đẹp tiếp tục đầu tiên hạ sinh mang đến ông xã người kinh doanh một cậu nam nhi kháu khỉnh khỉnh, thương hiệu là Akin Maneechai. Càng rộng lớn, cậu bé nhỏ Akin càng trở thành dễ thương và đáng yêu. Vừa chiếm hữu nhiều đường nét kiểu như thân phụ, một vừa hai phải đạt được nụ mỉm cười lan nắng và nóng kiểu như người u xinh rất đẹp nên Akin được Dự kiến tiếp tục trở nên một soái ca nhí vô sau này.

Các bộ phim truyền hình từng tham lam gia[sửa | sửa mã nguồn]

Phim năng lượng điện ảnh[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Phim Vai Đóng với
2007 Ghost mother Nuch

Phim truyền hình[sửa | sửa mã nguồn]

Năm Phim Đài Vai
2007 Peun See Long Hon CH3 Dream
2008 Choom Tang Seur Phen Kru Paeng
2009 Plerng Prai Bplahrung (Rung)
Hua Jai Song Park (Trái tim phân chia đôi) Lin Jong
2010 Tuddao Bussaya (Đứa con cái bị kể từ chối) Tom
Suay Rerd Cherd Sode (Nữ quá kế tiếp triệu phú) Yonlada
2011 Pla Lhai Paai Daeng (Phong cơ hội quý ông) Chiranut
Ruen Hor Ror Hien (Ngôi mái ấm ma mãnh cà rồng) Khun Pring
Tard Rak Noree
Song Phoo Ying Yai Yaya
Plerng Torranong (Ngọn lửa kiêu hãnh) Natnari (Nari)
Kon Ruk Luang Jai (Hương vị ngọt ngào) Aom
Game Rai trò chơi Ruk (Trò đùa tình yêu) Plernta / Ta
2012 Mam Gaem Daeng (Cô nường má hồng) Ketnika
Waew Mayura (Tiểu thư bướng bỉnh) Layla
2013 Mae Pia Due Lamduan
Ai Koon Pee (Hồn ma mãnh phấn chấn tính) Suthijit
Khun Chai Taratorn (Chuyện tình chàng khảo cổ) Marathree Taewaprom

(Quý ông mái ấm Jutathep series)

Khun Chai Pawornruj (Quý cô và chàng nước ngoài giao)
Khun Chai Puttipat (Bác sĩ Puttipat)
Khun Chai Ronapee (Ảo vọng nhiều sang)
Office Pichit Jai CH9 Cherry
2014 Look Tard (Đứa con cái của nô lệ) CH3 Mae Nim
Cubic (Chiếc vỏ hộp tình yêu) Fang Mei Jin
Yah Leum Chan (Đừng quên em) Wanita
Ruk Ok Rit (Lửa tình nổi giận) Rarin
2015 Neung Nai Suang (Mãi mãi một tình yêu) Songsaeng Pisetkul
Bu Ram Pram Pra Nahng Ngeuak
Club Friday The Series 6: Pid Tee... Ruk Mak GMM25 Pang
Plub Plerng See Chompoo CH3 Winita
2016 Than Chay Kammalor Ying Petchpring
Payak Rai Ruk Puan (Nàng ế PK chàng ế) Inthira
Kularb Tud Petch (Hoa hồng hạn chế kim cương) Riya
2017 Kleun Cheewit (Sóng dông cuộc đời) Pim
Bunlang Dok Mai (Công tử về vườn) Way

Tham khảo[sửa | sửa mã nguồn]