Tổng hợp phim của ninh dương lan ngọc hay nhất, phim ninh dương lan ngọc 2023

Những bộ phim truyện Ninh Dương Lan Ngọc đóng

Những vai biểu diễn của Ninh Dương Lan Ngọc nhập phim được nhận xét cao

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ninh dương lan ngọc hay nhất, phim ninh dương lan ngọc 2023

Ninh Dương Lan Ngọc là cái thương hiệu chạy khách của chống vé với tương đối nhiều kiệt tác hoặc. điều đặc biệt, cô còn được ca ngợi là “quý cô trăm tỷ” với nhị kiệt tác đạt lệch giá bên trên 100 tỷ việt nam đồng là: Cua lại phu nhân bầu Gái già cả lắm chiêu 3. Ninh Dương Lan Ngọc được người theo dõi yêu thương quí vày sự duyên dáng vẻ, mưu trí và kỹ năng biểu diễn xuất ngẫu nhiên.

Ngoài đóng góp phim, Ninh Dương Lan Ngọc còn nhập cuộc trong số game show, lịch trình truyền nghe đâu Running Man, Ơn giời cậu trên đây rồi, Nhanh như chớp… Cô cũng đoạt giải giải nhất của lịch trình Cách nhảy trả vũ năm ngoái.

Hãy nằm trong điểm lại những bộ phim truyện của Ninh Dương Lan Ngọc đóng góp tuyệt hảo nhất nhé.

1. Ninh Dương Lan Ngọc phim: Cánh đồng bất tận (2010)

Ninh Dương Lan Ngọc phim: Cánh đồng vô tận (2010)

Cánh đồng bất tận là 1 trong bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh của đạo biểu diễn Nguyễn Phan Quang Bình. Phim dựa vào kiệt tác nằm trong thương hiệu ở trong nhà văn Nguyễn Ngọc Tư. Đây sẽ là kiệt tác kỷ lục của Cánh diều vàng 2010 Lúc đoạt cho tới 5 phần thưởng cao quý.

Phim sở hữu sự nhập cuộc của biểu diễn viên Đỗ Thị Hải Yến, Dustin Nguyễn, Tăng Thanh Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Võ Thanh Hòa… Đây là vai biểu diễn đầu tay, cũng chính là vai biểu diễn canh ty Ninh Dương Lan Ngọc đoạt giải Cánh diều vàng năm cơ.

Nội dung phim là mẩu chuyện về cuộc sống thường ngày lênh đênh sông nước của tía phụ thân con cái ông Tư (Dustin Nguyễn) và nhị đứa trẻ con là Điền (Võ Thanh Hòa), Nương (Ninh Dương Lan Ngọc). Hình như là cuộc sống chìm nổi của những người phụ nữ giới thương hiệu Sương (Hải Yến).

Số phận run rẩy rủi những miếng đời ko lành lẽ bắt gặp nhau. Tưởng rằng bọn họ vẫn rất có thể nương tựa cho nhau, tuy nhiên số phận lại trái khoáy ngang.

2. Tèo em (2013)

Tèo em (2013)

Tèo em là 1 trong bộ phim truyện tư tưởng vui nhộn của đạo biểu diễn Việt kiều Charlie Nguyễn. Phim sở hữu sự nhập cuộc của Johnny Trí Nguyễn, Thái Hòa, Ninh Dương Lan Ngọc và Yaya Trương Nhi.

Chuyện phim nói đến hành trình dài kể từ TP. Hồ Chí Minh về Sa Đéc của nhị bạn bè Tí (Johnny Trí Nguyễn) và Tèo (Thái Hòa).

Tí và Tèo sở hữu tính cơ hội trọn vẹn không giống nhau. Tí là kẻ thông minh, thanh lịch. Tèo lại cù phiên, ngây ngô. Hai bạn bè buộc nên lên đường bên nhau bên trên một chuyến xe pháo về thị xã Sa Đéc. Họ nên chạy đua với thời hạn nhằm mục tiêu cứu giúp vắng vẻ nguyệt lão tình của Tí nằm trong Minh Minh (Ninh Dương Lan Ngọc).

Trên lối đi, sự khác lạ của mình thực hiện phát sinh xung đột và dẫn cho tới những mẩu chuyện dở khóc dở cười cợt.

3. Vừa lên đường vừa phải khóc (2014)

Vừa lên đường vừa phải khóc (2014)

Vừa lên đường vừa phải khóc xoay xung quanh mẩu chuyện của Đông Dương (Minh Hằng), cô nàng kể từ nhỏ vẫn nên fake trai với ước muốn thực hiện sướng lòng bà nội.

Đông Dương vô tình thân quen biết với Hải Minh (Lương Mạnh Hải) – một công tử lãng tử. Dù sở hữu tình yêu với Hải Minh, tuy nhiên Đông Dương không đủ can đảm sinh sống thiệt với xúc cảm của tôi. Trong Lúc cơ Thêu (Nhã Phương), vì thế suy nghĩ Đông Dương là nam nhi nên yêu thương say đắm và lần từng phương pháp để dành được tình yêu của Dương.

Vì ko thể phân tích thân thích phận của tôi, nên Đông Dương vẫn nên trải qua không ít trường hợp phiền nhiễu với những quan hệ xung xung quanh.

Trong phim Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai Lụa, em gái của Thêu. Lan Ngọc vẫn thể hiện tại một hero Lụa nhí nhảnh, đáng yêu rất tuyệt.

4. Phim Ninh Dương Lan Ngọc đóng: Trúng số (2015)

Phim Ninh Dương Lan Ngọc đóng: Trúng số (2015)

Trúng số là 1 trong bộ phim truyện hài của đạo biểu diễn Dustin Nguyễn. Phim thay mặt đại diện mang đến nước ta nhập cuộc Oscar phiên loại 88 ở khuôn khổ phim nước ngoài ngữ hoặc nhất.

Câu chuyện phim xoay xung quanh hero Tư Phi (Chí Tài đóng). Ông Tư Phi trước đó thực hiện quản trị thị trấn tuy nhiên bị người xấu xa hãm kiêng dè nên rớt vào cảnh tù tội. Khi ông mãn hạn tù, được Thơm (Ninh Dương Lan Ngọc) – người phân phối vé số mang đến mượn chi phí lên đường xe pháo về mái ấm.

Sau cơ Thơm phân phối vé số mang đến ông Tư Phi. Mớ vé số của ông vẫn trúng độc đắc. thạo tin yêu ông Tư trúng số, không ít người kéo cho tới chúc mừng ông, nhập cơ sở hữu cả những người dân từng khinh thường ông.

Những tấm vé số độc đắc cũng chính là mối cung cấp cơn tạo ra nhiều hệ luỵ với ông Tư Phi, Thơm và những người dân xung xung quanh.

>>> Đọc thêm: NHỮNG BỘ PHIM HÀI HAY NHẤT VIỆT NAM

5. Tấm Cám: chuyện ko kể (2016)

Tấm Cám: chuyện chưa tính (2016)

Tấm Cám: Chuyện ko kể là 1 trong bộ phim truyện năng lượng điện hình ảnh tự Ngô Thanh Vân đạo biểu diễn. Phim lấy hứng thú kể từ truyện cổ tích Tấm Cám.

Nội dung phim Ninh Dương Lan Ngọc đóng góp, Tấm Cám, xoay xung quanh cuộc đối đầu của nhị bà mẹ Tấm (Hạ Vi) và Cám (Ninh Dương Lan Ngọc) nhằm giành lấy trái khoáy tim của hoàng tử. Đồng thời phim cũng phản ánh những xích míc nhập mái ấm gia đình, cuộc đấu giành thân thích thiện và ác, nằm trong ước mơ điều thiện thắng điều ác của những người nước ta.

Xem thêm: Năm Tháng Vội Vã HD VietSub Thuyết Minh Fleet of Time 2014

Phim sở hữu sự nhập cuộc biểu diễn xuất của Isaac, Hạ Vi, Ninh Dương Lan Ngọc, Ngô Thanh Vân, NSƯT Hữu Châu, Will, S.T, Jun Phạm và Ngọc Trai.

6. Những bộ phim truyện của Ninh Dương Lan Ngọc: Cô Ba Sài Gòn (2017)

Những bộ phim truyện của Ninh Dương Lan Ngọc: Cô Ba TP. Sài Gòn (2017)

Cô Ba Sài Gòn là bộ phim truyện lấy chủ thể năng động phối hợp nhân tố xuyên ko kỳ ảo tự Ngô Thanh Vân và Thủy Nguyễn thực hiện tạo ra. Chủ đề chủ yếu của phim là tôn vinh áo nhiều năm, phục trang truyền thống lâu đời của nước ta.

Phim sở hữu sự nhập cuộc của những biểu diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T…

Cô Ba Sài Gòn là phim nước ta sở hữu lệch giá cao loại 10 nhập lịch sử dân tộc chiếu rạp. Diễn xuất của Ninh Dương Lan Ngọc cũng nhận nhiều điều biểu dương là tuyệt hảo và lôi kéo nhất từ xưa đến giờ.

Những bộ phim truyện của Ninh Dương Lan Ngọc

Chuyện phim chính thức nhập năm 1969, mái ấm may Thanh Nữ là mái ấm may áo nhiều năm phổ biến nhất TP. Sài Gòn. Bà mái ấm Thanh Mai sở hữu cô phụ nữ Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc). Dù mái ấm gia đình 9 đời may áo nhiều năm, Như Ý lại quí kiến thiết trang bị Tây, vì thế cô nhận định rằng áo nhiều năm vẫn quá xưa và có duy nhất một loại.

Để phụ nữ hiểu và thêm thắt yêu thương cái áo nhiều năm truyền thống lâu đời, bà Thanh Mai lấy tấm vải vóc quý của gia tộc đi ra may trở thành cái áo nhiều năm đặc biệt đẹp nhất. Như Ý thấy cái áo nhiều năm đẹp nhất quá (có gắn thương hiệu Như Ý bên trên áo) nên lấy khoác test.

Một điều kỳ kỳ lạ vẫn xẩy ra. Khi cô khoác cái áo nhiều năm nhập, miếng ngọc bên trên cái áo vẫn cuốn cô vào trong dòng thời hạn, đem cô cho tới năm 2017. Từ trên đây, cô chính thức hành trình dài lần niềm ưng ý với phục trang áo nhiều năm truyền thống lâu đời của tôi.

>>> Đọc thêm: TOP 16 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG HÀN QUỐC “VẠN NGƯỜI MÊ”

7. Gái già cả lắm chiêu 2, 3 (2018 – 2020)

Gái già cả lắm chiêu 2 và 3 nằm trong “vũ trụ năng lượng điện ảnh” nằm trong thương hiệu, tự Nam Cito và Báo Nhân thực hiện đạo biểu diễn. Ninh Dương Lan Ngọc là kẻ độc nhất đóng góp chủ yếu ở nhị phần phim. Tính cho tới lúc này, cô cũng chính là người độc nhất sở hữu một tựa phim Gái già cả lắm chiêu đạt lệch giá trăm tỷ.

Phim Ninh Dương Lan Ngọc kể về cuộc sống thường ngày đang được bên trên đà danh vọng đột nhiên hàng loạt vận xui ùa đến khiến cho Ms. Quyên (Ninh Dương Lan Ngọc) nên đương đầu với tương đối nhiều thách thức. Đúng thời điểm này, Jack (Lê Xuân Tiền), một nhân viên cấp dưới cộng sự trẻ con xuất hiện tại thực hiện Quyên say như điếu sụp.

Ở phần 3, mối liên hệ thân thích Quyên và Jack vẫn tiến thủ triển khá thâm thúy. Anh ra quyết định kéo Quyên về dự lễ sinh nhật bà nội bên trên Huế. Tại trên đây, Quyên bắt gặp nên sự phản đối của u đẻ Jack là bà Thái Tuyết Mai (Lê Khanh), vốn liếng là 1 trong cựu minh tinh anh mùng bạc. Hai “gái già cả lắm chiêu” thẳng đối đầu nhau với mối liên hệ “Mẹ ck siêu nhiều – Nàng dâu siêu chảnh”.

8. Cua lại phu nhân bầu (2019)

Cua lại phu nhân bầu (2019)

Cua lại phu nhân bầu là 1 trong bộ phim truyện tình yêu vui nhộn nước ta tự đạo biểu diễn Nhất Trung triển khai. Phim đạt thành công xuất sắc rộng lớn về mặt mày lệch giá và nhận được rất nhiều nhận xét tích đặc biệt kể từ giới phê bình. Các biểu diễn viên chủ yếu nhập phim là Nghệ Sỹ Trấn Thành, Ninh Dương Lan Ngọc, Bùi Anh Tú.

Phim xoay xung quanh Trọng Thoại (Trấn Thành) và Nhã Linh (Ninh Dương Lan Ngọc). Mối mối liên hệ của tất cả nhị đang được rớt vào hiện trạng ngán nhau sau 7 năm thương. Thoại thủ phận với nghề ngỗng sửa xe pháo và ko ham muốn lập mái ấm gia đình, sinh con cái. Trong Lúc Linh đang được đặc biệt thành công xuất sắc nhập sự nghiệp năng động và khát khao thực hiện u. Cả nhị vì thế chuyện này tuy nhiên tranh cãi.

Đúng khi cơ, người các bạn cũ của Linh là Quý Khánh (Bùi Anh Tú) quay về, khiến cho quan hệ thân thích cô và Thoại trở thành tệ rộng lớn. Bùi ngùi chuyện tình yêu và vì thế say rượu, Linh vẫn qua loa tối với Khánh. Sau cơ, Linh thông tin sở hữu bầu và trở nên đối tượng người dùng giành giành của nhị người con trai.

Với sự khêu ý và khuyến khích của chị ấy khách hàng sửa xe pháo thân quen và người bạn tri kỷ, Thoại chính thức chiến dịch “cua lại” Linh.

>>> Đọc thêm: 20 BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

9. Ninh Dương Lan Ngọc phim Mối tình đầu của tôi (2019)

Ninh Dương Lan Ngọc phim Mối tình đầu của tôi (2019)

Mối tình đầu của tôi là bộ phim truyện tái hiện kể từ bộ phim truyện She Was Pretty với việc nhập cuộc của Ninh Dương Lan Ngọc, B Trần, Chi Pu và Bình An.

Nội dung phim Ninh Dương Lan Ngọc đóng xoay xung quanh cuộc sống thường ngày, tình thương và việc làm của cô gái “hậu đậu” An Chi (do Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai) và Hạ Linh (do Chi Pu thủ vai).

Hạ Linh là cô nàng xinh đẹp nhất, thành công và nhiều chàng trai theo đòi xua. An Chi lại sở hữu một nước ngoài hình ko thú vị, phong thái ăn diện lạc hậu. Thế tuy nhiên bọn họ sở hữu một tình các bạn đặc biệt đẹp nhất kể từ thời thơ ấu cho tới lúc này.

Đến một ngày nọ, An Chi hội ngộ nguyệt lão tình đầu thời thơ ấu của tôi là Nam Phong (do Bình An đóng) thì từng phiền nhiễu chính thức xẩy ra.

Xem thêm: Xem Phim Running Man Tập 83 VIETSUB Thuyết Minh Full HD (Nhanh)

diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc

Trên đó là những bộ phim truyện của Ninh Dương Lan Ngọc. Ngoài 9 kiệt tác bên trên, vừa mới đây Ninh Dương Lan Ngọc cũng đều có phim mới mẻ là tác phẩm 1990 đóng góp nằm trong Nhã Phương và Diễm My 9X. Tuy nội dung phim ko thực sự cừ, tuy nhiên biểu diễn xuất của Lan Ngọc vẫn nhận được rất nhiều nhận xét tích đặc biệt.

Ninh Dương Lan Ngọc là viên ngọc sáng sủa của nền năng lượng điện hình ảnh nước ta. Cô là biểu diễn viên quy tụ đầy đủ tài năng, xinh đẹp nhất và sự duyên dáng vẻ. Chính vì vậy tin yêu rằng nhập sau này, tiên nga sẽ vẫn hiến đâng mang đến người theo dõi Việt nhiều kiệt tác hoặc là hơn nữa!

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Việt Nam