Tổng hợp phim của ngô thừa hiên hay nhất, phim ngô thừa hiên 2023

phim của Ngô Thiến

Phim của Ngô Thiến hùn quý khách nghe biết cô là Mé nhau hoàn hảo đời. Ảnh: Instagram @wu_janice__

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của ngô thừa hiên hay nhất, phim ngô thừa hiên 2023

Ngô Thiến (Janice Wu) chất lượng nghiệp Đại học tập Vũ Hán chuyên nghiệp ngành biểu diễn xuất vô năm 2010. Năm 2011, cô vấp ngõ thôn vui chơi với phần thưởng “Người đẹp nhất ăn hình ảnh nhất” vô cuộc ganh đua Hoa hậu Hồ Bắc.

Sự nghiệp biểu diễn xuất của Ngô Thiến khởi điểm bởi vì những vai phụ lù mù nhạt nhẽo. Đến năm năm ngoái, thương hiệu tuổi tác cô được không ít người theo dõi nghe biết với vai Triệu Mặc Sênh khi trẻ con vô tập phim truyền hình Bên nhau hoàn hảo đời. Thành công của tập phim là bước đệm vững chãi, hùn Ngô Thiến nối tiếp lượm lặt nhiều thành công xuất sắc. Ngoại hình của Ngô Thiến được reviews là phù phù hợp với những tập phim chuyên mục thanh xuân vườn ngôi trường.

Sau một vài ba chuyện buồn vô tình thân, Ngô Thiến đang được dần dần xoay quay về với việc nghiệp biểu diễn xuất một cơ hội mạnh mẽ và tự tin. Dưới đó là 11 cỗ phim của Ngô Thiến – nường Tiểu Mặc Sênh với nụ cười cợt lan nắng và nóng năm nào là.

1. Ngô Thiến phim mới mẻ nhất: Cửu nghĩa nhân – Faithful (2023)

Ngô Thiến phim mới mẻ nhất: Cửu nghĩa nhân - Faithful (2023)

Cửu nghĩa nhân là phim truyền hình lâu năm 12 tập luyện, dự loài kiến lên sóng vô năm 2023.

Phim tiên tiến nhất của Ngô Thiến chính thức với chết choc của một thiếu thốn phái nữ học tập thêu. Cô bị xâm kinh hồn tuy nhiên ko thể kêu oan, đành lựa chọn chết choc nhằm phản kháng.

Bảy năm tiếp theo, xuất hiện tại một group bao gồm 9 người với thân mật phận, mô tơ không giống nhau. Tuy nhiên, chúng ta đều phải sở hữu côn trùng tương tác với chết choc oan ức của thiếu thốn phái nữ năm xưa. Cả group lên plan trả thù hằn, đi kiếm công lý mang lại cô nàng trẻ con.

Trong phim, Ngô Thiến nhập vai phái nữ chủ yếu thương hiệu Mạnh Uyển. Cô là các bạn của thiếu thốn phái nữ tự động sát vô 7 năm vừa qua.

>>> ĐỌC THÊM: TOP 15 PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH XỨ TRUNG

2. Phim mới mẻ của Ngô Thiến: Người theo đòi xua ánh sáng – Light chaser rescue (2022)

Phim mới mẻ của Ngô Thiến: Người theo đòi xua độ sáng - Light chaser rescue (2022)

Người theo đòi xua ánh sáng là mẩu chuyện thương yêu của những người dân trẻ con tuổi tác Lúc nhập cuộc sinh hoạt cứu nạn tự nguyện.

La Bản (La Vân Hi) là 1 trong trạng sư khó tính khó nết, cổ hủ vô việc làm. Tuy nhiên, bên phía trong anh là kẻ êm ấm, nâng niu em gái và đem tấm lòng nhân hậu, luôn luôn hỗ trợ những yếu tố hoàn cảnh trở ngại.

Chuyện phim chính thức bởi vì trận động khu đất ở Tứ Xuyên. Vì em gái đang được ở chống này nên La Bản ngay lập tức tức tốc cho tới Tứ Xuyên. Tại trên đây, anh chạm chán và tham gia vô team cứu nạn tự nguyện.

Khi nhập cuộc team cứu nạn, La Bản vô tình tái ngộ người quen thuộc cũ là bác bỏ sĩ Triển Nhan (Ngô Thiến). Họ vốn liếng đem côn trùng quen thuộc biết xã gửi gắm tuy nhiên đang được rơi rụng liên hệ nhiều năm.

Cha Triển Nhan là team trưởng team cứu nạn công ích. Mẹ của cô ấy rủi ro tạ thế vô một trận động khu đất. Trải qua không ít rơi rụng đuối, Triển Nhan luôn luôn mong muốn tương trợ nhiều người gặp nạn nhất hoàn toàn có thể.

Hai trái đất tuy rằng không giống nhau về tính chất cơ hội, vị thế, tuy nhiên đem cộng đồng lòng trắc ẩn và phía thiện. Họ sát cánh đồng hành bên cạnh nhau vô việc làm thiện nguyện. Từ cơ, La Bản và Triển Nhan nằm trong viết lách nên một thương yêu đẹp nhất.

>>> XEM CHI TIẾT NGƯỜI THEO ĐUỔI ÁNH SÁNG: BỘ PHIM NHÂN VĂN VỀ TÌNH NGƯỜI DO NGÔ THIẾN, LA VÂN HI ĐÓNG

3. Yêu đương chuồn mùa hè – Discovery of romance (2022)

Yêu đương chuồn ngày hè - Discovery of romance (2022)

Yêu đương chuồn mùa hè là tập phim ghi lại sự tái ngắt xuất của Ngô Thiến sau khoảng tầm thời hạn ở ẩn nhằm xử lý những yếu tố cá thể. Phim là bạn dạng remake kể từ kiệt tác chạy khách Tìm thấy tình yêu của Nước Hàn.

Ngô Thiến nhập vai Hạ Thiên – một phái nữ design 30 tuổi tác. Cô đem các bạn trai là Quan Tân (Dương Binh Trác). Cả nhị đang được cùng cả nhà được thời hạn lâu năm và đang được tính cho tới chuyện kết duyên. Trong một thứ tự vô tình, Hạ Thiên tái ngộ tình nhân cũ là Hứa Tắc Hào (Tần Tuấn Kiệt). Năm xưa, cô chia ly Tắc Hào bởi nhiều hiểu nhầm, xuất phát điểm từ sự vô tâm của anh ấy.

Ở thứ tự tái ngộ này, Tắc Hào đang được cứng cáp rộng lớn, không hề là chàng trai lãng nhân, lăng băng, mến gì thực hiện nấy như ngày trước. Anh và Hạ Thiên đem duyên liên minh bên cạnh nhau vô một dự án công trình xây cất. Trong quy trình thao tác làm việc cộng đồng, Tắc Hào thể hiện tại bản thân vẫn luôn luôn nhớ được Hạ Thiên và mong ước theo đòi xua lại cô.

Trong khi cơ, các bạn của cô ấy – Quang Tân – cũng đang xuất hiện quan hệ mập lù mù với cùng một “em gái mưa”. Đứng trước đoạn tình thân rối ren này, liệu Hạ Thiên tiếp tục ra quyết định như vậy nào?

>>> ĐỌC THÊM: TOP 12 PHIM TRUNG QUỐC ĐƯỢC MONG ĐỢI NHẤT TRONG NĂM 2023

4. Phim của Ngô Thiến: Thế giới này sẽ không phụ thuộc sắc đẹp – Beauty from heart (2021)

Phim của Ngô Thiến: Thế giới này sẽ không phụ thuộc vẻ đẹp - Beauty from heart (2021)

Thế giới này sẽ không phụ thuộc sắc đẹp là phim của Ngô Thiến đóng góp, nằm trong chuyên mục tình thân, romantic, vui nhộn. Trong phim, Ngô Thiến đem côn trùng tình chú con cháu đậm màu ngôn tình.

Liên Thăng (Trương Lỗ Nhất) là ông chú trung niên đơn thân, trải đời, giàu sang. Anh mang trong mình 1 cái USB lưu lưu giữ một số trong những kín cần thiết của tớ. Không may, cái USB bị rơi rụng và Tiểu Đỉnh (Ngô Thiến) là kẻ nhặt được.

Tiểu Đỉnh là cô gái thơ ngây, hiền lành, đem phần ngốc nghếch. Cô luôn luôn chuyên cần thao tác làm việc, dò thám chi phí nhằm trang trải cuộc sống thường ngày ở TP. Hồ Chí Minh.

Để lấy lại cái USB, Liên Thăng đóng góp fake trở nên chú xe pháo ôm, ngày ngày trả đón Tiểu Đỉnh đi làm việc. Dần dần dần, sự vô sáng sủa, ăm ắp tích điện của cô nàng trẻ con đang được thắp sáng sủa tâm trạng nguội lạnh lẽo, trầm lặng của ông chú Liên Thăng. Mối tình của mình cải tiến và phát triển dựa vào sự hiểu rõ sâu xa và share. Tuy đem sự gián đoạn tuổi thọ, tuy nhiên hai bạn trẻ lại nhìn thấy điểm cộng đồng vô tâm trí, ý kiến sinh sống.

Xem thêm: Tổng hợp phim của thanh trần hay nhất, phim thanh trần 2023

5. Tôi yêu thương miêu tinh nghịch nhân – I love catman (2021)

Tôi yêu thương miêu tinh nghịch nhân - I love catman (2021)

Tôi yêu thương miêu tinh nghịch nhân là phim năng lượng điện hình ảnh nằm trong chuyên mục fake tưởng. Phim của Ngô Thiến đóng góp xoay xung quanh hero nửa người nửa mèo Lương Cừ (Oh Sehun). Vì bám điều nguyền miêu nhân nên Lương Cừ thông thường xuyên rớt vào biểu hiện dở khóc dở cười cợt.

Trong Lúc cơ, Miêu Tiểu Uyển (Ngô Thiến) là cô gái chiếm hữu ứng dụng thông dịch giờ đồng hồ mèo thanh lịch giờ đồng hồ người. Chính điểm cộng đồng này đang được đem nhị người lại gần nhau.

>>> ĐỌC THÊM: REVIEW TOP 8 BỘ PHIM TRUNG QUỐC HAY TRÊN NETFLIX

6. Ngô Thiến đóng góp phim 8090 – Octogenarians and The 90s (2021)

Ngô Thiến phim 8090 - Octogenarians and The 90s (2021)

8090 là phim truyền hình lâu năm 39 tập luyện, lấy toàn cảnh đó là viện chăm sóc lão Ngôi Nhà Ánh Dương. Diệp Tiểu Muội (Ngô Thiến) là kẻ quá nối tiếp của Viện chăm sóc lão này.

Cô gặp gỡ Qua Tam Sảng (Bạch Kính Đình) – một người kinh doanh đồ ăn tác dụng – Lúc anh trả ông bản thân vô Viện. Do khác lạ về tính chất cơ hội, yếu tố hoàn cảnh nên hai bạn trẻ đang được tự khắc khẩu tức thì kể từ thứ tự gặp gỡ thứ nhất. Sau thời hạn lâu năm xúc tiếp, cả nhị cũng nhìn thấy điểm cộng đồng, từ từ hóa thù hằn trở nên yêu thương.

7. Hải đăng đen – Black light house (2021)

Hải đăng đen kịt - Black light house (2021)

Hải đăng đen là tập phim về chủ đề pháp luật, ví dụ là pháp giới sư. Vì người chị tuy vậy sinh đem việc cần thiết xử lý nên Kiều Nặc (Ngô Thiến) đang được thay cho chị vô thực hiện thực tập luyện sinh bên trên tòa án TP. Hồ Chí Minh Hà Nam.

Tại trên đây, Kiều Nặc được nhập cuộc xử lý nhiều vụ án khiếu nại tụng phức tạp. Qua từng vụ khiếu nại, cô lại được học tập thêm thắt nhiều điều mới mẻ, được cọ xát, hưởng thụ nhiều cung bậc xúc cảm. Từ cơ, việc làm un đúc thêm vào cho cô lòng yêu thương nghề ngỗng cùng với sự thẳng thắn, quyết tâm theo đòi xua tuyến phố tôi đã lựa chọn.

Với Hải đăng đen kịt, Ngô Thiến trình thôn mang lại người theo dõi một hình tượng song lập, mạnh mẽ và tự tin, khác hoàn toàn tạo nên hình thanh xuân vườn ngôi trường trong mỗi phim trước.

>>> ĐỌC THÊM: TOP đôi mươi BỘ PHIM ĐIỆN ẢNH TRUNG QUỐC HAY NHẤT MỌI THỜI ĐẠI

8. Ngô Thiến nức danh nhờ phim Lê hấp đàng phèn – Skate into love (2020)

Ngô Thiến phim Lê hấp đàng phèn - Skate into love (2020)

Lê hấp đàng phèn là 1 trong trong mỗi tập phim tạo sự thương hiệu tuổi tác của Ngô Thiến. Vai phái nữ chủ yếu vô phim được reviews là đích thị với sở ngôi trường của cô ấy.

Đường Tuyết (Ngô Thiến) và Lê Ngữ Băng (Trương Tân Thành) là song bạn tri kỷ kể từ thuở nhỏ nhắn. Đường Tuyết tuy rằng là phái nữ nhi tuy nhiên cá tính tinh nghịch, mạnh mẽ và tự tin, hoặc bắt nạt thằng bạn Ngữ bằng phẳng. Khi lên cấp cho nhị, cả nhị không hề học tập cộng đồng cùng nhau nên dần dần rơi rụng liên hệ. Đến một ngày, số trời trả đẩy, chúng ta tái ngộ nhau bên trên ngôi ngôi trường cấp cho 3.

Lúc này, Ngữ Băng không hề là cậu nhỏ nhắn yếu ớt, nhút nhát, dễ dàng nạt như ngày nào là. Cậu đang trở thành nam giới thần khúc côn cầu có tiếng, là với loại hình mẫu vô mơ của tương đối nhiều phái nữ sinh. Gặp lại Đường Tuyết, Ngữ Băng ngay tức thì mong muốn “trả đũa” cô. Anh mách bảo cô thực hiện trợ lý cho chính bản thân. Câu chuyện thương yêu và lắng đọng thân mật hai bạn trẻ đầu tiên chính thức.

>>> ĐỌC THÊM: 13 PHIM THẦN THOẠI TRUNG QUỐC MỚI NHẤT “GÂY BÃO” MẠNG XÃ HỘI

9. Anh chỉ mến em – Le coup de foudre (2019)

Anh chỉ mến em - Le coup de foudre (2019)

Anh chỉ mến em là phim gửi thể kể từ đái thuyết Anh ko mến toàn cầu này, anh chỉ mến em của người sáng tác Kiều Nhất.

Ngôn Mặc (Trương Vũ Kiếm) là nam giới thần với kết quả học hành xuất sắc ưu tú, luôn luôn đứng nhất toàn ngôi trường. Tuy nhiên, anh đem tính cơ hội lạnh lẽo lùng, khó khăn ngay gần, không thích kết các bạn với ai.

Bạn nằm trong bàn với anh là Kiều Nhất (Ngô Thiến) – phái nữ sinh đem kết quả học hành hạng chót bảng. Cặp song ngược vệt từ từ bú nhau tuy nhiên không có bất kì ai dám tỏ bày. Hai người hứa hẹn nằm trong chuồn du học tập sau thời điểm chất lượng nghiệp tuy nhiên ý định này sẽ không trở nên. Sau cơ, cả nhị rơi rụng liên hệ.

Sau 4 năm, hai bạn trẻ tái ngộ nhau vô cuộc họp lớp. Trải qua quýt thời hạn lâu năm xa vời cơ hội tuy nhiên cả nhị vẫn còn đó lúc lắc động trước đối phương. Liệu côn trùng tình “gà bông” năm nào là đạt được đơm hoa kết ngược trở nên thương yêu viên mãn?

>>> ĐỌC THÊM: TOP đôi mươi BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

10. Ngôi sao sáng sủa nhất khung trời đêm – The brightest star in the sky (2019)

Ngôi sao sáng sủa nhất khung trời tối - The brightest star in the sky (2019)

Ngôi sao sáng sủa nhất khung trời đêm xoay xung quanh chuyện tình thân mật chàng ca sĩ Trịnh Bách Húc (Hoàng Tử Thao) và cô trợ lý Chân Chân (Ngô Thiến). Bách Húc là kẻ tài năng tuy nhiên tính cơ hội kiêu ngạo, khó khăn ngay gần. Vì lẽ cơ, anh ko lấy được lòng fan hâm mộ, sự nghiệp dậm chân bên trên vị trí.

Cho cho tới một ngày, anh được doanh nghiệp lớn bố trí gặp gỡ trợ lý Chân Chân. Cô nường đã hỗ trợ anh thay cho thay đổi và cải tiến và phát triển sự nghiệp. Trải qua không ít thăng trầm trong ngành, cả nhị chọn lựa cách sát cánh đồng hành, ở cùng cả nhà, nằm trong tận thưởng từng điều và lắng đọng lộn đắng cay.

11. Phim hoặc nhất của Ngô Thiến: Bên nhau hoàn hảo đời – You are my sunshine (2015)

Phim hoặc nhất của Ngô Thiến: Mé nhau hoàn hảo đời - You are my sunshine (2015)

Bên nhau hoàn hảo đời là tập phim ngôn tình đã mang thương hiệu tuổi tác Ngô Thiến lại gần với người theo dõi. Phim là mẩu chuyện thương yêu vượt qua khoảng cách của thời hạn, không khí. Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) là hai bạn trẻ đẹp nhất kể từ trong thời điểm mon SV. Vì hiểu nhầm, Mặc Sênh lặng lẽ lên lối đi du học tập, nhằm lại nỗi nhức thương và oán thù hận mang lại Dĩ Thâm.

Bảy năm tiếp theo tái ngộ, cả nhị loay hoay vô nỗi yêu thương và hận. Hành trình dò thám lại thương yêu của hai bạn trẻ xen lộn và lắng đọng lộn nước đôi mắt. Tình yêu thương chân tình cho dù trải qua quýt bao năm mon, bao xa vời cơ hội cũng tiếp tục tìm đến với những người dân mong muốn chào đón nó.

Trong Mé nhau hoàn hảo đời, Ngô Thiến phụ trách vai Triệu Mặc Sênh khi trẻ con. Với tạo nên hình vô trẻo, nụ cười cợt bừng sáng sủa, nằm trong lối biểu diễn xuất đáng yêu và dễ thương, cô đang được tự khắc họa thành công xuất sắc hình hình ảnh Mặc Sênh như vô vẹn toàn tác. Với vai biểu diễn này, Ngô Thiến được ưu tiên xếp vô list phái nữ thần thanh xuân vườn ngôi trường.

Trên đó là 11 cỗ phim của Ngô Thiến, khiến cho tuyệt hảo trong tim fan hâm mộ. Nếu yêu thương mến chuyên mục thanh xuân vườn ngôi trường, các bạn chớ bỏ dở những tập phim của nường Tiểu Mặc Sênh xinh đẹp nhất này nhé.

>>> CÓ THỂ BẠN THÍCH: TỔNG HỢP 7 PHIM TRUNG QUỐC HAY TRÊN VIEON

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Việt Nam