Tổng hợp phim của natascha mcelhone hay nhất, phim natascha mcelhone 2023

VOH - Trong trong cả rộng lớn hai mươi năm miệt chuốt với thẩm mỹ, Jim Carrey tiếp tục vượt qua trở nên ngôi sao 5 cánh số 1 của chuyên mục phim hài, với phong thái biểu diễn xuất độc đáo và khác biệt ko thể lầm lẫn.

Mục lục

Bạn đang xem: Tổng hợp phim của natascha mcelhone hay nhất, phim natascha mcelhone 2023

 1. Nhím Sonic - Sonic the Hedgehog (2020)
 2. Dark Crimes (2018)
 3. The Bad Batch (2016)
 4. Siêu Ngốc Gặp Nhau - Dumb and Dumber To (2014)
 5. Kick-Ass 2 (2013)
 6. The Incredible Burt Wonderstone (2013)
 7. Bầy Cánh Cụt Nhà Popper - Mr. Popper's Penguins (2011)
 8. Giáng Sinh Yêu Thương - A Christmas Carol (2009)
 9. Tôi Yêu quý khách hàng, Phillip Morris - I Love You Phillip Morris (2009) 
 10. Người Chỉ Nói Vâng - Yes Man (2008)
 11. Số 23 Bế Tắc Ẩn - The Number 23 (2007)
 12. Tia Nắng Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Tinh Khiết - Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)
 13. Một Ngày Làm Thượng Đế - Bruce Almighty (2003)
 14. Buổi Diễn Của Truman - The Truman Show (1998)
 15. Đừng Nói Dối, Ba Ơi - Liar Liar (1997)

Tuy nhiên, nhằm đạt được khét tiếng như thời điểm hiện tại, ông tiếp tục tấn công thay đổi thật nhiều. Jim Carrey chính thức sự nghiệp bên trên câu lạc cỗ hài Yuk-Yuk’s. Sau khi gắn bó với biểu diễn xuất nhập 3 năm, ông mới mẻ chính thức được ngôi nhà thực hiện phim rộng lớn lưu ý.

Năm 1994, Jim Carrey trở thành biểu tượng với phụ thân bộ phim truyện hàng đầu bảng xếp thứ hạng và một năm là Thám Tử Thú Cưng, Chiếc Mặt NạSiêu Ngốc Gặp Nhau. Năm 1998, ông test mức độ với phim chủ yếu kịch qua chuyện Buổi Diễn Của Truman, khiến cho người theo dõi nên sửng sốt với cơ hội thể hiện tinh tế, lột miêu tả tâm tư anh hùng thâm thúy. Cũng nhờ vai biểu diễn này tuy nhiên phái nam biểu diễn viên đạt giải Quả cầu vàng.

Những năm 2000 và tiếp sau đó, Jim Carrey kế tiếp ghi danh với rất nhiều bộ phim truyện nổi tiếng khác ví như Một Ngày Làm Thượng Đế, Ký Ức Tình Yêu, Người Chỉ Nói VângĐá Đít 2.  Năm năm trước, sau nhị thập kỷ, ông quay về nhập Siêu Ngốc Gặp Nhau 2. Bất chấp sự tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh kể từ những kinh khủng không giống, bộ phim truyện vẫn hàng đầu bảng xếp thứ hạng và đạt lợi nhuận tuyệt hảo.

Dưới đấy là tổ hợp những kiệt tác hoặc nhất nhập sự nghiệp biểu diễn xuất của Jim Carrey, chào độc giả VOH nằm trong nhìn qua.

Nhím Sonic - Sonic the Hedgehog (2020)

 • Ngày vạc hành: 14/2/2020
 • Thể loại: Phiêu lưu/Hài
 • Đạo diễn: Jeff Fowler
 • Diễn viên: James Marsden, Ben Schwartz, Tika Sumpter, Jim Carrey
 • Điểm IMDb: 6,5/10
Sonic the Hedgehog
Sonic the Hedgehog - Ảnh: People

Ở một toàn cầu xa xăm xôi, Sonic (Ben Schwartz), chú nhím xanh rờn siêu nhanh chóng, bị thú lông nhím tiến công và được người đỡ đần, Longclaw (Donna J. Fulks), gửi cho tới Trái Đất. Mười năm tiếp theo, Sonic sinh sống ẩn dật ngay sát Green Hills (Montana), khát vọng sở hữu đồng minh sau nhiều năm sinh sống cô độc. Khi đơn độc, cậu thường đùa 1 mình nhằm thám thính thú vui.

Trong một đợt dùng sức khỏe vận tốc quá mức cần thiết, Sonic vô tình tạo nên hiện tượng thất lạc năng lượng điện, buộc chính phủ nên tìm tới sự trợ giúp của Tiến sĩ Robotnik (Jim Carrey). Sonic bị Robotnik săn lùng và khát vọng tích điện của cậu. Tại San Francisco, Sonic đối đầu với Robotnik, dẫn theo một cuộc xua xua cam go.

May thay cho, công an trưởng Tom (James Marsden) trở nên các bạn với Sonic và hùn cậu phục sinh sức khỏe ban sơ. Cuối nằm trong, Sonic vượt qua Robotnik và hành hạ anh tớ cho tới một toàn cầu không giống. Về sau, Sonic, Tom và Maddie (Tika Sumpter) trở nên một mái ấm gia đình, sinh sống ở Green Hills. nhà nước xóa dẫn chứng về sự việc tồn bên trên của Robotnik. Trong khi bại, Tails (Colleen O'Shaughnessey) được cử cho tới Trái Đất nhằm thám thính Sonic, tạo ra nền móng mang đến phần phim tiếp theo sau.

Dark Crimes (2018)

 • Ngày vạc hành: 11/5/2018
 • Thể loại: Giật gân/Tội phạm 
 • Đạo diễn: Alexandros Avranas
 • Diễn viên: Jim Carrey, Marton Csokas, Charlotte Gainsbourg, Agata Kulesza, Kati Outinen, Zbigniew Zamachowski
 • Điểm IMDb: 4,6/10
Dark Crimes
Dark Crimes - Ảnh: Madman Films

Dark Crimes là bộ phim truyện tội phạm, kịch tính tuy nhiên Jim Carrey vào vai chủ yếu. Trong phim, ông thủ vai một ngôi nhà khảo sát thương hiệu Tadek, triển khai thám thính tìm tòi vấn đề của loạt án mạng kỳ kỳ lạ, với rất nhiều cụ thể khó khăn rất có thể giải thích được.

Tadek dần dần nghi hoặc người sáng tác có tiếng thương hiệu là Kozlow (do Marton Csokas đóng), người tiếp tục viết lách về những tội ác tương tự động trong số kiệt tác của tớ là hung thủ. Thế tuy nhiên, khi đang được nỗ lực thám thính hiểu thực sự phía sau những vụ án, Tadek rơi vào một trong những say đắm cung tối tăm tương quan cho tới tội phạm và tư tưởng học tập tội phạm.

Dark Crimes mang tới một góc nhìn trọn vẹn không giống với lối biểu diễn xuất thường nhìn thấy của Jim Carrey. Trước bại, phái nam biểu diễn viên thông thường hùn mặt mày trong số kiệt tác vui nhộn nên nhập cuộc nhập Dark Crimes cũng khắc ghi sự thay đổi mới mẻ nhập sự nghiệp của ông.

Xem thêm: 
Top 30+ phim trinh tiết thám hoặc nhất, thú vị ly kỳ ko thể quăng quật lỡ
Top 17 bộ phim truyện hình sự hoặc nhất 'kinh điển' gây sự chú ý mùng hình ảnh nhỏ

The Bad Batch (2016) 

 • Ngày vạc hành: 23/6/2017
 • Thể loại: Kinh dị/Giật gân 
 • Đạo diễn: Ana Lily Amirpour
 • Diễn viên: Suki Waterhouse, Jason Momoa, Giovanni Ribisi, Keanu Reeves
 • Điểm IMDb: 5,2/10
The Bad Batch
The Bad Batch - Ảnh: IMDb

Một phụ phái đẹp trẻ con thương hiệu Arlen (Suki Waterhouse) bị hành hạ đến vùng khu đất hoang phí ở rơi mạc bên phía ngoài Texas, điểm sinh sinh sống của những người dân bị xã hội ruồng quăng quật được gọi là "bad batch”. Trong bờ cõi vô pháp luật này, cô bị một group kẻ ăn thịt người nhăm nhe chặt xác một cơ hội man rợ tuy nhiên may tiếp tục trốn bay.

Arlen tiếp sau đó thám thính điểm ẩn nấp nhập một khu vực lăm le cư trong thời điểm tạm thời tên Comfort, điểm cô thích ứng với cuộc sống đời thường mới mẻ vì thế một cái chân fake. Tại phía trên, Arlen vấp mặt mày với Miami Man (Jason Momoa) khi cô làm thịt sai sót một trong mỗi kẻ ăn thịt người.

Về sau, Arlen và Miami Man tạo hình tình các bạn, tình đồng team khi cùng nhau trải qua chuyện hành trình dài giải cứu vớt phụ nữ của anh ý, Honey (Jayda Fink), người đang được Chịu sự trấn áp của một thủ lĩnh giáo phái được gọi là The Dream. Arlen xâm nhập nhập The Dream và sau cùng trốn bay nằm trong Honey, hùn cô nhỏ bé đoàn viên với phụ vương bản thân.

Siêu Ngốc Gặp Nhau - Dumb and Dumber To (2014)

 • Ngày vạc hành: 14/11/2014
 • Thể loại: Hài 
 • Đạo diễn: Bobby Farrelly, Peter Farrelly
 • Diễn viên: Jim Carrey, Jeff Daniels, Rob Riggle, Laurie Holden, Kathleen Turner, Don Lake
 • Điểm IMDb: 5,6/10
Siêu Ngốc Gặp Nhau
Siêu Ngốc Gặp Nhau - Ảnh: IMDb

Lloyd Christmas (Jim Carrey) căng thẳng  và ngán với việc sinh sống nhập trại tinh thần trong cả hai mươi năm kể từ thời điểm anh hiểu được người anh yêu thương - Mary Swanson tiếp tục kết duyên. Khi bạn tri kỷ nhất, Harry Dunne (Jeff Daniels), cho tới thăm hỏi, Lloyd vạc xuất hiện rằng Harry cần phải ghép thận. Vì vậy, cả nhị tiếp tục truy thám thính nữ giới cũ của Harry, Fraida (Kathleen Turner), khi hoặc tin yêu Harry và Fraida có phụ nữ thương hiệu Penny (Rachel Melvin) và cô nhỏ bé bị nữ giới cũ cho người khác làm con cái nuôi.

Lúc này, nhị người nam nhi khờ khạo lên lối thám thính tìm tòi Penny ở Maryland tuy nhiên lại vướng nhập thủ đoạn tương quan cho tới phụ vương u nuôi của Penny, Tiến sĩ Bernard Pinchelow (Steve Tom) và Adele (Laurie Holden). Cụ thể, chúng ta đang được săn lùng một gói mặt hàng có mức giá trị tuy nhiên Penny nhằm lại.

Adele lên plan làm thịt Harry và Lloyd. Tại một hội nghị, sau khoản thời gian sở hữu rất nhiều chuyện xẩy ra, Lloyd bỗng phát hiện nay bản thân rất có thể là phụ vương của Penny. Harry bị phun khi bảo đảm an toàn Penny. Cũng nhờ chỗ bị thương này tuy nhiên thực sự được trình diện rằng anh vốn không tồn tại bệnh dịch...

Kick-Ass 2 (2013)

 • Ngày vạc hành: 16/8/2013
 • Thể loại: Hài 
 • Đạo diễn: Jeff Wadlow
 • Diễn viên: Aaron Taylor-Johnson, Christopher Mintz-Plasse, Chloë Grace Moretz, Jim Carrey
 • Điểm IMDb: 6,5/10
Kick-Ass 2
Kick-Ass 2 - Ảnh: ScreenCrush

Kick-Ass 2 (2013) là bộ phim truyện hành vi và siêu hero tiếp liền sau sự thành công xuất sắc của phần đầu. Bối đoạn phim xoay xung quanh hành trình dài của Dave Lizewski/Kick-Ass (Aaron Taylor-Johnson) và Mindy Macready (Hit-Girl). Dave tham gia Justice Forever, team siêu hero bên dưới sự chỉ đạo của Colonel Stars and Stripes (Jim Carrey), một người bám theo ngôi nhà nghĩa Cơ đốc giáo với quyết tâm lập lại công lý.

Phần này cũng triệu tập nhập trận chiến mới mẻ với The Motherfucker (Chris D'Amico), người mong muốn trả oán Kick-Ass và tạo thành lực lượng tội phạm Toxic Mega Cunts. Cuộc giao tranh trong những siêu hero và phe phản diện xẩy ra kịch liệt, tác động rộng lớn cho tới số phận của TP. Hồ Chí Minh.

Vai biểu diễn của Jim Carrey nhập Kick-Ass 2 là sự thay đổi xứng đáng lưu ý nhập sự nghiệp của anh ý. Colonel Stars and Stripes là kẻ bám theo ngôi nhà nghĩa Cơ đốc giáo, đậm màu đấm đá bạo lực, trái ngược ngược trọn vẹn với hình hình ảnh hài hước tuy nhiên người theo dõi thường nhìn thấy ở Jim Carrey.

Xem thêm:
7 bộ phim truyện hài Mỹ thú vị ko khi nào thực hiện người coi thất vọng Top 15 bộ phim truyện hài hoặc nhất bên trên Netflix tinh lọc 2022

The Incredible Burt Wonderstone (2013) 

 • Ngày vạc hành: 15/3/2013
 • Thể loại: Hài 
 • Đạo diễn: Don Scardino
 • Diễn viên: Steve Carell, Steve Buscemi, Olivia Wilde, Alan Arkin, James Gandolfini, Jim Carrey
 • Điểm IMDb: 5,9/10
The Incredible Burt Wonderstone
The Incredible Burt Wonderstone - Ảnh: IMDb

The Incredible Burt Wonderstone kể về mẩu truyện của Burt Wonderstone (do Steve Carell thủ vai) và Anton Marvelton (do Steve Buscemi thủ vai), những người dân các bạn thời thơ ấu trở nên ảo ảnh thuật gia thành công xuất sắc ở Las Vegas. Tuy nhiên, tình các bạn của mình chính thức sứt mẻ vì thế loại tôi vượt lên cao của Burt. Khi ảo ảnh thuật gia mặt phố thương hiệu Steve Gray (do Jim Carrey thủ vai) trở thành có tiếng nhờ những trộn nguy khốn khiến cho sốc, mùng trình biểu diễn của Burt và Anton trở thành lạc hậu và nhàm ngán.

Sau nỗ lực tai sợ hãi nhằm mục đích sao chép một trong mỗi trộn nguy khốn của Gray, Burt và Anton lối ai nấy cút. Burt vấp lòng và nhìn thấy mối cung cấp hứng thú kể từ ảo ảnh thuật gia tiếp tục về hưu Rance Holloway (do Alan Arkin thủ vai). Với sự trợ giúp của trợ lý cũ, Jane (do Olivia Wilde thủ vai), chúng ta nỗ lực vực dậy sự nghiệp của tớ.

Trong một cuộc đua thám thính tìm tòi tài năng, Burt và Anton tái ngắt thích hợp, triển khai một thủ pháp ngoạn mục có tên "Khán fake đổi thay mất" với việc trợ hùn của thức uống sở hữu dung dịch an thần. Hành động của group hùn chúng ta giành được thích hợp đồng rộng lớn, trong những lúc bại, những trộn nguy khốn của Gray khiến cho anh bị suy hạn chế sức mạnh niềm tin. Sở phim kết đôn đốc với cảnh Burt, Anton và Jane triển khai thành công xuất sắc thủ pháp và khiến cho người theo dõi cảm nhận thấy vui nhộn, dần dần thám thính lại được hào quang quẻ tiếp tục thất lạc.

Bầy Cánh Cụt Nhà Popper - Mr. Popper's Penguins (2011) 

 • Ngày vạc hành: 17/6/2011
 • Thể loại: Hài/Trẻ em
 • Đạo diễn: Mark Waters
 • Diễn viên: Jim Carrey, Carla Gugino, Angela Lansbury
 • Điểm IMDb: 6/10
Bầy Cánh Cụt Nhà Popper
Bầy Cánh Cụt Nhà Popper - Ảnh: www.sj-r.com

Mr. Popper's Penguins kể mẩu truyện về Thomas Popper Jr. (Jim Carrey), một người kinh doanh nhà đất tiếp tục ly hít và là phụ vương của nhị người con, Janie (Madeline Carroll) và Billy (Maxwell Perry Cotton). Cuộc đời của Thomas sở hữu một sự thay đổi bất thần khi anh quá kế 5 chú chim cánh cụt tên Captain kể từ người phụ vương vượt lên cố ở Nam Cực.

Ban đầu không dễ chịu và ko biết gì về sự đỡ đần penguin, Popper bắt gặp nhiều phiền hà với những người dân xung xung quanh. Để lưu giữ kín về 5 người con cái mới mẻ với ban giám đốc nhà ở, Popper nên đương đầu với loạt trường hợp vui nhộn và khó khăn xử. Khi đương đầu với trách nhiệm mới mẻ của tớ và nỗ lực mua sắm lại nhà mặt hàng Tavern on the Green, điểm tiềm ẩn những giá trị tình thương kể từ thời thơ ấu, khoảng cách thân thiết Popper và nhị con cái càng ngày càng khít lại.

Xem thêm: Xem Phim Người Yêu Dấu Tập Đặc biệt 3 VietSub Thuyết Minh

Thế tuy nhiên, chuyện càng ngày càng phiền hà rộng lớn khi penguin đẻ trứng. Popper quyết lăm le tặng những chú penguin mang đến sở thú tuy nhiên lại thay cho thay đổi ý muốn, với mọi con cái nỗ lực giải cứu vớt những loại vật xinh đẹp và tự động tay nuôi chăm sóc bọn chúng.

Giáng Sinh Yêu Thương - A Christmas Carol (2009)

 • Ngày vạc hành: 6/11/2009
 • Thể loại: Kỳ ảo/Trẻ em
 • Đạo diễn: Robert Zemeckis
 • Diễn viên: Jim Carrey, Gary Oldman, Colin Firth, Bob Hoskins, Robin Wright Penn, Cary Elwes
 • Điểm IMDb: 6,8/10
Giáng Sinh Yêu Thương
Giáng Sinh Yêu Thương - Ảnh: Looper

Trong mẩu truyện truyền thống A Christmas Carol của Charles Dickens, Ebenezer Scrooge (Jim Carrey), một người kinh doanh keo dán kiệt ở London, ko quan tâm ngày Giáng sinh và thú vui tuy nhiên nó đưa đến. Thế là, nhập tối Giáng sinh, hồn quái của những người các bạn vượt lên cố, Jacob Marley (Gary Oldman), cho tới thăm hỏi và chú ý anh về một vài phận nghiệt té nếu như anh không bao giờ thay đổi ý kiến thời điểm hiện tại.

Marley rằng với Scrooge rằng anh sẽ tiến hành phụ thân vong linh cho tới thăm hỏi. Trong số đó, hồn quái Giáng sinh vượt lên khứ trả Scrooge nhập cuộc hành trình dài xuyên lịch sử hào hùng, bật mí tuổi tác thơ đơn độc và tình yêu thương tiếp tục tấn công thất lạc. Tiếp cho tới, hồn quái Giáng sinh thời điểm hiện tại mang đến Scrooge thấy những lễ kỷ niệm Giáng sinh sung sướng, bao hàm ngày nghỉ dịp lễ mặc dù nghèo đói khó khăn tuy nhiên ăm ắp nâng niu của mái ấm gia đình nọ.

Lúc này, trái ngược tim của Scrooge chính thức vơi lại, nhất là khi anh coi thấy tình trạng sức mạnh yếu đuối ớt của Tiny Tim (Gary Oldman), đàn ông út ít của mái ấm gia đình tuy nhiên trước bại anh tiếp tục ghé thăm hỏi. Hồn quái Giáng sinh sau này mang đến Scrooge thấy tương lai u ám khi tử vong của anh ý đương đầu với sự hững hờ, trái ngược ngược với niềm thương tiếc về sự đi ra cút của Tiny Tim. Nhận đi ra sai lầm không mong muốn nhập cuộc sống đời thường của tớ, Scrooge cầu xin xỏ tiếp tục thay cho thay đổi và thức dậy vào ngày Giáng sinh với thái phỏng mới mẻ. Anh còn hàn gắn những quan hệ, tỏa khắp thiện chí và thể hiện nay niềm tin thực sự của lễ Giáng sinh.

Xem thêm:
15 phim phim hoạt hình vui nhộn giúp đỡ bạn ‘cười nghiêng ngửa’ 
Phim phim hoạt hình Giáng sinh hoặc nhất từng thời đại

Tôi Yêu quý khách hàng, Phillip Morris -  I Love You Phillip Morris (2009) 

 • Ngày vạc hành: 10/2/2010
 • Thể loại: Lãng mạn/Chính kịch
 • Đạo diễn: Glenn Ficarra, John Requa
 • Diễn viên: Jim Carrey, Ewan McGregor, Rodrigo Santoro, Antoni Corone, Leslie Mann
 • Điểm IMDb: 6,6/10
Tôi Yêu quý khách hàng, Phillip Morris
Tôi Yêu quý khách hàng, Phillip Morris - Ảnh: Salon.com

Steven Jay Russell (Jim Carrey) đang được phía trên nệm bệnh dịch, suy ngẫm về cuộc sống ăm ắp dịch chuyển của tớ. Sau nhiều năm ràng buộc với việc làm sĩ quan liêu công an ở Virginia Beach và nỗ lực đoàn viên với u ruột thất bại, Steven quăng quật khoác toàn bộ, bao hàm cả mái ấm gia đình và phụ nữ nhằm sinh sống đích thị với quả đât thiệt của tớ – người đồng tính.

Anh gửi cho tới Miami nằm trong các bạn trai, Jimmy (Rodrigo Santoro) và sinh sống sang chảnh bằng phương pháp trở nên một kẻ lừa hòn đảo có trách nhiệm. Để lưu giữ cuộc sống đời thường sung sướng của tớ, Steven nhập cuộc nhập nhiều vụ lừa hòn đảo không giống nhau, điều này tiếp sau đó trả anh nhập tù.

Trong tù, anh bắt gặp Phillip Morris (Ewan McGregor) và cả nhị yêu thương nhau say đắm. Steven cố gắng rất là nhằm thực hiện điều xấu xí, bao hàm cả việc mạo danh luật sư để được ở mặt mày Phillip. Câu chuyện thương yêu của mình có không ít đổi thay cố, dẫn theo những phiền hà pháp luật. Sau nằm trong, Steven bị giắt kẹt nhập tù trong khi Phillip được trả tự tại.

Người Chỉ Nói Vâng - Yes Man (2008) 

 • Ngày vạc hành: 10/2/2010
 • Thể loại: Hài/Lãng mạn
 • Đạo diễn: Peyton Reed
 • Diễn viên: Jim Carrey, Zooey Deschanel, Bradley Cooper, John Michael Higgins, Terence Stamp
 • Điểm IMDb: 6,8/10
Người Chỉ Nói Vâng
Người Chỉ Nói Vâng - Ảnh: IMDb

Phim kể về anh hùng Carl Allen (do Jim Carrey thủ vai), một người nam nhi sau khi ly hít trở thành xấu đi và tự động kỷ, kể từ chối từng cơ hội giao tiếp với xã hội. Tuy nhiên, sau khoản thời gian nhập cuộc buổi hội thảo chiến lược về suy nghĩ tích rất rất, Carl ra quyết định test nghiệm triết lý "Đồng ý!" - tức là đồng ý với từng điều người không giống kiến nghị.

Quyết tâm này trả Carl nhập loạt những hưởng thụ kỳ quái ác và bất thần, từ những việc trợ giúp láng giềng già cả cho tới những cuộc phiêu lưu mặt mày cô nàng đáng yêu và dễ thương Allison (được thủ vai vì thế Zooey Deschanel). Khi Carl chính thức rằng "Có" với tất cả, cuộc sống đời thường của anh ý thay cho thay đổi trọn vẹn, từ cải thiện việc làm cho tới kiến tạo lại quan hệ với đồng minh cũ.

Tuy nhiên, triết lý "Đồng ý!" trả Carl nhập những trường hợp trở ngại và có những lúc khiến cho phiền hà. Cảnh sát FBI thậm chí còn tiếp tục lầm lẫn anh với 1 kẻ xịn phụ thân. Allison (Zooey Deschanel), người Carl hoặc tương hỗ, cũng nghi hoặc tính thật tâm của Carl và ra quyết định rời bỏ anh. Lúc này, Carl nên học tập cách cân nhắc và thám thính cơ hội triển khai triết lý "Đồng ý!" một cơ hội bằng phẳng rộng lớn. Phim kết đôn đốc với Carl và Allison thám thính lại nhau và hiểu rằng việc rằng "Không" cũng là 1 trong phần cần thiết của cuộc sống đời thường.

Số 23 Bế Tắc Ẩn - The Number 23 (2007) 

 • Ngày vạc hành: 23/2/2007
 • Thể loại: Thần bí/Giật gân
 • Đạo diễn: Joel Schumacher
 • Diễn viên: Jim Carrey, Virginia Madsen, Logan Lerman, Danny Huston
 • Điểm IMDb: 6,4/10
Số 23 Bế Tắc Ẩn
Số 23 Bế Tắc Ẩn - Ảnh: IMDb

Vào ngày sinh nhật, bà xã của Walter (Jim Carrey) tặng anh một cuốn sách kỳ kỳ lạ có tên The Number 23 của người sáng tác Topsy Kretts. Khi gọi cuốn sách này, Walter vạc hiện nay sự tương đương kỳ kỳ lạ thân thiết cuộc sống bản thân và anh hùng chủ yếu nhập sách, một thám tử thương hiệu Fingerling.

Walter chính thức bám theo xua số lượng 23 và cuốn sách nhượng bộ như đang tiết lộ rằng số này còn có tương quan cho tới nhiều góc nhìn kỳ túng thiếu nhập cuộc sống đời thường của anh ý. Walter nỗ lực thám thính hiểu về người sáng tác thực sự của cuốn sách và cuộc hành trình dài này trả anh cho tới những mày mò khiến cho sốc về vượt lên khứ của bạn dạng thân thiết.

Phim xoay xung quanh việc Walter nên đương đầu với việc ám ảnh của số lượng 23 và những sự khiếu nại kỳ kỳ lạ tương quan cho tới nó. Câu chuyện kéo theo khá nhiều tình tiết kỳ quái ác, láo lếu loàn và bất thần, đôi khi mày mò những góc nhìn tối tăm của tâm trí quả đât. 

Xem thêm:
Top 22 bộ phim truyện kinh dị sở hữu thiệt khiến cho hãi hãi, rùng rợn cho tất cả những người xem
Top 30 bộ phim truyện kinh dị tư tưởng hoặc nhất tuy nhiên người hâm mộ tránh việc quăng quật qua

Tia Nắng Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Tinh Khiết - Eternal Sunshine of the Spotless Mind (2004)

 • Ngày vạc hành: 19/3/2004
 • Thể loại: Lãng mạn/Độc lập
 • Đạo diễn: Michel Gondry
 • Diễn viên: Jim Carrey, Kate Winslet, Kirsten Dunst, Mark Ruffalo, Elijah Wood, Tom Wilkinson
 • Điểm IMDb: 8,3/10
Tia Nắng Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Tinh Khiết
Tia Nắng Vĩnh Cửu Của Tâm Hồn Tinh Khiết - Ảnh: IMDb

Bộ phim Eternal Sunshine of the Spotless Mind kể về Joel Barish, vì thế Jim Carrey thủ vai, người vạc hiện nay rằng nữ giới cũ của anh ý, Clementine Kruczynski, vì thế Kate Winslet thủ vai, tiếp tục trải qua chuyện một giấy tờ thủ tục nhằm xóa toàn bộ ký ức của cô ấy về anh, sau khoản thời gian chia ly. Đau lòng, Joel ra quyết định triển khai tiến độ xóa trí ghi nhớ tương tự tại công ty lớn Lacuna thể hiện.

Trong quy trình này, ký ức của Joel về Clementine bị xóa một cơ hội sở hữu khối hệ thống, chính thức kể từ trận cãi vã cuối nằm trong của mình và xoay ngược quay về quan hệ ban sơ. Tuy nhiên, khi hồi ức lại những ký ức này, Joel xem sét bản thân không thích quên các bạn gái hoàn toàn và trong thời điểm tạm thời giới hạn quy trình. Thế tuy nhiên, ông ngôi nhà của Lacuna vẫn bỏ mặc triển khai.

Khi tỉnh dậy, Joel tiếp tục thất lạc không còn ký ức về Clementine. Tuy nhiên, anh bốc đồng tìm tới vùng cũ và tái ngộ Clementine đang được bên trên chuyến tàu về ngôi nhà. Bất chấp ký ức đã trở nên xóa khỏi, cả hai một đợt tiếp nhữa bị hấp dẫn cho nhau và ra quyết định mang đến quan hệ của tớ một thời cơ không giống. 

Một Ngày Làm Thượng Đế - Bruce Almighty (2003)

 • Ngày vạc hành: 23/5/2003
 • Thể loại: Hài/Kỳ ảo
 • Đạo diễn: Tom Shadyac
 • Diễn viên: Jim Carrey, Morgan Freeman, Jennifer Aniston, Philip Baker Hall, Tony Bennett
 • Điểm IMDb: 6,8/10
Một Ngày Làm Thượng Đế
Một Ngày Làm Thượng Đế - Ảnh: IMDb

Bruce Nolan (Jim Carrey) là phóng viên báo chí hiện nay ngôi trường của đài thông tin Buffalo, anh khát vọng trở nên người dẫn lịch trình nổi tiếng nhưng luôn luôn bị phe đối lập, Evan Baxter (Steve Carell), cướp địa điểm. Sau một cuộc khủng hoảng rủi ro, Bruce phàn nàn với Chúa về cuộc sống bản thân và được tập trung cho tới một kho rỗng, điểm anh bắt gặp Chúa thiệt sự.

Chúa ban mang đến Bruce tài năng chiếm hữu sức khỏe thần thánh nhập một tuần. Bruce ban sơ dùng sức khỏe mới mẻ nhằm trục lợi cá thể, lấy lại việc làm, trả oán và khiến cho tuyệt hảo với nữ giới, Grace (Jennifer Aniston). Tuy nhiên, anh bắt gặp trở ngại trong các việc vấn đáp những câu nói. nguyện cầu, chính vì thế Bruce tiếp tục nhằm PC của tớ tự động hóa vấn đáp "Có" mang đến toàn bộ những câu nói. khấn cầu của những người dân.

Thế là, sự láo lếu loàn xẩy ra ở Buffalo, Bruce xem sét bản thân ko thể xử lý từng việc và ra quyết định trợ giúp người không giống tuy nhiên ko sử dụng sức khỏe vạn năng của tớ. Anh thực hiện hòa với Grace sau khoản thời gian nhị người xẩy ra giành giật chấp, kể từ quăng quật sức khỏe vô hạn và cầu xin xỏ Chúa đáp ứng mang đến nữ giới được niềm hạnh phúc. Về sau, Bruce bị một con xe vận tải đâm, bắt gặp Chúa ở toàn cầu mặt mày bại. May thay cho, sau một cuộc truyện trò thật tâm, anh tiếp tục sinh sống lại, học tập cơ hội trân trọng những mẩu truyện giản dị nhập cuộc sống đời thường và kế tiếp việc làm phóng viên báo chí của tớ.

Buổi Diễn Của Truman - The Truman Show (1998) 

 • Ngày vạc hành: 5/6/1998
 • Thể loại: Khoa học tập viễn tưởng/Chính kịch
 • Đạo diễn: Peter Weir
 • Diễn viên: Jim Carrey, Laura Linney, Noah Emmerich, Natascha McElhone, Holland Taylor, Ed Harris
 • Điểm IMDb: 8,2/10
Buổi Diễn Của Truman
Buổi Diễn Của Truman - Ảnh: People

Truman Burbank (Jim Carrey) vô tình là ngôi sao 5 cánh của một lịch trình truyền hình thực tiễn 24/7 kể từ thời điểm sinh đi ra. Để thực hiện trò mua sắm phấn chấn cho tất cả những người không giống, anh nên sinh sống nhập toàn cầu bị người không giống trấn áp, ở bên nhập một cái vòm đẩy đà. Christof (Ed Harris), người dẫn đến lịch trình, tiếp tục chuẩn bị xếp cuộc đời của Truman nhằm ghi lại cảm xúc của anh và vạc sóng bọn chúng bên trên toàn toàn cầu.

Cuộc sinh sống của Truman được viết lách kịch bạn dạng cẩn thận. Bạn bè, mái ấm gia đình cho tới những việc làm thông thường ngày của anh ý đều vì thế người không giống sắp xếp, được những camera ẩn ghi lại từng khoảnh xung khắc. Trong thị xã điểm anh sinh sống sở hữu thật nhiều biểu diễn viên được mướn nhằm lăng xê thành phầm, dẫn đến lợi nhuận đẩy đà mang đến lịch trình.

Thế tuy nhiên, Truman dần dần nghi hoặc từng việc khi anh nhận biết những hiện tượng lạ kỳ kỳ lạ xẩy ra xung xung quanh bản thân. Về sau, Truman xả thân nhập hành trình dài táo tợn, băng qua nỗi hãi nước cho tới rìa bức tường chắn của cái vòm. Christof nỗ lực thuyết phục anh ở lại nhưng Truman lựa chọn tự tại. Anh rời cút và toàn cầu ăn mừng khi Truman bay ngoài cuộc sống đời thường bị trấn áp.

Đừng Nói Dối, Ba Ơi - Liar Liar (1997) 

 • Ngày vạc hành: 18/3/1997
 • Thể loại: Hài/Kỳ ảo
 • Đạo diễn: Tom Shadyac
 • Diễn viên: Jim Carrey, Maura Tierney, Jennifer Tilly, Swoosie Kurtz, Amanda Donohoe, Cary Elwes
 • Điểm IMDb: 6,9/10
Đừng Nói Dối, Ba Ơi
Đừng Nói Dối, Ba Ơi - Ảnh: IMDb

Luật sư và người phụ vương tiếp tục ly hít Fletcher Reede (Jim Carrey) thông thường xuyên đặt điều sự nghiệp lên bên trên đàn ông, Max (Justin Cooper). Khi Max ước phụ vương bản thân ko thể dối trá nhập một ngày trong thời gian ngày sinh nhật và điều này trở nên thực tế, Fletcher đương đầu những trường hợp vui nhộn và khó khăn xử.

Xem thêm: Sát Phu HD VietSub Thuyết Minh Husband Killers 2017

Cuộc sinh sống và việc làm của Fletcher bắt gặp trở ngại vì thế anh ko thể dối trá trước tòa, tạo nên yếu tố với quý khách hàng, Samantha Cole (Jennifer Tilly). Nhận đi ra sai lầm không mong muốn của tớ, Fletcher chạy cho tới trường bay nhằm ngăn chặn Max đi ra cút nằm trong bà xã cũ Audrey. Anh hứa tiếp tục trở nên một người phụ vương chất lượng tốt rộng lớn và mái ấm gia đình phụ thân người đoàn viên. Một năm tiếp theo, chúng ta tổ chức triển khai sinh nhật mang đến Max và bỏ mặc việc sở hữu stress nhập chuyện yêu đương, Fletcher và Audrey ra quyết định triệu tập nhập đàn ông và thay cho thay đổi mối quan hệ của tớ, khắc ghi một khởi điểm mới mẻ mang đến mái ấm gia đình nhỏ.

Jim Carrey luôn luôn là một trong mỗi ngôi sao 5 cánh năng lượng điện hình ảnh có tiếng và nhiều tài của Hollywood. Dù là vai biểu diễn vui nhộn, thảm kịch hoặc khoa học tập viễn tưởng, phái nam biểu diễn viên luôn mang đến tính đa dạng và tạo ra vào cụ thể từng anh hùng bản thân đảm nhiệm. 

Cùng VOH giải trí cập nhật liên tiếp những vấn đề phim hình ảnh thú vị nhất bên trên chuyên nghiệp mục Phim.